sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Napoleon_Hill

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Làm Giàu!

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Công ty phát hành: #Thái_Hà
 • Trọng lượng: 600
 • Kích cỡ: 15.5x24cm
 • Số trang: 380
 • Giá bìa: 106,000 đ
Làm Giàu!

Tác giả của cuốn sách trứ danh Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu - Napoleon Hill - có một tuổi trẻ không khác gì so với hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, ông từng có quan niệm rằng thành công gắn liền với sự sung túc về mặt vật chất. Ông muốn được là một người quan trọng và giàu sang. Nhưng quan điểm của Hill đã thay đổi cùng với những trải nghiệm xương máu trong cuộc đời mình.

Cuốn Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu! được xuất bản năm 1967 khi Hill 84 tuổi. Thông điệp của ông đã thay đổi. Ông đã già hơn, sáng suốt hơn, và ông muốn diễn tả tầm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn.


Hill trong Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu! khẳng định rằng ông đang cố gắng để giúp người đọc tránh phạm phải những sai lầm của chính ông. Khi đọc cuốn sách, có thể bạn sẽ học được từ cuộc đời của Hill rằng con người cần rất nhiều thứ khác bên cạnh tiền và vật chất để thực sự có được cảm giác bình an trong tâm hồn. Bạn sẽ đọc về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển một thái độ tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.

Khi nói về sự bình an trong tâm hồn, chúng ta không chỉ nói về sự bình an như một trạng thái tĩnh lặng. Sự bình an trong tâm hồn đồng nghĩa với việc có được trạng thái tĩnh lặng và sôi nổi cùng một lúc, hoặc, nói cách khác, trạng thái tĩnh tâm trong cuộc sống năng động thường ngày của bạn. Nó được gọi là tài sản mà không có nó bạn không thể thực sự giàu có. Nó thể hiện bản thân theo rất nhiều cách:

Nó là sự tự do trước những lực lượng tiêu cực có thể chi phối tâm trí, và trước những thái độ tiêu cực như cảm giác lo lắng hay tự ti.


Nó là sự tự do trước bất cứ cảm giác thèm muốn nào.


Nó là sự giải thoát khỏi những bệnh tật về tinh thần và thể chất tự mình gây ra làm giảm chất lượng cuộc sống.


Nó là sự giải thoát khỏi tất cả mọi nỗi sợ hãi, đặc biệt là bảy nỗi sợ cơ bản mà chúng ta sẽ chỉ rõ trong cuốn sách này.


Nó là sự giải thoát khỏi điểm yếu chung của loài người trong việc cứ đi tìm kiếm một điều gì đó vô nghĩa.


Nó là sự sở hữu niềm vui với công việc và thành tựu đạt được.


Nó là thói quen là chính mình và làm những việc mà bản thân mình muốn.

Nó là thói quen kiểm tra thái độ của bản thân với cuộc sống cũng như với những người xung quanh, và luôn luôn thay đổi để có thái độ tốt đẹp hơn.


Nó là thói quen giúp đỡ người khác giúp bản thân họ!


Nó là sự giải phóng khỏi nỗi lo lắng về việc điều gì có thể xảy ra sau khi bạn chết.


Nó là thói quen làm nhiều hơn những gì bạn được kỳ vọng trong tất cả những mối quan hệ giữa con người với con người.


Nó là thói quen suy nghĩ về việc bạn mong muốn thực hiện, thay vì những chướng ngại có thể cản đường bạn.


Đó là thói quen cười vào những bất hạnh nhỏ nhặt có thể thình lình ập đến.


Đó là thói quen cho đi trước khi cố gắng đạt được.


Sự bình an trong tâm hồn bao hàm một lĩnh vực rộng lớn đến mức đáng ngạc nhiên, có đúng vậy không? Cho dù bạn có sử dụng nó theo cách nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp bạn có được thành công trong việc kiếm tiền – và hơn thế. Sự bình an trong tâm hồn giúp bạn sống theo cách mà bạn muốn, với những giá trị mà bạn lựa chọn, và như vậy cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và giàu có hơn từng ngày.
Vì sao bạn rất nên đọc cuốn sách này? Hãy nghe những chia sẻ của Napoleon Hill:

“Đây là danh sách những cuốn sách mà tôi đã viết – Quy Luật của Thành Công (The Law of Success – tám tập); Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Làm Thế Nào Để Sống Hiệu Quả (How to Sell Your Way Through Life); Chìa Khóa Vạn Năng Dẫn Tới Sự Giàu Có (The Master–Key to Riches); Làm Thế Nào để được Tăng Lương (How to Raise Your Own Salary); Tinh Thần Năng Động (Mental Dynamite – 16 tập); Khoa Học về Thành Tựu Cá Nhân (Science of Personal Achievement); và 17 khóa học mà giờ đây đã được dạy ở lớp học từ xa và các lớp học nhóm tại địa phương ở Mỹ cũng như rất nhiều đất nước khác.


Thời gian trôi qua đã giúp tôi đánh giá được giá trị của những cuốn sách này và đo được ảnh hưởng của chúng lên độc giả. Chúng đã giúp được hàng trăm nghìn người, có thể là hàng triệu người, xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc. Tôi đã quan tâm đến việc tìm kiếm xem những lời khuyên nào hữu dụng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong xã hội. Tôi đã kiểm tra cẩn thận để tìm hiểu xem giai thoại và kiểu giai thoại nào đã mang đến sự thay đổi tiến bộ mà nhờ đó một người tìm thấy được bản thân mà đi theo con đường mà họ lựa chọn.


Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.


Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều mới. Thế giới thay đổi – không phải theo nguyên tắc cơ bản, mà theo những khía cạnh nhất định có thể mang lại nhiều kiểu cơ hội khác nhau cho người đang tìm kiếm chúng. Cơ hội kiếm tiền trong suốt hai thế kỷ gần đây còn nhiều hơn là những cơ hội đã tồn tại trong suốt tiến trình lịch sử, và chúng vẫn phát triển nhanh chóng, sâu rộng. Bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh với những cơ hội đó khi bạn đọc cuốn sách này.


Nếu đã từng đọc những cuốn sách mà tôi đã viết trước đây, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này có một mục tiêu mới và khác biệt, nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Tất cả những cuốn sách của tôi đã viết đều có nội dung về rất nhiều cách để kiếm được nhiều tiền. Cuốn sách này chứng minh được một quan điểm hoàn thiện hơn là những điều tôi đã chứng minh nhiều năm trước – và cũng chỉ ra bản thân sự bình an trong tâm hồn là một lực lượng vĩ đại trong việc giúp bạn kiếm tiền.
Tôi đã nói rằng cuốn sách này đã được ấp ủ trong gần bảy mươi năm. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng tới tận gần đây tôi vẫn không biết điều đó. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được hướng dẫn bởi những lực lượng vô hình của nguồn cảm hứng, và gần đây có một cảm hứng từ một nguồn kỳ lạ và có thật đã đến với tôi, tiết lộ ra tôi đã dành nhiều thời gian đến mức nào cho việc chuẩn bị viết những trang sách này, thúc giục tôi bắt tay vào việc.


Người đàn ông đang nói chuyện với bạn là một người đang ở tuổi tám mươi. Cuộc sống của ông ta vẫn trọn vẹn và vui vẻ. Tài sản của ông – số tài sản mà ông chắc chắn là đã đủ – đã không làm mất đi cảm giác hồi hộp khi sắp hoàn thành một việc gì đó. Cuốn sách này là bước đầu tiên để đạt được thành tựu đó; điều tốt đẹp nhất của thành tựu đến từ việc biết rằng cuốn sách này mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho những người đọc nó và suy ngẫm về nó.


Giờ đây tôi đã sẵn sàng để viết một cách rõ ràng và cẩn thận hơn bao giờ hết. Hãy đi cùng với tôi và chúng ta sẽ cùng tham gia vào một cuộc hành trình thú vị… một cuộc hành trình hướng tới sự giàu có… một cuộc hành trình hướng tới việc hoàn thiện những giấc mơ chân tình nhất của bạn… một cuộc hành trình hướng tới Bí mật Siêu phàm có thể mang cho bạn quyền làm chủ cuộc sống của mình.”
Tác giả:

Oliver Napoleon Hill (26/10/1883 – 08/11/1970) là tác giả người Mỹ, ông được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học thành công. Ông là cố vấn cho hai vị tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là qua triết lý làm giàu trong cuốn sách Think and Grow Rich. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó có Success through a Positive Mental Attitude viết cùng W. Clement Stone. Ông cũng sáng lập ra ba tạp chí: Hill’s Golden Rule (1919), Napoleon Hill’s Magazine (1921) và Inspiration Magazine (1931).

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Tác giả: #Napoleon_Hill's Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Napoleon_Hill's
 • Dịch giả: Hải Vân - Mình Hằng - Bảo Long
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 09/2015
 • Công ty phát hành: #First_News
 • Trọng lượng: 250
 • Số trang: 221
 • Giá bìa: 64,000 đ

Tiến sĩ Napoleon Hill là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, là tác giả của quyển Think and Grow Rich nổi tiếng (đã được First News phối hợp với NXB Trẻ phát hành với tựa đề Cách Nghĩ Để Thành Công). Cùng với đồng sự thân tín của mình là W. Clement Stone, ông đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng chục ngàn người biết cách tự tạo động lực cho bản thân và cho người khác nhằm đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống, cũng như sự thành công trong công việc và trạng thái giàu có bền vững.

Tuy nhiên, ông nhận ra rằng: mặc dù rất nhiều người hiểu khá rõ những nguyên tắc mà ông đề ra giúp họ, nhưng họ lại không có thói quen áp dụng chúng. Họ mất đi niềm say mê trong công việc và không còn động lực để cố gắng. Vì vậy, ông đã đúc kết được một nguyên tắc vô cùng quan trọng: niềm say mê công việc cũng như một ngọn lửa, nếu không được thắp sáng liên tục, ngọn lửa ấy sẽ tàn lụi.

Và để giúp duy trì ngọn lửa ấy, quyển sách A Year of Growing Rich (tạm dịch: Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill) đã ra đời. Cuốn sách là tập hợp gồm 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Chỉ cần mỗi tuần một lần đọc, độc giả sẽ có cơ hội suy ngẫm về những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill.

Có thể quý vị độc giả sẽ không hoàn toàn nhận ra hiệu quả ngay khi đọc xong mỗi bài viết, nhưng sẽ nhận thấy những ý tưởng mới, những thông điệp mới sau mỗi lần đọc lại. Vì vậy, hãy nghiền ngẫm nhiều lần những nguyên tắc đưa ra trong quyển sách. Rồi chúng ta sẽ thấy trưởng thành hơn rất nhiều sau mỗi lần đọc lại như thế, sẽ tiếp thu được những kiến thức mới và lĩnh hội từng bài viết theo một chiều sâu mới.

Tuy nhiên, chỉ riêng cuốn sách này thôi sẽ không thể đem lại cho chúng ta hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có. Nhưng nếu đó là những điều mà ta khao khát, thì cuốn sách sẽ giúp ta nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn đọc sẽ tìm được những cơ hội mới mà trước đây mình chưa thấy rõ, và điều quan trọng hơn cả là sẽ được truyền thêm sức mạnh để tiếp bước bằng hành động.

Napoleon Hill - người tạo ra nhiều triệu phú nhất thế giới chỉ bằng những bài thuyết trình và những cuốn sách kinh điển về bí quyết làm giàu và thành công.

Sức khỏe và hạnh phúc? – có thể ta đang có. Giàu có? – có thể sẽ đạt được. Quyền lực – cũng có thể! Nhưng chúng ta phải xác định xem liệu mình đã sẵn sàng trả giá để áp dụng các nguyên tắc đem lại thành công được đưa ra trong sách nhằm đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống hay không? Lựa chọn này là vô cùng quan trọng và chỉ có chính ta mới chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

Nếu đã sẵn sàng tìm hiểu và áp dụng những nguyên tắc chung hết sức đơn giản được đề cập trong những trang sách này, ngay bây giờ ta có thể tự chuẩn bị bằng cách xác định chính xác mục tiêu mà mình muốn đạt được. Khi đã có một mục đích cụ thể và biết rõ các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, ta sẽ dễ dàng nắm bắt, liên tưởng, so sánh và áp dụng những nguyên tắc, biện pháp nhằm giúp mình đạt được mục tiêu đề ra.

Giá trị của những nguyên tắc này sẽ còn sống mãi với thời gian, ngày nay cũng như trước đây – khi lần đầu tiên được Tiến sĩ Hill cho đăng trên tờ Success Unlimited – chúng vẫn luôn có tính ứng dụng cao.

W. Clement Stone – cựu Chủ tịch Tổ chức Napoleon Hill: “Bản thân tôi luôn có thói quen đánh giá công việc của mình và của người khác bằng một tiêu chuẩn hết sức đơn giản: kết quả công việc. Từ sự trải nghiệm cá nhân và của hàng chục ngàn độc giả trên toàn thế giới qua những lá thư nhận được, tôi hiểu được rằng những bài viết của Napoleon Hill đã có sức tác động mạnh mẽ trong việc mang lại niềm hạnh phúc, sức khỏe, quyền lực và sự giàu có cho những ai ấp ủ một khao khát cháy bỏng – đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.”

Là một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới và là người đã truyền nguồn cảm hứng thành công cho hàng triệu người, Napoleon Hill đã tô điểm những thông điệp hết sức thực tế của mình bằng những tấm gương cụ thể về những người đã tạo ra của cải, danh tiếng và hạnh phúc qua việc khơi dậy và sử dụng hiệu quả sức mạnh bản thân. Được cấu trúc theo đơn vị tuần lễ để độc giả dễ dàng suy ngẫm, áp dụng và thu được lợi ích, tác phẩm mang triết ý sâu xa và tinh thần khích lệ cao độ này sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi rào cản và mở rộng mọi giới hạn trong cuộc sống bằng những phương cách hiệu quả nhất.

Lời nói đầu
Lời giới thiệu
TUẦN THỨ 1
Không ai có thể thành công nếu phó mặc cuộc sống cho số phận
TUẦN THỨ 2
Học cách sống cuộc đời của chính mình
TUẦN THỨ 3
Tự khích lệ bản thân để gặt hái thành công
TUẦN THỨ 4
Người thành công, kẻ thất bại... tại sao?
TUẦN THỨ 5
Sức mạnh từ sự đấu tranh vượt qua gian khó
TUẦN THỨ 6
Sự chân thành
TUẦN THỨ 7
Niềm hy vọng
TUẦN THỨ 8
Lòng kiên trì
TUẦN THỨ 9
Sự linh hoạt
TUẦN THỨ 10
Lòng nhiệt tình
TUẦN THỨ 11
Hãy tận dụng sức thu hút của chính bạn
TUẦN THỨ 12
Hãy tin tưởng vào bản thân
TUẦN THỨ 13
Khiếu hài hước
TUẦN THỨ 14
Tự thể hiện mình 6 I
TUẦN THỨ 15
Đặt mục tiêu
TUẦN THỨ 16
Phát huy tính chủ động
TUẦN THỨ 17
Làm công việc bạn yêu thích
TUẦN THỨ 18
Phải thăng tiến trong công việc
TUẦN THỨ 19
Làm thế nào để được thăng tiến
TUẦN THỨ 20
Hãy giúp đỡ người khác
TUẦN THỨ 21
Sông hòa hợp
TUẦN THỨ 22
Hãy để mọi người giúp bạn vươn tới thành công
TUẦN THỨ 23
Tim kiếm sự giúp đỡ từ người khác
TUẦN THỨ 24
Làm việc với tinh thần đoàn kết
TUẦN THỨ 25
Tính khiêm tôn
TUẦN THỨ 26
Đánh bóng bản thân
TUẦN THỨ 27
Đánh thức mặt tích cực trong con người bạn
TUẦN THỨ 28
Sức mạnh tinh thần
TUẦN THỨ 29
Duy trì một tinh thần tích cực
TUẦN THỨ 30
Hãy lạc quan
TUẦN THỨ 31
Kiểm soát trạng thái tinh thần
TUẦN THỨ 32
Giá trị của một tinh thần tích cực
TUẦN THỨ 33
Hãy phát huy những thói quen tốt
TUẦN THỨ 34
Rèn luyện tư duy nhạy bén
TUẦN THỨ 35
Nuôi dưỡng những ý tưởng sáng tạo
TUẦN THỨ 36
Sự chuyên tâm
TUẦN THỨ 37
Mở mang trí tuệ
TUẦN THỬ 38
Mặt tích cực của thất bại
TUẦN THỨ 39
Bài học kinh nghiệm từ những thất bại
TUẦN THỨ 40
Vượt qua sợ hãi để vươn tới đích
TUẦN THỨ 41
Đề cao ý thức tự giác và tinh thần kỷ luật để thành công
TUẦN THỨ 42
Không phạm sai lầm với lớp trẻ
TUẦN THỨ 43
Đau thương cũng là sức mạnh
TUẦN THỨ 44
Tự soi mình
TUẦN THỨ 45
Nguồn sức mạnh của bạn
TUẦN THỨ 46
Tận dụng quyền năng vô biên
TUẦN THỨ 47
Cảm ơn cuộc sông mỗi ngày
TUẦN THỨ 48
Bí quyết để có một tâm hồn thanh thản
TUẦN THỨ 49
Sự mãn nguyện trước cuộc sống
TUẦN THỨ 50
Biết đủ là đủ
TUẦN THỨ 51
Đây có phải là bức chân dung của bạn không
TUẦN THỨ 52
Sức mạnh của niềm tin

Năm 2007, First News mua bản quyền và giới thiệu với bạn đọc quyển sách kinh điển Nghĩ Giàu Làm Giàu - Think and Grow Rich của Napoleon Hill, có lẽ chưa có tác phẩm nào lại ảnh hưởng đến nhiều người như quyển sách này. Xuất bản vào năm 1937, hàng triệu quyển sách này đã được bán trên toàn thế giới và cho đến ngày nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này. Với một cuộc đời đầy thăng trầm và không ít lần rỗng túi rồi lại trở nên giàu có vượt bậc, duy chỉ cuộc đời lẫn sự nghiệp tài chính của Napoleon Hill cũng đủ trở thành một tác phẩm đáng đọc. Những gì ông viết không phải là lý thuyết về sự giàu nghèo mà chính là những trải nghiệm của bản thân ông – một trong những nhân vật thành đạt nhất nước Mỹ.
Nghĩ Giàu Làm Giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu. Với giáo sư Charles H. Cranford lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ Giàu Làm Giàu – những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.
Hồi Charles H. Cranford còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính Napoleon Hill cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.
Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.
Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì Napoleon Hill đã làm!
Lời nói đầu
Về tác giả Charles H. Cranford
Phần 1: Khoa học Làm Giàu
Phần 2: 10 bí quyết để trở thành người bán hàng xuất sắc
Phụ lục:
1- 17 nguyên tắc thành công của Charles H. Cranford
2- Chân dung một số doanh nhân Việt Nam

Sinh năm 1940 tại Snyder, Oklahoma, hiện Charles H. Cranford là giáo sư hướng dẫn luận văn tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh tại Philippines State University - Hong Kong. Ông còn là Trưởng khoa danh dự của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Nguyễn Tất Thành. Những năm gần đây, ông dành thời gian để phát triển một chương trình giảng dạy mới nhằm huấn luyện phát triển não phải cho trẻ mầm non.
Charles H. Cranford đã trải qua một tuổi thơ nghèo khó. Lên 5 tuổi, gia đình ông chuyển đến sống tại Texas nơi bố ông làm việc cho một đồn điền cao su suốt thế chiến thứ 2. Lên 6 tuổi, ông đã nghĩ cách kiếm tiền để mua những thứ mà bố mẹ không sắm cho mình được. Đầu tiên, ông nhờ mẹ đặt mua thiệp Giáng Sinh rồi tìm cách bán lại. Sau đó, ông xách xô và xà phòng đến khu nhà tập thể dành cho người độc thân của công ty cách nhà hai dặm để lau dọn phòng cho mọi người ở đó và kiếm tiền. Tại đây, ông đã học được bài học thứ 1, đó là đừng tranh cãi giá cả mà hãy vui vẻ nhận việc và để những người đàn ông ấy tự quyết định thù lao, vì khi họ đã trở thành bạn bè và có thiện cảm với ông, ông sẽ nhận được khoản tiền nhiều hơn mức giá mà ông có thể thương lượng.
Lên 7 tuổi, ông chuyển sang mua bán truyện cười; và bố mẹ của cậu bé đã bán truyện cho ông đến đòi mua lại số truyện đó vì cho rằng con họ đã bán chỗ truyện ấy cho ông với giá rẻ mạt. Và ông học được bài học thứ 2, đó là lúc nào cũng phải trả giá hời cho người khác vì trong chuyện buôn bán, cả hai phải cùng có lợi, bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có được.
Nghĩa là, từ khi mới lên 7 tuổi ông đã là một doanh nhân.
Năm 1950, ông nhận ra cái vùng quê nhỏ bé nơi mình ở không hề có tờ báo địa phương nào. Thế là ông nhờ mẹ đặt mua báo, nhận đơn hàng và thuê thêm vài cậu bé lớn tuổi hơn mình đi giao báo rồi đích thân ông đi thu tiền hàng tháng. Trong việc kinh doanh này, ông gặp khó khăn khi thu tiền vì một số người chậm trễ. Và do vậy, bài học thứ 3 mà ông học được chính là, bán thì dễ nhưng thu tiền mới khó.
Ngoài ra, còn rất nhiều bài học khác mà ông đã học được trong sự nghiệp kinh doanh tiếp theo của thời niên thiếu như không bao giờ đầu tư vào những việc bất hợp pháp; không bao giờ chịu đầu hàng; thành công là một hành trình chứ không phải đích đến; phải luôn suy nghĩ sáng tạo…
Năm 1960, Napoleon Hill và Charles H. Cranford bắt đầu cộng tác với nhau. Trong những năm 60, họ tìm cách thực hiện ý tưởng của Charles đưa những quyển sách vào băng cassette. Sau nhiều lần thất bại nhưng không ngừng nỗ lực, ông đã thành công và là người đầu tiên trên thế giới sản xuất sách nói thương mại, đã bán ra được hàng triệu băng cassette Think and Grow Rich qua hệ thống bán hàng Amway và trở thành triệu phú năm 21 tuổi.
1965-1966, Charles H. Cranford trở thành một người bán hàng quốc tế giỏi nhất và là thành viên của câu lạc bộ các chủ tịch tập đoàn bao gồm mọi đối thủ cạnh tranh của mình là Earl Nightingale, SMI, W. Clement Stone và các công ty Hoa Kỳ.
1967-1971, Charles H. Cranford làm việc với Napoleon Hill và E. Keown, người đứng đầu tổ chức Napoleon Hill Foundation để tiếp thị và viết ra các những cuốn sách mới. Tháng 11 năm 1970, Napoleon Hill qua đời, để lại tác phẩm Think and Grow Rich nổi tiếng luôn dẫn đầu danh sách những tác phẩm bán chạy nhất. Không lâu sau đó, Charles H Cranford cũng về hưu và cho Glenn Turner Dare to be Great thuê bản quyền xuất bản, đồng thời ký một hợp đồng tư vấn cho các công ty của Glenn trong hai năm.
Từ năm 1977, Charles H. Cranford bắt đầu đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ máy tập thể dục điện tử cho đến địa ốc, khí đốt, nhà nghỉ, bất động sản, trang trại đà điểu, môn thể thao pô-lô… và sở hữu khối tài sản 44 triệu đô la năm 52 tuổi.
Không may, vợ ông và nhân tình đã tìm cách đưa ông vào tù và chiếm đoạt toàn bộ tài sản.Với niềm kiêu hãnh và tự tin vào tài năng của mình, ông từ bỏ vụ kiện tranh chấp tài sản với vợ và khăn gói lên đường sang Trung Quốc gây dựng lại sự nghiệp, kiếm tìm hạnh phúc với vỏn vẹn 1.000 đô la ở tuổi 54 và không một chữ Trung Quốc bẻ đôi, quyết tâm chứng minh lần nữa triết lý làm giàu của mình. Và công việc đầu tiên ông làm tại đây là trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh và sau đó là Hiệu trưởng một trường song ngữ. Nơi đây, ông đã tái hôn với một nữ luật sư người Trung Quốc. Khi đã gầy dựng được gia sản là một căn nhà và 5 mẫu đất tại Dallas, Texas, ông đưa người vợ thứ hai này về đây sống và cho bà làm chủ căn nhà đó. Người vợ này không chịu trở về Trung Quốc và khi ông buộc bà phải trở về quê hương thì bà đã tố ông tội lạm dụng phụ nữ. Vụ kiện bất thành vì thiếu bằng chứng còn Charles H. Cranford nhanh chóng nhận ra người phụ nữ này đã lấy ông vì tiền và để sang Hoa Kỳ sinh sống. Họ ly dị, Charles H. Cranford một lần nữa trở về Trung Quốc với hai bàn tay trắng. Không chỉ dừng lại ở đó, người vợ này còn tìm cách trục xuất ông ra khỏi Trung Quốc. Một lần nữa, Charles H Cranford đã làm lại từ đầu khi đến Việt Nam để giảng dạy chỉ với 1.000 đô la trong túi và kiến thức của mình…
Cuộc đời của Charles H. Cranford quả là một câu chuyện thăng trầm, nhưng có lẽ điểm nổi bật vẫn là một nghị lực phi thường, cho dù trên đỉnh thành công và thất bại ê chề vô số lần nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Mời bạn tìm đọc thêm về Charles H. Cranford tại trang web www.successchc.com

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 19-03-2018
Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
"Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!"
- T. HARV EKER, Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times - Bí mật của Trí tuệ Triệu phú (Secrets of the Millionaire Mind)
"Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa - đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”
- BOB PROCTOR, Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời - www.bobproctor.com
"Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”
- BRIAN TRACY, Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)
‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’
- LARRY WINGET, Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)
‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’
- JEFFREY, Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) và Cuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

Oliver Napoleon Hill (26/10/1883 – 08/11/1970) là tác giả người Mỹ, ông được mệnh danh là người sáng lập ra Khoa học thành công. Ông là cố vấn cho hai vị tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng đến thành công của rất nhiều người, đặc biệt là qua triết lý làm giàu trong cuốn sách Think and Grow Rich. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách, trong đó có Success through a Positive Mental Attitude viết cùng W. Clement Stone. Ông cũng sáng lập ra ba tạp chí: Hill’s Golden Rule (1919), Napoleon Hill’s Magazine (1921) và Inspiration Magazine (1931).
Lời ngỏ
Lời tựa
Chương 1: Cuộc gặp gỡ đầu tiên với Andrew Carnegie
Chương 2: Một thế giới mới mở ra trước mắt tôi
Chương 3: Cuộc phỏng vấn kỳ lạ với con quỷ
Chương 4: Buông thả cùng con quỷ
Chương 5: Con quỷ tiếp tục thú tội
Chương 6: Nhịp điệu thôi miên
Chương 7: Mầm mống của nỗi sợ hãi
Chương 8: Mục tiêu xác định
Chương 9: Giáo dục và Tôn giáo
Chương 10: Kỷ luật tự giác
Chương 11: Học từ nghịch cảnh
Chương 12: Môi trường, Thời gian, Sự hòa hợp và Cẩn trọng
Tổng kết
Lời bạt
Suy ngẫm
Lời cảm ơn

Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Thu Hà
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 09-2010
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 450
 • Số trang: 355
 • ISBN: 8935086809310 (FA404801)
 • Giá bìa: 76 đ
NAPOLEON HILL là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy và nổi tiếng nhất thế giới Cách nghĩ để thành công (Think and Grow Rich). Cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản trên khắp thế giới.
W. CLEMENT STONE, tác giả thứ hai của cuốn sách này, là người đã tạo dựng nên Combined Insurance Company of America, một công ty bảo hiểm trị giá nhiều triệu đô-la nhờ vận dụng các nguyên tắc thành công trong cuốn sách Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill.
Thế rồi hai con người này, nhà tiên phong truyền cảm hứng Napoleon Hill và nhà doanh nghiệp tài ba W. Clement Stone, đã hợp tác với nhau để xác lập nên một trong những mối quan hệ cộng tác đáng nhớ nhất mọi thời đại. Kết quả của mối quan hệ này là sự xuất hiện của cuốn sách đã trở thành một hiện tượng kỳ diệu. Tư duy tích cực tạo thành công giúp khẳng định một sự thật rằng: với thái độ tích cực, bất kỳ ai cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.
Tư duy tích cực tạo thành công (Success Through a Positive Mental Attitude) trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.
Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, các tác giả đã nêu ra:
- Năm động cơ nội tại đóng vai trò như những bước đệm của thành công.
- Sáu bước để có được niềm vui cuộc sống, một nhân tố thiết yếu trong các mối quan hệ con người, và;
- Ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi - rào cản thường gặp trên đường đến thành công.
Giờ thì Tư duy tích cực tạo thành công đang hiện diện ở thế kỷ 21 và nằm trên tay bạn. Bạn có thể tìm thấy vô số lợi ích và điều mà nhiều thế hệ luôn tìm kiếm, và nhiều người trong số họ đã tìm thấy: đó là một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Làm Giàu! 

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 19-03-2018
Giới thiệu sách : Làm Giàu!
Vì sao bạn rất nên đọc cuốn sách này? Hãy nghe những chia sẻ của Napoleon Hill:
“Đây là danh sách những cuốn sách mà tôi đã viết – Quy Luật của Thành Công (The Law of Success – tám tập); Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Làm Thế Nào Để Sống Hiệu Quả (How to Sell Your Way Through Life); Chìa Khóa Vạn Năng Dẫn Tới Sự Giàu Có (The Master–Key to Riches); Làm Thế Nào để được Tăng Lương (How to Raise Your Own Salary); Tinh Thần Năng Động (Mental Dynamite – 16 tập); Khoa Học về Thành Tựu Cá Nhân (Science of Personal Achievement); và 17 khóa học mà giờ đây đã được dạy ở lớp học từ xa và các lớp học nhóm tại địa phương ở Mỹ cũng như rất nhiều đất nước khác.
Thời gian trôi qua đã giúp tôi đánh giá được giá trị của những cuốn sách này và đo được ảnh hưởng của chúng lên độc giả. Chúng đã giúp được hàng trăm nghìn người, có thể là hàng triệu người, xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc. Tôi đã quan tâm đến việc tìm kiếm xem những lời khuyên nào hữu dụng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong xã hội. Tôi đã kiểm tra cẩn thận để tìm hiểu xem giai thoại và kiểu giai thoại nào đã mang đến sự thay đổi tiến bộ mà nhờ đó một người tìm thấy được bản thân mà đi theo con đường mà họ lựa chọn.
Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.
Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều mới. Thế giới thay đổi – không phải theo nguyên tắc cơ bản, mà theo những khía cạnh nhất định có thể mang lại nhiều kiểu cơ hội khác nhau cho người đang tìm kiếm chúng. Cơ hội kiếm tiền trong suốt hai thế kỷ gần đây còn nhiều hơn là những cơ hội đã tồn tại trong suốt tiến trình lịch sử, và chúng vẫn phát triển nhanh chóng, sâu rộng. Bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh với những cơ hội đó khi bạn đọc cuốn sách này.

Nếu đã từng đọc những cuốn sách mà tôi đã viết trước đây, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này có một mục tiêu mới và khác biệt, nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Tất cả những cuốn sách của tôi đã viết đều có nội dung về rất nhiều cách để kiếm được nhiều tiền. Cuốn sách này chứng minh được một quan điểm hoàn thiện hơn là những điều tôi đã chứng minh nhiều năm trước – và cũng chỉ ra bản thân sự bình an trong tâm hồn là một lực lượng vĩ đại trong việc giúp bạn kiếm tiền.
Tôi đã nói rằng cuốn sách này đã được ấp ủ trong gần bảy mươi năm. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng tới tận gần đây tôi vẫn không biết điều đó. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được hướng dẫn bởi những lực lượng vô hình của nguồn cảm hứng, và gần đây có một cảm hứng từ một nguồn kỳ lạ và có thật đã đến với tôi, tiết lộ ra tôi đã dành nhiều thời gian đến mức nào cho việc chuẩn bị viết những trang sách này, thúc giục tôi bắt tay vào việc.
Người đàn ông đang nói chuyện với bạn là một người đang ở tuổi tám mươi. Cuộc sống của ông ta vẫn trọn vẹn và vui vẻ. Tài sản của ông – số tài sản mà ông chắc chắn là đã đủ – đã không làm mất đi cảm giác hồi hộp khi sắp hoàn thành một việc gì đó. Cuốn sách này là bước đầu tiên để đạt được thành tựu đó; điều tốt đẹp nhất của thành tựu đến từ việc biết rằng cuốn sách này mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho những người đọc nó và suy ngẫm về nó.
Giờ đây tôi đã sẵn sàng để viết một cách rõ ràng và cẩn thận hơn bao giờ hết. Hãy đi cùng với tôi và chúng ta sẽ cùng tham gia vào một cuộc hành trình thú vị… một cuộc hành trình hướng tới sự giàu có… một cuộc hành trình hướng tới việc hoàn thiện những giấc mơ chân tình nhất của bạn… một cuộc hành trình hướng tới Bí mật Siêu phàm có thể mang cho bạn quyền làm chủ cuộc sống của mình.”

Nghệ Thuật Làm Giàu

Tác giả: #Napoleon_Hill;_Biên_Dịch:_Lê_Lộc Ngày cập nhật: 19-03-2018

Cuốn sách này giới thiệu những nội dung chính sau:Xin trân trọng giới thiệu.

Tư Duy Làm Giàu là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng mạnh nhất trong mọi thời đại, chỉ ra con đường đi tới sự thành công của cá nhân, tới sự độc lập về tài chính và sự phong phú về tinh thần vượt qua mọi ước tính về tiền bạc.


Hàng ngàn con người đã áp dụng triết lý nổi tiếng của cuốn sách này để trở nên giàu có. Những ai có lòng ham muốn kiếm tiền mãnh liệt và đạt tới những thoả mãn tâm linh phong phú đều có thể sử dụng được.


Tư Duy Làm giàu là cuốn sách "làm gì và làm như thế nào" để vượt trội hơn tất cả. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của sự tự điều khiển, hoạch định có tổ chức, tự kỷ ám thị, sự liên kết của nhóm chuyên gia, tự phân tích khám phá hệ thống, các kế hoạch rao bán những dịch vụ cá nhân, và các trợ giúp cụ thể khác từ kinh nghiệm của những con người vĩ đại đã chứng tỏ giá trị của họ.


Sự giàu có không phải lúc nào cũng đo bằng tiền bạc.


Sự giàu có lớn lao trong tình bạn lâu bền, trong quan hệ gia đình hoà thuận, trong sự thiện cảm và sự hiểu biết giữa các đối tác kinh doanh, sự hài hoà nội tâm và quân bình trong tâm hồn....


Xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 02/2013
 • Công ty phát hành: #Thai_Ha_Books
 • Trọng lượng: 550
 • Kích cỡ: 16 x 24
 • Số trang: 296
 • ISBN: 8936037794921 (FA310733)
 • Giá bìa: 76 đ
Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ.

Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng tìm ra cách để con người chiến thắng được con quỷ.
Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill.
Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.
Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
TOP 100 BEST SELLER - 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.
Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.
Những lời khen tặng
“Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi” – Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.
“Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Công ty Contours Express của tôi sẽ không thể tồn tại nếu không có cuốn sách này. Và bây giờ, sau 7 năm và 15 lần đọc đi đọc lại cuốn sách, chúng tôi đã có hơn 350 trung tâm chuyển phát nhanh. Mỗi lần đọc nó, tôi vẫn luôn tìm ra được những điều hữu ích cho bản thân và công việc của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây quả thực là một cuốn sách viết về kinh doanh tuyệt vời nhất mà tôi từng biết.” - Daren Carter, người sáng lập Công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia Contours Express hoạt động tại sáu quốc gia trên thế giới.
“Ấn bản gốc của Tiến sĩ Hill đã làm thay đổi cả thế kỷ XX của chúng ta. Ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng sẽ thay đổi cả thế kỷ XXI này. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.” - Bill Brooks, tác giả cuốn sách The New Science of Selling and Persuasion.
“Tôi từng nghĩ rằng Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là một cuốn sách kinh điển và không cần phải cải thiện gì thêm nữa. Tôi đã nhầm, tôi chắc rằng Tiến sĩ Hill sẽ rất vui mừng khi thấy tác phẩm của ông được tôn vinh hơn với ấn bản vô cùng nổi bật này.” - Wally Amos, người sáng lập ra hãng Famous Amos Chocolate Chip Cookies, tác giả cuốn sách The Cookies Never Crumbles, Inspirational Recipes for Everyday Living.
"Tôi đã đọc Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một “chỗ đứng” trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn ngài, Napoleon Hill!” - Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records.
“Ross Cornwell đã khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi học hỏi từ một người phi thường về khả năng lãnh đạo và tư duy. Sự thông thái của Napoleon Hill đều có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta, dù bạn thuộc thế hệ nào, có nền tảng ra sao và ở địa vị nào trong cuộc sống. Napoleon Hill đã là nhà cố vấn tinh thần cho hàng triệu con người. Và giờ sẽ đến lượt bạn?” - Ty Boyd, lãnh đạo cao cấp của hệ thống huấn luyện lãnh đạo Ty Boyd, đồng thời là tác giả của cuốn The Million Dollar Toolbox.
“Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc của cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu hơn 10 năm nay, đặc biệt là nguyên tắc NHÓM TRÍ TUỆ ƯU TÚ. Chúng tôi đã hình thành nhóm Những người lãnh đạo, và chúng tôi cũng thiết lập và kiểm soát tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống - Tinh thần, Gia đình, Sức khỏe, Giáo dục, Kinh doanh, Giải trí, Cá nhân và Vai trò của một công dân bình thường nữa. Kết quả là, hàng trăm cuộc đời đã thay đổi, đặc biệt là thay đổi về tài chính thông qua việc hình thành các câu lạc bộ đầu tư. Cuốn sách này là một hệ thống thành công không thể thất bại.” - Ann McNeil, Chủ tịch tập đoàn Xây dựng và dịch vụ MCO
“Đây là một cuốn sách trợ giúp bản thân, một cuốn sách kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thửu thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì cải thiện bản thân là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.” – Charles C.Manz, tác giả cuốn Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategies for Turbulent Times và là đồng tác giả cuốn Fit to Lead.