sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_khởi_nghiệp

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Cuốn sách Quản Trị & Khởi Nghiệp - Vững Bước Thương Trường gồm những bài viết hay về nghệ thuật Những câu chuyện nhỏ đúc kết, nhiều khi chỉ là một góc rất nhỏ của lý thuyết nhưng có giá trị cao do tính thực tiễn và gần gũi với hoàn cảnh Việt Nam. Nhiều bài viết có tính khái quát cao từ thực tế, đòi hỏi phải tư duy sâu sắc. Cũng có nhiều bài viết chỉ là lát cắt mỏng của thực tế cuộc sống mà doanh nhân chúng ta - đặc biệt là các bạn trẻ - thường gặp và rất lúng túng khi xử lý, dẫn đến nhiều hành động lung tung mà hẳn nhiên kết quả sẽ... tùm lum!


Nếu biết học được từ những chia sẻ đáng yêu này, hẳn các bạn sẽ chủ động hơn nhiều và ít phải trả giá – không chỉ bằng tiền hay thời gian mà quan trọng hơn là cả tình cảm và các mối quan hệ.lèo lái con thuyền doanh nghiệp đến bến thành công của các tác giả được yêu thích từ Group Quản trị và Khởi nghiệp.


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Shari_Levitin
 • Công ty phát hành: #Career_Press
 • Kích cỡ: 15.5 x 23 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 2340721121935 (TI424272)
 • Giá bìa: 376,000 đ

Heart And Sell: 10 Universal Truths Every Salesperson Needs To Know

Are you making it difficult for your potential customers to buy from you?

Today's buyers are overloaded - overwhelmed by too much information and suffering from decision fatigue. Across industries, customers are delaying purchasing decisions or even choosing to stick with the status quo so they can avoid the dreaded "sales process." In response, many sales professionals are overcompensating with behaviors that are either too accommodating or that create high pressure-and alienating potential buyers in the process.

How can you reconcile your need to meet sales targets with the customer's desire for a heartfelt, authentic sales approach? Author Shari Levitin, a creator of the Third-Level Selling system, offers a dynamic framework for effective selling in the Digital Age.

Unlike other sales books that focus on abstract tips or techniques, Heart and Sell offers a science-based real-world approach that will help you dramatically increase your sales--regardless of your level or industry. Discover the 7 Key Motivators that influence every decision your customer will make. Learn to align your sales process with how people buy--instead of fighting against it. Harness the power of the Linking Formula to create true urgency. Master the 10 Universal Truths so you can beat your sales quota without losing your soul. Understand the 6 Core Objections and how you can neutralize them.

In a market where the right approach is key, Heart and Sell shows you how to blend the new science of selling with the heart of human connection in order to reach more prospects and consistently close more deals.

The Index Card: Why Personal Finance Doesn't Have To Be Complicated

“THE MOST NOTABLE PERSONAL FINANCE WRITING OF 2013… WAS A HANDWRITTEN 4 × 6 INDEX CARD.” — MINNEAPOLIS STAR TRIBUNE

TV analysts and money managers would have you believe your finances are enormously complicated, and if you don’t follow their guidance, you’ll end up in the poorhouse.

They’re wrong.

When University of Chicago professor Harold Pollack interviewed Helaine Olen, an award-winning financial journalist and the author of the bestselling Pound Foolish, he made an off­hand suggestion: everything you need to know about managing your money could fit on an index card. To prove his point, he grabbed a 4" x 6" card, scribbled down a list of rules, and posted a picture of the card online. The post went viral.

Now, Pollack teams up with Olen to explain why the ten simple rules of the index card outperform more complicated financial strategies. Inside is an easy-to-follow action plan that works in good times and bad, giving you the tools, knowledge, and confidence to seize control of your financial life.

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Tác giả: #Paul_J._Christopher Ngày cập nhật: 25-06-2019

Bí Quyết Dành Cho Người Khởi Nghiệp

Thiếu vốn, thiếu kiến thức không phải là rào cản ngăn bạn bước vào con đường kinh doanh. Điều mấu chốt là không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy, liều lĩnh và có óc sáng tạo.

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những ai đang khao khát trở thành chủ doanh nghiệp. Dù khởi đầu từ vạch xuất phát, mua lại một doanh nghiệp hay một đại lý độc quyền - bạn cần phải hiểu những điều cơ bản được đề cập ở đây.Chọn lĩnh vực kinh doanh, lập kế hoạch, phân tích tài chính, tuyển dụng, marketing & PR… là những chủ đề chính được nêu trong Bí quyết dành cho người khởi nghiệp. Với những chiến lược quản lý rủi ro và lập kế hoạch kinh doanh chi tiết, sách sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu để biến ước mơ thành sự thật.

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 25-06-2019
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào.

Marketing 4.0: Moving From Traditional To Digital

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 25-06-2019

Marketing 4.0: Moving from Traditional to Digital is the much-needed handbook for next-generation marketing. Written by the world's leading marketing authorities, this book helps you navigate the increasingly connected world and changing consumer landscape to reach more customers, more effectively. Today's customers have less time and attention to devote to your brand—and they are surrounded by alternatives every step of the way. You need to stand up, get their attention, and deliver the message they want to hear. This book examines the marketplace's shifting power dynamics, the paradoxes wrought by connectivity, and the increasing sub-culture splintering that will shape tomorrow's consumer; this foundation shows why Marketing 4.0 is becoming imperative for productivity, and this book shows you how to apply it to your brand today.

Marketing 4.0 takes advantage of the shifting consumer mood to reach more customers and engage them more fully than ever before. Exploit the changes that are tripping up traditional approaches, and make them an integral part of your methodology. This book gives you the world-class insight you need to make it happen.

iBosses - Thủ Lĩnh Số Thế Hệ Y

Tác giả: #Dr._Patrick_Khor Ngày cập nhật: 25-06-2019
 • Tác giả: #Dr._Patrick_Khor
 • Dịch giả: Nguyễn Như Uyển Linh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 10/2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 232
 • ISBN: 8935086844182 (VI426599)
 • Giá bìa: 86,000 đCông nghệ thông tin trong kỷ nguyên số sẽ là cầu nối tri thức hỗ trợ các bạn trẻ, cuốn sách Ibosses - Thủ Lĩnh Số Thế Hệ Y sẽ giúp các bạn hiểu ra những điều còn lạ lẫm trong kỷ nguyên số.


Đây là giáo trình chuyên nghiệp và hay nhất về khởi nghiệp từ Singapore. Đất nước Việt Nam đang cần lắm những DOER - người tiên phong làm bánh đà cho Khởi Nghiệp Số thời đại mới. Hãy tập trung vào những việc ta làm được cho đất nước. Chúng ta cần làm ngay, tự làm, tự đầu tư… cần những người đồng hành tâm huyết. Và trên tay các bạn chính là “người bạn” ấy.


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #đỗ_Thanh_Tịnh
 • Nhà xuất bản: #_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 7/2017
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 186
 • ISBN: 9786049556111 (MI426616)
 • Giá bìa: 75,000 đ

"Thất bại đem lại cho tôi nhiều bài học quý giá. Bài học đầu tiên là phải xây dụng được thị trường ngách cho mình. Kế đến là quản trị Doanh Nghiệp phải vững. Và quan trọng hơn, kinh doanh cái gì cũng phải có tâm. Làm ăn gian dối, buôn bán hàng giả hàng nhái trước sau cũng đổ bể".

"Khởi nghiệp lại với số âm, tôi nhận ra chỉ có thể bắt đầu bằng con đường kinh doanh online thì may ra có thể đứng lên lại. Tôi thành lập công ty mới cũng tên gọi Tư Hưng nhưng với mặt hàng nội thất, vì lúc này điện máy đã bão hòa, vả lại các đại gia cũng đã nhảy hết vào thị trường".

Cuốn sách KHỞI NGHIỆP 0 ĐồNG - CHINH PHỤC TRIỆU ĐÔ được tập hợp từ chuỗi bài anh đã viết trước đó, là cảm xúc từ những thất bại, nỗi cô đơn, kể cả những suy tư trên con đường khởi nghiệp.

trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách VẬN HÀNH TINH GỌN tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp sau khởi nghiệp có những bước đi tiếp theo tối ưu và hiệu quả nhất. Thông qua cuốn sách này, các bạn có thể nhận thấy rõ nét tư duy Đúng Thời Điểm (Just-In-Time) được áp dụng như thế nào trong việc triển khai vận hành trong một doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vẫn còn đang chập chững bước trên con đường kinh doanh mới của mình.

VẬN HÀNH TINH GỌN chỉ ra những cách thức mà các doanh nghiệp còn non trẻ có thể áp dụng để triển khai các Kế hoạch Kinh doanh của mình chi tiết nhất với mục tiêu ít tốn kém nhất và hiệu quả cao nhất, đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp mới loại bỏ được những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình triển khai kế hoạch kinh doanh đầy thách thức này.

trân trọng giới thiệu

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp 3

Tác giả: #William_H._Draper_III Ngày cập nhật: 25-06-2019"Doanh nhân và nhà đầu tư - sự kết đôi hoàn hảo của những con người có khả năng làm thay đổi thế giới là điều Bill Draper muốn chia sẻ với độc giả bằng chính câu chuyện cuộc đời mình. Bạn đọc là doanh nhân đang muốn tìm và muốn biến sự kết đôi này trở nên hoàn hảo, thì cuốn sách này là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn."


- Nguyễn Hồng Trưởng,


Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam


"Cuốn sách này giống như hồi ký của nhà đầu tư mạo hiểm thế hệ thứ nhất trên thế giới. Nó diễn giải chi tiết về đầu tư mạo hiểm cho những ai còn xa lạ với "ngành công nghiệp" này bằng nhiều lời khuyên cũng như những câu chuyện có thực."


-Tạp chí Fortune


Mời bạn đón đọc.