sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_bài_học_kinh_doanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Vương Triều Mạc Với Sự Nghiệp Canh Tân Đất Nước

Vương Triều Mạc Với Sự Nghiệp Canh Tân Đất Nước là cuốn sách được biên soạn công phu, với nguồn tư liệu phong phú, đồng thời có sự tham gia đóng góp ý kiến, cung cấp tư liệu của nhiều thế hệ các nhà nghiên cứu lịch sử.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: Vương triều Mạc và xã hội Đại Việt thời Mạc;

Phần 2: Di tích thời Mạc và hậu duệ nhà Mạc.

20 Phút Ủy Thác Công Việc (20 Minute Manager) Dù vừa mới được thăng chức hay đã là một nhà lãnh đạo kỳ cựu, bạn vẫn phải có một đội ngũ để dẫn dắt. Nhưng bạn không có đủ thời gian. Do quá tải với lượng công việc mà “chỉ có bạn” mới xử lý được, nên dường như bạn không bao giờ hoàn thành được công tác quản lý cấp cao mình mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, nếu cải thiện kỹ năng ủy thác công việc, bạn có thể tận dụng hầu như toàn bộ số giờ sẵn có. Nếu ủy thác hiệu quả hơn, bạn sẽ giành được những lợi ích to lớn cho chính bản thân, đội ngũ và tổ chức của mình, thông qua cải thiện năng suất, giảm áp lực, nâng cao kỹ năng cũng như khích lệ tinh thần và động lực cho nhân viên. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách: Tạo ra môi trường thúc đẩy ủy thác thành công Vượt qua những lo lắng khi ủy thác Biết việc gì nên (và không nên) ủy thác Kết hợp kỹ năng và hứng thú với nhiệm vụ được ủy thác Hỗ trợ và giám sát ở mức độ phù hợp Truyền đạt những điều bạn biết về cách ủy thác thành công cho người khác.

Bí Kíp Để Giàu Có

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 20-03-2019
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Nguyễn Minh Thiên Kim
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Saigon_Books
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 256
 • ISBN: 9786047741359 (VI460129)
 • Giá bìa: 90,000 đVới những ai yêu thích sách của Napoleon Hill, những bài báo lần đầu tiên được tập hợp này là minh chứng cho sức ảnh hưởng rộng rãi và mạnh mẽ của ông trên phạm vi toàn cầu. Xuyên qua các nền văn hóa, các giá trị tôn giáo, ông đã thực sự xóa bỏ nhiều ranh giới để truyền tải thông điệp về cách để đạt được thành công trong cuộc sống.


Dù người tiếp cận đang ở cấp độ cơ bản hay nâng cao đối với lý thuyết của Hill, thì quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những giá trị ngang nhau. Các bài luận ngắn gọn, lôi cuốn, dễ đọc, những câu nói đáng ghi nhớ sẽ giúp người đọc được truyền cảm hứng, sức mạnh và bản lĩnh để bắt đầu hành động.


Thông qua Bí kíp để giàu có, Napoleon Hill lại một lần nữa đẩy chiếc thuyền chở đầy thành công về phía mọi người. Có lên được con thuyền ấy không là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ một điều rằng, con thuyền ấy đã giúp hàng triệu người cập bến vinh quang.


Mời bạn đón đọc.

Chiến Lược Bán Hàng

Tác giả: #Đàm_Phương Ngày cập nhật: 20-03-2019
Chiến Lược Bán Hàng
Nếu muốn câu cá thì phải hiểu được đặc tính của cá, nếu muốn có lòng tin của khách hàng, bạn phải hiểu được họ. Mỗi người bán hàng đều phải là chuyên gia tâm lí, luôn hiểu rõ tâm lí và nhu cầu khách hàng để giúp họ mua được sản phẩm ưng ý với tâm trạng hài lòng và vui vẻ Chiến lược bán hàng là cuốn sách lí giải vận dụng kiến thức tâm lí học vào những tình huống bán hàng thực tế, giúp bạn lấy lòng khách hàng và bán được nhiều hàng hơn. Mong rằng qua cuốn sách Chiến lược bán hàng của tác giả Đàm Phương có thể giúp bạn nâng cao khả năng cũng như doanh số bán hàng trong tương lai Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này tại nhà sách Obook nhé!

Bí Mật Thế Giới Lego

Tác giả: #David_C._Robertson Ngày cập nhật: 20-03-2019
​Bí Mật Thế Giới Lego Bí Mật Thế Giới Lego do tác giả David C. Robertson dành cho những người quan tâm tới việc điều hành một doanh nghiệp và quá trình đổi mới, sáng tạo (innovation) trong môi trường kinh doanh. Thông qua các sự kiện, cuộc phỏng vấn cũng như số liệu, tác giả David C. Robertson mang đến cho chúng ta những bài học tuyệt vời về cuộc chiến đầy cam go mà Tập đoàn LEGO đã phải trải qua. Có những điều mà chúng ta tưởng là chân lý, nhưng để áp dụng được chúng đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén với thời cuộc. Và rốt cuộc, dù đổi mới bao nhiêu đi chăng nữa, LEGO cũng trở lại với tôn chỉ mà nhà sáng lập Ole Kirk Christiansen đã đề ra: “Chỉ có điều tốt nhất mới là đủ.” Chắc chắn, cuốn sách sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt về hành trình của Tập đoàn LEGO và giúp ích cho bạn trên con đường xây dựng cơ nghiệp của chính mình.

Combo Tứ Thư Lãnh Đạo (Hộp 4 Cuốn)

Tác giả: #Hòa_Nhân Ngày cập nhật: 20-03-2019
 • Tác giả: #Hòa_Nhân
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 12/2017
 • Công ty phát hành: #Thái_Hà
 • Trọng lượng: 4466.00 gam
 • Kích cỡ: 15.5 x 24 cm
 • Số trang: 1692
 • ISBN: 8936037711652 (VI460218)
 • Giá bìa: 699,000 đTừ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhân bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình?


Hộp sách gồm bốn cuốn:


1. Tứ thư lãnh đạo – Thuật lãnh đạo: Sẽ tiếp thêm cho bạn năng lực để trở thành nhà lãnh đạo mà không nhất thiết phải học rộng.


2. Tứ thư lãnh đạo – Thuật quản trị: Sẽ cho bạn đôi mắt tinh đời để dụng biết người tốt kẻ xấu.


3. Tứ thư lãnh đạo – Thuật xử thế: Sẽ giúp sức hấp dẫn của bạn được lan tỏa vô tận và giá trị của bạn được nâng cao.


4. Tứ thư lãnh đạo – Thuật dụng ngôn: Sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa thành công.


Bộ sách chính là một người bạn đồng hành dành cho những nhà lãnh đạo và những người sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai.
Mời bạn đón đọc.

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn 

Tác giả: #Richie_Norton Ngày cập nhật: 20-03-2019
 • Tác giả: #Richie_Norton
 • Dịch giả: Quốc Đạt
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 12/2015
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 348
 • Giá bìa: 99,000 đ
Giới thiệu sách : Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn
Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại “sự ngớ ngẩn” theo đúng những gì chúng ta biết, giải thích rằng những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là “ngớ ngẩn”. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó? Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn:

Cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc; Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc; 5 hành động trong phần “Sự thông minh mới” để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới 

Tác giả: #Nguyễn_Phi_Vân Ngày cập nhật: 20-03-2019
 • Tác giả: #Nguyễn_Phi_Vân
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 06/2016
 • Trọng lượng: 250 g
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 242
 • ISBN: 3107750204607 (KH97909)
 • Giá bìa: 99,000 đ
Giới thiệu sách : Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới

Thế giới rộng lớn hiện ra gần gũi qua từng chương sách, kết dính với nhau thành bức tranh tổng thể của tác phẩm Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới.

Chương 1 là nét vẽ táo bạo, mạnh mẽ và quyết liệt của UAE - Tầm Nhìn Sa Mạc.

Chương 2 là sự điềm tĩnh, kiên trì và chắc chắn của Singapore - Châu Âu giữa lòng châu Á.

Chương 3 đong đầy vẻ tinh tế, say mê của Ý - Nuôi dưỡng đam mê.

Chương 4 đưa bạn quay về sự tĩnh lặng và đầy nội lực của Nhật Bản - Bushido và Nguồn gốc mặt trời.

Chương 5 phản ánh hiện thực xã hội qua những cận cảnh cuộc sống vội vã, lao vào chốn lãng quên của Trung Quốc – Chuyến tàu Định Mệnh.

Chương 6 là những mảnh ghép rời rạc, bối rối của Ai Cập - Pha - ra - ông và Giấc Ngủ Ngàn Năm.

Chương 7 là điệu tango vừa hoài cổ vừa hiện đại của Thổ Nhĩ Kỳ - Hành Trình Di Sản.

Chương 8 là nốt nhạc tươi vui, mạnh mẽ của Úc - Chuyện Nhỏ.

Chương 9 là nét vẽ rất phá cách, sáng tạo và biến đổi không ngừng của Mỹ - Trở Về Tương Lai.

Chương 10 là câu chuyện đong đầy nét thông minh của Hong Kong - Thành phố toàn cầu.

Chương 11 là sự kết hợp của những gam màu sinh động, thời trang, đầy ngạc nhiên của Hàn Quốc - Quyền Lực Mềm.... Hai mươi chương là chuỗi 20 câu chuyện sinh động khác nhau về thế giới. Cứ như vậy, thế giới hiện ra trong tầm tay, rõ ràng, gần gũi, và đầy xúc cảm. Ai nói rằng đường ra thế giới quá xa vời?
Thiết thực, sáng tạo và hấp dẫn, đây là cuốn sách cần cho các doanh nhân trẻ Việt Nam, các bạn trẻ, học sinh - sinh viên. Toàn bộ dữ liệu về nền kinh tế của các quốc gia trên thế giới được hệ thống một cách logic, khoa học, có dẫn nguồn đầy đủ, là một nguồn tư liệu quý giá cho các doanh nghiệp và sinh viên Việt Nam. Từ cuốn sách này, độc giả dễ dàng tìm được các phương pháp tra cứu dữ liệu theo cách đặt vấn đề của mình, và những nguồn cung cấp dữ liệu quốc tế có chất lượng.
Có thể nói, Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới là cuốn sách mang tính chất bản lề, mở ra một thể loại sách mới trong làng sách Việt Nam: sách kinh tế viết dưới dạng kể chuyện, vừa hệ thống và phân tích dưới góc nhìn của một chuyên gia, vừa trò chuyện và chia sẻ chuyện Đông chuyện Tây qua cảm nhận của một con người hết sức đời thường và giản dị. Đây là cuốn sách có thể làm hành trang mang theo trên những hành trình đi ra thế giới, trở thành “công dân toàn cầu” của bạn trẻ - doanh nghiệp Việt Nam.

Giới thiệu sách : QUYỀN LỰC TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ SỨC THUYẾT PHỤC

QUYỀN LỰC TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ SỨC THUYẾT PHỤC

Cuốn Quyền Lực, Tầm Ảnh Hưởng Và Sức Thuyết Phục sẽ giúp bạn hiểu được ba khái niệm về quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục và đưa ra những lời khuyên thiết thực để bạn có thể áp dụng chúng trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Sách bàn về các vấn đề:

+ Tối đa hóa khả năng lãnh đạo, uy tín và tầm ảnh hưởng

+ Cách giao phó và phân quyền hiệu quả

+ Định hướng mục tiêu tổng thể cho tổ chức

+ Các phong cách lãnh đạo ấn tượng và hiệu quả

+ Khía cạnh đạo đức trong quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục

 • Tác giả: #Nhiều_tác_giả
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 03/2011
 • Trọng lượng: 100 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 70
 • ISBN: 8935056923626 (KH97967)
 • Giá bìa: 32,000 đ
Giới thiệu sách : Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Kinh Doanh Hiệu Quả
CẨM NANG QUẢN LÝ HIỆU QUẢ: KINH DOANH HIỆU QUẢ

Phát triển hệ thống bán hàng hiệu quả có một vai trò quan trọng đối với sự thành công của hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp. Một người bán hàng hay một trưởng nhóm bán hàng muốn thành công thì công việc trước hết là phải hiểu rõ về sản phẩm của mình, đồng thời am hiểu khách hàng và thật sự có kỹ năng giao tiếp thật tốt.
Cuốn sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Kinh Doanh Hiệu Quả (Tái Bản 2011) là một cẩm nang bao quát mọi khía cạnh của quá trình bán hàng, cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên quý giá về tâm lý kinh doanh, về phương pháp tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu của khách hàng...

Đặc biệt, cuốn cẩm nang này cung cấp cho bạn 101 bí quyết bán hàng thành công, Cuối cùng, bạn cũng có thể tự đánh giá và cải thiện các kỹ năng bán hàng của chính mình bằng các bài tập tự đánh giá năng lực