sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhieu_tac_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Các bạn nhỏ thân mến, Thế Giới vô cùng rộng lớn và đang chờ bạn khám phá. Bạn có tò mò tại sao lại như thế này mà không phải như thế kia?


Bộ truyện tranh song ngữ Anh - Việt gồm nhiều câu chuyện kì thú đưa các bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy sắc màu, khám phá ra vô vàn những điều thú vị. Càng tuyệt vời hơn khi các bạn còn hiểu câu chuyện qua một ngôn ngữ khác: tiếng Anh. Còn chờ gì nữa? Hãy cùng bước vào câu chuyện đầy màu sắc và trở thành người hùng có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Việt lưu loát thôi nào!


Mời bạn đón đọc.
Các em thân mến! Nếu nhìn trên bản đồ hành chính Việt Nam, các em sẽ thấy một địa danh được gắn hình sao vàng rực rỡ, đó chính là Hà Nội, Thủ đô của nước Việt Nam ta. Từ hơn 1.000 năm trước, Hà Nội đã được chọn làm kinh đô. Những câu chuyện từ đời này qua đời khác cứ chồng xếp lên nhau qua những lớp trầm tích thời gian. Bởi thế, Hà Nội có cả một kho truyện khổng lồ muốn kể cho em nghe. Và hẳn là em rất tò mò muốn biết? Khi đọc bộ sách này, em sẽ gặp nhiều câu hỏi rất quen mà mình chưa tìm được lời giải đáp. Và mỗi câu trả lời lại gắn liền với một câu chuyện nhỏ mà chắc chắn em sẽ hào hứng muốn nghe.


Cuốn sách là một bức tranh tổng thể về Hà Nội nghìn năm. Mỗi trang sách sẽ đưa các bạn đến thăm cảnh sắc của chốn kinh kì, nếm thử những món ăn Hà Nội, gặp gỡ những con người Tràng An, tìm hiểu về truyền thống đánh giặc và những nét đặc trưng văn hoá của thủ đô ta trong suốt nghìn năm lịch sử.


Mời bạn đón đọc.

Đông Này Ai Sưởi Ấm Cho Ta?

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 19-03-2018


Đông Này Ai Sưởi Ấm Cho Ta?bao nhiêu mối tình bắt đầu từ mùa đông? Có bao nhiêu lời chia tay được nói ra
trong những ngày lạnh giá ấy?Với
chủ đề mùa đông, mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều ghi lại những xúc cảm yêu
thương chân thành, vẹn nguyên nhất. Đó có thể là những rung động vấn vương ngay
từ cái nhìn đầu tiên, cũng có thể là nỗi nhớ thương say đắm, hay có khi lại là
nỗi trăn trở, day dứt mãi không nguôi…Cho
dù hạnh phúc hay khổ đau, cho dù mùa đông lạnh lẽo có lại tới thì tình yêu vẫn
giống như ngọn lửa cứ âm ỉ cháy mãi, những trái tim đang yêu vẫn khắc khoải chờ
mong: Đông này ai sưởi ấm cho ta?Mời bạn đón đọc.


Giai đoạn từ 1 đến 6 tuổi vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Việc giáo dục trẻ trong giai đoạn này diễn ra chủ yếu tại gia đình và có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của trẻ trong tương lai. Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời được các nhà giáo dục nổi tiếng Trung Quốc dày công biên soạn dựa trên Khung chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non.Bộ sách được viết dựa trên đặc điểm phát triển của trẻ em với nhiều khía cạnh khác nhau; tách thành 6 cuốn 0 - 1 tuổi, 1 - 2 tuổi, 2 - 3 tuổi, 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi.
Nội dung phong phú, trình bày sinh động với kết cấu hoàn chỉnh. Dựa trên nền tảng thuyết phát triển trí tuệ toàn diện của giáo sư Gardner thuộc Đại học Harvard (Mỹ), bộ sách giáo dục trẻ đầy đủ về các mặt ngôn ngữ, trí tuệ, tự nhiên, xã hội, trò chơi; nâng cao trình độ tư duy ngôn ngữ, quan sát tổng hợp, tưởng tượng không gian, suy luận logic và tay chân khéo léo.
Bộ sách thuận tiện cho việc cha mẹ cùng đọc với con, tăng thêm tình cảm yêu thương. Ngoài ra còn có mục "Ý kiến chuyên gia" và "Gợi ý với cha mẹ" cung cấp những tư vấn cần thiết cho cha mẹ.

Mời bạn đón đọc.

  • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
  • Dịch giả: Lê Thu Hằng
  • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
  • Năm xuất bản: 01-09-2014
  • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
  • Trọng lượng: 132.00 gam
  • Kích cỡ: 19 x 26.5 cm
  • Số trang: 26
  • ISBN: 8936071672919 (VI46025)
  • Giá bìa: 30,000 đTủ sách thế giới động vật gồm những hình ảnh sống động, chân thực cung cấp cho bạn vô vàn những thông tin bổ ích và thú vị. Với bộ sách này, bạn sẽ được biết đến thế giới tự nhiên vô cùng đa dạng và độc đáo, từ các loài động vật khổng lồ như khủng long, gấu, cá voi xanh...cho tới những sinh vật bé nhỏ như: mối, rận "sát thủ", ong, muỗi... Bạn cũng sẽ được chu du từ những cánh rừng bạt ngàn, hoang dã nơi những con lợn lòi, những con nai sừng tấm hay chồn Mác - tét... sinh sống cho tới thế giới đại dương bao la có những con cá mập phàm ăn, những con chú cá heo đáng yêu và vô vàn các sinh vật phong phú khác. Đặc biệt, bạn có thể ngược dòng thời gian quay trở lại hàng triệu năm trước để quan sát nhiều loài khủng long khác nhau hay tìm thấy không ít điều thú vị ngay trong chính các con vật nuôi ở gia đình mình.


Mời bạn đón đọc.

Truyện Trạng Quỳnh & Truyện Vui Ba Phi

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 19-03-2018Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba
Giai – Tú Xuất, Thủ Thiệm, Ba Phi là những nhân vật chính trong hệ thống
truyện cười dân gian đặc sắc của Việt Nam.


Những nhân vật sáng
tạo ra tiếng cười là đại diện cho khát vọng tư tưởng của nhân dân. Vua
chúa, quan lại, sau tiếng cười hả hê ở cuối truyện, hiện lên là những kẻ
mất nhân cách, dốt nát, xảo quyệt, gian tham, tàn ác, vào luồn ra cúi.
Những thói hư tật xấu của của con người cũng được mang ra chế giễu, cười
cợt. Bên cạnh tiếng cười đả kích còn có tiếng cười dí dỏm nhẹ nhàng khi
tự trào, khi đùa cợt, chế giễu bạn bè, người thân.


Hệ thống
truyện Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Thủ Thiệm,
Ba Phi là một bức tranh châm biếm đả kích sắc sảo, chân thực xã hội
phong kiến. Những nhân vật này đã thay mặt nhân dân lao động làm một
cuộc "khởi nghĩa" bằng tiếng cười để từ giã chế độ phong kiến suy tàn
một cách hài hước nhất.


Mời bạn đón đọc.
Cuốn sách gồm 2 phần:


- Phần 1: Ôn tập Hóa học lớp 9.


- Phần 2: Phát triển tư duy sáng tạo giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học 10.


Chuyên đề 1: Nguyên tử;


Chuyên đề 2: Bảng tuần hoàn;


Chuyên đề 3: Liên kết hóa học;


Chuyên đề 4: Phản ứng oxi hóa - khử;


Chuyên đề 5: Nhóm Halogen;


Chuyên đề 6: Nhóm Oxi;


Chuyên đề 7: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.


Ở các chuyên đề từ 1 đến 7, mỗi chuyên đề đều có cấu trúc như sau:


- A. Hệ thống câu hỏi củng cố kiến thức và hướng dẫn giải.


- B. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn giải.


- C. Phân dạng bài tập và ví dụ minh họa.


- D. Hệ thống bài tập vận dụng và hướng dẫn giải.


Ở các phần B, C, D, nội dung kiến thức đều được sắp xếp theo 4 cấp độ phát triển năng lực tư duy của học sinh: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.


Cuốn sách sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực của bản thân nếu biết cách sử dụng nó. Đừng nóng vội tìm hiểu ngay phần C và D, hãy tìm hiểu một cách tuần tự từ A đến D và cảm nhận sự tiến bộ của mình.


Mời bạn đón đọc.

Nghề Nghiệp Em Yêu - Thợ May

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 19-03-2018Bộ sách "Nghề Nghiệp Em Yêu" ra đời trong nỗ lực đổi mới phương pháp giáo dục trẻ theo hướng để các em được học mà chơi, chơi mà học. Phong cách minh họa ấn tượng khắc sâu những thông tin bổ ích giúp các em thỏa sức tìm hiểu về nghề nghiệp yêu thích, thêm yêu thương và trân trọng người lao động, từ đó có định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn nhỏ.


Mời bạn đón đọc.Việt Nam là nước có truyền thống văn học. Bộ sách Tổng tập văn học Việt Nam do GS. Đinh Gia Khánh làm Chủ tịch Hội đồng biên tập, được Nhà xuất bản khoa học xã hội tái bản năm 2000 (gồm 42 tập) là minh chứng cho truyền thống đó. Đây là bộ Tổng tập văn học viết của cả người Việt và dân tộc thiểu số Việt Nam từ thế kỷ X cho đến ngày 02 tháng 9 năm 1945.

Bộ sách Tổng tập văn học dân gian người Việt (19 tập, 20 quyển) là bộ sách lần đầu tiên được biên soạn tương đối thống nhất về phương pháp, giới thiệu diện mạo văn học dân gian người Việt theo thể loại. Trong tổng tập, mỗi một thể loại được giới thiệu như sau: Bài Khải luận (trong bài trình bày, giới thiệu thể loại, lịch sử sưu tầm, nghiên cứu, giá trị nội dung và hình thức) phần biên soạn các tác phẩm, thư mục. Các thể loại tục ngữ, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, vè, ca dao được dành hai tập cho một thể loại. Còn các thể loại sau được thể hiện với dung lượng mỗi tập một thể loại: câu đố, truyện ngụ ngôn, giai thoại văn học, truyện nôm bình dân…Người Việt cổ có thần thoại và có thể có sử thi, nhưng vì lý do lịch sử, sử thi bị mai một, thần thoại chỉ còn những mảnh vụn, không còn hệ thống.

Bộ sách Tổng tập văn học dân gian người Việt trước hết và chủ yếu được biên soạn dành cho giới nghiên cứu. Để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của bạn đọc, được sự cho phép của Viện Khoa học xã hội Việt Nam, sự đồng ý của các soạn giả. Viện nghiên cứu Văn hóa và nhà xuất bản khoa học xã hội chủ trương trên cơ sở, đảm bảo nội dung cơ bản, lược bỏ đi phần dị bản của các tác phẩm, in thành những quyển sách có khuôn khổ và độ dày phù hợp nhằm phục vụ độc giả cả nước. Những quyển sách này nằm trong bộ sách Tinh hoa văn học dân gian người Việt. Khi từng quyển sách này đến tay bạn đọc, sau khi thưởng thức trí tuệ mẫn tiệp trong các câu tục ngữ, sự hóm hỉnh trong câu đố, sự sảng khoái trong các truyện cười, tính chất ý nhị trong các giai thoại văn học, những rung động thiết tha qua lời ca dao trữ tình….

Mời bạn đón đọc."... Năm 1914, tình hình châu Âu vô cùng căng thẳng. Vụ ám sát Đại công tước Francois-Ferdinand, thái tử kế vị ngai vàng của đế quốc Áo, cùng vợ ông ta tại Sarajevo, là tia lửa đánh vào thùng thuốc súng khiến tất cả nổ tung. Lúc đầu, người ta coi vụ mưu sát là biểu hiện khủng hoảng mới ở các nước vùng Ban-căng. Đối với Áo, đây là dịp để thanh toán nợ nần với Serbia. Trong khi đó thì Đức ủng hộ Áo, còn Nga lại muốn bảo vệ Serbia. Thế là các phe liên minh bắt đầu hình thành. Chiến tranhh bắt đầu hình thành. Chiến tranh vốn nung nấu âm ỉ từ bao năm nay, giờ đã đến lúc bùng nổ..."


Mục lục:


Đêm trước chiến tranh


Chiến tranh bùng nổ


Những tháng đầu chiến tranh


Cuộc đại chiến


Trên biển và trên không


Sống trong chiến hào


Chiến tranh ở hậu phương


Các loại vũ khí


Năm 1917: Bước ngoặt của cuộc chiến


Chiến thắng trong tầm tay


Hậu quả


Mời bạn đón đọc.