sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Tac_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Từ Điển Việt - Anh

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 16-11-2018

Từ Điển Việt - Anh là cuốn từ điển trên 350.000 mục từ định nghĩa chính xác, cách dùng chuẩn mực với những ví dụ kèm theo để minh họa một cách đầy đủ mỗi từ.

Số lượng từ rất lớn và đa dạng: từ thông dụng về mọi lĩnh vực, từ mới, từ lóng, từ địa phương, từ cổ,...

Mỗi mục từ đều có từ loại, phong cách với nhiều ví dụ minh họa nêu rõ chức năng ngữ pháp tiếng Việt liên quan, để người sử dụng nắm bắt rõ cách dùng từ chính xác nhất.

Thuật Xem Tướng Người

Tác giả: #Tac_Gia_Thieu_Vi_Hoa Ngày cập nhật: 16-11-2018
  • Tác giả: #Tac_Gia_Thieu_Vi_Hoa
  • Nhà xuất bản: #Thời_đại
  • Năm xuất bản: 12/2011
  • Trọng lượng: 430 gr
  • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
  • Số trang: 465
  • ISBN: 8936040582713 (MI203093)
  • Giá bìa: 85,000 đ

“Thuật nhân tướng cho rằng trời và người ứng khớp nhau, thân thể con người là bức tranh thu nhỏ của vũ trụ ngoại giới: đầu tròn là trời, chân vuông là đất, mắt như trăng sao, âm thanh như sấm chớp, huyết mạch là sông núi, xương cốt là đá sỏi, kim loại, mũi trán là núi non, long tóc là cây cỏ. Xương cốt là giá đỡ của cơ thể, “phàm nhân chi bẩm khí, kết thai, hiền ngu, tu đoản, cát hung giai định vu thị - cái bẩm khí của người, kết thai, là hiền tài hay ngu độn, là báo quý hay hèn hạ, là cao thấp hay tốt xấu đều định sẵn trong xương cốt vậy…”


Xin trân trọng giới thiệu.

Chuột Típ Không Vâng Lời

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 16-11-2018
Chuột Típ Không Vâng Lời
Cũng giống như các bạn nhỏ, đôi khi Típ chưa ngoan. Nhưng mẹ chú biết cách uốn nắn chú trở lại là một chú bé chuột ngoan ngoãn và biết vâng lời. Làm sao bà làm được điều này? Hãy tìm đọc những câu chuyện về chuột Tip để hiểu hơn nhé!
Những câu chuyện thú vị về bạn chuột Tip bao gồm:
Chuột Típ không muốn ngủ
Chuột Tip biếng ăn
Chuột Tip không vâng lời
Giáng Sinh đầu tiên của Chuột Típ
Chuột Tip không muốn đi nhà trẻ
Chuột Típ nói dối
Chuột Típ đến thăm ông bà
Chuột Típ không muốn mẹ đi làm
Chuột Típ có em
Chuột Tip đã xếp vào chiếc vali nhỏ bộ quần áo ngủ, bàn chải đánh răng, một quyển sách để đọc và các món đồ chơi yêu thích. Đi chơi vui vẻ nhé Tip ơi! Bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở nhà ông bà!...

Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 5 (2014)

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 16-11-2018
Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 5
Cuốn Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 5 được tuyển chọn và biên soạn theo phân môn Tập làm văn chương trình cải cách tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo được ban hành trên phạm vi toàn quốc. Độc giả mà cuốn sách hướng tới là học sinh lớp 5 Tiểu học.
Nội dung cuốn sách gồm có bốn phần sau:
• Phần thứ nhất: Văn kể chuyện
• Phần thứ hai: Cảm thụ văn thơ
• Phần thứ ba: Văn miêu tả
• Phần thứ tư: Văn viết thư
Phần lớn những bài văn trong cuốn sách này là những bài văn được chọn lọc của các em học sinh qua các kì thi đạt điểm cao, đó là những bài văn thật hay thật cảm động của các em học sinh tả về gia đình, ông bà, anh chị thầy cô giáo, bạn bè hay những tấm gương tốt bằng những lời văn trong sáng hồn nhiên của lứa tuổi lên 10.
Và cuốn sách Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 5 không chỉ là người bạn của các em học sinh mà giáo viên và phụ huynh cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo rất bổ ích.

Mẹ Ơi Con Xin Hứa (Kĩ Năng Song Ngữ)

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 16-11-2018Khi bắt đầu lên 2, bên cạnh việc được rèn luyện những kĩ năng sống đầu tiên, trẻ mầm non đã có thể thực hiện được những chức năng giao tiếp cơ bản nhất. Bộ sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho trẻ và các bậc phụ huynh, giúp bé giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn.


Bộ sách với những tình huống gần gũi, sẽ hướng dẫn các bé chào hỏi mọi người, biết nói lời cám ơn khi được giúp đỡ, biết xin lỗi khi sai, biết giao tiếp với bạn bè và học cách giữ lời hứa. Đặc biệt, với những câu giao tiếp đơn giản song ngữ Việt – Anh sẽ giúp bé làm quen và hứng thú hơn với tiếng Anh.


Bộ sách với 5 tựa đầu tiên: Biết cảm ơn khi nhận, Biết xin lỗi khi sai, Mình cùng chơi nhé, Lời chào đi trước, Mẹ ơi con xin hứa sẽ là trợ thủ đắc lực cho trẻ và các bậc phụ huynh, giúp trẻ giao tiếp ngoại ngữ tốt nhất.


Hãy dành tặng cho bé bộ sách song ngữ này, để giúp bé học tiếng anh hiệu quả nhất!


Mời bạn đón đọc.


500 Miếng Bóc Dán Thông Minh - IQ Miếng Dán Vui Vẻ - Rèn Luyện Trí Thông Minh Cho Trẻ (3~6 Tuổi)


- IQ Miếng dán vui vẻ: giúp rèn luyện chỉ số IQ cho trẻ. IQ là chỉ số thông minh. Từ khi sinh ra đã có, nhưng nếu như về sau chúng ta đưa ra những sự phát triển thích hợp thì chỉ số IQ sẽ có thể được nâng cao hơn.


500 miếng bóc dán thông minh là tập sách ích trí dành cho lứa tuổi từ 3 - 6, vừa là sách phát triển tư duy vừa bao gồm trò chơi dán giấy thú vị, được thiết kế dựa trên ý tưởng xuất phát từ chính hứng thú của trẻ khi chơi trò chơi. Sách lấy những nội dung mà trẻ trong độ tuổi này cần nắm vững làm chủ đạo, thông qua lời văn ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh mới mẻ để dẫn dắt trẻ chơi trò chơi, giúp trẻ tư duy và nâng cao IQ, EQ và CQ.


Tập sách này có những điểm đặc sắc sau đây:


1. Biên tập nội dung theo độ tuổi, dễ đọc và dễ kích thích hứng thú


Căn cứ vào sự nhận biết và tiếp thu khác nhau đối với sự vật của trẻ từ 3 - 6 tuổi, nội dung được biên soạn phù hợp với đặc điểm độ tuổi của bé yêu, đồng thời được sắp xếp một cách hợp lý khiến bé yêu cảm thấy hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức như (lễ nghĩa phép tắc hàng ngày, hiện tượng tự nhiên, toán học...).


2. Tranh vẽ theo kiểu hoạt hình màu sắc tươi mới, dễ thu hút trẻ


Tập sách bao gồm những hình vẽ mới mẻ, sinh động thú vị nhằm thu hút trẻ đọc sách và mang lại cho bé yêu cảm nhận trực quan nhất, bên cạnh đó từ ngữ đơn giản, trong sáng, tranh có nhiều màu sắc giúp trẻ lĩnh hội được tốt hơn, từ đó trẻ học được cách chủ động suy nghĩ và tiến hành trò chơi dán giấy.


3. Sau nhiều lần thực hành bóc dán, tư duy của trẻ sẽ phát triển cao hơn


Quá trình dán giấy có thể luyện cho trẻ sự kết hợp linh hoạt và hài hòa giữa bộ não và đôi tay; giúp bé yêu hiểu hơn về nội dung cuốn sách, dẫn dắt trẻ tiếp cận trong cuộc sống hàng ngày; ngoài ra hành động bóc dán cũng giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng, khả năng sáng tạo và suy luận logic... Tóm lại, trò chơi dán giấy vừa giúp trẻ vui vẻ cảm nhận thành tích mình đã đạt được sau khi giải xong các câu hỏi vừa giúp tư duy của bé phát triển hơn.


Mời bạn đón đọc.


Giải Nhanh 27 Đề Thi Hóa Học

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 16-11-2018
Giải Nhanh 27 Đề Thi Hóa Học Cuốn sách cung cấp cho các em bộ đề và những lời giải chất lượng, những lời giải đó không chỉ là nhắc lại kiến thức cũ mà còn được bồi thêm kiến thức mới, các phương pháp giải nhanh, các câu trắc nghiệm theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Với lời giải 27 đề thi thử hóa học đầu tiên được phân tích kỹ lưỡng các em gần như đã được bồi củng cố lại những kiến thức hóa học cơ bản. Các đề sau được định hướng tư duy, phương pháp giải nhanh và kiến thức mới. Cuốn sách là hành trang càn có dành cho mỗi em học sinh để các em tự kiểm tra mức độ kiến thức của mình và đúc rút kinh nghiệm làm làm bài thi.

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Con Đẻ Con Nuôi

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 16-11-2018

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Con Đẻ Con Nuôi
Có thể nói, trong kí ức tuổi thơ của bất kì ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, mẹ kể cho nghe giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.
Bộ truyện tranh Truyện cổ tích Việt Nam sẽ đưa các em trở về thế giới cổ tích và gặp lại các nhân vật quen thuộc như: Thạch Sanh, cô Tấm, Thánh Gióng, chú Cuội, Sọ Dừa,...Qua những câu chuyện, các em sẽ biết được thêm nhiều sự tích thú vị về con người, sự vật, sự việc thường xuất hiện trong các áng văn thơ văn của dân tộc ta. Tất cả sẽ làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của các em, bồi dưỡng tâm hồn các em và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cổ tích.
Con Đẻ Con Nuôi
Xưa kia, có một người tên tục là Chép. Vì không có con, nên ông nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi. Sau nhờ giời, vợ chồng ông lại sinh được một mụn con trai. Hai ông bà vui mừng khôn xiết, cùng nhau nuôi dạy hai con...