sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhom_Tac_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bài Tập Thực Hành Kế Toán

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018
Bài Tập Thực Hành Kế Toán Bài tập thực hành kế toán, được biên soạn theo giáo trình giảng dạy trên thực tế công việc kế toán tại các đơn vị kinh doanh, nội dung bao gồm: - Tóm tắt lý thuyết ngắn gọn, dễ hiểu - Bài tập đa dạng, mới được xây dựng theo từng nội dung riêng biệt sát với thực tế, cụ thể: Phần I: Câu hỏi kiểm tra kiến thức tiếp thu Phần II: Câu hỏi thảo luận Phần III: Lập chứng từ, ghi sổ và lập báo cáo tài chính. Tài liệu này giúp các bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng thực hành, để phục vụ cho quá trình học tập và công việc sau khi ra trường.

Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Thị Bích Châu

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018
Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Thị Bích Châu
Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Thị Bích Châu Chế Thắng phu nhân được vua Trần Duệ Tông sùng ái ban cho hiệu là Phù Dung. Bà đã có Kê minh thập sách” nổi tiếng (10 điều khuyên của người vợ hiền) được nhà vua khen ngợi.Kế minh sách là một trong những áng văn được học giả đương đại nước ta suy tôn, xếp cùng những lời thiêng liêng oai hùng của Bà Trưng, Bà Triệu. Kê minh thập sách đang và sẽ đánh thức dậy trong chúng ta những minh triết, những giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Cuốn sách tập hợp những bài viết công phu, đầy tâm huyết của một số nhà tri thức, nhà nghiên cứu đến từ nhiều lĩnh vực văn hóa xã hội khác nhau. Hy vọng, cuốn sách sẽ góp phần dựng lại chân dung của một vị Thánh mẫu đáng kính.
How To Master Skills For The TOEFL iBT Reading Advanced How to Master Skills for the Toefl iBT Reading Advanced is designed to be used either as a textbook for a Toefl iBT reading preparation course or as a tool for individual learners who are preparing for the test on their own. With a total of 10 units, this book is organized to prepare sutdents for the test with a comprehensive understanding of the test and a thorough analysis of every question type. Each unit provides a step-by-step progrm that includes question-solving strategies and the development of test-taking abilities. Contents Introduction How to Use this Book Part 1: Basic Comprehension Unit 1: Vocabulary Unit 2: Reference Unit 3: Factual Information Unit 4: Negative Factual Information Unit 5: Sentence Simplification Part 2: Making Inferences Unit 6: Rhetorical Purpose Unit 7: Inference Unit 8: Insert Text Part 3: Reading to Learn Unit 9: Prose Summary Unit 10: Fill in a TableVocabulary Wrap-up Actual Test 01 Actual Test 02 Answer Book.

100 Bài Học Dành Cho Con Trai

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018
Nếu bạn muốn nuôi dưỡng và giáo dục nên những chàng trai giỏi giang, trước tiên bạn phải dạy bé cách làm người. Dạy con làm người như thế nào, với mỗi bậc phụ huynh không chỉ cần kiến thức mà còn cần cả nghệ thuật. Hãy gieo hạt mầm của tình yêu thương và lòng hiếu thuận trong trái tim con bạn ngay từ khi còn nhỏ, để con bạn biết quan tâm, chia sẻ, biết thành thực, giữ chữ tín và có lòng biết ơn. Những phẩm chất quan trọng này chắc chắn sẽ theo con bạn trong suốt cuộc đời.
Cho phép con “cố chấp”, vì đằng sau đó có thể là sự kiên trì. Cho phép con “không nghe lời”, vì đằng sau đó rất có thể là sự sáng tạo. Các bé trai trên thế giới này mỗi người một vẻ, đứa trẻ nào cũng có những đặc điểm tính cách riêng của mình. Do vậy, cha mẹ nên tôn trọng những đặc điểm khác nhau của trẻ.
Không phải từ khi sinh ra con trai đã có tính ỷ lại, chính cha mẹ đã nuông chiều để con ỷ lại, dựa dẫm. Từ nay trở đi, đừng làm đồng hồ báo thức cho con, hãy để con tự đứng trên đôi chân của mình. Một đấng nam nhi phải biết tự làm chủ cuộc đời mình. Hãy để cho con bạn được là người đưa ra quyết định cuối cùng. Điều bạn cần làm là phân tích cái lợi cái hại để cho con không bao giờ phải hối hận, bởi vì sẽ đến một ngày con trai bạn phải sống độc lập, phải tự mình bước đi trên đường đời rộng mở. Sự che chở và nuông chiều quá mức của cha mẹ sẽ chỉ làm con trai mình kém cỏi hơn, trở thành một chú chim có đôi cánh mà không thể bay lên được.
Tuyển Tập Truyện Tranh Kinh Điển - Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Những câu chuyện bất hủ gắn liền với tuổi thơ được tái hiện dưới nét vẽ sinh động, đáng yêu: Cô bé quàng khăn đỏ, Cuộc phiêu lưu của Peter Pan, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Giải Bài Tập Sinh Học Nâng Cao Lớp 12

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018
Giải Bài Tập Sinh Học Nâng Cao Lớp 12
Sách giáo khoa Sinh học 12 nâng cao bao gồm rất nhiều kiến thức về di truyền, tiến hóa và sinh thái. Đây là những kiến thức cập nhật, tuy nhiên rất khó cho học sinh khi lần đầu tiếp cận. Cuốn sách là tài liệu hữu ích để giúp học sinh có thể học tốt và tự kiểm tra đánh giá được việc tiếp thu kiến thức. Cuốn sách được biên soạn theo từng đơn vị bài học, bám sát chương trình SGK. Tuy nhiên, có những bài, nhóm tác giả chỉ đưa ra hướng dẫn khái quát, buộc học sinh phải có khả năng tổng hợp.
Kết cấu mỗi bài gồm 2 phần:
- Trả lời các câu hỏi trong bài
- Trả lời các câu hỏi cuối bài

Nghệ Thuật Bon Sai

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018

Nghệ Thuật Bon Sai

Cuốn sách cung cấp cho bạn những "bí quyết nhà nghể" trong lĩnh vực bon sai, kết hợp nhiều hình ảnh minh họa đặc sắc, thuyết phục. Sách hướng dẫn kỹ thuật nhân giống, vô chậu, uốn cây, trưng bày... để tạo nên một bon sai đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bạn sẽ nhận ra rằng nghệ thuật tạo tác bon sai không những là thú vui tiêu khiển mà còn mang lại cảm giác thú vị khi thưởng ngoạn.

Kỹ Năng Giáo Dục Phòng Chống Bạo Lực Học Đường - Thực Trạng Và Giải Pháp (2014 - 2015)
Trong thời gian vừa qua, hiện tượng bạo lực học đường diễn ra khá phổ biến, mang tính báo động, thu hút mối quan tâm của toàn xã hội, đã và đang trở thành vấn nạn gây xôn xao dư luận, đe dọa đến sự trong sáng và những chuẩn mực đạo đức vốn có bởi những hậu quả mà hiện tượng này gây ra. Bên cạnh vấn nạn này, môi trường học đường cũng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những tệ nạn xã hội như ma túy, trộm cướp,… đặc biệt phải kể đến là bệnh vô cảm, thái độ bàng quang, thờ ơ trước mọi vấn đề có nguy cơ ảnh hưởng đến chuẩn mực ứng xử, đạo đức, giáo dục đạo đức học đường.
Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:
Phần thứ nhất. Đặc điểm tâm sinh lý của học sinh các cấp;
Phần thứ hai. Nguyên nhân, nhận diện, thực trạng hiện tượng bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay;
Phần thứ ba. Giải pháp phòng chống bạo lực học đường, các tệ nạn xã hội trong nhà trường;
Phần thứ tư. Giáo dục nhân cách và trang bị các kỹ năng sống cho trẻ;
Phần thứ năm. Biện pháp xây dựng văn hóa học đường, cải thiện môi trường giáo dục trong giai đoạn hiện nay;
Phần thứ sáu. Quyền, bảo vệ, giáo dục trẻ em theo công ước của Liên Hợp Quốc và các văn bản pháp luật hiện hành;
Phần thứ bảy. Giáo dục đạo đức, kỹ năng sống học sinh, sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục;
Phần thứ tám. Văn bản hợp nhất Luật và hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Giáo dụ;

Các Món Ăn Chay Bổ Dưỡng

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 10-12-2018

Các Món Ăn Chay Bổ Dưỡng

Thực chất, ăn chay là dùng những thực phẩm có nguồn gốc thực vật bổ dưỡng và không tác hại cho sức khỏe về lâu dài. Xu hướng ăn chay hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Khoa học đã chứng minh ăn chay là phương pháp dưỡng sinh tự nhiên nhằm giữ gìn sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Cuốn sách giới thiệu cách chế biến những món ăn chay có hương vị mới lạ, hấp dẫn và hơi khác một chút so với các món chay truyền thống khác:

- Các món xúp - canh

- Các món gỏi

- Các món kho nấu

- Các món chiên ram

- Các món xào

- Các món bún, hủ tiếu

- Các món cháo

Tuyển Tập Truyện Về Mắt To - Chuyện Kể Trước Giờ Đi Ngủ
Trong giai đoạn từ 0 - 4 tuổi, não trẻ đang ở thời kỳ phát triển rất nhanh. Đây là thời kỳ tốt nhất để giáo dục cho trẻ các phẩm chất tốt, thói quen tốt, khả năng phán đoán đúng sai… Vì vậy, ở giai đoạn này, bố mẹ nên hướng dẫn và tạo cho trẻ những thói quen tốt ngay từ ban đầu sẽ rất có lợi cho sự phát triển của trẻ sau này.
Bộ sách TUYỂN TẬP TRUYỆN VỀ MẮT TO giúp các em có thể cùng bố mẹ luyện nói, đọc diễn cảm, bồi dưỡng những thói quen và phẩm chất tốt, học tập các kiến thức cơ bản cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Bộ sách gồm 20 cuốn, được chia ra làm 4 đề tài:
NHỮNG BÀI HỌC VỠ LÒNG
NHỮNG PHẨM CHẤT TỐT
NHỮNG THÓI QUEN TỐT
CHUYỆN KỂ TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ.
Nội dung sách dễ đọc, chữ to, mang tính giáo dục cao, phù hợp với trẻ em Việt Nam, hình ảnh sinh động, đáng yêu được in nhiều màu trên giấy bóng đẹp.