sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_phong_thuỷ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Quy Luật Vũ Trụ là tác phẩm kinh điển huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới trong suốt mấy chục năm qua về chiêm tinh học. Là cuốn sách tập hợp đầy đủ các thông tin mới nhất về chiêm tinh. Đĩa CD đính kèm theo sách giúp bạn có được lá số của chính mình chỉ trong một phút.


Tác giả cuốn sách là nhà nghiên cứu chiêm tinh nổi tiếng thế giới trong suốt 30 năm qua.


Từ trước đến nay chưa từng có cuốn sách chiêm tinh nào giống cuốn sách này. Chỉ trong vài giờ đồng hồ đọc sách bạn đã có thể hiểu rõ về chính mình và vận dụng những hướng dẫn của sách vào từng năm trong cuộc sống để tiên đoán được những sự kiện trong tương lai: được mất, bại thành trong mọi sự việc, đồng thời hiểu rõ ta sinh ra từ đâu và ta từ đâu đến, nhiệm vụ của ta là gì...


Cuốn sách được phát hành lần đầu tiên năm 1982 đã nhanh chóng trở thành cuốn sách kinh điển nhất, giá trị nhất trong lĩnh vực chiêm tinh; là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong gần 30 năm qua trên thế giới với số lượng kỷ lục nhiều triệu bản. Ấn bản mới này được bổ sung đầy đủ hơn gồm các thông tin mới nhất, những khám phá mới nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học chuyển hóa theo quy luật biến đổi của vũ trụ.


Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

Nội dung chủ yếu của cuốn sách này liên quan đến nhiều phương diện như việc trang trí nhà cửa, biệt thự, phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, quán trà, nơi vui chơi giải trí..., đồng thời xuất phát từ góc độ mỹ thuật hiện đại tiến hành phân tích và tổng kết toàn diện về vấn đề phong thủy của những phương diện kể trên.


Cuốn sách này gồm 10 chương sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

  • Tác giả: #Hoàng_Quang
  • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 12/2009
  • Trọng lượng: 280 gr
  • Số trang: 340
  • ISBN: 1109010006091 (MI186416)
  • Giá bìa: 54,000 đ

Bộ sách "Tìm hiểu chòm sao" phân tích và đưa ra những nhận định liên quan tới tính cách, tương lai và vận thế cuộc đời của 12 chòm sao khác nhau trong cung Hoàng Đạo. Cách suy luận về chòm sao mà sách giới thiệu chỉ mang tính chất thống kê mà thôi, bởi lẽ cuộc đời của mỗi người không hoàn toàn được quyết định bởi một chòm sao mà còn được quyết định bởi một yếu tố hết sức quan trọng khác đó là phương pháp giáo dục sau khi sinh. Mục đích của bộ sách "Tìm hiểu chòm sao" này là mong muốn các bạn có thể sửa chữa được những khuyết điểm không có lợi cho bản thân sau khi đã hiểu rõ một phần tính cách và cuộc đời mình qua chòm sao chiếu mệnh.


Nội dung của cuốn Tìm Hiểu Chòm Sao Bạch Dương (Aries) 21/3 - 20/4 gồm:


- Chương 1: Kiến thức chung

- Chương 2: Đôi nét về chòm sao Bạch Dương

- Chương 3: Kim chỉ nam từng tháng cho người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 4: Tính cách và tâm trí của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 5: Mối quan hệ giao tiếp của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 6: Đường tình duyên của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 7: Công việc của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 8: Tài vận của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 9: Nhóm máu của người thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 10: Người nổi tiếng thuộc chòm sao Bạch Dương

- Chương 11: Con giáp và 12 chòm sao


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Đức Phật Và Phật Pháp

Tác giả: #Nàrada_mahàthera Ngày cập nhật: 20-11-2019

Đức Phật Và Phật Pháp

"Để trình bày đời sống và giáo huấn của đức Phật cho những ai muốn hiểu Phật Giáo, nhiều quyển sách có giá trị đã được ấn hành, do những học giả Đông, Tây, trong hàng Phật tử, cũng như những người không theo đạo Phật.

Người Phật tử, ở phương Đông cũng như ở phương Tây, hết lòng ca ngợi công đức của các nhà học giả đã viết ra những thiên sách hữu ích để rọi sáng Giáo Pháp.

Bản khái luận mới mẻ này là một cố gắng khiêm tốn khác của một hội viên Giáo Hội Tăng Già, căn cứ trên kinh điển nam phạn (pali), các chú giải và các tập tục cổ truyền nổi bật nhứt trong những quốc gia Phật Giáo, nhứt là ở Tích Lan.

Phần đầu quyển sách đề cập đến đời sống của Đức Phật. Phần nhì là Phật Pháp, giáo lý của Ngài, danh từ pali là Dhamma.

Phật Pháp là một hệ thống triết học và luân lý truyền dạy con đuờng duy nhất dẫn đến Giác Ngộ, và như vậy, không phải là một đề tài học hỏi hay nghiên cứu suông để thoả mãn tri thức.

Giáo Pháp chắc chắn phải được học hỏi, nhưng hơn nữa phải được thực hành, và trên hết, phải được tự mình chứng ngộ.

Học suông mà không thực sự thực hành thì không bổ ích. Đức Phật dạy rằng người có pháp học mà không hành cũng tựa hồ như một cành hoa lộng lẫy, đủ màu sắc nhưng không hương vị.

Người không học Giáo Pháp như mù. Nhung người đã học mà không hành thì không khác nào một thư viện."

Linh Quang Hé Lộ

Tác giả: #Dzigar_Kongtrul Ngày cập nhật: 20-11-2019
Ý nghĩ và cảm xúc có thể đưa ta đi bất cứ đâu. Trong thoáng chốc, chúng có thể dìm ta xuống hoặc nâng ta lên. Nếu không để ý đến tâm trí, vốn là nguồn gốc của các ý nghĩ và cảm xúc ấy, thì nó có thể trở nên giống như một chuyến xe lửa lao nhanh. Còn nếu được định hướng bởi trí huệ, tâm trí có thể dẫn ta đến với thức tỉnh. Làm thế nào ta sử dụng tài nguyên này?


Đức Phật đã hỏi những câu hỏi lớn liên quan đến nguyên nhân và điều kiện dẫn tới hạnh phúc và đau khổ, và làm thế nào có thể định hình tâm trí và thái độ để tạo ra lợi lạc. Theo giáo lý Phật giáo, khi trí thông minh tự nhiên bừng lên từ quán tưởng và thiền định, chúng ta sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về hạnh phúc chân thực – nó là gì, và làm thế nào đạt được nó. Trí huệ sâu xa của truyền thống Phật giáo dẫn ta tới sự sáng suốt và từng bước một, ánh linh quang sẽ hé lộ.


Với sự hài hước và hiểu biết, Dzigar Kongtrul đưa chúng ta vào một hành trình vui vẻ nhưng cũng đầy thách thức của việc tìm hiểu các cảm xúc phiền não, mối quan hệ của mình với người khác, cái bẫy của việc tập trung vào cái tôi, và sự thiết thực trong việc tu tập. Quan trọng nhất, ông cho ta thấy ứng dụng tinh tế của trí thông minh tự nhiên – khả năng của nó trong việc nhận ra bản chất của thực tại.


Mời bạn đón đọc.


Galileo, Copernicus, Newton, Niels Bohr, Einstein. Những khám phá của họ đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của chúng ta về việc chúng ta là ai và chúng ta đang ở đâu trên thế giới này. Những khám phá đó đặt ra vấn đề về sự cùng tồn tại không đơn giản giữa khoa học và tôn giáo, niềm tin và đòi hỏi thực nghiệm. Đâu là chân lý? Đâu là con đường đúng đắn để nhận thức thực tại?

Sau bốn mươi năm học hỏi từ nhiều trí tuệ khoa học lỗi lạc và trọn đời nghiên cứu thiền học, tâm linh, triết học, Đạt Lai Lạt Ma đã trình bày những phân tích sâu sắc về việc tại sao tất cả các nghiên cứu – khoa học cũng như tâm linh - phải được theo đuổi để đạt đến bức tranh hoàn thiện của chân lý. Thông qua đánh giá so sánh giữa thuyết Darwin và nghiệp, cơ học lượng tử và tri thức triết học về bản chất hiện thực, sinh học thần kinh và ý thức học, Đạt Lai Lạt Ma đã rút ra tầm quan trọng của song hành nghiên cứu thiền định và khoa học về thế giới của chúng ta.

Tác phẩm nghiên cứu xuất sắc này là một sự đền đáp tới những người thầy của Đạt Lai Lạt Ma – cả khoa học lẫn tâm linh. Tài sản của cuốn sách chính là một thế giới quan mà trong đó các con đường khác nhau để nhận thức chính mình, con người và vũ trụ có thể cùng hướng đến môt mục đích chung là phục vụ nhân loại.

Mục lục:

Lời nói đầu

Suy ngẫm

Gặp gỡ khoa học

Tính không, thuyết tương đối và vật lý lượng tử

Vụ nổ lớn (big bang) và vũ trụ vô thuỷ theo phật giáo

Tiến hoá, nghiệp và thế giới hữu tình

Vấn đề ý thức

Tiến tới một khoa học về ý thức

Phạm vi bao quát của ý thức

Đạo đức và di truyền học mới

Kết luận: Khoa học, tâm linh và nhân loại.

Mời bạn đón đọc.

Phật Giáo Có Là Tôn Giáo Không?

Tác giả: #Alan_Watts Ngày cập nhật: 20-11-2019

Phật Giáo Có Là Tôn Giáo Không? giới thiệu về Phật giáo dễ hiểu nhất bằng tiếng Anh. Tác giả trình bày giáo lý cốt lõi của Phật giáo bằng một hình thức ngắn gọn, súc tích, phong phú với những câu chuyện minh họa và được truyền đạt với tinh thần mà theo đó truyền thống vĩ đại này đã mở ra. Alan W. Watts truy nguyên nguồn gốc, những thuật ngữ căn bản và những điểm cốt yếu trong giáo lý và xem xét tường tận những điều căn bản của Phật giáo Đại thừa bao gồm Thiền và truyền thống Phật giáo Tây Tạng.

Những bài viết chọn lọc trong sách cung cấp cho độc giả một tổng quan sâu sắc về sự phát triển của tư tưởng Phật giáo và đồng thời giới thiệu một trong những con đường giải thoát hấp dẫn nhất của nhân loại.

Kỹ Thuật Nuôi Trùn Quế

Tác giả: #Nguyễn_Thị_Hồng Ngày cập nhật: 20-11-2019

Kỹ Thuật Nuôi Trùn Quế

Mo - Phương Pháp Tiên Tri Tây Tạng

Tác giả: #Jamgon_Mipham Ngày cập nhật: 20-11-2019

MO - PHƯƠNG PHÁP TIÊN TRI TÂY TẠNG

***

Vì chư Phật luôn sẵn có sự hiểu biết thấu suốt về nhân quả của mọi trường hợp cũng như sự quán chiếu sâu vào thực tánh rốt ráo của chúng nên việc sử dụng phương pháp tiên tri Mo cho thấy có thể mang lại lợi lạc nếu được kết hợp với lòng tin kiên cố và sự thiền định nhất tâm hướng về chư Phật. Vì thế, Mo là một trong những phương tiện để giúp những chúng sinh chưa giác ngộ có thể nương tựa và sự trợ giúp của chư Phật để vượt qua những tình huống khó khăn trong đời sống hằng ngày của họ.
Phương pháp tiên tri Mo có hai chức năng chủ yếu. Trước hết, đây là một phương pháp cho phép ta tự mình nhận ra một tình huống hay sự kiện một cách rõ ràng. Kế đó, nếu chúng ta sử dụng phương pháp này cho người khác với động cơ đúng đắn của việc thực hành một sự bố thí vô ngã - như từng được thực hiện một cách rộng rãi bởi nhiều bậc thầy vĩ đại của Tây Tạng - thì đây sẽ là một phương tiện thúc đẩy sự thực hành Bồ Tát đạo.
Ngoài ra phương pháp tiên tri Mo còn có một chức năng thứ yếu nữa. Giáo lý trọng tâm và sâu xa nhất của Đức Phật là giáo lý duyên khởi có thể được hiểu như là "có nguồn gốc phụ thuộc nhau" hay "sự sinh khởi phụ thuộc lẫn nhau". Giáo lý này giải thích đồng thời bản chất sự tác động hỗ tương của những nguyên nhân và điều kiện (duyên) trên bình diện tương đối, thế tục của thực tại, cũng như bản chất của tánh Không - hay vô ngã - trên bình diện tối hậu của thực tại. Mặc dù cần phải có những nỗ lực tinh tấn trong thiền định và nội quán mới có thể đạt được sự chứng ngộ lý duyên sinh, nhưng một phương pháp như Mo giúp ta hé mở một thoáng nhìn về sự tương thuộc cùng với vai trò của nhân quả trong thế giới ta đang sống và hy vọng là có thể khơi dậy trong ta sự quán chiếu những điều đó ở một mức độ sâu xa hơn...

Mời các bạn đón đọc!