sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Cổ_Long

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ai Cùng Tôi Cạn Chén

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018
“Bạn bè và rượu đều cũ mới ngon.
Tôi cũng hiểu câu đó. Tôi thích bạn bè, thích uống rượu; chơi bời với một người bạn thân bao nhiêu năm nay, uống một ly Bạch Lan Địa để tám chục năm trời, thứ cảm giác ấy làm sao còn hình dung ra cho nổi? Chỉ tiếc là trong xã hội hiện đại này, cơ hội như thế càng lúc càng ít đi.
Xã hội càng tiến bộ, giao thông càng phát triển, chân trời xa nhau bỗng gần như mấy thước. Tối nay còn ở trong nhà người uống mấy ly, nói chuyện xa xưa với bạn bè, hôm sau rất có thể đã ở xa mãi tận chân trời.
Ai tới cùng tôi cạn chén?”
Cổ Long (1937 - 1985), tên thật là Hùng Diệu Hoa, tiểu thuyết gia kiếm hiệp nổi tiếng, được xưng tụng là ông tổ của tiểu thuyết võ hiệp tân phái. Tôn chỉ sáng tác của ông là “tìm tòi cái mới, tìm tòi thay đổi”, không bị truyền thống câu thúc, chính vì vậy, tiểu thuyết của ông mang phong cách hiện đại, tính triết lý sâu sắc, rất khác biệt với các tiểu thuyết gia kiếm hiệp cùng thời và trước đó. Trong sự nghiệp sáng tác của mình, Cổ Long đã để lại hơn bảy mươi bộ tiểu thuyết đặc sắc, gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều tác giả trẻ về sau này. Cùng với Kim Dung, ông là một trong những tác giả được độc giả Việt Nam yêu thích nhất từ trước đến nay.

Tiêu Thập Nhất Lang - Bộ 2 Tập

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018
 • Tác giả: #Cổ_Long
 • Dịch giả: Huỳnh Ngọc Chiến
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_Nghệ_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-04-2007
 • Công ty phát hành: #Phương_Nam
 • Trọng lượng: 1340.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 1738
 • ISBN: 8932000112723 (VI177)
 • Giá bìa: 199,000 đ


Tiêu Thập Nhất Lang - Bộ 2 Tập:
"Trời chớm thu, ánh nắng thật đẹp.
Ánh dương quang rọi qua lớp giấy mỏng trên cửa sổ, chiếu lên làn da sáng bóng mịn màng như tơ lụa.
Độ ẩm của nước và ấm hơn ánh nắng mặt trời chút xíu, nàng nằm soải trong nước, dáng lười biếng, đôi chân thon thon gác chênh chếch lên thành bồn, để lòng bàn chân tiếp nhận những tia nắng nhẹ nhàng vuốt ve như bàn tay của tình nhân.
Lòng nàng cảm thấy thật thoải mái.
Sau khi trải qua hơn nửa tháng trời bôn ba, trên đời còn có chuyện gì khiến người ta sung sướng bằng được tắm trong bồn nước nóng nữa chứ? Toàn thân nàng dường như tan ra trong nước, chỉ trừ hai con mắt mở hé nhìn để thưởng thức đôi chân của mình.
Đôi chân này đã vựơt núi, băng sông, đã suốt ba ngày đêm vượt qua vùng sa mạc nóng bỏng như chảo dầu sôi, và cũng đã từng đi ngang qua con sông đã đóng băng ngàn dặm trong mùa đông lạnh lẽo.
Đôi chân này đã đá chết ba con chó sói đang đói mồi, một con mèo rừng, dẫm chết vô số độc xà, lại còn đá lên tên đại tặc "Mãn Thiên Văn" cát cứ ở núi Kỳ Liên văng xuống vực sâu vạn trượng.
Những bây giờ thì đôi chân ấy nhìn vẫn thon thon xinh xắn làm sao, ngay cả một vết thẹo cũng tìm không ra; kể cả thiên kim tiểu thư chưa từng bước chân ra khỏi khuê phòng một bước cũng chưa chắc có đôi chân hoàn mỹ như vậy.
Trong lòng nàng cảm thấy cực kỳ thoả mãn.
Trên lò còn đang đun nước, nàng lại đổ thêm một chút nước nóng vào trong bồn; nước tuy đã đủ nóng, nhưng nàng còn muốn nóng thêm chút nữa, nàng thích loại kích thích nóng này.
Nàng thích đủ các loại các dạng kích thích.
Nàng thích cưỡi ngựa thật nhanh, leo lên núi thật cao, ăn thức ăn thật cay, uống rượu thật mạnh, đùa với đao thật bén, giết những người thật hung dữ!...".
Mục Lục:
Chương 1: Bàn tay của tình nhân
Chương 2: Đôi chân của Phi đại phu
Chương 3: Tiếng hát nửa đêm
Chương 4: Các lộc đao
Chương 5: Nữ nhân xuất sắc
Chương 6: Lòng dạ mỹ nhân
Chương 7: Phóng thái của Thẩm thái quân
Chương 8: Bí mật của Ưng Vương
Chương 9: Sắc đẹp khuynh thành
Chương 10: Sát cơ
Chương 11: Thục nữ cường đạo
Chương 12: Hôn sự chết người
Chương 13: Đèn thu
Chương 14: Lôi điện song thần
Chương 15: Nhà của Tiêu thập nhất lang
Chương 16: Tan nát cõi lòng
Chương 17: Lòng dạ quân tử
Chương 18: Vong mạng
Chương 19: Mưu kế thần kỳ
Chương 20: Thế giới đồ chơi
Chương 21: Bộc lộ chân tình
Chương 22: Một đêm dài nhất trong đời
Chương 23: Tân nương tử động trời
Chương 24: Tình kia, kỷ niệm đành vùi chôn theo
Chương 25: Ánh tịch dương đẹp vô chừng
v.v.........
Chương 55: Phóng lao thì phải theo lao
Chương 56: Cuộc ước hẹn đêm rằm
Chương 57: Long đàm hổ huyệt
Chương 58: Hiệp nghĩa vô song
Chương 59: Chân tướng đã rõ.
Mời bạn đón đọc.

Đại Địa Phi Ưng (Bộ 5 Cuốn)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018


Võ Lâm Tam Tuyệt - Võ Hiệp Kỳ Tình (Trọn Bộ 7 Cuốn)

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm (Bộ 4 cuốn)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018

Nhiếp Hồn Ma Công (Trọn Bộ 6 Cuốn )

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018


“…Lúc chiều tà, Thiếu Lâm Tự như lệ thường đổ một hồi chuông truyền vang tám hướng, dư âm vấn vít theo gió chiều truyền ra xa mấy dặm, tiêu trừ hết những ưu lo buồn khổ của mọi người.

Ai ngờ sau hồi chuông đó, lại vẳng ra ba tiếng “Keng! Keng! Keng!”, âm thanh này so với tiếng chuông tám hướng kia còn ngân vang hơn, chói tai hơn, rung chuyển núi non, chấn động lòng người, hiển nhiên Thiếu Lâm Tự đã phát sinh sự cố rất khác thường.

Trên quảng trường Tàng Kinh Các, bóng người dày đặc, mấy trăm vị hòa thượng đứng sừng sững xung quanh, miệng lầm rầm tụng kinh.

Âm thanh trầm trầm, xa xôi, gợi mở thần tư của con người. Ở giữa đường đứng sững một vị thiếu niên mặc áo vải thô màu xám tro, với quần áo và đầu tóc của chàng, biết ngay chàng là một tục gia đệ tử. Thiếu niên áo xám này hóa ra là một gã hỏa phu, chuyên môn nhóm củi, đốt lò trong Hương Tích Trù của Thiếu Lâm Tự.

Người hỏa phu mặt còn dính đầy lọ nghẹ muội chảo này, đôi lông mày và con mắt để lộ anh khí và trí tuệ, giờ đây hai tay chàng đầy máu tươi, đôi mắt mang thần sắc khẩn trương, hoảng sợ, chàng lặng nhìn vào bốn cái xác bị vỡ sọ, vung máu tươi ra ngoài, hàm răng há hốc, con mắt trợn trừng, mặt mũi nhăn nhúm trên mặt đất trước mặt đến xuất thần.

Đột nhiên một tăng nhân gầy gò vẹt mọi người ra chạy vội tới. Người này chính là thủ tọa Đạt Ma Đường, Thiên Ma thiền sư.

Đôi mắt như điện của Thiên Ma thiền sư khẽ lướt qua xác chết trên mặt đất, ông “hừ!” lên một tiếng, trong ánh mắt như muốn tóe lửa giận dữ nhìn vào thiếu niên áo xám, đôi mắt chứa đầy vẻ phẫn nộ…” (Trích đoạn)

Mời bạn đón đọc.

Lục Tiểu Phụng - Hệ Liệt (Trọn Bộ 7 Tập)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018
 • Tác giả: #Cổ_Long
 • Dịch giả: Đông HảiNguyễn Quan Tâm
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hội_Nhà_Văn
 • Năm xuất bản: 01-09-2007
 • Công ty phát hành: #Phương_Nam
 • Trọng lượng: 2400.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 2880
 • Giá bìa: 203,000 đ


Lục Tiểu Phụng là một con người. Con người này không ai quên được, không bao giờ quên được. Cuộc đời chàng đầy tính truyền kỳ, và chàng đã gặp không biết bao nhiêu kỳ nhân kỳ sự. Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chàng cũng có thể kể cho bạn nghe những câu chuyện cổ quái.
Hùng Mỗ Mỗ đột nhiên xuất hiện giữa đám sương mù dày đặc chẳng khác gì u linh quỷ mỵ. Lưng mụ còng gập xuống, tưởng như đang bị một tảng đá lớn vô hình đè nặng đến gẫy xương sống. Cứ đến độ trăng tròn là mụ lại muốn giết người.
Nhà sư chất phác rất biết điều, ngồi vào tận góc thuyền, cứ cúi đầu nhìn xuống chân mình. Chân nhà sư dơ quá, lại đi đôi giày cỏ rách nát. Ngay lúc cường bạo nhảy xuống thuyền, nhà sư cũng không ngẩng lên nhìn lần nào. Nhà sư chỉ nghe những người ngồi trên thuyền la hoảng, rồi nghe tiếng bốn người nhảy xuốg thuyền. Sau nữa là tiếng quát tháo của bọn cường đạo: Chúng ta là hảo hán ở Thủy Xà Bang, trước nay chỉ lấy tiền chứ không giết người. Các ngươi bất tất phải sợ hãi, cứ bỏ hết vàng bạc trong mình ra là không sao cả. Sáng hôm sau, có người phát giác Thủy Xà Bang từ trên xuống dưới có mười tám tên hảo hán đột nhiên chết sạch trong sào huyệt. Bọn này đều chết tự nhiên, đã chẳng bị thương cũng không trúng độc. Không một ai khám phá ra bọn chúng chết vì lý do gì.
Tây Môn Xuy Tuyết thích thổi máu chứ không thổi tuyết. Kiếm của y thường dính máu.
Hồng Đào có biệt hiệu là Thiểm Điện Đao. Nếu đao pháp của Thiểm Điện Đao mà không thực sự nhanh như chớp thì Nhất đao chấn cửu châu Triệu Cương đã không chết dưới đao của hắn.
Hoa Mãn Lâu yêu thích hoa tươi rất mãnh liệt, cũng như y yêu mến tất cả mọi loại sinh mạng vậy.
Thượng Quan Phi Yến là một tên ăn cắp vặt. Trước nay chưa bao giờ lấy cắp của người tử tế, mà chỉ chuyên trộm đồ của bọn cường bạo.
Truyện có nhiều tình tiết ly kỳ cùng những trận đấu quyết liệt giữa các chiêu pháp chỉ có trong truyện kiếm hiệp. Mong rằng bộ truyện kiếm hiệp Lục Tiểu Phụng - Hệ Liệt này sẽ rất hấp dẫn bạn đọc.
Bộ sách này trọn bộ gồm 7 tập.

Tiêu Hồn Lệnh (Bộ 6 Tập)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018


Tiêu Hồn Lệnh (Bộ 6 Tập)
Mục lục: (Tập 1):
TIẾT THANH MINH NGÔ CƯƠNG TẢO MỘ
CUỘC ĐỔ MÁU TRONG TOÀ PHÁ MIẾU
VÔ ĐỊCH MỸ KIẾM KHÁCH NGÔ HÙNG
TRONG SƠN ĐỘNG, NGÔ CƯƠNG GẶP KỲ DUYÊN
TẤM HUYẾT Y THẦN BÍ
TRONG MỘ ĐỊA NGÔ CƯƠNG BỞ VÍA
HỒI CHUYỂN PHÒNG, NGÔ CƯƠNG CHỊU THẢM HÌNH
TRONG PHÒNG RIÊNG TỨ LÃO TRUYỀN CÔNG
CHỐI HÔN SỰ HÀO KIỆT LÊN ĐƯỜNG
DƯỚI QUẦN HỒNG CHỊU ÉP MỘT BỀ
HAI PHEN MẮC NẠN GẶP KỲ NHÂN
HAI QUÁI NHÂN TRANH GIÀNH ĐỒ ĐỆ
ĐƯA TRÂM BẠC MA VƯƠNG ĐÒI MẠNG
THÀNH QUI CHÂU CHẠM TRÁN VÕ MINH
ĐẾN VÕ LĂNG CHẠM TRÁNG YÊU VƯƠNG
HAI THẦY TRÒ HỮU THỰC VÔ DANH
MỘT CẢNH ĐÀO NGUYÊN NGOÀI CÕI TỤC.


Lục Tiểu Phụng - Hệ Liệt (Tập 6 và Tập 7)

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018
 • Tác giả: #Cổ_Long
 • Dịch giả: Đông Hải
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hội_Nhà_Văn
 • Năm xuất bản: 01-09-2003
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 640.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 827
 • Giá bìa: 76,000 đ


Lục Tiểu Phụng là một con người. Con người này không ai quên được, không bao giờ quên được. Cuộc đời chàng đầy tính truyền kỳ, và chàng đã gặp không biết bao nhiêu kỳ nhân kỳ sự. Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chàng cũng có thể kể cho bạn nghe những câu chuyện cổ quái.
Hùng Mỗ Mỗ đột nhiên xuất hiện giữa đám sương mù dày đặc chẳng khác gì u linh quỷ mỵ. Lưng mụ còng gập xuống, tưởng như đang bị một tảng đá lớn vô hình đè nặng đến gẫy xương sống. Cứ đến độ trăng tròn là mụ lại muốn giết người.
Nhà sư chất phác rất biết điều, ngồi vào tận góc thuyền, cứ cúi đầu nhìn xuống chân mình. Chân nhà sư dơ quá, lại đi đôi giày cỏ rách nát. Ngay lúc cường bạo nhảy xuống thuyền, nhà sư cũng không ngẩng lên nhìn lần nào. Nhà sư chỉ nghe những người ngồi trên thuyền la hoảng, rồi nghe tiếng bốn người nhảy xuốg thuyền. Sau nữa là tiếng quát tháo của bọn cường đạo: Chúng ta là hảo hán ở Thủy Xà Bang, trước nay chỉ lấy tiền chứ không giết người. Các ngươi bất tất phải sợ hãi, cứ bỏ hết vàng bạc trong mình ra là không sao cả. Sáng hôm sau, có người phát giác Thủy Xà Bang từ trên xuống dưới có mười tám tên hảo hán đột nhiên chết sạch trong sào huyệt. Bọn này đều chết tự nhiên, đã chẳng bị thương cũng không trúng độc. Không một ai khám phá ra bọn chúng chết vì lý do gì.
Tây Môn Xuy Tuyết thích thổi máu chứ không thổi tuyết. Kiếm của y thường dính máu.Hồng Đào có biệt hiệu là Thiểm Điện Đao. Nếu đao pháp của Thiểm Điện Đao mà không thực sự nhanh như chớp thì Nhất đao chấn cửu châu Triệu Cương đã không chết dưới đao của hắn.
Hoa Mãn Lâu yêu thích hoa tươi rất mãnh liệt, cũng như y yêu mến tất cả mọi loại sinh mạng vậy.
Thượng Quan Phi Yến là một tên ăn cắp vặt. Trước nay chưa bao giờ lấy cắp của người tử tế, mà chỉ chuyên trộm đồ của bọn cường bạo.
Truyện có nhiều tình tiết ly kỳ cùng những trận đấu quyết liệt giữa các chiêu pháp chỉ có trong truyện kiếm hiệp. Mong rằng bộ truyện kiếm hiệp Lục Tiểu Phụng - Hệ Liệt này sẽ rất hấp dẫn bạn đọc.
Bộ sách này trọn bộ gồm 7 tập, ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu:
Tập 6: Phụng vũ cửu thiên
Tập 7: Kiếm thần nhất tiếu

Sở Lưu Hương Tân Truyện - Mượn Xác Gửi Hồn

Tác giả: #Cổ_Long Ngày cập nhật: 12-12-2018


Sở Lưu Hương Tân Truyện - Mượn Xác Gửi Hồn (Tác giả Cổ Long)
Mời bạn đón đọc.