sách hay mới nhất!

Review sách Combo Bảy Kiếp Xui Xẻo (Tái Bản 2018) - Tặng Kèm 3 Postcard Chibi In Màu + Dám Kháng Chỉ? Chém! - Tặng Kèm Bookmark Chibi In Màu 1 Mặt (Số Lượng Có Hạn) (Bộ 2 Cuốn) — Nhiều Tác Giả

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Combo Bảy Kiếp Xui Xẻo (Tái Bản 2018) - Tặng Kèm 3 Postcard Chibi In Màu + Dám Kháng Chỉ? Chém! - Tặng Kèm Bookmark Chibi In Màu 1 Mặt (Số Lượng Có Hạn) (Bộ 2 Cuốn)
1. Bảy Kiếp Xui Xẻo (Tái Bản 2018) - Tặng Kèm 3 Postcard Chibi In Màu (Số Lượng Có Hạn)
Nàng là một áng mây lang thang mải mê rong chơi được Nguyệt lão điểm hóa thành tiên.
Chàng là một thần quân nổi tiếng trên trời nhưng bị hiểu lầm là đồng tính.
Sau một cuộc va chạm nảy lửa làm náo loạn cả Thiên cung, chàng và nàng bị xử phạt, phải trải qua bảy kiếp nhân duyên mới có thể quay về thiên giới.
Cả Thiên cung và Địa phủ đều xôn xao, các tiên nhân đua nhau đặt cược kết thúc của hai người... Liệu cuối cùng, bảy kiếp nhân duyên này có nối liền được một kiếp thiên duyên?
Trích đoạn
“Hai ngươi đã phá hỏng tương lai của những người có tình trong thiên hạ, vì vậy phạt hai ngươi trải qua bảy kiếp tình duyên, nhân tiện hóa giải luôn mâu thuẫn giữa đôi bên.”...
“Ừm, nếu đã vậy Tiểu Tường Tử còn điều gì muốn nói không?”
“Thần có thể chửi đổng không?”
“Không thể.”
“Thần… không còn gì để nói.”
“Sơ Không, ngươi còn gì muốn nói?”
“Lần này làm rối tơ hồng của điện Nguyệt lão, quả thật là lỗi của chúng thần, nhưng thần có thể thề với Mão Nhật tinh quân, chắc chắn nàng ta làm rối tơ hồng nhiều hơn thần, vậy nên, có thể khiến kiếp nào nàng cũng thê thảm hơn thần không?”
Giới thiệu tác giả:
Cửu Lộ Phi Hương
Giới tính: Nữ
Là tác giả của mạng văn học Tấn Giang.
Các tác phẩm tiêu biểu:
- Bảy kiếp xui xẻo
- Đồng thể (Cẩm Phong sắp phát hành)
2. Dám Kháng Chỉ? Chém! - Tặng Kèm Bookmark Chibi In Màu 1 Mặt (Số Lượng Có Hạn)
Giới thiệu:
Câu chuyện kể về bối cảnh lịch sử cũng như thân phận của 1 nữ tướng quân trải qua 2 triều đại luôn hồi. Khi giang sơn đổi chủ, cuối cùng thì "chàng tướng quân" ấy cũng rũ bỏ được lớp vỏ nam nhi, trở lại nguyên hình là một nữ tử thiếu nữ tính. Là trọng phạm của triều đình, nàng dắt theo ông vua con trốn đông trốn tây. Trốn một hồi tưởng chết đến nơi thì chẳng hiểu sao lại đứng trước long sàng của tân hoàng rồi? Tân hoàng đế là người đã nhắm được nàng từ năm xưa, nay tái ngộ, hạnh phúc viên mãn."