sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Napoleon_Hill

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Trương Minh Thiện
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thế_Giới
 • Năm xuất bản: 12-2017
 • Công ty phát hành: #1980_Books
 • Trọng lượng: 550
 • Kích cỡ: 13 x 20.5
 • Số trang: 468
 • ISBN: 8936066685061 (FA314401)
 • Giá bìa: 129 đ
17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu
Chúng ta đều có những ước mơ, và mong muốn chúng trở thành hiện thực. Nhưng trên thực tế, vô vàn người đã thất bại trên hành trình theo đuổi thành tựu cá nhân. Liệu có cách nào để bạn trở nên khác biệt, trở thành một trong số ít những người dám mơ cháy bỏng, và thành công trên con đường chinh phục ước mơ? Napoleon Hill có lời khuyên đầu tiên dành cho bạn: Để giành lấy mục tiêu cuộc đời, bạn buộc phải đánh đổi thời gian và công sức.
Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất nước Mỹ, và là cha đẻ của triết lý về thành công cá nhân – điều đã trở thành kim chỉ nam cho hàng triệu người thành đạt khắp hành tinh. Cuốn sách “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” truyền tải những bài học để đời của Hill, với sự bổ sung khái niệm Thái độ tinh thần tích cực của W. Clement Stone – người cộng sự đã cùng ông viết nên tác phẩm kinh điển “Success through a positive mental attitude” (tạm dịch: Thành công nhờ Thái độ tinh thần tích cực).
Tác phẩm giải thích chính xác cách những nguyên tắc tinh thần đã được các cá nhân xuất sắc như Andrew Carnegie, Henry Ford, Larry King, Steve Jobs… sử dụng và đạt được thành tựu to lớn. Cuốn sách định hình nền tảng mà từ đó nhiều người đã ứng dụng và xây dựng các mô hình thành công. Dù cho thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ấn bản đầu tiên được giới thiệu, “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” vẫn thể hiện được sự linh hoạt, sống động, đa dạng, luôn phát triển để đáp ứng với những nhu cầu và tình huống đổi thay. Triết lý viết bởi Hill và Stone tồn tại vững bền, vượt xa khỏi những xu hướng thời thượng. Và đương nhiên, nếu bền bỉ thực hiện đúng các nguyên tắc, chính bạn cũng có thể áp dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày!

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 23-05-2018

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày!

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.

Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh - nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Tác giả của cuốn sách trứ danh Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu - Napoleon Hill - có một tuổi trẻ không khác gì so với hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, ông từng có quan niệm rằng thành công gắn liền với sự sung túc về mặt vật chất. Ông muốn được là một người quan trọng và giàu sang. Nhưng quan điểm của Hill đã thay đổi cùng với những trải nghiệm xương máu trong cuộc đời mình.


Cuốn Grow Rich! With Peace of Mind - Làm giàu! được xuất bản năm 1967 khi Hill 84 tuổi. Thông điệp của ông đã thay đổi. Ông đã già hơn, sáng suốt hơn, và ông muốn diễn tả tầm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn.


Hill trong Grow Rich! With Peace of Mind - Làm giàu! khẳng định rằng ông đang cố gắng để giúp người đọc tránh phạm phải những sai lầm của chính ông. Khi đọc cuốn sách, có thể bạn sẽ học được từ cuộc đời của Hill rằng con người cần rất nhiều thứ khác bên cạnh tiền và vật chất để thực sự có được cảm giác bình an trong tâm hồn. Bạn sẽ đọc về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển một thái độ tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.


Khi nói về sự bình an trong tâm hồn, chúng ta không chỉ nói về sự bình an như một trạng thái tĩnh lặng. Sự bình an trong tâm hồn đồng nghĩa với việc có được trạng thái tĩnh lặng và sôi nổi cùng một lúc, hoặc, nói cách khác, trạng thái tĩnh tâm trong cuộc sống năng động thường ngày của bạn. Nó được gọi là tài sản mà không có nó bạn không thể thực sự giàu có. Nó thể hiện bản thân theo rất nhiều cách:


Nó là sự tự do trước những lực lượng tiêu cực có thể chi phối tâm trí, và trước những thái độ tiêu cực như cảm giác lo lắng hay tự ti.


Nó là sự tự do trước bất cứ cảm giác thèm muốn nào.


Nó là sự giải thoát khỏi những bệnh tật về tinh thần và thể chất tự mình gây ra làm giảm chất lượng cuộc sống.


Nó là sự giải thoát khỏi tất cả mọi nỗi sợ hãi, đặc biệt là bảy nỗi sợ cơ bản mà chúng ta sẽ chỉ rõ trong cuốn sách này.


Nó là sự giải thoát khỏi điểm yếu chung của loài người trong việc cứ đi tìm kiếm một điều gì đó vô nghĩa.


Nó là sự sở hữu niềm vui với công việc và thành tựu đạt được.


Nó là thói quen là chính mình và làm những việc mà bản thân mình muốn.


Nó là thói quen kiểm tra thái độ của bản thân với cuộc sống cũng như với những người xung quanh, và luôn luôn thay đổi để có thái độ tốt đẹp hơn.


Nó là thói quen giúp đỡ người khác giúp bản thân họ!


Nó là sự giải phóng khỏi nỗi lo lắng về việc điều gì có thể xảy ra sau khi bạn chết.


Nó là thói quen làm nhiều hơn những gì bạn được kỳ vọng trong tất cả những mối quan hệ giữa con người với con người.


Nó là thói quen suy nghĩ về việc bạn mong muốn thực hiện, thay vì những chướng ngại có thể cản đường bạn.


Đó là thói quen cười vào những bất hạnh nhỏ nhặt có thể thình lình ập đến.


Đó là thói quen cho đi trước khi cố gắng đạt được.


Sự bình an trong tâm hồn bao hàm một lĩnh vực rộng lớn đến mức đáng ngạc nhiên, có đúng vậy không? Cho dù bạn có sử dụng nó theo cách nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp bạn có được thành công trong việc kiếm tiền - và hơn thế. Sự bình an trong tâm hồn giúp bạn sống theo cách mà bạn muốn, với những giá trị mà bạn lựa chọn, và như vậy cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và giàu có hơn từng ngày.


Vì sao bạn rất nên đọc cuốn sách này? Hãy nghe những chia sẻ của Napoleon Hill:


“Đây là danh sách những cuốn sách mà tôi đã viết - Quy Luật của Thành Công (The Law of Success - tám tập); Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Làm Thế Nào Để Sống Hiệu Quả (How to Sell Your Way Through Life); Chìa Khóa Vạn Năng Dẫn Tới Sự Giàu Có (The Master-Key to Riches); Làm Thế Nào để được Tăng Lương (How to Raise Your Own Salary); Tinh Thần Năng Động (Mental Dynamite - 16 tập); Khoa Học về Thành Tựu Cá Nhân (Science of Personal Achievement); và 17 khóa học mà giờ đây đã được dạy ở lớp học từ xa và các lớp học nhóm tại địa phương ở Mỹ cũng như rất nhiều đất nước khác.


Thời gian trôi qua đã giúp tôi đánh giá được giá trị của những cuốn sách này và đo được ảnh hưởng của chúng lên độc giả. Chúng đã giúp được hàng trăm nghìn người, có thể là hàng triệu người, xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc. Tôi đã quan tâm đến việc tìm kiếm xem những lời khuyên nào hữu dụng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong xã hội. Tôi đã kiểm tra cẩn thận để tìm hiểu xem giai thoại và kiểu giai thoại nào đã mang đến sự thay đổi tiến bộ mà nhờ đó một người tìm thấy được bản thân mà đi theo con đường mà họ lựa chọn.


Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.


Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều mới. Thế giới thay đổi - không phải theo nguyên tắc cơ bản, mà theo những khía cạnh nhất định có thể mang lại nhiều kiểu cơ hội khác nhau cho người đang tìm kiếm chúng. Cơ hội kiếm tiền trong suốt hai thế kỷ gần đây còn nhiều hơn là những cơ hội đã tồn tại trong suốt tiến trình lịch sử, và chúng vẫn phát triển nhanh chóng, sâu rộng. Bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh với những cơ hội đó khi bạn đọc cuốn sách này.


Nếu đã từng đọc những cuốn sách mà tôi đã viết trước đây, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này có một mục tiêu mới và khác biệt, nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Tất cả những cuốn sách của tôi đã viết đều có nội dung về rất nhiều cách để kiếm được nhiều tiền. Cuốn sách này chứng minh được một quan điểm hoàn thiện hơn là những điều tôi đã chứng minh nhiều năm trước - và cũng chỉ ra bản thân sự bình an trong tâm hồn là một lực lượng vĩ đại trong việc giúp bạn kiếm tiền.


Tôi đã nói rằng cuốn sách này đã được ấp ủ trong gần bảy mươi năm. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng tới tận gần đây tôi vẫn không biết điều đó. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được hướng dẫn bởi những lực lượng vô hình của nguồn cảm hứng, và gần đây có một cảm hứng từ một nguồn kỳ lạ và có thật đã đến với tôi, tiết lộ ra tôi đã dành nhiều thời gian đến mức nào cho việc chuẩn bị viết những trang sách này, thúc giục tôi bắt tay vào việc.


Người đàn ông đang nói chuyện với bạn là một người đang ở tuổi tám mươi. Cuộc sống của ông ta vẫn trọn vẹn và vui vẻ. Tài sản của ông - số tài sản mà ông chắc chắn là đã đủ - đã không làm mất đi cảm giác hồi hộp khi sắp hoàn thành một việc gì đó. Cuốn sách này là bước đầu tiên để đạt được thành tựu đó; điều tốt đẹp nhất của thành tựu đến từ việc biết rằng cuốn sách này mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho những người đọc nó và suy ngẫm về nó.


Giờ đây tôi đã sẵn sàng để viết một cách rõ ràng và cẩn thận hơn bao giờ hết. Hãy đi cùng với tôi và chúng ta sẽ cùng tham gia vào một cuộc hành trình thú vị… một cuộc hành trình hướng tới sự giàu có… một cuộc hành trình hướng tới việc hoàn thiện những giấc mơ chân tình nhất của bạn… một cuộc hành trình hướng tới Bí mật Siêu phàm có thể mang cho bạn quyền làm chủ cuộc sống của mình.”


Trân trọng giới thiệu.

Đánh thức và sử dụng sức mạnh tiềm tàng của bạn

Tại sao có người thành công, kẻ thất bại

Khép mình vào kỷ luật để thành công

Nuôi dưỡng tinh thần hướng tới thành công và mãn nguyện nơi con cái

Làm công việc yêu thích

Sử dụng sức hút của bản thân

Sống hạnh phúc theo cách của bạn

Trên đây là một vài trong số 52 quy tắc vàng dẫn đến thành công mà Napoleon Hill muốn đặt vào tay bạn qua cuốn sách BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL, là một trong những tác giả nổi tiếng nhất thể giới và là người đã truyền nguồn cảm hứng thành công cho hàng triệu người, Hill đã tô điểm những thông điệp hết sức thực tế của mình bằng những tấm gương cụ thể và những người tạo ra của cải, danh tiếng và hạnh phúc qua việc khơi dậy và sử dụng hiệu quả sức mạnh của bản thân. Sách được cấu trúc theo đơn vị tuần lễ để bạn đọc dễ dàng suy ngẫm, áo dụng và thu được lợi ích, tác phẩm mang triết lý sâu xa và tinh thần khích lệ cao độ này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản và mở rộng mọi giới hạn trong cuộc sống bằng những phương cách hữu hiệu nhất.

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 2016
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 300
 • Kích cỡ: 14.5x20.5
 • Số trang: 224
 • ISBN: 8935086838280 (FA383396)
 • Giá bìa: 64 đ
Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill (Tái Bản 2016)
Napoleon Hill là một tác giả được nhiều người yêu mếm và có số lượng lớn các quyển sách nổi tiếng viết về đề tài phát triển tiềm năng con người, giúp hàng triệu người đạt được thành công.
Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của ông trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1923. "Những nguyên tắc vàng" này chính là chiếc chìa khóa hữu dụng trong mọi thời đại, đưa độc giả đến với thành công bằng phương pháp mang tính thực tiễn cao.
"Hãy đọc Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill và thay đổi cuộc đời bạn"

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 23-05-2018
Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày!
Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có. Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa. Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh - nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động. Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 23-05-2018
Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, các tác giả đã nêu ra:
Năm động cơ nội tại đóng vai trò như những bước đệm của thành công. Sáu bước để có được niềm vui cuộc sống, một nhân tố thiết yếu trong các mối quan hệ con người, và; Ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi - rào cản thường gặp trên đường đến thành công.
Giờ thì Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công đang hiện diện ở thế kỷ 21 và nằm trên tay bạn. Bạn có thể tìm thấy vô số lợi ích và điều mà nhiều thế hệ luôn tìm kiếm, và nhiều người trong số họ đã tìm thấy: đó là một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn.
Làm thế nào để phát triển niềm tin

Câu nói dưới đây cho phép ta hiểu rõ hơn ý nghĩa quan trọng của nguyên tắc Tự kỷ Ám thị trong việc biến mong muốn thành thực tế, tiền bạc hay những giá trị tương đương: NIỀM TIN là một trạng thái của nhận thức, nó được hình thành hoặc được tạo ra bằng việc khẳng định những gợi ý lặp đi lặp lại trong tiềm thức thông qua nguyên tắc Tự kỷ Ám thị.
Để minh họa, ta hãy thử xem xét mục đích chính của bạn khi đọc cuốn sách này. Hoàn toàn tự nhiên, mục tiêu của chúng ta là có khả năng biến đổi những suy nghĩ và khát vọng vô hình của MONG MUỐN thành những giá trị tương đương hữu hình có thể thấy được, như tiền chẳng hạn. Theo các chỉ dẫn nằm trong chương về Tự kỷ Ám thị (Chương 3) và Tiềm thức (Chương 11), bạn có thể THUYẾT PHỤC tiềm thức rằng nếu bạn tin, bạn sẽ nhận được điều mình mong muốn. Tiềm thức của bạn sẽ hành động dựa trên sự tin tưởng đó, sau đó nó trở thành một dạng của NIỀM TIN, và đề ra những kế hoạch cụ thể để đạt được điều bạn mong muốn.
NIỀM TIN không tồn tại sẵn có trong chúng ta, vì vậy rất khó có thể miêu tả về phương pháp phát triển NIỀM TIN, giống như khi ta muốn miêu tả màu đỏ cho một người mù, một người chưa bao giờ biết màu sắc là gì và không có gì để đem ra so sánh với những gì bạn miêu tả. Niềm tin là trạng thái của nhận thức mà bạn có thể phát triển thành ý chí sau khi bạn thấu hiểu, tự nguyện áp dụng và sử dụng triệt để 13 nguyên tắc trong cuốn sách này.
Việc lặp lại và quả quyết các mệnh lệnh đối với tiềm thức của bạn chính là phương pháp duy nhất để phát triển niềm tin một cách chủ động.
Có lẽ, ý nghĩa này sẽ trở nên rõ ràng hơn nếu ta đọc những lời giải thích dưới đây về cách một con người bình thường trở thành kẻ tội phạm. Các nhà hình sự học nổi tiếng trên thế giới đã kết luận rằng: “Khi con người lần đầu tiên tiếp xúc với tội ác, họ cảm thấy ghê sợ. Nhưng sau một thời gian, họ trở nên quen thuộc và dần chấp nhận nó. Nếu tiếp xúc nhiều với thế giới tội phạm sẽ làm cho họ tiêm nhiễm tội ác và bị tội ác chi phối.”
Tương tự như vậy, có thể nói rằng những ý nghĩ mạnh mẽ sẽ được lặp đi lặp lại trong tiềm thức của chúng ta và cuối cùng, chúng sẽ được chấp nhận và buộc chúng ta hành động Tiềm thức sẽ chuyển hóa những tư duy tiêu cực đó thành những giá trị vật chất tương đương theo cách thực tế nhất có thể.
Nhân đây, tôi nghĩ bạn nên suy ngẫm lại câu: TẤT CẢ NHỮNG SUY NGHĨ ĐƯỢC TÌNH CẢM HOÁ VÀ KẾT HỢP VỚI NIỀM TIN ngay lập tức sẽ biến thành hành động hay giá trị tương đương.
Những cảm xúc, hay những cảm nhận đơn lẻ của suy nghĩ - đó là những yếu tố mang lại cho ý nghĩ sức sống, tồn tại và hành động. Khi niềm tin, tình yêu và tình dục cùng kết hợp với những suy nghĩ mạnh mẽ sẽ làm cho những cảm xúc này mãnh liệt hơn gấp nhiều lần so với từng cảm xúc riêng lẻ.
Đến đây, chúng ta đã hiểu rằng tiềm thức sẽ chuyển hóa những ý tưởng mang tính tiêu cực, thậm chí phá hoại cũng như các ý tưởng mang tính tích cực và xây dựng thành những giá trị vật chất tương đương. Điều này giải thích hiện tượng hàng triệu con người thất bại cho rằng trong cuộc đời có “vận rủi” hay “không may mắn”.
Hàng triệu con người cho rằng họ không thoát khỏi nghèo đói và thất bại bởi họ đổ lỗi cho vận mệnh và họ không thể thay đổi nó được. Chính họ đã tạo ra những điều không may cho bản thân vì NIỀM TIN tiêu cực xuất phát từ tiềm thức của họ đã dần trở thành sự thật.
Chúng tôi cũng xin nhắc lại rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn bằng cách truyền tải những MONG MUỐN của mình vào tiềm thức, biến ước muốn đó thành sự thật, luôn tâm niệm và TIN TƯỞNG rằng việc chuyển hóa đó sẽ được thực hiện. SỰ TIN TƯỞNG hay NIỀM TIN của bạn là những nhân tố quyết định hành động trong tiềm thức của bạn. Và tôi cũng không hề cản trở việc bạn “đánh lừa” tiềm thức của mình bằng cách dùng phương pháp Tự kỉ Ám thị và đưa ra chỉ dẫn cho tiềm thức của mình giống như cách tôi đã đánh lừa tiềm thức của con trai tôi trước đây.
Để tự đánh lừa mình như vậy, bạn chỉ cần thuyết phục bản thân bằng cách kêu gọi tiềm thức của mình rằng BẠN ĐANG SỞ HỮU NHỮNG THỨ BẠN MONG ĐỢI.
Tiềm thức sẽ biến những mong muốn thành hiện thực bằng tất cả các phương tiện có được, bất kì yêu cầu nào được đưa vào tiềm thức với sự TIN TƯỞNG hay NIỀM TIN thì yêu cầu đó sẽ được thực hiện.
Căn cứ vào những điều đã đề cập ở trên, thông qua thử nghiệm và thực tế, chắc chắn là bạn có thể đạt được khả năng kết hợp NIỀM TIN với bất kì yêu cầu nào được đưa vào tiềm thức. Bạn sẽ có được một kết quả tuyệt vời thông qua việc áp dụng vào thực tế, chứ không chỉ đơn thuần lắng nghe những chỉ dẫn của tiềm thức.
Nếu nhận thức bị những cảm xúc tích cực, hay “quan điểm tinh thần tích cực” chi phối, nhận thức sẽ trở thành nơi trú ngụ tuyệt vời cho niềm tin. Nhận thức sẽ cung cấp những chỉ dẫn cho tiềm thức và tiềm thức sẽ chấp nhận và thực hiện ngay lúc đó.

Niềm tin là một Trạng thái của Nhận thức có thể được tạo ra từ Tự kỷ Ám thị

Trải qua rất nhiều thế kỷ, các nhà tôn giáo đều răn loài người cần phải tin vào những giáo điều này khác, tuy nhiên họ đã thất bại khi chỉ cho mọi người CÁCH để có được niềm tin đó. Họ chưa hiểu rằng: “Niềm tin là một trạng thái của nhận thức có thể được tạo ra nhờ Tự kỷ Ám thị.”
Bằng ngôn ngữ dễ hiểu, cuốn sách này mô tả những nguyên tắc mà nhờ đó NIỀM TIN có thể phát triển ở ngay cả những nơi mà trước đó NIỀM TIN chưa bao giờ tồn tại.
Trước khi bắt đầu, bạn cần khẳng định lại rằng: NIỀM TIN là thứ “tiên dược” mang đến cho chúng ta cuộc sống, sức mạnh, hành động và những suy nghĩ mạnh mẽ!
Câu phát biểu trên sẽ vẫn còn giá trị khi bạn đọc lại lần thứ hai, thứ ba hay thứ tư. Nó xứng đáng được đọc lớn lên!
NIỀM TIN là điểm khởi đầu để tích luỹ của cải!
NIỀM TIN là cơ sở của những “phép màu” và những bí mật không thể phân tích bằng khoa học!
NIỀM TIN là liều thuốc giải độc duy nhất cho mọi THẤT BẠI!
NIỀM TIN là “chất hóa học” khi kết hợp với lời cầu nguyện sẽ tạo ra mối liên hệ trực tiếp tới Trí tuệ vô hạn!
NIỀM TIN là nhân tố biến những rung động bình thường của ý nghĩ tạo ra bởi nhận thức hữu hạn của con người thành sức mạnh tinh thần tương đương.
NIỀM TIN - đó là nơi duy nhất có thể làm cho sức mạnh vô tận của Trí tuệ Vô hạn được khai thác và sử dụng.
Việc chứng minh rất đơn giản, chúng được quy về nguyên tắc Tự kỷ Ám thị. Ta sẽ làm rõ Tự kỷ Ám thị là gì và cách sử dụng nó như thế nào.
Ai cũng biết rằng nếu cứ nhắc đi nhắc lại một điều gì đó, ta sẽ tin vào nó mà không cần biết rằng điều đó đúng hay sai. Khi lời nói dối được nhắc đi nhắc lại nhiều lần thì cuối cùng nó sẽ trở thành sự thật. Hơn nữa, cuối cùng ta sẽ TIN rằng điều đó là sự thật. Mỗi chúng ta sẽ là chính con người mà chúng ta đang hiện hữu vì NHỮNG TƯ DUY THỐNG TRỊ ta cho phép chúng tồn tại trong nhận thức. Những suy nghĩ mà chúng ta đưa vào nhận thức một cách có cân nhắc, khuyến khích nó, cho nó hòa trộn với những cảm xúc của mình sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ, điều khiển và kiểm soát mọi hành vi của chúng ta!
Nhận định sau có thể được coi như một chân lý: NHỮNG SUY NGHĨ KHI ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI MỘT CẢM GIÁC CỦA CẢM XÚC SẼ NHƯ THANH NAM CHÂM, CÓ KHẢ NĂNG HÚT TẤT CẢ CÁC SUY NGHĨ CÙNG LOẠI, HOẶC NHỮNG SUY NGHĨ CÓ LIÊN QUAN.
Suy nghĩ được “hấp dẫn” bằng cảm xúc cũng giống như hạt giống rơi trên một mảnh đất màu mỡ: nó sẽ nảy mầm, đâm chồi và tái tạo nhiều lần cho đến khi hạt giống nhỏ bé ban đầu trở thành vô số hạt CÙNG LOẠI!
Tất cả những trải nghiệm của con người, những gì con người nghĩ, đều diễn ra trong một môi trường, trong một vũ trụ bão hòa với năng lượng bức xạ và “những dấu hiệu”. Từ lực hấp dẫn đến hiện tượng từ tính, từ tia vũ trụ đến tia X, những tia sáng hồng ngoại, sóng âm thanh, rađa, sóng ngắn, radio và những tín hiệu truyền hình - chúng ta đang sống trong một thế giới liên tục bị tấn công bởi “những rung động” của năng lượng mặc dù chúng ta chỉ có thể tiếp nhận trực tiếp một phần rất nhỏ của chúng.
Tương tự như vậy, những suy nghĩ mạnh mẽ là “những rung động” của năng lượng được truyền tải một cách khó hiểu, cho đến nay vẫn chưa ai thực sự hiểu nổi, chúng được truyền dẫn theo cách giống như những dòng hóa chất và dòng điện diễn ra giữa những tế bào não. Trong khi chúng ta còn chưa hiểu và không thể mô tả một cách khoa học về cách nó diễn ra, rõ ràng là những suy nghĩ mạnh mẽ, giống như bức xạ điện từ cũng chưa được xác định, giống như những trải nghiệm với khả năng ngoại cảm, hay ESP.
Trải nghiệm của con ngư­ời giống như bản thân của vũ trụ vậy, tràn ngập những rung động của tư­ duy hay "những ảnh h­ưởng" mang cả tính chất phá hủy lẫn xây dựng. Chúng luôn luôn được miêu tả bằng những rung cảm của sợ hãi, nghèo đói, bệnh tật, sự thất bại hay cực khổ, và những rung cảm của thịnh vượng, sức khỏe, thành công, và hạnh phúc - giống như khí quyển truyền đi âm thanh của hàng trăm nốt nhạc, hàng trăm giọng nói của con người, của những đặc điểm nhận biết thông qua các phương tiện truyền hình hay radio.
Từ những trải nghiệm phong phú này, nhận thức của con ngư­ời tiếp tục thu hút sự rung cảm hài hòa với những thứ THỐNG TRỊ nhận thức. Bất kì suy nghĩ hay ý tưởng, kế hoạch hay mục đích nào tồn tại trong nhận thức của con người đều được hấp dẫn bởi “những rung cảm suy nghĩ đang tồn tại”, bổ sung chúng vào nhận thức, và phát triển cho đến khi nó thống trị, KIỂM SOÁT ĐƯỢC SỰ VẬN ĐỘNG do nhận thức làm chủ.
Giờ ta sẽ quay lại điểm xuất phát để có thể hiểu được phương cách mà hạt giống ý tưởng, kế hoạch hay mục đích được gieo trồng trên mảnh đất nhận thức. Chúng được gieo vào nhận thức của chúng ta theo cách vô cùng đơn giản do suy nghĩ của chúng ta luôn được nhắc đi nhắc lại. Đó là lý do tại sao bạn nên vạch ra kế hoạch cho cuộc đời mình, thật CHI TIẾT và RÕ RÀNG, hãy học thuộc và hàng ngày nhắc đi nhắc lại với sự tôn trọng, nâng niu hi vọng cho đến khi giọng nói của bạn chạm đến tiềm thức.
Bạn cần loại bỏ ảnh hưởng từ môi trường không lành mạnh mà bạn đã lớn lên hoặc đang sống và xây dựng cuộc sống theo TRẬT TỰ của riêng bạn. Kiểm điểm lại khả năng và tài sản tinh thần của mình, bạn sẽ phát hiện ra điểm yếu nhất của bản thân chính là thiếu tự tin. Bạn hãy dùng nguyên tắc Tự kỷ Ám thị để khắc phục điểm yếu này, sự nhút nhát có thể biến thành lòng can đảm. Hãy viết ngắn gọn tất cả những ý nghĩ tích cực, những cảm xúc trào dâng của tâm hồn. Sau đó chỉ cần ghi lại, học thuộc và nhắc đi nhắc lại cho đến khi chúng trở thành một phần của tiềm thức.

Oliver Napoleon Hill (26/10/1883 – 08/11/1970) là tác giả người Mỹ, ông được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học thành công. Ông là cố vấn cho hai vị tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là qua triết lý làm giàu trong cuốn sách Think and Grow Rich. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó có Success through a Positive Mental Attitude viết cùng W. Clement Stone. Ông cũng sáng lập ra ba tạp chí: Hill’s Golden Rule (1919), Napoleon Hill’s Magazine (1921) và Inspiration Magazine (1931)

Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách "chỉ dẫn" DUY NHẤT chỉ ra những nguồn lực bạn PHẢI có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: "Thành công cá nhân" và "Quan điểm suy nghĩ tích cực". Tất cả những cuốn sách, băng đĩa, CD, DVD viết về thành công cá nhân sau khi Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu được xuất bản lần đầu tiên cũng chỉ nhằm mục đích khai thác lại những ý tưởng và nguyên tắc của Tiến sĩ Hill.


Cuốn sách này chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính "thời đại". Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động. Ông đã dành gần một chương để bàn luận về khái niệm "hướng dẫn" dù trước đó ông chưa bao giờ nhắc tới khái niệm này. Những suy đoán của ông về chức năng bộ não con người để thấy trước toàn bộ viễn cảnh nghiên cứu của não phải/ não trái. Những bài trắc nghiệm về phân tích bản thân được giới thiệu trong cuốn sách này ngày nay vẫn được áp dụng và cho thấy giá trị của cuốn sách. 50 năm trước khi xu hướng "giảm biên chế" được nhiều nơi sử dụng, Napoleon Hill đã chỉ ra cụ thể một chiến thuật và chiến lược hoàn hảo để bất kỳ ai cũng có thể dùng khi muốn tìm một công việc hay bắt đầu kinh doanh. Mọi người nên đọc phân tích của ông về tư bản và ý nghĩa của tư bản (trong chương 6).


Cuốn sách bao gồm tất cả những nội dung từ cuốn sách gốc, chỉ chỉnh sửa sao cho phù hợp với bạn đọc thời nay. Với những chi tiết được chỉnh sửa, cuốn sách trở nên rất có giá trị và phù hợp với thời đại ngày nay hơn cuốn sách gốc.


Về tác giả: Oliver Napoleon Hill (26/10/1883 – 08/11/1970) là tác giả người Mỹ, ông được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học Thành công. Ông là cố vấn cho hai vị Tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là qua Triết lý làm giàu trong cuốn sách này. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách và sách giáo khoa, trong đó có Success through a Positive Mental Attitude viết cùng W. Clement Stone. Ông cũng sáng lập ra ba tạp chí: Hill's Golden Rule (1919), Napoleon Hill's Magazine (1921) và Inspiration Magazine (1931).


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Làm Thế Nào Để Tăng Lương

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 23-05-2018
Làm Thế Nào Để Tăng Lương
Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà Tiến sỹ Hill khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908. Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.” Napoleon Hill mang tới cho bạn trong cuốn - Làm thế nào để được tăng lương - mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình. Napoleon Hill cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng. Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại. Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phúc, hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công, qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm. Hãy đọc những câu hỏi của Tiến sỹ Hill dành cho Andrew Carnegie. Tiếp thu những điều Andrew Carnegie nói về việc ÔNG ĐÃ KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả dành cả cuộc đời mình để tìm câu trả lời. Cuối cùng Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: SỰ ÁP DỤNG MỘT SÔ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN SẼ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG CHO BẤT CỨ AI SỬ DỤNG CHÚNG. Toàn bộ những bí mật về thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương. Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài. Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan điểm cho rằng con đường dẫn tới giàu có đầy chông gai và eo hẹp là vô cùng sai lầm. Bạn sẽ thấy con đường đó rộng mở và vô cùng bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và những vị trí lãnh đạo không phải quá xa vời. Nếu bạn, giống như hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ đã mơ ước về ngày nghỉ hưu của mình nhưng thấy mục đích này trở nên quá xa vời, có thể là năm, mười, mười lăm năm nữa… HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY! Bắt đầu bằng việc quyết định xem bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, để có một ngôi nhà mới, một chiếc ô tô cho việc học tập của con cái. Ngay bây giờ, hãy tham gia những buổi học được dạy bởi Andrew Carnegie, nơi mà Napoleon Hill đã học những bài học đầu tiên về thành công.