sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Sean_Covey

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2017)
Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.
7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:
1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực
2. Lười suy nghĩ
3. Nước đến chân mới nhảy
4. Chỉ nghĩ đến thắng thua
5. Thích nói trước rồi mới nghe
6. Không hợp tác với mọi người
7. Sống mòn.
Với 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt, bạn sẽ học được cách để tạo lập 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.
Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Trúc Chi
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 09/2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 352.00 gam
 • Kích cỡ: 19 x 26 cm
 • Số trang: 96
 • ISBN: 8935086843697 (VI414181)
 • Giá bìa: 72,000 đ"7 thói quen để trẻ trưởng thành đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King


"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Stephen R.Covey - Tác giả của quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu 7 Thói Quen Để Thành Đạt


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Trúc Chi
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 08-2017
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 150
 • Kích cỡ: 19 x 26
 • Số trang: 96
 • ISBN: 8935086843697 (FA365939)
 • Giá bìa: 72 đ
Chi tiết
7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản 2017)
Cuốn sách đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King
"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Sean Covey
Cuốn sách đã mô tả những minh họa sinh động, những tình huống được kể, cảm xúc, suy nghĩ và cách giải quyết của các nhân vật đều gần gũi với các con. Nhờ vậy mà những bài học “đạo đức” như “tự chịu trách nhiệm”, “lên kế hoạch”, “ưu tiên việc cần thiết”, “đôi bên cùng có lợi”, “lắng nghe”, “hợp tác”, “cân bằng”, trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với các con.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái Bản)

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 10-12-2018

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái Bản)

Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.

Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Bạn đừng nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ttrẻ thành đạt, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt.

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:

1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực

2. Lười suy nghĩ

3. Nước đến chân mới nhảy

4. Chỉ nghĩ đến thắng thua

5. Thích nói trước rồi mới nghe

6. Không hợp tác với mọi người

7. Sống mòn.

Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thê nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.


7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 10-12-2018

“Cách tốt nhất để biến ước mơ thành hiện thực là có được sự lựa chọn những thói quen đúng đắn ngay từ thời niên thiếu. "7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt”sẽ giúp mọi người hiểu được rằng chính những thói quen, suy nghĩ và tầm nhìn chính là nền tảng chủ yếu tạo nên thành công cho cuộc sống cho dù quá khứ hay hiện tại như thế nào đi nữa." - Stedman Graham - tác giả cuốn "You can make it happen".

NXB Trẻ và First News vừa phát hành quyển sách 7 Thói Quen của Bạn trẻ Thành đạt được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The 7 Habits of Highly Effective Teens của tác giả Sean Covey theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Tập đoàn Xuất bản FranklinCovey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh, loại bỏ những thói quen xấu.

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây là cũng lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng.

Đây là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với phong cách ngắn gọn, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, và nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt của Sean Covey đã được bạn đọc hoan nghênh và đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới. Đây là một trong những cuốn sách được các đọc giả trẻ yêu thích và đọc nhiều nhất, với số lượng phát hành lên đến hàng triệu bản trong một thời gian ngắn.

Quả thật, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại nhằm xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.

Lời Giới Thiệu
Thói Quen Xin Chào Bạn
Phần I: Tạo Thoái Quen
Thói Quen Quan Trọng Như Thế Nào
Những Quan Niệm Và Nguyên Tắc Sống

Phần II: Chiến Thắng Bản Thân
Tài Khoản Cá Nhân
Thói Quen 1: Có Thái Độ Sống Tích Cực
Thói Quen 2: Biết Định Hướng Tương Lai
Thói Quen 3: Việc Hôm Nay Không Để Ngày Mai
Phần III: Chiến Thắng Với Cộng Đồng
Tài Khoản Quan Hệ
Thói Quen 4: Tư Duy Cùng Thắng
Thói Quen 5: Biết Lắng Nghe Để Thấu Hiểu Và Để Được Thấu Hiểu
Thói Quen 6: Có Tinh Thần Hợp Tác
Phần IV: Đổi Mới Bản Thân
Thói Quen 7: Biết Rèn Luyện Và Phát Triển Những Kỹ Năng
Biết Nuôi Dưỡng Niềm Tin Và Hy Vọng
Combo Song Ngữ The 6 Most Important Decisions You'll Ever Make: A Guide For Teens - Bí Quyết Trưởng Thành
1. The 6 Most Important Decisions You'll Ever Make: A Guide For Teens
MAKING SMART CHOICES IN CHALLENGING TIMES The challenges teens face today are tougher than at any time in history: academic stress, parent communication, media bombardment, dating drama, abuse, bullying, addictions, depression, and peer pressure, just to name a few. And, like it or not, the choices teens make while navigating these challenges can make or break their futures. In The 6 Most Important Decisions You'll Ever Make, Sean Covey, author of the international bestseller The 7 Habits of Highly Effective Teens, gives teens the strong advice they need to make informed and wise decisions.Using real stories from teens around the world, Sean shows teens how to succeed in school, make good friends, get along with parents, wisely handle dating and sex issues, avoid or overcome addictions, build self-esteem, and much more. Jam-packed with original cartoons, inspiring quotes, and fun quizzes, this innovative book will help teens not only survive but thrive during their teen years and beyond. Building upon the legacy of The 7 Habits of Highly Effective Teens, this is an indispensable resource for teens everywhere.
2. Bí Quyết Trưởng Thành
Bí Quyết Trưởng Thành
Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.
Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.
- Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?
- Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?
Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống... được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!
Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.
MAKING SMART CHOICES IN CHALLENGING TIMES The challenges teens face today are tougher than at any time in history: academic stress, parent communication, media bombardment, dating drama, abuse, bullying, addictions, depression, and peer pressure, just to name a few. And, like it or not, the choices teens make while navigating these challenges can make or break their futures. In The 6 Most Important Decisions You'll Ever Make, Sean Covey, author of the international bestseller The 7 Habits of Highly Effective Teens, gives teens the strong advice they need to make informed and wise decisions.Using real stories from teens around the world, Sean shows teens how to succeed in school, make good friends, get along with parents, wisely handle dating and sex issues, avoid or overcome addictions, build self-esteem, and much more. Jam-packed with original cartoons, inspiring quotes, and fun quizzes, this innovative book will help teens not only survive but thrive during their teen years and beyond. Building upon the legacy of The 7 Habits of Highly Effective Teens, this is an indispensable resource for teens everywhere.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 10-12-2018
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Tuổi trẻ chính là khoảng thời gian chúng ta phung phí nhất. Bạn còn trẻ không có nghĩa là bạn cho phép mình trượt dài trên những thói quen thiếu lành mạnh. Đúng, tuổi trẻ luôn mắc những sai lầm, nhưng đừng để những sai lầm không đáng hủy hoại cả một tương lai. Vì vậy, hãy tập cho mình những thói quen mới, từng chút, từng chút một, bạn sẽ thấy bản thân mình tiến bộ hơn rất nhiều. Khi nói như vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy chán nản vì một cuộc sống quá nghiêm túc và như vậy thì còn gì là tuổi trẻ nữa. Đúng, có thể cuộc sống như vậy sẽ khiến các bạn nhàm chán, nhưng tại sao chúng ta không thử một lần đánh đổi một-phút-buông-thả và những việc làm mà các bạn sẽ-có-thể-hối-hận-cả-đời để lấy một cuộc sống mà mọi người ai cũng mong muốn. Tại sao chúng ta không thử một lần đạt được cái vị trí mà mọi người chỉ-có-thể-ao-ước. Và 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt chính là cẩm nang định hướng cho bạn những điều đó. Gieo suy nghĩ, gặt hành động Gieo hành động, gặt thói quen Gieo thói quen, gặt tính cách Gieo tính cách, gặt số phận. Đừng bao giờ nghĩ tuổi trẻ là thời gian bạn có quyền phạm phải những sai lầm để rồi khi bạn trưởng thành hơn, bạn sẽ được những bài học kinh nghiệm. Khi còn trẻ, bạn có sức khỏe, có thời gian, chính hai thứ đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được cái thứ ba - thứ mà mọi người ai cũng chật vật để có được, đó chính là tài chính. Nói như vậy, không có nghĩa là bạn quá phụ thuộc vào suy nghĩ làm cách nào để kiếm thật nhiều tiền và ép buộc bản thân mình vào những khuôn khổ cứng ngắt, nhàm chán. Bạn chỉ cần từng chút một thay đổi những thói quen mà bạn cho rằng nó không tốt cho lối sống của mình. Bạn cũng không cần phải quá nghiêm khắc với bản thân, hãy tận hưởng và nghiêm túc trau dồi khi cần thiết. Chỉ cần như vậy thôi, bạn đã tạo cho bản thân mình cơ hội để có thể cải thiện được tình hình tài chính, rồi từ đó, bạn đã có bước đệm và nguồn lực để tiến xa hơn trong tương lai. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn. 7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là: 1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực 2. Lười suy nghĩ 3. Nước đến chân mới nhảy 4. Chỉ nghĩ đến thắng thua 5. Thích nói trước rồi mới nghe 6. Không hợp tác với mọi người 7. Sống mòn. Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn có một buổi đọc sách vui vẻ và trải nghiệm thú vị nhé !

7 Thói Quen Để Trẻ Trưởng Thành (Tái Bản)

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 10-12-2018

7 thói quen để trẻ trưởng thành đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!" - Larry King

"Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế." - Stephen R.Covey - Tác giả của quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Bí Quyết Trưởng Thành

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 10-12-2018
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Việt Khương - Hoa Phượng - Thế Lâm
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 08/2015
 • Công ty phát hành: #First_News
 • Trọng lượng: 400
 • Số trang: 448
 • Giá bìa: 96,000 đ
Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng lầy nhơ bẩn. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.
Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.
- Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?
- Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?
Những Quyết định Cần thiết để Trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt, có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống… được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!
Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

THE 6 MOST IMPORTANT DECISIONS YOU'LL EVER MADE - SEAN COVEYLời giới thiệu

Bạn có quyền lựa chọn!

Những điều tạo nên bạn hoặc hủy hoại bạn

7 thói quen

Những cung thời gian


Quyết định 1: HỌC HÀNH – tôi hoàn toàn kiệt sức

Cố gắng đến cùng

Vượt qua khó khăn và tiếp tục phấn đấu

Bước vào đại học

Đi tìm chính mình


Quyết định 2: BẠN BÈ – thật vui nhưng cũng thật rắc rối!

Vượt qua những thăng trầm hằng ngày của tình bạn

Kết bạn và trở thành một người bạn

Áp lực từ bạn bè.


Quyết định 3: CHA MẸ - Bối rối làm sao!

Tài khoản quan hệ

Cha mẹ thật là phiền phức

San lấp khoảng cách

Khi bạn phải năng đỡ cha mẹ mình

Quyết định 4: HẸN HÒ VÀ TÌNH DỤC - Chúng ta có phải nói về vấn đề này không?

Hẹn hò một cách thông mình

6 cầu hỏi phổ biến nhất về vấn đề hẹn hò

6 bí quyết giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong tình yêu

Bốn quan điểm sai lầm về tình dục

Yêu là chờ đợi

Quyết định 5: NGHIỆN NGẬP – không khó đâu, tôi đã từ bỏ được nhiều lần rồi

Ba sự thật phũ phàng

Sự thật, toàn bộ sự thật và không gì khác ngoài sự thật

Tấn công vào gốc rễ

Quyết định 6: LÒNG TỰ TRỌNG – Giá như trông tôi xinh đẹp hơn

Tấm gương xã hội và tấm gương sự thật

Nhân cách và năng lực bản thân

Chinh phục El Guapo!

Hãy bám sát những chuẩn mực trong cuộc sống

"Sean Covey viết Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành còn hay hơn cả cuốn 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt,mặc dù 7 thói quen đã rất TUYỆT VỜI! Tất cả các bạn trẻ trên thế giới nên đọc quyển sách này, vì ngoài việc vừa hay vừa tâm lý, nó còn rất hài hước nữa!”
~ Matt Klymocho~
“Tôi có thể nói ngay mà không e dè rằng cuốn sách này vô cùng đặc biệt, đầy cảm hứng! Một cuốn sách “phải đọc” dành cho các bạn trẻ cũng như cho các bậc thầy cô, cha mẹ.”
~Stephen R.Covey~
“Là một người mẹ, tôi khẳng định rằng các bạn nên tìm cuốn sách này cho các con mình đọc, nếu các bạn muốn chúng có một tương lai tươi sáng!”
~Candace Lightner
“Một cuốn sách mới mẻ và truyền cảm hứng như thế này thật là hiếm có.”
~Larry King~