sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Mark_Victor_Hansen

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Hạt Giống Tâm Hồn - Điểm Tựa Yêu Thương Tình cảm chị em vốn được nhắc đến khá ít trong những tác phẩm nhưng không vì vậy mà đó lại là một tình cảm hời hợt, không thiêng liêng và đáng trân quý. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ bắt gặp tình chị em dưới những hình ảnh khác nhau nhưng vẫn toát lên tình yêu thương, đồng cảm và dường như không thể thiếu nhau. Đó là sự im lặng chỉ để nghe người còn lại khóc, hay hình ảnh cô em gái cùng cạo trọc đầu để giống người chị bị rụng tóc do bệnh ung thư để chị thấy rằng mình không đơn độc, rồi về sự chia sẻ khi em gái bị mất con, sự đồng cảm thấu hiểu giữa hai chị em sinh đôi, hay đơn giản hơn chỉ là một mẩu chuyện của cô chị 11 tuổi kể về người khách lạ trong nhà mình rằng cô ấy rất khó chịu, cô ấy ngủ ban ngày, chơi đùa và khóc vào ban đêm, thực đơn ăn uống của cô ấy cũng khác cả nhà… thì ra đó là cô em gái mới sinh của mình. Cuốn sách này như một món quà cho những chị em của chính bạn, và hy vọng rằng nó sẽ đem đến cho các bạn nguồn cảm hứng để nhận ra vai trò trọng yếu của người chị hoặc em mình trong cuộc sống. Có lẽ bạn cũng đã nhận ra điều đó khi những lúc bạn gặp khó khăn, khuynh hướng tự nhiên của bạn là tìm đến một phụ nữ khác. Khi trò chuyện với người chị ruột thịt, hay một người chị mà chúng ta quý mến, chúng ta cảm thấy bớt cô độc. Việc chúng ta biết rằng mình có thể dựa vào chị vào thời điểm khủng hoảng hay cùng ăn mừng tin vui đều mang lại cảm giác hết sức thoải mái. Thật sự, có người để cùng nhau lớn lên và trưởng thành, thật là một điều tuyệt vời !
“Condensed Chicken Soup for the Soul”
Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua mail như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống... Nhưng ít người biết được tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này mà thường chỉ quen gọi là chuyện “Chicken Soup”.
Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để...
truyền cảm hứng cho một ngày mới; thay đổi một hướng đi;
chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn;
nuôi dưỡng một ước mơ; và có thể cứu được một cuộc đời,...
Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp. Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự quan tâm của cha mẹ, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi trong bộ sách này sẽ khơi dậy khát vọng trong bạn, thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận. Chúng sẽ khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng, dám sống với ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạn.”
Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người.

Những Bờ Vai Nương Tựa

Tác giả: #Jack_Canfield_&_Mark_Victor_Hansen Ngày cập nhật: 16-01-2019Cuộc sống luôn chứa
đựng nhiều nghịch lý mà con người không bao giờ giải thích được. Nhưng
cuộc sống đồng thời cũng ẩn chứa nhưng điều kỳ diệu mà con người chỉ có
thể cảm nhận bằng trái tim.


Tập
sách hạt giống tâm hồn "Những bờ vai nương tựa" tập hợp những câu
chuyện cảm động về cuộc sống của những gia đình cho hoặc nhận con nuôi.
Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tâm sự của chính những người trong
cuộc. Đó có thể là tiếng nói - lúc xót xa, khi tủi hờn - của những đứa
trẻ bị cha mẹ ruồng bỏ; là tiếng nói xé lòng của chính những người mẹ,
vì một lý do nào đó phải cho đi đứa con mình đã mang nặng đẻ đau. Đó
đồng thời còn là sự đồng cảm của các bậc cha mẹ nuôi trước hoàn cảnh
đáng thương của những đứa trẻ bất hạnh hoặc của những bậc cha mẹ không
may mắn phải lìa xa máu thịt của mình.


-
"Cuộc đời - với tất cả những điều trớ trêu, thất vọng, mất mát và tội
lỗi - vẫn đầy sức sống, tươi đẹp và đáng yêu, lúc nào cũng tràn đầy tình
yêu và lòng đam mê; lúc thì là một bài thơ hay một cuộc phiêu lưu táo
bạo, lúc thì cao sang và lúc thì tầm thường, nhưng dù gì đi nữa thì
chúng ta sẽ không thể có lại một cuộc đời như vậy" - Rose Macaulay


-
"Đừng để tình yêu chạy khỏi cuộc đời bạn bằng cách nói rằng thật khó
tìm thấy nó. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi. Cách mau
chóng nhất để đánh mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt; và cách tốt nhất
để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh" - Khuyết Danh


Mời bạn đón đọc.

Parenting is the hardest and most rewarding job in the world. This upbeat and compelling book includes the best selections on parenting from Chicken Soup's rich history, with 101 stories carefully selected to appeal to both mothers and fathers. Parenting is the hardest and most rewarding job in the world. This upbeat and compelling new book includes the best selections on parenting from Chicken Soup's rich history, with 101 stories carefully selected to appeal to both mothers and fathers. This is a great book for couples to share, whether they are just embarking on their new adventure as parents or reflecting on their lifetime experience. Stories were written by parents about their children and by children about their parents. There is a common thread of caring, humor, hard work, and the joy of being a parent. Older parents will laugh, cry, and nod their heads as they recognize shared experiences shaping young lives. New parents will smile as they read about the adventures yet to come. The first Chicken Soup for the Soul book was published in 1993, and became a publishing industry sensation, ultimately selling eight million copies. Since then, more than 150 Chicken Soup titles have been published, selling more than 100 million copies. Chicken Soup for the Soul has won dozens of awards over the past 15 years, and its founders, Jack Canfield and Mark Victor Hansen have become celebrity motivational speakers and authors.Chicken Soup for you the soul
không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó
là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh
khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem
t ình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin
rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người
khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của
cộng đồng và cả thế giới.


Tất
cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân
lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách
này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh
gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi
bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của
Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không
gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ mở rộg
vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.


Mỗi
câu chuyện đều mang một thông đệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một
người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái
tim và cuộc đời của bạn. Hy v ọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại
về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn - dù bạn đọc trong
sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong
cuộc sống - và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi
lần đầu tiên cảm nhận.


Mời bạn đón đọc.


Những người có một suy nghĩ sai lầm về cái tạo nên hạnh phúc thật sự.Hạnh phúc không thể có được qua sự tự mãn mà qua sự trung thành với một mục tiêu có giá trị.Nội dung sách là những bài học rút ra từ kinh nghiệm những phụ nữ từng trãi.

Hạt Giống Tâm Hồn - Chị Tôi

Tác giả: #Jack_CanfieldMark_Victor_Hansen Ngày cập nhật: 16-01-2019


Dù gắn bó do quan hệ huyết thống hay bởi "duyên" gặp gỡ, chị em gái luôn là những người hiểu nhau một cách đặc biệt. Họ không chỉ giống nhau ở diện mạo mà còn có nhiều điểm chung khác: sở thích, tính tình, cách cảm nghiệm cuộc sống. Họ hiểu nhau, chứng kiến quá trình trưởng thành của nhau, nâng bước cho nhau trước sóng gió cuộc đời.


Không những thế, chị em gái còn là người cùng lưu giữ những kỷ niệm quý giá: lúc đùa giỡn dưới chăn, khi đắm mình trong dòng nước mát, lúc tập kịch cho buổi biểu diễn ở trường, rồi những chuyến du lịch, những bí mật, hay những rung động đầu đời... Tất cả những kỷ niệm thời niên thiếu ấy chính là sợi dây gắn kết tình chị em với nhau.


Trước sóng gió khổ đau, người ta muốn tìm đến sự chia sẻ tinh thần với người thân, bạn bè và nhất vẫn là chị em gái mình. Là chị em, nghĩa là có một sự tin tưởng tuyệt đối. Là chị em, bạn có thể chia sẻ mọi điều sâu kín, những niềm vui nỗi buồn và cả những sai lầm mình mắc phải, và cả những ước mơ thầm kín ta nuôi dưỡng. Không chỉ là tình cảm gia đình, giữa chị em gái còn là tình bạn, tri âm, tri kỷ, yêu thương, thấu hiểu, chân thành và chia sẻ nhau.


Mục lục:


Chị hoa hồng


Kế hoạch bẫy ông già Noel


Chinh phục đỉnh cao


Chị chắc chứ?


Những người chị em của tôi


Đứa em mê ngủ


Hoàn thành nhiệm vụ


Joe và Molly


Kelly đáng yêu


...


Mời bạn đón đọc.

Stefan Wzeig (1881 – 1942), ngôi sao sáng trên bầu trời văn học nửa đầu thế kỷ XX đã nói: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống.”

Guồng quay liên tục của cuộc sống khiến chúng ta dường như chao đảo và vô cùng căng thẳng. Hàng ngày, luôn có một núi công việc chờ chúng ta giải quyết, từ việc học tập, kinh doanh, nghiên cứu, gặp gỡ,... cho đến những công việc nhỏ lẻ và vụn vặt trong gia đình như rửa bát, dọn nhà cửa, cắt cỏ,... Chúng ta sẽ giải quyết tất cả những việc đó ra sao?

Trong thế giới đầy cạnh tranh ngày nay, nếu bạn không khác biệt, không thật sự vượt lên trên khả năng của những người khác, bạn sẽ không thể thành công và có được một nguồn tài chính đảm bảo. Bạn trở nên căng thẳng với vấn đề làm thế nào để vừa có đủ thời gian để trở nên khác biệt, giúp đảm bảo một sự nghiệp thành công vừa có đủ thời gian để đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân Jack Canfield, chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển tiềm năng con người, và của nhiều chuyên gia cũng như những doanh nhân thành đạt, hạnh phúc nhất trên thế giới, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để giải quyết những bế tắc đó trong cuộc sống thông qua việc tập trung giải quyết ba vấn đề chính: áp lực thời gian, tự do tài chính và sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Với 10 chiến thuật tập trung hiệu quả, Jack Canfield đã mang đến cho bạn những phương pháp rất thực tế và hữu dụng như: thay đổi thói quen xấu, thiết lập thói quen mới có hiệu quả; tập trung vào những điều mình làm tốt nhất; sống có mục đích; yêu cầu những gì bạn muốn; tạo dựng những mối quan hệ tuyệt vời... Những chiến thuật này sẽ là vũ khí đắc lực để giúp bạn tránh được những sai lầm và tạo cân bằng cho cuộc sống, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Trong mỗi chương sách là những kế hoạch, phương pháp được minh họa bằng những mẩu giai thoại và những câu chuyện cuốn hút. Đồng thời cuối mỗi chương sách, tác giả đều chỉ ra những phương pháp hành động, những bài tập thực hành để giúp bạn thực hiện quá trình tập trung của mình.

Hãy thực hành theo những hướng dẫn trong cuốn sách, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi từng ngày, từng giờ. Bạn sẽ có được một sự nghiệp thành đạt cùng một cuộc sống hạnh phúc và thanh thản.
Lời nói đầu
Cuốn sách này mang lại cho bạn những gì?
Chiến lược tập trung # 1
Thói quen sẽ quyết định tương lai
Chiến lược tập trung #2
Thành công là kết quả của sự tập trung chứ không phải của phép lạ
Chiến lược tập trung #3
Bạn có nhìn thấy bức tranh tổng thể?
Chiến lược tập trung #4
Tạo sự cân bằng tối ưu
Chiến lược tập trung #5
Xây dựng những mối quan hệ bền vững
Chiến lược tập trung #6
Sự tự tin
Chiến lược tập trung #7
Yêu cầu những điều bạn muốn
Chiến lược tập trung #8
Kiên trì và kiên định
Chiến lược tập trung #9
Hành động quyết đoán

Chiến lược tập trung #10
Sống có mục đích
Lời kết: Đó là cuộc sống của bạn...hãy chấp nhận thách thức!
“Sức mạnh cùa Tập trung thật sự là một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng lớn đến những thè hệ doanh nhân tương lai.”
- Ken Blanchard, đồng tác giâ Nhà quàn lý một giờ
“Khả năng tập trung là kỹ năng quan trọng hàng đầu. Cuốn sách này sẽ chì cho bạn cách phát triển kỹ năng đó trong mọi lĩnh vực cùa cuộc sống. Đây thật sự là một cuốn sách nổi bật.”
- Brian Tracy, nhà tư vấn, tác giả Những đòn tâm lỷ trong kinh doanh, Thành công tột đinh
“Nếu không tập trung, bạn khó có thể tạo dựng một sự nghiệp thành công. Cuốn sách này là cẩm nang dẫn đường hiệu quả giúp bạn thẳng tiến trên con đường sự nghiệp.”
- Paul Ortalea, Người sáng lập và chú tịch công ty Kinko* Sách được trình bày dưới dạng song ngữ


Những năm tháng đại học còn bao gồm rất nhiều thử thách về mặt tâm lí. Người ta nói rằng con người lớn lên và phát triển mạnh nhất trong hai giai đoạn của cuộc đời: trước khi lên năm và suốt thời đại học. Do đó, điều quan trọng là bạn phải nhớ quan tâm đến mình và nuôi dưỡng bản thân với càng nhiều Hạt Giống Tâm Hồn càng tốt trong suốt quãng thời gian chuyển tiếp quan trọng này.


Vậy thì, hãy bắt đầu. Quyển sách từ lòng nhiệt tâm của tác giả sẽ được truyền đến tâm hồn bạn. Khi bạn tuyệt vọng nó có thể mang lại cho bạn một niềm hy vọng, nó có thể truyền cảm hứng cho bạn những lúc bạn cần và nhắc nhở bạn hãy xem mọi việc thật nhẹ nhàng và đừng bao giờ quá căng thằng mà quên đi nụ cười.


"Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn điều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh." - Jack Canfield, Mark Victor Hansen.


Thông qua những chuyện trong bộ sách này, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, tìm lại được những giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều bộ sách "Chicken For The Soul" tồn tại mãi với thời gian trong lòng mọi người.


Mời bạn đón đọc.
Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh là tập sách đặc biệt dành cho các bạn lứa tuổi bắt đầu bước vào cuộc sống. Đó là lứa tuổi với bao hoài bão thật đẹp, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ với trước những điều mới mẻ của cuộc sống. Và đây cũng là giai đoạn rộng mở với rất nhiều ngã rẽ và khó khăn cẩn vượt qua để có tểh thực hiện được những ước mơ của mình.


Những câu chuyện bình dị trong cuốn sách này sẽ là nguồn động viên tinh thần cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên học sinh vươn lên trong cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến cho các bạn thêm niềm lạc quan, nghị lực, niềm tin và cảm hứng để luôn tìm thấy niềm vui trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp các bạn sức mạnh để thành công.


"Những người được xem là thành công trong cuộc sống đếu là những người biết chủ động tìm kiếm những tình huống, những sự việc theo ý muốn. Nếu không tìm thấy, họ sẽ tự mình tạo ra chúng." - George Bernard Shaw


Mời bạn đón đọc.