sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Brian_Tracy

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Nhà xuất bản: #Lao_động
 • Năm xuất bản: 11/2015
 • Trọng lượng: 200 gr
 • Kích cỡ: 14x20.5 cm
 • Số trang: 148
 • ISBN: 8935210214942 (MI188781)
 • Giá bìa: 37,000 đ

Cuộc đời giống như một chuyến bay, bạn thường bị lệch hành trình. Cho dù bạn lập kế hoạch và tổ chức công việc cẩn thận cỡ nào, cuộc sống của bạn vẫn có lúc tiến, lúc lùi. Từ lúc bắt đầu chuyến hành trình của cuộc đời, bạn phải liên tục điều chỉnh nó. Bạn sẽ phải bắt đầu, dừng lại, rẽ trái hoặc rẽ phải, đi vòng để tránh các trở ngại và nhiều lúc phải thoái lui. Bạn phải có rất nhiều kinh nghiệm cần thiết để đủ năng lực đạt được bất kỳ một thành công lâu dài nào.

Để đạt được thành công lớn, bạn phải có mục tiêu, kế hoạch, lịch trình rõ ràng để tiến từ vị trí hiện tại - bất luận bạn đứng ở đâu - tới vị trí bạn muốn - bất luận là gì - trong tương lai. Bạn cần có một kế hoạch kỹ càng, dũng khí để khởi đầu, sẵn sàng điều chỉnh những bước đi và quyết tâm đi tới đích. Với cuốn sách CHUYẾN BAY CUỘC ĐỜI - BÍ QUYẾT THỰC SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG, bạn sẽ được trải qua 12 bước bao gồm: chọn mục tiêu, lựa chọn phương án thực hiện, lê kế hoạch, chuẩn bị lộ trình, dốc toàn lực để cất cánh, lên kế hoạch ứng phó sự cố, liên tục điều chỉnh kế hoạch, thúc đẩy quá trình học hỏi và tiến bộ, kích hoạt tiềm năng trí tuệ, tránh đường tắt và các ảo tưởng khác, làm chủ nỗi sợ hãi, kiên định để thành công. 12 bước tạo nên một chuyến bay hoàn hảo giúp bạn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và giàu có hơn bất kỳ thời gian nào trước đây.

Ngay lúc này, bạn đã được biết về cuốn sách có thể làm thay đổi con người bạn. Thành công nằm trong tầm tay bạn. Bạn hãy làm theo, quyết định mục tiêu, bắt tay thực hiện và liên tục điều chỉnh kế hoạch cho đến khi đạt được tất cả những gì bạn muốn.

“Bạn sẽ tìm thấy bí mật thực sự hấp dẫn tới thành công trong cuốn "Chuyến bay cuộc đời" của Brian Tracy. Một cách tiếp cận thực tế, đơn giản và dễ đọc giúp bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc đời.”

Tiến sĩ Tony Alessandra, đồng tác giả cuốn QUY LUẬT BẠCH KIM và tác giả cuốn QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA BAN

trân trọng giới thiệu.

Chinh Phục Mục Tiêu

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Dịch giả: First News
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 03/2016
 • Công ty phát hành: #First_News
 • Trọng lượng: 330
 • Số trang: 328
 • Giá bìa: 84,000 đ

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các phương tiện hiện đại đã nâng tầm tri thức của con người lên một bước vượt bậc so với các thời kỳ trước đây. Ở thời đại này, con người quyết định cuộc sống và tương lai của chính mình thông qua những hoạch định để phát triển bản thân và trí tuệ của mình.

Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu - Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

Phương pháp xác lập mục tiêu đã giúp tác giả cũng như hàng ngàn người khác kiểm soát cuộc sống tốt hơn và đạt được sự thành công như chính họ mong đợi. Và chắc chắn rằng phương pháp này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tương tự.

Điều mà tác giả nhấn mạnh là việc lên kế hoạch cho tương lai rất quan trọng, dù cho kế hoạch ấy có kém cỏi thế nào chăng nữa thì vẫn tốt hơn là không có kế hoạch nào cả. Hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ những nguyên tắc này. Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện.

Được xem là một cẩm nang thành công, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất nhằm xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời. Đó là Phát huy tiềm năng cá nhân, Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, Kiến tạo tương lai, Xác lập giá trị bản thân, Xác định mục tiêu thật sự, Kích hoạt tiềm năng trí tuệ, Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh v.v…

Thông qua cuốn sách bạn sẽ học được cách thức xây dựng chiến lược toàn diện nhất nhằm xác lập và đạt được các mục tiêu. Thực hành những quy luật và nguyên tắc trong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong những năm tháng sắp tới. Trong đó, phẩm chất quan trọng nhất mà bạn có thể phát triển để thành công trong đời chính là thói quen hành động dựa trên những kế hoạch, mục tiêu, ý tưởng và kiến thức sâu rộng. Bạn càng thường xuyên nỗ lực, bạn càng nhanh chóng chiến thắng. Có sự liên hệ trực tiếp giữa số việc mà bạn nỗ lực và những thành tựu bạn đạt được trong đời.

Sách được biên dịch từ cuốn GOALS! How To Get Eveything You Want – Faster Than You Ever Thought Possible của tác giả nổi tiếng Brian Tracy. Ông là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego. Ông đại diện cho hình ảnh những con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến thành công đỉnh cao.

Đôi lời cùng bạn đọc
1. Phát huy tiềm năng cá nhân
2. Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình
3. Kiến tạo tương lai
4. Xác định giá trị bản thân
5. Xác lập mục tiêu đích thực
6. Xác định mục đích lớn lao và cụ thể
7. Phân tích niềm tin
8. Hành động ngay từ đầu
9. Đo lường sự tiến bộ của bản thân
10. Loại bỏ trở ngại
11. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình
12. Kết giao với những người phù hợp
13. Lập kế hoạch hành động
14. Quản lý thời gian hiệu quả
15. Rà soát mục tiêu hàng ngày
16. Liên tục hình dung về các mục tiêu
17. Kích hoạt tiềm năng trí tuệ
18. Luôn luôn linh hoạt
19. Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh
20. Hành động mỗi ngày
21. Kiên trì đến lúc thành công
Kết luận
21 bí quyết thực tế để đạt được thành công về phát triển nhân sự
Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khóa đào tạo. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể có được từ những trải nghiệm thực tế...
Bí quyết Tuyển dụng và Đãi ngộ Người tài là một cuốn sách hữu ích cho tất cả những nhà quản lý, trợ lý, doanh nhân và nhân viên điều hành… những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng. Qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.
Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khóa đào tạo. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể có được từ những trải nghiệm thực tế – dĩ nhiên là sau khi đã phạm phải không ít sai lầm. Chúng ta thường xem việc tìm người để lấp vào vị trí còn trống là một vấn đề phải giải quyết càng sớm càng tốt để chúng ta có thời gian tập trung vào công việc của mình. Thế nhưng, chính chúng ta đã quên một điều rằng lựa chọn đúng người cho vị trí đó mới là việc quan trọng nhất mà chúng ta cần phải làm.
Sau khi đã tìm được người, cho dù quyết định đó có đúng hay không thì nhiều nhà quản lý vẫn không nhận thức được một cách rõ ràng về những điều mình nên truyền đạt để tạo dựng và duy trì lòng trung thành, sự tận tâm cống hiến trong công việc của nhân viên. Kết quả là chính những lời nói hoặc hành động của họ đã làm giảm năng suất và hiệu quả làm việc của những nhân viên mới được tuyển dụng.
Nếu bạn là một trong số những nhà quản lý như thế thì đây thật sự là một cuốn sách cần thiết cho bạn. Cuốn sách đưa ra những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc.
Đó không phải là những ý tưởng đột phá hay khó thực hiện, cũng không phải là những giả thuyết mơ hồ hay những phân tích phức tạp. Mà đó chỉ là những nguyên tắc rất đơn giản và dễ áp dụng. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức khi áp dụng vào thực tế.
Hầu hết các nhà quản lý đều không biết hoặc không áp dụng những nguyên tắc này, cho dù họ là những người có nhiều kinh nghiệm quản lý. Họ thực hiện công việc tuyển dụng và lựa chọn dựa vào trực giác và những biểu hiện bề ngoài của các ứng viên. Họ cảm thấy công việc đó hết sức nhàm chán và chỉ muốn kết thúc quá trình tuyển dụng cành nhanh càng tốt.
Khi đã tuyển được người, họ quản lý và động viên nhân viên bằng những phương pháp rất ngẫu hứng và thiếu bài bản. Thậm chí nhiều nhà quản lý còn cho rằng những quan hệ giao tiếp này chính là những yếu tố chi phối, làm mất thời gian quý báu của họ, vì thế họ chỉ thực hiện việc xã giao đó một cách qua loa, hời hợt và nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.
Sau khi đọc cuốn sách này, thái độ của bạn đối với công tác tuyển dụng và đãi ngộ những người tài giỏi sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ biết cách trở thành nhà quản lý xuất sắc trong một lĩnh vực rất quan trọng và nhiều cơ hội thăng tiến này. Chỉ sau một giờ đọc sách, bạn sẽ nắm được những nguyên tắc quan trọng nhất trong việc chiêu mộ và giữ chân nhân viên mà những nhà quản lý hàng đầu trong các công ty danh tiếng vẫn thường áp dụng.
Việc áp dụng những phương pháp nêu ra trong quyển sách này vào thực tế công việc sẽ làm tăng thêm giá trị những đóng góp của bạn cho công ty. Khi đó bạn sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân và tự tin hơn, từ đó rèn luyện thêm khả năng sử dụng nguồn nhân lực để hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn, con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày càng rộng mở!
Lời giới thiệu
Lời tựa của tác giả: Tuyển dụng và đãi ngộ người tài - một kỹ năng rất quan trọng của người quản lý
1. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tuyển dụng
2. Xem xét yêu cầu của vị trí cần tuyển
3. Lập bản mô tả công việc
4. Tìm kiếm nhân tài từ khắp mọi nguồn
5. Phóng vấn hiệu quả
6. Tìm người triển vọng nhất
7. Tim hiểu những thành quả trong quá khứ của ứng viên
8. Kiểm tra thật kỹ hổ sơ xin việc
9. Áp dụng "nguyên tắc số 3"
10. Tỉnh táo khi ra quyết định
11. Thỏa thuận mức lương phù hợp
12. Tạo một khởi đầu thuận lợi
13. Tạo bước khởi đầu mạnh mẽ
14. Nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn
15. Phân công công việc hiệu qủa
16. Tin vào những động cơ tốt
17. Đáp ứng nhu cầu của nhân viên
18. Chia sẻ trách nhiệm quản lý
19. Làm cho nhân viên cảm thấy mình quan trọng
20. Tạo một môi trường làm việc lý tưởng
21. Luôn quan tâm đến nhân viên
Kết luận: Sự vận dụng tổng hợp
Đôi nét về tác giả
Cách đây đã nhiều năm, tôi quyết định khởi đầu cuộc hành trình có chiều dài cả một đời người để tìm hiểu cách thức thế giới vận hành và hoạt động. Trong hành trình này, tôi đã tìm thấy con đường của riêng mình trong việc bán hàng, sau đó là quản lý và cuối cùng là xây dựng công ty và tổ chức kinh doanh...

Theo thời gian, tôi nhận thấy dường như tất cả mọi thành công trong kinh doanh đều ít nhiều liên quan đến những quy luật, nguyên tắc nhất quán và có thể dự đoán được. Tôi vốn tin rằng cuộc sống là món quà tuyệt vời nhất mà bạn được ban tặng. Niềm tin ấy đã thôi thúc tôi dành nhiều năm liền tìm hiểu những cách thức giảm thiểu thời gian mưu cầu những mục tiêu vật chất và phi vật chất mà bạn tự đặt ra cho mình.

Gần ba mươi năm qua, nhiệm vụ cuộc đời tôi vẫn vậy. Đó là giải phóng tiềm năng cá nhân bằng cách khơi gợi những ý tưởng, chiến lược giúp mọi người có được lợi ích hay phần thưởng như mong muốn theo cách nhanh nhất có thể. Và cuốn sách 100 Quy luật Bất biến để Thành công trong Kinh doanh đã ra đời với tất cả những tâm huyết của tôi dành cho các bạn.

Bất kỳ quy luật nào trong cuốn sách này cũng có thể giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp ta nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này cũng giống như những quy luật của vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử. Chúng đã được thử nghiệm qua thời gian, được chứng minh và áp dụng vào thực tế. Cuốn sách không đề cập đến sức khỏe, gia đình, tình yêu, sự thăng trầm của số mệnh hay bất kỳ yếu tố nào tạo nên hạnh phúc và sự thỏa mãn cá nhân, mà hoàn toàn chỉ đề cập đến những quy luật còn mãi với thời gian để thành công trong kinh doanh.

Khi đọc cuốn sách này, hãy dành ít phút cho mỗi quy luật và đánh giá một cách trung thực cách hành xử cũng như thái độ của bạn đối với quy luật đó. Sự hiểu biết sâu sắc hay một ý tưởng mới mà trước đây ta chưa nhận ra có thể giúp chuyển hướng cuộc đời mình. Và điều thiết yếu là phải tuân thủ chúng một cách nhất quán để kết quả đạt được là tối ưu.

Khi áp dụng hài hòa 100 Quy luật Bất biến để Thành công trong Kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được kết quả rõ rệt so với những ai không áp dụng. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thành công và hài lòng mà trước đây bạn chưa từng dám nghĩ đến. Và bạn sẽ đạt được nhiều hơn mà chỉ mất vài tháng hoặc vài năm trong khi rất nhiều người khác phải mất cả cuộc đời!
Lời giới thiệu
Câu chuyện về cuộc đời của tác giả
Phần I: Các quy luật cuộc sống
Phần II: Các quy luật thành công
Phần III: Các quy luật kinh doanh
Phần IV: Các quy luật lãnh đạo
Phần V: Các quy luật tiền tệ
Phần VI: Các quy luật bán hàng
Phần VII: Các quy luật thương lượng
Phần VIII: Các quy luật quản lý thời gian
Lời kết: HÃY BẮT ĐẦU NGAY KHI CÓ THỂ!
"Brian Tracy là một trong những nhà tư vấn hàng đầu thuộc lĩnh vực phát triển tiềm năng nguồn nhân lực cũng như hiệu quả cá nhân. Với cuốn sách 100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh, Brian sẽ hướng dẫn bạn con đường đến thành công ngắn nhất và ngoài sức tưởng tượng của bạn."

- The Business Journal

"Cuốn sách đã tập hợp đầy đủ những quy luật cơ bản trong kinh doanh. Khi thử áp dụng vào hệ thống kinh doanh mà tôi đang quản lý, tôi nhanh chóng nhận thấy kết quả thay đổi rõ rệt. Đây chính là cuốn sách thật sự cần thiết cho những ai tham gia lĩnh vực kinh doanh."

- Michael Crowley, Albany, CA USA

Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Tác giả: #Brian_Tracy Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Brian_Tracy
 • Nhà xuất bản: #NXB_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-1970
 • Công ty phát hành: #FIRST_NEWS
 • Trọng lượng: 184
 • Kích cỡ: 20.5 x 14.5
 • Số trang: 128
 • ISBN: 8935086824160 (FA298814)
 • Giá bìa: 28 đ
Bí Quyết Thành Công - Để Hiệu Quả Trong Công Việc Bất cứ ai khi bước chân vào môi trường kinh doanh cũng đều bị dòng chảy công việc cuốn theo. Có vô số nhiệm vụ, mục tiêu đang chờ đợi bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Vì vậy, khả năng xác định nhiệm vụ quan trọng nhất trong từng thời điểm cụ thể, sau đó bắt tay vào thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng với kết quả tốt nhất, chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến thành công. Thời gian chính là món quà công bằng nhất mà cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Mỗi người sẽ có cách cảm nhận về thời gian khác nhau và điều tạo nên sự khác biệt chính là cách thức mọi người sử dụng món quà giá trị ấy. Những ai biết kiểm soát quỹ thời gian sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống. Ngược lại, những ai thiếu kỹ năng quản lý thời gian sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thật bận rộn và tất bật với biết bao công việc và nhiệm vụ cần phải thực hiện. Vì vậy, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng nhất là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Cuốn sách Để Hiệu Quả Trong Công Việc sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân, kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng. Đây là quyển sách giúp bạn rèn luyện các kỹ năng thiết yếu để phát triển và gặt hái những thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Chìa khoá của sự thành công chính là HÀNH ĐỘNG . Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn. Mục lục: Lời giới thiệu Đôi nét về tác giả Lời tựa Xác định mục tiêu Lập kế hoạch làm việc Xác định mức độ ưu tiên Cải thiện kỹ năng chuyên môn Tiên liệu kết quả cuối cùng ....... Xác định trở ngại chính yếu Phát huy những kỹ năng đặc biệt Xây dựng ý thức khẩn trương Tạo động lực thúc đẩy bản thân Chuyên tâm với từng công việc Lời kết.

Đòn quyết định – đó chính là kỹ năng mà tất cả những người bán hàng đều thèm muốn. Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là lúc khách hàng ra quyết định mua hay không mua. Thời điểm đó quyết định hiệu quả của công việc. Rất nhiều người bán hàng sợ đối mặt với thời điểm này và cố gắng trì hoãn. Tuy nhiên, trì hoãn không có nghĩa là sẽ tránh được mà lại làm tốn thời gian một cách vô ích, vì đối với người bán hàng, thời gian là tiền bạc - đối mặt và kết thúc gọn ghẽ, cho dù kết quả ra sao – đó chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng hiệu quả.

Cuốn sách này mô tả được nỗi lo sợ của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ và mọi thang bậc kinh nghiệm – đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người nhiều kinh nghiệm hơn cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Sự khác biệt là ở chỗ tập luyện liên tục và chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành nhiều và vượt qua nỗi sợ hãi.

Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ là vô ích. “Kết thúc bán hàng – đòn quyết định” sẽ hướng dẫn những phương pháp đã được kiểm nghiệm qua thực tế mà bất cứ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng để xuất sắc vượt qua cột mốc này:

- Kết thúc bằng lời mời đặt hàng: cách thức đẩy ham muốn mua hàng không thể cưỡng lại của khách hàng. Đạt hiệu quả kết 90%

- Kết thúc “góc nhọn”: Cách chấp nhận những lời từ chối và biến chúng thành động lực mua hàng.

- Kết thúc “tối hậu thư”: Cách thúc đầy một khách hàng hay do dự hoặc không quyết đoán đưa ra quyết định mua hàng.

- …

Cuốn sách còn tiết lộ nhiều điều thú vị về yếu tố tâm lý và chín lời từ chối phổ biến của quá trình bán hàng. Hãy nắm giữ bí quyết của đòn quyết định, để luôn là “chiến binh” bất bại trên “mặt trận” bán hàng!

THUẬT QUẢN TRỊ (MANAGEMENT)

Tác giả: #Brian_Tracy. Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Brian_Tracy.
 • Nhà xuất bản: #Thế_giới
 • Năm xuất bản: 12/2014
 • Trọng lượng: 150 gr
 • Số trang: 127
 • ISBN: 8936066704106 (MI173961)
 • Giá bìa: 54,000 đ

Bạn muốn trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi dây chuyền tổ chức? Hãy tập trung tăng cường kỹ năng quản lý của bản thân, từ đó, bạn sẽ khai phá được những bí mật để khơi gợi những năng lực tiềm ẩn của nhân viên dưới quyền, giúp biến chuyển họ - những nhân viên bình thường đạt được hiệu suất phi thường.

Triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng 21 nguyên tắc này trong cuộc sống và công việc của mình.


Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sức Mạnh Cuốn Hút

Tác giả: #Brian_Tracy_&_Ron_Arden Ngày cập nhật: 17-03-2018

Nhiều người nghĩ rằng sức cuốn hút là do bẩm sinh nhưng không phải. Qua cuốn Sức mạnh cuốn hút Brian Tracy và Ron Arden đã chứng minh rằng bạn có thể tập luyện để trở nên cuốn hút hơn - ngay lập tức! Bạn sẽ biết cách: Trở nên thoải mái và tự tin hơn trong giao tế. Thu hút được sự chú ý và lòng tin của mọi người chỉ sau vài phút gặp mặt. Được người khác hỗ trợ để đạt mục tiêu. Làm chủ ngôn ngữ cơ thể và kỹ thuật nghe để khiến người khác cảm thấy bạn thật sự quan tâm đến họ. Bán được nhiều hàng hơn, đàm phán thành công hơn, trình bày thuyết phục hơn, thăng tiến nhanh hơn, v.v. Rồi bạn sẽ biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực.

Bất kỳ quy luật nào trong cuốn sách này cũng có thể giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp ta nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này cũng giống như những quy luật của vật lý, toán học, cơ khí hay điện tử. Chúng đã được thử nghiệm qua thời gian, được chứng minh và áp dụng vào thực tế. Cuốn sách không đề cập đến sức khỏe, gia đình, tình yêu, sự thăng trầm của số mệnh hay bất kỳ yếu tố nào tạo nên hạnh phúc và sự thỏa mãn cá nhân, mà hoàn toàn chỉ đề cập đến những quy luật còn mãi với thời gian để thành công trong kinh doanh. Khi đọc cuốn sách này, hãy dành ít phút cho mỗi quy luật và đánh giá một cách trung thực cách hành xử cũng như thái độ của bạn đối với quy luật đó. Sự hiểu biết sâu sắc hay một ý tưởng mới mà trước đây ta chưa nhận ra có thể giúp chuyển hướng cuộc đời mình. Và điều thiết yếu là phải tuân thủ chúng một cách nhất quán để kết quả đạt được là tối ưu. Khi áp dụng hài hòa 100 Quy luật Bất biến để Thành công trong Kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được kết quả rõ rệt so với những ai không áp dụng. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thành công và hài lòng mà trước đây bạn chưa từng dám nghĩ đến. Và bạn sẽ đạt được nhiều hơn mà chỉ mất vài tháng hoặc vài năm trong khi rất nhiều người khác phải mất cả cuộc đời!