sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Bích_Ngọc

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Phương pháp giải toán tích phân là một tập trong bộ giáo trình Toán Phương pháp giải các bài toán điển hình luyện thi Đại học do Thạc sĩ Toán học Lê Hồng Đức chủ biên. Mục tiêu của bộ giáo trình này là cung cấp cho các thầy, cô giáo một bộ bài giảng có chất lượng, đồng thời cung cấp cho các em học sinh phổ thông trung học một tài liệu học tập và tra cứu thông dụng - có hiệu quả.
Cuốn Phương pháp giải toán tích phân được chia thành 3 phần:
- Phần I: Các phương pháp xác định nguyên hàm
- Phần II: Các phương pháp tính tích phân
- Phần III: Các ứng dụng của tích phân
với 27 chủ đề cho 64 dạng toán cùng 287 ví dụ, 160 bài toán chọn lọc và 198 bài tập đề nghị kép.


Máy Thuỷ Lực Thể Tích Các Phần Tử Thuỷ Lực Và Cơ Cấu Điều Khiển Trợ Động:
Cuốn Sách "Máy Thuỷ Lực Thể Tích Các Phần Tử Thuỷ Lực Và Cơ Cấu Điều Khiển Trợ Động" này có hai phần. Phần một: "Máy thuỷ lực thể tích" - gồm toàn bộ nội dung cuốn "Máy thủy lực thể tích". Phần hai: "Các phần tử thuỷ lực và cơ cấu điều khiển trợ động và ứng dụng" là nội dung mới được tác giả bổ sung trong lần tái bản này.
Phần một này đề cập tới những vấn đề cơ bản của máy thuỷ lực thể tích (về cấu tạo, nguyên lý làm việc, quá trình động học và động lực học xảy ra trong máy, tính toán thiết kế, vật liệu chế tạo, các kết cấu điển hình....), trên cơ sở người sử dụng đã có kiến thức về cơ học chất lỏng ứng dụng. Trong quá trình biên soạn, tác giả kết hợp nhiều phương pháp của các nước, để đưa ra một phương pháp phù hợp với điều kiện giảng dạy ở nước ta, trong đó có chú trọng đến việc giới thiệu các kết cấu mới điển hình.
Phần hai của cuốn sách gồm có hai chương. Chương sáu giới thiệu một số phần tử thuỷ lực chính: khoá lưu lượng, bộ phân phối lưu lượng, cơ cấu giới hạn và phân chia lưu lượng, van tràn, van một chiều, van an toàn, bình tích năng.... và những ứng dụng. Chương bảy đề cập tới nguyên lý, điều kiện ổn định và tính năng của một cơ cấu trợ động nói chung và cơ cấu điện - thuỷ nói riêng, cùng với một số ứng dụng trong thực tế . Các cơ cấu điều khiển trợ động diễn giải trong cuốn sách được ứng dụng nhiều trong ngành Hàng không. Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra một số ứng dụng trong ngành Tàu thuỷ và ngành Máy công cụ.
Mục lục:
Lời nói đầu
Đặt vấn đề
Phần 1: Máy thuỷ lực thể tích
Chương 1: Khái niệm chung
Các khái niệm liên quan
Khái niệm cơ bản về máy thuỷ lực thể tích
Chương 2: Máy thủy lực roto
Bơm và động cơ bánh răng
Bơm và động cơ cánh gạt
Chương 3:Máy thuỷ lực piston
Các phương pháp dẫn động piston
Máy piston đơn
Máy Piston hướng kính
Máy Piston hướng trục
Chương 4: Các loại máy thể tích khác
Bơm con lăn ống mềm
Bơm màng
Chương 5: Các đặc tính cơ bản của máy thuỷ lực thể tích và băng thử thuỷ lực
Các đặc tính cơ bản của máy thuỷ lực thể tích
Băng thử thủy lực
Phần hai: Các phần tử thuỷ lực và cơ cấu điều khiển trợ động và ứng dụng
Chương 6: Các phần tử thuỷ lực
Các phần tử lưu lượng
Các phần tử áp suất
Các phần tử thuỷ lực khác
Chương 7: Cơ cấu điều khiển trợ động và ứng dụng
Nguyên lý của cơ cấu trợ động
Điều kiện ổn định của cơ cấu trợ động
Tính năng của cơ cấu trợ động
Điều khiển trợ động sử dụng bơm điều chỉnh lưu lượng
Điều khiển trợ động sử dụng nguồn áp suất không đổi
Cơ cấu trợ động điện - thuỷ
Phụ lục 1: Ký hiệu máy thuỷ lực thể tích và các phần tử thuỷ lực
Phụ lục 2: Chuyển đổi đơn vị
Phụ lục 3: Tính chất của một số chất khí, chất lỏng và chất rắn
Phụ lục 4: Ví dụ một sô đồ hệ thống thuỷ tĩnh
Tài liệu tham khảo
Mời bạn đón đọc.

Chơi Ở Nhà

Tác giả: #Bích_Ngọc Ngày cập nhật: 24-07-2018


"Nhìn và Học" mỗi tập sách là một chủ đề riêng. Các bạn hãy cùng trẻ tìm hiểu tất cả những điều thú vị trong quyển sách này. Tiêu điểm là các hình ảnh, mà thông qua đó cung cấp thêm cho em các từ mới. Bạn hãy cùng các em học trong tiếng cười và niềm vui thích. Bộ sách dành cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi
 • Tác giả: #Lê_Bích_Ngọc
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-09-2017
 • Công ty phát hành: #Phúc_Minh
 • Trọng lượng: 88.00 gam
 • Kích cỡ: 20.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 28
 • ISBN: 9786048848729 (VI62735)
 • Giá bìa: 17,000 đ


Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non: Phân Biệt Hình Học là cuốn sách song ngữ giúp phát triển tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 2 - 4 tuổi.


Khỏang thời gian "vàng" để phát triển tối ưu trí não của trẻ nằm ở 6 năm đầu đời. Các bậc phụ huynh nên có sự hỗ trợ kịp thời, đúng cách để có thể kích hoạt và phát huy tối đa những tiềm năng của trẻ.


Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ được thiết kế dạng song ngữ Anh - Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh. Bộ sách được chia làm hai phần tương ứng với 2 giai đoạn phát triển tư duy của trẻ: 2- 4 tuổi và 4 - 6 tuổi.


Cha mẹ hãy giúp con khai sáng tiềm năng và cùng con mở cánh cửa bước ra thế giới!


Mời bạn đón đọc.

65 cách làm bé cười

Tác giả: #Bích_Ngọc Ngày cập nhật: 24-07-2018
 • Tác giả: #Bích_Ngọc
 • Năm xuất bản: 01-10-2004
 • Công ty phát hành: #Fahasa
 • Trọng lượng: 100.00 gam
 • Kích cỡ: 15x15 cm
 • Số trang: 72
 • Giá bìa: 14,000 đ


Nụ cười của bé dễ đi vào trong ta và dễ mê hoặc chúng ta. Một khi bạn có tiếng cười vui vẻ của bé, bạn sẽ làm ngay một cái gì đó để có lại tiếng cười này. Có cả một kho tàng mánh lới giúp bạn làm được điều này. Đây là 65 cách rất ngớ ngẩn, đôi khi còn là ngốc nghếch, nhưng lại là những phương cách hữu hiệu để làm bé cười - bao gồm những trò khôi hài nhưng lại là những phương cách hữu hiệu để làm bé cười - bao gồm những trò khôi hài làm bằng cách ra điệu bộ, những động tác quen thuộc của Laurel & Hardy và những trò chơi chúng ta thực hiện ở trong phòng. Phần lớn những cách làm cho bé cười này là những cách đầu tiên đã được phát triển qua nhiều năm và được thử nghiệm qua rất nhiều bé.


Lý thuyết lớp biên hiện vẫn còn là vấn đề mới đối với giảng dãy đại học và trên đại học ở nước ta. Tuy nhiên, đây là vấn đề cần thiết khi khoa học kỹ thuật thế giới phát triển rất mạnh và công cụ máy tính đã được sử dụng phổ biến ở nước ta. Trước yêu cầu cần thiết có tài liệu để tham khảo về lĩnh vực này, cuốn sách Lý Thuyết Lớp Biên Và Phương Pháp Tính đã được PGS.TS. Hoàng Thị Bích Ngọc biên soạn.
Đây là tài liệu được biên soạn có tính chuyên sâu về vấn đề Lý thuyết lớp biên cũng như vấn đề Mô hình hóa trong lĩnh vực Lớp biên khí động đầu tiên ở nước ta. Sách gồm 7 chương và phần Phụ lục:
Chương 1: Khái niệm
Chương 2: Phương trình lớp biên
Chương 3: Ứng suất biến ngang và các mô hình rối
Chương 4: Các phương pháp giải hệ phương trình lớp biên
Chương 5: Lớp biên nhiệt
Chương 6: Lớp biên ba chiều
Chương 7: Một số kết quả giải tích và bài tập ứng dụng
Phụ lục:
- Đơn vị đo lường và chuyển đổi đơn vị
- Các tính chất của chất lỏng
- Một số chương trình viết bằng ngôn ngữ Fortran
 • Tác giả: #Lê_Bích_Ngọc
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 9/2017
 • Trọng lượng: 150 gr
 • Kích cỡ: 20.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 27
 • ISBN: 9786048848767 (MI202592)
 • Giá bìa: 17,000 đ

Việc học toán ở lứa tuổi mầm non có dễ dàng đối với trẻ hay không? Để dạy toán hiệu quả cho trẻ thì làm cách nào? Đó là những băn khoăn, trăn trở mà các bậc phụ huynh nào cũng gặp phải khi con mình đến tuổi đi học. Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ được thiết kế dạng song ngữ Anh - Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời của trẻ.

Bộ sách PHÁT TRIỂN TRÍ LỰC TOÀN DIỆN CHO TRẺ gồm 5 cuốn với các tựa đề: Khả năng ghi nhớ, Nhận biết tự nhiên, Nhận thức không gian, Phân biệt độ dài, Phân biệt hình học sẽ hướng dẫn các bé cách học và ứng dụng toán trong đời sống thực tiễn hàng ngày.

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Bích_Ngọc
 • Năm xuất bản: 20-11-2017
 • Công ty phát hành: #Skybooks
 • Trọng lượng: 650g
 • Kích cỡ: 15 x 15 cm
 • Giá bìa: 86,000 đ
Chuyện Vặt Của Múc 2 (Bản Đặc Biệt Số Lượng Có Hạn)

Bản Đặc Biệt tặng kèm Bộ đồ chơi Múc "lột" và "cởi" + Bookmarks và Postcards "cắn người"

Múc là cô nàng 20 tuổi rất tưng tửng

Múc có hơn 200 lượt fan trên Facebook

Múc nổi danh với tài vẽ đủ thứ trên đời, toàn chuyện ngốc xít mà ngẫm ra đúng phết

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Múc, bởi những mẩu chuyện dở dở ương ương của Múc bấy lâu nay đã trở thành lựa chọn yêu thích của “cư dân” toàn cõi Facebook.

Nào thì chuyện bôi xấu "anh" người yêu cứ đòi được gọi bằng anh nhưng động cãi nhau là nhệch mồm “Chị hơn em một tuổi”, là chuyện gia đình có cậu em trai bé xiu xíu khiến Múc đôi lúc phụng phịu vì bị cho “ra rìa”, là đứa bạn thân hiểu mình hiểu cả những điều mình còn chưa nói…

Từng mẩu truyện, là từng khoảnh khắc – không phân biệt giản đơn hay phức tạp, lớn lao hay nhỏ bé, được cô gái mới chớm hai mươi lưu giữ lại bằng hình ảnh, màu sắc, và cả tiếng cười mà nó tạo ra nơi người đọc.

Hãy dừng lại và cầm Chuyện vặt của Múc lên cho những ngày cần lắm một động lực để cười tươi với cuộc đời

***

/p>

/p>

/p>

 • Tác giả: #Lê_Bích_Ngọc
 • Nhà xuất bản: #Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 10/2017
 • Công ty phát hành: #Phuc_Minh_Books
 • Trọng lượng: 120 gr
 • Kích cỡ: 20.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 27
 • ISBN: 9786048848781 (MI204898)
 • Giá bìa: 17,000 đ
Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non: Phép Cộng
Đây là cuốn sách song ngữ tập trung phát triển các tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh, giúp các phụ huynh có sự hỗ trợ kịp thời để kích hoạt và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.
Khoảng thời gian "vàng" để phát triển tối ưu trí não của trẻ năm ở 6 năm đầu đời. Các bậc phụ huynh nên có sự hỗ trợ kịp thời, đúng cách để có thể kích hoạt và phát huy tối đa những tiềm năng của trẻ.
Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ được thiết kế dạng song ngữ Anh - Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh. Bộ sách được chia làm hai phần tương ứng với 2 giai đoạn phát triển tư duy của trẻ 2 - 4 tuổi và 4 - 6 tuổi.
Cha mẹ hãy giúp con khai sáng tiềm năng và cùng con mở cánh cửa bước ra thế giới!