sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Sean_Covey

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

BÍ QUYẾT TRƯỞNG THÀNH

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 06-2013
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 550
 • Kích cỡ: 20.5 x 13
 • Số trang: 446
 • ISBN: 8935086836026 (FA391174)
 • Giá bìa: 96 đ
Chi tiết
Bí Quyết Trưởng Thành
Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.
Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.
- Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?
- Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?
Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống... được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!
Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Trúc Chi - Việt Khương
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 320
 • Giá bìa: 72,000 đ
Tôi tin rằng cuốn sách 7 thói quen để trẻ trưởng thành có thể giúp bọn trẻ theo 3 cách:
Thứ nhất, cuốn sách sẽ dạy cho trẻ biết đuợc sức mạnh của việc sống theo nguyên tắc như tính trách nhiệm, biết lên kế hoạch, tôn trọng người khác, làm việc theo nhóm và biết cân bằng. Những nguyên tắc cũng giống như lực hút của Trái Đất vậy. Chúng vô hạn, rất phổ biến và hiển nhiên. Và trong thế giới ngày nay, chúng quan trọng hơn bao giờ hết.
Thứ hai, cuốn sách này sẽ trang bị cho trẻ một loại ngôn ngữ thông dụng để trẻ có thể sử dụng khi giao tiếp với bố mẹ và thầy cô. Chúng sẽ dần hiểu đuợc nhũng câu nói như "Phải làm việc cần thiết trước," hay "Hãy làm sao cho cả hai đều có lợi".
Thứ ba, khi làm quen với Gấu Goob hay Sóc Sophie, trẻ có thể nhận ra một phần bản thân mình trong nhũng nhân vật đáng yêu này. Kết quả là những câu chuyện này sẽ giúp trẻ áp dụng được Thói Quen vào trong cuộc sống của mình.
Mỗi câu chuyện minh họa cho một thói quen; cuối mỗi truyện sẽ có một vài lời nhắn gửi đến phụ huynh và giáo viên (Góc phụhuynh) với gợi ý làm sao để chỉ ra từng thói quen cho trẻ thấy. Ngoài ra sách còn kèm theo một số các câu hỏi để hỏi trẻ (thảo luận) và những bước nhỏ (Từng bước nhỏ) để trẻ có thể tập áp dụng những thói quen đó.
Tôi mong muốn được góp sức cùng bạn trong nhiệm vụ thiêng liêng là giúp trẻ trở thành một đứa trẻ hạnh phúc!


Chúc mọi điều tốt lành.
Sean Covey
Ở 7 cây sồi, bạn sẽ không có một giây phút nào để ù lì. Nếu không chơi đá banh với thỏ Jumper thì sẽ trông vườn với chồn Lily… những người bạn này lúc nào cũng vui vẻ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Với 7 câu chuyện được minh họa sống động, bạn sẽ thấy việc luôn ghi nhớ 7 thói quen quan trọng như thế nào. Thông qua những nhân vật đáng yêu và những câu chuyện vui nhộn, quyển sách này giúp trẻ tiếp cận với những giá trị và nguyên tắc bất hủ được đề cập trong cuốn 7 thói quen để thành đạt – từ việc làm sao để chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình đến việc khám phá vì sao cần giữ cân bằng trong cuộc sống. Nào hãy cùng đến với nhóm bạn ở 7 cây sôi và tìm hiểu vì sao mỗi đứa trẻ đều có thể là một người hạnh phúc.


Mục lục
Lời nhắn gửi đến các bậc phụ huynh và giáo viên
Làm quen với các bạn nhỏ vùng 7 cây sồi
Chán! Chán! Chán!
Chủ động
Goob và bộ dụng cụ bắt côn trùng
Bắt đầu khi đã xác định trước điều mình muốn
Pokey và bài thì đánh vần
Ưu tiên việc cần thiết
Lily làm vườn
Nghĩ cho đôi bên cùng có lợi
Jumper và cây vợt bắt bướm bị mất
Cố gắng hiểu, rồi sẽ hiểu
Những con lửng to xấu tính
Hợp lực
Sophie uể oải
Mài lưỡi cưa
Cây 7 thói quen
Chia sẻ của Stephen R.Covey

7 THÓI QUEN ĐỂ TRẺ TRƯỞNG THÀNH (TÁI BẢN)

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018
7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản 2017)
Cuốn sách đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King
"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Sean Covey
Cuốn sách đã mô tả những minh họa sinh động, những tình huống được kể, cảm xúc, suy nghĩ và cách giải quyết của các nhân vật đều gần gũi với các con. Nhờ vậy mà những bài học “đạo đức” như “tự chịu trách nhiệm”, “lên kế hoạch”, “ưu tiên việc cần thiết”, “đôi bên cùng có lợi”, “lắng nghe”, “hợp tác”, “cân bằng”, trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với các con.
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-12-2007
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 13x20,5 cm
 • Số trang: 448
 • ISBN: 8935086808559 (VI38075)
 • Giá bìa: 72,000 đ


Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành :
Cuộn sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng cói những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.
Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ. Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa cuộc đời? Làm sao để không đ chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?
"Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành" của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai của Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, lối sống... sẽ đựơc đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh hoạ dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!
Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
"Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành " không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của bạn be trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.
Mục Lục:
Lời giới thiệu
Bạn có quyền lựa chọn
Những điều tạo nên bạn, hoặc hủy hoại bạn
7 thói quen
Những cung thời gian
Quyết định 1: Học hành - tôi hoàn toàn kiệt sức
Quyết định 2: Bạn bè - thật vui nhung cũng thật rắc rối
Quyết định 3: Cha mẹ - bối rối làm sao
Quyết định 4: Hẹn hò và tình dục - chúng ta có phải nói về vấn đề này không
Quyết định 5: Nghiện ngập - không khó đâu - tôi đã bỏ được nhiều lần rồi
Quyết định 6: Lòng tự trọng - giá như trông tôi xinh đẹp hơn.
Mời bạn đón đọc.

7 Bước Lên Đỉnh Thành Công

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Thái Hùng Tâm
 • Năm xuất bản: 01-12-2004
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 340.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
 • Số trang: 360
 • Giá bìa: 36,000 đ


Chắc các bạn đã từng biết đến cuốn 7 thói quen của người thành đạt của Stephen R. Covey, một cuốn sách đã nổi tiếng hàng chục năm nay trên khắp thế giới. Sean Covey, con trai của Stephen, chưa từng bao giờ thực lòng ngưỡng phục cha của mình trong thời tuổi trẻ nhưng vẫn bị ảnh hưởng sâu kín từ tư tưởng của ông. Cuốn 7 Bước Lên Đỉnh Thành Công này của Sean có thể được coi như một biến tấu từ cuốn sách của cha mình nhưng được viết ra một cách hoàn toàn trẻ trung và sinh động của thế kỷ thứ 21. 7 Bước Lên Đỉnh Thành Công đã được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới và đã được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới, hàng triệu bản đã được phát hành. Như Sean đã tự bộc bạch, cuốn sách của cha mình là dành cho người già và cuốn sách này của ông là dành cho người trẻ (Từ 13 đến...? tuổi).

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản)

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản)

Cuốn sách đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King

"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Sean Covey

Cuốn sách đã mô tả những minh họa sinh động, những tình huống được kể, cảm xúc, suy nghĩ và cách giải quyết của các nhân vật đều gần gũi với các con. Nhờ vậy mà những bài học “đạo đức” như “tự chịu trách nhiệm”, “lên kế hoạch”, “ưu tiên việc cần thiết”, “đôi bên cùng có lợi”, “lắng nghe”, “hợp tác”, “cân bằng”, trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với các con.

 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Trúc Chi
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-09-2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 352.00 gam
 • Kích cỡ: 19 x 26 cm
 • Số trang: 96
 • ISBN: 8935086843697 (VI51082)
 • Giá bìa: 72,000 đ"7 thói quen để trẻ trưởng thành đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King


"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Stephen R.Covey - Tác giả của quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu 7 Thói Quen Để Thành Đạt


Mời bạn đón đọc.

Bí Quyết Trưởng Thành (Tái Bản 2015)

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 17-10-2018Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.


Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.


- Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?


- Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?


Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống... được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!


Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.


Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Vũ Thị Thu Nhi - Nguyễn Thành Nhân
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-03-2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 312
 • ISBN: 8935086842423 (VI65002)
 • Giá bìa: 88,000 đCon người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.


7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:


1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực


2. Lười suy nghĩ


3. Nước đến chân mới nhảy


4. Chỉ nghĩ đến thắng thua


5. Thích nói trước rồi mới nghe


6. Không hợp tác với mọi người


7. Sống mòn.


Với 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt, bạn sẽ học được cách để tạo lập 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.


Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.


Mời bạn đón đọc.
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
"Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ."
(John Gay)
"Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Bạn càng sớm xây dựng những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó."
(Mick Shannon - Giám đốc điều hành Children's Miracle Network)
"Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt" chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm như thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào".
(Tara Lipinski - Vô địch trượt băng nghệ thuật, Huy chương Vàng Olympic 1998)