sách hay mới nhất!

Review sách Combo Văn Hào Lưu Lạc - Tập 1 Tặng Kèm 02 Postcard Và Bọc Sách PVC + Văn Hào Lưu Lạc - Tập 2 - Tặng Kèm 02 Postcard Và Bọc Sách PVC (Số Lượng Có Hạn) (Bộ 2 Cuốn) — Asagiri Kafka, Minh họa

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Combo Văn Hào Lưu Lạc - Tập 1 Tặng Kèm 02 Postcard Và Bọc Sách PVC + Văn Hào Lưu Lạc - Tập 2 - Tặng Kèm Postcard Và Bọc Sách PVC (Số Lượng Có Hạn) (Bộ 2 Cuốn)
1. Văn Hào Lưu Lạc - Tập 1
Không xửa không xưa, có một câu chuyện kì quặc cực cùng,
xảy ra ở một thành phố lạ lùng,
với những nhân vật lập dị…
18 tuổi, cao 1m70, nặng 55 kg
22 tuổi, cao 1m81, nặng 67 kg
22 tuổi, cao 1m89, nặng 78 kg

A, có gì lập dị với thanh xuân ngời ngời cùng những chỉ số cân đối như thế?
Có đó, khi mà tất cả đều sở hữu năng lực siêu nhiên, họ tên như các văn hào và sống một cuộc đời làm thót tim những người mơ ổn định.
Mang cái tên một nhà văn đoản mệnh, 18 tuổi lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Trại này vẫn hoạt động tươm tất cho đến ngày ruộng vườn bị giày xéo, nhà kho bị phá hoại. Để giảm bớt miệng ăn, trại đuổi 18 tuổi đi. Cậu bé ngơ ngác dạt trôi đến Yokohama, đói quá không ai cho lương thiện nữa, cậu quyết định trấn lột người qua đường để sống sót…
… thì gặp 22 tuổi, mang cái tên của một nhà văn ám ảnh tự tử, đang trẫm mình dưới nước.
Từ đây, cậu sẽ gặp 22 tuổi khác có tên một tác gia lãng mạn, chuyên kè kè bên mình cuốn cẩm nang nhan đề Lý tưởng, và theo chân họ đến một công ty tập hợp toàn những nhân vật cùng loại. 18 tuổi bước vào một thế giới phiêu lưu ly kì, và nhờ đó phát hiện ra rằng bản thân mình cũng ly kì không kém.
Bằng lối dẫn truyện trẻ trung, hình ảnh sinh động, khắc họa cao độ cá tính nhân vật, và đặc biệt là chèo lái hiện thực theo ý tưởng khác thường khi đẩy tuột các tác giả tác phẩm nổi tiếng vào một hành trình cực kì xa lạ, Văn hào lưu lạc vừa kích thích tâm thế tìm hiểu khám phá, vừa mở ra một hướng thưởng thức mới cho chúng ta từ những điều tưởng chừng cũ cũ.
2. Văn Hào Lưu Lạc - Tập 2
Nội dung:
Sau trận chiến sinh tử với Akutagawa, Atsushi tỉnh dậy trong phòng cấp cứu của Công ty thám tử vũ trang. Không muốn gây thêm rắc rối cho công ty, cậu quyết định lặng lẽ ra đi.
Nhưng mafia dứt khoát không buông tha, chúng phái lực lượng Thằn lằn đen do Hirotsu Ryuro chỉ huy, đến “thăm hỏi” công ty, nhưng rồi…
Đối đầu với những siêu năng lực gia của mafia như tên đánh bom Kajii Motojiro, cô bé mặc kimono Izumi Kyoka, tập 2 của Văn hào lưu lạc xin được bắt đầu!

Reviews sách hay cùng tác giả: #Asagiri_Kafka_&__Minh_họa

Reviews sách hay cùng thể loại #Sách_văn_học, #Sách_Sách_văn_học_trong_nước, #Sách_phê_bình_văn_học, #Sách_thiếu_nhi, #Truyện_tranh