sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Danielle_Steel

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ba Chàng Độc Thân

Tác giả: #Danielle_SteelKim_Thùy Ngày cập nhật: 17-03-2018


Gray, một họa sỹ già; Charlie, một tỷ phú chuyên làm từ thiện và Adam, một luật sư đang nổi như cồn tình cờ quen biết rồi trở thành những người bạn thân thiết.


Do bị ám ảnh bởi những chuyện đau buồn trong quá khứ, cả ba đều rất sợ gắn bó lâu dài với phụ nữ, cho nên tuy đã lớn tuổi họ vẫn còn độc thân.


Hàng năm, vào tháng 8, họ lại gặp nhau và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời trên chiếc du thuyền Blue Moon của Charlie ở những vùng biển thơ mộng, những thành phố xa hoa, tráng lệ quanh Địa Trung Hải.


Cũng thật tình cờ, ba người phụ nữ là Carole, Maggie và Sylvia đã bước vào đời họ, làm cho cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi.


Những suy tư, trăn trở, ngờ vực... về tình yêu, hạnh phúc và một mái ấm gia đình đã làm họ rối trí, có lúc lâm vào bế tắc. Nhưng cuối cùng đám mây che phủ cuộc đời cô độc bấy lâu của họ đã bị xua tan bởi tình yêu chân thành của Carole, Maggie và Sylvia.


Chiếc Blue Moon từ đây sẽ êm đềm lướt trên sóng nước đầy ắp hương tình lứa đôi của "ba chàng độc thân".


Mời bạn đón đọc.

Annabelle Người Phụ Nữ Tuyệt Vời (KV) 

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018
Giới thiệu sách : Annabelle Người Phụ Nữ Tuyệt Vời (KV)

Đối với Annabelle, mối tình đầu và cuộc hôn nhân của nàng có vẻ như vô cùng hạnh phúc, nhưng chẳng bao lâu nó đã mang lại cho nàng quá nhiều đau khổ.

Bị phản bội và chịu nhiều tai tiếng từ một xì căng đan mà nàng là nạn nhân, Annabelle đã quyết định sang Pháp với hy vọng lấy công việc từ thiện để quên đi nỗi sầu khổ của mình.

Tại một bệnh viện ở tuyến đầu của cuộc chiến tranh Pháp - Đức, Annabelle làm tất cả mọi việc được giao và tỏ ra rất có năng khiếu về y khoa, nên đã được gửi đi học tại trường y để trở thành bác sĩ.

Khi chiến tranh chấm dứt, Annabelle bắt đầu cuộc sống ở Paris với tư cách là một bác sĩ, một người mẹ; và đời nàng đã mở sang một trang mới.

Chị Em Gái

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Danielle_Steel
 • Dịch giả: Văn Hòa
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-01-2011
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 400.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 21 cm
 • Số trang: 384
 • ISBN: 8935073075612 (VI50216)
 • Giá bìa: 65,000 đ


Sabrina, Tammy, Annie, Candy là bốn chị em gái thông minh, xinh đẹp và rất nổi tiếng. Công việc hết sức bận rộn và sống cách xa nhau, nhưng vào các dịp lễ quan trọng họ đều trở về sum họp cùng cha mẹ. Ngày lễ 4 tháng 7 năm ấy, tai hoạ bất ngờ ập xuống gia đình: người mẹ đáng kính của họ qua đời, còn Annie bị thương và mù cả hai mắt.


Một gia đình đang yên ấm, hạnh phúc phút chốc mọi thứ đều rơi xuống tận cùng vực thẳm; những khó khăn, rắc rối liên tục phát sinh. Bốn chị em gái và người cha già bị cuốn vào vòng xoáy của đổi thay...


Cuộc đời họ bỗng rẽ sang một ngả mới.


Mời bạn đón đọc.
Sóng Tình Phương Nam

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018

Sóng Tình Phương Nam

Tom Beaumont, ở bang Nam Carolina, đã ly dị vợ khi đã có hai con trai, sau đó cưới Alexa sống hạnh phúc được bảy năm với đứa con gái thông minh, xinh đẹp Savannah. Cô vợ cũ Luisa tìm cách quay lại với sự tiếp tay đầy mưu mô, tàn nhẫn của bà mẹ chồng Eugenie để loại bỏ mẹ con Alexa, do thành kiến Bắc Nam còn ảnh hưởng nặng nề sau cuộc nội chiến. Sống côi cút 11 năm ở New York, Alexa tốt nghiệp luật khoa, làm việc tại phòng công tố quận còn Savannah sắp thi vào đại học.

Chính những sự việc phát sinh từ vụ trọng án hiếp dâm giết người được tòa án giao cho Alexa phụ trách công tố đã đưa đẩy Savannah phải tạm về ở với bố tại Nam Carolina để tránh một vụ đe dọa khủng bố. Việc đến thăm con gái ở thành phố phương nam này đã nảy sinh hai mối tình đẹp như mơ cho cả hai mẹ con. Savannah với người yêu là bạn học Turner Ashby; Alexa cũng tìm thấy niềm say đắm trong mối tình muộn màng với Edward Baldwin - một thượng nghị sĩ bang Nam Carolina. Những cơn sóng tình phương nam tuyệt vời ấy đã đưa mẹ con Alexa - Savannah lên tận đỉnh hạnh phúc.

Quỷ Ám - Tái bản 06/2006

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Danielle_Steel
 • Dịch giả: Đào Đăng Trạch Thiên
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-06-2006
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 350.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 396
 • Giá bìa: 50,000 đ


Thất vọng và đau khổ vì hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp bị trở ngại... Charlie Waterston trở về New York. Tuy vậy, lúc nào ông cũng nhớ đến người vợ giờ đã là vợ của người khác. Công việc ở New York không mấy thuận lợi, Charlie quyết định về lại London. Và ông đã có một cuộc sống thú vị tại một thị trấn nhỏ có tên là Shellburne Falls. Tại đây, ông tự mình khám phá ra cuộc đời có vẻ như huyền thoại của phu nhân Sarah Ferguson - một người phụ nữ phi thường, can đảm rời bỏ quê hương trên một con tàu, biển nhỏ mong manh trong suốt bảy tuần lễ để tìm kiếm một cuộc sống mới. Những trang đời mới của Charlie cũng bắt đầu được mở ra...
Mời bạn đón đọc.

One Day At A Time

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018
Danielle Steel celebrates families of every stripe in her compelling New York Times bestseller--a tale of three very different couples who struggle and survive, love, laugh, and learn to take life one day at a time.

Magic

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018

Magic

It starts on a summer evening, with the kind of magic found only in Paris. Once a year in the City of Light, a lavish dinner takes place outside a spectacular landmark - the Eiffel Tower, the Louvre, Notre Dame... a new setting each time. Selected by secret invitation, the guests arrive dressed in white, with tables and chairs, white linens, flowers, fine china, sparkling crystal, and an elegant dinner. As the sun sets, thousands of candles are lit. And when the night is over, hundreds of white paper lanterns, each with a flame within, bearing everyone’s fervent wishes, are released into the sky. Amid this wondrous White Dinner, a group of close friends stands at the cusp of change.

Jean-Philippe and Valerie Dumas are devoted to each other and their young children. He is a rising star in the financial world, she, an editor at French Vogue. But a once-in-a-lifetime opportunity in China may lead to separation and temptation. The epitome of a stylish power couple from Milan, Benedetta and Gregorio Mariani run a venerable Italian clothing empire. Gregorio projects strength, but has a weakness that will ignite a crisis in their company and their marriage.

Chantal Giverny, an award-winning screenwriter, and Dharam Singh, one of India’s most successful tech entrepreneurs, are singles paired for the evening. They arrive as friends, but their paths will be set on dramatically different courses before the White Dinner ends. Spanning the globe, this breathtaking novel follows these indelible characters through a transformative year of successes and heartbreaks until the next White Dinner. From the world’s most beloved writer, here is a tale told with extraordinary tenderness and passion, as Danielle Steel explores what it really means to have magic in our lives. From the Hardcover edition.

First Sight

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018

First Sight

New York. London. Milan. Paris.

Fashion week in all four cities. A month of endless interviews, parties, unflagging work and attention to detail. At the centre of the storm is Timmie O’Neill, whose renowned line, ‘Timmie O’, is the embodiment of casual chic, in fashion and for the home. She has created an international empire that inspires, fills, and consumes her life.

In a world where humility and compassion are all too rare, Timmie’s humour, kindness, integrity, and creativity are inspirational.

Yet as blessed as she feels by her success, she harbours the private wounds of a devastating childhood and past tragedy. Always willing to take risks in business, she never risks her heart – until an intriguing Frenchman comes into her life during Paris Fashion Week. There is every reason why they must remain apart. But neither can deny their growing friendship and the electricity that sparks whenever they meet.

Are they brave enough to face what comes next? And will they do it together - or apart?

Sự Huyền Diệu Của Tình Yêu

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018

Sự Huyền Diệu Của Tình Yêu

Brigitte Nicholson có một công việc ổn định, một người yêu cùng một cuốn sách sắp sửa hoàn thành bản thảo. Những tưởng cuộc sống êm đềm của cô cứ thế trôi qua, nhưng mọi thứ hoàn toàn đảo lộn vào một ngày tuyết rơi ở Boston: bB mươi tám tuổi, cô mất việc, người yêu chia tay. Thật là một cú tát vào lòng tự trọng, vào tim óc, vào lòng tin, vào tương lai!

Cố gắng viết tiếp cuốn sách cho hoàn thành nhưng càng viết càng thấy chán ngấy, Brigitte nhận lời giúp mẹ thu thập tài liệu viết gia phả. Trên hành trình khám phá bí ẩn gia tộc, cô đã tìm được tổ tiên của mình là Wachiwi - một cô gái da đỏ ở thế kỷ XVIII thuộc bộ tộc Sioux, sau trở thành vợ của một hầu tước Pháp. Cũng trên hành trình từ Salt Lake đến Paris đó, Brigitte đã tìm được nửa kia đích thực của đời mình và lấy lại được cảm hứng cho một cuốn sách mới.

Giọng văn tinh tế, lối kể chuyện nhẹ nhàng, nhà văn Danielle Steel khéo léo dẫn dắt người đọc qua hai cuộc đời có nhiều điểm chung của hai người phụ nữ sống cách nhau nhiều thế kỷ. Hãy đọc Sự huyền diệu của tình yêu để cảm nhận được phép màu kỳ diệu của tình yêu: Sợi chỉ đỏ duyên phận đã gắn kết hai con người ở hai phương trời xa lạ..

Sóng Tình Phương Nam

Tác giả: #Danielle_Steel Ngày cập nhật: 17-03-2018
Tom Beaumont, ở bang Nam Carolina, đã ly dị vợ khi đã có hai con trai, sau đó cưới Alexa sống hạnh phúc được bảy năm với đứa con gái thông minh, xinh đẹpSavannah. Cô vợ cũ Luisa tìm cách quay lại với sự tiếp tay đầy mưu mô, tàn nhẫn của bà mẹ chồng Eugenie để loại bỏ mẹ con Alexa, do thành kiến BắcNamcòn ảnh hưởng nặng nề sau cuộc nội chiến. Sống côi cút 11 năm ở New York, Alexa tốt nghiệp luật khoa, làm việc tại phòng công tố quận còn Savannah sắp thi vào đại học. Chính những sự việc phát sinh từ vụ trọng án hiếp dâm giết người được tòa án giao cho Alexa phụ trách công tố đã đưa đẩy Savannah phải tạm về ở với bố tại Nam Carolina để tránh một vụ đe dọa khủng bố. Việc đến thăm con gái ở thành phố phương nam này đã nảy sinh hai mối tình đẹp như mơ cho cả hai mẹ con.Savannahvới người yêu là bạn học Turner Ashby; Alexa cũng tìm thấy niềm say đắm trong mối tình muộn màng với Edward Baldwin - một thượng nghị sĩ bang Nam Carolina. Những cơn sóng tình phương nam tuyệt vời ấy đã đưa mẹ con Alexa -Savannahlên tận đỉnh hạnh phúc.