sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Tính toán là một tiến trình của con người. Nó liên quan đến việc nhận biết và làm sáng tỏ một vấn đề, đặt ra phương pháp để giải quyết vấn đề đó, thực thi giải pháp, sau đó chỉnh sửa và xét duyệt giải pháp. Cuốn sách này xuất hiện nhằm giúp con người thực hiện các phép toán cần tính một cách nhanh chóng vá chính xác hơn bằng phương pháp lập trình trong C++.
Cuốn sách gồm 14 chương, chủ yếu trình bày các bài tập về lập trình C++, cụ thể là 450 bài. Trước khi vào phần bài tập, cuốn sách trình bày các vấn đề cụ thể và những thuật toán để giải quyết vần đề đó. Sau phần bài tập sẽ là phần giải đáp. Phần này giúp các bạn tự tham khảo và kiểm tra lại cách giải các bài tập, qua đó củng cố và làm tǎng thêm kiến thức của mình. Ngoài ra mỗi vấn đề còn có ví dụ minh hoạ nhằm giúp các bạn nắm hiểu hơn về vấn đề
Cuốn sách gồm những nội dung chính sau :
- Tóm lược thuật toán
- Những vấn đề cơ bản về C++
- Các cấu trúc điều khiển
- Các hàm
- Các mảng
- Các chuỗi và file
- Các kiểu dữ liệu trìu tượng
- Các Pointer
- Các danh sách
- Các lớp đối tượng chứa chuẩn
- Phép đệ quy
- Các sơ đồ hình cây
- Sắp xếp
- Tìm kiếm...


Mục đích chung của chúng ta trong công việc là hiệu quả. Nó càng quan trọng hơn trong công việc kinh doanh và ngân hàng. Để đáp ứng sự tìm tòi học hỏi cũng như cần có kiến thức để làm việc đạt hiệu quả cao, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Quản lý tài chính với Microsoft Money 2005.
Sách được trình bày rõ ràng, dễ tham khảo và thực hành. Đi sâu vào bao gồm 14 chương, chi tiết của từng chương, từng mục, các bạn không những có kiến thức bà cách thức làm việc, kinh doanh, quản lý tài chính và ngân hàng. Điều này sẽ dẫn bạn đến sự thành công và được hiệu quả mong muốn trong công việc.


Theo những người chuyên nghiệp thì khái niệm về công nghệ mạng chuyển đổi sẽ nằm trong tầm tay của bạn với quyển Tối Ưu Hóa Thực Thi Mạng Với Content Switching: Server, Firewall Và Cache Load Balancing có những cập nhật mới về công nghệ mạng. Qua quyển sách này bạn sẽ học các khái niệm nền tảng và cấu trúc của content Switching cũng như cách làm việc ở đâu và tại sao phải triển khai tối đa việc thực thi các mạng và server. Chất lượng sẽ tăng lên bởi băng thông rộng và nội dung dồi dào, đây là một công nghệ đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn trong thương mại và các mạng IP. Nội dung sách này gồm có:
Giải thích đầy đủ về TCP/IP, HTTP, DNS và các qui tắc cơ bản về mạng khác.
Giới thiệu công nghệ chuyển nội dung (Content Switching)
Tìm hiểu các giao thức Layer 2, 3 và 4
Tìm hiểu các giao thức lớp Application
Những khái niệm về công nghệ chuyển nội dung
Cân bằng tải Server
Tính ổn định, sự an toàn và Internet


Unix là hệ thống mạng khá hoàn hảo và mới mẻ, nhằm giúp các bạn có dược một số kiến thức nhất định về quản lý mạng Unix

ban biên dịch chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển Quản Trị Hệ Thống Unix . Quyển sách này cung cấp cho qúi bạn đọc một lượng kếin thức về Unix khá hoàn chinh.

100 Thủ thuật Với Visual Studio

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-02-2019


Visual Studio là một sản phẩm lớn có nhiều tính năng mạnh mẽ. Bằng cách học theo từng thủ thuật, các bạn sẽ có được thông tin quan trọng để phát triển các ứng dụng tuyệt vời trong .NET
Sách được chia thành 13 chương với 100 thủ thuật cao cấp trình bày logic giúp các bạn tìm hiểu từ những khía cạnh đơn giản của công cụ đến những tính năng phức tạp nhất.
Sách này hiểu quả nhất khi đọc theo tiến trình từ thủ thuật 1 đến thủ thuật 100. Với những điểm dáng lưu ý trong sách như sau:
_ Các project và solution chính
_ Nằm vững Editor
_ Định hướng Visual Studio
_ Tuỳ biến Visual Studio
_ Gỡ rối
_ Các thủ thuật tăng tốc
_ Các chú thích và tài liệu
_ Các thủ thuật về Sever Explorer

100 Thủ Thuật Cao Cấp Với Linux

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-02-2019


Linux là một hệ điều hành với mã nguồn do đó nhu cầu thâm nhập và chỉnh sữa theo các yêu cầu công việc của bạn là việc hết sức cấn thiết
Ban biên dịch xin giới thiệu đến quí bạn đọc quyển 100 thủ thuật cao cấp với Linux .Quyển sách này cung cấp về hoàn chỉnh.
Với nội dung quản lý như sau :
- Các trình quản lý đăng nhập
_ Desktop KDE
_ Các thủ thuật về desktop GNOME
_ Các chương trình Desktop
_ Quản lý và tự động hoá
_ Các Kernel
_ Phần cứng

100 Mẹo Vặt Và Tiện Ích Trong Linux

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-02-2019


Cuốn sách 100 Mẹo Vặt Và Tiện Ích Trong Linux tập hợp 100 mẹo cung cấp các thủ thuật và công cụ vốn giải quyết các sự cố thực tế cho các nhà quản lý Linux. Các mẹo này có thể chỉ đọc trong ít phút nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều giờ để tìm kiếm câu trả lời chính xác.
Một số mẹo tinh tế, nhiều mẹo không rõ ràng và tất cả cho thấy sức mạnh, tính linh hoạt của hệ thống Linux. Bạn sẽ nhận thấy các mẹo này rất hữu dụng để điều chỉnh Linux Kernel làm cho hệ thống của bạn chạy hiệu quả hơn...
Ngoài ra, cuốn sách này cũng giúp bạn quản lý các minh họa Web cỡ lớn chạy Apache, MySQL và các công cụ nguồn mở khác vốn là phần tiêu biểu của một hệ thống Linux.
Nội dung chính của cuốn sách gồm có:
Căn bản về Server.
Các bản sao lưu dự phòng.
Tạo Mạng.
Giám sát.
Tạo Script.
Các server thông tin.

Oxford Practice Tests For The TOEIC Test 2 + CD (Tái Bản) TOEIC là chữ viết tắt của Test of English for International Communication là một kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trong Giao Tiếp Quốc Tế, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho những học viên có tiếng mẹ đẻ không phải là Anh ngữ. Chứng chỉ TOEIC do Viện Kiểm Định Giáo Dục Mỹ ETS cấp, điểm thi TOEIC thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Kỳ thi này không đòi hỏi vốn kiến thức hay từ vựng chuyên biệt, mà chỉ nhằm đánh giá năng lực giao tiếp tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Tin Học Căn Bản

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-02-2019


Giúp bạn tìm hiểu phần cứng máy tính, tìm hiểu Windows XP, nâng cấp và bảo trì hệ thống, sử dụng phần mềm máy tính, sử dụng Internet, làm việc với âm nhạc và phim ảnh bằng các hướng dẫn và hình minh họa.

Cánh Đồng Bất Tận (Tái Bản 2016)

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-02-2019
  • Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
  • Năm xuất bản: 01-02-2016
  • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
  • Trọng lượng: 220.00 gam
  • Kích cỡ: 13 x 20 cm
  • Số trang: 220
  • ISBN: 8934974099192 (VI32826)
  • Giá bìa: 55,000 đNhững cánh đồng trở thành đô thị, những cánh đồng ngoa ngoắt thay đổi vị của nước, từ ngọt sang mặn chát, những cánh đồng vắng bóng người, và lúa rày mọc hoang nhớ đau nhớ đớn bàn chân xưa nghẽn trong bùn quánh giờ đang vất vơ kiếm sống ở thị thành. Những cánh đồng đó, đã hất hủi cây lúa (và gián tiếp từ chối đàn vịt). Nhưng ngay từ đầu, chúng tôi đã tự làm quẩn chân mình, vì không thể quay lại những cánh đồng cũ (với người quen cũ). Tôi đã từng trở ngược về những nơi đó theo cách của tôi, bằng mường tượng. Tôi gặp nhiều đứa trẻ tên Hận, tê Thù mang khuôn mặt rắp tâm của cha tôi, với đôi mắt sâu và chiếc mũi thẳng. Những đứa trẻ nhàu úa, cộc cằn, cắm cẳn, chỉ tiếng chửi thề là tươi rói, nhảy ra xoi xói ở đầu môi. Và hình ảnh đó thật đến nỗi, tôi bất giác lùi lại vì một đứa đang nhìn trân trối vào mình, ngạo nghễ....


Mời bạn đón đọc.