sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Adam_Khoo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ...

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 - 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tác giả: #Gary_Lee_&_Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-02-2019
Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này. Adam Khoo là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu và cũng là người đã tạo ra chương trình Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế nổi tiếng. Chính những cuốn sách và chương trình của anh đã giúp cho hàng chụp ngàn học sinh khắp thế giới trở nên xuất sắc. Quyển sách này là sự đúc kết 15 năm kinh nghiệm trong việc biến những đứa trẻ khó bảo hay tầm thường thành những tài năng sáng giá. Hãy nghĩ đến một ngày bạn được nhìn thấy con mình trở nên giỏi giang, trưởng thành và sống có trách nhiệm. Đó chính là những gì bạn sẽ làm được bằng cách học:

Các mô thức của những bậc cha mẹ thành công Giải phóng tài năng tiềm năng trong con bạn và giúp chúng trở thành học sinh xuất sắc. Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con cái, tác động tích cực đến tư tưởng của chúng. Giúp con bạn có những suy nghĩ của người thành công Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn Các phương thức kỉ luật để cả nhà cùng thắng.

Dạy Con Dùng Tiền

Tác giả: #Keon_Chee_&_Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-02-2019
Dạy Con Dùng Tiền
Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền. Thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của chính mình, tác giả trình bày những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách giáo dục dạy con khác tại tủ sách của Obook nhé !

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-02-2019
Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống Cuộc sống giống như một trò chơi. Vài người tham gia vào trò chơi này là để thắng và cũng có nhiều người buộc phải tham gia nên họ chơi để chỉ "không bị thua". Nếu bạn là một trong số ít người chơi để thắng thì cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ! Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống. Bạn sẽ khám phá trong quyển sách này bằng cách: - Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,… - Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ. - Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn. - Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn. - Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống. - Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả. - Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình. - Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,… - Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn. Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy đến với nhà sách trực tuyến Obook.vn để đặt mua cho mình cuốn sách "Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống" để cuốn sách là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-02-2019
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh 1/ Đôi nét về tác giả: - Adam Khoo có tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann (sinh ngày 8/4/1974) là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo hàng đầu. - Từ trắng tay, ông đã vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, ông sở hữu 4 công ty tham gia trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, giáo dục và đào tạo với khoảng doanh thu tổng cộng hằng năm vào khoảng $30.000.000 2/ Tác phẩm Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh Nếu bạn đã sẵn sàng nắm lấy chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, còn chần chờ gì nữa mà không mở quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ngay bây giờ. Bạn sẽ khám phá được bí mật của một người vốn bị coi là “đồ bỏ” vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26, và làm thế nào áp dụng những bí quyết đó để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực. Việc bạn tìm đến quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh chứng tỏ một điều: - Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. - Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay. - Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vấn đề chỉ nằm ở PHƯƠNG PHÁP! Quyển sách này như một cuốn cẩm nang giúp bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm trong cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính bản thân mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều nhười trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đên lượt mình, bạn cũng có thể có những thành công như vậy hoặc thậm chí hơn thế nữa. Tác giả Adam Khoo sẽ chia sẽ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là phương pháp đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe và sự phát triển cá nhân tột cùng. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Nhà sách Online Obook.vn để tìm đọc cho mình cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Con Cái Chúng Ta ĐỀU GIỎI

Tác giả: #Adam_Khoo__&__Gary_Lee Ngày cập nhật: 17-02-2019
Bạn là một bậc cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con mình? Bạn đang “vò đầu bứt tóc” với đứa con mới lớn ương ngạnh? Bạn đang tự hỏi đâu là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?
Bạn đã tìm thấy lời giải đáp cho tất cả những vấn đề thường gặp của các bậc làm cha làm mẹ. Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi với những bí quyết giúp bạn làm trỗi dậy tài năng trong con bạn, được viết riêng cho BẠN đấy!
Bạn không hề đơn độc chút nào, nếu bạn đang ở trong một hay những tình huống sau:
- Bạn đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập.
- Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với đứa con suốt ngày trốn biệt trong phòng và bỏ ra hàng giờ “nấu cháo” điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được.
- Bạn phát hoảng lên và cảm thấy dường như không thể có tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ.
- Bạn đau đầu khi thấy đứa con vừa về nhà là lao vào máy vi tính chơi game đến tận tối mịt và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn.
Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.
Khi đọc quyển sách này, bạn cũng sẽ biết được:
- Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn.
- Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế? Và bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?
- Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề THẬT SỰ của con trước khi giang tay giúp đỡ?
- 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ.
- 4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống.
Và còn nhiều hơn thế nữa…
Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong quyển sách này!
Lời cảm ơn
Giới thiệu các tác giả
Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công
- Khám phá 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ
Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn
- Phương pháp tăng cường sức mạnh của não bộ
Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường

- Không có điều gì không ổn với trẻ, chỉ có hành vi của chúng không ổn mà thôi
Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công
- Câu trả lời nằm ở "Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh"
Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ
- Việc bạn yêu thương con cái # Việc con cái cảm nhận được tình thương ấy
Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ
- Khi trẻ có cảm giác tốt đẹp về bản thân, chúng thường đạt kết quả tốt
Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ
- Sự lựa chọn giúp trẻ có ý thức làm chủ và động lực hành động
Chương 8: Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực
- Tư duy của trẻ ảnh hưởng lớn đến nhận thức và cách phản ứng của trẻ với sự việc
Chương 9: Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng
- Dạy con bằng phương pháp "Tất cả sự thật" của nhà tâm lý học nổi tiếng Virginia Satir

Vào lần đẩu tiên xuất bản quyển sách này năm 1998, Adam Khoo vẫn đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singpore - NUS). Anh là một trong 1% số sinh viên dẫn đầu trường và được tuyển chọn vào Chương Trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Programme - TDP) có danh tiếng, một chương trình mở rộng của Chương Trình Năng Khiếu (Gifted Programme). Anh cũng được xếp hạng trong danh sách những sinh viên đứng nhất khoa hàng năm liên tiếp với thành tích học tập xuất sắc.
Hiện tại, Adam Khoo là một nhà doanh nghiệp, là tác giả của quỵển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo về cách làm việc hiệu quả. Anh được cấp bằng cử nhân danh dự về ngành Quản trị kinh doanh và là nhà thực hành, đào tạo NLP được Đoàn thể NLP (Mỹ) cấp chứng chỉ.
Tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô la. Anh là giám đốc công ty Adcom (S), một công ty hàng đầu về tiếp thị giao tế và quảng cáo. Anh cũng đồng sáng lập và là giám đốc công ty Event Gurus (một công ty về tổ chức các sự kiện lớn) và công ty Adam Khoo Learning Technologies Group.
Adam được biết đến như một trong những diễn giả mạnh mẽ, năng động nhất Châu Á. Trong vòng hơn năm năm qua, anh đã động viên, thúc đẩy, đào tạo hơn 20.000 học sinh, giáo viên, nhà quản lý, nhân viên và chuyên viên bán hàng về cách học tăng tốc, hoạt động doanh nghiệp, cách thức tiếp thị và kỹ năng thay đổi hành động. Anh đã làm việc với hàng trăm trường học, các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore và khu vực lân cận.
Thành công và thành tích đạt được của anh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông như The Straits Times, The Sunday Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia (CNA), Streats, The Business Times, Mediacorp Channel 8 Monkey News, Mediacorp News Radio 93.8, Asian Business the Magazine for Entrepreneurs, Prestige Magazine và nhiều hơn thế nữa.
 • Tác giả: #Stuart_TanAdam_Khoo
 • Dịch giả: Uông Xuân VyTrần Đăng Khoa
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-03-2013
 • Công ty phát hành: #TGM
 • Trọng lượng: 814.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 440
 • ISBN: 9789822288087 (VI20289)
 • Giá bìa: 115,000 đ


Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?


Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.


Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.


Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.


Đọc quyển sách "Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh", bạn sẽ nắm được nghệ thuật:


- Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống


- Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn


- Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn


- Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn


- Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn


- Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực


- Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa


- Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì


- Chuyển bại thành thắng.


Mời bạn đón đọc.

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: #Adam_Khoo__&__Stuart_Tan Ngày cập nhật: 17-02-2019
Nếu bạn đã sẵn sàng nắm lấy chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, còn chần chờ gì nữa mà không mở quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ngay bây giờ.
Bạn sẽ khám phá được bí mật của một người vốn bị coi là “đồ bỏ” vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26, và làm thế nào áp dụng những bí quyết đó để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực.
Việc bạn tìm đến quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh chứng tỏ một điều:
- Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa.
- Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay.
- Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn.
Vấn đề chỉ nằm ở PHƯƠNG PHÁP!
Thông qua quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết đã giúp bản thân anh và hàng triệu người khác đạt được những thành công vượt ngoài sự mong đợi.
Những bí quyết ấy sẽ nằm trong tay bạn và giúp bạn biết được:
- Tại sao việc thiếu tiền bạc và thời gian không phải là lý do thật sự của việc bạn không đạt được kết quả mong muốn? Vậy nguyên nhân thật sự nằm ở đâu?
- Liệu có một Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh không? Và công thức đó như thế nào?
- Tại sao có rất nhiều người khao khát thành công nhưng chỉ có một số rất ít người thành công thật sự? Và bạn phải làm gì để trở thành một trong số ít đó?
- Làm thế nào thành thạo kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng người khác một cách tích cực để đạt được kết quả bạn muốn?
- Niềm tin hiện nay của bạn có thể hỗ trợ hay “giết chết” tương lai của bạn như thế nào?
- Trạng thái cảm xúc của chúng ta được tạo ra như thế nào? Và bạn phải làm gì để sở hữu những trạng thái tích cực và phá vỡ những trạng thái tiêu cực?
Và còn rất nhiều rất nhiều… điều trong quyển sách đang chờ bạn khám phá!

Adam Khoo là một doanh nhân, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiểu công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là hơn 30 triệu đô. Anh là Chủ tịch của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á về giáo dục và đào tạo.
Adam cũng là tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất khác bao gồm, “I Am Gifted, So Are You!” (ấn bản tiếng Việt - “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Child’s Intelligence” “Clueless in Starting a Business” và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (ấn bản tiếng Việt - “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”) là quyển sách bán chạy thứ hai ở Singapore năm 2004 và nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life trong suốt 36 tuần. Những quyển sách khác của anh bao gốm “Secrets of Self-Made Millionaires” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Qụyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Millionaire Investors” “Secrets of Building Multi-Million Dollar Businesses” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”) và “Profit from the Panic”.
Adam tốt nghiệp bằng danh dự ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore - NUS). Thời sinh viên, anh đứng trong tốp 1% những sinh viên dẫn đầu trường và được nhận vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program), một chương trình đào tạo những sinh viên tài năng của trường.
Trong hơn 20 năm qua, anh đã đào tạo hơn 550.000 học sinh, sinh viên, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiềm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sác trong nhiểu lĩnh vực.
Thành công và thành tích đạt được của anh thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong khu vực như The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Channel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star và nhiều hơn thế nữa. Năm 2008, tạp chí “The Executive Magazine” đã xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: #Adam_KhooStuart_Tan Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Adam_KhooStuart_Tan
 • Dịch giả: Trần Đăng KhoaUông Xuân Vy
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 06/2018
 • Công ty phát hành: #TGM
 • Trọng lượng: 792.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 436
 • ISBN: 9786045651223 (VI474595)
 • Giá bìa: 115,000 đBạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?


Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.


Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.


Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.


Đọc quyển sách "Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh", bạn sẽ nắm được nghệ thuật:


- Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống


- Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn


- Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn


- Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn


- Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn


- Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực


- Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa


- Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì


- Chuyển bại thành thắng.


Mời bạn đón đọc.

Nếu bạn nghĩ “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” thì bạn cần phải suy nghĩ lại! Các nhà nghiên cứu cho biết: Bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha, mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất kỳ nơi đâu hay thuộc nền văn hoá nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của các bậc cha, mẹ thành công. Vậy những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha, mẹ thông qua quyến sách này. Adam Khoo là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu và cũng là người đã tạo ra chương trình “Tôi Tài Giỏi, Bạn cũng thế” (I Am Gifted, So Are You!) nổi tiếng. Chính những quyển sách và chương trình của anh đã giúp hàng chục ngàn học sinh khắp thế giới (kể cả Việt Nam) trở nên xuất sắc. Quyển sách mà bạn đang xem không gì khác hơn là sự đúc kết của hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc biến những đứa trẻ “khó bảo” hay “tầm thường” thành những tài năng sáng giá... sách phát hành độc quyền tại hệ thống Nhà sách FAHASA!