sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Alexandre_Dumas

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Dumas’ famous musketeers return in another exciting swashbuckler. And this time, Aramis is embarking on the most perilous mission of all: to depose King Louis XIV and put his twin brother Philip on the throne instead. Since childhood, Philip has been hidden away so no one would know of his existence—but Aramis believes that he would be the superior ruler. Is Aramis right…or is he making a deadly mistake?

The Three Musketeers - Paperback

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018

The Three Musketeers

‘I do not cling to life sufficiently to fear death.’

Adventurous and spirited in tone, The Three Musketeers is considered one of the greatest historical French novels. When Athos, Porthos and Aramis befriend a young and determined country boy d’Artagnan, together they confront the scheming King’s Minister, Cardinal Richelieu and the female spy Milady who threaten to undermine the King. Swashbuckling, romantic and often humourous, Dumas’ novel is a timeless tale of friendship and intrigue.

Trà Hoa Nữ (Trí Việt)

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
Trà Hoa Nữ Ngày 13 tháng 3 năm 1847, đường Laffitte, dân tình xôn xao với cuộc bán đấu giá tài sản của một kĩ nữ làng chơi nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng: Marguerite Gautier. Người ta xộc vào căn phòng xưa kia là chốn xa hoa và có cả nhơ nhớp, trụy lạc, dòm đôi mắt tọc mạch, sờ mó, mân mê vào đủ thứ đồ vật cá nhân nói lên tất cả đời tư của người yểu mệnh. Trong những vật ấy có một cuốn sách với lời đề tặng khiêm tốn dành cho người quá cố. May mắn, tình cờ hay chính là số phận sắp đặt, cuốn sách đã được cứu vớt bởi một nhà văn giàu lòng trắc ẩn, vì lí do gì chính ông cũng không rõ. Nhờ cuốn sách, ông gặp được chủ nhân của lời đề tặng và bắt đầu từ đây, cuộc đời người con gái làng chơi mang danh một loài hoa yêu kiều, cao quý như sống lại, nhưng không phải là bị phơi bày ra dưới con mắt soi mói khinh miệt của người đời như trong hôm phát mại, mà qua lời kể đầy xót thương và ngưỡng mộ của chàng tình nhân trẻ. Câu chuyện ấy như thế nào, bạn hãy tự mình khám phá, chỉ biết rằng trong cuốn sách bạn đang cầm trên tay, nhà văn viết rằng ông không bao giờ dám khinh bỉ một người đàn bà mà ông mới gặp lần đầu.

BA NGƯỜI LÍNH NGỰ LÂM

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Anh Vũ Trần Việt
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 11/2015
 • Công ty phát hành: #Đông_A
 • Trọng lượng: 1220 gr
 • Số trang: 640
 • ISBN: 8936071672759 (MI163156)
 • Giá bìa: 180,000 đ
Ba Người Lính Ngự Lâm
Tình cờ gặp gỡ ở Paris, chàng quý tộc tỉnh lẻ d’Artagnan kết thân cùng ba người lính ngự lâm Athos, Aramis, Porthos. Từ bốn con người với những tính cách hoàn toàn khác biệt - nhà quý tộc Athos mẫu mực từ trong ra ngoài, ông hộ pháp Porthos huênh hoang nhưng tốt bụng, ngài “tu viện trưởng” Aramis duyên dáng như con gái nhưng sâu sắc chẳng kém ai, chàng trẻ tuổi d’Artagnan khôn ngoan và liều lĩnh - họ kết thành một khối thống nhất nhờ tình bạn keo sơn “Một người vì mọi người, mọi người vì một người.”
Giữa cảnh tao loạn của nước Pháp thế kỉ XVI, trong thế giới của những ông hoàng bà chúa đầy những âm mưu, thủ đoạn, bốn người bạn cùng nhau bước vào những cuộc phiêu lưu đầy chất anh hùng, nghĩa hiệp nhưng cũng đầy chất lãng mạn của tình yêu.
Mời bạn đọc cùng theo bước họ để thấy sống dậy một thời kì lịch sử được soi qua lăng kính kì diệu của trí tưởng tượng mà thêm phần li kì hồi hộp, lại dạt dào cái sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ.

Hoa Tuylip Đen - Tiểu Thuyết

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Mai Thế Sang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-12-2004
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 260
 • Giá bìa: 26,000 đ


Một mối tình tuyệt đẹp đã nảy sinh ngay trong ngục tối, như bông súng nảy sinh từ bùn lầy nước đọng. Đã mấy ai ngờ rằng một viên cai ngục thô bạo, thi hành bổn phận như một cái máy, lại sinh ra một cô con gái có trái tim trong trắng và một tấm lòng nhân hậu như Đức mẹ đồng trinh.
Hòa Lan là đất nước của muôn loài hoa, nhưng người Hòa Lan đặc biệt yêu thích giống Hoa Tuy Lip. Họ mơ ước và đã treo giải thưởng lớn cho ai tạo ra được bông Hoa Tuy Lip đen tuyền, dù chỉ một bông. Một nhà khoa học trẻ đã bỏ gần hết tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu, và chàng đã tạo ra được ba củ giống có khả năng nở ra những bông Hoa Tuy Lip đen tuyền. Một tên lưu manh tàn ác đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt ba củ giống hoa ấy của chàng. Cái ác đã tạm thời chiến thắng và chàng trai bị tống giam vào ngục tối.Nhưng trời có mắt. Trong cái họa có cái phúc. Trong ngục tối chàng đã gặp được ngôi sao hộ mệnh sáng ngời của mình - người con gái viên cai ngục lạnh lùng. Chỉ trong ngục tối chàng mới được biết thế nào là vị ngọt của tình yêu; và tình yêu đã giúp chàng thoát khỏi ngục tối để đấu tranh giành lại sự công bằng - bản quyền của người đã sáng tạo nên bông Hoa Tuy Lip đen tuyền.
Cuối cùng cặp tình nhân ấy đã được Hội những người yêu Hoa Tuy Lip công nhận là đồng tác giả của bông Hoa Tuy Lip đen. Tình yêu và chỉ có tình yêu mới chiến thắng nổi mọi biểu hiện của Cái Ác, đó là điều mà cuốn tiểu thuyết này muốn nói cùng bạn….
Mời bạn đón đọc.
Paperback: 88 pages
Product Dimensions: 14.8 x 0.8 x 21.1 cm
Marseille, France, 1815. It is Edmond Dantes' wedding day. But his enemies have other plans, and Edmond is arrested and sent to the terrible island prison of Chateau d'If. For fourteen long years he waits for the right moment to escape. And now Edmond is a rich man, with many disguises, and a new name. The Count of Monte Cristo begins his revenge...

Vingt Ans Après, Vol. 2

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
Chưa có

Ba Chàng Lính Ngự Lâm(Truyện Tranh)

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
Ba Chàng Lính Ngự Lâm(Truyện Tranh)
Ba Chàng Lính Ngự Lâm(Truyện Tranh) tập hợp những kiệt tác văn chương thế giới được thể hiện bằng một hình thức mới. Bên cạnh nội dung của kiệt tác là những hình ảnh minh họa sinh động khiến tác phẩm kinh điển trở nên vô cùng hấp dẫn.
Cuốn sách Series Truyện Tranh Kiệt Tác Văn Chương - Ba Người Lính Ngự Lâm gồm những nội dung chính như sau:
Chương 1: Bốn trận quyết đấu
Chương 2: Hành trình mạo hiểm
Lời kết: Sau trận chiến

Three Musketeers

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 13-11-2018
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Nhà xuất bản: #Mac_Millan
 • Năm xuất bản: 2009
 • Công ty phát hành: #Macmilan
 • Trọng lượng: 140
 • Kích cỡ: 19.05x12.7
 • Số trang: 72
 • ISBN: 9780230716735 (FA376476)
 • Giá bìa: 71 đ
Three Musketeers

Ba Người Lính Ngự Lâm

Tác giả: #Alexandre_Dumas__&__Trần_Vũ Ngày cập nhật: 13-11-2018
Ba Người Lính Ngự Lâm
Tình cờ gặp gỡ ở Paris, chàng quý tộc tỉnh lẻ d’Artagnan kết thân cùng ba người lính ngự lâm Athos, Aramis, Porthos. Từ bốn con người với những tính cách hoàn toàn khác biệt - nhà quý tộc Athos mẫu mực từ trong ra ngoài, ông hộ pháp Porthos huênh hoang nhưng tốt bụng, ngài “tu viện trưởng” Aramis duyên dáng như con gái nhưng sâu sắc chẳng kém ai, chàng trẻ tuổi d’Artagnan khôn ngoan và liều lĩnh - họ kết thành một khối thống nhất nhờ tình bạn keo sơn “Một người vì mọi người, mọi người vì một người.” Giữa cảnh tao loạn của nước Pháp thế kỉ XVI, trong thế giới của những ông hoàng bà chúa đầy những âm mưu, thủ đoạn, bốn người bạn cùng nhau bước vào những cuộc phiêu lưu đầy chất anh hùng, nghĩa hiệp nhưng cũng đầy chất lãng mạn của tình yêu. Mời bạn đọc cùng theo bước họ để thấy sống dậy một thời kì lịch sử được soi qua lăng kính kì diệu của trí tưởng tượng mà thêm phần li kì hồi hộp, lại dạt dào cái sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ.
Vài nét về tác giả:
Alexandre Dumas (1802-1870) (còn được gọi Alexandre Dumas cha để phân biệt với con trai ông cũng là một nhà văn) là một cây bút có sức sáng tác mạnh mẽ. Ông để lại hàng trăm tác phẩm, trong đó có khoảng 100 tiểu thuyết, số còn lại là kịch, bút kí, phóng sự, hồi kí. Những tiểu thuyết nổi tiếng của ông như là Ba người lính ngự lâm (Les trois mousquetaires -1844), Bá tước Monte-Cristo (Le Comte de Monte-Cristo - 1844),… giành được sự hâm mộ của độc giả khắp thế giới từ hơn một thế kỉ nay.