sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Chin_Ning_Chu

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp

Tác giả: #Chin_&_Ning_&_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
 • Tác giả: #Chin_&_Ning_&_Chu
 • Dịch giả: Trần Lan Anh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Zenbook
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 304
 • ISBN: 9786048400262 (VI459137)
 • Giá bìa: 118,000 đ"Binh pháp tôn tử dành cho phái đẹp" không phải là một quyển sách được viết ra nhằm khích lệ người đọc. (Nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt sau khi đọc nó.) Đây không phải là loại sách thúc đẩy tính phấn đấu. (Nhưng tôi hứa một khi đã đọc xong, bạn sẽ được thúc đẩy để đạt được điều bạn muốn.) Mục đích cuối cùng của quyển sách là cung cấp cho phụ nữ những chiến thuật mà tất cả chúng ta đều cần đến để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mình mong muốn.


Bằng cách nắm vững những chiến thuật của Tôn Tử, bạn sẽ nhìn thấy được những gì mà người khác không thấy, và nghe được những thông điệp thầm lặng mà họ không thể nghe.


Mời bạn đón đọc.

Làm Ít Được Nhiều

Tác giả: #Chin__&__Ning__&__Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018

Làm Ít Được Nhiều

Ngày nay, có rất nhiều người tin rằng thành công chỉ đến khi phải đánh đổi bằng sự cân bằng của cuộc sống, mà không biết rằng, thực tế người thành công không nhất thiết phải làm việc vất vả.Trong cuốn sách “Làm ít được nhiều”, tác giả Chin-Ning Chu, nhà chiến lược toàn cầu giàu kinh nghiệm, sẽ cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về con người, và khả năng tiềm ẩn trong chúng ta chưa được khai thác thấu triệt để đạt kết quả: Làm ít nhưng được nhiều.

Mặt Dày Tâm Đen

Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
 • Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu
 • Dịch giả: Nhiều Người Dịch
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-08-2017
 • Công ty phát hành: #Zenbook
 • Trọng lượng: 528.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 424
 • ISBN: 9786049557569 (VI1127)
 • Giá bìa: 129,000 đCó một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích quy luật tự nhiên kiên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Kết hợp cả triết lý phương Đông và phương Tây, Mặt Dày – Tâm Đen chỉ ra cách thức giải phóng và tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn trong mỗi chúng ta.


Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin - Ning - Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh. Chin - Ning - Chu đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Khi đọc "Mặt dày, Tâm đen" bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình. Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.


Mời bạn đón đọc.

Đây là quyển sách mà bất cứ người phương Tây nào thuộc giới doanh nhân, chính trị gia hoặc học giả đang hoặc sẽ đàm phán ở phương Đông đều phải đọc.


Là quyển sách đầu tiên tiết lộ với người phương Tây những bí mật sâu kín nhất trong tâm linh châu Á, vốn ảnh hưởng đến hành vi của họ trong kinh doanh, chính trị, xử thế, và chiến đấu.


Tác giả đã chỉ ra rằng qua hàng thế kỷ, thuật đấu trí của người châu Á đã trở nên sắc bén đến nỗi người Mỹ hiếm khi nhận ra rằng người châu Á xem thương trường (và rộng hơn, cả thế giới) là chiến trường, và hành động đúng như vậy.


Tác giả đã rút ra các nguyên lý thương lượng thành công từ sách Trung Hoa cổ vốn ảnh hưởng cả châu Á, và cung cấp cho độc giả các thí dụ ứng dụng chúng vào thế giới hiện đại.


Xin trân trọng giới thiệu.

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Nữ

Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
 • Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu
 • Dịch giả: Phan Nguyễn Khánh Đan
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 08-08-2014
 • Công ty phát hành: #SM_Ngòi_Bút
 • Trọng lượng: 484.00 gam
 • Kích cỡ: 15.5 x 23.5 cm
 • Số trang: 340
 • ISBN: 9786046608011 (VI17067)
 • Giá bìa: 139,000 đNghệ thuật "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" dành cho các nàng Lọ Lem thời hiện đại


Bạn có muốn chuyển hóa những điểm yếu của mình thành sức mạnh? Bạn khao khát thành công mà vẫn gìn giữ được các nguyên tắc đạo đức của bản thân? Bạn muốn tổng hòa được phong cách cá nhân và triết lý sống của bản thân để thành công trong mọi việc mình làm? Nếu tất cả các câu trả lời của bạn là “Có”, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.


Trong "Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ", tác giả nổi tiếng Chin - Ning Chu (Chu Tấn Ninh) đã thành công trong việc truyền tải những tri thức có giá trị vượt thời gian của chiến lược gia vĩ đại Tôn Tử đến với những người phụ nữ khao khát hiểu hơn về bản thân và mong muốn hiện thực hóa những giấc mơ của mình.


Ở phương Tây, mỗi khi nhắc đến chiến tranh hay binh pháp, chúng ta nghĩ đến chiến trường, những trận đánh, thương vong và bạo lực. Nhưng Tôn Vũ, người đã viết ra tuyệt tác Binh Pháp Tôn Tử cách đây 2.500 năm, là một người phương Đông, và người phương Đông có những quan niệm và triết lý về chiến tranh hoàn toàn khác với người phương Tây. Trong cách nghĩ của người phương Đông, chiến tranh chẳng phải là đánh nhau. Nó là nghệ thuật xác định cách thức hiệu quả nhất để giành chiến thắng mà không cần phải gây chiến.


Do vậy, Binh Pháp Tôn Tử là một bộ bí kíp vô cùng phù hợp với phái nữ. Thừa nhận đi nào, dù chúng ta có thông minh hay thành đạt đến mấy chăng nữa, phần lớn nữ giới chúng ta đều không thích mâu thuẫn, e ngại đối đầu và chẳng muốn phải rơi vào tình thế “vinh quang trên nỗi đau của người khác”. Chúng ta giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và là những chuyên gia hòa giải bẩm sinh; phần lớn chúng ta mong muốn và hướng đến cách giải quyết đôi bên cùng có lợi thay vì “mạnh được yếu thua.”


“Giành chiến thắng trước cả khi cuộc chiến bắt đầu”, “Bí kíp để thăng tiến mà không phải tốn một giọt mồ hôi” – bộ bí kíp tuyệt vời này là tập hợp những lời khuyên thấu đáo và có giá trị thực tế cao, hướng dẫn chị em phụ nữ cách ứng dụng những triết lý kinh điển của Tôn Tử để thành công trong mọi việc, từ sự nghiệp cho đến cuộc sống cá nhân. Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ sẽ thách thức mọi suy nghĩ và quan điểm của bạn về sự nữ tính, sức mạnh, chiến lược và bản chất của thành đạt!


***


Nhận định:


“Cuốn sách này là một bộ bí kíp chuẩn mực giúp phụ nữ tự tin trở thành lãnh đạo.”


- Tiến sĩ Lois Frankel, tác giả cuốn sách best-seller "Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng"


“Một cuốn sách không-thể-không-đọc dành cho những chị em phụ nữ đi làm muốn tiếp nhận những tri thức tầm cao và có giá trị vượt thời gian về nghệ thuật xây dựng một sự nghiệp thành đạt.”


- Kathi Elster, đồng tác giả sách "Tôi đã phát ngấy đến tận cổ khi phải làm việc với anh"


“Một cuốn sách mà bất kỳ ai cũng nên đọc.”


- Jimmy Choo, nhà sáng lập thương hiệu giày Jimmy Choo lừng danh


Mời bạn đón đọc.

Làm Ít Được Nhiều

Tác giả: #Chin__&__Ning_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018

Làm Ít Được Nhiều

Trong thời đại thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh gay gắt hiện nay, chúng ta thường tự vướng vào một quan điểm quá mệt mỏi là tin rằng thành công chỉ đến khi phải đánh đổi bằng sự cân bằng của cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết những người thành công lại không nhất thiết phải làm việc vất vả. Trong quyển Làm ít được nhiều, tác giả có sách bán chạy Ching-Nin-Chu giải thích cách làm thế nào để giải tỏa cái vòng lẩn quẩn đó và học cách để vừa bình an vừa hiệu quả cùng một lúc.

Học cách làm thế nào để:

“Chúng ta không đạt được mục tiêu vì chúng ta nỗ lực quá nhiều để tìm kiếm thành công. Bí mật - như Ching-Nin-Chu cho biết - là tìm ra điểm cân bằng giữa nỗ lực và sự thoải mái.”

(Success)

BINH PHÁP TÔN TỬ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP không phải là một quyển sách được viết ra nhằm khích lệ người đọc. (Nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt sau khi đọc nó.) Đây không phải là loại sách thúc đẩy tính phấn đấu. (Nhưng tôi hứa một khi đã đọc xong, bạn sẽ được thúc đẩy để đạt được điều bạn muốn.) Mục đích cuối cùng của quyển sách là cung cấp cho phụ nữ những chiến thuật mà tất cả chúng ta đều cần đến để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mình mong muốn.

Bằng cách nắm vững những chiến thuật của Tôn Tử, bạn sẽ nhìn thấy được những gì mà người khác không thấy, và nghe được những thông điệp thầm lặng mà họ không thể nghe.

trân trọng giới thiệu.

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Nữ

Tác giả: #Chin_Ning_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Nữ Nghệ thuật Giỏi việc nước, đảm việc nhà dành cho các nàng Lọ Lem thời hiện đại. Bạn có muốn chuyển hóa những điểm yếu của mình thành sức mạnh? Bạn khao khát thành công mà vẫn gìn giữ được các nguyên tắc đạo đức của bản thân? Bạn muốn tổng hòa được phong cách cá nhân và triết lý sống của bản thân để thành công trong mọi việc mình làm? Nếu tất cả các câu trả lời của bạn là “Có”, đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Trong Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ, tác giả nổi tiếng Chin-Ning Chu (Chu Tấn Ninh) đã thành công trong việc truyền tải những tri thức có giá trị vượt thời gian của chiến lược gia vĩ đại Tôn Tử đến với những người phụ nữ khao khát hiểu hơn về bản thân và mong muốn hiện thực hóa những giấc mơ của mình. Ở phương Tây, mỗi khi nhắc đến chiến tranh hay binh pháp, chúng ta nghĩ đến chiến trường, những trận đánh, thương vong và bạo lực. Nhưng Tôn Vũ, người đã viết ra tuyệt tác Binh Pháp Tôn Tử cách đây 2.500 năm, là một người phương Đông, và người phương Đông có những quan niệm và triết lý về chiến tranh hoàn toàn khác với người phương Tây.
Trong cách nghĩ của người phương Đông, chiến tranh chẳng phải là đánh nhau. Nó là nghệ thuật xác định cách thức hiệu quả nhất để giành chiến thắng mà không cần phải gây chiến. Do vậy, Binh Pháp Tôn Tử là một bộ bí kíp vô cùng phù hợp với phái nữ. Thừa nhận đi nào, dù chúng ta có thông minh hay thành đạt đến mấy chăng nữa, phần lớn nữ giới chúng ta đều không thích mâu thuẫn, e ngại đối đầu và chẳng muốn phải rơi vào tình thế “vinh quang trên nỗi đau của người khác”. Chúng ta giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và là những chuyên gia hòa giải bẩm sinh; phần lớn chúng ta mong muốn và hướng đến cách giải quyết đôi bên cùng có lợi thay vì “mạnh được yếu thua. “Giành chiến thắng trước cả khi cuộc chiến bắt đầu”, “Bí kíp để thăng tiến mà không phải tốn một giọt mồ hôi” - bộ bí kíp tuyệt vời này là tập hợp những lời khuyên thấu đáo và có giá trị thực tế cao, hướng dẫn chị em phụ nữ cách ứng dụng những triết lý kinh điển của Tôn Tử để thành công trong mọi việc, từ sự nghiệp cho đến cuộc sống cá nhân.
Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ sẽ thách thức mọi suy nghĩ và quan điểm của bạn về sự nữ tính, sức mạnh, chiến lược và bản chất của thành đạt! Nhận định “Cuốn sách này là một bộ bí kíp chuẩn mực giúp phụ nữ tự tin trở thành lãnh đạo.” - Tiến sĩ Lois Frankel, tác giả cuốn sách best-seller Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng “Một cuốn sách không - thể-không-đọc dành cho những chị em phụ nữ đi làm muốn tiếp nhận những tri thức tầm cao và có giá trị vượt thời gian về nghệ thuật xây dựng một sự nghiệp thành đạt.” - Kathi Elster, đồng tác giả sách Tôi đã phát ngấy đến tận cổ khi phải làm việc với anh “Một cuốn sách mà bất kỳ ai cũng nên đọc.” - Jimmy Choo, nhà sáng lập thương hiệu giày Jimmy Choo lừng danh

Làm Ít Được Nhiều

Tác giả: #Chin_&_Ning_&_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
 • Tác giả: #Chin_&_Ning_&_Chu
 • Dịch giả: Trần Thị Thùy Trang
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 30-07-2016
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 232
 • ISBN: 9786048826529 (VI36310)
 • Giá bìa: 85,000 đTrong thời đại thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh gay gắt hiện nay, chúng ta thường tự vướng vào một quan điểm quá mệt mỏi là tin rằng thành công chỉ đến khi phải đánh đổi bằng sự cân bằng của cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết những người thành công lại không nhất thiết phải làm việc vất vả. Trong quyển Làm ít được nhiều, tác giả có sách bán chạy Chin-Ning-Chu giải thích cách làm thế nào để giải tỏa cái vòng lẩn quẩn đó và học cách để vừa bình an vừa hiệu quả cùng một lúc.


Học cách làm thế nào để:


• Sử dụng Bộ ba bí mật để giải phóng năng lực của bản thân;


• Đặt mình vào tâm điểm của công việc, hành động một cách tập trung, đồng thời cân bằng cuộc sống;


• Đạt được mục tiêu mà chỉ cần làm việc và lo lắng ít thôi;


• Có thời gian và sự thảnh thơi để hưởng thụ thành quả lao động.


“Chúng ta không đạt được mục tiêu vì chúng ta nỗ lực quá nhiều để tìm kiếm thành công. Bí mật - như Chin-Ning-Chu cho biết - là tìm ra điểm cân bằng giữa nỗ lực và sự thoải mái.”


- Success


Mời bạn đón đọc.

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Nữ

Tác giả: #Chin_&_Ning_Chu Ngày cập nhật: 20-08-2018
Nghệ thuật 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà' dành cho các nàng Lọ Lem thời hiện đại
Bạn có muốn chuyển hóa những điểm yếu của mình thành sức mạnh?
Bạn khao khát thành công mà vẫn gìn giữ được các nguyên tắc đạo đức của bản thân?
Bạn muốn tổng hòa được phong cách cá nhân và triết lý sống của bản thân để thành công trong mọi việc mình làm?
Nếu tất cả các câu trả lời của bạn là “Có”, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
Trong Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ, tác giả nổi tiếng Chin-Ning Chu (Chu Tấn Ninh) đã thành công trong việc truyền tải những tri thức có giá trị vượt thời gian của chiến lược gia vĩ đại Tôn Tử đến với những người phụ nữ khao khát hiểu hơn về bản thân và mong muốn hiện thực hóa những giấc mơ của mình.
Ở phương Tây, mỗi khi nhắc đến chiến tranh hay binh pháp, chúng ta nghĩ đến chiến trường, những trận đánh, thương vong và bạo lực. Nhưng Tôn Vũ, người đã viết ra tuyệt tác Binh Pháp Tôn Tử cách đây 2.500 năm, là một người phương Đông, và người phương Đông có những quan niệm và triết lý về chiến tranh hoàn toàn khác với người phương Tây. Trong cách nghĩ của người phương Đông, chiến tranh chẳng phải là đánh nhau. Nó là nghệ thuật xác định cách thức hiệu quả nhất để giành chiến thắng mà không cần phải gây chiến.
Do vậy, Binh Pháp Tôn Tử là một bộ bí kíp vô cùng phù hợp với phái nữ. Thừa nhận đi nào, dù chúng ta có thông minh hay thành đạt đến mấy chăng nữa, phần lớn nữ giới chúng ta đều không thích mâu thuẫn, e ngại đối đầu và chẳng muốn phải rơi vào tình thế “vinh quang trên nỗi đau của người khác”. Chúng ta giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và là những chuyên gia hòa giải bẩm sinh; phần lớn chúng ta mong muốn và hướng đến cách giải quyết đôi bên cùng có lợi thay vì “mạnh được yếu thua.”
“Giành chiến thắng trước cả khi cuộc chiến bắt đầu”, “Bí kíp để thăng tiến mà không phải tốn một giọt mồ hôi” – bộ bí kíp tuyệt vời này là tập hợp những lời khuyên thấu đáo và có giá trị thực tế cao, hướng dẫn chị em phụ nữ cách ứng dụng những triết lý kinh điển của Tôn Tử để thành công trong mọi việc, từ sự nghiệp cho đến cuộc sống cá nhân. Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ sẽ thách thức mọi suy nghĩ và quan điểm của bạn về sự nữ tính, sức mạnh, chiến lược và bản chất của thành đạt!
“Cuốn sách này là một bộ bí kíp chuẩn mực giúp phụ nữ tự tin trở thành lãnh đạo.”
- Tiến sĩ Lois Frankel, tác giả cuốn sách best-seller Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
“Một cuốn sách không-thể-không-đọc dành cho những chị em phụ nữ đi làm muốn tiếp nhận những tri thức tầm cao và có giá trị vượt thời gian về nghệ thuật xây dựng một sự nghiệp thành đạt.”
- Kathi Elster, đồng tác giả sách Tôi đã phát ngấy đến tận cổ khi phải làm việc với anh
“Một cuốn sách mà bất kỳ ai cũng nên đọc.”
- Jimmy Choo, nhà sáng lập thương hiệu giày Jimmy Choo lừng danh