sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhom_Tac_Gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bé Tập Làm Họa Sĩ (Tập 1)

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 17-07-2018

Bé Tập Làm Họa Sĩ (Tập 1)

Bé Tập Làm Họa Sĩ (Tập 1) giúp các bé từng bước vẽ con vật dễ thương bằng những dạng hình cơ bản.

Với một cây bút chì, một cây bút mực, một cục tẩy loại tốt, một hộp chì màu hoặc sáp màu, giấy vẽ, bộ bàn ghế vẽ dưới nguồn sáng tốt và thêm trí tưởng tượng nữa cho vào cuốn sách này, bé sẽ có những bức tranh tuyệt đẹp.

Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau:

Trước khi bắt đầu bé cần những gì?

Qui ước cách gọi tên các hình và đường nét

Chú ếch ộp

Mèo mướp con

Con chim sẻ

Mèo con tinh nghịch

Chú chó nhỏ

Con cá

Con heo con

Con gà trống

...

Phần cuối sách có một chứng chỉ họa sĩ nhí dành tặng cho các bé đã hoàn thành tất cả các bức vẽ trong quyển sách, khuyến khích các bé năng tập tô vẽ để phát triển năng khiếu.

Chuyện Kể Dành Cho Trẻ Mầm Non - Người Đưa Thư
Ngay từ khi mới sinh ra, được đón nhận tình yêu đầu tiên của cha mẹ, mỗi bước đi và sự trưởng thành của bé đều có những dấu ấn riêng khó có thể phai mờ. Đó có thể là tiếng ru ầu ơ của mẹ, bàn tay ấm áp của cha, là tiếng bà kể chuyện,… Bộ sách Chuyện kể dành cho trẻ mầm non” gồm nhiều chủ đề, sưu tầm nhiều câu chuyện mang tính giáo dục, ở cuối mỗi truyện đều có lời khuyên hoặc lời kết dành cho bé yêu.
Do bận chuẩn bị trang trí nhà cửa nên Thỏ trắng nhờ bạn Cún đi đưa thư hộ mình. Cún đốm vui vẻ nhận lời và hứa sẽ đưa tận tay đến các bạn.

Tám Mươi Ngày Vòng Quanh Thế Giới (Song Ngữ Anh - Việt)

Bộ truyện tranh song ngữ Anh - Việt gồm nhiều câu chuyện kì thú đưa các bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy sắc màu, khám phá ra vô vàn những điều thú vị. Càng tuyệt vời hơn khi các bạn còn hiểu câu chuyện thông qua một ngôn ngữ khác: Tiếng Anh. Hãy cùng bước vào những câu chuyện hấp dẫn và trở thành "người hùng" có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, lưu loát.

Sách in màu với những hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt. Cuối mỗi truyện có thêm phần trò chơi lý thú (Tìm người lạ, điền ô chữ, viết hội thoại...).

"Phileas Fogg là một đàn ông người Anh giàu có sống tại Burlington Garden ở thành phố Luân Đôn. Anh là một trong những người đáng chú ý nhất của câu lạc bộ Cải cách."

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời (5 - 6 Tuổi)

Đây là bộ cẩm nang dành cho các bậc cha mẹ thế kỉ 21 để trẻ phát triển toàn năng. Chúng ta đều biết giai đoạn từ 1 đến 6 tuổi vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Bộ sách này được viết dựa trên đặc điểm phát triển của trẻ qua từng lứa tuổi: 0 - 1 tuổi, 1 - 2 tuổi, 2 - 3 tuổi, 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, và 5 - 6 tuổi. Nội dung phong phú, trình bày sinh động với kết cấu hoàn chỉnh, bộ sách giáo dục trẻ đầy đủ về các mặt ngôn ngữ, trí tuệ, tự nhiên, xã hội, trò chơi; nâng cao trình độ tư duy ngôn ngữ, quan sát tổng hợp, tưởng tượng không gian, suy luận logic và tay chân khéo léo. Không chỉ thế, bộ sách còn được trình bày rất thuận tiện cho việc cha mẹ cùng đọc với con, tăng thêm tình cảm yêu thương.

Bí Mật Của Con Gái

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 17-07-2018

Bí Mật Của Con Gái

"Set” quà tặng tuyệt vời về dậy thì từ A-Z dành cho con trai và con gái. Bộ sách được mua bản quyền của Úc sẽ giúp các em thích ứng tốt nhất trong giai đoạn biến đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì đầy phức tạp.

Với ngôn ngữ diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, minh họa đẹp, Bí mật của con trai; Bí mật của con gái; Con gái biết tuốt chắc chắn sẽ khiến các cậu bé, cô bé vô cùng thích thú khi khám phá chính bản thân mình.

Phương Pháp Mở Rộng Vốn Từ Vựng Tiếng Anh

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Nắm vững gốc từ (tiền tố, hậu tố, thành ngữ)

Phần 2: Nắm vững gốc từ nguyên để mở rộng vốn từ

Phần 3: Nắm vững các nhóm từ, cụm từ.

Gợi Mở Tâm Hồn Trẻ Thơ - Những Câu Chuyện Về Lòng Tham Và Sự Đố Kỵ

Nội dung những câu chuyện này hấp dẫn, mang đến cho trẻ nhiều những câu hỏi khám phá tính cách nhân vật và gợi cho tâm hồn trẻ thơ những bài học tốt. Tất cả các truyện có tranh vẽ đẹp, màu sắc sinh động giúp trẻ dễ nhớ nội dung và tự mình rút ra bài học cho bản thân. Đặc biệt, để có phương pháp hiệu quả khi kể chuyện cho con, sách đưa ra những lời tư vấn cần thiết dành cho các bà mẹ ngay mỗi đầu câu chuyện.

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Điều Ước Cuối Cùng

Những câu chuyện dân gian giúp em giàu thêm ước mơ, biết sống đẹp và trân trọng truyền thống cha ông.

Điều Ước Cuối Cùng

Chàng trai tên Dợ được ông cụ tóc bạc phơ tặng cho một mảnh vỏ cây ước gì được nấy. Chàng ước được làm mây, làm gió, làm thống lí giàu có… Nhưng mỗi điều ước thành hiện thực đều mang đến cho Dợ những phiền toái. Hãy cùng xem cuối cùng Dợ ước được điều gì nhé!Tự Học Microsoft Office Word 2003:
Hầu như ngày nay, nếu bạn đi đến bất cứ một dịch vụ Photocopy, hay chế bản một văn phòng công ty ... bạn đều bắt gặp Microsoft Office Word trên màn hình máy tính của họ. Microsoft Office Word không chỉ là phần mềm dùng để đánh chữ, mà nó còn là phần mềm chế bản chuyên nghiệp và nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên, Word còn có nhiều tính năng tiện lợi như:
- Nhập văn bản và di chuyển xung quanh
- Các cột và bảng
- Làm việc với các tài liệu dài
- Quản lý các tài liệu
- Xem và in các tài liệu
- Định dạng các trang
- Xử lý ảnh
- Chèn các ảnh và vẽ các hình dạng
......
Mục lục:
Giờ 1: Làm quen với word
Giờ 2: Nhập text và di chuyển xung quanh
Giờ 3: Quản lý các tài liệu
Giờ 4: Xem và in các tài liệu
Giờ 5: Tạo các tài liệu từ những tài liệu, Template và...
Giờ 6: Định dạng các ký tự
Giờ 7: Định dạng các đoạn
Giờ 8: Định dạng các trang
Giờ 9: Làm việc với các Style
Giờ 10: Làm việc với các template
Giờ 11: Kiểm tra chính tả, văn phạm và sử dụng
Giờ 12: Các kỹ thuật biên tập tiên lợi
Giờ 13: Làm việc với các tài liệu dài
Giờ 14: Trộn thư
Giờ 15: Các cột và table
Giờ 16: Chèn các ảnh, vẽ các hình dạng và tạo
Giờ 17: Xử lý các ảnh
Giờ 18: Cộng tác trên các tài liệu
Giờ 19: Các form điện tử
Giờ 20: Tích hợp với những sản phẩm Office khác
Giờ 21: Làm việc với các ngoại ngữ trong các tài liệu Word
Giờ 22: Sử dụng Word cho e-mail
Giờ 23: Word và Web
Giờ 24: Các Smart Document và XML
Mời các bạn đón đọc.

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 11) - Bà Già Trúng Nắng

Thỏ quậy và Thỏ Nhí là bộ truyện tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nội dung truyện kể về những câu chuyện, tình huống hài hước của Thỏ và những người bạn trong khu rừng. Thông qua đó, các em sẽ học được nhiều bài học thú vị trong cuộc sống: biết yêu thương, giúp đỡ người khác, biết phân biệt đúng - sai, biết rèn những thói quen tốt, tránh xa những thói hư tật xấu...

Sách in màu, có tranh vẽ minh họa sinh động, hấp dẫn.

Thỏ quậy Thỏ Nhí sẽ bày ra trò quậy gì kế tiếp đây? Cùng đón đọc tập 11 Bà già trúng nắng.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.