sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Mark_Victor_Hansen

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Những người có một suy nghĩ sai lầm về cái tạo nên hạnh phúc thật sự.Hạnh phúc không thể có được qua sự tự mãn mà qua sự trung thành với một mục tiêu có giá trị.Nội dung sách là những bài học rút ra từ kinh nghiệm những phụ nữ từng trãi.

Soup

Tác giả: #Jack_CamfieldMark_Victor_Hansen Ngày cập nhật: 23-05-2018


Sống Đẹp - Quà Tình Yêu (Chicken Soup For The Woman's Soul)
Những Câu chuyện trong cuốn sách "Quà Tình Yêu" sẽ làm rung động trái tim và tạo hứng khởi cho tâm hồn các bạn.

Mời bạn đón đọc.

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh

"Bạn có thể thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ sụp đổ đến tận cùng nếu từ bỏ mọi ước mơ."-- Miguel de Unamuno

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh là tập sách đặc biệt dành cho các bạn lứa tuổi bước vào cuộc sống. Đó là lứa tuổi với nhiều hoài bão thật đẹp, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trước những điều mới mẻ của cuộc sống. Và đây cũng là giai đoạn rộng mở với rất nhiều ngả rẽ và khó khăn cần vượt qua để có thể thực hiện được những ước mơ của mình.

Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa trong đó biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Sinh Viên Học Sinh như một chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm

Mong rằng những câu chuyện bình dị trong tập sách này sẽ là nguồn động viên tinh thần cho các bạn trẻ, các bạn học sinh vươn lên trong cuộc sống của mình. Hy vọng nó sẽ mang đến cho các bạn nghị lực, niềm tin và cảm hứng mới trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp các bạn sức mạnh để thành công.


Chicken Soup For The Soul 21 - Cảm Hứng Cuộc Sống

Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện để kể cho nhau nghe. Một thân nhân lớn tuổi của Linda K. Williams, một trong số những tác giả của tập sách này, đã bị một con nghiện giết hại. Thay vì để việc làm tàn ác đó đánh gục mình, Linda đã biến nỗi đau thành hành động để xoá bỏ những hành vi bạo lực vô nghĩa. Đó chính là một khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của Chicken Soup for the Soul, vì trọng tâm triết lý sống của chúng ta không gì khác hơn chính là niềm tin rằng khi bạn mở rộng lòng, bạn sẽ mở rộng vòng tay yêu thương và vòng xoay cuộc sống.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông đệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Hy vọng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn - dù bạn đọc trong sách này hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống - và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Mục lục:

Khởi đầu mới

Thay đổi thế giới

Hạt mầm ước mơ

Danh sách

Sự giúp đỡ

Sống chiêm nghiệm

Lo âu

Đổ lỗi

Thấu hiểu

...

"Chicken Soup for the Soul: Teacher Tales "brings much-needed inspiration to teachers, and brings together great stories about teaching from the 2009 National Teacher of the Year and all the 2009 State Teachers of the Year, as well as other teachers and stories of thanks from students. A great teacher gift all year round. There's always that one special teacher or student, and Chicken Soup for the Soul: "Teacher Tales" regales all educators with its heartfelt, inspiring, and humorous stories from inside and outside the classroom. Stories from teachers and students about their favorite memories, lasting lessons, and unforgettable moments will uplift and encourage any teacher. A foreword by Anthony Mullen, 2009 National Teacher of the Year, and stories from all the 2009 State Teachers of the Year.
Women have always been wonderful sources of inspiration and support for each other. In this new Chicken Soup for the Soul collection, women sharing their stories of hope, humor, and inspiration.
Chicken Soup for the Soul: Just for Teenagers supports and inspires teenagers as they grow up, reminding them they are not alone, as they read stories from teens just like themselves about the problems and issues they face every day.Teenage years are tough, but this book will help teens as they journey through the ups and downs of adolescence. The stories in this book serve as a guide on topics from the daily pressures of life and school to love, friendships, parents, and much more. This collection will encourage, inspire, and amuse teens, showing that, as tough as things can get, they are not alone!

Kiếm Tiền Siêu Tốc

Tác giả: #Mark_Victor_Hansen_&__Robert_G._Allen Ngày cập nhật: 23-05-2018


Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Xuất phát từ những rắc rối của đa số mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ "TÀI CHÍNH" , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán khó hiểu, mà nó hướng vào trái tim của bạn.


Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức "CÁI TÔI" trong bạn như thế nào. Bạn muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu mình không?


Công thức cho những rắc rối khi bạn muốn khởi đầu làm một việc gì đó:


1. Trầm trồ ngay bây giờ


2. Tiếng nói nội tâm


3. Nhóm hành động: Tập hợp nhóm của bạn


4. Kiểm tra các nguồn "tài nguyên" sẵn có : Khối óc, con tim, nhóm


5. Quyết một ngày bắt đầu và thời gian hoàn thành


6. Bước vào đường đua.


Mục lục:Chương 1: "Công thức" cho một cuộc sống sung túc: con đường ngắn nhất dẫn đến tiền bạc


Chương 2: 3 yếu tố: Tầm nhìn, Tiếng nói nội tâm và Nhóm hành động


Chương 3: Công thức thành công: T= T + K + H


Chương 4: Những tiếng nói, tầm nhìn, và động lực: Tiền cũng ở trong tâm mà raPhần một: Yếu tố đầu tiên: Trầm trồChương 5: Tiếng nói tiêu cực: dập tắt bạn Than thở


Chương 6: Những tiếng nói tích cực: Chọn từ để nói


Chương 7: Thay đổi quá khứ và nhìn về tương lai: thiết yếu cho thành công


Chương 8: Tài khoản ngân hàng: Kết nối chặt chẽ với suy nghĩ


Chương 9: Rung động: trầm trồ hiện tại của bạnPhần hai. Nguyên liệu quan trọng: Tiếng nói nội tâmChương 10: Đường vào trái tim: lắng nghe tiếng nói nội tâm


Chương 11: Cách nhanh nhất để thu lợi nhuận: kiếm tiền từ những thứ bạn yêu thíchPhần ba. Yếu tố thứ 3: Nhóm hành động


Chương 12: Nhóm C.C.T.K của bạn (Cùng nhau. Chúng ta. Tạo nên. Kì tích)

Phần bốn. Giàu nhanhChương 13: Chiếc nón kì diệu của riêng bạn: biến ý tưởng thành tiền


Chương 14: Biến đau thương thành của cải


Chương 15: Giải quyết các vấn đề của người khác: bất động sản - món kiếm lời tốt nhất


Chương 16: Có một quyển sách tên gọi: kiếm tiền từ kinh doanh thông tin


Chương 17: Cách duy nhất là tự thân vận động


Chương 18: Cú nước rút***


Trích đoạn sách hay:


Bạn có thể chỉ cần vươn tay ra là hái được trái cây chín tới ở ngay trước mặt. Nó đã sẵn sàng để hái, ngay bây giờ.


Đó là nơi bạn sẽ bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng làm điều gì bây giờ? Không cần thời gian xuất phát. Không cần khởi động. Quên 90 ngày đi. Bạn có thể làm nó trong 90 phút.


Càng lên cao thì càng khó hái quả, vì chúng ở ngoài tầm với của bạn. Bạn sẽ cần thêm một cái thang. Những trái cây này là hình ảnh ẩn dụ cho những "kho báu" của bạn - những tài năng và năng khiếu chưa được phát triển hết. Bạn sẽ có thể phải học hoặc nghiên cứu sâu thêm những gì bạn chưa biết nhưng luôn có hứng thú với chúng. Hãy chăm đi tới các lớp học và các buổi hội thảo. Sau đó là luyện tập để biến những kiến thức thu được thành những kĩ năng. Và quá trình này hiển nhiên sẽ tốn thời gian của bạn hơn 90 ngày.


Trên đỉnh của ngọn cây là những quả ngon nhất, quý nhất,... to nhất mà hiếm người trèo được đến nơi. Bạn sẽ phải chấp nhận nhiều mạo hiểm hơn nếu muốn hái những quả này. Tất nhiên lượng kiến thức và kĩ năng yêu cầu là cao hơn. Cách nhanh nhất là được hướng dẫn bởi những người đi trước - những người có đủ kiến thức, kĩ năng, tự tin và có tiền sử thành công để bạn học hỏi theo. Hãy để họ giúp bạn leo lên càng cao càng tốt đến khi bạn tự đủ sức để leo tiếp phần còn lại.


Có một câu truyện cổ Grim nói về 2 người du khách lạ đến một ngôi làng. Ban đầu họ không được chào đón nhiệt tình lắm. Họ bèn cho một hòn đá vào nồi và... nấu súp ngay giữa làng. Những người dân làng đi qua tò mò hỏi họ đang nấu món súp gì thì nhận được câu trả lời là món này chưa xong và cần phải thêm gia vị mới ngon. Từng người một, người dân trong làng bắt đầu mang các gia vị đến góp chung vào nồi súp. Kết quả thì chắc ai cũng biết, mọi người có một nồi súp tuyệt ngon và ai cũng có phần.


Chúng tôi muốn bạn nấu món súp như vậy tên gọi súp tiền.


Hãy nghĩ nhóm của bạn như một nồi súp, mỗi người mang đến góp một thứ gia vị, trong trường hợp này có thể là một kĩ năng, một tài nguyên, một sự ủy nhiệm, hay niềm tin. Để khi hoàn thành, đó sẽ là một món súp tuyệt vời.


Trước khi cho tất cả những gia vị vào nồi súp, hãy yêu cầu mọi người trong nhóm đeo lên những Cặp kính súp tiền. Cặp kính này cho phép các bạn nhìn sự việc theo nhiều hướng khác nhau.


Hãy làm việc với những người bạn muốn làm cùng để tạo nên sự khác biệt và hãy cùng nhau nhìn vào cái nồi đang sôi lên bên trong chứa đầy những cơ hội.


Hãy hướng tới những thứ to đẹp hơn và tốt hơn chính bản thân mình.


Ước mơ cháy bỏng của bạn là muốn mọi người trở nên có động lực, và ham muốn tham gia các nhóm hành động hoặc tổ đặc nhiệm. Chúng ta sẽ có một thế giới tốt đẹp hơn, an toàn hơn, giàu có hơn, lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn, và ý nghĩa hơn để sống.


...


Tay trái: Bạn muốn cái bánh rán kia không?


Tay phải: Hay bạn muốn giảm cân?


Nếu bạn chọn tay trái, bạn sẽ nhận được kết quả đi cùng với nó. Mục tiêu cuối của bạn phải thật bỏng cháy, thật sự quan trọng, là ưu tiên hàng đầu không thể thay thế để KHÔNG MỘT THỨ GÌ có thể khiến bạn phân tâm. KHÔNG MỘT THỨ GÌ có thể mê hoặc, biến đổi hoặc trì hoãn được bạn. Bạn muốn nó cũng giống như bạn muốn không khí để hít thở. Hãy thử không thở trong 60 giây xem. Tôi cá là bạn không thể. Không tin? Cứ thử xem.


... sắp hết 60 giây. Bạn muốn hít thở chứ? Muốn không? Không thứ gì có thể cản bạn mà đúng không? Bạn phải thở đúng không? Không thứ gì có thể phân tâm bạn mà đúng không? Bạn muốn hít thở, và bạn đã hít thở.
Đó cũng là thứ khẩn trương mà bạn muốn có đối với mục tiêu cuối cùng của mình. Bạn thật sự rất muốn nó. Ngay lập tức. Ngay bây giờ. Không thứ gì được phép đi trước cái này. Bạn phải có được nó. Kể cả là sẽ phải mất 1 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, hay lâu hơn. Bởi vì nó là một phần quan trọng của bạn, bạn không ngừng suy nghĩ về nó, muốn nó, ấp ủ ước vọng cho nó, kì vọng vào nó, tiến lên về phía nó. Không ngừng nghỉ. Không bao giờ lùi bước.


Mời bạn đón đọc.

Chicken Soup For The Soul 4 - Chia Sẻ Tâm Hồn & Quà Tặng Cuộc Sống
“A Cup of Chicken Soup for the Soul”
Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua mail như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống...”.
“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạn...”
Chia sẻ tâm hồn mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chính những vòng tay chia sẻ yêu thương sẽ nâng đỡ và giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với những ước mơ và hoài bão to lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.
A Cup of Chicken Soup for the Soul tuyển chọn những câu truyện ngắn hay và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với thông điệp: “là người bạn chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.
Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết sống hết mình, biết yêu thương, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp cho bộ Chiken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người.
Being a teenager is hard. Old friends drift away; new friends come with new issues, teens fall in and out of love, and relationships with family members change. This books supports and inspires teenagers, reminding them they are not alone as they read stories written by other teens just like themselves, about the problems and issues they face every day. This book contains the 101 best stories for ...