sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Rick_Riordan

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Kim Tự Tháp Đỏ

Tác giả: #Rick_Riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Rick_Riordan
 • Dịch giả: Thiên Tứ
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-10-2013
 • Công ty phát hành: #ChiBooks
 • Trọng lượng: 572.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 576
 • ISBN: 8936046241027 (VI14099)


Kim Tự Tháp Đỏ (Phần 1 Series Biên Niên Sử Nhà Kane)


Nhân vật chính trong Kim Tự tháp đỏ là hai anh em nhà Kane, Carter và Sadie. Hai anh em vốn không sống với nhau kể từ khi mẹ mất, Sadie sống cùng với ông bà tại Lodon trong khi anh trai cô chu du khắp thế giới với bố, Dr, Julius Kane, một nhà nghiên cứu xuất sắc về Ai Cập.


Trong một đêm huyền bí, Dr.Kane đã đưa hai anh em tới bảo tàn Anh Quốc để cùng thực hiện một "thí nghiệm nghiên cứu" với hi vọng giải quyết mọi vấn đề trong gia đình. Không may, ông đã vô tình thả Set, một vị thần Ai Cập ra và bị Set đày vào lãng quên. Cả Carter và Sadie đều chạy trốn khỏi bảo tàng để bảo toàn mạng sống.


Nhưng những hiểm nguy không dừng lại ở đó, Set đã để mắt tới nhà Kane buộc hai anh em phải hợp sức để bước vào cuộc hành trình nguy hiểm khắp địa cầu - một cuộc kiếm tìm giúp họ đến gần hơn với sự thật về gia đình họ, về mối liên kết giữa những người trong gia đình và một trật tự bí mật đã tồn tại từ thời đại của các pharaoh.


Kim Tự tháp đỏ là tập 1 trong bộ sách Biên niên sử Kane, nhân vật chính trong tập truyện đều là những người trẻ tuổi với quyển năng phép thuật bất ngờ, cốt truyện thu hút và bí ẩn, những cuộc phiêu lưu liều lĩnh trên một nền tảng phức tạp bắt nguồn từ những truyền thuyết cổ xưa, và lối kể chuyện châm biếm hóm hỉnh của thế kỷ thứ hai mươi mốt.


Trọn bộ series Biên niên sử nhà Kane do Chibooks xuất bản:


* Kim tự tháp đỏ (The Red Pyramid, phần 1)


* Ngai vàng lửa (The Throne of Fire, phần 2)


* Bóng rắn (The Serpent's Shadow, phần 3)


* Survival Guide (phụ lục)


Mời bạn đón đọc.


Lời Nguyền Của Thần Titan

Tác giả: #Rick_Riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Rick_Riordan
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 2012
 • Công ty phát hành: #Chibooks
 • Trọng lượng: 370
 • Kích cỡ: 20.5x14.5
 • Số trang: 395
 • ISBN: 8936046240716 (FA304629)
 • Giá bìa: 159 đ
Khi Percy Jackson nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp từ anh bạn Grover, cậu lập tức chuẩn bị cho cuộc chiến. Cậu biết mình cần có những người bạn á thần đồng minh, thanh kiếm Thủy triều bằng đồng đáng tin cậy, và… một chuyến đi nhờ xe của mẹ cậu. Các á thần nhanh chóng chạy đến giải cứu và phát hiện ra rằng Grover đã có một phát hiện cực kỳ quan trọng: hai người con lai hùng mạnh và không biết cha mẹ họ là ai. Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang chờ đợi họ. Chúa tể các thần Titan, Kronos đã nghĩ ra âm mưu nguy hiểm nhất và các anh hùng trẻ tuổi đã rơi vào cạm bẫy đó.
Trên đường đi, họ còn phải đương đầu với thách thức khó khăn và nguy hiểm nhất: Lời Sấm Truyền về Lời nguyền của thần Titan.
Trọn bộ series Percy Jackson đã xuất bản:
Phần 1: Kẻ cắp tia chớp
Phần 2: Biển quái vật
Phần 3: Lời nguyền của thần Titan
Phần 4: Cuộc chiến chốn mê cung
Phần 4,5: Hồ sơ á thần
Phần 5: Vị thần cuối cùng
Phụ lục: Cẩm nang thần thánh

...

Lightning Thief-Book One

Tác giả: #Rick_Riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
Lightning Thief-Book One
Percy Jackson is a good kid, but he can’t seem to focus on his schoolwork or control his temper. And lately, being away at boarding school is only getting worse—Percy could have sworn his pre-algebra teacher turned into a monster and tried to kill him. When Percy’s mom finds out, she knows it’s time that he knew the truth about where he came from, and that he go to the one place he’ll be safe. She sends Percy to Camp Half-Blood, a summer camp for demigods (on Long Island), where he learns that the father he never knew is Poseidon, God of the Sea. Soon a mystery unfolds and together with his friends—one a satyr and the other the demigod daughter of Athena—Percy sets out on a quest across the United States to reach the gates of the Underworld (located in a recording studio in Hollywood) and prevent a catastrophic war between the gods.
Tiếp nối Series PERCY JACKSON VÀ CÁC VỊ THẦN TRÊN ĐỈNH OLYMPUS

Jason là một cậu bé mắc phải chứng bệnh quên. Cậu tỉnh dậy trên một chiếc xe buýt, ngồi kế bên Piper, người tự nhận là bạn gái của cậu, và Leo Valdez, người tuyên bố là bạn thân nhất của cậu. Trong một chuyến dã ngoại đến Grand Canyon, một trận bão linh hồn đã tấn công cả ba người trong khi thầy giáo giám sát của họ, huấn luyện viên Gleeson Hedge, để lộ ra thân phận thật là một thần rừng, và chiến đấu để bảo vệ mạng sống của họ…

Cuối cùng, các anh hùng và bạn bè họ, nhóm Thợ Săn của nữ thần Artemis đã thành công trong việc giải cứu cha của Piper và nữ thần Hera, và tạm thời ngăn cản được các kế hoạch của Gaea – nhưng họ sẽ phải đối mặt với những người khổng lồ một lần nữa. Với một phần trí nhớ trở lại, Jason nhận ra rằng mình là một anh hùng đến từ bản sao La Mã của Trại Con Lai nằm đâu đó gần San Francisco. Và rằng nữ thần Hera đã đổi chỗ cậu với một anh hùng Hy Lạp tên là Percy Jackson, người hiện đang ở trại La Mã mà chẳng có chút ký ức gì về cuộc sống của mình ở Trại Con Lai. Các á thần của La Mã và Hy Lạp phải liên kết lại với nhau để tạo ra một nhóm bảy anh hùng như trong lời tiên tri, những người sẽ đánh bại được những người khổng lồ. Jason, Piper, Leo và Annabeth phải tìm ra được trại La Mã và thuyết phục họ giúp đỡ…

Trọn bộ series Các anh hùng của đỉnh Olympus do Chibooks xuất bản:

Phần 1: The Lost Hero (Vị anh hùng mất tích), năm 2012

Phần 2: The Son of Neptune (Con trai thần biển Neptune), năm 2012

Phần 3: năm 2012

Phần 4: năm 2013

Phần 5: năm 2014

***

VỀ TÁC GIẢ:

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có 15 năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

***

Các giải thưởng cho cuốn NGƯỜI ANH HÙNG MẤT TÍCH :

#1 New York Times bestseller (có mặt trong bảng xếp hạng 20 tuần)

#1 USA Today bestseller

#1 Wall Street Journal bestseller

#1 Indiebound bestseller

#1 UK bestseller

Barnes & Noble Best Book for Children for 2010

The 2011 Kiddo Award for ages 10 & up from James Patterson's ReadKiddoRead.com.

***

Riordan đã bắt đầu viết series này sau khi nhận ra rằng các chuyện thần thoại Hy Lạp và La Mã mà ông chưa khám phá ra được và biến nó thành những câu chuyện dành cho các độc giả hiện đại trong series đầu tiên nhiều như thế nào. Sau khi tạo ra cốt truyện, Riordan đã tạo ra ba nhân vật chính mới, Jason, Piper và Leo, nhưng vẫn giữ lại các nhân vật chính trong bộ truyện trước: Percy, Annabeth và Grover làm nhân vật phụ. Chuyện được kể bằng giọng văn của người thứ ba xen kẽ giữa ba nhân vật chính. Mặc dầu có hơi lo lắng vào ban đầu, nhưng sau đó Riordan đã nhận ra rằng độc giả đã rất thích kiểu câu chuyện mới này vì đã giúp họ biết được nhiều hơn về mỗi nhân vật.

Phần 1: NGƯỜI ANH HÙNG MẤT TÍCH sử dụng các khái niệm từ thần thoại Hy Lạp và La Mã cổ đại trong bối cảnh hiện đại. Câu chuyện được kể bởi Jason Grace, sau đó Piper McLean, rồi đến Leo Valdez và được lặp lại, mỗi một nhân vật sẽ kể hai chương. Sách đã được phát hành trên thế giới từ ngày 12/10/2010.
Bookmark tặng kèm theo sách:
Dự kiến phát hành 27/01/2012

Mời các bạn đón đọc!

The House Of Hades (Heroes Of Olympus Book 4)

Tác giả: #Rick_Riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
At the conclusion of The Mark of Athena, Annabeth and Percy tumble into a pit leading straight to the Underworld. The other five demigods have to put aside their grief and follow Percy's instructions to find the mortal side of the Doors of Death. If they can fight their way through the Gaea's forces, and Percy and Annabeth can survive the House of Hades, then the Seven will be able to seal the Doors from both sides and prevent the giants from raising Gaea. But, Leo wonders, if the Doors are sealed, how will Percy and Annabeth be able to escape?

The Mark Of Athena (Heroes Of Olympus Book 3)

Tác giả: #rick_riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Rick_Riordan
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 10/2014
 • Công ty phát hành: #Chibooks
 • Trọng lượng: 500
 • Kích cỡ: 14.5x20.5
 • Số trang: 440
 • ISBN: 8936046241423 (FA370429)
 • Giá bìa: 115 đ
Một nhà xuất bản ở New York yêu cầu tôi viết lại những gì mình biết về các vị thần Hy Lạp, thế là tôi nói, Ta viết nặc danh được không nhỉ? Vì tôi không cần các vị trên đỉnh Olympus lại nổi đóa với tôi nữa đâu. Nhưng nếu giúp được cho bạn hiểu biết về các vị thần Hy Lạp, và sống sót qua một lần chạm trán với họ tỉ dụ có khi nào họ xuất hiện trước mặt bạn, thì tôi nghĩ việc ghi chép lại mọi chuyện đấy sẽ là việc tốt của tôi trong tuần này vậy.
Trong Các vị thần Hy Lạp của Percy Jackson, con trai của thần Poseidon đã đưa thêm tài thuật của mình vào những câu chuyện kinh điển – và bỏ qua kiểu châm biếm mỉa mai. Cậu giải thích cách thế giới này được tạo thành, rồi chia sẻ với bạn đọc cảm nhận của bản thân về thần này thần kia ở thời cổ đại, từ Apollo cho đến Zeus. Percy chẳng kiêng dè giữ kẽ gì. “Và nếu các bạn thích đủ các loại dối trá, trộm cắp, chơi xấu, ăn thịt người, thì hãy đọc tiếp nhé, bởi vì đây nhất định là Thời đại hoàng kim cho mấy trò này.”

Heroes Of Olympus Book 4: The House Of Hades

Tác giả: #Rick_Riordan Ngày cập nhật: 19-03-2018
At the conclusion of The Mark of Athena, Annabeth and Percy tumble into a pit leading straight to the Underworld. The other five demigods have to put aside their grief and follow Percy's instructions to find the mortal side of the Doors of Death. If they can fight their way through the Gaea's forces, and Percy and Annabeth can survive the House of Hades, then the Seven will be able to seal the Doors both sides and prevent the giants from raising Gaea. But, Leo wonders, if the Doors are sealed, how will Percy and Annabeth be able to escape? They have no choice. If the demigods don't succeed, Gaea's armies will never die. They have no time. In about a month, the Romans will march on Camp Half-Blood. The stakes are higher than ever in this adventure that dives into the depths of Tartarus.

SẤM TRUYỀN BÍ ẨN là tác phẩm của nhà văn Rick Riordan trong series có nhan đề chung NHỮNG THỬ THÁCH CỦA APOLLO. Ông là một trong những nhà văn được New York Times bình chọn là tác giả có sách bán chạy nhất.

Làm sao để trừng phạt một vị thần bất tử?

Bằng cách biến vị thần ấy thành kẻ phàm trần.

Sau khi khiến cho cha mình - thần Zeus nổi giận, Apollo bị tống cổ khỏi đỉnh Olympus. Yếu ớt và mất phương hướng, thần giáng xuống thành phố New York trong bộ dạng một cậu thiếu niên tầm thường. Giờ đây, thiếu những quyền năng thần thánh, vị thần bốn ngàn năm tuổi phải học cách sống sót trong thế giới hiện đại cho tới khi tìm được cách nào đó lấy lòng Zeus trở lại.

Nhưng Apollo có quá nhiều kẻ thù là các vị thần, lũ quái vật và cả những kẻ phàm trần. Tất cả đều ao ước được thấy cựu thần Olympus bị tiêu diệt mãi mãi. Apollo cần được giúp đỡ, và thần chỉ biết có duy nhất một nơi để tìm đến… một vùng đất của các á thần hiện đại có tên gọi Trại Con Lai.

trân trọng giới thiệu.

OLD ENEMIES AWAKEN AS CAMP HALF-BLOOD'S NEW ARRIVALS PREPARE FOR WAR When Jason, Piper and Leo crash land at Camp Half-Blood, they have no idea what to expect. Apparently this is the only safe place for children of the Greek Gods - despite the monsters roaming the woods and demigods practising archery with flaming arrows and explosives. But rumours of a terrible curse - and a missing hero - are flying around camp. It seems Jason, Piper and Leo are the chosen ones to embark on a terrifying new quest, which they must complete by the winter solstice. In just four days time. Can the trio succeed on this deadly mission - and what must they sacrifice in order to survive?