sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Việt_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Danh Nhân Và Tình Yêu

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019


Danh Nhân Và Tình Yêu

Tình yêu, hôn nhân, gia đình là những vấn đề nóng bỏng được nhiều người quan tâm và bàn luận. Nếu tình yêu là bước khởi đầu thì hôn nhân là điểm kết thúc của tình yêu. Có nhiều cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau về các vấn đề trên, có người cho rằng, có tình yêu là có tất cả, người khác lại khẳng định, gia đình chính là niềm động viên, an ủi mà tình yêu là chất keo dính kết hôn nhân. Ngược lại một số ngừoi quan niệm tình yêu là ngọn nguồn của mọi đau khổ, và hôn nhân là sự ràng buộc đầu tiên trong cộng đồng xã hội.
Thế nhưng, qua "Danh nhân và tình yêu" bạn có dịp tiếp cận với những cách nhìn nhận khác nhau từ các góc độ khác nhau của các danh nhân về Tình yêu, Hôn nhân và Gia đình để cùng suy ngẫm và cảm nhận những quan niệm, vừa sâu sắc, vừa tinh tế, thấm đậm dư vị của cuộc sống tươi lành.
* Trái tim anh là chiếc máy fax, luôn chuyển tới em những thông điệp chân thành, tốt đẹp và yêu thương.
* Anh xin đặt nụ hôn lên đôi môi xinh đẹp của người yêu bé bỏng thay cho lời muốn nói, nụ hôn kia như ngọn lửa bùng cháy yêu thương tận đáy sâu trái tim chân thành của anh.
* Tình yêu là đoá cúc ngạo nghễ đón gió thu, là thân tùng xanh tươi trong tuyết, là tay trong tay trên suốt chặng đường dài, là tim với tim sẻ chia bao gian khó.
* Anh không thể thổ lộ cùng em nỗi đau của riêng mình, cũng không can đảm đòi hỏi một tình yêu nơi em, chỉ biết lặng lẽ nhìn với ánh mắt trìu mến yêu thương.
(Lời tặng cho tình đầu)
Mục Lục:
Lời tặng cho tình đầu
Lời tặng nhớ thương
Tình yêu trong mắt danh nhân
Hôn nhân trong mắt danh nhân
Gia đình trong mắt danh nhân
Biệt ly trong mắt danh nhân
Chuyện yêu đương trong mắt danh nhân
Tình yêu vĩnh hằng.

LÝ CƯ MINH LUẬN VỀ MẬT TÔNGnhững bài giảng của cư sĩ Lý Cư Minh - Hongkong - Trung Quốc về Mật giáo. Ông vốn là một nhà thuật số nổi tiếng với các nghiên cứu về phong thủy và mệnh lý học, sau khi dành thời gian tu tập và hoằng dương Mật giáo, đã trở thành đại sư Chân Ngôn tông năm 1997, đắc đạo ở núi Koya - Nhật Bản. Những cuốn sách về thuật số và Mật giáo của Lý Cư Minh luôn nằm trong danh sách best-sellers của các nhà sách lớn ở Hongkong và Trung Hoa đại lục.

Nội dung sách là những nhận định, kiến giải và trải nghiệm tu tập của Lý Cư Minh về Mật giáo, có thể không đại diện cho giáo phái bí truyền và huyền hoặc này nhưng có thể xem là những nhận định, kiến giải theo tâm thức Trung Hoa hiện đại của Mật giáo để bạn đọc tham khảo.

Sách gồm 8 chương:

trân trọng giới thiệu.

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Tạo hóa ban cho mỗi người một cá tính, một tư chất riêng. Người thì thông minh lanh lợi, người thì thật thà chất phác, người ranh ma xảo quyệt, người hiền lành chịu thương chịu khó. Mỗi tính cách đều có mặt ưu và khuyết, không đức tính nào được coi là hoàn mỹ. Người tháo vát nhanh nhẹn thì thường được đánh giá là thông minh, người thật thà chất phác thì thường bị xem là ù lì.

Thật thà không phải là đức tính thiếu hoàn hảo, nhưng đa số người thật thà thường có tính cách nhút nhát, không nhạy bén, thiếu tự tin, dễ tin người... nên đôi khi họ trở nên dễ bị lừa gạt và khó nắm bắt được cơ hội trong cuộc sống.

Với những câu chuyện hàm chứa ý nghĩa triết lý thâm thúy và thú vị, Bài Học Dành Cho Người Thật Thà như một kho tàng kinh nghiệm sống quý giá dành cho mọi người, nhưng đặc biệt nhất là giúp những người thật thà luôn sáng suốt, biết làm chủ bản thân trong mọi tình huống kể cả trong nghệ thuật giao tiếp và ứng xử... Từ đó, bạn sẽ dần dần điều chỉnh được tính cách của mình, trở nên mạnh dạn và tự tin hơn, tránh được những rủi ro bởi bản tính thật thà, dễ dàng đi đến thành công.

Nhiều người trong chúng ta luôn khao khát và nỗ lực hết mình để vươn đến thành công. Đó là con đường dài đầy vinh quang nhưng cũng lắm chông gai, chính vì thế Napoleon đã nói: Đời người như cơn nước lũ chảy cuồn cuộn, không gặp hòn đảo và đá ngầm, khó dấy lên những gợn sống đẹp.


Theo bạn, để thành công, chúng ta cần những yếu tố gì? Năng lực, cơ hội, ý chí phấn đấu hay sự may mắn? Nếu đã có tất cả những điều kiện trên, nhưng bạn vẫn ở điểm khởi đầu, chắc chắn là bạn chưa biết cách đối nhân xử thế đắc nhân tâm.


Cuốn sách này sẽ "mách" cho bạn những tuyệt chiêu đối nhân xử thế sâu sắc và cao thâm cả trong cuộc sống lẫn công việc. Dung hòa mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, giữa các đồng nghiệp với nhau, nghệ thuật chỉ huy, cách thức xã giao để thành công với các mối quan hệ xã hội... là nội dung chính của cuốn sách này.


Thuật Đối Nhân Xử Thế Kinh Điển chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang gối đầu giường cho tất cả chúng ta.

Thành Tựu Vượt Trội

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Thành Tựu Vượt Trội

Bạn có hoài bão và thực sự muốn đạt được thành công bền vững, lâu dài. Bạn đang tìm cách gia nhập vào hàng ngũ của những người thành công vượt trội. Trong khi đó, việc lập kế hoạch đúng đắn, rèn luyện tư duy và làm việc cật lực để đạt đến thành công không hề dễ dàng; đường đi đến đỉnh cao không bao giờ là đường thẳng. Những điều đó khiến bạn bối rối, băn khoăn không biết phải làm thế nào?

Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong quyển sách này qua những minh chứng xác thực; những phân tích, nhận định sâu sắc, mới lạ, đúng đắn về những yếu tố vật chất và tinh thần, khách quan và chủ quan quyết định thành công của bạn. Hy vọng cuốn sách sẽ là “người đồng hành” với bạn từ khi bắt đầu hoạch định cuộc đời mình, hành động vì mục tiêu đã chọn đến khi đón nhận những kết quả đầu tiên.

Khám Phá Bí Ẩn Bàn Tay

Tác giả: #Việt_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Thông thường những người theo đuổi việc xem tướng bàn tay, có nhiều khi sẽ bỏ sót tầm quang trọng của màu sắc bàn tay, hình dạng bàn tay hoặc ngón tay. Thật ra, nếu có chỉ tay rất tốt nhưng lại thiếu hình dạng bàn tay và ngón tay tốt, thì mức độ thành công sẽ bị giảm sút, thậm chí không thể phát huy sở trường của mình, đến nỗi u uất không vui, thường cảm thấy mình không thể hiện được tài năng. Vì vậy, màu sắc bàn tay, hình dạng bàn tay, bới vì nếu có hình dạng bàn tay, ngón tay còn quan trọng hơn chỉ tay, bởi vì nếu có hình dạng bàn tay, ngón tay tốt, lại có thể phối hợp với màu sắc của bàn tay thì cho dù chỉ tay có hỗn loạn, cũng sẽ đạt được thành tựu. Bước quan trọng nhất trong các bước xem bàn tay là màu sắc bàn tay, kế đến là ngón tay, cuối cùng mới là hình bàn tay và chỉ tay. Cho nên khi bạn đến xem chỉ tay của bạn, ngay cả hình dạng bàn tay, ngón tay cũng không để ý đến, thì bạn đã có thể biết được ông ấy tài giỏi ở mức nào rồi. Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Màu sắc bàn tay Chương 2: Hình dạng bàn tay Chương 3: Ngón tay Chương 4: Gò bàn tay Chương 5: Nhập môn chỉ tay

60 Bí Quyết Để Trẻ Mãi - Chống Lão Hóa

Tác giả: #Viet_Thubien_Soan Ngày cập nhật: 17-02-2019


Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Những sự kiện lịch sử trọng đại tiến tới Tổng khởi nghĩa, Cách mạng tháng Tám năm 1945

Phần thứ hai: Những sự kiện lịch sử trọng đại trong Tổng khởi nghĩa, Cách mạng tháng Tám năm 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa

Cuốn sách trình bày khái quát một cách khá đầy đủ theo trình tự thời gian những sự kiện lịch sử trọng đại diễn ra theo các giai đoạn trên.

Mời bạn đón đọc.54 Vị Hoàng Đế Việt Nam Với cách viết ngắn gọn, khoa học, giàu thông tin tác giả đã dựng nên chân dung của 54 vị hoàng đế tiêu biểu trong số gần một trăm vị hoàng đế từ nhà Tiền Lý(Lý Nam Đế) đến nhà Nguyễn với vị vua cuối cùng là Bảo Đại. Qua đó giúp chúng ta hiểu thêm về bối cảnh lịch sử của triều đại mà các hoàng đế đã sống.


Mời bạn đón đọc.Thắng lợi hoàn toàn và trọn vẹn của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 đã kết thúc thắng lợi rực rỡ cuộc chiến tranh cách mạng lâu dài và gian khổ của nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp cứu nước và giữ nước, giành và giữ độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc để xây dựng chủ nghĩa xã hội trên đất nước thân yêu của mình.


Thắng lợi vĩ đại và hiển hách của Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975 khẳng định sự đúng đắn của đường lối cách mạng và đường lối quân sự độc lập tự chủ và sáng tạo của Đảng ta. Đây thực sự là bước ngoặt vĩ đại của cách mạng dân tộc.


"Đại thắng mùa xuân 1975 - bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam" đem đến cái nhìn chung nhất, khái quát nhất về chiến thắng vĩ đại này. Cuốn sách được trình bày một cách khoa học nhằm cung cấp cho bạn đọc sự đánh giá khách quan từ nhiều phía về Đại thắng mùa xuân 1975.


Mời bạn đón đọc.