sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Lại_Thế_Luyện

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sách Bỏ Túi - Chìa Khoá Sống Thanh Thản

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018

Chìa Khoá Sống Thanh Thản

Có thể nói rằng, trước khi chúng ta cảm nhận được sự thanh thản, bình yên trên quả đất này, mỗi chúng ta đã có thể cảm nhận sự bình yên, thanh thản từ bên trong tâm hồn mình.

Cuộc sống mỗi ngày của chúng ta thật phong phú, nhưng cũng quá đỗi phức tạp. Phần lớn những sự hỗn loạn, khổ đau trong cuộc sống đều do con người gây ra cho nhau.Cách tốt nhất để sống thanh thản, hạnh phúc, đó là chính chúng ta phải tự thay đổi mình trước! Sự thay đổi bắt đầu từ việc xem xét lại bản thân, sau đó là bằng việc thay đổi cách sống thay đổi những hành động cụ thể hằng ngày của mình.

Khi bản thân mỗi người biết tự thay đổi mình theo chiều hướng tích cực, chắc chắn cuộc sống sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn!

Tập sách mang lại cho bạn bí quyết sống thanh thản.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương I: Khắc phục khó khăn

Chương II: Thêm chút nghị lực

Chương III: Và vượt lên chính mình

Viết Cho Con Gái

Tác giả: #Lại_Thế_LuyệnKim_Phụng Ngày cập nhật: 17-08-2018


Con cái không chỉ là tương lai tuổi già của chúng ta, mà còn là một phần
vô cùng quan trọng ngay trong cuộc sống hiện tại mỗi ngày...

Việc giáo dục con người phải được bắt đầu tuổi ấu thơ, từ gốc rễ là gia
đình. Giáo dục con cái – tức là chuẩn bị hành trang cần thiết cho con
cái bước vào đời – là một công việc đầy khó khăn và phức tạp! Đây là
trách nhiệm cao cả nhưng cũng rất nặng nề đặt lên vai các bậc làm cha
mẹ! Thế nhưng, ngày nay rất nhiều bậc cha mẹ đang nuôi dạy con giống như
hối hả tham gia vào một cuộc chạy việt dã, nghĩa là chưa chuẩn bị được
gì nhiều trước khi tham gia cuộc chạy đầy cam go này...
Ngày
nay, nhiều bậc cha mẹ vì lý do công việc mà thiếu thời gian dành cho gia
đình, thiếu sự quan tâm đúng mức đến con cái. Phần lớn những nguyên
nhân gia đình tan vỡ hoặc con cái hư hỏng đều bắt nguồn từ việc cha mẹ
thiếu quan tâm hoặc không có đủ thời gian để nói chuyện với con. Đặc
biệt, trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, nếu cha mẹ bỏ bê, lơ là
thì các con – nhất là con gái – do chưa đủ kinh nghiệm sống nên rất dễ
vướng phải những sai lầm khó lường, như bị lôi kéo vào những điều xấu,
những mặt trái không mong muốn của xã hội!
Chính vì vậy, trong
việc giáo dục con cái ngày nay, một trong những điều quan trọng được
đặt ra là: cha mẹ cần phải tìm được cách nói chuyện phù hợp, sao cho
những gì mình nói ra thật sự mang tính thuyết phục đối với con cái. Đôi
khi, những lời tâm sự nhẹ nhàng lại có tác dụng khắc sâu những ý nghĩ
tốt đẹp nơi tâm hồn con cái nhiều hơn so với những lời la mắng hà khắc,
nóng nảy hoặc gàn dở...
Với tập sách này, chúng tôi mượn hình
thức những lá thư – mỗi lá thư đều chứa đựng những bài học thiết yếu
nhất trong việc giáo dục con cái – để gợi ý cùng quý vị một phương pháp
giáo dục mềm mỏng nhưng không kém phần hiệu quả. Các lá thư được trình
bày như những lời tâm tình chia sẻ hơn là những bài học luân lý, và do
đó chúng tôi tin chắc là sẽ rất thích hợp với tâm lý tuổi trẻ.


Mời bạn đón đọc.


Chìa Khóa Sống Lạc Quan (Sách Bỏ Túi)

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018Trong cuộc sống, những sự việc xảy ra hàng ngày đều có thể ảnh hưởng đến thái độ sống của chúng ta. Những lúc cuộc sống gặp thuận lợi, may mắn hoặc ít nhất là những hoàn cảnh bình thường, ổn định, chúng ta có thể dễ dàng duy trì được thái độ sống lạc quan. Thế nhưng, khi cuộc sống chẳng may gặp phải những âu lo bất trắc, khi phải đối mặt với những thất bại triền miên, những mặt trái phũ phàng của cuộc đời hoặc khi bản thân tưởng như phải lâm vào hoàn cảnh khốn cùng bế tắc, mấy ai trong chúng ta còn duy trì được thái độ sống lạc quan?


Điều khó nhất trong cuộc sống, phải chăng, chính là làm sao duy trì được thái độ sống lạc quan?


Nhiều khi, những điều khiến cho ta cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống không hẳn là ở học vấn, tài năng, sắc đẹp, tiền bạc hay hoàn cảnh, cũng không hẳn là ở những thành công hay thất bại trong hiện tại, mà chính là ở thái độ sống lạc quan của mỗi người chúng ta.


Ngay lúc này đây, bạn đang lạc quang hay bi quan? Bạn có bao giờ ý thức được rằng, bi quan hay sầu muộn tức là tự mình đang lãng phí những ngày tháng quý giá của cuộc đời mình? Cho nên, trong hành trình đời người, việc xác định cho bản thân một thái độ sống lạc quan là điều hết sức quan trọng! Một khi biết lựa chọn và rèn luyện thái độ sống lạc quan, chắc chắn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!


Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được phần nào việc nâng đỡ tinh thần, giúp bạn vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống, để luôn có khả năng sống lạc quan, hạnh phúc, mỉm cười và nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh - cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa!


Mời bạn đón đọc.

Tủ Sách Doanh Nhân - Kỹ Năng Lãnh Đạo

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018

Tủ Sách Doanh Nhân - Kỹ Năng Lãnh Đạo

Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, những cách thức, lời khuyên bổ ích… để làm thế nào học được những điều cần thiết, giúp bạn xây dựng nền tảng cho kỹ năng lãnh đạo ngay từ bây giờ. Bạn có thể áp dụng nó vào những tình huống cụ thể của công việc thực tế. Và nếu làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên là đã cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo của mình. Bạn sẽ nhận thấy công việc trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn và sẽ vô cùng ngạc nhiên về khả năng hoàn thiện một cách nhanh chóng năng lực lãnh đạo của chính bản thân mình - sau khi đọc cuốn sách này!

Sổ Tay Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên 

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018
Giới thiệu sách : Sổ Tay Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên

Ngay từ khi còn là sinh viên, bạn cần có kỹ năng học đại học và tự học, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng lập kế hoạch nghề nghiệp, kỹ năng tạo động lực cho bản thân, kỹ năng giải tỏa stress trong học tập, kỹ năng phục vụ cộng đồng, kỹ năng tìm việc làm thêm... Đó là chưa kể, còn rất nhiều kỹ năng mềm khác nữa mà rất nhiều sinh viên chưa hề được trang bị. Dầu cho bạn đang học bất cứ chuyên ngành nào, kỹ năng mềm luôn là hành trang cần thiết với thành công nghề nghiệp sau này của bạn!

Chìa Khóa Sống Bao Dung 

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Lại_Thế_Luyện
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 2015
 • Trọng lượng: 150 g
 • Kích cỡ: 10 x 15 cm
 • Số trang: 144
 • ISBN: 8935209621997 (KH105264)
 • Giá bìa: 20,000 đ
Giới thiệu sách : Chìa Khóa Sống Bao Dung

Chìa Khóa Sống Bao Dung được biên soạn với mục đích hướng mỗi chúng ta có được lòng bao dung hơn với những người thân yêu và cả những người xung quanh mình. Trong cuộc sống hằng ngày, có lẽ bất cứ ai trong chúng ta đều không hề xa lạ với khái niệm lòng bao dung. Lòng bao dung được thể hiện muôn màu muôn vẻ qua cách sống, cách ứng xử, giao tiếp trong nhiều tình huống, hoàn cảnh, với mọi người và mọi sinh vật khác quanh ta mỗi ngày. Thông qua những mô tả và phân tích hợp tình hợp lý, tác giả quyển sách này sẽ mang đến cho người đọc một nhận thức mở rộng hơn về cuộc sống, khi mỗi người đều biết rèn luyện và nuôi dưỡng lòng bao dung, biết tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và tạo cơ hội để mọi điều tốt đẹp đều có thể khởi đầu.

Sách có nội dung:

Chương 1: Cuộc sống cần có lòng bao dung

Tại sao chúng ta cần có lòng bao dung Ý nghĩa của lòng bao dung đối với bản thân ta Ý nghĩa của lòng bao dung đối với người khác Lòng bao dung đòi hỏi tất yếu của cuộc sống

Chương 2 : Sức mạnh của lòng bao dung

Lòng bao dung khiến bạn thanh thản cõi lòng Lòng bao dung giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân Lòng bao dung đem lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp và hài hòa với người khác Lòng bao dung khiến bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác Lòng bao dung góp phần nên cuộc sống tốt đẹp

Chương 3 : Học cách tha thứ cho người khác

Những ngộ nhận khiến chúng ta khó tha thứ Hãy luôn học cách tha thứ cho người khác Tha thứ là một thái độ sống khôn ngoan Tha thứ là một biểu hiện của sức mạnh Tha thứ là một biểu hiện cảu yêu thương Tha thứ là tự vượt lên chính bản thân mình hãy tập tha thứ từ những chuyện vụn vặt hằng ngày

Chương 4 : Chìa khóa sống bao dung

Luôn biết tự đặt mình vào vị trí của người khác Bao dung là mở lối mời gọi người khác trở về Thời gina sẽ xoa diệu tất cả Đừng bao giờ nuôi dưỡng ý định trả thù Hướng đến tương lai rộng mở Lòng bao dung không có giới hạn

Lòng hướng thiện luôn tiềm ẩn nơi tâm hồn đang khát khao vươn lên trong cuộc sống. Với những tâm hồn đang đi trong bóng tối lầm lạc, vấp ngã, hãy biết vươn mình đứng thẳng dậy để tiếp tục sống. Chính lối sống hướng thiện sẽ đưa ta trở về nẻo chính đường ngay, tìm lại được niềm tin và hạnh phúc chân thật của cuộc sống. Đó cũng là điều mà Chìa Khóa Sống Bao Dung muốn hướng tới các bạn.

Chìa Khóa Sống Lạc Quan 

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Lại_Thế_Luyện
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 09/2014
 • Trọng lượng: 110 g
 • Kích cỡ: 10 x 15 cm
 • Số trang: 160
 • ISBN: 8935009621713 (KH106089)
 • Giá bìa: 22,000 đ
Giới thiệu sách : Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Trong cuộc sống, những sự việc xảy ra hàng ngày đều có thể ảnh hưởng đến thái độ sống của chúng ta. Những lúc cuộc sống gặp thuận lợi, may mắn hoặc ít nhất là những hoàn cảnh bình thường, ổn định, chúng ta có thể dễ dàng duy trì được thái độ sống lạc quan. Thế nhưng, khi cuộc sống chẳng may gặp phải những âu lo bất trắc, khi phải đối mặt với những thất bại triền miên, những mặt trái phũ phàng của cuộc đời hoặc khi bản thân tưởng như phải lâm vào hoàn cảnh khốn cùng bế tắc, mấy ai trong chúng ta còn duy trì được thái độ sống lạc quan?

Điều khó nhất trong cuộc sống, phải chăng, chính là làm sao duy trì được thái độ sống lạc quan?

Nhiều khi, những điều khiến cho ta cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống không hẳn là ở học vấn, tài năng, sắc đẹp, tiền bạc hay hoàn cảnh, cũng không hẳn là ở những thành công hay thất bại trong hiện tại, mà chính là ở thái độ sống lạc quan của mỗi người chúng ta.

Ngay lúc này đây, bạn đang lạc quang hay bi quan? Bạn có bao giờ ý thức được rằng, bi quan hay sầu muộn tức là tự mình đang lãng phí những ngày tháng quý giá của cuộc đời mình? Cho nên, trong hành trình đời người, việc xác định cho bản thân một thái độ sống lạc quan là điều hết sức quan trọng! Một khi biết lựa chọn và rèn luyện thái độ sống lạc quan, chắc chắn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!

Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được phần nào việc nâng đỡ tinh thần, giúp bạn vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống, để luôn có khả năng sống lạc quan, hạnh phúc, mỉm cười và nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh - cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa!

Kĩ Năng Giải Toả Stress Trong Công Việc

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 17-08-2018

Kĩ Năng Giải Toả Stress Trong Công Việc

Stress là một phần tất yếu không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Lứa tuổi nào cũng đều có những tác nhân gây stress. Nói chung, stress xuất hiện ở mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh sống của con người: stress trong gia đình, stress nơi công xưởng, stress giữa đường phố, stress trong giao tiếp, stress trong học tập, stress vì công việc...

Hiện nay, vấn đề stress đang thu hút sự quan tâm rất mạnh mẽ của nhiều tác giả trong nước lẫn ngoài nước. Nhìn chung, giới nghiên cứu chú ý quan tâm nghiên cứu về stress dưới cả hai góc độ: lý thuyết và thực nghiệm. Trước đây, nghiên cứu về stress chỉ đơn thuần là nghiên cứu chuyên sâu về y học, sinh học, nhưng thời gian gần đây, giới nghiên cứu bắt đầu nghiên cứu stress dưới cả góc độ tâm lý học.

Kĩ Năng Giải Toả Stress Trong Công Việc được biên soạn một cách công phu, có hệ thống, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về stress trong công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng những tác hại của stress và làm cách nào để có thể giảm thiểu được stress.

Hiện nay bạn đã có được vị trí công việc và mức thu nhập như ý? Chuẩn bị hành trang cần thiết cho tương lai nghề nghiệp của bạn – ngay hôm nay! Tủ sách dành cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người lao động và các doanh nhân trẻ với khát vọng Rèn luyện KỸ NĂNG MỀM để gặt hái THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP