sách hay mới nhất!

Review sách Combo Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn (Bản Đặc Biệt) + Thanh Tỉnh Kỷ (Bản Đặc Biệt) - Tặng Kèm Bookmark + Postcard (Số Lượng Có Hạn) — Nhiều Tác Giả

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Combo Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn (Bản Đặc Biệt) + Thanh Tỉnh Kỷ (Bản Đặc Biệt) - Tặng Kèm Bookmark + Postcard (Số Lượng Có Hạn)
1. Bình Thản Yêu Trong Thế Giới Hỗn Loạn - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Có Hạn)
Thế nào là "yêu đúng người"?
Yêu đúng người, sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời và lãng mạn. Bạn kể chuyện cười, anh ấy sẽ mỉm cười; bạn nấu ăn, anh ấy sẽ ăn hết... Những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời bạn, luôn có một người chứng kiến, ở bên.
Chúng ta, ai cũng mong có được một người như thế.
Vậy nhưng, cũng trong chính cuộc đời này, phải hôn bao nhiêu chú ếch mới có thể tìm thấy được Mr. Right?
Tôi chưa bao giờ cho rằng yêu rồi chia tay nghĩa là đã yêu sai người. Gặp được người thích hợp, đã là một sự may mắn. Sau khi gặp may mắn, ta lại cần phải thông minh hơn, để duy trì sự may mắn đó, biến hóa nó trở thành 2 chữ "hạnh phúc". Hạnh phúc nghe qua tuy đơn giản, nhưng thực lại chẳng dễ dàng. Vì thế, hãy yêu một ai đó một cách thật dịu dàng, ít nhất nó sẽ khiến bạn không cảm thấy có lỗi với thời gian.
2. Thanh Tỉnh Kỷ - Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Bookmark + 3 Postcard (Số Lượng Có Hạn)
Có người hỏi tôi, sao lại gọi là "Thanh tỉnh kỷ".
Đây là một cuốn sách về những câu chuyện nhỏ đứt quãng, những câu chuyện ngỡ chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng lại cùng chung một xúc cảm. Những câu chuyện chỉ khi bạn thức dậy, và tỉnh táo, đều được ghi chép lại, nâng niu, tỉ mỉ, lưu trữ như một thứ kí ức đẹp đẽ nhất. Những thứ vụn vặt, xoay quanh cuộc sống ồn ã mà cô đơn chốn đô thị, những người trẻ tuổi, yêu tha thiết một cách mù quáng mà tỉnh táo.
“Thứ mà tình cảm mang lại cho chúng ta xưa nay đều không phải là nhận được. Mà vẻn vẹn là hồi vị.
Chính là phải như vậy, được bạn yêu tha thiết song không cách nào có được.
Yêu tha thiết một cách mù quáng mà tỉnh táo.”
***
Đôi điều về tác giả:
An Ni Bảo Bối, tên thật là Lệ Tiệp, sinh ngày 11 tháng 7 (1974) tại Chiết Giang. Cô đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm thuộc các thể loại khác nhau như tiểu thuyết, tản văn, truyện ngắn, tùy bút... "Thanh Tỉnh Kỷ" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô, được đông đảo các độc giả khắp châu Á đánh giá cao và đón nhận.

Reviews sách hay cùng thể loại #Sách_văn_học, #Sách_Sách_văn_học_trong_nước, #Sách_phê_bình_văn_học, #Truyện_ngắn, #Tản_văn