sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Kiên_Văn

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

90 Cách Giúp Bạn Trẻ Tìm Việc

Tác giả: #Hanh_Phi_Kien_Van_Bien_Soan Ngày cập nhật: 17-10-2018

Trong quá trình xin việc thì phỏng vấn là khâu quan trọng nhất. Một bản lý lịch có sức thu hút có thể giúp bạn chiếm ưu thế, nhưng muốn đạt được một công việc như ý, bạn phảI trảI qua một, thậm chí nhiều lần phỏng vấn. Muốn phỏng vấn thành công, cần phảI nắm được một số kỹ năng trong quá trình phỏng vấn.

"90 Cách Giúp Bạn Trẻ Tìm Việc" đưa ra những cách thức và dẫn chứng cụ thể những "kỹ xảo" trong quá trình xin việc, sẽ giúp bạn tìm được công việc tốt nhất. Thành công của bạn cũng chính là mục tiêu của cuốn sách này.

Cuốn sách này gồm 5 phần sau:

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

100 Món Chay Tuyệt Hảo (Tái Bản)

Tác giả: #Gia_Khanh__&__Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-10-2018

100 Món Chay Tuyệt Hảo

Mức sống ngày càng cao, người ta chú trọng ăn uống thế nào để bảo vệ sức khỏe, ngừa bệnh tật và tăng cường tuổi thọ. Các món chay thanh đạm từ rau, đậu, củ, quả… Sẽ làm các bạn thấy ngon miệng ăn không ngán, vẫn giàu dinh dưỡng lại còn giúp bạn giữ được sự tươi trẻ của làn da và vóc dáng. Sách 100 món chay tuyệt hảo rất đơn giản dễ làm, bạn thử để thấy món chay lúc nào cũng vừa ngon, vừa rẻ, vừa tiện lợi.

Một trí nhớ tốt sẽ giúp bạn thành công trong học hành, thi cử và công việc. Bạn có từng trải qua tình trạng này không: Cầm bài thi trong tay, nhưng lại phát hiện mình chẳng nhớ được gì; khi cần dùng một công thức toán học quan trọng lại quên bẵng đi, luôn lẫn lộn giữa hai từ khác nhau; không thể nhớ tên những người mình từng gặp...


Thực ra bộ não là một nguồn lực không bao giờ khô cạn, trí nhớ tốt hay kém là sự thể hiện mức độ khai phá tiềm năng của bộ não. Quyển sách này sẽ trình bày một cách sinh động và tỉ mỉ những nội dung như làm thế nào để có được một trí nhớ tuyệt vời và hiệu quả, làm thế nào để củng cố và tăng cường trí nhớ, cũng như trí nhớ thúc đẩy việc học tập ra sao?...


Cuốn sách này gồm 8 chương sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Mật Mã Tình Yêu

Tác giả: #Tong_Hop_Va_Bien_Soan_Ly_Chu_Hung_Kien_Van Ngày cập nhật: 17-10-2018

Mật mã cho cuộc tình trăm năm của bạn là gì? Bạn hy vọng sau những năm tháng kết hôn, bạn vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ bên một nửa kia?

Bạn có biết điều gì mang lại hạnh phúc cho bạn và điều gì có thể thảo mãn nhu cầu của người ấy?

Và cả hai phải làm thế nào để cùng thăng hoa hòa hợp, cũng như để được yêu, được trân trọng và để sống bên nhau đến trọn đời?

Mật mã tình yêu - một cẩm nang thiết thực về Hôn nhân và gia đình - cung cấp những điều cần thiết, mang lại một khởi đầu cũng như một kết thúc tốt đẹp.

Hy vọng các bạn sẽ cùng cảm nhận được một tình yêu bền chặt, vĩnh cửu với "mật mã tình yêu".


Xin trân trọng giới thiệu.

Các liệu pháp chữa bệnh theo quan niệm y học cổ truyền Trung Hoa ngày càng được ủng hộ và phổ biến rộng ở nhiều nước trên thế giới. Hình thức châm cứu, điểm huyệt, xoa bóp... được nghiên cứu sử dụng khắp nơi.


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

100 Món Lẩu Ngon - Lạ

Tác giả: #Gia_Khanh_&__Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-10-2018
100 Món Lẩu Ngon - Lạ
100 Món Lẩu Ngon - Lạ gồm 4 phần: lẩu ăn liền, lẩu truyền thống, lẩu làm đẹp và lẩu các nước.
Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo quản những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt chia sẻ cùng bạn bí quyết nấu được một nồi lẩu ngon nhất.
Ưu điểm nổi bậc là cách chế biến các món lẩu được hướng dẫn theo trình tự đơn giản, dễ làm, kèo theo hình ảnh minh họa rõ đẹp, màu sắc sinh động.
Với 100 Món Lẩu Ngon - Lạ bạn dễ dàng thay đổi món ăn hàng ngày cho gia đình bằng thực đơn vừa ngon lạ, bổ dưỡng, vừa giúp bạn trở thành một đầu bếp tuyệt vời trong mắt mọi người.
Những Điều Cần Biết Về Môn Bơi Lội
Ngày nay, bơi lội là môn thể thao rất phổ biến. Nhưng có mấy người trong chúng ta nắm được những kỹ thuật cơ bản của bộ môn thể thao này. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao thể lực của các bạn trẻ, Những điều cần biết về môn bơi lội sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản về những kiểu bơi và kỹ thuật bơi, những luật lệ, nguyên tắc và những hoạt động khác trong bơi lội.
Hy vọng cuốn sách sẽ là những kiến thức bổ ích cho bạn khi tham gia luyện tập và thi đấu.
Nội dung sách gồm các phần:
Những điều cần biết khi bơi
Dành cho người học bơi
Dụng cụ tập luyện
Các kiểu bơi
Thi đấu
Tham gia một chương trình luyện tập
Những hoạt động khác trong bơi lội
Luật và các quy tắc trong môn bơi

Dạy Con Thành Tài

Tác giả: #Chu_Đào__&__Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-10-2018

Nhân tài không hẳn là bẩm sinh, chẳng phải là ngẫu nhiên, càng không phải do may rủi…, mà bắt nguồn từ sự nuôi dạy tốt, dựa trên cơ sở khoa học đáng tin cậy, và đặc biệt hơn cả là tình yêu thương, sự uốn nắn của cha mẹ ngay từ thời thơ ấu. Một nhân tài, ngoài tài năng xuất chúng, cần phải có sức khỏe dồi dào, một tâm hồn, một nhân cách cao đẹp. Chính vì vậy, việc bồi dưỡng nên một nhân tài đòi hỏi cả một quá trình, cha mẹ phải đầu tư công sức và thời gian. Dạy con thành tài – một cẩm nang hữu ích, giúp các bậc cha mẹ có thể rèn luyện, bồi dưỡng phẩm chất, khơi gợi tiềm năng, định hướng và giáo dục con một cách hiệu quả. Và chắc chắn “ Hạt giống sẽ phát triển tốt trên mảnh đất màu mỡ”. Và chắc chắn " Hạt giống sẽ phát triển tốt trên mảnh đất màu mỡ"

Hài Hước Nhỏ Giáo Dục Lớn - Đối Nhân Xử Thế

Có rất nhiều loại truyện cười khác nhau. Đó có thể là những truyện chỉ đơn thuần để mua vui, giải trí. Nhưng cũng có những loại truyện không đơn giản chỉ để cười, mà ẩn đằng sau mỗi câu truyện là những triết lý sống, những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ trong cuộc sống.

Tiếng cười ở đây không chỉ là sự sảng khoái mà còn có ý nghĩa sâu sắc và đầy trí tuệ. Hài hước nhỏ giáo dục lớn là tập hợp những câu chuyện như vậy.