sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #First_News

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tập Tô Màu - Cướp Biển

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #First_News
 • Năm xuất bản: 01-03-2010
 • Trọng lượng: 110.00 gam
 • Kích cỡ: 20.5 x 28.5 cm
 • Số trang: 16
 • ISBN: 8935086815939 (VI6203)


Bộ sách Tập tô màu sẽ giúp các bạn nhỏ những điều bổ ích sau
đây: Các em vừa học vừa chơi, nhận biết được thế giới sắc màu, luyện
cách cầm bút trước khi vào lớp Một, nhận biết thế giới xung quanh. Bộ
sách này gồm có 10 cuốn. Mỗi cuốn sách là một chủ đề khác nhau. Các bạn
nhỏ sẽ dùng đôi bàn tay khéo léo của mình làm cho cái ti vi, con khủng
long, con vịt, con khỉ, con cua, chiếc xe đạp hay là cô y tá... trở nên
sinh động hay có hồn hơn đấy.
Mời bạn đón đọc.

Barron's Toeic Test (4th Edition) (Sách Kèm CD)

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018
Barron's Toeic Test (4th Edition) Toeic Test With Audio Compact Discs Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp và tổ chức khi tiến hành tuyển chọn nhân viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thì họ yêu cầu ứng viên phải có bằng TOEIC. Do vậy, nhu cầu học và luyện thi TOEIC ngày càng tăng lên, đây chính là giấy thông hành giúp các ứng viên tìm việc có thêm cơ hội làm việc trong các tập đoàn, tổ chức quốc tế. Bộ tài liệu Barron's TOEIC Test with Audio CDs, 4 edition này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các thi sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thể thức mới được giới thiệu vào năm 2006. Sách giới thiệu bốn bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của thể thức bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho các bạn học viên phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu. Với cẩm nang này, các bạn có thể: * Sử dụng phần hướng dẫn ôn luyện trong sách để cải thiện các kỹ năng làm bài và đọc hiểu * Tận dụng hết lợi ích của bộ CD đi kèm nhần tăng cường kỹ năng nghe hiểu * Thực hành thi thử như thật * Kiểm tra đáp án và đánh giá kết quả quá trình học bằng những bài kiểm tra nối tiếp. Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn thí sinh sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEIC và đạt kết quả như mong đợi.

Tập Tô Màu - Hãy Đợi Đấy (Tập 5)

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018
Tập Tô Màu - Hãy Đợi Đấy (Tập 5) Với những hình vẽ sinh động, hấp dẫn, các em hãy làm quen với thế giới màu sắc bằng cách tập tô màu theo những miếng decal mẫu có sẵn.
 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 10/2013
 • Trọng lượng: 470 g
 • Kích cỡ: 20.5 x 28.5 cm
 • Số trang: 205
 • ISBN: 8935086831007 (KH100640)
 • Giá bìa: 159,000 đ
Giới thiệu sách : Prepare For Ielts General Training (Kèm CD) - Khổ Lớn

Prepare For Ielts General Training (Kèm CD) - Khổ Lớn

Đây là bộ sách học và luyện thi IELTS do Học viện Insearch - một nơi chuyên cung cấp các khoá đào tạo giúp học sinh và học viên có thể thi học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc, biên soạn và phát hành năm 2005.

Mỗi thể loại đều bao gồm các bài thi thực hành giúp học viên trở nên quen thuộc với cấu trúc bài thi IELTS và nhận biết được những lĩnh vực đòi hỏi sự chuẩn bị và tập trung.

Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu.

Ngoài ra, bên cạnh phần giới thiệu về kỳ thi, cách thức thi IELTS, những gợi ý làm bài và cách chuẩn bị cho ngày thi sao cho đạt kết quả cao nhất ở phần đầu, sách còn bao gồm phần Answer và Transcripts để học viên tự kiểm tra, đối chiếu.

 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 05-2013
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 800
 • Kích cỡ: 19 x 13
 • Số trang: 738
 • ISBN: 8935086831892 (FA402676)
 • Giá bìa: 116 đ
New Cliffs Toefl Guide 2001-2002 (Sách+3CD) (Tái Bản 2013) Đây là cuốn sách lý tưởng dễ sử dụng trên lớp hay dùng để tự học TOEFL. Để sử dụng một cách hiệu quả nhất đôi lúc không chỉ đơn giản là học từ đầu đến cuối sách. Bạn hãy thực hiện việc đó theo từng bước, từng giai đoạn và hãy tận dụng kết quả câu trả lời có tính chất tham khảo, bảng mục lục, bảng chú dẫn và phần ôn tập được trình bày ngắn gọn nhằm tạo hiệu quả cho việc học để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL của bạn. Nội dung sách gồm 6 phần: Phần I của cuốn sách đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về kỳ thi TOEFL và phương pháo làm bài có hiệu quả Phần II bao gồm những phân tích tỉ mỉ về các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong ba phần của bài thi, kỹ thuật và chiến lược làm bài thi, và các bước khái quát để làm bài thi cho từng phần. Phần III là phần ôn tập văn phạm tập trung, phần ôn tập về các vấn đề văn phong trong tiếng Anh viết và phần xem xét tổng quát các từ vựng và giới từ khó. Phần IV có sáu bài Practice test với đầy đủ các phần được ra thi như một bài thi TOEFL thật sự. Phần V bao gồm các câu trả lời có tính chất tham khảo, thang tính điểm bài thi, nội dung phần Nghe Hiểu, các câu trả lời và các giải thích cho 6 Practice test. Phần VI. Nếu bạn tham dự kỳ thi TOEFL theo chương trình thi có cả phần viết luận, bạn hãy ôn tập tất cả những gì được trình bày trong phần VI. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho việc học thi. Hãy học trong nhiều tháng, nếu bạn có thể, một cách từ từ và có phương pháp cùng với việc học tiếng Anh thường lệ của bạn.

Poster Lớn - Biển Báo Giao Thông

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018

Poster Lớn - Biển Báo Giao Thông

Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Khám phá thế giới qua ngôn ngữ hình ảnh.

Các poster còn là phương pháp dạy và học tiếng Anh dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”.

Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và những minh họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, không những giúp bé mau nhận biết các mặt chữ tiếng Anh mà còn rèn luyện cho bé óc phán đoán, khả năng quan sát, học hỏi, giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

Tập Viết Chữ Đẹp & Tô Màu - Kiểu Chữ Hoa (Khổ Nhỏ)
Tâp sách "Tập Viết Chữ Đẹp & Tô Màu" được biên soạn theo một phong cách mới, giúp các em thiếu nhi tìm được hứng thú và say mê khi làm quen với những con chữ đầu tiên. Ngoài phần tập viết chữ đẹp được trình bày chi tiết với những hình mẫu và thứ tự các nét chữ để các bé luyện nét, quyển sách còn có nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh để các bé tô màu và những từ tiếng Anh đơn giản giúp các bé làm quen với sinh ngữ.

Hy vọng tập sách này sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc gúp bé lám quen với con chữ, với một sinh ngữ mới, nhanh chóng luyện tập chữ đẹp, đồng thời phát huy hơn nữa tính sáng tạo và tư duy tưởng tượng của mình.

Happy Reader - Nhện Chân Dài (Kèm 1CD)

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018
Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Mời bạn đón đọc

Thay đổi là điều không thể tránh được trong đời - có khi đó là một việc bình thường nhưng cũng có lúc là sự mất mát vĩnh hằng. Có những thay đổi là chuyện tự nhiên, như: sinh - lão - bệnh - tử của con người, nhưng cũng có những đổi thay gây ra nhiều thảm kịch như bệnh tật, phá sản hay sự qua đời của người thân yêu. Nhưng cũng giống như sự thay đổi suốt quá trình chuyển hóa diệu kì của loài sâu bướm trong lớp vỏ kén để trở thành một cánh bướm rực rỡ sắc màu, sự thay đổi chính là cơ hội để ta thoát khỏi giới hạn của bản ngã thấp kém và từ đó tái sinh thành một bản ngã cao quí hơn.


Quyển sách Để kén thành bướm này là một hướng dẫn thực tế và truyền cảm hứng cho quá trình thay đổi, là những câu chuyện riêng tư được kết nối chặt chẽ, những nghiên cứu về tâm lý được phân tích tường tận, những triết lý vĩnh cửu của nhân loại. Từng chương ngắn gọn và dễ ứng dụng với những mẩu chuyện thực tế giúp bạn tiếp cận sự thay đổi, khơi dậy quyền năng và sự thức tỉnh trong bạn.


Thay đổi tạo nên sự nhiệm màu


Chuyện xưa kể rằng, một hôm Thần Chết xuống dương gian để đưa một vị thánh về trời. Thượng Đế - người của lòng nhân ái vô biên, đã dặn dò Thần Chết là hãy ban tặng cho vị thánh này bất kì ân huệ nào mà ông ta chọn, vì ông là một bậc chân tu, người đã cống hiến trọn đời cho lòng bác ái. Ước nguyện tha thiết nhất của vị thánh này là cầu xin Thượng Đế hãy cho Thần Chết “nghỉ việc” để loài người có thể trường sinh bất tử trong một thế giới thanh bình, mọi việc đều có thể dự đoán được và không có bất kỳ một sự đổi thay nào.


Ngay khi ước nguyện của ông thành hiện thực, cuộc sống trên trái đất trở nên ngưng đọng. Hạt giống không thể rụng xuống để tách vỏ nảy lên mầm sống mới. Mây trắng trên trời đứng tĩnh lặng, không thể tạo những cơn mưa ban sự sống. Mặt đất nứt nẻ bị nung nóng dưới ánh nắng mặt trời chói chang vì ngày không bao giờ lụi tàn. Từ đó, không còn đêm để mỗi sáng mọi người chiêm ngưỡng ánh bình minh.


Trứng và tinh trùng, sự hòa hợp kì diệu của tạo hóa để tạo mầm sống, mòn mỏi “đợi chờ nhau” trong sự chia ly. Chẳng bao lâu sau đó, những cư dân trên thế giới không- -có-sự-thay-đổi trở nên đói khát, đôi mắt trũng sâu vì tuyệt vọng, nhận ra mình bị giam hãm trong những nỗi thống khổ, bế tắc vĩnh viễn.


Khát vọng tạo nên hạnh phúc cho nhân loại bằng cách ngăn cản cái chết của vị thánh vô tình gây ra sự hủy diệt hàng loạt muôn loài. Chứng kiến cảnh tàn sát khủng khiếp do sự bất biến gây ra, ông vô cùng hối tiếc. Ông nhận rõ rằng, càng muốn giữ chặt cái gì đó, cho dù có quí giá đến đâu, thì người ta càng bị trói chặt hơn trong xiềng xích ảo tưởng, và những điều mới mẻ sẽ không bao giờ được nảy sinh. Và ở một góc độ nào đó, cái chết thật sự là mẹ của sự sống.

Trích đoạn Để kén thành bướm.


Cuốn sách này giới thiệu những nội dung chính sau:


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

IQ - Bé Học So Sánh

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 06-2012
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 180
 • Kích cỡ: 20 x 20
 • Số trang: 16
 • ISBN: 8935086817957 (FA340604)
 • Giá bìa: 10 đ
IQ - Bé Học So Sánh
Dựa trên phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”, bộ sách IQ book! - Bé học tiếng Anh & Phát triển IQ sẽ giúp các bé học được những kiến thức quý báu một cách hào hứng và phấn khởi. Đồng thời, những hình ảnh sinh động sẽ giúp các bé hứng thú khi đọc sách.
Bộ Sách Bé Học Tiếng Anh & Phát Triển IQ (9 quyển)
IQ - Bé Học So Sánh
IQ - Bé Nhanh Trí 1
IQ - Bé Nhanh Trí 2
IQ - Bé Nhanh Trí 3
IQ - Bé Tập Suy Nghĩ động vật
IQ - Bé Tập Suy Nghĩ phương tiện vận chuyển
IQ - Bé Tập Suy Nghĩ rau củ và hoa quả
IQ - Bé Tập Suy Nghĩ sinh vật biển và côn trùng
IQ - Bé Tập Suy Nghĩ vật dụng hằng ngày