sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Dale_Carnegie

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Nghệ thuật nói trước công chúng

Đưa ra nhiều cách có giá trị thực tiễn trong việc cảm hóa nhưng người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn như: Bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên của bạn... Những kiến thức trong cuốn sách này đã được hơn một triệu học sinh các khoa học Dale Carnegie nổi tiếng thế giới đào tạo

Cho dù bạn yêu thích công việc của mình đến đâu đi nữa, vẫn có những lúc dường như mọi việc đều diễn ra trái với ý muốn của bạn.


Dale Carnegie, tác giả của loạt sách bán chạy nhất sẽ tiết lộ với bạn bí quyết để làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Lời khuyên đã được kiểm nghiệm qua thời gian của Dale Carnegie sẽ giúp bạn:


- Khiến người khác cảm thất họ quan trọng và vui lòng thực hiện điều bạn muốn

- Tránh căng thẳng quá mức - tiết kiệm năng lượng của bạn cho những việc quan trọng hơn

- Thuyết phục được mọi người ngay lập tức

- Biến công việc thường ngày thành cơ hội thú vị

- Biết nhận ra những sai lầm chắc chắn sẽ khiến người khác thù ghét bạn và tránh thực hiện chúng

- Mỉm cười cả khi bị phê bình - vì bạn đã làm hết khả năng của mình rồi!


Vui Sống Và Làm Việc sẽ giúp bạn hình thành hướng tiếp cận mới với cuộc sống và con người, đồng thời đánh thức những tiềm năng mà chính bạn cũng không hề biết là mình đang sở hữu. Hãy bắt đầu phát huy sức mạnh và khả năng thiên bẩm của bạn. Hãy bắt tay vào việc làm phong phú cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay.


 • Tác giả: #Dale_Carnegie
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 12/2010
 • Trọng lượng: 300 gr
 • Kích cỡ: 13,5x20,5 cm
 • Số trang: 300
 • ISBN: 8935095608164 (MI197663)
 • Giá bìa: 45,000 đ
Combo Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) (Tái Bản 2016) - Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Tái Bản 2016) (Bộ 2 Cuốn)
1. Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) (Tái Bản 2016)
Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.
Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,... những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.
Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc "Đắc Nhân tâm" và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.
Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.
Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.
2. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Tái Bản 2016)
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy.
Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.
Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,... Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
Xem review sách: Quẳng gánh lo đi và vui sống! – Kho báu vô giá của hạnh phúc và niềm vui!
©
Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:
Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại
Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống
Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng
Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?
Luôn nỗ lực hết mình
Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối
Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười
Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!
Mục lục:
Lời tựa của tác giả
9 gọi ý giúp phát huy cao nhất tác dụng của quyển sách
Phần 1: Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng
Phần 2: Phương pháp phân tích và giải quyết sự lo lắng
Phần 3: Phá bỏ thói quen lo lắng trước khi sự lo lắng tàn phá chúng ta
Phần 4: 7 cách luyện tinh thần để sống thanh thản và hạnh phúc
Phần 5: Gạt bỏ nỗi lo bị chỉ trích
Phần 6: 6 cách tránh mệt mỏi và lo lắng, đồng thời nâng cao tinh thần và sức lực

Lợi Thế Bán Hàng

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Dale_Carnegie
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 10-2011
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 350
 • Kích cỡ: 21 x 12
 • Số trang: 358
 • ISBN: 8935086822999 (FA300552)
 • Giá bìa: 114 đ
Lợi Thế Bán Hàng
Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của qui trình bán hàng, qua đó giúp người bán nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể.
Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới;
Tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng;
Xác định nhu cầu của khách hàng, như mối quan tâm chủ yếu của họ (cái họ muốn), các tiêu chuẩn mua hàng (yêu cầu sản phẩm/dịch vụ), và động cơ mua hàng chủ yếu (tại sao khách hàng lại muốn có sản phẩm này/dịch vụ này?);
Cách tiếp cận những người có quyền quyết định;
Cách bán hàng mà khách hàng không quá bận tâm tới vấn đề giá cả.
...
Lợi thế bán hàng là một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng - chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua hàng.
Mời bạn đón đọc.

How To Stop Worrying & Start Living

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 23-05-2018
This book can change your life!Through Dale Carnegie's six-million-copy bestseller recently revised, millions of people have been helped to overcome the worry hobbit. Dale Carnegie offers a set of practical formulas you can put to work today. In the fast-paced world of the 1990's -- formulas that will last a lifetime!Discover how to:Eliminate fifty percent of business worries immediatelyReduce financial worriesAvoid fatigue -- and keep looking youAdd one hour a day to your waking lifeFind yourself and be yourself -- remember there is no one else on earth like you!How to Stop Worrying and Start Living deals with fundamental emotions and ideas. It is fascinating to read and easy to apply. Let it change and improve you. There's no need to live with worry and anxiety that keep you from enjoying a full, active and happy life!

How To Enjoy Your Life And Your Job

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 23-05-2018
UNCOVER YOUR HIDDEN ASSETS -- YOU CAN FILL EACH DAY WITH EXCITEMENT AND A SENSE OF SATISFACTION!Even if you love your work, you probably have days when almost nothing goes right. Bestselling author Dale Carnegie shows you how to make every day more exciting and rewarding -- how you can get more done, and have more fun doing it. Dale Carnegie's time-tested advice will help you to: Make other people feel important -- and do it sincerely Avoid unnecessary tension -- save your energy for important duties Get people to say yes -- immediately Turn routine tasks into stimulating opportunities Spot a sure-fire way of making enemies -- and avoid it Smile in the face of criticism -- you've done your very best!How to Enjoy Your Life and Your Job will help you create a new approach to life and people and discover talents you never knew you had. Dale Carnegie can help you get the most out of yourself -- all the time. Start developing your innate strengths and abilities -- start enriching your life TODAY!

Quẳng Gánh Lo - Vui Sống Trong Mọi Hoàn Cảnh

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 23-05-2018
Bạn cần có một ham muốn học hỏi tột bậc và một quyết tâm không gì lay chuyển để quẳng gánh lo đi mà vui sống. Làm thế nào để có thể thôi thúc được chính mình làm được điều đó? Bằng cách liên tục nhắc nhở chính mình những nguyên tắc này quan trọng đến mức nào. Hãy vẽ lên trong tâm trí bạn bức tranh về một cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn. Hãy tự nhủ với mình rằng: Sự thanh thản, hạnh phúc, sức khoẻ của ta, và có lẽ cả tiền bạc của ta, về lâu về dài, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc làm theo những chân lí cũ kĩ, hiển nhiên, và vĩnh củu được viết trong cuốn sách này. Với mỗi chương sách, đầu tiên hãy lướt qua thật nhanh để hiểu nội dung chính của nó. Có thể bạn muốn lật vội sang chương khác. Như thế là không nên, trừ khi bạn đọc cuốn sách này chỉ để giải trí! Còn nếu bạn muốn đọc để quên hết ưu tư, phiền muộn, bắt đầu một cuộc sống vui vẻ thì hãy quay lại và nghiền ngẫm kĩ lưỡng từng chương một. Về sau, bạn sẽ thấy làm theo cách này, có thể tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả rất cao. Chín cách để đạt hiệu quả cao nhất từ cuốn sách này: - Tạo cho bạn một ý chí quyết tâm cao nhất để nắm bắt các quy tắc giúp bạn vượt qua nỗi lo âu. - Đọc mỗi chương 2 lần trước khi chuyển sang chương khác. - Trong lúc đọc, thường xuyên dừng lại và tự hỏi xem bạn có thể áp dụng bài học đó như thế nào. - Đánh dấu những bài học quan trọng - Đọc lại cuốn sách hàng tháng. - Áp dụng các quy tắc mỗi khi có cơ hội. Coi cuốn sách như một cẩm nang giúp bạn giải quyết những rắc rối thường ngày. - Biến việc học thành một trò chơi thú vị bằng cách xin gia đình, bạn bè tha thứ mỗi khi họ phát hiện bạn đang vi phạm một quy tắc nào đó. - Kiểm tra hàng tuần quá trình học của bạn. Tự hỏi xem bạn đã mắc sai lầm gì và đạt kết quả gì, từ đó rút ra bài học cho tương lai. - Viết một cuốn nhật kí để ghi lại thời gian và cách thức bạn vận dụng thành công những quy tắc trong cuốn sách. Mục lục: Tôi viết cuốn sách này như thế nào và để làm gì? 9 Cách để đạt hiệu quả cao nhất từ cuốn sách này Phần 1: Những điều cần biết về nỗi lo âu Hãy sống trọn vẹn mỗi ngày Phương thuốc thần kì cho nỗi lo âu Lo âu làm hại bạn như thế nào? Phần 2: Giải mã nỗi lo âu bằng những phương pháp giản đơn Giải mã và vượt qua nỗi lo âu Làm thế nào để loại trừ một nữa nỗi lo âu trong kinh doanh Phần 3: Hãy từ bỏ thói quen lo âu trước khi nó làm hại bạn Làm sao để quét sạch nỗi lo âu ra khỏi tâm trí Đừng để những điều vụn vặt làm bạn muộn phiền Quy luật giúp bạn đẩy nhiều nỗi lo âu Chấp nhận những điều không tránh khỏi Ra lệnh cho nỗi lo âu Ngừng hoặc mất Đừng chẻ sợi tóc làm tư Phần 4: 7 Cách mang lại hạnh phúc và bình yên 8 Chữ có thể thay đổi cuộc sống của bạn Cái giá của sự trả thù Làm như thế này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện vô ơn bội nghĩa Điều bạn có, có đáng giá hàng triệu đô la không? Hãy nhận ra và là chính mình, hãy nhớ rằng trên trái đất này không có ai giống bạn Nếu có chanh, hãy đem vắt lấy nước Xoá sạch dấu vết của sự chán nản chỉ trong 14 ngày Phần 5: Làm thế nào để không phải lo lắng về chuyện chỉ trích Thớt có tanh tao ruồi mới đậu ang không mặt mỡ kiến bò chi? Đừng để những lời chỉ trích làm bạn tổn thương Những điều ngu ngốc mà tôi đã làm Phần 6: 6 Cách để ngăn chặn mệt mỏi, lo lắng và giữ được thái độ, tinh thần cao Mỗi ngày kéo dài cuộc sống thêm 1 giờ Đi tìm nguyên nhân và giải pháp cho sự mệt mỏi Tránh mệt mỏi và giữ nét tươi trẻ Thói quen tốt trong công việc để tránh mệt mỏi và lo lắng Làm sao để hết buồn chán nguyên nhân của mệt mỏi, âu lo và u uất? Khỏi lo về chứng mất ngủ. Mời bạn đón đọc!

Dale Carnegie - Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

Tác giả: #Dale_Carnegie Ngày cập nhật: 23-05-2018
Đắc Nhân Tâm
Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn - dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Sự thành công trong kinh doanh, trong các mối quan hệ xã hội, hay ngay cả tronglĩnh vực riêng tức của một người phụ thuộc rất nhiều vào khả năng giao tiếp của người đó, khả năng thể hiện, diễn đạt cho mọi người biết bạn là ai, bạn muốn gì, và bạn tin vào điều gì. Và giờ đây, hơn lúc nào hết, trong thế giới đầy căng thẳng, sợ hãi và lo lắng, chúng ta cần phải mở rộng cánh cửa giao tiếp hơn lúc nào hết.
Với mong muốn đó, hy vọng cuốn Thuật hùng biện sẽ hữu dụng đối với mọi người, với cả những ai – đơn giản chỉ cần nó để có thể diễn đạt dễ dàng hơn và tự tin hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày, cũng như những người mong muốn thể hiện bản thân hoàn thiện hơn.
Mục lục:
Lời giới thiệu
Phần 1: Cơ sở của việc diễn đạt hiệu quả
Các kỹ năng cơ bản
Nâng cao sự tự tin
Cách đơn giản và nhanh chóng để diễn thuyết hiệu quả
Phần 2: Bài diễn thuyết, diễn giả và khán giả
Tìm kiếm cơ hội để nói
Sinh động hoá bài nói chuyện
Chia sẻ bài nói chuyện với khán giả
Phần 3: Mục đích của những bài nói chuyện được chuẩn bị và những bài nói chuyện tuỳ ứng
Nói một bài ngắn để khởi động
Bài thuyết trình cung cấp thông tin
Bài thuyết trình có mục đích thuyết phục
Thuyết trình ứng khẩu
Phần 4: Nghệ thuật giao tiếp
Chuyển tải bài thuyết trình
Phần 5: Thử thách của một bài thuyết trình hiệu quả
Người giới thiệu, trình bày, nhận lời khen thưởng
Tổ chức một bài thuyết trình dài
Áp dụng những gì bạn đã học.
Mời bạn đón đọc.