sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Duong_Thuy

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

IN THE GOLDEN SUN

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 23-05-2018

This is the third beautiful romance novel written by Duong Thuy that has been deservingly translated into English for the entire world to enjoy. The novel is a best seller in its original Vietnamese language, and is enjoyed by both young and old alike.

The story takes place in Belgium and involves a love triangle between a young Vietnamese girl, Phuong Vy, and two wealthy men. One of the men is a successful businessman who was born in France of Vietnamese parents, and who thoroughly understands and emerges himself in both the Western and the Vietnamese cultures. The other man is strictly a westerner, a Belgian, who has great responsibility and part ownership in a Belgian food production corporation, but who despises the Vietnamese culture. Both gentlemen express romantic interest in Phuong Vy, who is studying for her Master’s Degree at a Belgian university. The story keeps the reader in suspense right up to the very end. Which gentlemen will Phuong ultimately choose as her partner, or will she reject both?

This novel goes far beyond being a simple love story. Duong Thuy has cleverly chosen her characters to illustrate the good and the bad aspects of both the Western and the Vietnamese cultures, thus making the novel a masterpiece in its own genre.

trân trọng giới thiệu.

ĐẾN LƯỢT EM TỎ TÌNH

Tác giả: #Dương_Thùy Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Dương_Thùy
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 3/2014
 • Trọng lượng: 270 gr
 • Kích cỡ: 12x19 cm
 • Số trang: 202
 • ISBN: 8936076830314 (MI160496)
 • Giá bìa: 75,000 đ

Tình yêu luôn mang chiếc áo nhiều màu, có khi hạnh phúc, có lúc khổ đau, vừa tương tư, vừa hờn giận, say đắm có mà tuyệt vọng cũng từng. Những cảm xúc ấy bạn dễ dàng bắt gặp trong “Đến lượt em tỏ tình” của tác giả trẻ Dương Thùy, tập truyện dành cho những trái tim đương độ thanh xuân. Dù đang, đã phải lòng một ai đó, hay là “dân” F.A chính hiệu thì bạn đều tìm thấy những đồng cảm sâu sắc với những nhân vật trong “Đến lượt em tỏ tình”. Cảm tưởng như giữa những nông nổi dại khờ, tin yêu say đắm, hoang mang giữa nhiều lựa chọn, cô đơn tới tột cùng của tuổi trẻ… đâu đó có phảng phất hình ảnh của chính bạn.


Kể về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc dễ chạm tới tim người đọc, nhưng chuyện tình cảm không phải là điểm nhấn duy nhất của “Đến lượt em tỏ tình”. Lẩn khuất trong mỗi câu chuyện là những suy tư về cuộc đời, về bản thân, về đam mê và lý tưởng trong cuộc sống. Đâu đó, bạn sẽ tìm thấy những câu hỏi bỏ ngỏ khiến bản thân nghĩ suy: “Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ xô ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão đã đủ an toàn chưa?” (Trích “Một ai đó cần có trong đời”).

Bill Clinton - vị Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ trong tế kỷ XX - xuất thân trong một gia đình nghèo khó: Mẹ ông phải kết hôn đến lần thứ 4, Bill Clinton mồ côi cha từ trong bụng mẹ. Sau khi mẹ lại đi lấy chồng, ông phải về sống với ông bà ngoại cũng chẳng giàu có gì. Người bố dượng của ông là một con sâu rượu và cờ bạc, sau mỗi lần say hay thua bạc ông ta lại hành hạ hai mẹ con, mẹ của ông phải trốn nhà lên thành phố học nghề y tá gây mê để kiếm thêm tiền nuôi con ăn học. Từ điểm xuất phát thấp như vậy mà Bill Clinton đã trở thành một Tổng thống đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ.

Trên con đường vào Nhà trắng của Bill Clinton, bà Hillary - vợ ông đã phối hợp giúp đỡ ông vượt qua hết cửa ải này đến cửa ải khác, để Bill Clinton bước lên ngội vị và khẳng định quyền lực Tổng thống. Vậy thì Bill Clinton đang dùng phương thức nào để giúp Hillary bước trên con đường dự nghiệp thành công?

Đứng đằng sau một người đàn ông thành công thường có một người phụ nữ. Cũng tương tự, một người phụ nữ thành công thì luôn có một người đàn ông đứng cạnh". Bill Clinton và Hillary là tượng trưng cho triết lý đó.

"Xin hiến dâng mẹ, người đã cho con tình yêu, cuộc sống. Cảm ơn Hillary đã cho anh cuộc sống và tình yêu.Cảm ơn con Chelsea đã cho cha niềm vui và ý nghĩa. Xin tưởng nhớ về tổ phụ, người đã dạy con biết tôn trọng những người không được người khác tôn trọng. Vì cuối cùng chúng ta chẳng khác nhau là bao..." - Bill Clinton

MỤC LỤC

Phần một: Bill Clinton và Hillary

Chương 1: Bill Clinton thời thơ ấu

Chương 2: Năng khiếu chính trị từ thuở học trò

Chương 3: Chuyện tình Bill Clinton

Chương 4: Bước vào sự nghiệp chính trị

Chương 5: Bill Clinton - Hillary con đường vào Nhà trắng

Chương 6: Hillary giúp chồng vượt qua sự kiện 197

Chương 7: Hillary "ngậm bồ hòn làm ngọt" giúp chồng thoát tội

Chương 8: Sau khi rời Nhà trắng

Chương 9: Hillary - người phụ nữ tuyệt vời

Chương 10: Những điều cha biết về Chelsea

Chương 11: Một số bài diễn giảng và văn kiện tranh cử Tổng thống của Bill clinton

Diễn thuyết Tuyên ngôn của người được đề cử Tổng thống

Diễn thuyết vào Nhà trắng

Diễn thuyết cam kết mới xây dựng lại nước Mỹ và trách nhiệm của chúng ta

Diễn thuyết tranh cử cử Tổng thống của Thượng nghị sĩ Hillary Clinton Hillary Clinton tuyên thệ nhậm chức Ngoại trưởng

Phần hai: Sự kiện quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ

Tuyên bố của Bill Clinton về việc Mỹ bình thường hóa quan hệ với Việt Nam

Khái quát về chuyến thăm Việt Nam của đoàn Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Nhân dân Hoa Kỳ vui mừng vì đã đến lúc hai nước có thể trở thành đối tác

Chúng tôi mang ơn những người dân Việt Nam

Hoạt động của Phu nhân Tổng thống Hoa kỳ với phụ nữ Việt Nam

Cuộc tiếp xúc giữa Tổng bí thư Lê Khả Phiêu và Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Với nỗ lực của hai bên, quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ngày càng phát triển

Tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa các trường Đại học của Việt Nam và Hoa Kỳ

Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân - Lớp 12
 • Tác giả: #Dương_Thụy
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 2012
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 170
 • Kích cỡ: 13x19
 • Số trang: 163
 • ISBN: 8934974109808 (FA308367)
 • Giá bìa: 38 đ
Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% - 80% (sách có thể ố vàng, ...).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng. Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
... Truyện dẫn dắt người đọc vào một cao trào khá nóng với nào “gái vũ trường”, “tình dục học” và “những dụng cụ cao su mềm có gai”. Thế nhưng, kết cuộc lại khá “diễm tình”, thật bất ngờ. Tác giả “nghịch ngợm” mà vẫn “hồn hậu”, một cách “nghịch hiền” của người miền Nam. Với những chi tiết thú vị thế, tôi đọc cả tập truyện của cùng một tác giả mà không thấy chán.

Combo Susu Và Gogo (Bộ 3 Cuốn)

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 23-05-2018
Combo Susu Và Gogo (Bộ 3 Cuốn)
1. Susu Và Gogo Đi Singapore
Singapore, vùng đất chỉ cách chúng ta chưa đầy hai giờ bay luôn ngập tràn những điều mới lạ. Xứ sở ấy càng trở nên hấp dẫn và kì thú hơn khi cô bé thông minh SuSu và cậu bé tinh nghịch GoGo cùng Ba Mẹ lên kế hoạch cho chuyến homestay.
Trong mắt GoGo, công viên giữa đô thị hiện đại bậc nhất thế giới biến thành cánh rừng Kỉ Jura. Còn với SuSu, đây là nơi có thể nằm bên vịnh biển, dưới bóng “siêu cây”, lắng nghe những bản nhạc thần tiên…
Từ hành trình khám phá những điều kì diệu cùng các trải nghiệm bất ngờ từ cuộc sống thực, SuSu và GoGo đã cùng nhau lớn lên, thấm thía giá trị của tình cảm gia đình.
Và không chỉ hai đứa trẻ, cả Ba Mẹ cũng nhận ra điều giản dị: Trưởng thành muộn một chút cũng không sao. Trẻ thơ càng có tuổi thơ hạnh phúc dài bao nhiêu, cuộc đời sau này sẽ cân bằng và thành công bấy nhiêu.
2. Susu Và Gogo Đi Tokyo
Du lịch luôn là sự kiện tuyệt vời với các cô bé cậu bé như SuSu và GoGo. Lên đường du lịch cùng Ông Bà Ngoại lớn tuổi, những điều kí thú càng nhân lên gấp nhiều lần.
Đến Nhật bản, bên cạnh ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp, tìm gặp Siêu Nhân Thần Kiếm và Naruto, tận hưởng những món ăn ngon, các tiện nghi độc đáo, SuSu và GoGo còn có một hành trình đặc biệt. Cô bé và cậu bé đã nhận được cơ hội tuyệt đẹp ở cạnh bên và hiểu rõ hơn Ông Bà của mình.
Mỗi chuyến đi là một hành trình thương yêu. SuSu và GoGo đã có một chuyến đi như thế, để mang theo trong suốt cuộc đời.
3. SuSu Và GoGo Đi Paris
Đi là khám phá và tận hưởng niềm vui.
Đi là gặp gỡ và kết thân với những nhân vật lạ lùng.
Đi là cách tuyệt nhất để học hiểu và yêu thương những người đang sống cạnh bên.
Hãy cùng hai chị em SuSu và GoGo bắt đầu hành trình khám phá thế giới, nhìn ngắm một Paris rực rỡ bằng đôi mắt bé thơ, cùng cười vui với các đối đáp ngộ nghĩnh, cùng xúc động với những yêu thương mà hai chị em bé bỏng đã sẻ chia trong suốt hành trình đi khắp nơi.

TÔI NGHĨ TÔI THÍCH NƯỚC MỸ

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Dương_Thụy
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 3/2016
 • Trọng lượng: 310 gr
 • Kích cỡ: 13x20 cm
 • Số trang: 320
 • ISBN: 8934974138693 (MI163298)
 • Giá bìa: 92,000 đ

TÔI NGHĨ TÔI THÍCH NƯỚC MỸ là tập du ký của nhà văn Dương Thụy mà theo tác giả “...chỉ là những cảm nhận của cá nhân tôi về nước Mỹ. So với châu Âu mà tôi có dịp “đáo đi đáo lại” nhiều lần, nước Mỹ trong tôi chỉ là một “cú” bay ngang. Tuy vậy, tôi nghĩ mình đã thích nước Mỹ và muốn chia sẻ nhiều điều thú vị với bạn”.

Và, qua những câu chuyện cụ thể mà tác giả chứng kiến trên đất Mỹ, người đọc có thể vừa thư giãn với giọng văn vui tươi dí dỏm, vừa cảm nhận một nước Mỹ dù to lớn nhưng rất gần gũi.

trân trọng giới thiệu.

Oxford Thương Yêu

Tác giả: #Dương_Thuỵ Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Dương_Thuỵ
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 02/2014
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 400
 • Kích cỡ: 13 x 20
 • Số trang: 280
 • ISBN: 8934974125037 (FA297508)
 • Giá bìa: 75 đ
Truyện dài lấy bối cảnh tại trường đại học Oxford – Anh xoay quanh mối tình của cô sinh viên Việt Nam và người trợ giảng Bồ Đào Nha, với một kết thúc có hậu. “Oxford thương yêu” lôi cuốn người dọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới. Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.

Nhắm Mắt Thấy Paris (Tái Bản)

Tác giả: #Dương_Thụy Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Dương_Thụy
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 03/2010
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 330
 • Kích cỡ: 13x20
 • Số trang: 272
 • ISBN: 8934974100515 (FA312812)
 • Giá bìa: 58 đ
Tiểu thuyết "Nhắm mắt thấy Paris" của nhà văn Dương Thụy là "một thiên tình ái" vừa lãng mạn mơ màng với những nhân vật đẹp như trong mộng, vừa mang hơi thở rạo rực của cuộc sống đô thị hiện đại. Độc giả sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Á và châu Âu, mà tâm điểm sẽ là một " Paris của rạng đông" đầy đủ các cung bậc cảm xúc.
Báo Chí Giới Thiệu
Sau Oxford hay Venise, Dương Thụy sẽ đưa ta đến Paris diễm lệ với cuốn sách mới tinh của mình…
Có lẽ phải gọi Dương Thụy là nhà văn của những thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Đi nhiều và cảm nhận cũng nhiều, cây bút trẻ này đã đưa tất cả vào những cuốn sách của mình: từ khung cảnh tuyệt vời của những đất nước tận trời Âu xa xôi đến rung động tinh tế trong tâm hồn những cô gái Á Đông gần gũi. Nhắc đến nữ tác giả này, các độc giả sẽ nhớ ngay tới các tiểu thuyết tình cảm khá đắt khách như Oxford thương yêu hay Venise và những cuộc tình gondola - từng có thời điểm gây sốt trên thị trường sách nội văn và rất được các độc giả trẻ, nhất là phái nữ yêu thích. Sau một thời gian viết truyện ngắn, Dương Thụy đã bất ngờ quay trở lại bằng một tiểu thuyết mới mang tên: Nhắm mắt thấy Paris.
Được chính tác giả Dương Thụy tiết lộ là tâm huyết của cô trong suốt một năm rưỡi vừa qua, Nhắm mắt thấy Paris tiếp tục là một mối tình đầy lãng mạn nữa giữa một cô gái Việt Nam và một anh chàng Pháp, nhưng không đậm chất sinh viên như trong Oxford thương yêu nữa. Tình yêu trong Nhắm mắt thấy Paris trưởng thành và giàu trải nghiệm hơn. Qua Nhắm mắt thấy Paris, độc giả cũng sẽ được du ngoạn tới nhiều thành phố châu Á và châu Âu, mà tâm điểm sẽ là một " Paris của rạng đông" đầy đủ các cung bậc cảm xúc.
Được NXB Trẻ giới thiệu trong tuần lễ Hội sách Hồ Chí Minh 2010 với giá bán 48.000 VNĐ, Nhắm mắt thấy Paris ngay lập tức thu hút được độc giả và chứng tỏ được giá trị của thương hiệu Dương Thụy với các độc giả trẻ tuổi. Theo tiết lộ từ chính nữ nhà văn trẻ, ngay lần in đầu tiên, Nhắm mắt thấy Paris đã được in 5000 bản, được tiêu thụ “hết veo” trong 3 ngày đầu cuốn sách ra mắt và sắp được tái bản. Đây có lẽ cũng là một kỉ lục vui với cây bút chuyên viết chuyện tình lãng mạn Dương Thụy.