sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Charles_Duhigg

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
OVER 60 WEEKS ON THE NEW YORK TIMES BESTSELLER LIST

With a new Afterword by the author

In The Power of Habit, Pulitzer Prize–winning business reporter Charles Duhigg takes us to the thrilling edge of scientific discoveries that explain why habits exist and how they can be changed. Distilling vast amounts of information into engrossing narratives that take us from the boardrooms of Procter & Gamble to sidelines of the NFL to the front lines of the civil rights movement, Duhigg presents a whole new understanding of human nature and its potential. At its core, The Power of Habit contains an exhilarating argument: The key to exercising regularly, losing weight, being more productive, and achieving success is understanding how habits work. As Duhigg shows, by harnessing this new science, we can transform our businesses, our communities, and our lives.

NEW YORK TIMES BESTSELLER • NPR BESTSELLER • WASHINGTON POST BESTSELLER • LOS ANGELES TIMES BESTSELLER • USA TODAY BESTSELLER • PUBLISHERS WEEKLY BESTSELLER

NAMED ONE OF THE BEST BOOKS OF THE YEAR BY
The Wall Street Journal • Financial Times

“Sharp, provocative, and useful.”—Jim Collins

“Few [books] become essential manuals for business and living. The Power of Habit is an exception. Charles Duhigg not only explains how habits are formed but how to kick bad ones and hang on to the good.”—Financial Times

“A flat-out great read.”—David Allen, bestselling author of Getting Things Done: The Art of Stress-Free Productivity

“You’ll never look at yourself, your organization, or your world quite the same way.”—Daniel H. Pink, bestselling author of Drive and A Whole New Mind

“Entertaining . . . enjoyable . . . fascinating . . . a serious look at the science of habit formation and change.”—The New York Times Book Review

“Cue: see cover. Routine: read book. Reward: fully comprehend the art of manipulation.”—Bloomberg Businessweek

“Absolutely fascinating.”—Wired

“A fresh examination of how routine behaviors take hold and whether they are susceptible to change . . . The stories that Duhigg has knitted together are all fascinating in their own right, but take on an added dimension when wedded to his examination of habits.”— Associated Press

“There’s been a lot of research over the past several years about how our habits shape us, and this work is beautifully described in the new book The Power of Habit.”—David Brooks, The New York Times

“A first-rate book—based on an impressive mass of research, written in a lively style and providing just the right balance of intellectual seriousness with practical advice on how to break our bad habits.”—The Economist

“I have been spinning like a top since reading The Power of Habit, New York Times journalist Charles Duhigg’s fascinating best-seller about how people, businesses and organizations develop the positive routines that make them productive—and happy.”—The Washington Post

Smarter Faster Better

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
In his international bestseller The Power of Habit, Pulitzer Prize-winner Charles Duhigg explained why we do what we do. Now he applies the same relentless curiosity and masterful analysis to the question: how can each of us achieve more?
Drawing on the very latest findings in neuroscience, psychology and behavioural economics, he demonstrates the eight simple principles that govern productivity. He demonstrates how the most dynamic and effective people – from CEOs to film-makers to software entrepreneurs – deploy them. And he shows how you can, too.
‘Charles has some wonderful advice for increasing productivity . . . the tips he highlights have most definitely played a huge part in helping me to build the Virgin brand.’ Richard Branson
‘In Smarter Faster Better Duhigg finds provocative answers to a riddle of our age: how to become more productive (by two times, or even ten times) and less busy.’ Jim Collins
‘There are valuable lessons in Smarter Faster Better . . . I never felt like putting it down.’ Financial Times

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
 • Tác giả: #Charles_Duhigg
 • Dịch giả: Đỗ Hương Giang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 15-03-2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 550.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 496
 • ISBN: 8935251402964 (VI54355)
 • Giá bìa: 139,000 đNhững bí mật của NĂNG SUẤT trong CUỘC SỐNG và KINH DOANH


Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn là kết quả nhiên cứu của Charles Duhigg về cơ chế hoạt động của năng suất và nỗ lực để tìm hiểu lý do vì sao một số cá nhân và doanh nghiệp lại đạt được năng suất cao hơn những cá nhân và doanh nghiệp khác rất nhiều. Tác giả chia cuốn sách ra thành tám chương, mỗi chương khám phá một ý tưởng có ảnh hưởng khác nhau đến việc thúc đẩy năng suất.


Qua cuốn sách này, tác giả cũng chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đưa ra những lựa chọn có thể tiếp thêm nhiên liệu cho năng suất làm việc. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang về những chiến thuật và những cơ hội làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn.


Mời bạn đón đọc.

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn giúp bạn trở nên nhanh nhạy và có những ý tưởng sáng tạo hơn trong cuộc sống cũng như lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn chứa đựng những bí mật của năng suất trong cuộc sống và kinh doanh.

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn là cuốn sách ra đời từ kết quả nghiên cứu của tác giả Charles Duhigg về cơ chế hoạt động của năng suất và nỗ lực với mục đích là để tìm hiểu lý do vì sao những cá nhân và doanh nghiệp khác nhau lại có mức năng suất làm việc chênh lệch nhau vô cùng lớn. Charles Duhigg chia cuốn sách ra thành tám chương, mỗi chương khám phá một ý tưởng có ảnh hưởng khác nhau đến việc thúc đẩy năng suất.

Qua đứa con tinh thần Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn, tác giả cũng chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đưa ra những lựa chọn có thể tiếp thêm nhiên liệu cho năng suất làm việc. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang về những chiến thuật và những cơ hội làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Về tác giả Charles Duhigg - Những cuốn sách đã xuất bản

- Sức Mạnh Của Thói Quen

- Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

/p>

Sức Mạnh Của Thói Quen

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không? Với ba phần khá đầy đặn, “Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.
Sức mạnh của thói quen sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực. Những độc giả đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.

Charles Duhigg là phóng viên của thời báo New York từ năm 2006, là cây bút trụ cột của thời báo Los Angeles. Từ năm 2007 tới nay, anh liên tục nhận được những giải thưởng lớn cho các bài báo và cuốn sách viết về kinh tế và doanh nghiệp. Một thập kỷ trước, khi làm phóng viên tại Irac, anh đã bắt đầu quan tâm tới thói quen khi được nghe một thiếu tá quân đội kể về ảnh hưởng của thói quen tới thành công của ông.
Anh chính là tác giả của cuốn sách The Power of Habit (Sức mạnh của thói quen) được trích đăng trên Thời báo New York. Cuốn sách nằm trong danh sách best-seller suốt 40 tuần trên Thời báo New York và cho đến nay vẫn là một trong số những cuốn sách hay nhất về thay đổi hành vi con người và tổ chức.
“Một thăm dò thú vụ về những thói quen bệnh hoạn của chúng ta – chúng ta hút thuốc, chúng ta không ngừng kiểm tra điện thoại, liên tục chọn lựa người tình tồi, chúng ta thường xuyên (hoặc không bao giờ) thu dọn phòng ốc. Duhigg đào sâu vào tìm ra nguyên do tại sao chúng ta làm như vậy, và chúng ta có thể thay đổi chúng ra sao, với cả cá nhân và tổ chức”
– The Daily
“Cuốn sách của Charles Duhigg đầy sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh thâm căn cố đế, rồi sau đó hướng người đọc tới khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, hữu ích và cũng đầy khiêu khích”
– Jim Collins, tác giả những cuốn sách kinh doanh Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) và Built to Last (Xây dựng để trường tồn) bán chạy nhất thế giới.
Phần mở đầu: Cải tạo thói quen
Phần một: Các thói quen cá nhân
1- Vòng lặp của thói quen
2- Não bộ của sự thèm muốn
3- Nguyên tắc vàng để thay đổi thói quen
Phần hai: Thói quen của các tổ chức thành công
4- Thói quen quyết định hay bản tình ca của Paul O'Neil
5- Starbucks và thói quen của sự thành công
6- Sức mạnh của sự khủng hoàng
7- Cách xác định mục tiêu bạn muốn trước khi bạn làm việc
.v.v.

Sức Mạnh Của Thói Quen 

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
Giới thiệu sách : Sức Mạnh Của Thói Quen

Về cơ bản, người lớn và trẻ em không khác nhau là mấy. Bởi hầu hết những hành động hàng ngày của chúng ta đều là sản phẩm của thói quen vô thức. Thế nhưng không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có được thành công. Đó là vì mỗi người có những thói quen riêng. Vậy thói quen nào mới giúp bạn thành công? Trong cuốn sách “Sức mạnh của thói quen”, Charles Duhigg sẽ giải đáp thắc mắc ấy.

Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không? Với ba phần khá đầy đặn, “Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

Sức mạnh của thói quen sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực. Những độc giả đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.

“Một thăm dò thú vụ về những thói quen bệnh hoạn của chúng ta – chúng ta hút thuốc, chúng ta không ngừng kiểm tra điện thoại, liên tục chọn lựa người tình tồi, chúng ta thường xuyên (hoặc không bao giờ) thu dọn phòng ốc. Duhigg đào sâu vào tìm ra nguyên do tại sao chúng ta làm như vậy, và chúng ta có thể thay đổi chúng ra sao, với cả cá nhân và tổ chức”

The Daily

“Cuốn sách của Charles Duhigg đầy sức mạnh trong chính sự giản dị của nó: đối đầu với những yếu tố gốc rễ trong hành vi con người, chấp nhận chúng như những căn bệnh thâm căn cố đế, rồi sau đó hướng người đọc tới khát khao đổi thay. Cái nhìn của anh thật sâu sắc, hữu ích và cũng đầy khiêu khích”

Jim Collins, tác giả những cuốn sách kinh doanh Good to Great (Từ tốt đến vĩ đại) và Built to Last (Xây dựng để trường tồn) bán chạy nhất thế giới.

Sức Mạnh Của Thói Quen (Tái Bản) 

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
 • Tác giả: #Charles_Duhigg
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động
 • Năm xuất bản: 04-2017
 • Trọng lượng: 400 g
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 434
 • ISBN: 2426427821895 (KH100126)
 • Giá bìa: 119,000 đ
Giới thiệu sách : Sức Mạnh Của Thói Quen (Tái Bản)

Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không?

Với ba phần khá đầy đặn, “Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó.

Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

“Sức mạnh của thói quen” sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực.Và những độc giả đã đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.

THÔNG MINH HƠN - NHANH HƠN - GIỎI HƠN (SMARTER - FASTER - BETTER) là kết quả nghiên cứu của Charles Duhigg về cơ chế hoạt động của năng suất và nỗ lực để tìm hiểu lý do vì sao một số cá nhân và doanh nghiệp lại đạt được năng suất cao hơn những cá nhân và doanh nghiệp khác rất nhiều. Tác giả chia cuốn sách ra thành tám chương, mỗi chương khám phá một ý tưởng có ảnh hưởng khác nhau đến việc thúc đẩy năng suất.

Qua cuốn sách này, tác giả cũng chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đưa ra những lựa chọn có thể tiếp thêm nhiên liệu cho năng suất làm việc. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang về những chiến thuật và những cơ hội làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp.

trân trọng giới thiệu.

Sức Mạnh Của Thói Quen

Tác giả: #Charles_Duhigg Ngày cập nhật: 21-04-2018
Sức Mạnh Của Thói Quen
Sức Mạnh Của Thói Quen của tác giả Charles Duhigg mang đến cho bạn đọc những thói quen tốt và quan trọng để mở ra cánh cửa thành công với những kỹ năng làm việc hiệu quả được phân tích sâu sắc và thiết thực.
Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không? Sức mạnh của thói quen cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.
“Sức mạnh của thói quen” sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực. Và những độc giả đã đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.