sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Kiên_Văn

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Nuôi dạy để cho con trẻ hình thành những đức tính tốt và trưởng thành hơn trong cuộc sống là một việc mà không phải bậc cha mẹ nào cũng sẽ làm tốt.

Những lo toan cuộc sống đời thường khiến các bậc cha mẹ có rất ít thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con cái dù họ luôn dành cho con tình yêu thương vô bờ bến.

12 Nguyên Tắc Dạy Con Của Bậc Cha Mẹ Thông Minh không chỉ đơn giản, thực tế mà còn hướng dẫn bạn làm thế nào để vận dụng chúng một cách phù hợp vào quá trình nuôi dạy con cái.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn nuôi dưỡng con trẻ trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏa ngát hương cho cuộc đời.

Xin trân trọng giới thiệu.

Bộ "Công phu Thái cực quyền" gồm sáu đoạn, mỗi đoạn có 8 động tác, cộng thêm thế khởi, thế thu và hai thế quá môn, tổng cộng là 52 động tác.


Cuốn sách này bao gồm những động tác quen thuộc, vì vậy không gian tập cần không quá rộng, bạn đọc có thể thoải mái luyện tập. Những người có căn bản Thái cực quyền chỉ cần hai lần tập, mỗi lần không quá 4-6 giờ là có thể nắm bắt được.


Mời bạn đón đọc.

Mang thai là một quá trình sinh lý bình thường. Trong đó, sức khỏe của người phụ nữ mang thai và cách thức dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏea của bé trong tương lai.


Thức ăn sẽ được hệ tiêu hoá chuyển thành những chất dễ tiêu, sau đó được huyết dịch hấp thu và sử dụng. Tùy theo nhu cầu của sức khỏe, rất nhiều yếu tố dinh dưỡng có thể tồn tại trong cơ thể con người trong một thời gian rất dài, như mỡ có thể tồn tại từ 20 tới 60 ngày, vitamin C từ 60 đến 120 ngày, vitamin A từ 90 đến 356 ngày, còn canxi tồn tại lâu nhất đến 2.500 ngày. Cho nên, hấp thu dinh dưỡng trước, trong khi mang thai và sau khi sinh là sự chuẩn bị tốt nhất cho một cơ thể khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt của bé sau này.


Cuốn sách này cung cấp cho bạn một số thực đơn rất tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Các thực đơn được chia tương ứng với từng giai đoạn mang thai:


Chương 1: Thực đơn trước khi mang thai


Chương 2: Thực đơn đầu thai kỳ


Chương 3: Thực đơn giữa thai kỳ


Chương 4: Thực đơn cuối thai kỳ


Chương 5: Thực đơn sau khi sinh


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.Tình cha thầm lặng và vĩnh cửu, như mưa xuân lặng lẽ mang sự sống cho trái đất; như nguồn nước mát trong, dù là xuân, hạ, thu, đông dòng suối ngọt ngào ấy vẫn mãi tuôn chảy.


Cha là một quyển sách vĩ đại mà những đứa con khi còn trẻ dại thường đọc nhưng không bao giờ hiểu. Cho đến lúc chúng thật sự trưởng thành và từng trải, đọc lại quyển sách ấy chúng mới thật sự thấu hiểu tình yêu giản dị nhưng sâu sắc của cha.


Người cha tốt không những mang đến cho con tổ ấm để tránh mưa tránh gió, mà còn chắp thêm đôi cánh để con bay cao bay xa hơn.


Mời bạn đón đọc.

100 Món Lẩu Ngon - Lạ là một cuốn sách giúp các bạn nhất là quý bà nội trợ dễ dàng thay đổi món ăn hàng ngày cho gia đình bằng thực đơn vừa ngon lạ, bổ dưỡng vừa giúp bạn trở thành một đầu bếp tuyệt vời (!)

Sách gồm 4 phần: lẩu ăn liền; lẩu truyền thống, lẩu làm đẹp và lẩu các nước. Hướng dẫn chi tiết cách nấu nước dùng ngon, cách làm nước chấm, cách bảo quản những vật dụng nấu lẩu và đặc biệt chia sẻ cùng bạn bí quyết nấu được một nồi lẩu ngon nhất.

Ưu điểm nổi bật là cách chế biến các món lẩu được hương dẫn theo trình tự đơn giản, dễ làm, kèm theo hình ảnh minh họa rõ, đẹp, màu sắc sinh động.

166 Món Ăn Giúp Bé Thông Minh

Tác giả: #Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Kiến_Văn
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 01-12-2008
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 300.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 19 cm
 • Số trang: 176
 • ISBN: 8935073052019 (VI48425)
 • Giá bìa: 60,000 đ


Đối với phụ nữ có gia đình, đặc biệt là những người mới làm mẹ, việc nuôi dưỡng và chăm sóc con cái một cách hiệu quả là điều không mấy dễ dàng. “Món ăn giúp trẻ thông minh” sẽ là cuốn “thực đơn” giúp các bà mẹ chọn lựa được những món ăn phù hợp với độ tuổi, thể trạng và khẩu vị con mình.

Cách nuôi dưỡng trẻ dưới 3 tháng tuổi: Những bé mới sinh từ 1 đến 28 ngày, được gọi là trẻ sơ sinh. Những sinh mệnh nhỏ bé vừa mới chào đời này đã mang đến cho cha mẹ thông tin trực tiếp nhất về thể trọng, chiều cao, vòng đầu. Từ những con số này, cha mẹ có thể biết được quá trình phát triển của bé. Nó chính là thước đo quan trọng cho việc nuôi dưỡng, nếu nuôi dưỡng không đúng cách, sẽ làm chậm sự phát triển của bé, khiến cho bé không phát triển kịp như các bạn đồng trang lứa. Sự phát triển của bé trong thời kỳ sơ sinh là nhanh nhất, tính theo tốc độ tăng trưởng trung bình, mỗi ngày thể trọng tăng khoảng trên 30 kg. Thể trọng của bé từ khoảng 2,4 kg đến 4 kg, cao khoảng 47cm – 53cm.

Sách còn giới thiệu chi tiết quá trình phát triển, nhu cầu dinh dưỡng, phương pháp nuôi nấng, những điều cần chú ý khi cho trẻ ăn uống, tắm rửa, nghỉ ngơi… ở các giai đoạn: dưới 3 tháng, 4 - 6 tháng, 7 - 9 tháng, 10 - 12 tháng, 11 – 1,5 tuổi, 1,5 – 2 tuổi, 2,5 – 3 tuổi. Đặc biệt ở mỗi độ tuổi đều có những thực đơn dinh dưỡng kèm theo, các bà mẹ có thể tham khảo và áp dụng để trẻ không những được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, mà còn ngày càng khoẻ mạnh và thông minh.

Hy vọng cuốn sách sẽ là cuốn “cẩm nang” về ăn uống giúp ích cho các bà mẹ trong việc chăm sóc trẻ ở giai đoạn đầu đời một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, làm nền tảng cho quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ trong những giai đoạn về sau.

Mục lục:

Chương 1: Cách nuôi dưỡng trẻ dưới 3 tháng tuổi

Chương 2: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi

Chương 3: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 7 đến 9 tháng tuổi

Chương 4: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 10 đến 12 tháng tuổi

Chương 5: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 1 đến 1 tuổi rưỡi

Chương 6: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 1 tuổi rưỡi đến 2 tuổi

Chương 7: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 2 đến 2 tuổi rưỡi

Chương 8: Cách nuôi dưỡng trẻ từ 2 tuổi rưỡi đến 3 tuổi

Mời bạn đón đọc.

Người Giàu Tiếp Theo Sẽ Là Bạn

Tác giả: #Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-08-2018

Người Giàu Tiếp Theo Sẽ Là Bạn

Nếu:
- Có một nền tảng tri thức vững vàng.
- Nhạy bén nắm bắt thông tin, cơ hội.
- Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.
- Quyết đoán và sẵn sàng dấn thân.
- Luôn tự tin, và tràn đầy nhiệt huyết.
- Nắm bắt khoa học kỹ thuật.
- Thấu hiểu tâm lý con người...
- Có thêm chút tinh tế, kỹ năng giao tiếp... lúc ấy bạn sẽ càng có nhiều cơ hội trong cuộc sống và chắc chắn: Người giàu tiếp theo sẽ là bạn.

Kỹ Thuật Sắt Trong Trang Trí Hiện Đại

Sắt là một vật thể cứng, không sắc thái, nhưng kỹ nghệ sắt đã thổi vào chất liệu này một linh hồn, khiến nó có tính nghệ thuật, sức sống và màu sắc…

Điêu khắc tinh tế, kỹ thuật đúc tỉ mỉ giao hòa với nhau tạo thành nghệ thuật đúc sắt. Từ ngàn xưa, sắt là biểu tượng cho việc con người bước vào thời đại văn minh. Ngày nay, kỹ nghệ sắt đã trở thành yếu tố quan trọng tô điểm cho môi trường sống của con người, nó không chỉ đảm bảo an toàn nơi cư trú mà còn mang lại sự hưởng thụ nghệ thuật và không gian ấm áp.

Đồ sắt là một vật liệu quan trọng trong trang trí kiến trúc, giá trị thực dụng của nó ngày càng được thể hiện rõ nét. Dù là hàng rào sắt, chấn song, cửa chống trộm, bình phong sắt chạm hoa, cầu thang gấp khúc của nhà lầu hay ghế dựa sắt trên ban công, đồ sắt đã được ứng dụng cho từng bộ phận của trang trí kiến trúc và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cuốn sách này là thu thập một cách hệ thống các hình thức biểu hiện của đồ sắt trang trí nội - ngoại thất nhằm cung cấp nhiều phương án hơn cho các nhà thiết kế, nhà sản xuất, người sử dụng đồ sắt. Bên cạnh đó, cuốn sách còn trình bày sức cuốn hút của đồ sắt một cách tường tận bằng phương pháp phân loại khoa học nhằm mục đích để chúng ta hiểu rõ và cảm nhận về sắt nhiều hơn, để kỹ nghệ sắt tô điểm đẹp hơn cho cuộc sống chúng ta.

GIẢI MÃ BÍ ẨN BÀN TAY

Tác giả: #Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-08-2018
 • Tác giả: #Kiến_Văn
 • Nhà xuất bản: #_Thanh_Hóa
 • Năm xuất bản: 3/2017
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Kích cỡ: 13 x 19 cm
 • Số trang: 206
 • ISBN: 8935074103482 (MI443276)
 • Giá bìa: 55,000 đ

trân trọng giới thiệu.

YOGA AN THẦN

Tác giả: #Thuần_Nghi_Oanh_&__Kiến_Văn Ngày cập nhật: 17-08-2018