sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Duong_Thuy

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Susu và Gogo Đi Singapore

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 17-11-2018Singapore, vùng đất chỉ cách chúng ta chưa đầy hai giờ bay luôn ngập tràn những điều mới lạ. Xứ sở ấy càng trở nên hấp dẫn và kì thú hơn khi cô bé thông minh SuSu và cậu bé tinh nghịch GoGo cùng Ba Mẹ lên kế hoạch cho chuyến homestay.Trong mắt GoGo, công viên giữa đô thị hiện đại bậc nhất thế giới biến thành cánh rừng Kỉ Jura. Còn với SuSu, đây là nơi có thể nằm bên vịnh biển, dưới bóng “siêu cây”, lắng nghe những bản nhạc thần tiên…


Từ hành trình khám phá những điều kì diệu cùng các trải nghiệm bất ngờ từ cuộc sống thực, SuSu và GoGo đã cùng nhau lớn lên, thấm thía giá trị của tình cảm gia đình.Và không chỉ hai đứa trẻ, cả Ba Mẹ cũng nhận ra điều giản dị: Trưởng thành muộn một chút cũng không sao. Trẻ thơ càng có tuổi thơ hạnh phúc dài bao nhiêu, cuộc đời sau này sẽ cân bằng và thành công bấy nhiêu.


Mời bạn đón đọc.Vì sao tiếp thị không hiệu quả? Tác giả Philip Kotler đã nhận dạng ra mười nhược điểm tệ hại nhất trong hoạt động tiếp thị đương thời. Đó là:


- Công ty không nhìn thấu thị trường và không đáp ứng đúng cho khách hàng.


- Công ty không hiểu các khách hàng mục tiêu của mình.


- Công ty không theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình.


- Công ty xử lý tồi mối quan hệ với các đối tác.


- Công ty kém cỏi trong việc tìm kiếm những cơ hội mới.


- Quy trình lập kế hoạch tiếp thị của công ty có khiếm khuyết.


- Các chính sách sản phẩm và dịch vụ của công ty cần thắt chặt lại.


- Các nỗ lực xây dựng thương hiệu và truyền thông của công ty yếu kém.


- Công ty không được tổ chức tốt để triển khai hoạt động tiếp thị.


- Công ty chưa tận dụng tối đa công nghệ.


MỤC LỤC


Lời giới thiệu: Tình trạng của tiếp thị hiện nay


Chương 1- Công ty của bạn không nhìn thấu thị trường và không đáp ứng đúng cho khách hàng


Chương 2- Công ty của bạn không hiểu đầy đủ các khách hàng mục tiêu của mình


Chương 3- Công ty của bạn cần xác định và theo dõi tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của mình


Chương 4- Công ty của bạn đã không xử lý đúng đắn các mối quan hệ với các đối tác


Chương 5- Công ty của bạn kém cỏi trong việc tìm kiếm những cơ hội mới


Chương 6- Quy trình lập kế hoạch tiếp thị của công ty của bạn có khiếm khuyết


Chương 7- Các chính sách sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cần thắt chặt lại


Chương 8- Các kỹ năng xây dựng thương hiệu và truyền thông của công ty bạn yếu kém


Chương 9- Công ty của bạn không được tổ chức tốt để triển khai hoạt động tiếp thị có hiệu suất và hiệu quả


Chương 10- Công ty của bạn chưa tận dụng tối đa công nghệ


Lời bạt: Mười điều răn về tiếp thị hiệu quả


Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

Những tấm gương ham đọc sách và tự học thời đại Hồ Chí Minh là một tác phẩm tư liệu viết về Bác Hồ và những nhân vật lỗi lạc thời đại Hồ Chí Minh xung quanh sự đọc và tự học suốt đời. Tác giả của sách là bà Vũ Dương Thúy Ngà, hiện là Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Tác phẩm dành một nửa dung lượng để viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng nguồn tư liệu dồi dào, và không ít tư liệu quý hiếm. Tác giả khẳng định giá trị sâu sắc của việc tự học và đọc sách báo đối với sự nghiệp cách mạng của Người; cũng như nêu rõ sự chú trọng đặc biệt của Người trong việc khuyến đọc, xây dựng nơi đọc sách báo cho nhân dân, với khát vọng đưa dân tộc Việt Nam trở thành một dân tộc thông thái.

Ôn Tập Hình Học 9 

Tác giả: #Vũ_Dương_Thụy Ngày cập nhật: 17-11-2018
Giới thiệu sách : Ôn Tập Hình Học 9

Ôn Tập Hình Học 9

Bồ Câu Chung Mái Vòm (Tái Bản)

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 17-11-2018

Bồ Câu Chung Mái Vòm (Tái Bản)

"Những truyện ngắn trong tập sách này được tôi viết sau khi đi du học về với nhiều kỷ niệm thân thương.

Tôi vẫn thường mơ thấy lại những chú bồ câu đáng yêu dưới mái vòm nhà thờ yên ả. Tôi nhớ hoài những buổi chiều lang thang ở Rennes trong làn gió thu lãng mạn, nơi tôi đã viết truyện ngắn "Một mùa thu ở Rennes". Và bạn cũng sẽ bắt gặp những chuyến chu du của tôi đến những miền đất lạ trong "Con gà nói tiếng Đức", "Bất chợt ở La Mã", "Tú cầu vùng Bretagne"...

Mời bạn hãy lại cùng tôi, mơ về những tháng ngày tươi đẹp của một Châu Âu cổ kính nhưng hiện đại, nơi những người trẻ chúng ta luôn mong có một hành trình hướng đến tương lai"

Susu Và Gogo Đi Singapore

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 17-11-2018
Singapore, vùng đất chỉ cách chúng ta chưa đầy hai giờ bay luôn ngập tràn những điều mới lạ. Xứ sở ấy càng trở nên hấp dẫn và kì thú hơn khi cô bé thông minh SuSu và cậu bé tinh nghịch GoGo cùng Ba Mẹ lên kế hoạch cho chuyến homestay.Trong mắt GoGo, công viên giữa đô thị hiện đại bậc nhất thế giới biến thành cánh rừng Kỉ Jura. Còn với SuSu, đây là nơi có thể nằm bên vịnh biển, dưới bóng “siêu cây”, lắng nghe những bản nhạc thần tiên…
Từ hành trình khám phá những điều kì diệu cùng các trải nghiệm bất ngờ từ cuộc sống thực, SuSu và GoGo đã cùng nhau lớn lên, thấm thía giá trị của tình cảm gia đình.Và không chỉ hai đứa trẻ, cả Ba Mẹ cũng nhận ra điều giản dị: Trưởng thành muộn một chút cũng không sao. Trẻ thơ càng có tuổi thơ hạnh phúc dài bao nhiêu, cuộc đời sau này sẽ cân bằng và thành công bấy nhiêu.
Giới thiệu sách : Toán Nâng Cao Và Các Chuyên Đề Đại Số 9

Toán Nâng Cao Và Các Chuyên Đề Đại Số 9

Cuốn sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục và Đào tạo .

Nội dung sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Toán nâng cao, gồm các bài tập được sắp xếp theo từng đề mục của chương trình. Các bài tập được lựa chọn đa dạng về thể loại, phong phú về cách giải nhằm củng cố nhiều kiến thức, rèn luyện các kĩ năng, phát triển năng lực tư duy linh hoạt, sáng tạo phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh khá, giỏi lớp 9.

Phần thứ hai: Giới thiệu chuyên đề Phương trình bậc cao, trong đó giới thiệu khái niệm một số dạng phương trình bậc cao và cách giải các phương trình đó.

Cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh ham thích học tập môn Toán, cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo nhiều tư liệu cần thiết trong việc dạy học, giúp các bậc cha mẹ học sinh một tư liệu để hướng dẫn con em học tập ở nhà.

Và Thượng Đế Đã Tạo Ra Tụi Mình

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 17-11-2018
Và Thượng Đế Đã Tạo Ra Tụi Mình
Dương Thụy được biết đến là nhà văn nữ hàng best-seller với hàng loạt các tác phẩm “ăn khách” như: Oxford yêu thương, Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình, Chờ em đến San Francisco, Cung đường vàng nắng, Tắm heo & tắm tiên…Đặc biệt, tác phẩm của chị còn được chuyển ngữ tiếng Anh để giới thiệu cùng bạn đọc quốc tế.
Trong tác phẩm mới Và thượng đế đã tạo ra tụi mình, Dương Thuỵ dành cho các bạn trẻ những truyện ngắn được chọn lọc về tình yêu tinh khôi, trong trẻo của tuồi mới lớn. Với nhiều người tuổi trẻ có thể tự cho phép mình sai bởi còn nhiều cơ hội để sửa sai, nhưng ở chị, dù còn trẻ cũng cần thận trọng. Và tuổi trẻ của chị cũng đầy thận trọng, bởi chị biết vốn sống của mình quá ít, kiến thức của mình quá mỏng, nếu va vấp thì sẽ “sai một ly đi một dặm”. Cuốn sách này cũng thể hiện sự thận trọng đó, nhưng là sự thận trọng đầy trách nhiệm, vẫn không làm mất đi sự tận hưởng những tháng ngày hồn nhiên, thong dong của lứa tuổi học sinh – sinh viên. Nhân vật của chị học tập hăng say, trao cho nhau tình bạn chân thành không tính toán, yêu nhau bằng mối tình đầu ngây thơ nhiều say đắm.
Như chính tác giả cũng tự nhận, Và thượng đế đã tạo ra tụi mình là một bản tình ca cho tuổi 20, nhẹ nhàng và trong sáng…

Bill Clinton - vị Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ trong tế kỷ XX - xuất thân trong một gia đình nghèo khó: Mẹ ông phải kết hôn đến lần thứ 4, Bill Clinton mồ côi cha từ trong bụng mẹ. Sau khi mẹ lại đi lấy chồng, ông phải về sống với ông bà ngoại cũng chẳng giàu có gì. Người bố dượng của ông là một con sâu rượu và cờ bạc, sau mỗi lần say hay thua bạc ông ta lại hành hạ hai mẹ con, mẹ của ông phải trốn nhà lên thành phố học nghề y tá gây mê để kiếm thêm tiền nuôi con ăn học. Từ điểm xuất phát thấp như vậy mà Bill Clinton đã trở thành một Tổng thống đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ.

Trên con đường vào Nhà trắng của Bill Clinton, bà Hillary - vợ ông đã phối hợp giúp đỡ ông vượt qua hết cửa ải này đến cửa ải khác, để Bill Clinton bước lên ngội vị và khẳng định quyền lực Tổng thống. Vậy thì Bill Clinton đang dùng phương thức nào để giúp Hillary bước trên con đường dự nghiệp thành công?

Đứng đằng sau một người đàn ông thành công thường có một người phụ nữ. Cũng tương tự, một người phụ nữ thành công thì luôn có một người đàn ông đứng cạnh". Bill Clinton và Hillary là tượng trưng cho triết lý đó.

"Xin hiến dâng mẹ, người đã cho con tình yêu, cuộc sống. Cảm ơn Hillary đã cho anh cuộc sống và tình yêu.Cảm ơn con Chelsea đã cho cha niềm vui và ý nghĩa. Xin tưởng nhớ về tổ phụ, người đã dạy con biết tôn trọng những người không được người khác tôn trọng. Vì cuối cùng chúng ta chẳng khác nhau là bao..." - Bill Clinton

MỤC LỤC

Phần một: Bill Clinton và Hillary

Chương 1: Bill Clinton thời thơ ấu

Chương 2: Năng khiếu chính trị từ thuở học trò

Chương 3: Chuyện tình Bill Clinton

Chương 4: Bước vào sự nghiệp chính trị

Chương 5: Bill Clinton - Hillary con đường vào Nhà trắng

Chương 6: Hillary giúp chồng vượt qua sự kiện 197

Chương 7: Hillary "ngậm bồ hòn làm ngọt" giúp chồng thoát tội

Chương 8: Sau khi rời Nhà trắng

Chương 9: Hillary - người phụ nữ tuyệt vời

Chương 10: Những điều cha biết về Chelsea

Chương 11: Một số bài diễn giảng và văn kiện tranh cử Tổng thống của Bill clinton

Diễn thuyết Tuyên ngôn của người được đề cử Tổng thống

Diễn thuyết vào Nhà trắng

Diễn thuyết cam kết mới xây dựng lại nước Mỹ và trách nhiệm của chúng ta

Diễn thuyết tranh cử cử Tổng thống của Thượng nghị sĩ Hillary Clinton Hillary Clinton tuyên thệ nhậm chức Ngoại trưởng

Phần hai: Sự kiện quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

Tuyên bố của Bill Clinton về việc Mỹ bình thường hóa quan hệ với Việt Nam

Khái quát về chuyến thăm Việt Nam của đoàn Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Nhân dân Hoa Kỳ vui mừng vì đã đến lúc hai nước có thể trở thành đối tác

Chúng tôi mang ơn những người dân Việt Nam

Hoạt động của Phu nhân Tổng thống Hoa kỳ với phụ nữ Việt Nam

Cuộc tiếp xúc giữa Tổng bí thư Lê Khả Phiêu và Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Với nỗ lực của hai bên, quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ngày càng phát triển

Tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa các trường Đại học của Việt Nam và Hoa Kỳ