sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Kiên_Văn

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Mật Mã Tình Yêu

Tác giả: #Lý_Chủ_HưngKiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018


Mật Mã Tình Yêu
Bạn đang tìm mật mã cho cuộc tình trăm năm của mình? Bạn hy vọng sau 50 năm kết hôn, bạn vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt khi "người ấy" bước vào nhà? khi xem ti vi, bạn vẫn có thể nắm tay người ấy như ngày nào? Hai bạn vẫn có được cảm giác hồi hộp khi nép sát bên nhau trên ghế sofa hoặc trên giường?
Bạn biết rằng, điều gì mang lại hạnh phúc cho bạn và điều gì có thể thoả mãn nhu cầu "người ấy", Vậy phải làm gì để hài hoà cho đôi bên? Hai bạn phải làm thế nào mới có thể giữ gìn năng luợng sinh tồn cũng như mức độ hưng phấn của nhau? Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu kiến thức hôn nhân bền vững trên cơ sở lời thề hôn ước, như: "Hãy để anh làm tất cả những gì có thể, để yêu, để trân trọng cho đến khi chết. Chúng ta mãi mãi yêu nhau, không bao giơ xa nhau."
Mật mã tình yêu - một cẫm nang thiết thực về Hôn nhân và Gia đình - cung cấp những điều cần thiết, mang lại một khởi đầu cũng như một kết thúc tốt đẹp.
Hy vọng các bạn sẽ cùng cảm nhận được một tình yêu bền chặt, vĩnh cửu với "mật mã tình yêu".
Mục lục:
Phần 1: Mật mã của tình yêu
Chương 1: Bí mật của yêu đương
Chương 2: Lời giải cho hôn nhân hoàn hào
Chương 3: Em muốn anh ôm em, hôn em, anh hiểu không?
Chương 4: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh
Chương 5: Em là người giỏi nhất
Chương 6: Cuốn sổ tay hôn nhân của người vợ
Chương 7: Đừng giận, mình ơi!
Chương 8: Anh muốn có... một loại hạnh phúc
Chương 9: Mở tài khoản bí mật cho hôn nhân
Phần 2: Cuộc sống thử thách tình yêu
Chương 10: Hãy lắp đặt một cái ra-đa cho cuộc sống
Chương 11: Kẻ thù của tình yêu
Chương 12: Tìm thuốc cho sự căm giận
Chương 13: "Nhặt" trân châu trong bão cát
Chương 14: Ước mơ và hiện thực: Hai ngã rẽ cuộc đời
Chương 15: Có một lãnh địa bất khả xâm phạm
Chương 16: Yêu mãi mãi.
Mời bạn đón đọc.

Trí Tuệ Dân Tộc Đức

Tác giả: #Gia_KhangKiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018


Đức là đất nước của thi nhân, nhạc sĩ và các nhà tư tưởng. Người Đức lại được mệnh danh là những người khổng lồ trong triết học, nghệ thuật và khoa học với những thành tựu vô cùng to lớn trong các lĩnh vực này.


Người Đức đã có những cống hiến to lớn cho nền văn minh nhân loại là nhờ tinh thần tìm tòi nghiêm túc, không mệt mỏi, không bao giờ nản chí hoặc tự thỏa mãn trên hành trình chinh phục các đỉnh cao của văn hóa toàn cầu.


Mời bạn đón đọc.

Trí Tuệ Dân tộc Anh

Tác giả: #Gia_KhangKiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018


Cuốn sách đề cập đến các khía cạnh lịch sử, văn hóa, chính trị và tính cách con người Anh quốc, và những thành quả trí tuệ lừng lẫy, trong đó có những tác phẩm bất hủ của William Shake-speare, những tư tưởng triết học của John Locke hay thuyết tiến hóa của Charles Darwin... Từ thế hệ này qua thế hệ khác, lao động cần cù và sáng tạo của người dân Anh đã bồi đắp nên nền móng vững chắc của ngôi nhà trí tuệ dân tộc.


Mời bạn đón đọc.

Mục Lục 1- Tôm xốt tỏi 2- Tôm Tươi xào hẹ 3- Tôm chiên rượu 4- Canh đậu hủ tôm tươi 5- Trứng gà xào cà rốt 6- Trứng gà xào hẹ 7- Canh trứng nấu rong biển 8- Hàu chiên trứng 9- Lươn xào cay 10- Canh cá chạch hoàng kỳ 11- Cật heo xào dầu mè 12- Hoa kim châm xào cật heo 13- Thịt xào hẹ 14- Lá sách bò xào hành 15- Câu kỷ hầm pín bò 16- Canh pín bò tráng dương 17- Thịt dê xào khoai tây 18- Thịt dê ngũ hương 19- Cháo câu kỷ cật dê 20- Thịt chó kho trứng gà 21- Canh thịt chó tráng dương 22- Bồ câu hầm câu kỷ tử 23- Chim cút tráng dương 24- Gà trống hấp rượu 25- Câu kỷ hầm gà giò 26- Gà hầm nhân sâm trong nồi đất 27- Cháo nhân sâm 28- Vịt hầm đông trùng hạ thảo 29 Cháo hải sâm 30- Chè trứng cút bách hợp, hạt sen

Kỹ Thuật Sắt Trong Trang Trí Hiện Đại

Sắt là một vật thể cứng, không sắc thái, nhưng kỹ nghệ sắt đã thổi vào chất liệu này một linh hồn, khiến nó có tính nghệ thuật, sức sống và màu sắc…

Điêu khắc tinh tế, kỹ thuật đúc tỉ mỉ giao hòa với nhau tạo thành nghệ thuật đúc sắt. Từ ngàn xưa, sắt là biểu tượng cho việc con người bước vào thời đại văn minh. Ngày nay, kỹ nghệ sắt đã trở thành yếu tố quan trọng tô điểm cho môi trường sống của con người, nó không chỉ đảm bảo an toàn nơi cư trú mà còn mang lại sự hưởng thụ nghệ thuật và không gian ấm áp.

Đồ sắt là một vật liệu quan trọng trong trang trí kiến trúc, giá trị thực dụng của nó ngày càng được thể hiện rõ nét. Dù là hàng rào sắt, chấn song, cửa chống trộm, bình phong sắt chạm hoa, cầu thang gấp khúc của nhà lầu hay ghế dựa sắt trên ban công, đồ sắt đã được ứng dụng cho từng bộ phận của trang trí kiến trúc và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cuốn sách này là thu thập một cách hệ thống các hình thức biểu hiện của đồ sắt trang trí nội - ngoại thất nhằm cung cấp nhiều phương án hơn cho các nhà thiết kế, nhà sản xuất, người sử dụng đồ sắt. Bên cạnh đó, cuốn sách còn trình bày sức cuốn hút của đồ sắt một cách tường tận bằng phương pháp phân loại khoa học nhằm mục đích để chúng ta hiểu rõ và cảm nhận về sắt nhiều hơn, để kỹ nghệ sắt tô điểm đẹp hơn cho cuộc sống chúng ta.

Vùng Đất Thiên Tây Tạng

Tác giả: #Tuyết_Minh_&__Kiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018

Người Giàu Tiếp Theo Sẽ Là Bạn

Tác giả: #Kiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018
Người Giàu Tiếp Theo Sẽ Là Bạn Nếu: - Có một nền tảng tri thức vững vàng. - Nhạy bén nắm bắt thông tin, cơ hội. - Lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người. - Quyết đoán và sẵn sàng dấn thân. - Luôn tự tin, và tràn đầy nhiệt huyết. - Nắm bắt khoa học kỹ thuật. - Thấu hiểu tâm lý con người... - Có thêm chút tinh tế, kỹ năng giao tiếp... lúc ấy bạn sẽ càng có nhiều cơ hội trong cuộc sống và chắc chắn: Người giàu tiếp theo sẽ là bạn.

Họ Làm Việc Như Thế Nào?

Tác giả: #Kiến_Văn Ngày cập nhật: 10-12-2018
Họ Làm Việc Như Thế Nào? “Họ làm việc như thế nào?” đúc kết hàng thập niên kinh nghiệm thu thập được từ những bộ óc siêu việt trên thế giới. Từ những thói quen làm việc hàng ngày của Bill Gates, Steve Jobs đến sự hiểu biết sâu sắc của chuyên gia tư vấn quản trị hàng đầu Peter Drucker. Thông qua những câu chuyện về các doanh nhân và nhà kỹ trị nổi tiếng được đề cập trong sách, bạn sẽ biết họ nghĩ gì, làm việc như thế nào, vấp ngã ra sao và cuối cùng là bí quyết của thành công mà họ đạt được. Hãy học cách những nhà sáng lập các công ty lớn như Apple, Dell, Intel, Limited Brands… và những người khác đã làm trong quá trình tạo dựng doanh nghiệp và phát triển nó thành thương hiệu nổi tiếng. Hãy suy nghĩ về lời khuyên của Warren Buffett, Richard Branson, Steve Jobs, Andy Grove… và tìm ra câu trả lời cho sự thành công cũng như thất bại của họ.
1000 Món Rau Quả Dưỡng Sinh Và Trị Bệnh Hiện nay, đời sống không ngừng được nâng cao, trong những bữa ăn hàng ngày, chúng ta thường hấp thu dư lượng protein và lipid, ít ăn rau quả, lại không thường xuyên vận động. Thói quen này dẫn đến một thực trạng là: ngày càng nhiều người mắc những chứng bệnh nguy hiểm như mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, ung thư… Từ xưa đến nay, y học truyền thống cũng như hiện đại rất xem trọng công dụng dưỡng sinh, trị bệnh và làm đẹp của rau quả. Chúng giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ,… giúp bảo vệ sức khỏe, thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khí sắc và ngừa ung thư. Có thể nói, các món ăn chế biến từ rau quả là lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn gia đình hiện nay. Từ nhu cầu thiết thực đó, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn 1000 món rau quả dưỡng sinh và trị bệnh với những thông tin hữu ích. Sách được chia làm 8 chương với các nội dung như: rau quả trị các chứng bệnh nội khoa thông thường; rau quả dưỡng sinh bốn mùa và theo Đông y, rau quả làm đẹp, rau quả điều trị trạng thái sức khỏe kém… Ngoài việc hướng dẫn chi tiết cách chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng từ rau quả, sách còn là một tài liệu y học có giá trị khi phân tích khá sâu sắc nguyên nhân, triệu chứng, biểu hiện lâm sàng và cách phòng - trị những bệnh nguy hiểm thường gặp, cũng như phương thức dưỡng sinh tối ưu bằng rau quả để có một sức khỏe toàn diện, một vóc dáng hoàn mỹ.