sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hoàng_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách này gồm 50 chứng thường mắc trong 5 thể bệnh thường gặp (nội khoa, ngoại khoa, ngoài da, mắt, răng miệng) và 3 đối tượng bệnh tật có những nét riêng biệt (phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi).

Những bài thuốc trong sách đều mang tính chất dân tộc, khoa học và đại chúng (ít vị, dễ kiếm, dễ tìm, chế biến đơn giản) đã được thể nghiệm có hiệu quả qua nhiều năm nghiên cứu ứng dụng, sẽ góp phần vào nội dung chăm sóc sức khỏe.

trân trọng giới thiệu

Trần Hưng Đạo - Góc Nhìn Sử Việt

Tác giả: #Hoàng_Thúc_Trâm Ngày cập nhật: 24-09-2018
"...kẻ kia cậy trường trận, ta cậy đoản binh: lấy đoản chế trường: đó là lối thường làm của binh pháp. Hễ thấy quân kia tràn đến ấm ầm như lửa, như gió, thì cái thế ấy dễ trị. Nếu nó dùng chước như tằm ăn dần, ung dung, thủng thẳng, không vụ của dân, không cần mau thắng, thì ta phải lựa dùng lương tướng, xem tình hình mà liệu quyền biến như đánh cờ vậy. Nhưng phải tùy từng lúc mà liệu chiêu, như đánh cờ vậy. Nhưng phải tùy từng lúc mà liệu chiêu, cốt có hạng quân sĩ thân tín như tình cha con thì mới dùng được. Vả, phải mới lỏng sức dân để làm cái chước rễ sâu gốc vững. Đó là phương sách giữ nước hay hơn cả".
- Lời Trần Hưng Đạo, Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Cẩm Nang Cho Người Bệnh - Bệnh Trẻ Em Và Cách Điều Trị (2014)

Chương 1: Những yếu tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ

Chương 2: Một số dấu hiệu bị bệnh ở trẻ

Chương 3: Bệnh trẻ em thường gặp

Một Số Mẹo Vặt Khi Sử Dụng Máy Tính

Tác giả: #Hoàng_Thùy Ngày cập nhật: 24-09-2018


Với mục đích giúp cho người dùng máy tính có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất" người bạn" của mình để phục vụ cho công việc và cuộc sống, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách "Những Mẹo Vặt Khi Sử Dụng Máy Tính". Cuốn sách gồm 3 chương:

Chương 1: Mẹo "bảo quản" máy tínhChương 2: Mẹo sử dụng phím tắt máy tínhChương 3: Mẹo sử dụng chuột và pin máy tínhẤn phẩm này sẽ cung cấp cho bạn đọc những biện pháp, cách thức sử dụng và "bảo quản" máy tính. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là nguồn tham khảo quý giá giúp các bạn tận dụng được sức mạnh của phương tiện truyền tải thông tin mà mình đang có. Hãy mở cuốn sách ra và bắt tay vào việc áp dụng những mẹo vặt thiết thực cho máy tính của bạn.


Mời bạn đón đọc.

Từ bao đời nay, bên cạnh những ngôi chùa, đền và đình đã gắn với tín ngưỡng và đời sống tâm linh, với văn hóa và kiến trúc của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong quá trình dựng nước và giữ nước.


Nghiên cứu và tìm hiểu về những ngôi đền đã được xây dựng từ bao đời nay trên khắp đất nước ta, cũng là góp phần hiểu rõ thêm về bản sắc dân tộc Việt Nam. Việc bảo tồn các di sản lịch sử văn hóa, trong đó có các ngôi đền là một trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng, là niềm tự hào của nhiều thế hệ nối tiếp nhau và của mỗi người dân đất Việt.


Cuốn sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về 559 ngôi đền ở các vùng miền trên đất nước ta.


Xin giới thiệu bạn tìm đọc.