sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_cấp_2

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Vật Lí Lớp 6

Sách được biên soạn theo nội dung chương trình hiện hành. Các câu hỏi và bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó giúp các em học sinh rèn luyện tư duy độc lập, óc thông minh sáng tạo của bản thân.

Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính sau:

Chương I: Cơ hội

Chương II. Nhiệt học.

 • Tác giả: #Hồ_Thị_Hiền
 • Nhà xuất bản: #Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 9/2013
 • Trọng lượng: 300 gr
 • Số trang: 152
 • ISBN: 8936050341812 (MI201827)
 • Giá bìa: 27,000 đ

270 Đề Và Bài Văn Hay 8 

Tác giả: #Ths_Phạm_Ngọc_Thắm Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : 270 Đề Và Bài Văn Hay 8

270 Đề Và Bài Văn Hay 8

270 Đề Và Bài Văn Hay 8, tuyển tập 270 đề và bài văn lớp 7 hay được chọn lọc vào quyển sách này, giúp các em sử dụng ôn tập tham khảo viết văn hay, các em rèn luyện viết văn sáng tạo

Đề Kiểm Tra Toán 8 Tập 2 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Đề Kiểm Tra Toán 8 Tập 2

Đề Kiểm Tra Toán 8 Tập 2

Cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra 15 phút theo mỗi tiết học đã quy định trong chương trình chuẩn Toán lớp 8. Sau mỗi chương đều có các đề kiểm tra 1 tiết, cuối cùng là các đề kiểm tra học kì. Tất cả các đề kiểm tra đều có lời giải chi tiết, bài tập tương tự và nâng cao có hướng dẫn hoặc đáp số. Để kiểm tra, đánh giá việc học tập của mình sau mỗi tiết học, các bạn học sinh nên tự giải các đề, sau đó mới đối chiếu cách giải trong sách.
Hy vọng nội dung cuốn sách giúp bạn rèn luyện những kĩ năng cần thiết và bổ sung những kiến thức chưa nắm vững của từng tiết học và từng chương. Ngoài việc phục vụ các bạn học sinh, cuốn sách là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo và bậc phụ huynh giúp con em mình học tốt hơn.

Giới thiệu sách : Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 Tập 2

Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 Tập 2

Quyển sách đem đến cho họ sinh lớp 7 một cái nhìn sinh động của môn toán 7 và giúp phụ huynh và nhà trường có thể theo sát sự tiến bộ của con mình qua từng giai đoạn học tập để kịp thời động viên và khuyến khích các em trong học tập.

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #The_Windy
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 31/10/2014
 • Trọng lượng: 380 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 296
 • ISBN: 8936049888113 (KH106111)
 • Giá bìa: 78,000 đ
Giới thiệu sách : Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 được biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng. Tác giả không chỉ giới thiệu toàn bộ những bộ đề kiểm tra chuyên sâu về tiếng Anh lớp 7, mà còn xây dựng hệ thống bài ôn chuẩn mực với nhiều điểm lý thuyết chặt chẽ, sắp xếp vô cùng khoa học. Các em sẽ tường tận và thấu đáo hơn về kiến thức được dạy ở trường, và dễ dàng trong xử lý các kiểu bài tập biến hóa đa dạng.

Bên cạnh đó, cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 cũng đưa ra nhiều cách thức lý giải và bài tập áp dụng mang tính thực tế cao, giúp các em ôn luyện, củng cố lại kiến thức được học, cũng như thực hành phản xạ giao tiếp.

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6 

Tác giả: #Lê_Thị_Hạnh_Dung Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6
Ở cuốn sách "Tuyển tập đề thi ViOlympic tiếng Anh lớp 6" có 35 vòng và được chia làm 2 tập. Tập 1 gồm 17 vòng thi, tập 2 gồm 18 vòng thi. Mỗi vòng có 2 bài test A và B để các em học sinh luyện tập một cách thành thạo. Các bài test được biên soạn đa dạng, hình ảnh sinh động và là cộng cụ tuyệt vời để đánh giá năng lực.


Cuốn sách còn được biên soạn kèm CD với giọng phát âm chuẩn tiếng Anh bản ngữ, đây sẽ là công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích đối với các em để học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.


(Giá = Sách + 1 CD)


Mời bạn đón đọc.Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh cảm thấy “đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh và các cuốn sách tham khảo khi hiện đang có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường. Vì vậy, chọn mua sách thực sự phù hợp với khả năng và chương trình học các bạn học sinh để các bạn có thể tiếp thu bài học một cách trọn vẹn nhất là một điều tương đối khó khăn.


Thêm nữa, chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Bộ sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các bạn học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục với hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, quan trọng và phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh.


Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục. Mỗi bài học của cuốn sách tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất trong việc học một ngoại ngữ:


Phần I: Listening and Speaking


Phần này nhằm luyện tập cho các bạn học sinh khả năng nghe - nói để các bạn có thể phát âm và nói tiếng Anh một cách chính xác.


Phần II: Reading and Writing


Phần này nhằm luyện tập cho các bạn khả năng đọc - viết để các bạn có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng Anh một cách chính xác. Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.


Chắc chắn rằng, đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và qua đó hy vọng các bạn sẽ càng thêm yêu thích môn học này.


(Giá = Sách + 1 CD)


Mời bạn đón đọc.