sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_marketing

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Marketing Du Kích 

Tác giả: #Jay_Conrad_Levinson Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Jay_Conrad_Levinson
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 10/2012
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 210
 • ISBN: 8935095601417 (KH99979)
 • Giá bìa: 80,000 đ
Giới thiệu sách : Marketing Du Kích

Marketing du kích khởi nguồn cho cuộc cách mạng marketing du kích, được bổ sung và cập nhật cho thế kỷ 21.

Khi Marketing du kích xuất bản lần đầu tiên vào năm 1983, Jay Levinson đã cách mạng hóa các chiến lược marketing cho giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng phương pháp "du kích" để tìm kiếm khách hàng của mình. Dựa trên hàng trăm ý tưởng đáng tin cậy và hiệu quả, triết lý của Jay Levinson mở ra một cách hiểu mới về thị phần và cách chiếm lĩnh. Trong lần tái bản thứ tư này, Levinson đã cung cấp một kho vũ khí mới cho các "chiến binh du kích", góp phần tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm:

- Các chiến lược marketing trên Internet (giải thích việc sử dụng chúng khi nào và như thế nào);

- Các mẹo tận dụng công nghệ hiện đại, như podcasting và marketing tự động;

- Các chương trình nhằm đạt được mục tiêu và phát triển kinh doanh;

- Các bài học quản lý trong thời đại viễn thông và nhân công tự do;

- Các thông tin mấu chốt để xây dựng thái độ và thuộc tính của các công ty.

Marketing du kích là cuốn cẩm nang cho giới doanh nghiệp và là cuốn sách gối đâu giường cho các giám đốc.

HỆ SINH THÁI TOYOTA

Tác giả: #Taiichi_Ohno Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Taiichi_Ohno
 • Dịch giả: đặng Thị Nga
 • Nhà xuất bản: #Công_Thương
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_Books
 • Trọng lượng: 290 gr
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 248
 • ISBN: 8935251402414 (MI173935)
 • Giá bìa: 109,000 đ
Hệ Sinh Thái Toyota
Cuốn biên niên sử và những phân tích chi tiết nhất về phương thức sản xuất Toyota
Mô hình 4Ps và 14 nguyên lý của Phương thức Toyota bao gồm:
Giải quyết vấn đề (tiếp tục nâng cấp và học hỏi)
Học tập liên tục có tổ chức qua Kaizen và Hansei
Tự đi tìm hiểu để qua đó hiểu tình thế (Genchi Genbutsu)
Đưa ra quyết định từ từ bằng cách đồng thuận
Con người và đối tác (tôn trọng, thách thức, phát triển họ)
Phát hiện những nhà lãnh đạo sống với triết lý
Tôn trọng, phát triển và đặt ra thách thức với nhân viên
Tôn trọng, thử thách và giúp đỡ các nhà cung cấp
Quá trình (loại bỏ lãng phí)
Thiết lập luồng quy trình liên tục để làm lộ diện sai sót
Sử dụng những hệ thống kéo để tránh sản xuất thừa
Bình chuẩn hóa khối lượng công việc (Heijunka)
Dừng lại khi có vần đề về chất lượng (Jidoka)
Chuẩn hóa các nhiệm vụ cải tiến liên tục
Sử dụng kiểm soát trực quan để không còn một vấn đề nào bị giấu giếm.
Chỉ đặt sự tin cậy vào các công nghệ đã được kiểm tra
Triết lý (suy nghĩ lâu dài)
Đưa ra các quyết định quản lý dựa trên triết lý dài hạn, ngay cả khi phải hy sinh những mục tiêu tài chính ngắn hạn
Khách Hàng Chưa Phải Là Thượng Đế
Khách hàng chưa phải là thượng đế chỉ ra phong cách lãnh đạo mới trong thế kỷ 21: Đặt nhân viên lên hàng đầu rồi mới đến khách hàng. Công thức này rất hiệu quả trong suốt hơn 20 năm qua và biến Rosenbluth International từ một doanh nghiệp gia đình nhỏ thành tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm trên 6 tỉ đô la
Thiên tài kinh doanh Rosenbluth sẽ chỉ cho bạn phương pháp lãnh đạo kì diệu để thành công trong bất cứ ngành nào, qua đó nhân viên của bạn - tài sản quý giá nhất công ty - sẽ đem về cho bạn những khách hàng tốt nhất và khiến việc kinh doanh của bạn lên đến đỉnh cao thịnh vượng.
Hơn 10 năm qua, các chiến lược và ý tưởng trong cuốn sách này đượcj Jeff Greenfield, Scott McNealy và rất nhiều các CEO, các nhà kinh tế học trên thế giới áp dụng.
Bạn có biết tại sao Rosenbluth International vẫn có doanh thu khổng lồ kể từ sau thảm họa 11 tháng 9? Hãy tìm hiểu những bí quyết thành công của Hai Rosenbluth để có thể thay đổi bạn và doanh nghiệp của bạn!

9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG

Tác giả: #Vương_Hoành Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Vương_Hoành
 • Dịch giả: đỗ Thúy Hạnh Pham Hồng Yến
 • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 12/2017
 • Công ty phát hành: #Minh_Long
 • Trọng lượng: 410 gr
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 352
 • ISBN: 8936067598261 (MI186993)
 • Giá bìa: 90,000 đ
9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng
Tục ngữ có câu “Có bột mới gột nên hồ”. Công việc bán hàng cũng như vậy. Nếu muốn trở thành người bán hàng số một, phải luyện tập khả năng ăn nói, vì tài ăn nói của người bán hàng có vai trò quyết định đến sự thành bại của đơn hàng.
Có được thành tích bán hàng là nhờ vào “tài ăn nói”. Vậy trong quá trình bán hàng, người bán hàng phải giao tiếp với khách hàng như thế nào để giành được đơn hàng? Trong công việc thường ngày, người bán hàng phải tự rèn luyện bằng cách nào để mỗi câu nói của mình đều trở nên có giá trị, chạm đến trái tim khách hàng?
Giao tiếp với khách hàng là nhiệm vụ bắt buộc trong mọi bước của công việc bán hàng. Vì thế, cuốn sách này đã đúc kết 47 kĩ năng áp dụng khi nói chuyện với khách hàng dưới hình thức “9 bài học về tài ăn nói”, trình bày các phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, trở thành người bán hàng số một với tài ăn nói tuyệt vời và giành được nhiều đơn hàng lớn.
9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng là cuốn sách hướng dẫn cải thiện khả năng ăn nói, trong đó bao gồm các kĩ năng giao tiếp trong các tình huống như: hẹn gặp khách hàng, ra mắt khách hàng, trao đổi trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lí nghi ngờ, ứng phó với sự từ chối, hoàn thành đơn hàng, đối phó khi bị chi trích và cách ứng xử với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cuốn sách đã giới thiệu một cách toàn diện những kĩ năng mà người bán hàng cần có trong mỗi bước giao tiếp với khách hàng.
Cuốn sách được trình bày dưới hình thức 4 trong 1, tức là mỗi kĩ năng bao gồm các mục: giới thiệu chung về kĩ năng, tình huống bán hàng thực tế, phân tích tình huống thực tế và kĩ năng giao tiếp đinh cao, giúp ứng phó với mọi vấn đề về giao tiếp có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng.
Những người bán hàng xuất sắc đều có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng và tự rèn luyện khả năng ăn nói của bản thân, cũng như biết cách tận dụng hiệu quả từng cơ hội được gặp gỡ khách hàng. Bạn phải đạt đến trình độ “làm chủ mọi tình huống bán hàng, hiểu rõ từng đối tượng khách hàng”, từ đó đến gần hơn với đơn hàng lớn qua mỗi lần tương tác với khách hàng.
Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng - có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.
Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.
Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị
Nếu bạn đã đọc Tạo lập mô hình kinh doanh, đã biết đến khung mô hình kinh doanh và các yếu tố cấu thành khung mô hình kinh doanh: những hoạt động trọng yếu, những nguồn lực chủ chốt, giải pháp giá trị, phân khúc khách hàng, dòng doanh thu, cơ cấu chi phí... thì cuốn sách tiếp theo này thật hữu ích và dễ dàng để hiểu về cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngay cả khi bạn chưa đọc về cách tạo lập một mô hình kinh doanh mới, bạn cũng vẫn có thể đọc hiểu cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi luôn là nỗi trăn trở thường trực của bất kỳ doanh nghiệp nào: làm thế nào để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn?
Value proposition design (Thiết kế giải pháp giá trị) tập trung vào 2 yếu tố quan trọng của khung mô hình kinh doanh, là phân khúc khách hàng và giải pháp giá trị. Bí quyết để tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn chính là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng (mong muốn của khách hàng) và giải pháp giá trị (sản phẩm và dịch vụ) của bạn.
 Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đáp ứng được những việc cần làm của khách hàng ko?
 Sản phẩm và dịch vụ của bạn có giúp giải quyết những vấn đề rắc rối, khó nhằn của khách hàng ko?
 Và sau cùng, sản phẩm và dịch vụ của bạn có tạo ra một lợi ích nào đó cho khách hàng ko?
Quy trình chuẩn cùng những hướng dẫn vô cùng chi tiết và dễ hiểu sẽ giúp bạn thiết kế được giải pháp giá trị đúng cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ hữu ích cho chủ doanh nghiệp hiện hữu, mà cả cho những người đang khởi sự kinh doanh.

Cẩm Nang CEO Khởi Nghiệp

Tác giả: #Matt_Blumberg Ngày cập nhật: 19-08-2019

Cẩm Nang CEO Khởi Nghiệp

Trong lĩnh vực quản lý, việc khó khăn nhất chính là “lần đầu làm CEO”. Nhưng khó khăn không có nghĩa là hết cách. Và một trong những cách để tháo gỡ khó khăn này là tìm đọc cuốn sách “Cẩm nang CEO khởi nghiệp”. Cuốn sách về quản lý- kinh doanh này là đúc kết những bài học, kinh nghiệm của tác giả Matt Blumberg với hy vọng có thể truyền lại cho các doanh nhân khởi nghiệp khác những bài học được đúc kết trong suốt 14 năm kinh nghiệm dưới tư cách là một CEO lần đầu khởi nghiệp. “Tôi mong mình có thể giúp các “đồng nghiệp” không bị sa thải, không phải rời vị trí bản thân đang nắm giữ, không bị buộc phải từ bỏ hoặc loay hoay tìm cách để đảm đương công việc. Chỉ cần có thể giúp ích cho những người đồng cấp, cuốn sách này đã thành công!” - Matt Blumberg. Hình ảnh trước công chúng của một CEO công ty khởi nghiệp có vẻ hào nhoáng – từ những buổi giới thiệu sản phẩm vô cùng kịch tính, những chuyến đi thú vị và những buổi diễn thuyết đầy cảm hứng cho việc dẫn dắt một đội ngũ luôn liên tục phát triển và ngày càng hoàn thiện sứ mệnh của mình. Tuy nhiên, những gì bạn không thể nhìn thấy mới chính là công việc thật sự mà một CEO phải làm mỗi ngày. Trong phần chìm những việc làm của một CEO mà chúng ta không thể thấy được, trong gần một thập kỷ, Matt Blumberg đã ghi lại mọi khía cạnh liên quan đến tiến trình trải nghiệm của một CEO khởi nghiệp thông qua cuốn sách này: Cẩm nang CEO khởi nghiệp. Không chỉ bao gồm những việc như ra mắt sản phẩm, mua bán và sáp nhập; mà còn những việc liên quan đến các chính sách nghỉ lễ, các cuộc họp thường kỳ, các mô hình dự báo và những phương án tuyển dụng nhân tài tốt nhất. Tuy những điều vừa kể trên nghe có vẻ không đáng giá bằng một ý tưởng đột phá, nhưng đó lại là chìa khóa thành công của mọi doanh nhân khởi nghiệp. Cấu trúc của cuốn sách này bao gồm gần như mọi thách thức mà một CEO khởi nghiệp phải đối mặt, chỉ trừ “quản lý và lãnh đạo”: * Phần I tập trung vào các phương pháp lý tưởng để truyền đạt tầm nhìn của bạn: “Hãy kể chuyện”! * Phần II xoay quanh việc làm thế nào để “Xây dựng nguồn nhân lực của công ty”. * Phần III có tựa là “Thực thi” – đề cập đến việc làm sao để “xoay” vốn và sử dụng vốn một cách khôn ngoan nhờ điều hành một cách kỷ luật. * Phần IV trình bày một khía cạnh rất độc đáo trong công việc của CEO: “Xây dựng và lãnh đạo hội đồng quản trị”. * Phần V đề cập nhiều hơn về làm thế nào (How), trái ngược hoàn toàn với làm gì (What): “Quản lý bản thân để có thể quản lý người khác”.

Sách Của Robert T.Kiyosaki Dạy Làm Giàu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
​ Obook trân trọng gửi đến quý đọc giả sách Marketing-Bán hàng hot nhất!
Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để bán hàng Thành Công
Có thể nói, bán hàng là một trong những công việc có sức hút nhất nhất, giàu thử thách nhất trên thế giới. Trong thời đại kinh tế phát triển chóng mặt như ngày nay, bất cứ nghành nghề nào cũng không thể tách rời khỏi hoạt động bán hàng, đây là một sự thật không thể chối cãi. Những tài liệu thống kê có uy tín cho thấy, trên 90% người giàu trên thế giới đều khởi nghiệp từ công việc bán hàng, bình quân cứ 5 người giàu thì lại có 1 người bán hàng. Gặp gỡ chào hàng chính là một trong những nội dung cơ bản nhất trong công việc bán hàng. Nếu chúng ta so sánh toàn bộ quy trình bán hàng nhưu viêc xây dựng một tòa nhà cao tầng thì gặp gỡ chào hàng chính là công tác xây dựng móng. Móng càng chắc chắn thì tòa nhà sẽ càng có thể xây lên cao hơn. Chỉ cần lần đầu gặp gỡ thành công, công việc bán hàng tiếp theo có thể "làm chơi ăn thật". - Vậy làm thế nào để khách hàng chịu gặp nhân viên bán hàng? - Làm thế nào để khách hàng đồng ý tiếp nhận sản phẩm và sự phục vụ của nhân viên bán hàng?... Cuốn sách xoay quanh những nội dung trên, từng bước trả lời cho các vấn đề nan giải của nhân viên bán hàng thường phải đối mặt đề cập một cách chi tiết các phương thức và kĩ năng chào hàng, phân tích mổ xẻ, không ngừng đi sâu giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn, xuất xắc hơn trong công việc gặp gỡ chào hàng. Cuốn sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để bán hàng Thành Công của tác giả Lưu Chí Văn rất hữu ích với những người đang làm kinh doanh đặc biệt là marketing và bán hàng, cuốn sách sẽ rất hữu ích cho bạn để trở thành một nhân viên bán hàng xuất xắc nhất với những bước sau: Công tác chuẩn bị trước khi gặp gỡ. Xác định khách hàng mục tiêu và để có được đơn hàng, phía sau mỗi đơn hàng là một khách hàng mấu chốt. Tuyệt chiêu hẹn gặp thành công với quy tắc nâng tỉ lệ thành công khi hẹn gặp lên 7 lần. Hiểu biết lễ nghĩa, khiến khách hàng vừa gặp đã quý mến. Tạo ra ưu thế tâm lí, khống chế cục diện giao tiếp. Cách giao tiếp chiếm được cảm tình của khách hàng. Điều khiển tình thế để khách hàng không thể nói không. Nắm bắt tín hiệu thành công, sút bóng vào khung thành. Cung cấp dịch vụ hậu giao dịch tốt, xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài. Những cấm kị khi gặp gỡ, đảm bảo giao dịch thành công tuyệt đối. Chắc chắn đây sẽ là một kim chỉ nang thực tế và bổ ích cần có đối với mỗi một người nhân viên bán hàng với các tình huống cụ thể, dễ hiểu. Hãy giành thời gian cho cuốn sách này và rồi bạn có thể tìm ra con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc.

The Trending - Xu Hướng

Tác giả: #Đang_cập_nhật Ngày cập nhật: 19-08-2019
The Trending - Xu Hướng Trải nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, có một sự thật, Marketing –Design hay Marketer – Designer, dù “nằm gai nếm mật” cùng nhau nhưng lại sống trong hai thế giới khác biệt. Các Marketer làm việc với góc nhìn kinh doanh, với những chiến lược Marketing và những kế hoạch truyền thông bài bản. Trong khi đó, nghệ thuật, màu sắc, hình ảnh và sự sáng tạo không biên giới là những gì mà Designer theo đuổi. Tôi và các cộng sự đã bắt tay lên ý tưởng và triển khai dự án GAM7 – tạp chí Marketing và Design với mục đích kết nối hai nhóm cộng đồng. Là tạp chí chuyên ngành xuất bản online ngày 20 hàng tháng với các bài viết chia sẻ kiến thức, GAM7 định hướng mang tới hai nhóm công chúng độc giả trải nghiệm đọc thú vị và không mang nặng tính học thuật các nội dung được biên tập, kết hợp và đan xen giữa thiết kế sáng tạo, mỹ thuật ứng dụng và Marketing, PR, truyền thông, quản trị thương hiệu. Ở cuốn “Trending- Xu hướng” này, GAM7 Book No. 01 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng, những chia sẻ tâm sự hay lời khuyên đến từ các tác giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marketing và Design. Bạn mong muốn cập nhật các xu hướng thiết kế mới thì không nên bỏ qua bài viết của tác giả chuyên môn Jimmy Tuấn trong chuyên mục Branding, bài phỏng vấn tác giả Leo Dinh trong chuyên mục Communications cũng như bộ thiết kế Bapca với trải nghiệm vượt khỏi khung hình kết hợp ứng dụng công nghệ tương tác AR đến từ RIO Creative và đối tác Taplife. Hay để tìm hiểu thêm về nhận định Marketing, các bài viết về xu hướng của tác giả Hồ Trung Dũng, Nguyễn Thành Long trong chuyên mục Digital Marketing và những lời khuyên của tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn, Hồ Công Hoài Phương trong chuyên mục Communications chắc chắn sẽ là những bài viết hữu ích dành cho bạn. Chuyên mục Marketing-Design cũng sẽ mang tới hai nhóm độc giả những bài viết tổng quan và cập nhật về góc nhìn và các xu hướng ứng dụng kết hợp đan xen của hai lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng, dù là Designer, Marketer hay là độc giả yêu thích GAM7, mỗi người đều sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ trong cuốn sách này.

Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

Tác giả: #Simon_Veksner Ngày cập nhật: 19-08-2019
Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo hướng tới bất kì ai hứng thú và đam mê với quảng cáo. Bạn có thể đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc này, cũng có thể mới chạm ngõ với công việc này hay có định hướng sẽ theo đuổi nó trong tương lai. Cuốn sách sẽ không dạy bạn cách để có những ý tưởng hay cách viết các chương trình quảng cáo bởi đã có quá nhiều cuốn sách nói về khía cạnh này và đây cũng là nội dung được đề cập nhiều tại các trường đại học nhưng kĩ năng quảng cáo dường như bị bỏ quên và tác gỉa Simon Veksner đã đưa đến một góc nhìn về nghề quảng cáo. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng ưu thế tốt nhất từ những người mà bạn làm việc cùng, chẳng hạn như các nhà lập kế hoạch, nhiếp ảnh gia hay đạo diễn. Nó cũng sẽ dạy bạn cách để thành công khiến cho giám đốc sáng tạo chấp nhận ý tưởng của bạn và cách trình bày các ý tưởng với khách hàng. Cũng có những vấn nhẹ nhàng hơn được thảo luận trong cuốn sách, chẳng hạn như liệu trang phục của bạn có thực sự quan trọng và làm thế nào để tranh luận với cộng sự. Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo sẽ dạy bạn những kĩ năng vô hình nhưng lại vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một công việc, muốn tồn tại, trưởng thành và thành công ở một trong số những ngành công nghiệp thú vị nhất trên hành tinh này.
Telesales - Tiếp Thị Bán Hàng Qua Điện Thoại
Cuốn sách Telesales - Tiếp Thị Bán Hàng Qua Điện Thoại của tác giả Bùi Xuân Phong được viết dựa trên những lý thuyết hiện đại về tiếp thị bán hàng qua điện thoại và kinh nghiệm thực tế quản lý kênh bán hàng này tại thị trường Việt Nam. Tuy là một kênh bán hàng mới được du nhập vào Việt Nam từ năm 2007, song Telesales được các ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đi tiên phong khai thác rồi lan rộng sang nhiều ngành nghề khác. Bằng cách khai thác kênh tiếp thị bán hàng qua điện thoại, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa năng lực tiếp cận khách hàng và khai thác cơ hội bán hàng với chi phí thấp nhất. Tuy vậy, nghệ thuật tiếp cận khách hàng qua điện thoại cũng cần đòi hỏi sự nhạy cảm trong lắng nghe, khéo léo, tinh tế trong trình bày và bất ngờ trong tạo cảm xúc. Nghề này đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về giọng nói, kỹ năng tiếp cận tâm lý, khả năng chịu áp lực và các yêu cầu nghiêm ngặt về kiến thức sản phẩm, dịch vụ. Trong khi đó, sách báo hướng dẫn về ngành nghề Telesales - Tiếp Thị Bán Hàng Qua Điện Thoại thường được dịch ra từ các ấn phẩm nước ngoài nên hạn chế đối với việc áp dụng thực tiễn môi trường kinh doanh tại Việt Nam