sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Sean_Covey

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bí Quyết Trưởng Thành

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 21-06-2018

Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.

Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.

- Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?

- Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?

Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống... được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!

Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

The 7 Habits Of Happy Kids

Tác giả: #Sean_Covey_&_Stacy_Curtis Ngày cập nhật: 21-06-2018
For the Seven Oaks friends, there is always something to do. Whether they're singing along with Pokey Porcupine's harmonica or playing soccer with Jumper Rabbit, everyone is having fun and learning all sorts of things. These seven stories show how practising the 7 Habits makes this possible for the whole Seven Oaks Community. From learning how to take charge of their own lives to discovering how balance is best, the Seven Oaks friends have tons of adventures and find out how each and every kid can be a happy kid!
Change your child s future starting today: Learn how to use Stephen R. Covey s proven 7 Habits to create a leadership program for kids of all ages so they can be more effective, more goal oriented, and more successful In today s world, we are inundated with information about who to be, what to do, and how to live.
But what if there was a way to learn not just what to think about, but how to think? A program that taught how to manage priorities, focus on goals, and be a positive influence? "The Leader in Me "is that program.
In this bestseller, Stephen R. Covey took the 7 Habits that have already changed the lives of millions of readers and showed how even young children can use them as they develop. These habits be proactive, begin with the end in mind, put first things first, think win-win, seek to understand and then to be understood, synergize, and sharpen the saw are being adapted by schools around the country in leadership programs, most famously at the A.B Combs Elementary school in Raleigh. Not only does it work, but it works better than anyone could have imaged.
This book is full of examples of how the students blossom under the program the classroom that decided to form a support group for one of their classmates who had behavioral problems, the fourth grader who found a way to overcome his fear of public speaking and wound up taking his class to see him compete in a national story telling competitive, or the seven-year-old who told her father than they needed to go outside and play because they both needed to sharpen the saw. Perfect for individuals and corporations alike, "The Leader in Me" shows how easy it is to incorporate these skills into daily life. It is a timely answer to many of the challenges facing today s young people, businesses, parents, and educators one that is perfectly matched to the growing demands of our certain future."
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Vũ Thị Thu Nhi - Nguyễn Thành Nhân
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-12-2013
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 10 x 15 cm
 • Số trang: 312
 • ISBN: 8935086827574 (VI8459)
 • Giá bìa: 48,000 đ
Gieo suy nghĩ, gặt hành động
Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách
Gieo tính cách, gặt số phận

"Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ." - John Gay


"Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Bạn càng sớm xây dựng những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó." - Mick Shannon - Giám đốc điều hành Children's Miracle Network


"Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt" chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm như thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào". - Tara Lipinski - Vô địch trượt băng nghệ thuật, Huy chương Vàng Olympic 1998


Mục lục:


Lời giới thiệu


Thói quen xin chào bạn


Phần I: Tạo thói quen


Thói quen quan trọng như thế nào


Những quan niệm và nguyên tắc sống


Phần II: Chiến thắng bản thân


Tài khoản cá nhân


Thói quen 1: Có thái độ sống tích cực


Thói quen 2: Biết định hướng tương lai


Thói quen 3: Việc hôm nay chớ để ngày mai


Phần III: Chiến thắng với cộng đồng


Tài khoản quan hệ


Thói quen 4: Tư duy cùng thắng


Thói quen 5: Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu


Thói quen 6: Có tinh thần hợp tác


Phần IV: Đổi mới bản thân


Thói quen 7: Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng


Biết nuôi dưỡng niềm tin và hy vọng


Mời bạn đón đọc.

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận.

Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Bạn đừng nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ttrẻ thành đạt, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt.

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:

1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực

2. Lười suy nghĩ

3. Nước đến chân mới nhảy

4. Chỉ nghĩ đến thắng thua

5. Thích nói trước rồi mới nghe

6. Không hợp tác với mọi người

7. Sống mòn.

Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thê nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

Ở 7 cây sồi, bạn sẽ không có một giây phút nào để ù lì. Nếu không chơi đá banh với thỏ Jumper thì sẽ trồng vườn với chồn Lyli... những người bạn này lúc nào cũng vui vẻ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Với 7 câu chuyện được minh họa sống động, bạn sẽ thấy việc luôn ghi nhớ 7 thói quen quan trọng như thế nào. Thông qua những nhân vật đáng yêu và những câu chuyện vui nhộn, quyển sách này giúp trẻ tiếp cận với những giá trị và nguyên tắc bất hủ được đề cập trong cuốn sách này - từ việc làm sao chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình đến việc khám phá vì sao cần giữ cân bằng trong cuộc sống. Nào, hãy cùng đến với nhóm bạn 7 Cây Sồi và tìm hiểu vì sao mỗi đứa trẻ đều có thể là một người hạnh phúc.

Cuốn sách 7 THÓI QUEN ĐỂ TRẺ TRƯỞNG THÀNH theo Larry King: “Đã giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tiếp cận được với 7 thói quen một cách hữu hiệu. Ngoài ra, chính những lời khuyên ở cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình tìm hiểu về những nguyên tắc then chốt để có được một cuộc sống hạnh phúc, thành công. Quyển sách này không chỉ dành riêng cho các độc giả nhỏ tuổi mà còn rất hữu ích cho các bậc phụ huynh!".

Còn theo Stephen R.Covey - Tác giả của quyển sách bán chạy nhất trên toàn cầu 7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT: "Hẳn người lớn chúng ta ai cũng muốn con em mình được nuôi dạy trong một nền văn hóa dựa trên những nguyên tắc phổ quát và mãi trường tồn với thời gian. Qua 7 thói quen để trẻ trưởng thành, chúng ta sẽ dễ đồng cảm với những câu chuyện vui nhộn, được minh họa rất sinh động này, và chúng sẽ truyền cảm hứng cũng như khơi gợi cho một nền văn hóa như thế."

trân trọng giới thiệu.

Combo Song Ngữ The 7 Habits Of Highly Effective Teens - 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
1. The 7 Habits Of Highly Effective Teens
With more than five million copies in print all around the world, "The 7 Habits of Highly Effective Teens" is the ultimate teenage success guide--now updated for the digital age. Imagine you had a roadmap--a step-by-step guide to help you get from where you are now, to where you want to be in the future. Your goals, your dreams, your plans...they are all within reach. You just need the tools to help you get there. That's what Sean Covey's landmark book, "The 7 Habits of Highly Effective Teens," has been to millions of teens: a handbook to self-esteem and success. Now updated for the digital age, this classic book applies the timeless principles of the 7 Habits to the tough issues and life-changing decisions teens face. In an entertaining style, Covey provides a simple approach to help teens improve self-image, build friendships, resist peer pressure, achieve their goals, and get along with their parents, as well as tackle the new challenges of our time, like cyberbullying and social media. In addition, this book is stuffed with cartoons, clever ideas, great quotes, and incredible stories about real teens from all over the world. An indispensable book for teens, as well as parents, teachers, counselors, or any adult who works with teens, "The 7 Habits of Highly Effective Teens" has become the last word on surviving and thriving as a teen and beyond. "If "The 7 Habits of Highly Effective Teens" doesn't help you, then you must have a perfect life already."-Jordan McLaughlin, Age 17
2. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2017)
Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.
7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:
1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực
2. Lười suy nghĩ
3. Nước đến chân mới nhảy
4. Chỉ nghĩ đến thắng thua
5. Thích nói trước rồi mới nghe
6. Không hợp tác với mọi người
7. Sống mòn.
Với 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt, bạn sẽ học được cách để tạo lập 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng như thế nào tới tài khoản của mình. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.
Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

Giáo Dục Nhân Cách Thanh Thiếu Niên

Tác giả: #Sean_Covey Ngày cập nhật: 21-06-2018
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Quốc HùngTrí Việt
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 01-09-2007
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 210.00 gam
 • Kích cỡ: 13,5x20,5 cm
 • Số trang: 236
 • Giá bìa: 29,000 đ


Giáo Dục Nhân Cách Thanh Thiếu Niên:
Trong quá trình trưởng của một con người, giai đoạn thanh thiếu niên là giai đoạn mà tâm lý luôn có những biến động. Có thể nói, trong thời kỳ này, các em luôn phải tiếp xúc và đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp của cuộc sống, đôi khi mang lại những khó khăn trong cách ứng xử, giao tiếp với mọi người.
Sự phát triển tính cách với những định hướng, lựa chọn trong giai đoạn này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống sau này của các em. Ví dụ những thói quen, thái độ của bản thân khi đứng trước cách thức ở trường học, tình cảm bạn bè hay mối quan hệ với cha mẹ...
Cuốn sách sẽ góp phần định hướng cho các bạn trẻ con trên con đường lĩnh hội tri thức và tìm kiếm những điều tốt đẹp, có thể dễ dàng ứng phó với mọi áp lực của cuộc sống bằng cách xây dựng cho mình những thói quen tích cực. Từ đó tạo lập được những cơ sở đầu tiên trên con đường tiến tới thành công của mình.
Mục Lục:
Lời nói đầu
Phần mở đầu
Bài học cấp tốc bảy thói quen
Thói quen hoặc là sẽ cứu bạn, hoặc làm hại bạn
Thế nào là định hướng tư duy
Nguyên tắc là gì
Bảy thói quen.
Trường học - những vấn đề cần giải quyết
Kiên trì là thắng lợi
Sinh tồn và phát triển
Chuẩn bị vào đại học
Tìm tiếng nói của riêng mình.
Những điều cần biết về tình bạn
Ứng phó những việc vặt thường ngày
Con đường giao hữu
Áp lực tình bạn.
Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái
Ngân hàng lưu giữ quan hệ
Ứng xử của bố mẹ với con cái
Rút ngắn khoảng cách
Nếu cha mẹ không có khả năng nuôi dưỡng bạn.
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-12-2007
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 13x20,5 cm
 • Số trang: 448
 • ISBN: 8935086808559 (VI38075)
 • Giá bìa: 72,000 đ


Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành :
Cuộn sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng cói những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.
Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ. Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa cuộc đời? Làm sao để không đ chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?
"Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành" của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai của Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, lối sống... sẽ đựơc đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh hoạ dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!
Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
"Những Quyết Định Cần Thiết Để Trưởng Thành " không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của bạn be trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.
Mục Lục:
Lời giới thiệu
Bạn có quyền lựa chọn
Những điều tạo nên bạn, hoặc hủy hoại bạn
7 thói quen
Những cung thời gian
Quyết định 1: Học hành - tôi hoàn toàn kiệt sức
Quyết định 2: Bạn bè - thật vui nhung cũng thật rắc rối
Quyết định 3: Cha mẹ - bối rối làm sao
Quyết định 4: Hẹn hò và tình dục - chúng ta có phải nói về vấn đề này không
Quyết định 5: Nghiện ngập - không khó đâu - tôi đã bỏ được nhiều lần rồi
Quyết định 6: Lòng tự trọng - giá như trông tôi xinh đẹp hơn.
Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Sean_Covey
 • Dịch giả: Vũ Thị Thu Nhi - Nguyễn Thành Nhân
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 352.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 312
 • ISBN: 8935086839089 (VI50115)
 • Giá bìa: 78,000 đ"Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ." - John Gay


"Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Bạn càng sớm xây dựng những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó." - Mick Shannon - Giám đốc điều hành Children's Miracle Network


"Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt" chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm như thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào". - Tara Lipinski - Vô địch trượt băng nghệ thuật, Huy chương Vàng Olympic 1998


Mời bạn đón đọc.