sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Adam_Khoo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bí Quyết Teen Thành Công  

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Adam_Khoo
 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy
 • Nhà xuất bản: #Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 08/2015
 • Trọng lượng: 500 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 216
 • ISBN: 9789822288148 (KH99199)
 • Giá bìa: 95,000 đ
Giới thiệu sách : Bí Quyết Teen Thành Công

Bí Quyết Teen Thành Công

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ...

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Teen Thành Công của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Teen Thành Công không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Tác giả: #Gary_Lee_&_Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này. Adam Khoo là một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu và cũng là người đã tạo ra chương trình Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế nổi tiếng. Chính những cuốn sách và chương trình của anh đã giúp cho hàng chụp ngàn học sinh khắp thế giới trở nên xuất sắc. Quyển sách này là sự đúc kết 15 năm kinh nghiệm trong việc biến những đứa trẻ khó bảo hay tầm thường thành những tài năng sáng giá. Hãy nghĩ đến một ngày bạn được nhìn thấy con mình trở nên giỏi giang, trưởng thành và sống có trách nhiệm. Đó chính là những gì bạn sẽ làm được bằng cách học:

Các mô thức của những bậc cha mẹ thành công Giải phóng tài năng tiềm năng trong con bạn và giúp chúng trở thành học sinh xuất sắc. Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con cái, tác động tích cực đến tư tưởng của chúng. Giúp con bạn có những suy nghĩ của người thành công Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn Các phương thức kỉ luật để cả nhà cùng thắng.

Dạy Con Dùng Tiền

Tác giả: #Keon_Chee_&_Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
Dạy Con Dùng Tiền
Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền. Thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của chính mình, tác giả trình bày những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách giáo dục dạy con khác tại tủ sách của Obook nhé !
Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v…
Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.
Bạn có muốn mình:
- Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?
- Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?
- Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?
- Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?
- Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?
- Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?
- Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?
- Đưa ra những quyết định khôn ngoan?
Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.
Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” - quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.
Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.
Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!
Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?
sach.tgm.vn

Adam Khoo là một doanh nhân, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiểu công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là hơn 30 triệu đô. Anh là Chủ tịch của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á về giáo dục và đào tạo.
Adam cũng là tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất khác bao gồm, “I Am Gifted, So Are You!” (ấn bản tiếng Việt - “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Child’s Intelligence” “Clueless in Starting a Business” và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (ấn bản tiếng Việt - “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”) là quyển sách bán chạy thứ hai ở Singapore năm 2004 và nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life trong suốt 36 tuần. Những quyển sách khác của anh bao gốm “Secrets of Self-Made Millionaires” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Qụyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Millionaire Investors” “Secrets of Building Multi-Million Dollar Businesses” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”) và “Profit from the Panic”.
Adam tốt nghiệp bằng danh dự ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore - NUS). Thời sinh viên, anh đứng trong tốp 1% những sinh viên dẫn đầu trường và được nhận vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program), một chương trình đào tạo những sinh viên tài năng của trường.
Trong hơn 20 năm qua, anh đã đào tạo hơn 550.000 học sinh, sinh viên, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiềm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sác trong nhiểu lĩnh vực.
Thành công và thành tích đạt được của anh thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong khu vực như The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Channel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star và nhiều hơn thế nữa. Năm 2008, tạp chí “The Executive Magazine” đã xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.


Gary Lee là Trưởng phòng dào tạo và là Chuyên gia đào tạo cho AKLTG, anh tham gia vào các chương trình nổi tiếng như hội thảo “Transformation Teaching”, chương trình “I Am Gifted, So Are You!™” và “SuperKids™” do công ty tổ chức. Là một chuyên gia đào tạo từ năm 2000, Gary Lee đào tạo cho các học viên đến từ các nước bao gồm Mã Lai, Indonesia, Singapore và Ấn Độ.
Gary tham gia vào các chương trình đào tạo và các phương pháp học tập từ năm 15 tuổi. Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo thanh thiếu niên gặp khó khăn trong học tập, bị tàn tật và bị tổn thương thời thơ ấu, anh đã giúp vô số trẻ em, thiếu niên tin vào bản thần, vượt qua khó khăn và vươn tới ước mơ của mình. Chuyên môn của Gary là về năng lực học tập của não bộ bao gồm việc đào tạo não bộ bằng phương pháp hệ thần kinh, đào tạo não bộ yếu và không có khả năng học tập, áp dụng các phương pháp học bằng cả não bộ. Anh cũng là đồng tác giả của quyển sách “Nurturing the Winner & Genius in your child” (ấn bản tiếng Việt - “Con Cái Chúng Ta Đểu Giỏi”) nằm trong danh sách bán chạy nhất Singapore trong 14 tuần.
Là một chuyên gia đào tạo Neuro-Linguistic Programming™ (NLP - Lập Trình Ngôn Ngũ Tư Duy), chuyên gia đào tạo về não bộ và MBTI™ (Công cụ phần loại tính cách) được cấp chứng chỉ; Gary đã đào tạo rất nhiều người vươn tới thành công trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, thông qua các chương trình đào tạo dành cho người lớn mà AKLTG tổ chức. Ngày nay, anh tư vấn cho các chuyên gia về việc tìm lại nguổn động lực, đam mê và giao tiếp tốt hơn trong công việc và gia đình. Là nhà thôi miên đã qua khóa đào tạo của National Guild of Hypnotist (NGH) và International Association of Counselors and Therapists (lACT), Gary sử dụng vốn kiến thức của minh để giúp cho các tổ chức giải quyết mâu thuẫn, xây dựng nhóm, thành thạo trong giao tiếp cá nhân với trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) và giúp đỡ các bậc cha mẹ hiểu được con cái thông qua các buổi nói chuyện vể việc làm cha mẹ mà anh đã tổ chức nhiều năm nay.
Khi còn là một học sinh dưới trung bình, Gary đã sử dụng các phương pháp và lập luận mà nay anh chia sẻ, để lọt vào tốp 5% số học sinh dẫn đầu trường cấp hai anh theo học. Sau đó, Gary tốt nghiệp NUS. Khi theo học tại đây, anh biết cân bằng thời gian một cách hiệu quả giữa việc học và công việc đào tạo nhiều áp lực. Ngày nay, vừa phải đào tạo và quản lý khoảng 30 nhàn viên, anh vẫn có thời gian theo học bằng Thạc sĩ tài chính của trường Kinh Doanh Manchester (Manchester Business School).
Anh cũng trải qua các khóa đào tạo của các chuyên gia giỏi như Adam Khoo, nhà huấn luyện và sáng lập Timeline Therapy™ - Tiến sĩ Tad James, người đồng sáng lập ra NLP - Tiến sĩ Richard Bandle. Ở Mỹ thì có Tiến sĩ George Bein, chuyên gia đào tạo được cấp bằng NGH và là nhà thôi miên nổi tiếng cùng với Eric Jensen, tác giả và là người tiên phong trong các chương trình và tài liệu nổi tiếng vể việc học bằng não bộ.
Lời cảm ơn
Giới thiệu Adam Khoo và Gary Lee
Chương 1: Giải phóng con người thành công trong bạn
Chương 2: Bạn có một sức mạnh phi thường
Chương 3: Nếu bạn tin bạn có thể làm được, bạn có thể làm được!
Chương 4: Tôi có phải yêu thương bản thân mình không?
Chương 5: Việc học có thật sự quan trọng không?
Chương 6: Làm chủ tư duy để thành công
Chương 7: Nghĩ lớn và Làm lớn!
Chương 8: Bạn bè giúp ta hoặc hại ta
Chương 9: Biến cha mẹ thành đồng minh

Nguồn: sach.tgm.vn

DẠY CON DÙNG TIỀN

Tác giả: #ADAM_KHOO_&_KEON_CHEE Ngày cập nhật: 23-05-2018
Sách dành cho các bậc phụ huynh muốn hướng dẫn cho con em mình về giá trị của đồng tiền, những quan niệm về cách chi tiêu và làm ra tiền, đồng thời bảo đảm và phát huy được những giá trị gia đình, thông qua kinh nghiệm sống và những câu chuyện thực tế của tác giả.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018

Cuốn sách " Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" sẽ giúp các bạn tăng cường sự tự tin, phát huy trí nhớ. thành thạo việc sử dụng thời gian, áp dụng những phương pháp để thi cử hiệu quả, ... Cuốn sách gồm các phần : Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Chương 1: Từ đần độn trở thành thiên tài Chương 2: Quá trình học tập hiệu quả Chương 3: Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa? Chương 4: Tôi tin tôi có thể bay cao… và tôi làm được Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng Chương 5: Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài Chương 6: Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin Chương 7: Sơ đồ tư duy: Công cụ ghi chú tối ưu Chương 8: Trí nhờ siêu đẳng dành cho từ Chương 9: Trí nhớ siêu đẳng dành cho số Chương 10: Mô hình trí nhớ Chương 11: Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành Phần 3: Động lực cá nhân của bạn Chương 12: Dám mơ ước: Sức mạnh của mục tiêu Chương 13: Động lực mạnh mẽ - vượt qua sự lười biếng Chương 14: Công thức để đạt điểm tuyệt đối Chương 15: Thời gian là tiền bạc Chương 16: Tạo quyết tâm mạnh mẽ tức thì Phần 4: Phương pháp thi cử Chương 17: Tăng tốc về đích Chương 18: Chiến thắng và vinh quang.

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống Cuộc sống giống như một trò chơi. Vài người tham gia vào trò chơi này là để thắng và cũng có nhiều người buộc phải tham gia nên họ chơi để chỉ "không bị thua". Nếu bạn là một trong số ít người chơi để thắng thì cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ! Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống. Bạn sẽ khám phá trong quyển sách này bằng cách: - Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,… - Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ. - Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn. - Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn. - Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống. - Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả. - Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình. - Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,… - Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn. Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy đến với nhà sách trực tuyến Obook.vn để đặt mua cho mình cuốn sách "Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống" để cuốn sách là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh 1/ Đôi nét về tác giả: - Adam Khoo có tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann (sinh ngày 8/4/1974) là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo hàng đầu. - Từ trắng tay, ông đã vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, ông sở hữu 4 công ty tham gia trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, giáo dục và đào tạo với khoảng doanh thu tổng cộng hằng năm vào khoảng $30.000.000 2/ Tác phẩm Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh Nếu bạn đã sẵn sàng nắm lấy chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, còn chần chờ gì nữa mà không mở quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ngay bây giờ. Bạn sẽ khám phá được bí mật của một người vốn bị coi là “đồ bỏ” vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26, và làm thế nào áp dụng những bí quyết đó để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực. Việc bạn tìm đến quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh chứng tỏ một điều: - Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. - Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay. - Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vấn đề chỉ nằm ở PHƯƠNG PHÁP! Quyển sách này như một cuốn cẩm nang giúp bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm trong cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính bản thân mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều nhười trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đên lượt mình, bạn cũng có thể có những thành công như vậy hoặc thậm chí hơn thế nữa. Tác giả Adam Khoo sẽ chia sẽ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là phương pháp đã giúp cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe và sự phát triển cá nhân tột cùng. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Nhà sách Online Obook.vn để tìm đọc cho mình cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?


Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.


Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.


Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.


Đọc quyển sách "Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh", bạn sẽ nắm được nghệ thuật:


- Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống


- Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn


- Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn


- Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn


- Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn


- Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực


- Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa


- Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì


- Chuyển bại thành thắng


Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

Bộ Sách Học Kinh Doanh Của Adam Khoo (Bộ 4 Cuốn)

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Adam_Khoo
 • Dịch giả: Trương Việt HươngUông Xuân VyTrần Đăng Khoa
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Công ty phát hành: #TGM
 • Trọng lượng: 2840.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 1475
 • Giá bìa: 460,000 đ


Bộ Sách Học Kinh Doanh Của Adam Khoo (Bộ 4 Cuốn)


Giới thiệu về Adam Khoo:


Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la. Adam hiện là Chủ tịch và Chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.


Adam Khoo tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore - NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trừơng và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.


Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 350.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên về các lĩnh vực như Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác.


Những khoá học nổi tiếng do Adam Khoo tạo ra và trực tiếp giảng dạy như "I'm Gifted!" (Tôi Tài Giỏi!), "Pattern of Excellence" (Những Mô Thức Thành Công), "Wealth Academy" và "Millionaire Business Academy", đã giúp hàng nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống.


Bộ sách gồm 4 cuốn:


1. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!


2. Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh


3. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú


4. Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ


Mời bạn đón đọc.