sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_kiến_trúc

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hướng Đẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi

Tác giả: #Cù_Minh_Nhật Ngày cập nhật: 12-11-2019
Hướng Đẫn Học Đàn Organ Cho Thiếu Nhi
Ngày nay việc học đàn Organ đã trở nên phổ biến đối với các em thiếu nhi. Đã có rất nhiều cuốn sách hướng dẫn học đàn Organ được xuất bản nhưng mỗi đầu sách đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế nhất định. Cuốn sách Hướng dẫn học đàn Organ cho thiếu nhi do tác giả Cù Minh Nhật biên soạn hướng tới một cách học mới và giảm thiểu những mặt còn hạn chế so với các cuốn sách dạy đàn Organ trước đây. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn gần gũi không chỉ của các em thiếu nhi mà cả những người yêu nhạc. Qua đó, người học có thể làm chủ được cây đàn Organ và tự tin hơn khi biểu diễn.Cuốn sách Nguyên Lý Hội Họa Đen Trắng này được biên dịch từ "Hắc bạch họa lý" của tác giả Vương Hoằng Lực do Nhà xuất bản Mỹ thuật Liêu Ninh - Trung Quốc xuất bản.


Cuốn sách là một tác phẩm lý luận mỹ thuật có tính khoa học, tính hệ thống, tính hoàn chỉnh với nội dung phong phú, trình bày xác thực tỉ mỉ, tranh lời tương ứng, cố gắng hình tượng hóa lý luận nghệ thuật thị giác. Ai là người đi theo con đường mỹ thuật, đã bước lên con đường mỹ thuật đều có chung một mong muốn là có trong tay một bộ sách như thế này.


Mời bạn đón đọc.

Bí Quyết Vẽ Phong Cảnh 

Tác giả: #Huỳnh_Phạm_Hương_Trang Ngày cập nhật: 12-11-2019
Giới thiệu sách : Bí Quyết Vẽ Phong Cảnh

Bí Quyết Vẽ Phong Cảnh của Huỳnh Phạm Hương Trang

Một họa sĩ tài giỏi như Philip Jamison đã chứng minh một loạt tranh màu nước có thể lấy nguồn cảm hứng từ cùng một đề tài. Albert Handell dùng sơn dầu để nắm bắt sự chuyển động của cây cối và phối hợp ánh sáng và bóng trên một kho thóc màu đỏ. Hãy quan sát Foster Caddell, Paul Strisik và các họa sĩ khác vẽ sơn dầu và màu nước; tạo một khung cảnh; phân phối các bóng và đôi khi biết lược bỏ đi những gì họ nhìn thấy. Ở trong mỗi giai đoạn này, bạn có thể học và rút kinh nghiệm riêng cho mình.

Thriving China - Paperback

Tác giả: #Helen_Liu Ngày cập nhật: 12-11-2019

Thriving China

Thriving China is a collection of recent contemporary Chinese architecture. The 35 projects selected from 16 well known contemporary Chinese architects reveal a glimpse of the ambition to integrate Western styles alongside a devotion to Chinese heritage, Their efforts in re-interpreting Chinese architecture in a global context cab be seen in these projects which include Museums, industrial and Media Parks, Community , Cultural and Tourist Buildings.

This key text for the building team is an authoritative guide and gives a detailed account of the team's roles and responsibilities, with best industry practice required to ensure that building projects meet clients' expectations on time, cost and quality.

The second edition of The Aqua Group Guide To Procurement, Tendering And Contract Administration has been edited, enlarged and updated by a high-profile author team with unparalleled experience of both private and public sectors, as well as of teaching on QS courses. It covers the entire building process from inception to final account and throughout, the emphasis is on current best practice. This edition has new material on the CDM regulations; JCT contracts; the RIBA Plan of Work; the RICS New Rules of Measurement; BIM; and Sustainability - as well as a general update for industry changes, especially on procurement; internationalisation; and PFI.

With clear and thorough explanations, you are taken through self-contained chapters covering the detail of the briefing stage, procurement methods, tendering procedures, and contract administration.

The period from starting a college course to successful completion of professional examinations represents a long and steep learning curve. The range of skills and the knowledge required to perform work efficiently and effectively might, at first, seem rather daunting. Although designed as an introductory textbook for undergraduates in construction, architecture and quantity surveying, The Aqua Group Guide offers an excellent overview of contract administration and will provide you with sufficient understanding to hold you in good stead for your early years in professional practice.

Cuốn sách gồm những nội dung chính sau:


- Chương 1: Đất và một số khái niệm cơ bản về cơ học đất

- Chương 2: Đất yếu và các vấn đề đặt ra khi thiết kế và thi công nền đắp trên đất yếu

- Chương 3: Xác nhận các đặc trưng đại kĩ thuật của đất yếu

- Chương 4: Nghiên cứu về ôn định

- Chương 5: Nghiên cứu về lún và ảnh hưởng của lún đối với móng cọc

- Chương 6: Kĩ thuật xây dựng nền đắp trên đất yếu

- Chương 7: Kiểm tra thi công hiện trường và theo dõi công trình đã hoàn thành


Xin trân trọng giới thiệu.

  • Tác giả: #Trần_Tuấn_Minh
  • Nhà xuất bản: #Xây_Dựng
  • Năm xuất bản: 7/2015
  • Trọng lượng: 490 gr
  • Số trang: 288
  • ISBN: 9786048214715 (MI166886)
  • Giá bìa: 140,000 đ

Cuốn sách Xây dựng hệ thống tầu điện ngầm đô thị giúp các sinh viên, kỹ sư chuyên ngành giao thông, quy hoạch đô thị, chuyên ngành xây dựng công trình ngầm có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về giao thông bằng hệ thống tầu điện ngầm đô thị (quy hoạch tuyến, mặt bằng, mặt cắt ngang; kiến trúc và quy cách cấu tạo; các phương án thiết kế kỹ thuật và thi công; các biện pháp thi công và những vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng, sử dụng, duy tu, bảo dưỡng, an toàn sử dụng trong hệ thống giáo thông ngầm ưu việt này.

MỤC LỤC

Mở đầu

Chương 1: Xu hướng xây dựng hệ thống tầu điện ngầm ở Việt Nam

Chương 2: Cơ sở xây dựng hệ thống tầu điện ngầm đô thị

Chương 3: Thiết kế ổn định hệ thống tầu điện ngầm

Chương 4: Các thiết bị khi xây dựng hệ thống tầu điện ngầm đô thị

Chương 5: Xây dựng mặt bằng và các công trình tạm thời trên bề mặt - các công tác phụ trợ khi thi công và các phương pháp khai đào xây dựng hệ thống tầu điện ngầm

Chương 6: Tính toán tổ chức thi công các đường ngầm nối giữa các ga và các ga tầu điện ngầm

Tài liệu tham khảo

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả trên cả nước

Nghệ Thuật Cắm Hoa Cổ Điển Phương Đông

Tác giả: #Bích_Ty Ngày cập nhật: 12-11-2019


Cắm hoa là cả một nghệ thuật. Để có những bình hoa đẹp đôi khi chúng ta phải suy nghĩ cắm đi cắm lại nhiều lần. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo các kiểu cắm hoa được trình bày trong các sách báo. Chúng tôi muốn nói đến cuốn sách Nghệ thuật cắm hoa cổ điển phương Đông
Với hơn 30 mẫu được trình bày trong sách, bạn có thể bắt chước theo kiểu nào nếu mình thấy đẹp và thích. Sách được trình bày rõ ràng trên nền giấy trắng láng, hình in màu, từng bước cắm được miêu tả cụ thể, tỉ mỉ giúp bạn dễ dàng thực hiện theo.

Thực Hành Hội Họa Bách Khoa - Jean Arestein

Tác giả: #Jean_Arestein Ngày cập nhật: 12-11-2019

Thực Hành Hội Họa Bách Khoa - Jean Arestein được dịch bởi Trịnh Phương Thảo là một đầu sách rất có ích đối với các bạn học hội họa, sách gồm hơn 3000 hình ảnh hội họa khác nhau sẽ giúp các bạn nhuần nhiễn hơn trong cách vẽ các tư thế, đồng thời sách trình bày dễ hiểu và đầy đủ nhất sẽ giúp các bạn tự học một cách nhanh chóng

55 Ca Khúc Về Biển Đảo Và Tình Ca Quê Hương

Tác giả: #Nhiều Ngày cập nhật: 12-11-2019

55 Ca Khúc Về Biển Đảo Và Tình Ca Quê Hương là một đầu sách gồm nhiều tác giả, được nhà xuất bản Âm Nhạc phát hành là một đầu sách hay và được chọn lọc về ca khúc, đầu sách qui tụ những bài hát nổi trội trong dòng nhạc dân tộc, sách còn kèm theo hợp âm chuẩn sát sẽ giúp các bạn dễ dàng đàn theo giai điệu bài hát