sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hoàng_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Từ Điển Anh - Việt 140.000 Từ cung cấp cho bạn đọc một lượng từ ngữ khá đầy đủ về các lãnh vực phổ thông.

Cuốn từ điển này được biên soạn từ những cuốn từ điển nổi tiếng của Anh, Mỹ, được dùng trong các trường học cũng như ở các văn phòng giao dịch. Các thuật ngữ tiếng Việt cũng được biên soạn theo đúng tiêu chuẩn tiếng Việt hiện đại. Các ví dụ minh hoạt được chọn lọc tiêu biểu, dễ hiểu và phổ biến trong cách nói cũng như cách viết của đại đa số người Anh sử dụng.

Yêu Như Kẻ Điên

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Hoàng_Thư
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hội_Nhà_Văn
 • Năm xuất bản: 2017
 • Trọng lượng: 300
 • Kích cỡ: 13 x 20.5
 • Số trang: 236
 • ISBN: 8936138830054 (FA374808)
 • Giá bìa: 88 đ
Yêu Như Kẻ Điên
Yêu Như Kẻ Điên là một thông điệp mà nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.
Tình yêu thương giúp con người vượt qua chướng ngại.
Một nhà triết học phương Tây đã từng nói, đại ý rằng, không phải điều gì trong cuộc sống, bạn cũng có thể lý giải được bằng lí trí và khoa học mà bạn phải chấp nhận nó bằng tâm hồn. Việc nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thư đam mê viết sách và từng có nhiều đầu sách gây “sốt” trong giới trẻ như: Người Việt giàu, Nhật ký những bà mẹ đơn thân, Bí mật những giấc mơ, Biên Huyền Thoại, Giờ Khắc Sinh Tử… cũng khó lòng mà lý giải bằng lí trí. Những trang sách của chị đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về thân phận và cuộc đời bởi nó chứa đựng quá nhiều thông điệp.
Mới đây, nữ doanh nhân này lại gây bất ngờ khi quyết định thử sức mình với một cuốn sách về văn chương tình cảm lãng mạn. Tác phẩm “Yêu Như Kẻ Điên” là cuốn sách tiếp theo của Hoàng Thư viết về tình yêu thương bao la và sự hy sinh vô bờ bến giữa con người với con người.
Trong giới kinh doanh ô tô cũ ở Hà Nội, Hoàng Thư được biết đến với tư cách là một nữ doanh nhân vô cùng bản lĩnh. Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Hải Dương, nữ doanh nhân từng trải qua một thời niên thiếu nhiều thiếu thốn. Chính những thiếu thốn của cuộc sống đã hun đúc nên trong tâm hồn Hoàng Thư những ước mơ, hoài bão và một khát khao chinh phục đến tận cùng những khó khăn trong cuộc sống.
“Yêu Như Kẻ Điên” không ngoại lệ, đó là một thông điệp nữa được nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả: “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.
Chỉ một lần bỏ mặc tương lai để sánh vai bên người, mặc dù biết cả hai chẳng có tương lai mà vẫn mù quáng, bước tiếp! Và trong tình yêu thỉnh thoảng chúng ta đều có thể là những kẻ điên mù quáng, chỉ có cách thể hiện khác nhau mà thôi!

Nhật Ký Của Ba

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Hoàng_Thư
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-07-2017
 • Công ty phát hành: #Hoàng_Thư
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 232
 • ISBN: 8936138830030 (VI6527)
 • Giá bìa: 88,000 đ


"...Hóa ra cha cũng không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, cha cũng có lúc yếu đuối, nản lòng và cần ai đó bảo vệ.


Hóa ra cha không phải luôn thành công, cha cũng từng thất bại, bị từ chối và bị bỏ rơi. Hóa ra trước khi trở thành người cha, ba cũng từng là một đứa trẻ ngang bướng, không hiểu chuyện. Không phải cứ im lặng thì có nghĩa là không yêu thương.


Thỉnh thoảng chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh của một người cha riêng, với tính cách, suy nghĩ, hoàn cảnh sống khác biệt. Nhưng điểm chung ở họ là tình yêu thương con tha thiết, trầm lặng mà mạnh mẽ, nhẫn nại và kiên trì.


Không giống như mẹ, người cha thể hiện tình yêu thương dành cho những đứa con của mình theo một cách riêng.


Cánh tay vững chắc và đôi vai rộng của cha, dù trời có sập xuống, cha cũng sẽ dùng chút sức lực cuối cùng để bảo vệ, che chở cho những đứa con của mình. Dù có nghiêm khắc đến đâu, thì trái tim cha vẫn luôn ấm áp, mãi là điểm tựa cho ta trong cuộc đời."


Mời bạn đón đọc.

Truyện Kể Về Đạo Lý Lớn Trong Những Câu Chuyện Nhỏ
Tập sách này chứa đựng những bài học quý giá về cuộc sống, về con người, cách đối nhân xử thế được viết dưới dạng các mẩu chuyện nhỏ, sau mỗi câu chuyện đều có một bình luận giúp bạn đọc rút ra bài học có ích cho bản thân.
Hãy cùng đọc và chia sẻ với các em những câu chuyện và kinh nghiệm sống:
- Đom Đóm tìm bạn
- Món quà của người lùn
- Khỉ con xuống núi
- Không đếm nổi Mặt Trăn
- Lạc Đà nóng tính
- Lợn con tìm bạn
- Chiếc Mâu và chiếc Thuẫn lợi hại nhất
- Ong nhỏ làm việc tốt...

Truyện Kể Về Đạo Lý Lớn Trong Những Câu Chuyện Nhỏ

Tập sách này chứa đựng những bài học quý giá về cuộc sống, về con người, cách đối nhân xử thế được viết dưới dạng các mẩu chuyện nhỏ, sau mỗi câu chuyện đều có một bình luận giúp bạn đọc rút ra bài học có ích cho bản thân.

Hãy cùng đọc và chia sẻ với các em những câu chuyện và kinh nghiệm sống:

- Đom Đóm tìm bạn

- Món quà của người lùn

- Khỉ con xuống núi

- Không đếm nổi Mặt Trăn

- Lạc Đà nóng tính

- Lợn con tìm bạn

- Chiếc Mâu và chiếc Thuẫn lợi hại nhất

- Ong nhỏ làm việc tốt...

Bệnh Đột Quỵ Và Cách Điều Trị

Tác giả: #Bác_sĩ_Hoàng_Thúy Ngày cập nhật: 16-11-2018
Bệnh Đột Quỵ và Cách Điều Trị Các phương pháp hướng dẫn phòng ngừa và điều trị bệnh đột quỵ
Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8
Cuốn sách này được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh hoặc các kỳ thi và các trường Chuyên THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nọi dung học tập trong trương trình môn tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước. Cuốn sách được chia thành 4 phần: Phần 1: Collection of tests Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng trong chương trình lớp 8. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần chia thành 40 câu và 1 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Các bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Phần 2: Key Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình. Phần 3: Useful language Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test em cần nhớ Phần 4: Audio script Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách tham khảo bổ ích cho các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Bệnh Cao Huyết Áp & Cách Điều Trị

Tác giả: #Hoàng_Thúy Ngày cập nhật: 16-11-2018
Bệnh Cao Huyết Áp & Cách Điều TrịCao huyết áp là một loại bệnh tổng hợp và ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù, có khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một dạng bệnh nhẹ nhưng nếu như không có sự chữa trị kịp thời thì nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe.Cuốn sách nhỏ này được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu tất cả các kiến thức liên quan cần thiết dành cho người bị cao huyết áp: nguyên nhân, hậu quả và cách chữa trị bệnh bằng sự trình bày mạch lạc, cô đọng và dễ hiểu. Trong đó, bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết khi tìm hiểu bệnh cao huyết áp. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên chân thành, kinh nghiệm quý báu và các bài thuốc phòng, chữa bệnh hiệu quả nhất để người bệnh cũng như người thân trong gia đình biết cách chữa bệnh và dự phòng tai biến.