sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #N_A

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Truyện Cười Thế Giới - Tập 1 

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 16-12-2018
 • Tác giả: #Vân_Anh
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 08/2016
 • Trọng lượng: 180 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 167
 • Giá bìa: 38,000 đ
Giới thiệu sách : Truyện Cười Thế Giới - Tập 1

Truyện Cười Thế Giới - Tập 1

Truyện cười thế giới – Tập 1 tổng hợp những câu truyện hay khắp bốn phương, những tình huống cười ra nước mắt và đầy bất ngờ thú vị. Các bạn hãy cầm cuốn sách mỗi khi mệt mỏi để nở nụ cười sảng khoái nhé.

 • Tác giả: #John_Adair
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Trọng lượng: 130 g
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 120
 • ISBN: 8935086808436 (KH98755)
 • Giá bìa: 20,000 đ
Giới thiệu sách : Sunday Times - Kỹ Năng Ra Quyết Định & Giải Quyết Vấn Đề

Có ba hình thức tư duy ứng dụng mà tất cả chúng ta đều cần đến, đó là ra quyết định, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Những hình thức này có một số đặc điểm chung nhưng cũng sở hữu những điểm khác biệt.

Ra quyết định thường liên quan đến sự chọn lựa giữa các phương án. Đối tượng của việc giải quyết vấn đề thường là một giải pháp, câu trả lời hay kết luận. Trong khi đó, kết quả của tư duy sáng tạo là các ý tưởng mới.

Bất kỳ nhà lãnh đạo cũng mong muốn đạt được sự xuất sắc thể hiện ở việc đưa ra những quyết định tốt nhất, giải quyết vấn đề theo cách tối ưu và có những ý tưởng sáng tạo cần thiết để công việc luôn được trôi chảy. Mặc dù mọi người trong nhóm hay trong tổ chức cùng hỗ trợ để bạn hoàn tất các yêu cầu cần thiết này nhưng bạn vẫn là người chịu trách nhiệm lãnh đạo khi cần thiết. Bạn đã sẳn sàng chưa?

Việc nắm vững các quy trình tư duy thiết thực - quy trình nằm sau mọi hoạt động ra quyết định, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo hiệu quả - là vô cùng quan trọng. Bạn không thể đảm bảo được rằng mọi việc bạn thực hiện sẽ đem lại kết quả như dự tính vì may rủi vốn đóng một phần trong mọi hoạt động của con người, nhưng ít nhất bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã sử dụng quy trình tư duy tốt nhất đã qua thử nghiệm và kiểm chứng. Và chính bạn là người chịu trách nhiệm về quy trình đó. Mục đích cuốn sách này là trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết về các quy trình tư duy nhằm giúp bạn đạt được những tình huống công việc và cuộc sống hằng ngày.

Tư duy thực chất không phải là một hoạt động vất vả và khó nhọc như nhiều người hằng nghĩ, mà là một hoạt động đầy thử thách và thú vị bởi nó thu hút được sự quan tâm và trí tưởng tượng và thú vị bởi nó thu hút được sự quan tâm và trí tưởng tượng....

Giới thiệu sách : Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Hóa Học - Phiên Bản Mới Nhất (Trọn Bộ 2 Quyển)

Truyện Cười Thế Giới - Tập 2 

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 16-12-2018
 • Tác giả: #Vân_Anh
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 08/2016
 • Trọng lượng: 180 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 167
 • Giá bìa: 38,000 đ
Giới thiệu sách : Truyện Cười Thế Giới - Tập 2

Truyện Cười Thế Giới - Tập 2

Truyện cười thế giới – Tập 2 tiếp tục tổng hợp những mẩu chuyện cười hay nhất, thú vị nhất, hài hước nhất. Cách kể chuyện dí dỏm, hài hước và có phần phê phán sẽ giúp cho quý độc giả có những giây phút thư giãn sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi.
Sách được tái bản lần 1.

Giới thiệu sách : Tự luyện Violympic Toán 5 - Tập 1 (Version 2.0)
Tự luyện Violympic Toán 5 - Tập 1 (Version 2.0)
 • Tác giả: #Vạn_Dân_Anh
 • Dịch giả: Chu Tước Nhi
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 2011
 • Trọng lượng: 2700 g
 • Kích cỡ: 19 x 27 cm
 • Số trang: 616
 • ISBN: 8935088528479 (KH99759)
 • Giá bìa: 295,000 đ
Giới thiệu sách : Tứ Khố Toàn Thư - Tam Mệnh Thông Hội - Tập 3: Luận Mệnh Tinh Yếu

Thời nhà Minh, nền văn hóa mệnh lý vô cùng phát triển. Đây cũng chính là thời kỳ phát triển đỉnh cao của thuật đoán mệnh Tứ trụ. Trong thời kỳ này, nhiều tác phẩm nổi tiếng về mệnh lý đã ra đời, như: "Trích thiên tủy", "Tử bình chân thuyên", "Tam mệnh thông hội", "Thần phong chân khảo mệnh lý chân tông"... Trong số đó, "Tam mệnh thông hội" của Vạn Dân Anh có sức ảnh hưởng lớn nhất, được nhiều người tán thưởng nhất.

Lựa chọn bản "Tứ khố toàn thư" lưu giữ ở Văn Uyên các làm bản

gốc, kết hợp với các bản khác, các tác giả đã hiệu đính, giải thích, phân tích và bình luận toàn bộ cuốn "Tam mệnh thông hội", đồng thời thêm vào một số tiêu đề ngắn gọn, diễn giải và chú thích cụ thể những kiến thức uyên thâm khó hiểu về Mệnh lý học trong nguyên bản bằng lối văn hiện đại, dễ hiểu, kèm theo nhiều hình vẽ minh họa chi tiết, giúp độc giả dễ dàng tiếp thu.

"Tam Mệnh Thông Hội" tập trung giới thiệu lý luận tứ trụ bát tự. Lý luận này xuất phát từ đời Hán, là sự suy đoán đời người thông qua bốn điều kiện là giờ, ngày, tháng, năm sinh của con người. Tam Mệnh Thông Hội có hai đặc điểm nổi bật:

- Một là: Tổng kết lịch sử phát triển hơn 200 năm của thuật đoán mệnh bát tự, chắt lọc được tinh hoa trong đó, sử dụng cách diễn đạt có hệ thống giúp hệ thống đoán mệnh bát tự hoàn thiện hơn. Từ đó mà thuật đoán mệnh bát tự đạt đến đỉnh cao của lý luận.

- Hai là: Tính phổ cập. Do nội dung sách phong phú, tuyển chọn thích hợp, trình bày hệ thống, có nhiều ví dụ thực tế nên được mọi người đón nhận, có giá trị cao.

Tam Mệnh Thông Hội có 24 quyển:

Quyển 1: Luận về cơ sở luận mệnh bát tự

Quyển 2: Luận về mệnh lý và phương pháp đoán mệnh cơ bản, đề cập đến lý luận và các bước sắp xếp niên, nguyệt, nhật, thời trụ để dự đoán đại vận, tiểu vận, lưu niên, mệnh cung và hình xung khắc hại hóa hợp của can chi.

Quyển 3: Luận về tinh tú Thần sát, có cát tinh như Thiên Nguyệt Đức, Thiên ất quý nhân, có hung thần như Dương nhẫn, Lục ách.

Quyển 4: Luận về 10 thiên can kết hợp với địa chi và nguyệt thời và hành vận tốt xấu

Quyển 5: Giải thích các thuật ngữ thư ấn thụ, Thực thần, Chính quan, Thiên quan, Chính tài, Thiên tài

Quyển 6: Thảo luận về cách cục của bát tự

Quyển 7 đến Quyển 9: Thảo luận về cách xem tướng mạo, tính tình của một người từ mệnh cục, xem bát tự luận lục thân và cát hung của mệnh nữ

Quyển 10 đến Quyển 12: Là khẩu quyết luận mệnh, thực chất là tổng kết của những quyển trước.

Giới thiệu sách : Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và tác động tới Việt Nam (Sách tham khảo)

Cuốn sách nghiên cứu các nội dung đàm phán chính của Hiệp định TPP, phân tích những trở ngại trong quá trình đàm phán và mục đích của 12 nền kinh tế thành viên gồm Chilê, Xingapo, Niu Dilân, Ôxtrâylia, Brunây, Mỹ, Pêru, Malaixia, Việt Nam, Mêhicô, Canađa, Nhật Bản khi tham gia đàm phán hiệp định. Đặc biệt, cuốn sách đưa ra đánh giá về tác động của TPP đối với khu vực và thế giới nói chung, đối với Việt Nam và tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam nói riêng; qua đó dự báo tiến trình phát triển kinh tế của Việt Nam trong thời gian tới, đề xuất, kiến nghị chính sách cho Việt Nam nhằm tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa nguy cơ để nắm bắt cơ hội tiếp tục phát triển hơn nữa.

Nội dung cuốn sách gồm 3 chương:

- Chương một: Nội dung và tiến trình đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP);

- Chương hai: Mục đích và quan điểm của các nước đối với đàm phán TPP;

- Chương ba: Tác động của TPP và đề xuất chính sách cho Việt Nam.

Và 2 phần Phụ lục:

- Phụ lục thứ nhất: Các nước đối tác quan trọng của Việt Nam trong TPP;

- Phụ lục thứ hai: Các nước đối tác quan trọng của Việt Nam bên ngoài TPP nhưng đang quan tâm và muốn gia nhập TPP.

Mathematical Mindset For Grade 1 And 2 (6 - 8 Years Old)
Trong một xã hội năng động như hiện nay, việc học của học sinh không còn đơn thuần là ghi nhớ, tiếp thu những kiến thức trong sách vở một cách thụ động mà đòi hỏi các em phải rèn luyện kỹ năng tư duy, nếu không có tư duy sáng tạo sẽ rất khó để chinh phục thành công trong tương lai. Học Toán tốt cũng đồng nghĩa với việc rèn luyện tư duy tốt. Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều đó? Ngoài việc học tập trên lớp, học sinh tiểu học có thể bổ trợ thêm kiến thức kỹ năng tư duy ở bộ sách tham khảo phù hợp nào?
Nhận ra được những băn khoăn ấy, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (ThaiHaBooks) đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để sẻ chia, đáp ứng nguyện vọng của cha mẹ khi giáo dục con em mình – Đó là sự ra đời của dự án sách Toán song ngữ. Chúng tôi đã tìm đến Nhà giáo Nguyễn Áng, tác giả uy tín của nhiều tựa sách giáo khoa và sách tham khảo tiểu học, để xây dựng nên bộ sách TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY. Bộ sách gồm 3 cuốn, cuốn 1 dành cho lớp 1&2 (phù hợp với lứa tuổi 6 – 8), cuốn 2 dành cho lớp 3&4 (phù hợp với lứa tuổi 8-10), cuốn 3 dành cho lớp 5 và chuẩn bị vào lớp 6 (phù hợp với lứa tuổi 10-11).
Bộ sách được kết tinh từ những kiến thức toán truyền thống, bám sát chương trình học kết hợp với những xu hướng hiện đại, gắn với thực tiễn, tư duy sáng tạo thông qua các kỳ thi học sinh giỏi, Violympic… ở trong và ngoài nước. Mỗi cuốn sách được chia thành hai phiên bản, phiên bản Tiếng Việt và phiên bản Tiếng Anh, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tư duy Toán học, đồng thời làm quen với Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
Nội dung mỗi cuốn sách dựa trên các kiến thức kỹ năng cơ bản của chương trình sách giáo khoa, được khai thác hệ thống phát triển nâng cao dần theo hướng rèn luyện năng lực tư duy, gắn với thực tiễn và bước đầu phát huy óc sáng tạo độc lập trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi ở từng giai đoạn học tập của học sinh tiểu học. Nội dung các bài toán cố gắng thể hiện qua các tình huống, trò chơi… gắn với cuộc sống quanh ra, với những hình vẽ, màu sắc sinh động hấp dẫn giới trẻ.
Với những tâm huyết của tác giả Nhà giáo Nguyễn Áng và ThaiHaBooks dành cho thế hệ học sinh tiểu học, bộ sách TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY khẳng định sẽ mang lại những giá trị đích thực, góp phần xâu dựng hệ thống tri thức hiện đại nhất cho trẻ, đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh.
Cuốn TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY LỚP 1&2 (6 – 8 TUỔI) gồm 295 câu hỏi trắc nghiệm và bài toán tự luận chia thành các phần sau:
Số và chữ số trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Phép tính cộng trừ trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Đại lượng và số đo đại lượng.
Hình học.
Giải Toán bằng một số phương pháp đặc biệt.
Đáp án – Gợi ý cách giải.

Start School

Tác giả: #Jean_Adamson_&_Belinda_Worsley Ngày cập nhật: 16-12-2018
Not suitable for children under 3 years of age "Topsy and Tim Start School" by Jean and Gareth Adamson helps children start school. "Topsy and Tim Start School" is a perfect, reassuring picture book for children who are just about to start school. Along with favourite characters Topsy and Tim, children will learn what to expect in lessons, in the playground - even in the canteen - and, more importantly, that school can be fun! The Topsy and Tim books have been beautifully updated with contemporary artwork, but they remain instantly recognisable and trusted characters that parents will remember from their own childhoods. This edition also includes a puzzle and a map of Topsy and Tim's village that parents can use to teach their children basic map skills and directions. Topsy and Tim have all sorts of new experiences - just like you! Find out what happens on the twins' first day at school. Jean and Gareth Adamson have sold over 21 million copies in fifty years of their iconic "Topsy and Tim" books, the most popular titles were re-issued in April 2008. "Topsy and Tim" help guide children through various 'new experiences', such as a new baby in "Topsy and Tim: The New Baby" and recycling in "Topsy and Tim Go Green", with captivating storylines fun characters and engaging pictures. Other "Topsy and Tim" titles available from Ladybird: "Topsy and Tim: Help a Friend"; "Topsy and Tim: Go on a Train"; "Topsy and Time Meet the Police"; "Topsy and Tim: Go to the Doctor"; "Topsy and Tim: Go to the Dentist"; "Topsy and Tim: Go to the Zoo"; "Topsy and Tim Visit London"; "Topsy and Tim: Go on an Aeroplane"; "Topsy and Tim: Go Camping"; "Topsy and Tim Safety First"; "Topsy and Tim: The New Baby"; "Topsy and Tim Meet the Firefighters"; "Topsy and Tim have Itchy Heads"; "Topsy and Tim: Play Football"; "Topsy and Tim: Buckets and Spades"; "Topsy and Tim: Car Games"; "Topsy and Tim: little Shoppers"; "Topsy and Tim: At the Farm"; and, "Topsy and Tim: Little Lost Rabbit". It also includes: "Topsy and Tim: The Big Surprise"; "Topsy and Tim: Go to the Park"; "Topsy and Tim: Look After their Pets"; "Topsy and Tip: Have Chickenpox"; "Topsy and Tim: Make a New Friend"; "Topsy and Tim: Busy Builders"; "Topsy and Tim"; "Meet the Police"; "Topsy and Tim: Red Boots, Yellow Boots"; "Topsy and Tim Sticker Storybook: Start School"; "Topsy and Tim: Learn to Swim"; "Topsy and Tim: Have a Birthday Party"; "Topsy and Tim Sticker Storybook: Have a Happy Birthday"; "Topsy and Tim: Go to Hospital"; "Topsy and Tim Go for Gold"; "Topsy and Tim Sticker Storybook: Go on an Aeroplane"; "Start School with Topsy and Tim: Wipe Clean First Writing"; and "Start School with Topsy and Tim: Wipe Clean First Numbers".
This Topsy and Tim activity book has shiny, wipe-clean pages and a special pen to make practising first spellings as easy as A, B, C! Each page has a selection of themed, high-frequency words to practise that children will come across often and that are based on the new English curriculum to help support school learning. Content includes key phonics spelling patterns such as 'ai', 'er' and 'igh', nouns, verbs, tricky words, numbers and family words. The last page can be used as a place for your child to practise their own school spellings using the 'look, cover, write, check' approach. Help your child to copy over the words or write them out themselves, then they can wipe clean using the special eraser on top of the pen and practise again! Written in conjuntion with an educational consultant and teacher, this book is perfect to help support children learning to spell simple words at school and is the ideal companion to Topsy and Tim's Wipe-Clean First Letters.