sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Lê_Huy_Lâm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
15 Phút Mỗi Ngày Học Tiếng Anh Dù bạn mới làm quen hay muốn học lại tiếng Anh, giáo trình này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó chỉ trong vài tuần. Giáo trình mang đến phương pháp học sinh động, hiệu quả bằng cách đưa các bài học vào tình huống cụ thể: vợ chồng Sandrine và Nicolas đến Birmingham sinh sống để học tiếng Anh. Dõi theo hoạt động của cặp vợ chồng ấy trên đất Anh, bạn sẽ dần tiếp thu kiến thức bài học thông qua: - Các bài hội thoại và bài học để nâng cao khả năng hiểu và diễn đạt - Những hoạt động đa dạng và độc đáo thiết kế theo chủ đề mỗi chương - Từ vựng gắn với ngữ cảnh - Những điểm ngữ pháp chính và bài tập áp dụng - Những nét đặc trưng trong văn hóa, xã hội Anh - Những bí quyết giúp cải thiện khả năng phát âm - Bài ôn tập cuối chương và bài đánh giá giúp bạn tự kiểm tra khả năng tiếp thu của mình.

Giúp Trí Nhớ Động Từ Tiếng Anh

Tác giả: #Lê_Huy_Lâm Ngày cập nhật: 17-03-2018
  • Tác giả: #Lê_Huy_Lâm
  • Nhà xuất bản: #NXB_Tp.HCM
  • Năm xuất bản: 03-2010
  • Công ty phát hành: #NS_Minh_Tâm
  • Trọng lượng: 100
  • Kích cỡ: 19 x 13
  • Số trang: 36
  • ISBN: 9900000484781 (FA308438)
  • Giá bìa: 158 đ
Giúp Trí Nhớ Động Từ Tiếng Anh
Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Có tiếng Anh sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp và cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc.
Cuốn sách Giúp Trí Nhớ Động Từ Tiếng Anh được biên soạn bao gồm các phần chính sau:
1. Bảng động từ bất qui tắc
2. Các thì trong tiếng Anh
3. Động từ khiếm khuyết
4. Thể bị động
5. Câu điều kiện
6. Sự hòa hợp giữa chủ từ và động từ
7. Lời dẫn trực tiếp và gián tiếp
8. Các động từ có hai thành tố thông dụng
9. Các động từ thường dùng với các giới từ khác nhau
10. Thành lập động từ, tính từ và danh từ.

Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt

Tác giả: #Lê_Huy_Lâm Ngày cập nhật: 17-03-2018
Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ bằng cách nhìn mọi người, bạn có thể biết được khuynh hướng suy nghĩ, cảm nhận và cư xử của họ? Điều gì sẽ xảy ra nếu khuôn mặt của người bạn đời tiết lộ biện pháp hiệu quả nhất để giải quyết mọi mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa hai vợ chồng bạn? Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể khám phá trên khuôn mặt mình những thông tin cần thiết để sống thật với chính mình?

Lời Nói Có Đáng Tin?

Tác giả: #Lê_Huy_Lâm Ngày cập nhật: 17-03-2018
Ông ấy nói là mình đã đưa ra giá tốt nhất rồi. Có đúng như vậy không?
Cô ấy nói rằng mình đồn ý. Có đúng như vậy không?
Cuộc phỏng vấn diễn ra suôn sẽ - sự thật có phải như vậy không?
Anh ấy đã nói rằng mình sẻ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng anh ấy đã làm.
Đọc quyển sách này các bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về ngôn ngữ không lời. Jeo Navarro - cựu nhân viên phản gián của FBI đồng thời là một chuyên gia về hành vi phi ngôn từ - sẽ trình bày về cách đọc nhanh ý nghĩa của người khác, sẽ giúp bạn giải mã các cảm xúc của hành vị, tránh những"cái bẫy" được che giấu và tìm kiếm những hành vi giả dối. Bạn cũng sẽ biết được ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng thế nào đến suy nghĩ của sếp, gia đình, bạn bè và người lạ về bạn. Bạn sẽ khám phá được:
Những bản năng sinh tồn (đã có từ thời xa xưa) điều khiển ngôn ngữ cơ thể
Vì sao gương mặt là nơi ít có khả năng phản ánh cảm xúc thật của con người nhất
Ngón tay cái, bàn chân và mí mắt tiết lộ điều gì về tâm trạng và động cơ
Những hành vi đáng tin cậy nhất tiết lộ sự tự tin và những tình cảm thật của chúng ta
Những hành vi ngôn từ đơn giản giúp bạn tạo được lòng tin ngay tức khắc
Những hành vi ngôn từ đơn giản thể hiện uy thế và địa vị ngay lập tức
Với vô số ví dụ minh họa được lấy từ kinh nghiệm nghề nghiệp của NAVARRO, cuốn sách hoàn hảo này mang đến cho bạn một cách thức mới và hiệu quả để làm chủ cuộc sống của mình

TOEFL IBT E Basic Reading

Tác giả: #Lê_Huy_Lâm Ngày cập nhật: 17-03-2018
- Trọng tâm của bài học: Giới thiệu các dạng bài sẽ học ở mỗi chương và trình bày phương pháp học phần đọc hiểu liên quan với các dạng bài đó để học viên có thể nắm được phương hướng học tập.
- Basic Drills: Học viên thực hành các dạng bài tương ứng để có thể nắm vững kỹ năng cơ bản.
- Building Skills: Phần này trình bày phương pháp giải quyết vấn đề để nắm được nội dung bài học và sử dụng phương pháp đó để trả lời câu hỏi luyện tập.
- Reading Questions: Học viên trả lời câu hỏi dựa trên bài đọc mẫu giống với các dạng câu hỏi tương ứng trong bài thi TOEFL thật.
- Word and Idiom Review: Là phần ôn luyện lại từ vựng và thành ngữ quan trọng có trong bài đọc mẫu để học viên có thể biết chính xác nghĩa của các thành ngữ khó.
- Chain of Thought: Câu hỏi luyện tập để hiểu mạch ý của câu. Học viên thực hành đọc ngắt câu để đoán nội dung theo sau.
- iBT Practice: Học viên trả lời câu hỏi giống như trên màn hình thi TOEFL iBT thực tế để kiểm tra khả năng của bản thân và làm quen với cảm giác thi TOEFL thật.
Tiếng Anh Cho Nhân Viên Bán Hàng
Tiếng Anh Cho Nhân Viên Bán Hàng mang đến những tình huống trong mua bán cũng như cách xử lý trong hội thoại, giúp người học dễ nhớ, dễ nghe và dễ áp dụng thông qua giọng đọc của người bản địa. Nhằm mục đích giúp cho nhân viên bán hàng tự tin trong công việc của mình.
Các bài nghe trong cuốn sách được thực hiện bởi người bản xứ, với chất giọng Anh - Mỹ dễ nghe và dễ hiểu, kèm theo các tình huống vui nhộn, tránh được sự nhàm chán, đơn điệu mà mỗi khi học nghe các bạn thường gặp phải.

100 Tình Huống Đàm Thoại Tiếng Anh Khi Bạn Ở Nước Ngoài

Cuốn sách 100 Tình Huống Đàm Thoại Tiếng Anh Khi Bạn Ở Nước Ngoài cung cấp các bài đàm thoại mẫu, thuật ngữ và ghi chú cách dùng từ và cấu trúc câu then chốt trong 100 tình huống mà bất cứ người đi công tác hoặc du lịch ở nước ngoài nào cũng gặp phải: làm thủ tục lên máy bay, khai báo hàng chịu thuế, đặt phòng khách sạn, gọi món ăn, mua sắm, đổi tiền...

Các bài đọc trong mỗi tình huống cung cấp thông tin hữu ích về đề tài liên quan, giúp bạn không chỉ về phương diện trau dồi ngôn ngữ mà còn về kiến thức cơ bản nhất mà mọi người đều phải tích lũy khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Đây là giáo trình hoàn chỉnh giúp bạn tự học tiếng Anh theo phương thức trực quan sinh động. Sách còn giúp bạn nắm vững kiến thức nhờ những chú giải dễ hiểu về ngữ pháp, các bài tập thực hành hiệu quả cùng phần ngữ liệu nghe hiểu chất lượng cao.

- Các chú giải ngữ pháp mang tính trực quan giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay cả những vấn đề phức tạp nhất

- Các mô đun bỏ túi giúp bạn tự học theo tiến độ cá nhân

- Các bài tập đơn giản giúp bạn thực hành những kỹ năng ngôn ngữ nền tảng: viết, đọc, nói và nghe

- Các ví dụ có audio kèm theo giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói

- Đồ họa sinh động cung cấp ngữ cảnh mang tính trực quan, giúp bạn nhớ và áp dụng hiệu quả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp

Level 3 Intermediate dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá vững chắc, sẵn sàng tiếp thu kiến thức để đạt được kỹ năng và sự thông thạo ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu (CEFR).

trân trọng giới thiệu

Đây là giáo trình hoàn chỉnh giúp bạn tự học tiếng Anh theo phương thức trực quan sinh động. Sách còn giúp bạn nắm vững kiến thức nhờ những chú giải dễ hiểu về ngữ pháp, các bài tập thực hành hiệu quả cùng phần ngữ liệu nghe hiểu chất lượng cao.

Những đặc điểm của giáo trình:

Các chú giải ngữ pháp mang tính trực quan giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay cả những vấn đề phức tạp nhất.

Các bài tập đơn giản giúp bạn thực hành những kỹ năng ngôn ngữ nền tảng: viết, đọc, nói và nghe.

Đồ họa sinh động cung cấp ngữ cảnh mang tính trực quan, giúp bạn nhớ và áp dụng hiệu quả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.

Các ví dụ có audio kèm theo giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói.

Các môđun bỏ túi giúp bạn tự học theo tiến độ cá nhân.

Giáo trình được chia thành bốn cấp độ, mỗi cấp độ gồm một sách bài học và một sách bài tập.

Level 2 Beginner dành cho đối tượng học viên đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất (đã có khoảng 75 – 100 giờ học đầu tiên). Chương trình học được thiết kế theo chuẩn khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung Châu Âu (CEFR). Bảng dưới đây thể hiện các cấp độ CEFR và mức điểm tương ứng của các kỳ thi tiếng Anh phổ biến.

trân trọng giới thiệu