sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hoàng_Mai

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Những Giá Trị Tinh Thần - Thư Bố Gửi Con Gái

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018
Thư Bố Gửi Con Gái Mục lục Hiện tại là món quà của cuộc sống Khi bạn vội vã Những điều mẹ ước cho con Bệnh sởi Lời tỏ tình không lãng mạn Chiếc xe Bus kế tiếp Nếu em là anh Lòng ái quốc Dù bạn là ai Thư bố gửi con gái ...

HUYỀN THOẠI VÕ SĨ - TẬP 4

Tác giả: #Takuya_Mitsuda_&__Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018
Take Isamu là một học sinh thiên tài, ngoài ra còn có tài cưa gái và chơi thể thao rất đáng nể. Cậu bé luôn đánh giá mình vượt trội so với đám bạn cùng trang lứa và thường tỏ ra chán nản. Ngày nọ, từ một hiểu lầm trong lúc cưa cẩm cô bé Moka xinh xắn dẫn đến màn tỉ thí boxing, cậu đã dấn thân vào một môn thể thao đầy mới mẻ với vô vàn thử thách đón chờ trước mắt...

Sức Mạnh Của Tình Yêu

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018

Sức Mạnh Của Tình Yêu

Vụ chiếc tàu Titanic bị chìm ngoài khơi Bắc Đại Tây Dương đêm 15/04/1912 làm hơn 1500 người thiệt mạng đã không ngừng làm đề tài cho bao tác phẩm văn chương nghệ thuật. Titanic có nghĩa là vĩ đại. Đặt tên như thế cho con tàu, con người muốn nói lên niềm kiêu hãnh cho một công trình có một không hai vào thời bấy giờ. Nhưng cái vĩ đại mà con người tưởng mình có thể đạt được trong tiến bộ khoa học kỹ thuật ấy không là gì trước sức mạnh thiên nhiên.

Sau khi chiếc tàu vĩ đại ấy bị đắm, một tờ báo xuất bản ở Anh đã đăng kề nhau hai bức ảnh minh họa có nội dung như sau: Trong bức ảnh thứ nhất, người ta thấy chiếc tàu chạm vào tảng băng, bên dưới có dòng chữ: "Sự yếu đuối của con người và sức mạnh của thiên nhiên". Còn bức ảnh thứ hai người ta lại thấy một người đàn ông nhường chiếc phao cấp cứu của mình cho người đàn bà đang bế con trên tay. Lần này, bức ảnh được chú thích bằng dòng chữ: "Sự yếu đuối của thiên nhiên và sức mạnh của con người".

Sức mạnh, sự vĩ đại đích thực của con người hẳn không nằm trong khả năng chinh phục hay chế ngự thiên nhiên, mà chính là trong khả năng chế ngự được bản thân, vượt thắng sự ích kỷ. Mahatma Gandhi, người giành độc lập cho Ấn Độ bằng cuộc đấu tranh bất bạo động, đã nói: "Sức mạnh vĩ đại nhất mà nhân loại có trong tay chính là tình yêu".

How To Be Classy - Phẩm Chất Quý Cô
- Sách Truyền Cảm Hứng là thể loại sách không phải đọc nhiều nhưng đã đọc thì câu nào cũng khiến quả tim rung lên bần bật.
- Sách Truyền Cảm Hứng là loại sách thậm chí bạn không phải đọc, chỉ xem đã thích.
- Sách Truyền Cảm Hứng là loại sách thậm chí bạn không phải xem, chỉ chụp ảnh cùng nó đã khiến bạn mang một giá trị khác biệt.
- Sách Truyền Cảm Hứng là loại sách mà khi thực hiện nó, người ta phải mất tròn 12 tháng tỉ mẩn chọn từng loại giấy, chọn từng câu chữ, chọn từng bức ảnh, chọn từng thiết kế.
- Sách Truyền Cảm Hứng là loại sách gần giống doping liều cao, lập tức mang lại cho bạn một tinh thần phấn khởi, một lối sống khác biệt, một thay đổi tích cực mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.
“HOW TO BE CLASSY – Phẩm chất quý cô” chính là loại sách Truyền Cảm Hứng như vậy.
“HOW TO BE CLASSY – Phẩm chất quý cô” dành cho các cô gái muốn có một cuộc sống tuyệt diệu, cho những phụ nữ cần một lí do để thay đổi bản thân. Nếu một chàng trai không biết phải tặng món quà nào cho vừa ý nàng, “HOW TO BE CLASSY – Phẩm chất quý cô” chắc chắn phải là thứ đầu tiên anh ta nghĩ đến.
“HOW TO BE CLASSY – Phẩm chất quý cô” sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về một cuốn sách, một món quà tặng. “HOW TO BE CLASSY – Phẩm chất quý cô” cũng khiến bạn thay đổi quan điểm về cuộc sống.

NHẤT ĐAO KHUYNH THÀNH - TẬP 2

Tác giả: #Tần_Tranh_&__Hoàng_Mai_Hương Ngày cập nhật: 12-12-2018
Khuynh Thành là một tính từ dùng để miêu tả vẻ đẹp tuyệt sắc của người con gái mang tên Đường Duyệt, cũng là tên của một thanh đao.Đường Duyệt từ khi còn nhỏ tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáu trên bàn tay trái, tự ti đến mức đã hai lần tự sát, trong băng tuyết giá lạnh kiên trì khổ luyện võ công, sắc hồng mỹ lệ của cánh bướm trên khuôn mặt nhẹ bay, vẻ đẹp lay động lòng người khi thanh đao Khuynh Thành vung lên…
Như sự chủ định của số phận, đối với nàng mà nói tình yêu đến như dòng nước chảy xiết, tàn bạo hơn nhiều so với sự phân tranh chốn giang hồ.
“Sau khi giết cha của nàng, ta sẽ lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta.” Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình không?
“Không sao rồi, về nhà thôi.” Hai lần đại ca mang Đường Duyệt “về nhà”, người đại ca mà nàng tin tưởng nhất ấy lại không hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng một kiếm.
“Bất luận nàng biến thành hình dạng như thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là yêu nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” Sau khi nói lời hứa hẹn, người con trai ấy đã lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng một loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng.
Giới thiệu sách : Những Giá Trị Tinh Thần - Chiếc Hộp Tình Yêu
Những Giá Trị Tinh Thần - Chiếc Hộp Tình Yêu

Như những tách trà sữa dịu ngọt giúp ta lắng lại những lo toan, khơi gợi nghĩ suy và dẫn đường cho yêu thương, bộ sách Những giá trị tinh thần do tác giả Hoàng Mai biên soạn có thể xem là một cẩm nang quý giá cho những người trẻ, đặc biệt trong bối cảnh thời hiện đại khi mà bất kỳ ai cũng phải dấn thân vào cuộc mưu sinh tất bật, chạy theo những giá trị vật chất và ảo vọng về địa vị, quyền lực, thành đạt mà quên chăm lo cho đời sống tinh thần, đánh mất những điều ý nghĩa xung quanh mình. Với những mẩu chuyện nho nhỏ như thầm thì, như chia sẻ, mang đến những thông điệp gần gũi mà sâu sắc, những bài học giản dị mà lay động, Bộ sách Những giá trị tinh thần xứng đáng có được một vị trí trang trọng trên kệ sách và trong trái tim những độc giả biết dành thời gian nhìn lại bản thân, không ngừng nâng niu và nỗ lực vun bồi mảnh đất tâm hồn.

Những giá trị tinh thần tập hợp hàng trăm câu chuyện theo kiểu “Cà phê chiều thứ Bảy” hay “Hạt giống tâm hồn”, được biên soạn chỉn chu với những chủ đề gần gũi mà không kém phần sâu sắc. Quen thuộc đến mức cũ kỹ, nhưng độc giả vẫn có thể tìm thấy trong những dòng văn ngỡ như sáo mòn này những thông điệp ý nghĩa, những bài học giàu giá trị. Bộ sách trao cho chúng ta cơ hội được nhìn lại chính mình và cuộc sống xung quanh, nhận rõ đâu là chân giá trị mà bản thân thực sự khao khát theo đuổi, trả lời cho những câu hỏi: Liệu chúng ta có đang chạy theo những giá trị ảo? Có bị vật chất hóa và để tham vọng dẫn lối đưa đường? Có đánh mất cảm xúc yêu thương và bỏ quên những liên hệ thân gần?... Để rồi, sau khi khép lại chỉ hơn trăm trang giấy mỏng manh, tinh thần ta như được thanh lọc, trái tim lại đập rộn ràng những nhịp tin yêu cuộc đời, tin yêu con người...

Trái Tim Không Tuổi

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018
Mục lục:
Đóa hoa khát vọng
Con rồng
Cổ tích về sự chia xa
Búp bê gỗ
Điều ước của ông già Noel
Một mùa Giáng sinh tươi vui
Trái tim không có tuổi
Những trang giấy trắng
Chuỗi hạt màu xanh cho đêm Giáng sinh muộn
Mưa Giáng sinh
Đàn ông khóc như thế nào?
Bài học của con đầu đàn
Bài học về cha mẹ và con cái
Bài học về nhóm bè bạn
Bài học cho cá nhân
Trẻ mãi không già
Điều học từ cuộc sống
Bài học từ Hươu cao cổ
Dựa vào bản thân
Bài học từ đàn ngỗng
Tình bạn là mãi mãi
Để có tình bạn đẹp
Món quà của tình bạn
Bạn thân và người quen
Để trở thành một người bạn tốt hơn
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Bài học cho tình bạn
Món quà của tình bạn
Người Bạn
Chú mèo không có miệng
Tình bạn
Bạn Bè
Mời bạn đón đọc.

Yêu Và Ghét

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018
Yêu Và Ghét
Ngày bé, tuy là con gái nhưng tôi rất nghịch ngợm. Một lần nhóc Tý mắng tôi: Đồ không cha. Nóng giận, tôi rượt nó chạy bất chợt Tý vô ý thế nào mà trượt chân đập đầu vào một tảng đá bên đường, máu chảy lênh láng. Mọi người vội đưa Tý vào bệnh viện, còn tôi... đứng lặng im. Mẹ vừa khóc vừa đánh tôi rồi vùi tôi vào lòng, mẹ nói: Lỡ mà có chuyện gì thì biết tính sao?. Tôi đã khóc rất nhiều, khóc vì bị đòn đau, vì thương mẹ và hơn hết khóc vì ấm ức - tôi đâu có lỗi.
Băng băng chạy vào cánh rừng già sau nhà trong đêm tối, nghĩ đến Tý tôi hét lên: Tao ghét mày lắm. Sợ quá, tôi chạy thật nhanh về nhà ôm lấy mẹ: Cái Tý mất rồi mẹ ạ, nó bảo nó ghét con. Mẹ hiền từ vỗ về dắt tôi vào thăm Tý. Cả đêm ở bệnh viện tôi không sao ngủ được vì cứ rên hừ hừ trong cơn đau, lại không ăn được gì nên gầy gò xanh xao hẳn. Tôi thương và hối hận lắm!
Mẹ lại dắt tôi ra rừng, lần này tôi hét to: Tao yêu mày lắm. Từ xa cũng có tiếng vọng lại: Tao yêu mày lắm. Sau đó rừng im lặng không một bóng người, chỉ có tiếng gió, tiếng lá lao xao trên cao và bầy sẻ chuyền cành ríu rít. Tôi chợt hiểu khi nghe mẹ dạy: Đó là quy luật của cuộc sống. Con đã cho điều gì sẽ nhận lại được điều ấy. Nếu con cho sự thù ghét thì sẽ nhận lại sự thù ghét, nhưng nếu con cho đi sự yêu thương bao dung con sẽ nhận được sự yêu thương bao dung.
Đó là một trong những thông điệp mà cuốn sách này muốn gửi tới bạn.
Mời các bạn đón đọc

Thư Bố Gửi Con Gái

Tác giả: #Hoàng_Mai Ngày cập nhật: 12-12-2018

Thư Bố Gửi Con Gái

Mục lục

Hiện tại là món quà của cuộc sống

Khi bạn vội vã

Những điều mẹ ước cho con

Bệnh sởi

Lời tỏ tình không lãng mạn

Chiếc xe Bus kế tiếp

Nếu em là anh

Lòng ái quốc

Dù bạn là ai

Thư bố gửi con gái

...