sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Việt_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sức Mạnh Của Lời Nói - Thuật Tung Đòn

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-10-2018


Phải chăng có một sức mạnh vô hình ẩn chứa trong lời nói của bạn? Làm thế nào để biến ngôn ngữ bình thường trở thành “lời nói hốt bạc”?

Với tập hợp những chiêu thức … “uốn lưỡi” sao cho công hiệu nhất, bộ sách này sẽ là người bạn hữu ích của mỗi chúng ta trên hành trình đến với thành công cuộc sống!

Bộ sách “ Sức mạnh của lời nói” gồm 3 quyển:

Thuật nắm bắt

Thuật giăng bẫy

Thuật tung đòn

Mời bạn đón đọc.Nơi sinh hoạt tôn giáo của Phật giáo là chùa. Quy mô của mỗi ngôi chùa tuy khác nhau, nhưng chùa vừa là cơ sở sinh hoạt tín ngưỡng, vừa là công trình văn hoá của mỗi vùng dân cư và còn là nơi lưu giữ giá trị văn hoá của dân tộc, trường rèn luyện đạo đức, nhân cách, giáo dục lòng nhân ái. Phật giáo vào Việt Nam trong sự hoà nhập với cuộc sống, tập quán và các tôn giáo khác, tạo ra xu hướng “Tam giáo đồng nguyên”

Hiểu biết về Phật giáo và những ngôi chùa đã được xây dựng từ bao đời nay trên khắp đất nước ta cũng chính là hiểu rõ thêm về bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Đó cũng là việc làm của mỗi người dân đất Việt trên mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, góp phần vào việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Việc bảo tồn các di sản văn hoá nói chung và di sản văn hoá vật chất nói riêng, trong đó có các ngôi chùa là một trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng của nhiều thế hệ nối tiếp nhau. Đó là niềm tự hào của mỗi người dân, là tài sản vô giá do tổ tiên đã tốn biết bao công sức, trí tuệ và tiền của để tạo dựng trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc.

“Hỏi đáp về những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam” với 559 ngôi chùa giới thiệu trong cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích về những ngôi chùa ở Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ với những đặc điểm chung cũng như đặc trưng riêng về miền vùng khác nhau.

Mời bạn đón đọc.

Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư (Sông núi nước Nam vua Nam ở).

Kinh đô là nơi nhà vua đóng đô, là trung tâm chính trị của vương triều, của đất nước. Qua bao thời kỳ lịch sử, nước ta có rất nhiều lần thay đổi kinh đô.

Từ kinh đô Phong Châu của nước Văn Lang do các vua Hùng đứng đầu, đến kinh đô Cổ Loa do An Dương Vương xây dựng, kinh đô Mê Linh của Hai Bà Trưng. Tiếp đó là kinh đô Long Biên của Lý Nam Đế và Triệu Việt Vương,...

Mùa thu năm Canh Tuất (1010), vua Lý Thái Tổ đã quyết định dời đô từ Hoa Lư về Đại La, đổi tên kinh thành là Thăng Long, đánh dấu một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc.

Hiểu biết về kinh đô nước Việt được xây dựng qua các triều đại phong kiến cũng chính là hiểu rõ thêm về bản sắc văn hóa Việt Nam. Việc bảo tồn các di sản văn hóa nói chung và di sản văn hóa vật chất nói riêng, trong đó có các cố đô là một trách nhiệm, một nghĩa vụ thiêng liêng, là niềm tự hào của mỗi người dân đối với tài sản vô giá do tổ tiên đã tốn biết bao công sức, trí tuệ và tiền của để tạo dựng trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc.

Cuốn sách này biên soạn nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu để tìm hiểu về văn hóa của Việt Nam.


Xin trân trọng giới thiệu.

Từ bao đời nay, bên cạnh những ngôi chùa, đền và đình đã gắn với tín ngưỡng và đời sống tâm linh, với văn hóa và kiến trúc của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong quá trình dựng nước và giữ nước.


Nghiên cứu và tìm hiểu về những ngôi đình đã được xây dựng từ bao đời nay trên khắp đất nước ta, cũng là góp phần hiểu rõ thêm về bản sắc dân tộc Việt Nam. Việc bảo tồn các di sản lịch sử văn hóa, trong đó có các ngôi đền là một trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng, là niềm tự hào của nhiều thế hệ nối tiếp nhau và của mỗi người dân đất Việt.


Cuốn sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Đình Nổi Tiếng Ở Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về hơn 350 ngôi đình ở các vùng miền trên đất nước ta.


Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

Để Cấp Trên Hiểu & Hài Lòng Về Bạn

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Để Cấp Trên Hiểu Và Hài Lòng Về Bạn
Khi đã đi làm, ai cũng thầm mong sẽ nhận được sự quan tâm và hài lòng của cấp trên dành cho mình. Nhưng trên thực tế, có người luôn nhận được sự ưu ái của cấp trên; có người luôn bị khiển trách; lại có người chẳng hề tồn tại trong con mắt của cấp trên...Vậy bạn phải làm sao để chinh phục được cấp trên của mình, để có được sự thuận lợi trong công việc và cao hơn nữa là có một cuộc sống thành công tốt đẹp?
Để cấp trên hiểu & Hài lòng về bạn thật sự là kim chỉ nam, khi nêu bật nhiều kinh nghiệm thành công với nguyên tắc rõ ràng, giản dị; giúp bạn hiểu rõ để trở thành một nhân viên xuất sắc, bạn nên làm gì và làm như thế nào? Bạn hãy thử áp dụng những "tuyệt chiêu" để khám phá điều kì diệu ẩn chứa trong cuốn sách tưởng chừng bé nhỏ này.
Mục lục
Lời nói đầu
Chương I: Nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đối với đồng nghiệp
Chương II: Để cấp trên của bạn hiểu và hài lòng về bạn
Chương III: Phát huy tối đa năng lực của bản thân trong công việc
Chương IV: Chuyên tâm vào công việc
Chương V: Mơ ước khiến công việc trở nên hứng thú hơn
Chương VI: Biến tri thức thành năng lực và trí tuệ
Chương VII: Hoạch định kế hoạch chu đáo trước khi hành động
Chương VIII: Tạo cơ hội để thể hiện tài năng của mình
Chương IX: Không ngừng tiến thủ để đạt được mức lương cao hơn


Cuốn “Hỏi đáp về một số di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Việt Nam” được viết trong một khuôn khổ hạn hẹp nhưng cũng là lòng tâm huyết, sự tìm tòi công phu của nhóm tác giả. Trong quá trình tìm hiểu và sưu tầm tài liệu, các tác giả tham khảo để thể hiện những vấn đề cập nhất về các di tích lịch sử - văn hóa của Việt Nam. Trả lời ngắn gọn, đầy đủ và chính xác cho bạn đọc những câu hỏi thú vị liên quan đến các di tích lịch sử - văn hóa của dân tộc, kiến thức không bao giờ cũ về đất nước và con người Việt Nam yêu dấu. Cuốn sách cũng là cẩm nang của mỗi người trong hành trình tìm hiểu cội nguồn lịch sử dân tộc.

Mời bạn đón đọc.

60 Bí Quyết Để Trẻ Mãi - Chống Lão Hóa

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-10-2018
  • Tác giả: #Việt_Thư
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_Hóa
  • Năm xuất bản: 01-03-2006
  • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
  • Trọng lượng: 220.00 gam
  • Kích cỡ: 13.5x20.5 cm
  • Số trang: 188
  • Giá bìa: 22,000 đ


60 Bí Quyết Để Trẻ Mãi - Chống Lão Hóa đề ra chương trình cho phép bạn giải quyết những vấn đề cụ thể của bản thân. Sách được chia thành 4 phần:
Bảng câu hỏi giúp đánh giá mức độ vấn đề.
20 bí quyết đầu tiên hướng dẫn cách điều chỉnh cuộc sống hàng ngày để phòng ngừa bệnh và giữ gìn sức khỏe.
20 bí quyết tiếp theo đào sâu vấn đề, giúp bạn đối phó với căn bệnh khi nó đã phát sinh.
20 bí quyết cuối cùng phân tích nhân nguyên nhân nghiêm trọng hơn, khi các biện pháp phòng chống và thử nghiệm đều tỏ ra vô hiệu.

10.000 MẸO VẶT TRONG GIA ĐÌNH

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Cuốn sách "1000 Mẹo Vặt Trong Gia Đình" này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường xảy ra trong các vấn đề như: Tận dung không gian, quản lý công việc nội trợ, làm vệ sinh nhà cửa, tẩy vết bẩn, giặt quần áo......Đây là cuốn sách rất cần thiết cho các bạn, nó giúp bạn chăm sóc gia đình và chăm sóc cuộc sống của chính bạn.

Bạn có biết câu chuyện thần thoại về sự hình thành của núi Yên Ngựa, núi Chẹ Đùng, núi Con Mối ở huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây cũ, nay thuộc thành phố Hà Nội?


Bạn có biết núi Chứa Chan còn có những tên gọi gì? Rừng Khuôn Mánh (Thái Nguyên) có những đặc điểm gì?...


Rừng núi là những món quà quý giá mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho đất nước và con người Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, mỗi cánh rừng, ngọn núi, con đèo đã mang trong mình bao câu chuyện thần thoại, cổ tích, bao dấu ấn lịch sử. Người đời sau, người phương xa đôi khi không biết hoặc chưa hiểu hết được về những tên gọi, những câu chuyện hoặc đặc điểm, hình dáng đó. Bởi vậy, ta thường bắt gặp những câu hỏi tương tự như trên.


Cuốn sách Hỏi Đáp Về Các Núi, Dãy Núi, Rừng, Đèo Dốc Nổi Tiếng Ở Việt Nam tập hợp các câu hỏi và các câu trả lời xung quanh chủ đề về núi, rừng và đèo dốc nổi tiếng ở Việt Nam, hi vọng góp phần giải tỏa những thắc mắc và bổ sung thêm kiến thức cho các độc giả.


Xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.

trân trọng giới thiệu.