sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_hướng_dẫn_bán_hàng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Cuốn sách cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh!


Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuqn6 theo những qui luật Marketing. Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiêù năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.


Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thnàh công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu...Một cuốn scáh thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.


(DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines).


Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.


(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether's Pizza)


Mời bạn đón đọc.

Thuật Lãnh Đạo

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Năm xuất bản: 12-2014
 • Công ty phát hành: #Alphabooks
 • Trọng lượng: 500
 • Kích cỡ: 13x20.5cm
 • Số trang: 143
 • Giá bìa: 54,000 đ
Thuật Lãnh Đạo

Không ai sinh ra đã là nhà lãnh đạo. Vậy điều gì đã biến những cá nhân bình thường thành những người truyền cảm hứng và làm tấm gương cho người khác noi theo?

Brian Tracy, một diễn giả kiêm chuyên gia về thành công nổi tiếng thế giới đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng và giờ đây, trong cuốn sách súc tích và đầy sức thuyết phục này, ông sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thông qua việc:

Khơi gợi niềm tin, sự tự tin và lòng trung thành

Thấm nhuần cảm giác về ý nghĩa và mục đích của tổ chức

Tác động vào động lực và sự nhiệt tình của nhân viên để khiến họ vui vẻ thực hiện tầm nhìn của bạn.

Hãy suy nghĩ một cách có chiến lược - luôn giữ bức tranh lớn trong tâm trí

Liên tục tập trung vào tương lai

Biến nghịch cảnh thành cơ hội

Nắm bắt đúng loại rủi ro

Truyền đạt rõ ràng mục tiêu và chiến lược

Xây dựng những đội có khả năng chiến thắng cao

Khuyến khích những người bình thường làm những điều phi thường

Likeable Social Media (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Dave_Kerpen Ngày cập nhật: 24-10-2019Ngày nay, khi cơn lốc mạng xã hội đang tung hoành mạnh mẽ, phát tán sự ảnh hưởng vô cùng lớn, len lỏi vào từng ngóc nghách của cuộc sống, thì đối với bạn, Facebook, Twitter và những trang mạng xã hội tương tự khác đóng vai trò gì? Liệu bạn có cho rằng đây là một kênh truyền thông có sức mạnh khủng khiếp? Hay chỉ đơn thuần là một trong những hình thức giải trí, cập nhật thông tin của bạn bè? Hãy đi tìm lời giải đáp trong cuốn sách "Truyền thông xã hội"- cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những điều mới lạ, bất ngờ về sức mạnh vô hình của marketing thông qua mạng xã hội.


Truyền thông xã hội (Social Media) cũng giống như bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới, nơi ai cũng có thể lắng nghe người khác nói và tham gia vào cuộc chuyện trò với bất cứ người nào về mọi chủ đề mà họ lựa chọn. Và quan trong hơn cả là trong bữa tiệc này, có đến hàng trăm triệu người cũng đang lắng nghe và tham gia vào bữa tiệc đó. Do đó, bất cứ ai truyền đạt thông điệp trong bữa tiệc này cần hiểu rằng: marketing trong một xã hội không phải là việc truyền thông điệp của bạn với tần suất lớn nhất - mà là việc truyền tải thông điệp vào mỗi cuộc chuyện trò, lắng nghe, thỏa thuận và trao quyền. Những người nói to và nói nhiều không thể giành chiến thắng trong thời đại này được nữa. Thay vào đó, người lắng nghe thông minh và linh hoạt nhất mới làm được điều này. Đó chính là ý nghĩa đặc biệt của marketing thông qua mạng xã hội.


Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpentrong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.


Một điều đặc biệt nữa ở cuốn sách, đó là nó đã bỏ qua được các lý thuyết và kỹ thuật rườm rà của truyền thông qua mạng xã hội, thay vào đó nó cung cấp cho bạn những điều thiết yếu để nhanh chóng hoà nhập vào sự thay đổi thần tốc của mạng truyền thông và marketing.


Mời bạn đón đọc.

9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng

Tác giả: #Vương_Hoành Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Vương_Hoành
 • Dịch giả: Phạm Hồng YếnĐỗ Thủy Hạnh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 12/2017
 • Công ty phát hành: #Minh_Long
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 356
 • ISBN: 8936067598261 (VI406738)
 • Giá bìa: 90,000 đTục ngữ có câu “Có bột mới gột nên hồ”. Công việc bán hàng cũng như vậy. Nếu muốn trở thành người bán hàng số một, phải luyện tập khả năng ăn nói, vì tài ăn nói của người bán hàng có vai trò quyết định đến sự thành bại của đơn hàng.


Có được thành tích bán hàng là nhờ vào “tài ăn nói”. Vậy trong quá trình bán hàng, người bán hàng phải giao tiếp với khách hàng như thế nào để giành được đơn hàng? Trong công việc thường ngày, người bán hàng phải tự rèn luyện bằng cách nào để mỗi câu nói của mình đều trở nên có giá trị, chạm đến trái tim khách hàng?


Giao tiếp với khách hàng là nhiệm vụ bắt buộc trong mọi bước của công việc bán hàng. Vì thế, cuốn sách này đã đúc kết 47 kĩ năng áp dụng khi nói chuyện với khách hàng dưới hình thức “9 bài học về tài ăn nói”, trình bày các phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, trở thành người bán hàng số một với tài ăn nói tuyệt vời và giành được nhiều đơn hàng lớn.


9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng là cuốn sách hướng dẫn cải thiện khả năng ăn nói, trong đó bao gồm các kĩ năng giao tiếp trong các tình huống như: hẹn gặp khách hàng, ra mắt khách hàng, trao đổi trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lí nghi ngờ, ứng phó với sự từ chối, hoàn thành đơn hàng, đối phó khi bị chi trích và cách ứng xử với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cuốn sách đã giới thiệu một cách toàn diện những kĩ năng mà người bán hàng cần có trong mỗi bước giao tiếp với khách hàng.


Cuốn sách được trình bày dưới hình thức 4 trong 1, tức là mỗi kĩ năng bao gồm các mục: giới thiệu chung về kĩ năng, tình huống bán hàng thực tế, phân tích tình huống thực tế và kĩ năng giao tiếp đinh cao, giúp ứng phó với mọi vấn đề về giao tiếp có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng.


Những người bán hàng xuất sắc đều có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng và tự rèn luyện khả năng ăn nói của bản thân, cũng như biết cách tận dụng hiệu quả từng cơ hội được gặp gỡ khách hàng. Bạn phải đạt đến trình độ “làm chủ mọi tình huống bán hàng, hiểu rõ từng đối tượng khách hàng”, từ đó đến gần hơn với đơn hàng lớn qua mỗi lần tương tác với khách hàng.


Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng - có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.


Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.


Mời bạn đón đọc.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0

Tác giả: #Daniel_H._Pink Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Daniel_H._Pink
 • Dịch giả: Thiên Quang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 286.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 264
 • ISBN: 8935086844984 (VI406780)
 • Giá bìa: 79,000 đ"Đây là cuốn sách về bán hàng. Nhưng nó không giống bất kỳ cuốn sách bán hàng nào mà bạn đã đọc hoặc bỏ qua trước đây".


- Daniel H.Pink


"Pink đã viết nên một mô hình hiện đại của Đắc nhân tâm... Giải pháp bán hàng 4.0 chứa vô số những câu chuyện, các nghiên cứu khoa học xã hội lẫn những điều bất ngờ... Các nhà lãnh đạo - ít nhất là những ai muốn tác động đến người khác - nên đọc cuốn sách này."


- Tạp chí Training and Development


Mời bạn đón đọc.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Dịch giả: Huyền Trang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 286.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 332
 • ISBN: 8935251408263 (VI406864)
 • Giá bìa: 119,000 đNhững Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông.


Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập.


Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.


Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ.


Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.


Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm "khả năng thành công" - một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm "cây anh đào nở hoa", hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.


Những đòn tâm lý trong bán hàng, khuyên bạn:


- Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.


- Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Jay_Conrad_Levinson
 • Dịch giả: Hồng Đức
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-06-2008
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 740.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 468
 • ISBN: 8935095601417 (VI2842)
 • Giá bìa: 80,000 đ


Bạn hãy nhớ rằng bất cứ sự thay đổi nào cũng là biểu hiện của đồng tiền trong cuộc sống của bạn nếu bạn học về điều đó và làm một đều gì đó về vấn đề bạn đã học được. Chắc chắn là bạn không thể đầu tư cho tất cả những sự thay đổi ấy, chính vì vậy bạn cần phải chọn lựa một sự thay đổi phù hợp nhất với mình và đầu tư vào đó. Nếu bạn là một người thông minh, chắc chắn bạn sẽ chọn lựa một vài vũ khí và chiến luợc marketing để có thể khiến đối thủ của bạn chỉ còn biết cách đứng nhìn sự thành công của bạn. Thất bại trong việc liên tục cải tiến chính sách marketing chính là nguyên nhân dẫn tới sự sụp đổ của một doanh nghiệp. Những công ty được xem là thành công luôn không ngừng phát triển, không ngừng thay đổi, hoặc sẽ thất bại.

Cuốn sách này sẽ đề cập đến những phương pháp marketing mới và bạn có thể vận dụng những hình thức này để cải thiện chiến lược marketing của mình. Ngoài ra, cuốn sách này cũng đề cập đến thái độ và thuộc tính - những yếu tố quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện tại và trong tương lai. Bí quyết để thành công với marketing du kích chính là nghệ thuật chú tâm. Bạn phải luôn chú ý đến các phương tiện truyền thông, đối thủ cạnh tranh, khách hàng, những sự kiện nổi bật và toàn cảnh thị trường. Nếu bạn không quan tâm đầy đủ đến những nhân tố trên, bạn sẽ không thể có được thành công trong khi đối thủ đang thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chú tâm chính là điều cuốn sách muốn bạn lưu tâm đến khi bạn làm công tác marketing.

Có lẽ, sau khi đọc xong những hướng dẫn Marketing du kích trong cuốn sách này bạn sẽ tự nói với mình: “Tôi biết hình thức marketing này rồi” và bạn sẽ đọc một số điều tương tự rồi nói: “Chúng ta có thể làm được điều này”.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Phần 1: phương pháp marketing du kích

1. Chiến lược marketing du kích trong thời đại ngày nay là gì?

2. Sự cần thiết của marketing du kích

3. 16 bí mật quan trọng của marketing du kích

4. Xây dựng một kế hoạch marketing du kích nhạy bén

5. Xây dựng kế hoạch marketing sáng tạo

6. Lựa chọn phương pháp marketing tối ưu nhất

7. Bí quyết tiết kiệm chi phí marketing

8. Nghiên cứu: Khởi điểm của một chiến dịch marketing du kích

Phần 2: Marketing trên phương tiện truyền thông nhỏ

9. Sự thật về marketing trên phương tiện truyền thông nhỏ

Phần 3: Marketing trên phương tiện truyền thông lớn

10. Phương pháp marketing qua phương tiện truyền thông lớn

Phần 4: Marketing truyền thông kiểu mới

11. Marketing thông qua truyền thông điện tử

12. Marketing qua các kênh thông tin

13. Marketing qua phương tiện truyền thông là con người

14. Marketing phi truyền thông

Phần 5: Các thuộc tính của du kích

15. Các thuộc tính của một công ty du kích

16. Thái độ của các công ty du kích

17. Tâm lý trong marketing du kích

200 vũ khí của marketing du kích.

Mời bạn đón đọc.

Quản Trị Tiếp Thị

Tác giả: #Trần_Trung_Hiếu Ngày cập nhật: 24-10-2019


Nếu bạn lớn lên ở Mỹ, chắc bạn chẳng ngập ngừng gì trước khi nghĩ về kem đánh răng, khăn giấy, trang điểm và quần áo. Sự liên tưởng ngay đến công ty cung cấp hàng hóa hay dịch vụ đó nói lên tính hiệu quả của các nhà tiếp thị của các hãng này. Các công ty này cùng nhiều công ty khác đã trở thành từ cửa miệng của nhiều người, vì đã mang đến sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với giá cả hợp lý làm cho khách hàng triển vọng biết đến sự tồn tại và chât lượng của sản phẩm - tức là họ đã tiếp thị thành công cùng với sản phẩm của mình.
Cuốn sách Quản Trị Tiếp Thị cho ta cái nhìn về nhiều yếu tố của tiếp thị, bao gồm phát triển, định giá, quảng bá và phân phối sản phẩm hàng hóa dịch vụ khác nhau

Khiến Người Khác Thay Đổi Suy Nghĩ

Tác giả: #Rob_Jolles Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Rob_Jolles
 • Dịch giả: Vũ Quỳnh Anh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 09/2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20 cm
 • Số trang: 252
 • ISBN: 8934974150817 (VI406943)
 • Giá bìa: 83,000 đ


Chắc hẳn bạn biết rất nhiều người cần thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của họ, nhưng dù bạn có cố gắng đến mấy, có ý tốt đến mấy, họ vẫn không chịu thay đổi. Bởi lẽ con người về cơ bản đều sợ thay đổi. Là một người kinh doanh, một người cha, một người bạn và cũng là một chuyên gia tư vấn, Rob Jolles hiểu rất rõ viễn cảnh ấy.


Từ kinh nghiệm kinh doanh thành công và nhiều năm nghiên cứu, Rob Jolles đã đúc kết lại một công thức đơn giản giúp bạn dẫn dắt những người khác tự khám phá ra họ cần thay đổi những gì và vì sao. Có thể bạn muốn bán được hàng, cũng có thể bạn đang muốn cải thiện một mối quan hệ, dù có là gì thì những lời khuyên hữu ích của Jolles, cùng với những câu chuyện ví dụ thông minh, cảm động và hài hước của anh sẽ giúp bạn hiểu rằng thay đổi suy nghĩ của một ai đó là một hành động xuất phát từ sự quan tâm và tình cảm, cũng như từ niềm tin chắc chắn vào chính bản thân bạn.


Mời bạn đón đọc.

Dẫn Đầu Hay Là Chết (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Grant_Cardone Ngày cập nhật: 24-10-2019Dẫn đầu hay là chết là cuốn sách nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập, dù sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của bạn có là gì đi chăng nữa.


Cuốn sách chia sẻ những chiến lược đã được kiểm nghiệm của nhằm giúp người bán hàng không chỉ tiếp tục bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần và thậm chí còn nhiều hơn thế.


Dẫn đầu hay là chết mang lại cho bạn đọc một bộ kỹ năng đã được tôi luyện trong thực tế, giúp các bạn tìm ra cơ hội và hành động trước những đối thủ của mình.


Cuốn sách khiến bạn đọc thức tỉnh trong khi cả thế giới đang mải phàn nàn về vô số những vấn đề.


Mời bạn đón đọc.