sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Lê_Thị_Hiền

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Chơi Piano Hiện Đại - Sách Bài Nhạc là một bộ sưu tập những bản nhạc rock và pop được ưa thích, ước mong mang kiến thức từ khởi đầu đến trình độ chuyển tiếp cho các bạn chơi đàn phím. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm căn bản trong việc đọc những hợp âm và các giai điệu trong những khóa đơn giản. Bạn sẽ học những bản nhạc đúng và chơi cùng với băng nghe thật đúng. Sách có kèm theo đĩa CD sẽ làm cho việc học của bạn trở nên thú vị hơn.

Xin trân trọng giới thiệu.

Bộ sách này lựa chọn những tác phẩm của các bậc thầy ngày xưa, những người vẫn hằng nổi danh. Bộ sách được phân chia tuần tự bao gồm mọi trình độ năng lực, từ sơ cấp đến cao đẳng và có cả một vài tinh hoa trong nghệ thuật chơi đàn Piano.


Trên những trang sách này, nguyên tác đã được tuyệt đối tôn trọng, tác giả lược thuật một cách cẩn trọng.Xin giới thiệu Tập 1A của bộ sách cùng bạn.

Nội dung của cuốn Phương Pháp Mới Học Đàn Piano - Trình Độ 3 được soạn thảo kỹ lưỡng để khai triển những đặc điểm của học sinh (cả về cách chơi đàn cũng như âm nhạc) tiếp theo cuốn Trình Độ II". Đồng thời với sự quan tâm đến việc khai triển về mọi hướng mục tiêu chính của cuốn sách này là mở rộng hiểu biết cho học sinh về những quy tắc căn bản của cách trình diễn.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Những Nhạc Khúc Cổ Điển Của Đàn Piano - Tập 4 gồm những nhạc khúc cổ điển của đàn Piano đang được ưa thích. Sách trích các tác phẩm chọn lọc - bấm ngón - điều âm và xếp hạng tuần tự.

Nội dung của cuốn sách gồm những bản nhạc sau:

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:

Xin trân trọng giới thiệu.

Học Chơi Đàn Piano Nhanh Nhất Dành Cho Trẻ Em
Học chơi đàn piano nhanh nhất dành cho trẻ em hỗ trợ đắc lực trong việc giúp trẻ làm quen với đàn piano, dẫn dắt từng bước đơn giản, để trẻ dễ dàng tiếp thu các thao tác và kỹ năng cơ bản, từ đó thích thú trong việc vừa học vừa chơi.Âm nhạc giúp tâm hồn, trí não trẻ phát triển tốt hơn. Bố mẹ hãy tạo điều kiện cho trẻ tự học hoặc có thể cùng trẻ học chơi đàn piano từ những bản nhạc phổ thông, kích thích ở trẻ niềm hứng khởi, say mê, sẽ là bước khởi đầu của những tài năng chuyên nghiệp.

Những PHƯƠNG PHÁP PHỐI ÂM TOÀN THƯ CHO ĐÀN GUITAR này là một cuốn từ điển đương thời về các hợp âm để thực hành và thích hợp với trình độ chơi Guitar của bạn. Các hợp âm được trình bày theo thứ tự vần A, B, C và đồng chuyển để dễ nhận ra.

Trong mỗi trang, có 6 hợp âm biến khúc gồm các cách bấm ngón khác và vị trí của mỗi hợp âm được xếp đặt theo một trình tự hợp lý, khởi đầu từ đáy cần đàn và tiến lên từ từ đến đỉnh của cần đàn. Như vậy các hợp âm sẽ dễ được đặt vào những vị trí khác nhau trên cần đàn. Lý thuyết về hợp âm được phân ra cho dễ hiểu về các quảng và cách thành lập hợp âm.

Cuốn sách PHƯƠNG PHÁP PHỐI ÂM TOÀN THƯ CHO ĐÀN GUITAR sẽ giúp cho bạn những nguyên tắc về những ngôn từ, cách phối hợp, lý thuyết cũng như kết cấu của một hợp âm.

Sách gồm:

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Tuyen_Chon_Le_Thi_Hien
 • Nhà xuất bản: #_Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 3/2011
 • Trọng lượng: 280 gr
 • Kích cỡ: 21x30 cm
 • Số trang: 108
 • ISBN: 4994862571180 (MI430478)
 • Giá bìa: 35,000 đ

NHỮNG NHẠC KHÚC CỔ ĐIỂN CỦA ĐÀN PIANO (LES CLASSIQUES FAVORIS DU PIANO) - TẬP 2 là một tập trong bộ sách lựa chọn những tác phẩm của các bậc thầy ngày xưa, những người vẫn hằng nổi danh. Bộ sách được phân chia tuần tự bao gồm mọi trình độ năng lực, từ sơ cấp đến cao đẳng và có cả một vài tinh hoa trong nghệ thuật chơi đàn Piano.

Trên những trang sách này, nguyên tác đã được tuyệt đối tôn trọng, tác giả lược thuật một cách cẩn trọng.

trân trọng giới thiệu.

ESSOR - TỪ CỔ ĐIỂN ĐẾN HIỆN ĐẠI

Tác giả: #Tuyen_Chon_Le_Thi_Hien Ngày cập nhật: 24-09-2018
 • Tác giả: #Tuyen_Chon_Le_Thi_Hien
 • Năm xuất bản: 1/2005
 • Trọng lượng: 170 gr
 • Số trang: 56
 • ISBN: 5099641266833 (MI443728)
 • Giá bìa: 35,000 đ

Bộ sách này lựa chọn những tác phẩm của các bậc thầy ngày xưa, những người vẫn hằng nổi danh. Bộ sách được phân chia tuần tự bao gồm mọi trình độ năng lực, từ sơ cấp đến cao đẳng và có cả một vài tinh hoa trong nghệ thuật chơi đàn Piano.

Trên những trang sách này, nguyên tác đã được tuyệt đối tôn trọng, tác giả lược thuật một cách cẩn trọng.Xin giới thiệu Tập 2 của bộ sách cùng bạn.