sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Không ai qua sông (Nguyễn Ngọc Tư)

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Không ai qua sông Mới được xuất bản trong Năm 2016 cuốn sách Không ai qua sông của tác giả Nguyễn Ngọc Tư gợi cho đọc giả nhớ lại ấn phẩm truyện dài Cánh đồng bất tận đã từng làm mưa làm gió gây xôn xao trên văn đàn một thời gian dài. Tiếp theo thành công đó cũng lấy cảm hứng từ cuộc từ những điều bình dị của người nông dân nông thôn miền Tây. Nhưng giờ đây đã có chút thay đổi về nhân vật trong ấn phẩm lần này trong bối cảnh vùng đất dần bị đô thị hóa, con người cũng phải dần thích nghi với cuốc sống hiện đại nhưng cũng có thể phá nát đi mối quan hệ gia đình. Đặc biệt truyện có những lúc thâm trầm và khốc liệt, có mất mát đau thương, sự phản bội lột tả nhiều mặt tối của cuộc sống hiện đại.Vẫn là cách viết quen thuộc đã làm nên một tên tuổi Nguyễn Ngọc Tư: qua những chuyện bình thường hàng ngày để khái quát về thân phận con người, những chiêm nghiệm về cuộc đời… rất giản dị mà sâu lắng.


Với giọng điệu thủ thỉ tâm tình của nhà văn vùng Đất Mũi về những câu chuyện xung quanh cuộc sống của mình. Bộ sách đã phác họa một chân dung, một phong cách chỉ có ở chị. Bộ sách còn hấp dẫn bởi chất trữ tình phóng khoáng Nam bộ, cái duyên dáng tài năng thường thấy ở tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.


Trọn bộ gồm 3 cuốn:

Tạp Văn Nguyễn Ngọc TưĐong Tấm LòngNgày Mai Của Những Ngày MaiMời bạn đón đọc.

Xa Xóm Mũi - Phiên Bản Mới

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Xa Xóm Mũi - Phiên Bản Mới
Xa xóm Mũi là tập truyện gồm 11 truyện ngắn viết cho thiếu nhi mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư như: Tắm sông, Ông ngoại, Giàn bầu trước ngõ, Áo Tết, Những con mèo bé nhỏ...
Mỗi câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống thôn quê dân dã, ấm áp tình người cũng những câu chuyện cảm động về tình cảm dành cho ông bà, cha mẹ của những cô bé, cậu bé đến từ vùng đất Mũi - "xứ phù sa, sông có mùi thơm hơi ngòn ngọt của bẹ dừa nước mọc chồm chồm ra ngoài bãi".
Bằng giọng văn tâm tình, đậm chất Nam Bộ cũng lối viết "đặc trưng" của Nguyễn Ngọc Tư, mỗi câu chuyện trong Xa xóm Mũi đã mở ra một thế giới tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo, với những chiều tắm sông "nhảy ùm cái xuống", "vẫy vùng cho sướng người", những giàn bầu cho trái mập mạp, "từng miếng bầu trong veo, ngọt lịm...

Giao Thừa (Tập Truyện Ngắn)

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-10-2018


Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 17 câu truyện ngắn như: Bởi yêu thương, Cái nhìn khắc khoải, Chuyện vui điện ảnh, Cuối mùa nhan sắc, Dòng nhớ, Đời như ý, Giao thừa, Hiu hiu gió bấc...

Yêu Người Ngóng Núi

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Yêu Người Ngóng Núi
32 bài tản văn trong Yêu Người Ngóng Núi là những câu chuyện "rất tình" về Đất, về Người Nam Bộ. Từ những chi tiết nhỏ như...cục kẹo, đến những vấn đề mang tính sống còn của người nông dân đã được đề cập một cách thấu đáo, chân thành và ý nhị. Có cả những chuyện tưởng chừng riêng tư nhưng lại hòa vào dòng thời sự chung như chuyện đi du lịch, nuôi dạy con, và cả chuyện yêu đương... Tập sách còn hấp dẫn bởi chất trữ tình phóng khoáng Nam bộ, cái duyên dáng tài năng thường thấy ở tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Ngày Mai Của Những Ngày Mai

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-10-2018
Ngày mai của những ngày mai - một truyện ngắn của chị Nguyễn Ngọc Tư viết khá là mới mẻ và tự nhiên. Cách sử dụng từ ngữ rất đơn giản nhưng vẫn gây sự tự nhiên, cuốn hút. Như những nét chấm phá không tên, tác giả mang đến những cảm xúc nhất định cho người đọc cảm nhận được góc khuất của cuộc sống mà con người do quá vướng bận vào vòng quay của cuộc sống nên đã vô tình hờ hững, lãng quên. Thế nên quyển sách là người bạn đồng hành giúp chúng ta có những giây phút lắng đọng, khoảng lặng sâu thẩm trong tâm hồn để nghĩ và ngẫm. Đó có thể là những câu chuyện kể về một chuyến đi, một kỉ niệm mà tác giả đã trải qua, đã chứng kiến và suy ngẫm. Thế giới nghệ thuật trong “Ngày mai của những ngày mai” thường là những vùng quê nghèo khó, hoang sơ nhưng con người sống trong đó lại vô cùng tinh khiết và đẹp đẽ về tâm hồn. Đọc những tản văn này, bạn lắng lòng lại khi nhận ra những điều tươi đẹp trong cuộc sống đang dần bị hắt hủi bởi lối sống thực dụng. Con người thời hiện đại đang dần vô cảm với cuộc sống. Trích đoạn: "Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẫn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng..."


Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn cần có nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu và làm việc, nhóm tác giả cùng phối hợp với Nhà xuất bản Thống Kê đã cho xuất bản cuốn AutoCad 2005 và AutoCad LT 2005. Sách được chia làm 2 tập, tập 2 với chủ đề Căn Bản Về AutoCad và Thiết Kế Bản Vẽ 3D.
Cuốn AutoCad 2005 và AutoCad LT này sẽ giúp bạn thực hiện những kỹ năng thực hành trong công việc một cách dễ dàng hơn, với nội dung chính như sau:
- Xác định các tọa độ 3D
- Xác lập bản vẽ 3D
- Tạo các mặt 3D
- Tạo các cố thể và hiệu chỉnh trong 3D
- Kết xuất trong 3D
- Điều khiển các bản vẽ
- Tùy biến AutoCad.


Hiện nay việc sử dụng máy tính để áp dụng vào chuyên ngành ngày càng trở nên cấn thiết và cấp bách hơn và là một nhu cầu đông đảo người quan tâm. Ban biên dịch chúng tôi xin giới thiệu quý bạn suốn : Hướng dẫn thực hành AutoCAD Electrical - AutoCAD Mechanical 2006 . Sách có 30 chương được trình bày rõ ràng và súc tích cả về mặt nội dung và hình thứcm rất tiện để các bạn nghiên cứu và tham khảo gồm:<br />

* Mạch điện đồ<br />

* PLC<br />

* Các layout panel<br />

* Các công cụ chuyển đổi<br />

* Làm việc với các BOM và các danh sách thành phần<br />

* Tính toán các nối đinh ốc<br />

* Tính toán lực nén bằng cách sử dụng FEA<br />

* Tính toán các lò xo<br />

* Thiết kế và tính toán các nhông truyền


Lập Trình Cho Các Ứng Dụng Với Visual Basic For Application (VBA) Cho Người Mới Bắt Đầu cung cấp cho các bạn kiến thức về lập trình cho các ứng dụng Office như: Word, Excel, PowerPoint.. được chia thành 3 phần và 15 chương:
Phần I: Làm quen với VBA.
Chương 1: Thu Marco đầu tiên cho bạn.
Chương 2: Viết các Marco riêng cho bạn.
Chương 3: Tìm hiểu các biến chương trình.
Chương 4: Xây dựng các biểu thức VBA.
Chương 5: Làm việc với các đối tượng.
Chương 6: Điều khiển Code VBA.
Phần II: Đưa VBA vao làm việc.
Chương 7: Lập trình Word.
Chương 8: Lập trình Excel.
Chương 9: Lập trình PowerPoint.
Chương 10: Lập trình với cơ sở dữ liệu Access.
Chương 11: Lập trình Email Outlook.
Phần III: Nhận kết quả của VBA.
Chương 12: Tương tác với người dùng.
Chương 13: Tạo các hộp thoại VBA tùy ý.
Chương 14: Tạo các Menu và các Toolbar tùy ý.
Chương 15: Gỡ lỗi các thủ tục VBA.


Hiện nay việc xử lý, trình bày và trang trí các văn bản, gửi và nhận E-mail, xuật các tài liệu lên Web là nhu cầu của khá nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi biên dịch và giới thiệu đến các bạn quyển Microsoft Office 2003.
Sách được chia thành 19 bài, hướng dẫn thực hành từng bước có kèm theo hình ảnh minh họa, giúp các bạn có thể dễ dàng đọc, hiểu và áp dụng vào công việc. Sách bao gồm các nội dung chính sau:
_Khám phá email.
_Điều khiển thời gian và các tác vụ.
_Tận dụng sức mạnh OutLook Contact Management.
_Xuất PowerPoint sang Limit.
_Tạo và điều chỉnh các tài liệu Web.
_Tạo các Form cho dữ liệu nhập của người dùng.
_Các công cụ nhận biết giọng nói và chữ viết.