sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhom_Tac_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG (SƠ CẤP)

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Nhóm_tác_giả
 • Dịch giả: Trang Thơm
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 7/2015
 • Công ty phát hành: #MCBooks
 • Trọng lượng: 720 gr
 • Kích cỡ: 17x24 cm
 • Số trang: 380
 • ISBN: 8935246903360 (MI175900)
 • Giá bìa: 180,000 đ
Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp
Trên thị trường, số lượng giáo trình tiếng Hàn được xuất bản rất nhiều. Trong đó có rất nhiều sách ở trình độ Sơ cấp, tuy nhiên điều khiến cho các sách này trở nên đại trà và không có điểm gì thu hút học viên khiến cho nhiều người chỉ học hết Sơ cấp rồi bỏ. Chính vì điều này, chúng ta cần một cuốn sách tiếng Hàn dành cho trình độ Sơ cấp chất lượng vượt trội so với mặt bằng hiện nay tại Việt Nam, một cuốn sách vừa cung cấp lượng kiến thức cần thiết vừa thu hút người học bởi sự thú vị trong từng bài học, qua đó người học mong muốn tiếp tục theo đuổi ngôn ngữ này. Công ty cổ phần sách MCBooks - chuyên sách ngoại ngữ xin trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách:
Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Korean Grammar in use. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.
Cuốn sách này có gì đặc biệt ?
- Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Sơ cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.
- Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
- Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.
- Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn - TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.
Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi hoc tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.
Nhận định
"Tôi đã ước sở hữu cuốn sách này khi bắt đầu học tiếng Hàn. Cùng với việc sử dụng các ví dụ gần gũi với thực tế, cuốn sách trình bày rõ ràng và hấp dẫn các quy định ngữ pháp mà còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương tự. Cuốn sách giải thích rõ giữa các điểm khác nhau, mà trong nhiều năm tôi vẫn chưa nắm rõ..."
(Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand)Kho tàng kiến thức nhân loại vô cùng phong phú, với nhiều khía cạnh, đề tài cho chúng ta học hỏi, tìm hiểu. Đến với Bách khoa đầu tiên, em sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức, phong phú, được chia thành nhiều đề tài như lịch sử, sinh giới, khoa học và công nghệ.


Với các hình minh họa trực quan sinh động, bắt mắt, cùng một lượng kiến thức phong phú, súc tích, dễ hiểu, và những câu hỏi vui, mẩu thông tin thú vị về nhiều vấn đề như quốc gia, tôn giáo, Trái đất, Hệ Mặt trời. Cuốn sách sẽ là bước đầu tiên của em trong cuộc hành trình tìm tòi, mở mang tri thức.


Nào hãy mở sách và đắm mình vào trong kho tàng tri thức vô giá nhé!


Cuốn sách nằm trong bộ Bách khoa cho trẻ em, gồm 9 tập:Bách khoa đầu tiên
Bách khoa vũ trụ
Bách khoa địa lí
Bách khoa tự nhiên
Bách khoa động vật
Bách khoa khủng long
Bách khoa cơ thể người
Bách khoa khoa học
Bách khoa công nghệ

Bộ sách Bách khoa cho trẻ em mang đến những thông tin thú vị về thế giới tự nhiên, con người, động vật... Mỗi chủ đề được trình bày một cách khoa học, súc tích và hấp dẫn, kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của trẻ. Cuối mỗi trang đều có một câu hỏi để giúp các em củng cố và ghi nhớ kiến thức


Mời bạn đón đọc.


Cuốn sách giới thiệu các cơ sở lý luận , các phương pháp thiết kế, các công trình của đường ô tô, các nguyên tắc, các điều quy định trong thiết kế mạng lưới đường, thiết kế bình đồ, mắt cắt dọc, mặt cắt ngang, thiết kế nền đường, mặt đường, thiết kế đường cao tốc và các phươngpháp đánh giá hiệu quả kinh tế- kỹ thuật, các dự án đường hiện đang sử dụng ở nước ta và trên thế giới. Sổ tay cung cấp các số liệu, bảng biểu cần thiết phục vụ cho việc thiết kế các công trình ngoài thực tế, giới thiệu đầy đủ các nội dung, các điều quy định trong Tiêu chuẩn thiết kế đường ô tô, nền đường, mặt đường... đã ban hành ở Việt Nam, các hướng dẫn trong các văn bản điều lệ, thông tư của Nhà nước và Bộ giao thông vận tải khi lập dư án đường.
Cuốn sách gồm 3 phần:
Phần 5: Thiết kế nền đường
Phần 6: Thiết kế áo đường
Phần 7: Tính toán thủy văn cống, cầu nhỏ và hệ thống thoát nước đường ô tô.

MẬT NGỮ NHÂN MÃ

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 26-09-2018
Tại sao mọi người lại tìm hiểu thông tin về 12 cung hoàng đạo nhỉ?
Để khám phá thêm về bản thân mình, khám phá thêm về tính cách người khác?
Để tìm hiểu những mặt mạnh, mặt yếu trong tính cách, từ đó sửa đổi, tìm ra hướng đi phù hợp với thế mạnh của mình?
Để tìm cách né tránh những thói hư tật xấu tiềm ẩn trong mỗi chúng ta?
Để đánh trúng tâm lý người khác, đối nhân xử thế phù hợp hơn nhằm nắm được lợi thế trong mối quan hệ?
Không chỉ là như thế! Đời sẽ dịu dàng hơn thế, nếu con người ta biết đặt mình vào vị trí của nhau”. Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu mọi người, bạn và tôi, đều chú ý đến cảm xúc, tâm tư của người khác để tránh làm đau, làm tổn thương nhau không? Bạn có nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu ta có thể biết được cách tốt nhất để xoa dịu người khác trong những lúc khổ đau, trầm cảm?
Cùng khám phá tâm tư, cùng sẻ chia cảm xúc - hãy bước vào thế giới nội tâm muôn màu của 12 cung hoàng đạo. Chung quy lại, đó cũng là nền tảng của tình bạn, tình yêu và bao mối quan hệ thân thiết.
Bộ sách in hoàn toàn bằng giấy Phần Lan nhẹ, cao cấp và bảo vệ môi trường, mỗi cuốn sách đều được bọc màng co tránh ẩm. 12 bìa sách đều do họa sĩ nổi tiếng với phong cách vẽ chì ấn tượng Châu Trọng Hiếu (Mr. Sith) thiết kế và minh họa một cách tỉ mỉ, tinh tế, đặc biệt được in trên chất liệu giấy Kraft rất mang phong cách vintage và giản dị. Quà tặng đi kèm mỗi cuốn sách là một bookmark xinh xắn theo cung của bạn!
Mục lục
Phần 1: Lưu bút Nhân Mã
1/ Lý lịch trích chéo
2/ Tự bạch
Phần 2: Mật ngữ tình yêu Nhân Mã
Phân tích sự kết hợp giữa các cặp đôi, nam cung này, nữ cung kia và ngược lại
Phần 3: Mật ngữ Nhân Mã (Fun fact vui nhộn)
Phần 4: Truyền thuyết Nhân Mã (Giới thiệu ngắn ngọn về nguồn gốc cung đó)

Y học bằng tay

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Nhóm_tác_giả
 • Dịch giả: Bác sĩ Lê Vinh
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 833.00 gam
 • Kích cỡ: 19x27 cm
 • Số trang: 492
 • Giá bìa: 100,000 đ


Cuốn sách Y học bằng tay gồm 2 phần: Chuẩn đoán và Điều trị, là một cuốn sách thịnh hành ở CHLB Đức và một số nước Châu Âu. Sách cung cấp cho chúng ta một khối lượng khá lớn kiến thức với trình tự sắp xếp chương mục một cách hợp lý, cách thức giải thích đầy đủ, dễ hiểu dựa trên những thành tựu y học mới.
Đặc biệt nội dung cuốn sách sẽ trở nên dễ hiểu hơn bởi có những ký hiệu hướng dẫn cho các dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu chỉ dẫn kết hợp với ảnh chụp.
Y học bằng tay là một kỹ thuật chuyên khoa về vật lý trị liệu, đóng một vai trò quan trọng trong công tác điều trị không chỉ đối với chúng ta, một nước đang phát triển mà còn đối với các nước phát triển trên thế giới.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1) Cuốn sách sẽ giúp các em tự rèn luyện và thực hiện các yêu cầu trong chương trình học tập của mình, đồng thời cũng là tài liệu hữu ích để các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình. Sách gồm 2 tập với các nội dung sau: Tập đọc Kể chuyện Chính tả Luyện từ và câu Tập làm văn

Sổ tay Hoá học sơ cấp

Tác giả: #Nhóm_tác_giả_Nga Ngày cập nhật: 26-09-2018
 • Tác giả: #Nhóm_tác_giả_Nga
 • Dịch giả: Lê Chí Kiên
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 826.00 gam
 • Kích cỡ: 15x21 cm
 • Số trang: 795
 • Giá bìa: 56,000 đ


Xét theo nội dung, cuốn sách có thể giúp ích không những cho học sinh phổ thông mà còn cho học sinh học các môn hoá đại cương, hoá vô cơ và hóa hữu cơ ở những nǎm đầu của các trường đại học và cao đẳng. Ngoài ra, sách còn có thể giúp ích cho các giáo viên hoá học phổ thông, trung học chuyên nghiệp và những người muốn củng cố kiến thức cơ sở hoá học một cách hệ thống.
Ưu điểm nổi bật của sách là ở mỗi chương đều có những bài toán mẫu- là đề thi vào trường đại học Tổng hợp Kiev kèm lười giải, câu hỏi kiểm tra và bài toán tự giải.

Từ Điển Anh - Việt 39.000 Từ (Tái Bản)

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 26-09-2018

Từ Điển Anh - Việt 39.000 Từ

Để phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ, từ điển là công cụ hữu dụng tuyệt vời, không thể thiếu cho việc tra cứu và học tập. Hy vọng cuốn từ điển này sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của độc giả.

Chuyện Kể Cho Bé Thân Thiện (2 - 6 Tuổi) - Món Quà Ý Nghĩa Chúng ta ai cũng cần học cách sống thân thiện, chan hòa và yêu quý mọi người. Các bé hãy cùng nghe, cùng đọc những câu chuyện trong bộ sách này để biết cách làm cho mọi người luôn yêu quý mình nhé! Tối nay Ốc sên sẽ tổ chức sinh nhật của mình và mời tất cả bạn bè trong vườn đến dự. Những người bạn sẽ gửi tặng món quà ý nghĩa nào để chúc mừng sinh nhật Ốc Sên. Hình ảnh miêu tả sinh động, đẹp mắt, tạo sự thích thú, tò mò tìm hiểu hình ảnh nhân vật ở các bé khi theo dõi câu chuyện. Hãy cùng khám phá những điều thú vị đó với câu chuyện Món Quà Ý Nghĩa nhé các bạn nhỏ!

Máy điện 2

Tác giả: #Vũ_Gia_Hạnh_và_nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 26-09-2018


Bộ sách Máy điện này gồm 2 tập, được biên soạn lại trên cơ sở Giáo trình máy điện đã được in nǎm 1997, 1998. Nội dung nghiên cứu các vấn đề lý thuyết cơ bản, kết cấu và tinh nǎng của các máy điện. Nó được dùng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên đại học, cao đẳng ngành Điện, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, kỹ thuật viên chế tạo và vậnhành máy điện.
Cuốn sách gồm 4 phần:
Phần thứ tư: Máy điện đồng bộ
Phần thứ nǎm: Máy điện một chiều
Phần thứ sáu: Máy điện xoay chiều có vành góp
Phần thứ bảy: Lý thuyết tổng quát các máy điện