sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_học_ngoại_ngữ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Từ Điển Nhật - Việt 

Tác giả: #Kamiya__&__Taeko Ngày cập nhật: 25-06-2019
 • Tác giả: #Kamiya__&__Taeko
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
 • Năm xuất bản: 11/2012
 • Trọng lượng: 280 g
 • Kích cỡ: 10 x 18 cm
 • Số trang: 915
 • ISBN: 8936040586629 (KH101071)
 • Giá bìa: 65,000 đ
Giới thiệu sách : Từ Điển Nhật - Việt

Từ Điển Nhật - Việt

Từ Điển Nhật - Việt (Bìa cứng)

Tác giả: #Kamiya__&__Taeko Ngày cập nhật: 25-06-2019
 • Tác giả: #Kamiya__&__Taeko
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
 • Năm xuất bản: 11/2012
 • Trọng lượng: 850 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 864
 • ISBN: 8936040586674 (KH101116)
 • Giá bìa: 160,000 đ
Giới thiệu sách : Từ Điển Nhật - Việt

Từ Điển Nhật - Việt (Bìa Cứng)

Từ Điển Nhật - Việt - Cuốn từ điển cho danh sách các từ (được sắp xếp theo thứ tự ABC), thường giải thích ý nghĩa, từ nguyên, cách dùng, dịch, cách phát âm, và thường kèm theo các ví dụ về cách sử dụng từ đó. Từ Điển Nhật - Việt giúp người đọc có thể dịch nghĩa của mỗi từ Tiếng Nhật sang ngôn ngữ Tiếng Việt.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 - Ngữ Pháp Sasaki Hitoko - Matsumoto Noriko

Đây là một tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản. Bộ sách này giúp những bạn chuẩn bị tham gia Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ - trình độ N2 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Chương trình học bao gồm 8 tuần, mỗi ngày 2 trang, với song ngữ anh việt giúp bạn học tập toàn diện hơn và sử dụng linh hoạt ngữ pháp tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc, hoàn thiện vốn tiếng nhật của bản thân.

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Hán Tự Sasaki Hitoko - Matsumoto Noriko

Năng lực Nhật ngữ N3 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất mà các công ty Nhật và phần lớn các trường Đại học của Nhật Bản đều yêu cầu. Có nghĩa là nếu bạn có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N3 thì bạn sẽ có cơ hội vào làm việc trong các công ty Nhật hoặc qua Nhật du học.

Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Bộ sách này có 5 quyển, do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Hán tự (Kanji) Từ vựng (Goi) Đọc hiểu (Dokkai) Nghe hiểu (Choukai) Ngữ pháp (Bunpou)

Nhà sách Obook hy vọng cuốn sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Hán Tự sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất với chương trình học tiếng nhật trong khoảng thời gian 6 tuần, mỗi ngày 2 trang.

Developing Skills For The TOEFL IBT Intermediate (Kèm 10 CD) Đây là bộ sách luyện thi TOEFL IBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL IBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL IBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới. Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách: Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking) Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới) Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi Bài thi thực hành như thật Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.

Từ Điển Việt - Anh

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 25-06-2019

Từ Điển Việt - Anh là cuốn từ điển trên 350.000 mục từ định nghĩa chính xác, cách dùng chuẩn mực với những ví dụ kèm theo để minh họa một cách đầy đủ mỗi từ.

Số lượng từ rất lớn và đa dạng: từ thông dụng về mọi lĩnh vực, từ mới, từ lóng, từ địa phương, từ cổ,...

Mỗi mục từ đều có từ loại, phong cách với nhiều ví dụ minh họa nêu rõ chức năng ngữ pháp tiếng Việt liên quan, để người sử dụng nắm bắt rõ cách dùng từ chính xác nhất.

Từ Điển Tiếng Việt (90.000 Từ)

Cuốn sách Từ Điển Tiếng Việt (90.000 Từ) được biên sọan với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào việc giúp người đọc học tập và hiểu tiếng Việt. Từ điển này thu thập và giải thích nghĩa những từ ngữ thông thường trong tiếng Việt hiện nay, với khối lượng từ phong phú, đa dạng xuyên suốt thời kì phát triển của tiếng Việt và với phương pháp giải nghĩa dựa trên cách nghĩ, cảm nhận, kiểu tư duy của người Việt.

Sách cung cấp 90.000 từ thông dụng có trong tiếng Việt hiện nay. Ngoài ra, sách còn có thêm những từ hiếm gặp, từ ngữ chuyên ngành, với phần giải thích sơ lược để các bạn đỡ bối rối khi gặp phải. Đồng thời, cuối mỗi từ vựng còn có thêm các ví dụ dưới dạng câu hay thành ngữ giúp người dùng dễ dàng hình dung cách dùng.

Về trật tự thanh điệu, ghi theo thứ tự không dấu - sắc - huyền - hỏi - ngã - nặng theo thói quen đã có từ nhiều năm qua của người học.

Cách giải thích của mục từ giúp bạn dễ dàng nhận định được từ loại - hoặc tính không rõ ràng của từ loại - của từng mục từ.

Với thiết kế nhỏ gọn, cách trình bày chính xác, rõ ràng, mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu lại vừa đủ tinh tế cùng với các từ đồng nghĩa, gần nghĩa, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc các từ vựng tương đối hoàn chỉnh và dễ dàng tra cứu.

Giới thiệu sách : Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Câu Chủ Động Và Câu Bị Động
Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Câu Chủ Động Và Câu Bị Động

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Câu Chủ Động Và Câu Bị Động, sách học tiếng Anh cơ bản, giúp các em giải thành thạo bài tập tiếng Anh chuyên câu bị động và câu chủ động trong tiếng Anh, các em học nâng cao và làm thành thạo các dạng bài tập

Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Du Lịch 

Tác giả: #Nguyễn_Phúc Ngày cập nhật: 25-06-2019
 • Tác giả: #Nguyễn_Phúc
 • Nhà xuất bản: #Mũi_Cà_Mau
 • Năm xuất bản: 2004
 • Trọng lượng: 100 g
 • Kích cỡ: 7 x 12 cm
 • Số trang: 151
 • Giá bìa: 8,000 đ
Giới thiệu sách : Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Du Lịch

Sách Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Du Lịch gồm các câu tiếng anh thông dụng nhất giúp cho người đi du lich có thể hiểu và vận dụng dễ dàng nhất.

Các câu thường dùng trong sinh hoạt thường ngày của người nuocs ngoài giúp chúng ta thích ứng với sinh hoạt của họ khi đi du lịch

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hằng Ngày Bạn muốn nhanh chóng nói được Tiếng Nhật nhưng chưa biết học như thế nào cho hiệu quả. Quyển sách này sẽ giúp bạn đạt điều đó. Sách bao gồm nhiều mẫu câu cơ bản và các mẫu câu đàm thoại mà bạn nên thực hành thường xuyên để có thể trong thời gian ngắn thực hiện được những câu giao tiếp thông dụng và đơn giản trong cuộc sống hằng ngày. Từ cách chào hỏi và giới thiệu tên tuổi cho đến cho đến cách xã giao tại các hàng quán và cửa tiệm. Với nhiều chủ đề đa dạng, cộng với cách bố cục rõ ràng, chắc chắn quyển sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích giúp bạn tự tin giao tiếp với người Nhật ở mọi mặt của cuộc sống hằng ngày.