sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hà_Văn_Chương

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tuyển Chọn Phân Loại Và Giải Chi Tiết 270 Bài Toán Thực Tế Luyện Thi Vào Lớp 10

Việc đổi mới chương trình và phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh. Trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10, môn Toán có các câu hỏi Toán thực tế.

Để giúp các em có tài liệu ôn tập, rèn luyện, tác giả đã biên soạn cuốn sách TTuyển Chọn Phân Loại Và Giải Chi Tiết 270 Bài Toán Thực Tế Luyện Thi Vào Lớp 10, cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh ôn tập.

Cuốn sách này chia ra 17 chủ đề, để các em học sinh dễ dàng nắm bắt các kiến thức cần có và trong quá trình giải các chủ đề này, tác giả có các phương pháp giải ngắn gọn, chính xác.

Các Phương Pháp Không Mẫu Mực Giải Toán Phương Trình Trong Các Kì Thi Đại Học Và Thi Vô Địch Toán
Các Phương Pháp Không Mẫu Mực Giải Toán Phương Trình Trong Các Kì Thi Đại Học Và Thi Vô Địch Toán bao gồm các phương pháp và các bài toán mà các tác giả đã tích lũy và lưu giữ gần nửa thế kỷ sống và đam mê toán phổ thông.
Cuốn sách gồm 4 chương tương ứng với 4 chủ đề nêu trên. Mỗi chương bao gồm các mục là các phương pháp không mẫu mực giải toán về chủ đề tương ứng. Trong mỗi mục trình bày phương pháp chung và liệt kê các dạng toán với khối lượng các ví dụ "đủ lớn" để bạn đọc cảm nhận được phương pháp không mẫu mực đã được "mẫu mực hóa" nghĩa là giúp bạn "hình dung" được các con đường tương đối "mẫu mực" đi tới lời giải các bài toán "không mẫu mực".
Sau đó là các bài luyện tập với đáp số và hướng dẫn giải sơ lược để bạn đọc "thử sức".

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 16-12-2018

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh có một nguồn tài liệu tham khảo cho quá trình học tập và ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia.Kể từ năm 2015 bộ Giáo Dục và Đào Tạo sát nhập 2 kỳ thi Tốt Nghiệp và Đại học thành một kỳ thi THPT quốc gia nên cấu trúc đề thi toán có một sự thay đổi cho phù hợp.

Cuốn sách bao gồm:

Ngoài ra còn có 27 đề thi minh họa để các em có tài liệu ôn thi. Trong tập sách này các em có thể gặp các dạng toán khó và hay nhất trong các kỳ thi quốc gia qua đó các em sẽ tiếp cận cách giải ngắn gọn, rõ ràng để đạt được điểm cao.

Hướng Dẫn Giải Toán Hình Học

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 16-12-2018
Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT
Hà Văn Chương
Môn " Giải tích tổ hợp và xác suất" là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng "tổ hợp" khi nào dùng "chỉnh hợp", không giải được các bài toán về nhị thức Newton. Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT. Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện - các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Obook - Sách luyện thi toán

Tuyển Chọn 400 Bài Toán Đại Số 10 

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 16-12-2018
Giới thiệu sách : Tuyển Chọn 400 Bài Toán Đại Số 10

Tuyển Chọn 400 Bài Toán Đại Số 10

Tuyển Chọn 400 Bài Toán Đại Số 10 tác giả Hà Văn Chương, Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội, quyển sách tuyển tập 400 bài toán đại số 10, 400 bài toán đại số lớp 10

Hướng Dẫn Giải Toán Hình Học 

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 16-12-2018
Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Giải Toán Hình Học

Hướng Dẫn Giải Toán Hình Học

Mục lục:

Khối đa diện

Mặt nón - mặt trụ - mặt cầu

Phương pháp tọa độ trong không gian

Mặt phẳng

Đường thẳng trong không gian Oxyz

Mặt cầu trong không gian Oxyz

Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Đường thẳng trong mặt phẳng

Đường tròn

Elip

Hyperbol

ParabolTuyển Chọn 351 Bài Toán Giải Tích Tổ Hợp Luyện Thi Đại Học , Cao Đẳng* * Kiến thức Tổng quát
* 351 bài toán áp dụng và hướng dẫn giải
* Phụ lục 63 câu hỏi trắc nghiệm.
Phần Giải tích tổ hợp trong chương trình lớp 12 rất hay, nhưng để giải được các bài tập, học sinh thường lúng túng không phân biệt được trường hợp nào dùng chỉnh hợp, trường hợp nào dùng tổ hợp. qua nhiều năm giảng dạy , tích luỹ kinh nghiệm tác giả giới thiệu cuốn sách này nhằm giúp học sinh có thêm tài liệu để học tốt môn học này.