sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_7

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bài Tập Tiếng Anh 7  

Tác giả: #Vũ_Thị_Phượng Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Bài Tập Tiếng Anh 7

Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình giáo dục các cấp ở nước ta hiện nay. Để học tốt tiếng Anh, các em cần có sự kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành.
Cuốn sách “Bài tập tiếng Anh 7” được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 7 có thể củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi.
Bài tập tiếng Anh 7 được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, cụ thể mỗi đơn vị bài học gồm:

* A. GRAMMAR - NGỮ PHÁP
* B. VOCABULARY - TỪ VỰNG
* C. EXERCISES - BÀI TẬP THỰC HÀNH

+ PART 1. PHONETICS
+ PART 2. VOCABULARY & GRAMMAR
+ PART 3. READING
+ PART 4. WRITING

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 7 (Tập 1)
Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 6 đến lớp 12 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản:
Phát âm, ngữ pháp bài tập ứng dụng.
Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho thầy cô giáo và các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.
Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7 The Windy
Được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước. Cuốn sách được chia thành 4 phần nhằm cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách tham khảo này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ. Collection Of Tests: Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệthống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thứcngôn ngữ, kỹ năng trong chương trình lớp 7. Key: Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các emhọc sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình Useful Language: Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗibài test mà các em cần nhớ Audio Script

Giải Bài Tập Toán 7 Tập 2

Tác giả: #Lê_Mậu_Thảo Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giải Bài Tập Toán 7 Tập 2
Quyển GIẢI BÀI TẬP TOÁN 7/2 này được trình bày theo các bước như sau:
Nhắc lại kiến thức cơ bản. Bài tập mẫu: Hướng dẫn học sinh bước đầu vận dụng kiến thức đã học để giải bài tập. Bài tập căn bản: Hướng dẫn học sinh vận dụng cách giải bài tập mẫu để giải quyết tốt các bài toán dạng căn bản qua đó có dịp khắc sâu kiến thức. Bài tập luyện tập: Nhằm giúp học sinh tự kiểm tra kiến thức và kỹ năng giải bài tập của mình.
Cơ cấu sách GIẢI BÀI TẬP TOÁN 7/2 A. Phần Đai Số
Chương III: Thống Kê Chương IV: Biểu Thức Đại Số
B. Phần Hình Học
Chương III: Quan Hệ Giữa Các Yếu Tố Trong Tam Giác Các Đường Đồng Quy Của Tam Giác

Tiếng Anh 7 Tập 2 - Sách Bài Tập

Ngày cập nhật: 17-08-2019

Cuốn sách gồm 6 bài tập ứng với 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 7 Tập 2 - Sách Học Sinh và 2 bài tự kiểm tra Mổi đơn vị bài tập gồm 5 phần : 1. Phonetics 2. Vocabulary and grammar 3. Speaking 4. Reading 5. Writing Phần TEST YOURSELF giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung mình đã học sau 3 chương. Chúc cá em học Tiếng Anh thật tốt !

Rèn Kỹ Năng Học Tốt Toán 7
Nhằm đáp ứng nhu cầu tự luyện tập, củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng học toán, chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Rèn Kỹ Năng Học Tốt Toán 7. Cuốn sách được biên soạn bám sát theo chương trình sách giáo khoa. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó và được chia thành ba phần: Phần 1: Đại số Phần 2: Hình học Phần 3: Các đề toán rèn luyện Phần 1 và Phần 2 được viết theo đơn vị bài học. Cấu trúc của mỗi bài gồm: A. Kiến thức cần nhớ: Nêu tóm tắt những kiến thức cơ bản cần thiết của bài học B. Bài tập: Gồm 2 loại: I- Bài tập cơ bản: Kiểm tra, đánh giá mức độ kiến thức và kĩ năng cơ bản, rèn kĩ năng giải toán. II- Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy học toán. Phần 3 là các đề toán rèn luyện, được chọn lọc từ các đề kiểm tra học kì, đề thi chọn học sinh giỏi toán. Chúng tôi tin rằng, đây là tài liệu thiết thực giúp các em học sinh ngày càng yêu thích và học giỏi môn Toán.

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh 7 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh 7

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh 7

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh 7, sách được tác giả trình bày hướng dẫn chi tiết cách làm bài tập tiếng Anh lớp 7, quyển sách bám sát chương trình chuẩn của Bộ, ngoài ra tác giả còn soạn các bài tập nâng cao nhằm giúp các em chuyên tiếng Anh ôn tập và làm bài tập nâng cao hơn môn tiếng Anh này

Số học và toán rời rạc
Số học và tổ hợp (toán suy luận, toán rời rạc) các em học sinh đã được làm quen từ khi bắt đầu bước vào tiểu học và được học đầy đủ ở chương trình lớp 6, đồng thời nội dung của hai chủ đề này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi vào 10 Chuyên Toán và trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 9. Mặc dù được tiếp cận sớm, nhưng những bài toán thuộc 2 chủ đề trên luôn là trở ngại cho các em học sinh, có lẽ khó khăn đó là do các bài toán thuộc hai dạng trên thường không có thuật toán giải cụ thể, mà bằng cách dựa vào giả thiết và yêu cầu của đề bài, học sinh tìm ra cách suy luận để tìm mối quan hệ giữa chúng. Với những khó khăn đí, chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm giúp các em học sinh nắm được cách tư duy để tìm lời giải cho các bài toán thuộc 2 chủ đề trên: Nội dung cuốn sách bao gồm:
Bài 1: Số học Chuyên đề 1: Chia hết-Phép chia có dư Chuyên đề 2: Ước chung lớn nhất-Bội chung nhỏ nhất Chuyên đề 3: Số nguyên tố Chuyên đề 4: Định lý Euler-Phecma-Wilson Chuyên đề 5: Số chính phương Chuyên đề 6: Phương trình nghiệm nguyên Bài 2: Tổ hợp và toán rời rạc Chuyên đề 1: Quy tắc đếm ​Chuyên đề 2: Hoán vị-Chỉnh hợp-Tổ hợp Chuyên đề 3: Một số nguyên lí trong giải toán Chuyên đề 4: Một số bài toán rời rạc
Trong mỗi chuyên đề, hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết. Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó được đánh dấu *. Trước khi đi vào lời giải, đều có sự phân tích đặc điểm của bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải của bài toán đó. Sau một số ví dụ, là các nhận xét cần thiết hoặc có thể phát triển bài toán hay đưa ra những ứng dụng của các bài toán đó. Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập để giúp bạn đọc kiểm tra lại những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó. Phần hướng dẫn giải được đưa ra sau phần bài tập giúp bạn đọc có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Để Học Tốt Toán 7 Tập 2 với nôi dung bám sát với chương trình học trên lớp. Cuốn sách được chia thành 2 phần: Phần Đại Số gồm 2 chương: - Chương 1 : Thống kê - Chương 2 : Biểu thức đại số. Phần hình học gồm 1 chương: - Chương 1 : Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác - các đường đồng quy của tam giác Mổi đơn vị bài học đều có các phần : Kiến thức cơ bản, ví dụ minh họa, bài tập và hướng dẩn giải bài tập.

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7

Tác giả: #Đại_Lợi Ngày cập nhật: 17-08-2019
Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Đại Lợi
Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh. Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn gồm các thủ khoa đến từ Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội và các giáo viên có kinh nghiệm đã chung tay biên soạn cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9. Cuốn sách được chia thành 2 phần:
Phần một: Bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi. Phần hai: Bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một
Ngoài ra, cuốn sách còn nằm trong bộ sách bộ đề kiểm tra tiếng anh cấp 2 bao gồm những cuốn sau:
Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9