sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hoàng_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ghen 360 Độ

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Ghen 360 Độ

Khởi nghiệp thành công với thương hiệu Auto Hoàng Thư. Dấn thân vào kinh doanh ô tô – một lĩnh vực dường như chỉ dành cho phái mạnh. Đau đáu với văn chương, dốc lòng mình trên những trang viết dào dạt cảm xúc nhưng đầy chiêm nghiệm sâu xa về cuộc đời. Có lẽ điều làm nên sức cuốn hút ở người phụ nữ tuổi ba mươi này nằm ở sự dung hòa của những thái cực tưởng chừng như đối lập ấy. Và sau thành công với những cuốn sách “Nhật Ký Những Bà Mẹ Đơn Thân, Giờ Khắc Sinh Tử, Nhật Ký Của Ba, Biên Huyền Thoại, Bí Mật Những Giấc Mơ….” Những cuốn Sách của Hoàng Thư là những cuốn sách ý nghĩa cho tuổi trẻ!

Và đều nằm trong top những cuốn sách được bạn trẻ tìm đọc nhiều nhất trong thời gian qua, Hoàng Thư thấy có duyên với nghề và tiếp tục cho ra mắt cuốn sách tiếp theo là: “Ghen 360 Độ” tiếp tục gây tò mò cho độc giả.

Ghen 360 Độ” được tác giả tài ba tái hiện một cách chân thực nhất những cảm xúc của con người khi được yêu và khi phải ghen…

Trong đó là một sự đồng cảm và sự nhắc nhở ngầm với mỗi con người chúng ta, hãy ghen thật văn minh, mỗi ngày lúc thức dậy hãy điều khiển được cảm xúc của mình.Nên nhớ, ghen tuông là một biểu hiện của tình yêu, nhưng nó gây ra nhiều phản ứng tiêu cực. Hãy lấp đầy thời gian bằng những điều tích cực để bớt thời gian cho các suy nghĩ tiêu cực. Và cuối cùng là hãy yêu thương mình hơn….

Biên Huyền Thoại

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Biên Huyền Thoại xoay quanh “biến cố” lạc vào tương lai của một anh chàng có đầu óc hài hước và trí tưởng tượng siêu phàm tên là Biên. Từ khi ý thức được về thế giới xung quanh, Biên luôn ám ảnh bởi câu hỏi: “Nếu chết, ta sẽ đi về đâu?”. Trong một lần đi tìm lại cuốn gia phả dòng họ Lê đã bị thất lạc nhiều năm, Biên đã khám phá ra nhiều điều kỳ diệu xoay quanh lịch sử phát triển dòng họ mình. Anh quyết định phải có trách nhiệm và bổn phận trong việc tiếp bước gia thế lừng lẫy mà ông cha trong dòng họ đã để lại.
Càng dấn thân sâu vào hành trình đi tìm cuốn gia phả của dòng họ Lê, Biên lại càng bị lạc vào thế giới của tương lai. Thế giới đó chỉ tồn tại những con người nhân hậu và tốt đẹp. Những người xấu tự thu hút từ trường xấu đến với nhau. Đặc biệt, ở thế giới này, con người không giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ hoặc lời nói mà bằng ý nghĩ. Mỗi người có thể tự phát ra năng lượng và điều khiển mọi vật xung quanh chỉ bằng ý nghĩ…

Từ những thực tế đã trải nghiệm, Biên nhận ra rằng, trái đất luôn bị các thế lực đen tối ngoài hành tinh tìm cách chia rẽ. Chúng chỉ cần phá được sự đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau của loài người trên trái đất là sẽ chiếm được trái đất. Vì lẽ đó, Biên đã tìm và gặp được những người bạn có chung chí hướng, họ là những người có sức mạnh biến hóa vạn năng. Biên cùng những người bạn đã nắm tay nhau để chống lại hết âm mưu này này đến âm mưu khác của thế lực đen tối ngoài hành tinh và đã chiến thắng vẻ vang.

Thông điệp sâu sắc mà nữ doanh nhân Hoàng Thư muốn truyền tải đến độc giả thông qua ngòi bút mềm mại, lời văn dung dị và cách kể nhẹ nhàng chính là tình yêu thương sẽ giúp con người vượt qua được mọi chướng ngại trong đời sống. Tình yêu thương thể hiện trước hết ở sự đoàn kết, sự hy sinh và một lòng vì chính nghĩa.

Biên Huyền Thoại không chỉ là một câu chuyện giả tưởng đầy hấp dẫn mà còn đưa độc giả đến gần với những ý niệm tích cực, giúp họ vững tin hơn trước những chướng ngại của cuộc sống.

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 3 - Tập 1
Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 3 (Tập 1) là cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp các em nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, kỳ thi Olympicn tiếng Anh (IOE) hoặc các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên soạn bám sát nội dung kiến thức của chương trình môn Tiếng Anh lớp 3 - tập 1, và theo mẫu đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi.
Sách gồm có 4 phần chính:
Phần 1 - Collection of tests: gồm 15 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm tất cả các dạng bài tập kỹ năng với các chủ điểm theo chương trình tiếng Anh lớp 3 - tập 1, từ unit 1 đến unit 10. Mỗi đề thi bao gồm các bài tập theo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Các dạng bài tập có sự phân loại theo mức độ khó tăng dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp làm bài một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp, các em có thể tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp học tập cho phù hợp để giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi.
Phần 2 - Key: cung cấp đáp án của 15 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình.
Phần 3 - Useful language: trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ.
Phần 4 - Audio script: cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track.
Dù các tác giả đã rất cố gắng, song trong quá trình biên soạn cuốn sách khó có thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành, hữu ích từ phía bạn đọc để chất lượng cuốn sách ngày càng tốt hơn.

Yêu Như Kẻ Điên

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Hoàng_Thư
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hội_Nhà_Văn
 • Năm xuất bản: 30-11-2017
 • Công ty phát hành: #Hoàng_Thư
 • Trọng lượng: 286.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 238
 • ISBN: 8936138830054 (VI15502)
 • Giá bìa: 88,000 đYêu Như Kẻ Điên là một thông điệp mà nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.


Tình yêu thương giúp con người vượt qua chướng ngại.


Một nhà triết học phương Tây đã từng nói, đại ý rằng, không phải điều gì trong cuộc sống, bạn cũng có thể lý giải được bằng lí trí và khoa học mà bạn phải chấp nhận nó bằng tâm hồn. Việc nữ doanh nhân trẻ Hoàng Thư đam mê viết sách và từng có nhiều đầu sách gây “sốt” trong giới trẻ như: Người Việt giàu, Nhật ký những bà mẹ đơn thân, Bí mật những giấc mơ, Biên Huyền Thoại, Giờ Khắc Sinh Tử… cũng khó lòng mà lý giải bằng lí trí. Những trang sách của chị đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về thân phận và cuộc đời bởi nó chứa đựng quá nhiều thông điệp.


Mới đây, nữ doanh nhân này lại gây bất ngờ khi quyết định thử sức mình với một cuốn sách về văn chương tình cảm lãng mạn. Tác phẩm “Yêu Như Kẻ Điên” là cuốn sách tiếp theo của Hoàng Thư viết về tình yêu thương bao la và sự hy sinh vô bờ bến giữa con người với con người.

Trong giới kinh doanh ô tô cũ ở Hà Nội, Hoàng Thư được biết đến với tư cách là một nữ doanh nhân vô cùng bản lĩnh. Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Hải Dương, nữ doanh nhân từng trải qua một thời niên thiếu nhiều thiếu thốn. Chính những thiếu thốn của cuộc sống đã hun đúc nên trong tâm hồn Hoàng Thư những ước mơ, hoài bão và một khát khao chinh phục đến tận cùng những khó khăn trong cuộc sống.


“Yêu Như Kẻ Điên” không ngoại lệ, đó là một thông điệp nữa được nữ tác giả trẻ gửi gắm đến độc giả: “Nếu có thể, hãy cứ yêu điên cuồng một lần. Bởi cuộc đời chỉ có một lần can đảm cuồng dại đến thế thôi”.


Chỉ một lần bỏ mặc tương lai để sánh vai bên người, mặc dù biết cả hai chẳng có tương lai mà vẫn mù quáng, bước tiếp! Và trong tình yêu thỉnh thoảng chúng ta đều có thể là những kẻ điên mù quáng, chỉ có cách thể hiện khác nhau mà thôi!


Mời bạn đón đọc.

Trong cuộc sống, chúng ta thường phải lựa chọn, làm cái này, không làm cái kia. Lựa chọn và từ bỏ luôn song hành cùng nhau, và cũng là hai mặt vừa đối lập, vừa thống nhất của một vấn đề.


Cuộc đời con người là một quá trình lựa chọn. Đã chọn cái này tất phải bỏ cái kia. Trí tuệ và nghệ thuật của con người là ở chỗ biết lựa chọn và từ bỏ cái gì? Nhỏ thì là một đồng xu, cái cúc ảo, một cuốn sách; lớn thì là tiền bạc, tình yêu, quyền lực... Bất kế là việc lớn hay việc nhỏ, trong nó vẫn hàm chứa một triết lý: có được, ắt có mất; có mất, tất sẽ được. Người không “mất” sẽ không “được”, ngược lại, “được” cũng từ “mất” mà ra. Đây chính là đạo lý được - mất của đời người.


Quả thật, trước mỗi sự việc, mỗi người đều không dễ dàng buông bỏ, nhưng chúng ta cần hiểu rằng: sự lựa chọn đúng đắn trước mỗi bước ngoặt quan trọng của cuộc đời sẽ giúp ta có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc; ngược lại, quyết định sai lầm sẽ dẫn đến tổn hại nghiêm trọng, có thể phá hỏng tiền đồ của chính mình, đúng như câu nói: nắm chặt hai tay có thể bạn sẽ không có gì, nhưng nếu mở rộng vòng tay, bạn sẽ có cả thế giới.


Cuốn sách “Học cách không tiếc nuối” bao gồm những nội dung: đối nhân xử thế, tu thân dưỡng tính, ứng xử trước các tình huống, tạo dựng các mối quan hệ... Thông qua những câu chuyện sinh động, ý nghĩa cuốn sách giúp chúng ta từ bỏ không tiếc nuối để có thể tận hưởng được giá trị đích thực của cuộc sống, để có thể thành công hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Giờ Khắc Sinh Tử

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Giờ Khắc Sinh Tử không chỉ là câu chuyện cảm động của những con người trong giây phút sinh tử.

Ca ngợi sự hi sinh vô bờ bến của đấng sinh thành! Ngoài những tình huống trong truyện hấp dẫn còn đưa độc giả đến gần với những ý niệm tích cực, giúp họ vững tin hơn trước những chướng ngại cuộc đời.

Biên Huyền Thoại

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Hoàng_Thư
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 04/2017
 • Công ty phát hành: #Hoàng_Thư
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 260
 • ISBN: 8936138830016 (VI35642)
 • Giá bìa: 99,000 đ

Biên Huyền Thoại là một cuốn sách nói về tình đoàn kết thương yêu giữa con người với ocn người. Tác phẩm này là một câu chuyện hấp dẫn về hành trình của một người bị lạc vào thế kỉ tương lai, nhân vật đó có tên là Biên Huyền Thoại.


Mời bạn đón đọc.

Bệnh Phụ Nữ & Cách Điều Trị

Tác giả: #Hoàng_Thúy_ Ngày cập nhật: 17-02-2019

Bệnh Phụ Nữ & Cách Điều Trị
Cuốn sách giới thiệu những nội dung chính sau:
- Những đặc thù của phụ nữ.
- Thói quen ăn uống của đàn ông và phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe?
- Các bệnh thường gặp của phụ nữ - nguyên nhân và cách điều trị.
- Sảy thai.
- Bệnh đau đầu sau khi lên "đỉnh" ở phụ nữ như thế nào?
- Phụ nữ cần biết chứng đau nửa đầu sau khi mang thai như thế nào?
- Đau âm đạo.
- Viêm vòi trứng cấp tính.
- Chửa ngoài dạ con.
- Đau bụng dưới.
- Sạm da.
- Ngón tay tím.
- Đau vú.
- Đau bụng kinh.
- ...

Người Việt Giàu

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 17-02-2019

Người Việt Giàu là cuốn sách được phát hành của Hoàng Thư - một nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Cuốn sách giống như một tuyển tập những câu chuyện về cuộc sống, gần gũi với độc giả trẻ. Qua hành trình của chàng trai Hoàng Biên – nhân vật được tác giả Hoàng Thư lấy từ nguyên mẫu người em trai đã mất – tác giả muốn chia sẻ những khó khăn, đầy cay đắng song không thiếu niềm tự hào của mình trên con đường lập nghiệp. Với những thông điệp sâu sắc và những bài học kinh nghiệm chân thực.

Đây là cuốn sách ý nghĩa của tuổi thanh xuân.