sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Thanh_Vân

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG

Tác giả: #Chu_Bien_Ths_Ta_Thanh_Van Ngày cập nhật: 17-02-2019
  • Tác giả: #Chu_Bien_Ths_Ta_Thanh_Van
  • Năm xuất bản: 12/2010
  • Trọng lượng: 400 gr
  • Số trang: 232
  • ISBN: 5102241094925 (MI190074)
  • Giá bìa: 75,000 đ

Giáo Trình Kỹ Thuật Thi Công cung cấp cho sinh viên một cách có hệ thống kiến thức về công nghệ thi công chủ yếu trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho việc giảng dạy và học tập trong các trường Cao Đẳng xây dựng, đồng thời cũng có thể là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kĩ thuật đang công tác trên các công trường xây dựng.

Xin giới thiệu cuốn giáo trình cùng bạn.

10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu

Tác giả: #Đặng_Thanh_Vân Ngày cập nhật: 17-02-2019

10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu - Cuốn sách dành tặng các Doanh nhân, những người đã từng khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay, khối óc và trái tim nhiệt huyết.

Doanh nghiệp Việt Nam nhỏ và vừa có cách nào xây dựng được thương hiệu bền vững không? Hay việc xây dựng thương hiệu chỉ nên là "chuyện của các ông lớn?" Trăn trở này trong nhiều năm tứ vấn và đồng hành cũng các doanh nghiệp đã thôi thúc tác giả đúc kết thành quy trình 10 bước thương hiệu và là nội dung chính của cuốn 10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu.

Trong lần tái bản này, tác giả viết thêm chương mở đầu giúp độc giả dễ hình dung hơn về quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu. Thay đổi lớn nhất của lần xuất bản thứ 2, để phù hợp hơn với quy trình xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), tác giả đã thay đổi cấu trúc các chương sách, cũng là thay đổi vị trí trong 10 bước. Ngoài ra, trong từng chương đều bổ sung, sửa chữa, thay đổi những nội dung phù hợp hơn. Đặc biệt, trong lần tái bản này còn có một số nội dung hoàn toàn mới, chưa hề được giới thiệu trước đó và cũng là trải nghiệm đúc kết hơn 10 năm tư vấn thương hiệu.

Hành động phi lý trí từ một người đặc biệt lý trí

Anh Nguyễn Mạnh Linh, CEO Trường LITADO

"Tôi sẽ... ăn nằm với cuốn sách Quý này, không chỉ gối đầu giường. Vì là sách quý cho nên:

Cuốn sách đáng đọc nhất năm

Anh Tuấn Hà, Tổng giám đốc Vinalink Midea, Chủ tịch Hội SEO Việt Nam

Đang đọc cuốn sách đẹp nhất từ trước tới nay tạ Việt Nam về marcom. In ấn và trình bày công phu. Về nội dung thì là sự đúc kết gần như mọi thứ cần thiết về branding, từ học thuật đến thực thi và là cuốn đáng đọc nhất năm nay về marcom dành cho tất cả các doanh nghiệp vì nó tổng hợp đầy đủ súc tích, dễ hiểu và thực hành được ngay.

Học Tiếng Lóng Anh - Mỹ Một Cách Hiệu Quả Nhất

Từ lâu, tiếng Anh đã được xem là ngôn ngữ toàn cầu bởi sự phổ biến của nó. Hiện nay, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia. Do đó, việc trang bị cho bị một lượng kiến thức nhất định về ngôn ngữ này là điều vô cùng cần thiết.

Sách Học Tiếng Lóng Anh - Mỹ Một Cách Hiệu Quả Nhất được biên soạn với hơn 300 từ tiếng lóng Anh-Mỹ thường được người bản xứ sử dụng. Với cách trình bày bắt mắt, sản phẩm mang đến cho bạn những giờ học thật thú vị và hào hứng. Có thể nói, đây là một "người bạn đồng hành" hoàn hảo, giúp bạn tăng trình độ tiếng Anh của chính mình.

Bên cạnh đó, các từ tiếng lóng được bố cục theo thứ tự từ A đến Z sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu từ mà mình quan tâm khi cần. Đặc biệt, sách có đưa vào rất nhiều ví dụ để bạn thấy rõ cách sử dụng từ tiếng lóng, đồng thời biết ứng dụng vào ngữ cảnh phù hợp.

Cuốn sách này gồm 11 chương sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Những Bài Thuốc Thần Dược Của Trung Quốc Điền Phong Ô - Trương Thanh Vận
Chữa bệnh bằng phương pháp Đông y hoặc kết hợp giữa Đông và Tây y là một chủ trương đang được một số cơ sở y tế và đông đảo quần chúng quan tâm, ứng dụng. Những bài thuốc hay, những vị thuốc đặc trị, những lá, rễ, thân, hoa, quả của nhiều loại cây và một số động vật có thể chữa được những bệnh nan y mà Tây y nhiều khi không hiệu nghiệm bằng hoặc có lúc đã phải bó tay. Các bài thuốc, vị thuốc đó đang có rất nhiều ở khắp các vùng đất nước của chúng ta. Chúng không những nhiều, dễ kiếm, rẻ tiền, rất hiệu nghiệm mà lại hầu như không bị phản ứng phụ. Trên cơ sở đó, quyển sách Những bài thuốc thần dược của Trung Quốc đã được biên soạn. Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc hơn 600 loại bệnh, trong đó nhiều bệnh lại có hàng chục bài thuốc để chữa trị. Quyển sách này sẽ là cẩm nang y học cho mỗi gia đình ở nông thôn cũng như thành thị, nhất là vùng sâu, vùng xa và cũng là để các lương y tham khảo.

Những Bài Thuốc Thần Dược Của Trung Quốc

Chữa bệnh bằng phương pháp Đông y hoặc kết hợp giữa Đông và Tây y là một chủ trương đang được một số cơ sở y tế và đông đảo quần chúng quan tâm, ứng dụng.

Những bài thuốc hay, những vị thuốc đặc trị, những lá, rễ, thân, hoa, quả của nhiều loại cây và một số động vật có thể chữa được những bệnh nan y mà Tây y nhiều khi không hiệu nghiệm bằng hoặc có lúc đã phải bó tay.

Các bài thuốc, vị thuốc đó đang có rất nhiều ở khắp các vùng đất nước của chúng ta. Chúng không những nhiều, dễ kiếm, rẻ tiền, rất hiệu nghiệm mà lại hầu như không bị phản ứng phụ.

Trên cơ sở đó, quyển sách Những bài thuốc thần dược của Trung Quốc đã được biên soạn. Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc hơn 600 loại bệnh, trong đó nhiều bệnh lại có hàng chục bài thuốc để chữa trị. Quyển sách này sẽ là cẩm nang cho mỗi gia đình ở nông thôn cũng như thành thị, nhất là vùng sâu, vùng xa và cũng là để các lương y tham khảo.

Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với những bạn du học sinh. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong các môi trường quốc tế.

Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học được biên soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng dành cho các du học sinh. Nổi bật hơn cả là sự có mặt không chỉ của những từ ngữ thông dụng được sử dụng hằng ngày mà còn có cả những từ chuyên môn ít gặp dành cho du học.

Mục đích của cuốn sách này là giúp những người học tiếng Anh, nhất là người mới bắt đầu hiểu thêm kiến thức xã hội cũng như trau dồi ngữ pháp và từ mới. Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học là cẩm nang tiếng Anh hữu ích đối với người sử dụng.

Ngoài những mẫu câu và những bài hội thoại thông dụng thường gặp, sách còn kèm thêm đĩa CD giúp bạn luyện nghe và tập làm quen với giọng người bản xứ.

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

NỮ PHI CÔNG

Tác giả: #Kristin_Hannah_&__Đinh_Thanh_Vân Ngày cập nhật: 17-02-2019
Nữ Phi Công
Với tựa đề NỮ PHI CÔNG của tác giả Kristin Hannah sẽ đem tới bạn đọc cảm nhận “Không ai có thể làm tổn thương bạn nếu bạn không để họ làm vậy”.
Kristin Hannah là nhà văn sinh năm 1960, là tác giả của hơn 20 tiểu thuyết bán chạy, theo bình chọn của tạp chí New York Times..
Lớn lên giữa một cuộc hôn nhân tồi tệ, Jolene đã từng đờ đẫn nghĩ: Bốn tháng, chỉ bốn tháng nữa thôi, cô sẽ tốt nghiệp trung học và có thể đi khỏi nhà.
Nhưng…
“Nhà. Từ ấy có đủ mọi nghĩa”
Sau này, khi đã trở thành một người vợ, một người mẹ của hai cô con gái, nhưng đồng thời cô cũng là một người lính, một nữ phi công. Đã có lúc, cô cảm thấy cô đơn ngay cả khi cô vẫn ở bên cạnh chính những người mà cô yêu thương.
Khi cuộc sống gia đình cô đang mấp mé trên bờ vực của sự đổ vỡ, cô phải lựa chọn giữa bổn phận của người phụ nữ với gia đình và bổn phận của một người lính. Và với bản năng là chở che, bảo vệ của một người mẹ, cô đã lựa chọn ra đi, lựa chọn việc thực hiện lời hứa của mình với Tổ quốc. Sự lựa chọn này khó khăn với cô biết nhường nào.
Chiến tranh đã chia cắt cô với gia đình, đã gây ra nhiều tổn thương cho bản thân cô, đã cướp đi người bạn thân thiết nhất của cô. Cô cảm thấy dường như mọi thứ xung quanh sụp đổ, cuộc sống mất hết ý nghĩa.
Tuy nhiên, sau tất cả những sóng gió ấy, những người thân của cô đã nhận ra mình cần cô và yêu cô đến nhường nào, mặc dù trước đây họ thậm chí đã từng khiến cô cảm thấy lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình. Cô nhận ra, trái tim mình vẫn khao khát yêu thương và được yêu thương, cô vẫn mạnh mẽ.
Chữa bệnh bằng phương pháp Đông y hoặc kết hợp giữa Đông và Tây y là một chủ trương đang được một số cơ sở y tế và đông đảo quần chúng quan tâm, ứng dụng.
Những bài thuốc hay, những vị thuốc đặc trị, những lá, rễ, thân, hoa, quả của nhiều loại cây và một số động vật có thể chữa được những bệnh nan y mà Tây y nhiều khi không hiệu nghiệm bằng hoặc có lúc đã phải bó tay.
Các bài thuốc, vị thuốc đó đang có rất nhiều ở khắp các vùng đất nước của chúng ta. Chúng không những nhiều, dễ kiếm, rẻ tiền, rất hiệu nghiệm mà lại hầu như không bị phản ứng phụ.
Trên cơ sở đó, quyển sách "Những bài thuốc thần dược của Trung Quốc" đã được biên soạn. Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc hơn 600 loại bệnh, trong đó nhiều bệnh lại có hàng chục bài thuốc để chữa trị. Quyển sách này sẽ là cẩm nang cho mỗi gia đình ở nông thôn cũng như thành thị, nhất là vùng sâu, vùng xa và cũng là để các lương y tham khảo.
Lời nói đầu
Chương I. Những bài thuốc chữa bệnh truyền nhiễm
Chương II. Những bài thuốc chữa bệnh về hô hấp
Chương III. Những bài thuốc chữa bệnh tiết niệu
Chương IV. Những bài thuốc chữa bệnh tiết niệu (tt)
Chương V. Những bài thuốc chữa bệnh máu
Chương VI. Những bài thuốc chữa bệnh tim mạch
Chương VII. Những bài thuốc chữa bệnh máu nội tiết
Chương VIII. Những bài thuốc chữa bệnh dinh dưỡng & chuyển hóa
Chương IX. Những bài thuốc chữa bệnh vận động
Chương X. Những bài thuốc chữa bệnh tâm thần và thần kinh
Chương XI. Những bài thuốc chữa bệnh dị ứng
Chương XII. Những bài thuốc chữa bệnh nội tiết
Chương XIII. Những bài thuốc chữa bệnh do các nhân tố lý, hóa, sinh
Chương XIV. Những bài thuốc chữa bệnh ngoại khoa
Chương XV. Những bài thuốc chữa bệnh nam giới
Chương XVI. Những bài thuốc chữa bệnh phụ nữ
Chương XVII. Những bài thuốc chữa bệnh trẻ em
Chương XVIII. Những bài thuốc chữa bệnh ngũ quan