sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #First_News

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #NXB_Tổng_Hợp
 • Năm xuất bản: 04-2016
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 150
 • Kích cỡ: 18.5 x 18.5
 • Số trang: 56
 • ISBN: 8935086838549 (FA326979)
 • Giá bìa: 32 đ
Truyện Thiếu Nhi HGTH - Bữa Ăn Sáng Bằng Hồ Dán
Bộ sách Hạt giống cho tâm hồn dành cho thiếu nhi tập hợp những câu chuyện nhỏ ý nghĩa. Mỗi câu chuyện mang gửi gắm mỗi bài học về tình yêu, lòng vị tha, dũng cảm... Các em sẽ cảm nhận được điều hay lẽ phải và biết trân quý những giá trị đích thực của cuộc sống.
Trọn bộ gồm các tập:
- Công chúa cũng biết buồn
- Thế giới trong ngăn tủ
- Bữa ăn sáng bằng hồ dán
- Số phận hai hạt mầm
- Người bạn thật sự
- Tâm hồn cao thượng
- Kho tàng trong túi giấy
- Phép màu có giá bao nhiêu?
- Điều ước gửi các vì sao
- Trong yêu thương tất cả sẽ lớn lên

Bill Gates Đã Nói

Tác giả: #Ban_biên_dịch_First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018

“Thật tình mà nói, một trong những thử thách của công ty Microsoft hiện nay là rất nhiều nhân viên chưa nếm mùi thất bại nhiều. Vì vậy, chúng tôi có dụng tâm khi tuyển dụng một vài nhà quản lý đã có kinh nghiệm thất bại tại các công ty khác.” “Chúng tôi không bao giờ mất thời gian nói về những thành công đã đạt được, bởi vì đó không phải là văn hóa của chúng tôi. Mọi tư duy đều tập trung vào: ‘OK! Chúng ta đã làm tốt được bảy sản phẩm – nhưng quan trọng là sản phẩm thứ tám sẽ ra sao?’” “Một trong những khuynh hướng của các công ty đang thành công là khó đổi mới và sáng tạo. Nếu bạn quá tập trung vào công việc trước mắt, bạn sẽ khó có thể nhìn về phía trước.” “Bạn không nên quyết định hai lần cho một vấn đề. Hãy dành đủ thời gian và suy nghĩ để ra quyết định đúng đắn ngay từ lần đầu tiên để không cần thiết phải quay trở lại xem xét vấn đề.” - BILL GATES SPEAKS Ngày nay tên tuổi Bill Gates không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Ông đã là thần tượng và là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ về tính cách khác thường và tài năng xuất chúng của ông trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Người ta đã không tiếc lời tuyên dương anh như một người làm ăn năng nổ, người đã dũng cảm kiến tạo nên một ngành kinh doanh thịnh vượng từ bãi công nghệ bị các hãng lớn bỏ hoang. Mặt khác, anh cũng đã được mô tả bằng những lời lẽ thô bạo không kém bởi sự thành công và nổi tiếng của mình. Gates đã bị phỉ báng là kẻ “lòng lang dạ thú”, muốn thâu tóm toàn bộ thế giới phần mềm vào tay mình bằng mọi thủ đoạn, là kẻ tham lam lúc nào cũng chõ mũi, lên mặt “kẻ cả” vào khắp mọi nơi, bất kể đó là khách hàng hay đối thủ cạnh tranh. Anh mang tiếng xấu là một gã chua cay, khinh người, thậm chí là một người khiếm nhã. Kể từ khi được tiếp xúc với chiếc máy tính cổ lổ sỉ ở ngôi trường dành cho trẻ em cá biệt, cậu bé Gates 13 tuổi, ngỗ ngược và chướng đời, đã hoàn toàn bị cuốn hút vào thế giới lung linh, hấp dẫn của ngành điện toán để đến năm 19 tuổi, cậu từ bỏ ngôi trường Đại học danh giá bậc nhất nước Mỹ và lao vào kiến tạo vương quốc phần mềm riêng cho mình. Gates trở thành một nhà điều hành doanh nghiệp thành công. Không những thế, anh còn là biểu tượng văn hóa, có vai trò của đấng tối cao và là linh hồn của Microsoft – công ty đã giúp anh trở thành tỷ phú ở tuổi 31 và trở thành người giàu nhất nước Mỹ khi chưa bước vào tuổi 40.

"Sáu năm trước, chúng tôi đã thực hiện cuốn Chicken Soup for the Teenage Soul. Như các bạn đã biết, cuốn sách ấy đã được đón nhận nồng nhiệt, và hàng triệu độc giả trẻ đã tìm thấy nguồn an ủi cũng như sự động viên trong những câu chuyện được viết bởi chính những người bạn đồng trang lứa với mình. Chúng tôi đã nhận được hàng ngàn lá thư yêu cầu biên soạn thêm những quyển sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Những lời yêu cầu này, cùng với rất nhiều câu chuyện được gửi đến đã mang lại cho chúng tôi sự động viên cũng như nguồn tư liệu cần thiết để tiếp tục thực hiện các tập sách.

Mỗi tuần, chúng tôi lại tiếp tục nhận được hàng trăm lá thư cùng những câu chuyện của các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới gởi đến qua Internet và qua đường bưu điện. Khi đọc cả núi thư nhận được, chúng tôi để ý thấy chương viết về những khó khăn là chương được ưa chuộng nhất trong những tập sách. Ít lâu sau, chúng tôi nhận được những lời yêu cầu thực hiện một quyển sách viết riêng về vấn đề này. Chúng tôi đã đáp lại những yêu cầu ấy bằng quyển sách mà các bạn đang cầm trên tay.

Mặc dù nội dung của những câu chuyện này có thể khiến người đọc cảm thấy lo lắng, và thậm chí nó còn khá bi thảm, nhưng ảnh hưởng của nó đến khả năng nhận thức, học hỏi và trưởng thành của các bạn trẻ là rất to lớn. Chúng tôi tin rằng đó chính là lý do mà những câu chuyện thuộc thể loại này đã được đón nhận rất nồng nhiệt.

Chẳng hạn như trong các quyển sách trước, chúng tôi đã có một số câu chuyện kể về cái chết của một người cha hoặc một người mẹ nào đó. Đây là một trong những nỗi khiếp sợ ghê gớm nhất đối với mỗi đứa trẻ, và có thể sẽ có người thắc mắc việc chúng tôi đưa những câu chuyện đó vào liệu có ích gì.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhiều lần nhận được những tâm sự như thế này của bạn đọc: “Sau khi đọc xong câu chuyện ấy, tôi đã ngồi ngay xuống viết cho bố mẹ một lá thư xin lỗi vì tôi đã khiến bố mẹ phải khổ sở như thế!”, và “Mặc dù tôi và mẹ vẫn còn những bất đồng nhỏ, nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. Tôi yêu quý mẹ nhiều hơn và tôi BIẾT tất cả những gì mẹ làm là vì mẹ yêu tôi. Trước khi đọc được câu chuyện ấy, tôi đã không hiểu được điều này.”

Ít khi chúng tôi cho in một câu chuyện nào mà người viết không học được hay nhận ra một điều gì đó sâu sắc từ chính trải nghiệm của họ. Chúng tôi hy vọng bài học này cũng sẽ được chuyển tải đến bạn, giúp bạn xoa dịu những nỗi đau tương tự như thế. Ít nhất nó cũng giúp bạn hiểu rằng bạn không cô đơn khi đối mặt với thử thách.

Tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi khi chọn in một truyện là câu chuyện đó phải giúp độc giả trở thành người tốt hơn sau khi đọc. Ví dụ minh chứng cho điều này là bài thơ rất được yêu thích “Lẽ ra phải có ai dạy cho anh ấy biết” . Bài thơ kể về một cô bé sau khi đi dự tiệc về đã bị một tài xế say xỉn tông chết. Đó là một bài thơ rất cảm động mà mỗi khi đọc lại, chúng tôi vẫn rơi nước mắt. Hàng ngàn bạn trẻ đã hưởng ứng bài thơ đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đó bằng lời cam kết sẽ không bao giờ lái xe khi đã uống say. Rất nhiều bạn trẻ đã viết thư cho bố mẹ và hứa như thế; trong khi một số bạn chỉ đơn giản là tự hứa với chính mình. Điều đáng mừng nhất là sau nhiều năm, chúng tôi còn nhận được những lá thư thông báo rằng các bạn vẫn thực hiện đúng cam kết đó.

Không một ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của chúng tôi khi nghe được những câu chuyện như thế. Chúng tôi cảm thấy biết ơn họ và chúng tôi thấy mình thật nhỏ bé, nhưng hơn bất cứ điều gì, chúng tôi chắc chắn rằng khi những câu chuyện ấy có thể thay đổi được cuộc sống thì chúng tôi sẽ còn tiếp tục biên soạn những tập sách như thế này."

Trên đây là lời giới thiệu của hai tác giả Jack Canfield và Mark Viector Hansen cho tập sách Chicken Soup for the Teenage Soul on Tough Stuff, được First News tuyển chọn lại và giới thiệu đến bạn đọc với tựa đề Vượt qua thử thách đầu đời. Đây là một tuyển tập những câu chuyện rất hay, rất xúc động về những khó khăn, thử thách mà các bạn trẻ phải đối diện khi bước vào đời. Mỗi câu chuyện của mỗi nhân vật trong truyện đều rất thật, là những lời tâm sự chân thành về những gì mà họ đã trải qua. Hẳn khi đọc xong những câu chuyện này, các bạn trẻ sẽ có thêm can đảm, nghị lực và tự tin để mạnh dạn đối mặt và bước qua những thử thách của cuộc sống.

Vượt qua thử thách đầu đời được trình bày dưới dạng song ngữ để giúp bạn đọc có thể cảm nhận trọn vẹn được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ.

Mục lục:

Hồi ức về mẹ

" Phủi bụi đi! "

Phượng hoàng bay cao

Quà tặng tâm hồn

Cha tôi

Đánh mất chính mình

Con đã chạm được vào mẹ

Tôi là Loni

Làm lại từ đầu

Bàn dành cho ba người

Trở lại mái ấm

Xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.

Poster Nhỏ - Loài Bò Sát + Vận Chuyển

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018
Poster Nhỏ - Loài Bò Sát + Vận Chuyển
Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo.
Khám phá thế giới qua ngôn ngữ hình ảnh.
Các poster còn là phương pháp dạy và học tiếng Anh dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”.
Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và những minh họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, không những giúp bé mau nhận biết các mặt chữ tiếng Anh mà còn rèn luyện cho bé óc phán đoán, khả năng quan sát, học hỏi, giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ. Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong tháng đầu tiên và 8 triệu USD mà Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary tạo cho tập hồi ký Living History sự nổi tiếng đạt tầm kỷ lục thế giới .

Có thể xem cuốn sách là một tư liệu giúp chúng ta khám phá một phần lịch sử thế giới, đặc biệt là lịch sử Hoa Kỳ trong những thập niên gần đây. Dù tập trung chủ yếu vào 8 năm ở Nhà Trắng với cương vị là Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ, nhưng trong cuốn Hồi ký của mình, Hillary đã phản ánh quãng thời gian trải dài từ những năm 1960 đến năm 2000, một giai đoạn quan trọng trên chính trường quốc tế, giai đoạn ở Mỹ đã diễn ra hai trong ba vụ xét xử quan trọng để luận tội Tổng thống trong lịch sử nước này, mà một trong hai vụ lại liên quan đến chồng bà - Tổng thống Bill Clinton.

Cuốn Hồi ký này được xuất bản ở Việt Nam theo sự chuyển giao bản quyền giữa Nhà xuất bản Simon & Schuster (Mỹ) và Công ty First News - Trí Việt (Việt Nam).

Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

Poster Lớn - Dụng Cụ Văn Phòng (2014)

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018

Poster Lớn - Dụng Cụ Văn Phòng

Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Khám phá thế giới qua ngôn ngữ hình ảnh.

Các poster còn là phương pháp dạy và học tiếng Anh dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”.

Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và những minh họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, không những giúp bé mau nhận biết các mặt chữ tiếng Anh mà còn rèn luyện cho bé óc phán đoán, khả năng quan sát, học hỏi, giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

Revolish Toefl iBT Prep 2 

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 10/2008
 • Trọng lượng: 450 g
 • Kích cỡ: 20 x 26 cm
 • Số trang: 284
 • ISBN: 8935086819371 (KH103466)
 • Giá bìa: 86,000 đ
Giới thiệu sách : Revolish Toefl iBT Prep 2

Revolish Toefl iBT Prep 2

Revolish Toefl iBT Prep 2 gồm có 20 bài với các chủ đề phong phú, đa dạng xoay quanh các vấn đề lịch sử, hội họa, vật lý, sinh học. Mỗi bài gồm ba phần giúp thí sinh ôn tập các kỹ năng khác nhau: Đọc, Nghe hội thoại, Nghe bài nói, cũng như trau dồi khả năng phối hợp các kỹ năng nghe - đọc - viết - nói để làm bài hiệu quả.

Cuốn sách Prep 2 này chủ yếu tập trung vào phần nghe hiểu. Cuốn sách tổng hợp các bài tập rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe, giúp bạn luyện nghe phát âm và trọng âm, phân biệt những âm tiết được phát âm gần giống nhau và cách sử dụng trọng âm trong câu một cách thích hợp. Các phần trong giáo trình được liên kết với nhau một cách có hệ thống, thông qua đó học viên được tiếp xúc với các dạng câu hỏi được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết đến các bài luyện tập và sau cùng là bài thực hành gần giống với bài thi Toefl nhằm cho bạn có những kinh nghiệm cọ xát với thực tế của hình thức thi.

The Best Folk Songs And Country Songs 

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #First_News
 • Năm xuất bản: 2015
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 13 x 19 cm
 • Số trang: 184
 • ISBN: 8935086824979 (KH103483)
 • Giá bìa: 58,000 đ
Giới thiệu sách : The Best Folk Songs And Country Songs

The Best Folk Songs And Country Songs

Coloring Book! Tô Màu Bảng Chữ Cái

Tác giả: #First_News Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #First_News
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-06-2014
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 110.00 gam
 • Kích cỡ: 20.5 x 28.5 cm
 • Số trang: 16
 • ISBN: 8935086834053 (VI3587)
 • Giá bìa: 15,000 đTập tô màu Coloring Book! Tô Màu giúp bé :


- Khám phá thế giới sắc màu bằng cách tập tô màu theo những miếng decal mẫu có sẵn.


- Rèn luyện đôi tay và nâng cao khiếu thẩm mỹ.


Mời bạn đón đọc.


Hạt Giống Tâm Hồn - Và Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tập 5)

Cuốn sách gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện của những con người bình dị trong tập sách sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà đôi khi vì băng qua quá nhanh, chúng ta đã vô tình lãng quên. Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, chân tình với những con người bình dị, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được sức mạnh tinh thần và niềm tin chiến thắng. Bạn có thể nhận ra những vấn đề của chính mình, của những người xung quanh... để suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm ra những vấn đề của chính mình.

Những câu chuyện trong cuốn sách là lời nhắc nhở không ngừng rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả để đạt được những ước mơ của mình, cho dù cuộc sống thế nào đi nữa.