sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Bích_Ngọc

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Dạ dày tiêu hóa không tốt, đau thắt lưng, đêm ngủ không ngon, dễ mệt mỏi, thị lực giảm sút… Trong bệnh viện, thì những triệu chứng trên đây cần phải được tiến hành phân chia theo các khoa chuyên ngành, như: khoa nội, khoa ngoại, khoa thần kinh, nhãn khoa… thì mới có thể khám và có những điều trị thích hợp.

Nhưng có một phương pháp, vừa có thể tránh được việc láng phí tiền bạc vừa có thể tiết kiệm thời gian, đồng thời lại có thể cải thiện tình hình với các triệu chứng khó chịu cho cơ thể. Biện pháp này chính là bấm huyệt.

Nói đến bấm huyệt, rất nhiều người đều nghĩ rằng: “tìm được chính xác huyệt vị là rất khó”; “biện pháp bấm huyệt này rất là phiền phức”…

Trong quyển sách này, tác giả giúp cho mọi người xóa bỏ những ý nghĩ cũ, không chính xác về biện pháp bấm huyệt.

Chỉ cần bạn tiến hành các thao tác dựa trên các biện pháp mà sách đã hướng dẫn thì bạn sẽ cảm thấy rằng, hóa ra việc nắm được các thao tác bấm huyệt thật dễ dàng, hơn nữa lại còn có những hiệu quả điều trị rất tốt, đồng thời không gây ra những tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, trong quyển sách này, ngoài những biện pháp bấm huyệt để giảm đau các triệu chứng hàng ngày như đau vai và đau thắt lưng, nó còn giới thiệu cách phòng chống các bệnh thường gặp do các thói quen sinh hoạt không tốt hàng ngày gây ra, như bệnh cao huyết áp, bệnh đái tháo đường, bệnh mở trong máu cao… cũng như các biện pháp ứng cứu kịp thời với các bệnh đột nhiên phát sinh như đau bụng, đau đầu. Cung cấp những biện pháp ứng phó cần thiết về vấn đề làm đẹp như da khô, tóc rụng, các bệnh phụ khoa, sức khỏe giảm sút… Những nội dung này đều chưa từng được đề cập trong các quyển sách cùng loại trước đây. Do vậy, từ một góc độ nào đó, có thể nói đây là quyển từ điển vạn năng về các loại bệnh thường gặp hàng ngày.

Khi bạn cảm thấy lo lắng về bệnh tật hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về sức khỏe, thì hi vọng rằng những biện pháp trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những trợ giúp hiệu quả…

Mục lục:

Lời nói đầu

Sơ đồ các huyệt vị chủ yếu

Các huyệt bề mặt

Chỉ cần kích thích huyệt vị là có thể kích thích sự tuần hoàn trong cơ thể, từ đó có thể cải thiện được các triệu chứng không bình thường của cơ thể

Trong khoảng 800 huyệt vị trên toàn cơ thể, lựa chọn ra những huyệt vị có hiệu quả điều trị rõ rệt nhất.

Ngoài việc tìm ra chính xác các huyệt vị, còn phải trang bị những hiểu biết cần thiết

Ngoài day, ấn, còn nhiều cách để kích thích huyệt vị

Thời gian và số lần kích thích huyệt vị, thời gian điều trị hiệu quả, những điều cần chú ý

Chương 1: Loại bỏ sự đau mỏi và đau ê ẩm có tính cố hữu

Chương 2: Loại bỏ sự đau nhức và cảm giác khó chịu hàng ngày

Chương 3: Có thể cải thiện những triệu chứng khó chịu của mắt, tai, mũi, họng

Chương 4: Cải thiện có hiệu quả các thói quen sinh hoạt, loại bỏ các cảm giác khó chịu trên toàn cơ thể và trong nội tạng

Chương 5: Loại bỏ trạng thái sợ lạnh và nóng lên của cơ thể

Chương 6: Xóa bỏ những nổi khổ khó nói ở nam và nữ

Chương 7: Có hiệu quả rất tốt đối với việc làm đẹp, cải thiện vấn đề quá mẫn cảm của cơ thể và các vấn đề điều trị tâm lí

Mời bạn đón đọc.

Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 4-6 Tuổi - Vận Động Đôi Tay Khéo Léo
Bố mẹ biết không, thông qua sự vận động của đôi bàn tay, bé có thể khám phá và học hỏi được rất nhiều điều hay và bổ ích đấy. Cuốn sách vận động đôi bàn tay chủ yếu là những trò chơi nối điểm, nối số, điền chữ vào chỗ trồng, tô màu, tìm đường, vẽ theo các nét đứt, thông qua đó giúp bé tiếp thu được những kiến thức toàn học nhưng hình dạng đồ vật, nhận diện được sắc màu…
Cuốn sách nằm trong Bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ 4 - 6 tuổi với 5 tựa đề: Tư duy logich, Năng lực sáng tạo, Vận động đôi tay khéo léo, Phép công, Phép trừ. Bộ sách với các hoạt động có vẻ phi Toán học (tô màu, tìm đường đi, nối hình nhờ các số), trẻ sẽ dần dần có thói quen làm việc nhờ nhận ra quy luật về sự tương ứng. Có thể là tương ứng màu sắc với hoạt động, tương ứng lôgic,…. Qua đó, trẻ được rèn luyện óc quan sát, phân tích, tổng hợp.

Để Học Tốt Toán Lớp 7 (Tập 2)

Cuốn sách giải đầy đủ lớp 7 bao gồm cả đại số và hình học. Tổng hợp công thức, lý thuyết, chuyên đề toán đại số hình học lớp 7, giải bài tập toán trong sách giáo khoa lớp 7. Ngoài ra, còn:

Đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho các ban học sinh lớp 7 để có thêm nguồn tài liệu cũng như cách giải các bài tập trong sách giáo khoa.Mục lục:

Chương 1: Miền quê yên thế

Vùng quê Bắc Giang và núi rừng yên thế

Thực dân Pháp đánh chiếm Bắc Giang

Những tráng sĩ rừng xanh nối gót ông cha

Chương 2: Hùm thiêng vẫy vùng

Từ chú bé chăn trâu đến người thủ lĩnh

Những trận chiến đấu

Những cánh tay đắc lực hỗ trợ hùm thiêng

Chương 3: Một cõi trời riêng

Phồn xương riêng một gian sơn

Phồn xương mở rộng giao lưu

Những ngày cuối của phong trào

Phụ lục:

Người thầy dạy của hai vợ chồng đề thám

Lễ tế cờ ở đỉnh làng Đông và việc trả thù cho Đề Nắm

Hai lần Bá Phức mừng hút

Bà Ba Cẩn

Đảng nghĩa hưng và vụ Hà thành đầu độc

Vì con gái bé của chủ tướng mới đầu hàng

Đề Thám không chết

Cuốn sách của Phan Bội Châu viết về Hoàng Hoa Thám

Chân tướng quân (Truyện vị Tướng quân chân chính Hoàng Hoa Thám)

Vè đề Thám

Lễ hội Yên Thế

Tư liệu riêng về cái chết của đề thám và tin tức về vợ con ông.

Mời bạn đón đọc.

Bấm Huyệt Làm Đẹp Chữa Bệnh

Tác giả: #Bích_NgọcThủy_Phương Ngày cập nhật: 16-01-2019


Bạn đã bảo vệ cơ thể mình một cách cẩn thận hay chưa? Ăn uống sinh hoạt không điều độ, giảm béo quá mức, vận động không đủ, khó khăn trong việc giải quyết các mối quan hệ xã hội, nhưng lo lắng cho tương lai, đều có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh lí và tâm lí của con người.

Trong thời đại ngày nay, rất dễ tạo cho cơ thể những gánh nặng và sự mất cân bằng. Cuộc sống bận rộn, khiến cho nhiều người không thể cảm nhận được những cảnh báo cơ thể.

Có câu: “Thân tâm nhất thế”, có nghĩa là tinh thần và cơ thể có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu tích luỹ quá nhiều áp lực và mệt mỏi, thì có thể có những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Còn nếu tình trạng sức khoẻ không tốt, thì tư tưởng và tinh thần cũng mất đi sức sống, hơn nữa không có sức khoẻ thì đừng có nói gì đến sắc đẹp, bạn sẽ không thể có một thân hình đẹp và một làn da đẹp.

Nếu tình trạng sức khoẻ của bạn không tốt và bạn đang có những lo lắng về sắc đẹp của mình, thì điều quan trọng là phải cho cơ thể nghỉ ngơi đủ, bảo vệ sức khoẻ từ bên trong. Chỉ cần bỏ một chút công sức thì, sức khoẻ của bạn sẽ lại phục hồi như mới. Mat-xa huyệt sẽ giúp bạn giải quyết những áp lực và mệt mỏi do cuộc sống đem lại khiến cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, tinh thần thông suốt, từ đó sẽ khiến cho bạn càng khoẻ hơn, đẹp hơn.

Mục lục:

Lời mở đầu

Mat-xa huyệt để hồi phục sức khoẻ

Phải chăng sự tuần hoàn tuyến huyệt trong cơ thể bạn không được lưu thông?

Nắm được các kĩ năng mat-xa

Trước khi bắt đầu mat-xa

Phần 1: Dùng mat-xa để xoá bỏ những mệt mỏi, buồn phiền do cơ thể mang lại

Cảm giác mệt mỏi

Vai đau ê ẩm

Dạ dày tiêu hoá không tốt

Phần 2: Mat-xa làm tan biến những mệt mỏi của phái nữ

Cảm phong hàn

Táo bón

Đau bụng kinh và kinh nguyệt không đều

Da thô ráp

….

Phần 3: Mát-xa cho gầy đi

Bụng dưới

Hông

Cánh tay trên

Đùi

Phần 4: Mat-xa làm đẹp

Triệu chứng dấu mặt

Khôi phục sự sáng mịn

Lấy lại đường cong trên khuôn mặt

Phần vai trần

Phần 5: Mat-xa bảo vệ sức khoẻ

Bồn chồn, sốt ruột

Mất ngủ

Tinh thần sa sút

Loại bỏ mệt mỏi

Mời bạn đón đọc.Kể Chuyện Lịch Sử Việt Nam - Mai Am Công Chúa:
Công chúa Mai Am, con gái vua Minh mệnh, tuy không phải là một nhân vật lịch sử có tên tuổi, chỉ là một nhà thơ chữ Hán xuất sắc, một nhân cách đẹp của phụ nữ hoàng gia, nhưng có điều đặc biệt: Bà là nhân chứng của một giai đoạn lịch sử có nhiều biến cố: Bà sinh năm 1826 (5 năm sau khi Minh Mệnh lên ngôi) và mất vào năm 1904, đúng 20 năm, sau khi nước ta hoàn toàn bị Pháp cai trị (Hoà ước Patenotre ký năm 1884). Như vậy bà được trực tiếp chứng kiến đầu đủ những biến cố đau thương của nước nhà xảy ra trong khoảng 80 năm. Có thể nói là có ít nhân vật được sống trọn vẹn suốt cả một thời gian như vậy. Cho nên, viết về Mai Am công chúa là có điều kiện hệ thống lại những sự kiện trong chuỗi thời gian này dưới con mắt của một người có tình, có tâm như Mai Am....
"Vua Gia Long đã hoàn thành được nhiệm vụ khôi phục cơ đồ nhà Nguyễn và xây dựng được đế nghiệp. Lên ngôi được 18 năm, ông qua đời nhường ngôi cho hoàng tử Đảm, lấy niên hiệu là Minh Mệnh. Cả nước đã thu về một mối, vương triều đã ổn định được tình hình đất nước, gìn giữ trật tự, an ninh, tuy lác đác nơi này, nơi kia có các cuộc nổi dậy chống lại triều đình. Nhưng nói chung, đất nước đã có thể xem là bước vào thời kỳ thịnh trị. Không chỉ giữ lấy quốc hiệu Việt Nam theo gợi ý của nhà Thanh mà còn đổi tên nước là Đại Nam, vua Minh Mệnh rất có ý thức bành trướng thế lực của vương Triều Nguyễn. Từ đời nhà vua này, nước ta đã bao gồm được cả đất Thủy Chân Lạp, Lục Chân Lạp, và còn muốn mở rộng ra hơn nữa. Kinh đô Nam Vang đã được gọi là trấn Tây Thành, có những quan lại nước Nam sang quản lý. Những cuộc loạn lạc đây đó, nhà vua đều sai các tướng văn - võ có tài năng đi dẹp, và cơ bản là dẹp được hết. Các thủ lĩnh tài năng như Nông Văn Vân (biên giới phía Bắc) Phan Bá Vành (Thái Bình), Lê Văn Khôi (Gia Định) đều bị diệt hết. Vương triều nhà Nguyễn đã rất tự hào với những võ công này.
Phải công nhận rằng Minh Mệnh thực sự là ông vua xuất sắc nhất trong các vị vua triều Nguyễn. Trong cuộc sống, bình sinh với tư cách con người đứng đầu đất nước, ông đã luôn luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Ông làm việc ngày đêm không quản mệt mỏi. Ông đề ra các chủ trương theo dõi việc hành chính một cách sát sao, sôi nổi. Ông làm thơ, soạn sách, viết rất nhiều.
Ông chú ý cả mặt quân sự, thân hành ra thao trường chứng kiến, điều khiển việc luyện tập. Ngồi trong triều mà ông chỉ đạo các cuộc hành quân ở xa, rất kịp thời.
Ông chú ý việc củng cố và hoàn thiện hơn bộ máy quản lý đất nước, xây dựng chính quyền quốc gia một cách có nền nếp, khoa học. Về mặt này, các nhà vua của các triều đại trước đây không vượt ông được. Vua Gia Long chỉ mới cố gắng ban đầu để đặt nền tảng. Phải đến thời Minh Mệnh, vương triều mới thực sự có tổ chức hoàn bị:
- Tổ chức lại triều chính: đặt nội các rồi thành lập Viện Cơ mật, đưa những vị đại thần có uy tín, có trình độ vào để cùng nhà vua quyết định những việc quan trọng.
- Lập lại màng lưới hành chính quốc gia, bãi bỏ các trấn dinh, chia cả nước ra thành tỉnh - châu (cả nước có 31 tỉnh). Đặt các tổng đốc (tuần phủ), bố chính, án sát, lãnh binh. Riêng kinh đô lập thành một phủ, đứng đầu là Phủ doãn....."
Mời bạn đón đọc.


Mục lục:

Chương 1: Đất Tây Sơn

Tây Sơn trong tỉnh Bình Định

Những di tích còn truyền trên đất Tây Sơn

Thành Hoàng Đế (Thành Đồ Bản)

Điện thờ và bảo tàng Quang Trung
Hội xuân chợ gò

Lễ hội Tây Sơn

Truyền thuyết và giai thoại về Tây Sơn

Ấn vàng và kiếm bạc

Nguyễn Nhạc xử án

Hòn đá thần

Thân như ruột thịt

Ma không đầu

Nguyễn Huệ và chữ Nôm

Chúa xà đàng và bầy ngựa rừng

Sức khoẻ và tài trí

Nguyễn Huệ và người thợ rèn

Mười vũ khí lợi hại của Tây Sơn (Tây Sơn thập thần vũ khí)

Năm con ngựa thần ở Tây Sơn

Chương 2: Người Tây Sơn

Ba nhà lãnh đạo của cuộc khởi nghĩa Tây Sơn

Tây Sơn Vương - Nguyễn Nhạc (1743 – 1795)

Quang Trung (Nguyễn Huệ) 1789 – 1792

Nguyễn Lữ (1745 - ?)

Những dòng họ trên đất Tây Sơn

Tây Sơn ngũ Phụng Thu

Sáu nữ tướng học Vũ trong quân đội Tây Sơn

Ngọc Hân công chúa (Cô gái Bắc Hà về làm dâu Bình Định)

Văn thần đời Tây Sơn

Võ tướng Tây Sơn

Phụ lục:

Hồng hoan lương sử

Mời bạn đón đọc.

Chuyện Vặt Của Múc 

Tác giả: #Bích_Ngọc Ngày cập nhật: 16-01-2019
Giới thiệu sách : Chuyện Vặt Của Múc

CHUYỆN VẶT CỦA MÚC - Cho những cô cậu tưng tửng chẳng giống ai

Múc là cô nàng 20 tuổi rất tưng tửng

Múc có hơn 200 lượt fan trên Facebook

Múc nổi danh với tài vẽ đủ thứ trên đời, toàn chuyện ngốc xít mà ngẫm ra đúng phết

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Múc, bởi những mẩu chuyện dở dở ương ương của Múc bấy lâu nay đã trở thành lựa chọn yêu thích của “cư dân” toàn cõi Facebook.

Nào thì chuyện bôi xấu "anh" người yêu cứ đòi được gọi bằng anh nhưng động cãi nhau là nhệch mồm “Chị hơn em một tuổi”, là chuyện gia đình có cậu em trai bé xiu xíu khiến Múc đôi lúc phụng phịu vì bị cho “ra rìa”, là đứa bạn thân hiểu mình hiểu cả những điều mình còn chưa nói…

Từng mẩu truyện, là từng khoảnh khắc – không phân biệt giản đơn hay phức tạp, lớn lao hay nhỏ bé, được cô gái mới chớm hai mươi lưu giữ lại bằng hình ảnh, màu sắc, và cả tiếng cười mà nó tạo ra nơi người đọc.

Chuyện vặt của Múc là cuốn truyện tranh giản dị, nhưng sẽ giúp bạn cảm nhận chân thực cách mà một cô gái trẻ yêu thương cuồng nhiệt từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống xung quanh mình. Đây cũng sẽ là cuốn sách truyền cho bạn niềm vui, sự lạc quan yêu đời và điểm thêm chút "màu hồng" vào cuộc sống ngổn ngang bận rộn.

Hãy dừng lại và cầm Chuyện vặt của Múc lên cho những ngày cần lắm một động lực để cười tươi với cuộc đời

Combo Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi (Bộ 5 Cuốn)
1. Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi - Khả Năng Ghi Nhớ
Là những bài học rèn luyện trí não cho trẻ, đặc biệt là khả năng ghi nhớ chữ số, hình dạng, màu sắc các sự vật, sự việc xung quanh bé. Nhờ rèn luyện mỗi ngày, trí lực của bé sẽ được phát triển ngày càng toàn diện hơn.
Việc học toán ở lứa tuổi mầm non có dễ dàng đối với trẻ hay không? Để dạy toán hiệu quả cho trẻ thì làm cách nào? Đó là những băn khoăn, trăn trở mà các bậc phụ huynh nào cũng gặp phải khi con mình đến tuổi đi học. Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ được thiết kế dạng song ngữ Anh - Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời của trẻ.
Bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ gồm 5 cuốn với các tựa đề: Khả năng ghi nhớ, Nhận biết tự nhiên, Nhận thức không gian, Phân biệt độ dài, Phân biệt hình học sẽ hướng dẫn các bé cách học và ứng dụng toán trong đời sống thực tiễn hàng ngày.
Khả năng ghi nhớ: Bố mẹ đừng quá lo lắng khi con của mình phản ứng chậm hay khả năng ghi nhớ những con số kém hơn các bạn đồng lứa hoặc thậm chí là mắc nhiều sai sót. Khả năng ghi nhớ của các bé sẽ dần được cải thiện nếu như bé thường xuyên được tiếp xúc với những đồ vật thân thuộc. Mỗi ngày, bố mẹ hãy cùng với bé tập đếm nhé xem có bao nhiêu ngôi sao, bao nhiêu chú ong chăm chỉ đang làm việc, bao nhiêu chú thỏ dễ thương và cả những chú ốc sên đang bò chậm chạp… Chỉ cần kiên trì và nhẫn nại, các bé sẽ rất nhanh chóng làm quen được với các số đếm, hình dạng và màu sắc đấy.
2. Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi - Nhận Biết Tự Nhiên
Những con vật nào có bốn chân, có hai chân, con vật nào có cánh? Vì sao chiếc đồng hồ lại có nhiều chữ số? Các bé đã biết hết những số đó chưa? Việc học hỏi kiến thức toán học từ thế giới xung quanh sẽ giúp bé thích thú với bộ môn này hơn.
Khả năng nhận biết tự nhiên: Ở lứa tuổi mầm non, bé yêu nào cũng ham khám phá thế giới xung quanh, chính vì thế việc học hỏi kiến thức toán học từ thế giới xung quanh sẽ giúp bé thích thú với bộ môn này hơn. Những con vật nào có bốn chân, có hai chân, con vật nào có cánh? Vì sao chiếc đồng hồ lại có nhiều chữ số? Các bé đã biết hết những số đó chưa? Chiếc xe đạp có bao nhiêu chiếc bánh, Ô tô chạy nhanh là vì sao...
3. Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi - Phân Biệt Hình Học
Thông qua những đồ vật cụ thể, các bé sẽ mau chóng nhận biết được hình dạng các đồ vật cơ bản: hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình lục giác, hình oval… Từ đó, biết liên tưởng hình dạng của các sự vật trong cuộc sống..
Phân biệt hình học: Những đồ vật quanh bé có biết bao bao nhiêu là hình dạng khác nhau, con đường không phải thẳng tắp, mặt trăng khi thì tròn, khi lại khuyết, lá cờ Việt Nam hình chữ nhật đỏ thắm, ở giữa là ngôi sao vàng năm cánh, chú người tuyết tròn tròn, xinh xinh... Hình vuông và hình chữ nhật khác nhau như thế nào? Thông qua những đồ vật cụ thể, các bé sẽ mau chóng nhận biết được hình dạng các đồ vật cơ bản: hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình lục giác, hình oval… Từ đó, biết liên tưởng hình dạng của các sự vật trong cuộc sống.. Những bài tập thêm trong “Góc tư duy” sẽ giúp các bé nhớ lâu hơn.
4. Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi - Nhận Thức Không Gian
Với những trò chơi thú vị và hấp dẫn, các bé sẽ biết sắp xếp các đồ vật theo quy tắc và tạo ra quy tắc sắp xếp, phát triển khả năng định hướng trong không gian của bản thân bé, hoặc xác định vị trí các sự vật hiện tượng trong không gian.
Nhận thức không gian: Với những trò chơi thú vị và hấp dẫn, các bé sẽ biết sắp xếp các đồ vật theo quy tắc và tạo ra quy tắc sắp xếp, phát triển khả năng định hướng trong không gian của bản thân bé, hoặc xác định vị trí các sự vật hiện tượng trong không gian. Quả dâu tây nằm trong trong chiếc hộp, cái ô treo trên tường? Những chú ong đang xếp hàng ngang hay hàng dọc.
5. Toán - Anh Cho Trẻ Mầm Non - Phát Triển Trí Lực Toàn Diện Cho Trẻ 2 - 4 Tuổi - Phân Biệt Độ Dài
Cuốn sách giúp các bé phân biệt kích thước to - nhỏ, đồ vật nào dài hơn, đồ vật nào ngắn hơn, biết so sánh nhất và so sánh hơn, tập đo lường….
Phân biệt độ dài: Cuốn sách giúp các bé phân biệt kích thước to - nhỏ, đồ vật nào dài hơn, đồ vật nào ngắn hơn, biết so sánh nhất và so sánh hơn, tập đo lường….
  • Tác giả: #Lê_Bích_Ngọc
  • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
  • Năm xuất bản: 01-09-2017
  • Công ty phát hành: #Phúc_Minh
  • Trọng lượng: 88.00 gam
  • Kích cỡ: 20.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 28
  • ISBN: 9786048848743 (VI31376)
  • Giá bìa: 17,000 đToán - Anh Cho Trẻ Mầm Non: Phân Biệt Độ Dài là cuốn sách song ngữ giúp phát triển tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 2 - 4 tuổi.


Khỏang thời gian "vàng" để phát triển tối ưu trí não của trẻ nằm ở 6 năm đầu đời. Các bậc phụ huynh nên có sự hỗ trợ kịp thời, đúng cách để có thể kích hoạt và phát huy tối đa những tiềm năng của trẻ.


Hiểu điều đó, bộ sách Phát triển trí lực toàn diện cho trẻ được thiết kế dạng song ngữ Anh - Việt, tập trung phát triển các kỹ năng đa chiều, đặc biệt là tiềm năng toán học và khả năng tiếng Anh. Bộ sách được chia làm hai phần tương ứng với 2 giai đoạn phát triển tư duy của trẻ: 2- 4 tuổi và 4 - 6 tuổi.


Cha mẹ hãy giúp con khai sáng tiềm năng và cùng con mở cánh cửa bước ra thế giới!


Mời bạn đón đọc.