sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Ken_Blanchard

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Quản Lý Bằng Giá Trị

Tác giả: #Ken_Blanchard Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Ken_Blanchard
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 10-2012
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 200
 • Kích cỡ: 20.5 x 14.5
 • Số trang: 148
 • ISBN: 8934974057376 (FA322195)
 • Giá bìa: 21 đ
'Quản Lý Bằng Giá Trị - Làm Thế Nào Để Đưa Các Giá Trị Vào Quản Lý Để Đạt Được Những Thành Công Xuất Sắc'
'Quản lý bằng giá trị' giúp các lãnh đạo, nhà quản lý làm rõ các giá trị cốt lõi của công ty họ, truyền đạt các giá trị đó trong toàn công ty và đồng nhất với những thực hành thực tế và cuối cùng là đạt được tầm mức mới của sự thành công.
'Tôi là một người tin tưởng Quản lý bằng giá trị (MBV) bởi vì tôi được chứng kiến phần thưởng quan trọng mà các tổ chức thực hiện quá trình nhận được. Những tổ chức đó đã phát triển các tuyên cáo sứ mệnh và giá trị điều hành rõ ràng và đã truyền đạt các giá trị đó trong toàn công ty của họ; toàn bộ cuộc hành trình của họ là việc quản lý bằng các giá trị đó. Nhiều thành công liên tiếp về mặt hiệu quả kinh doanh, mức độ hài lòng và lợi nhuận trên vốn đầu tư đã được chứng minh trong quyển sách này. Dù được viết như một truyện hư cấu, nhưng câu chuyện ở đây dựa vào các báo cáo thật của những người tham gia, các khách hàng và các cổ đông tại Nostan, Holt và các tổ chức khác trong dự án MBV của chúng tôi.Quản lý bằng giá trị có thể và thật sự tạo ra một sự khác biệt. Tôi xin mời bạn tham gia với Michael và tôi trong quá trình Quản lý bằng giá trị này. Câu chuyện này, được viết với sự giúp đỡ của Jim Ballard, mô tả sự biến đổi mà tổ chức của bạn có thể trải qua và cách mà bạn có thể tạo ra một sự khác biệt trong cuộc sống của các nhân viên của bạn, các khách hàng của bạn phục vụ và các cổ đông của bạn'. ( Ken Blanchard)

Vị Giám Đốc Hiệu Quả

Tác giả: #Ken_Blanchard__&__Steve_Gottry Ngày cập nhật: 24-07-2018
Chắc hẳn khi cầm cuốn sách này trên tay bạn, bạn sẽ nghĩ rằng mình khoan vội đọc vì bạn chưa phải là Giám đốc hay Nhà Quản lý, cũng như vì bạn đang không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng những giá trị cuốn sách hoàn toàn có thể được vận dụng thành công vào bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn.

Và chắc hẳn đã có đôi lần, bạn phải đối mặt với tình trạng trì hoãn, trễ hẹn, hoàn thành không kịp thời hạn đặt ra,.... Tưởng chừng vấn đề là không có gì nghiêm trọng và dễ dàng khắc phục nhưng hậu quả của những tình trạng này đôi khi nằm ngoài dự tính của mọi người.

Bạn có tin rằng, ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần rơi vào tình trạng này! Khi còn đi học, chúng ta đợi cho đến ngày cuối cùng của kỳ thi mới chịu học bài và chấp nhận thức nguyên đêm và mệt mỏi để hoàn thành cho xong. Trong công việc, chúng ta bị trễ hạn do chần chừ không dám quyết định hoặc do chúng ta ôm đồm tất cả những công việc lặt vặt trước khi bắt tay vào những việc quan trọng. Với gia đình, chúng ta thường cảm thấy quá bận bịu hay mỏi mệt khi phải đưa các con đi chơi và tự nhủ rằng đợi thêm một thời gian nữa cũng chẳng sao. Để đến khi các con dần trưởng thành và có cuộc sống tự lập, chúng ta mới tiếc nuối khoảng thời gian gia đình bên nhau nhưng tất cả đều không thể quay trở lại.

Chúng ta luôn tìm một lý do để thanh minh, giải thích cho sự trì hoãn của mình, và những lý do đó thoạt tiên đều có vẻ vô cùng hợp lý. Nhưng thật sự chúng ta trì hoãn vì không hình dung rõ ràng điều gì là quan trọng, vì không hiểu rằng điều đó có thể dẫn đến những quyết định tệ hại, hiệu suất làm việc yếu kém và ngăn cản việc đạt được những kết quả tốt. Chúng ta trì hoãn bởi vì, trong khi quan tâm thục hiện một số việc nào đó, chúng ta lại thiếu sự tận tâm với những mục tiêu lớn hơn, những lý tưởng cao đẹp hơn và những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Câu chuyện về Vị Giám đốc Hiệu quả - The o­n - Time, o­n-Target Manager - sẽ giúp bạn nhìn nhận lại bản thân cũng như đề ra giải pháp để mọi lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi đạt hiệu quả cao nhất. Những giá trị của cuốn sách này chỉ gói gọn trong ba chữ P mà mỗi chữ P là một trải nghiệm thực tế: Chữ P thứ nhất giúp bạn chiến thắng sự chậm trễ; Chữ P thứ hai trao cho bạn chìa khoá để nâng cao chất lượng và chữ P thứ ba giúp bạn tìm được mục tiêu của chính mình.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Trễ hẹn

Nơi niềm tin bắt đầu

Chữ P đầu tiên

Bài kiểm tra đầu tiên phủ nhận

Chữ P thứ hai

"Tiêu chí của chuẩn mực"

Chìm trong suy nghĩ

Chữ P cuối cùng

Lại một đêm trằn trọc

Thử thách cuối cùng

Đúng giờ, đúng mục tiêu

Giải pháp hoàn hảo

Thêm một Giám đốc Hiệu quả
 • Tác giả: #Ken_Blanchard
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 07-2011
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 272
 • Kích cỡ: 20.5 x 14.5
 • Số trang: 246
 • ISBN: 8935086826164 (FA336198)
 • Giá bìa: 72 đ
Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.
Trong cuốn Khách hàng là số 1, các tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Yum!, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách đã tập trung vào bốn bước quyết định:
Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.
Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.
Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.
Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiêm của bạn là luôn hỗ trợ họ.
Khi làm theo những bước trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.
Mega-bestselling author Ken Blanchard and celebrated business leaders Don Hutson and Ethan Willis present an inspiring story that reveals the secrets to becoming a successful entrepreneur. In THE ONE MINUTE ENTREPRENEUR, Ken Blanchard (coauthor of the #1 bestselling business classic "The One Minute Manager"), Don Hutson, CEO of U.S. Learning, and Ethan Willis, CEO of Prosper Learning, tell the inspiring story of one man's challenges in creating his own business. Through a powerful and engaging narrative, we confront many of the typical problems all entrepreneurs face in starting up their business, from finding new sources of revenue to securing the commitment of their people and the loyalty of their customers. More important, we learn the secrets to becoming a successful entrepreneur, including how to build a firm foundation, how to ensure a steady cash flow, and how to create legendary service. In addition, the book offers invaluable advice, delivered through One Minute Insights, from such entrepreneurs and thinkers as Sheldon Bowles, Peter Drucker, Michael Gerber, and Charlie "Tremendous" Jones. Today, in the midst of the largest entrepreneurial surge in U.S. history, four out of five small businesses continue to fail. THE ONE MINUTE ENTREPRENEUR offers businesspeople and would-be entrepreneurs a treasure trove of wisdom on how to think, act, and succeed in creating and sustaining a business, no matter what their industry.

Vị Giám Đốc Hiệu Quả

Tác giả: #Ken_Blanchard_&__Steve_Gottry Ngày cập nhật: 24-07-2018
Chắc hẳn khi cầm cuốn sách này trên tay bạn, bạn sẽ nghĩ rằng mình khoan vội đọc vì bạn chưa phải là Giám đốc hay Nhà Quản lý, cũng như vì bạn đang không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng những giá trị cuốn sách hoàn toàn có thể được vận dụng thành công vào bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn. Và chắc hẳn đã có đôi lần, bạn phải đối mặt với tình trạng trì hoãn, trễ hẹn, hoàn thành không kịp thời hạn đặt ra,.... Tưởng chừng vấn đề là không có gì nghiêm trọng và dễ dàng khắc phục nhưng hậu quả của những tình trạng này đôi khi nằm ngoài dự tính của mọi người. Bạn có tin rằng, ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần rơi vào tình trạng này! Khi còn đi học, chúng ta đợi cho đến ngày cuối cùng của kỳ thi mới chịu học bài và chấp nhận thức nguyên đêm và mệt mỏi để hoàn thành cho xong. Trong công việc, chúng ta bị trễ hạn do chần chừ không dám quyết định hoặc do chúng ta ôm đồm tất cả những công việc lặt vặt trước khi bắt tay vào những việc quan trọng. Với gia đình, chúng ta thường cảm thấy quá bận bịu hay mỏi mệt khi phải đưa các con đi chơi và tự nhủ rằng đợi thêm một thời gian nữa cũng chẳng sao. Để đến khi các con dần trưởng thành và có cuộc sống tự lập, chúng ta mới tiếc nuối khoảng thời gian gia đình bên nhau nhưng tất cả đều không thể quay trở lại. Chúng ta luôn tìm một lý do để thanh minh, giải thích cho sự trì hoãn của mình, và những lý do đó thoạt tiên đều có vẻ vô cùng hợp lý. Nhưng thật sự chúng ta trì hoãn vì không hình dung rõ ràng điều gì là quan trọng, vì không hiểu rằng điều đó có thể dẫn đến những quyết định tệ hại, hiệu suất làm việc yếu kém và ngăn cản việc đạt được những kết quả tốt. Chúng ta trì hoãn bởi vì, trong khi quan tâm thục hiện một số việc nào đó, chúng ta lại thiếu sự tận tâm với những mục tiêu lớn hơn, những lý tưởng cao đẹp hơn và những nhiệm vụ quan trọng hơn. Câu chuyện về Vị Giám đốc Hiệu quả - The o­n - Time, o­n-Target Manager - sẽ giúp bạn nhìn nhận lại bản thân cũng như đề ra giải pháp để mọi lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi đạt hiệu quả cao nhất. Những giá trị của cuốn sách này chỉ gói gọn trong ba chữ P mà mỗi chữ P là một trải nghiệm thực tế: Chữ P thứ nhất giúp bạn chiến thắng sự chậm trễ; Chữ P thứ hai trao cho bạn chìa khoá để nâng cao chất lượng và chữ P thứ ba giúp bạn tìm được mục tiêu của chính mình. Mục lục: Lời giới thiệu Trễ hẹn Nơi niềm tin bắt đầu Chữ P đầu tiên Bài kiểm tra đầu tiên phủ nhận Chữ P thứ hai Tiêu chí của chuẩn mực Chìm trong suy nghĩ Chữ P cuối cùng Lại một đêm trằn trọc Thử thách cuối cùng Đúng giờ, đúng mục tiêu Giải pháp hoàn hảo Thêm một Giám đốc Hiệu quả Mời các bạn đón đọc!

Phút Dành Cho Bạn - Cân Bằng Công Việc Và Cuộc Sống:

Không chỉ với những người quản lý, những người thành đạt mà cả những người bình thường suốt ngày bận rộn với những công việc của mình thì cuốn sách này chính là một kim chỉ nam giúp bạn kiểm soát công việc, tránh được căng thẳng, giảm stress và duy trì được một trạng thái tinh thần thoải mái và một sức khoẻ tốt. cùng với những tựa sách nổi tiếng của Tiến sĩ Ken Blanchard và Spencer Johnson được độc giả yêu thích như Vị giám đốc một phút, Phút nhìn lại mình, cuốn sách này đã mang lại một phương cách hữu hiệu giúp đạt được một cuộc sống tinh thần hạnh phúc và sự thành công việc cho hàng triệu bạn đọc thế giới.

***

Mục lục:

Lời giới thiệu

Lời mở đầu

Mặt trái của htành công

Cú điện thoại bất ngờ

Cảm giác sợ hãi

Stress và hiệu quả công việc

Mối tương quan giữa stress và căng thẳng

Các nhân tố điều tiết stress

Hiệu ứng Domino

Thân thể khoẻ mạnh: Bưcớ đầu lấy lại cân bằng

Những bưcớ đầu tiên

Chuyến viếng thăm của john

Để có một lối sống lành mạnh

Làm thế nào để biết mình là một người khoẻ mạnh?

Chọn cho mình một lối sống lành mạnh...

...

Mời các bạn đón đọc!

Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút

Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong “The One Minute Manager” - Vị Giám đốc Một phút và kết quả là đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

“Sau khi đọc xong cuốn The One Minute Manager, tôi đã tặng cuốn sách này cho người quản lý của tôi và giám đốc công ty, các đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí cả vợ tôi, và bạn bà thân thiết… Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó.” - Rober W.Davis, Tổng giám đốc tập đoàn Chervon.

“Sau ngần ấy năm, tôi vẫn cầm đến cuốn sách The One Minute Manager trong nhữn phút giây rảnh rỗi hiếm hoi nhằm ôn lại những kỹ thuật quản lý của mình. Cho đến lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào có lời hướng dẫn quản lý con người tốt hơn và dễ sử dụng hơn cuốn sách này.” - Charles Lee, chủ tịch tập đoàn Verizon.

Cho Là Nhận (Tái Bản 2016)

Tác giả: #Ken_Blanchard._S.Truett_Cathy Ngày cập nhật: 24-07-2018Ngày xưa, ông bà ta thường dạy: "Cho là vạn phúc", ngày nay, giữa sự quay cuồng của cuộc sống hiện đại, con người dường như đang hướng đến một quan niệm trái ngược hoàn toàn:"Nhận mới quan trọng nhất".


Hầu như mỗi ngày chúng ta đều nghe thấy những câu đại loại như: "Hãy tận hưởng mọi thứ mà cuộc đời có thể mang lại", "Hãy không ngừng tìm kiếm những điều tốt nhất", "Chúng ta cần nhiều hơn nữa để đạt đến đỉnh cao", "Tôi đã tự kiến phần mình. Nếu muốn, anh hãy tự đi mà lấy", "Chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại"...


Hãy thử chiêm nghiệm công việc kinh doanh của chúng ta. Lợi nhuận sẽ được tái đầu tư để tăng sức hấp dẫn cho thị giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Thay vì giúp đỡ những người khốn khó hơn, nhiều người giàu có chỉ biết đầu tư tiền của vào những kế hoạch nhằm bảo đảm sự an toàn cho tuổi già của họ. Do đó, khoảng cách giàu nghèo ngày càng lớn hơn. Và trong nền kinh tế các nước đang ngày càng lớn mạnh thì các khoản đóng góp cho từ thiện vẫn là những con số thật khiêm tốn.


"Có bao giờ bạn tự nghĩ đến những tác động sâu sắc mà thế giới phải hứng chịu từ những nghịch lý trên?


Có bao giờ bạn tự hỏi rằng:


- Liệu mọi trẻ em trên thế giới có được ăn no mặc ấm trong tình yêu thương của cha mẹ, người thân?


- Liệu chúng ta đã làm hết khả năng để ngăn chặn những căn bệnh của thế kỷ đang hoành hành trên hành tinh này chưa?


- Liệu mọi sinh viên hiếu học đều có đủ tiền để theo học đại học?


- Liệu những người vô gia cư có được một nơi đủ ấm để qua đêm?


Nếu cho đó là những câu hỏi giành cho những "người khác" thì chúng ta chẳng bao giờ có cơ hội đóng góp tấm lòng và sức lực của mình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cùng tác giả tham gia cuộc hành trình khám phá kỳ lạ này và cảm nhận sự màu nhiệm của nó đối với cuộc đời của chính bạn!".


Mục lục:


Chương 1: Nhà môi giới chứng khoán trẻ tuổi


Chương 2: Người tài xế


Chương 3: Nhà điều hành đáng kính


Chương 4: Trang báo


Chương 5: Sự mong đợi


Chương 6: Những cánh cửa mở


Chương 7: Bốn yếu tố quan trọng của lòng chia sẻ


Chương 8: Quyền sở hữu


Chương 9: Mỗi ngày là một cơ hội


Chương 10: Bước tiếp theo


Chương 11: Ngôi nhà và trái tim


Chương 12: Bản danh sách hạnh phúc


Chương 13: Lòng biết ơn


Chương 14: Trở về


Chương 15: Tiết lộ mới


Chương 16: Ráp mọi thứ lại với nhau


Chương 17: Câu chuyện của tương lai


Đôi nét về tác giả Ken Blanchard


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Ken_Blanchard
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-06-2015
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 176.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 144
 • ISBN: 8935086836002 (VI42655)
 • Giá bìa: 36,000 đTinh thần làm việc tập thể từ trước đến nay vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong công việc. Vì thế, để vươn lên vị trí hàng đầu trên thương trường, chúng ta không thể chỉ chú trọng đến các nhân viên chủ chốt của công ty mà phải có giải pháp giúp tận dụng trí lực và tiềm năng của mọi nhân viên ở các bộ phận khác nhau.


Những yếu tố thay đổi khách quan về chuyển dịch dân số, kinh tế toàn cầu, giá trị tìm kiếm và các chuẩn mực làm việc truyền thống đã thúc đẩy các công ty phải tìm ra một phương cách lãnh đạo và tổ chức cơ cấu công ty cho hợp lý hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của mọi người về lương bổng, quyền lợi…


Đó là lý do vì sao vai trò đóng góp và tham gia vào công việc của từng cá nhân trong tổ chức ngày càng được đòi hỏi cao hơn, và trên thực tế đã diễn ra một phong trào mang tên Cuộc Cách Mạng Thứ Ba liên quan đến các phương thức quản lý. Theo đó, một cơ cấu mới đã ra đời: một tổ chức phải được xây dựng từ những nhóm làm việc với tinh thần tự chủ và tích cực, không ngừng phát huy sáng tạo và các kỹ năng cần thiết. Và người lãnh đạo ngày nay không chỉ là người tài trí đứng đầu trong một nhóm mà còn phải là một thành viên hoạt động xông xáo trong nhóm nữa.


Suốt 20 năm qua, nhóm làm việc của công ty The Ken Blanchard đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, với sự tiên phong của hai nhà đồng sáng lập nên công ty là Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai là đôi bạn thân thiết và là đồng nghiệp trong suốt 30 năm qua. Và họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm được trình bày trong quyển sách này.


Mời bạn đón đọc.

Ê Kíp - Tiến Lên Nào !

Tác giả: #Ken_Blanchard Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Ken_Blanchard
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-08-2006
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 200.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5x20.5 cm
 • Số trang: 174
 • ISBN: 8934974058410 (VI62324)
 • Giá bìa: 24,000 đ


Trong môi trường làm việc ngày nay chúng ta đều nghe nói nhiều đến làm việc theo nhóm và hiệu quả của nó. Nhưng liệu bạn đã biết cách để xây dựng một nhóm làm việc phát huy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và động cơ của từng thành viên.
Trong quyển sách này, Ken Blanchard, Alan Randolph, và Peter Grazier vạch ra một quy trình ba bước để giúp bất kỳ một nhóm nào chuyển thành nhóm tầm cao mới – một nhóm sử dụng ý tưởng và động cơ của các thành viên hiệu quả hơn, tận dụng tốt hơn thời gian của thành viên cũng như lãnh đạo nhóm, và tạo ra lợi ích cho mọi thành viên, cho nhóm và cho công ty.
Được thiết kế như một hướng dẫn hiệu quả với những chỉ dẫn chi tiết cho những ai muốn xây dựng nhóm đạt thành tích cao, Ê Kíp - Tiến Lên Nào ! sẽ dẫn dắt bạn, từng bước một, đạt được kết quả vượt trội.
Mời bạn đón đọc.