sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

365 Truyện Kể Hàng Đêm - Mùa Hè

Tác giả: #Lưu_Hồng_Hà Ngày cập nhật: 16-11-2018
365 Truyện Kể Hàng Đêm - Mùa Hè
Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản. Chính vì thế, những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ. 365 Truyện Kể Hàng Đêm là series truyện kể dành cho bé được tuyển chọn theo “tinh thần” bốn mùa xuân, hạ, thu, đông… gồm những truyện kể ở xứ thần tiên, truyện kể tri thức, truyện hay rèn thói quen tốt, truyện kể về danh nhân, truyện kể dân gian… Mỗi câu chuyện sẽ mở ra một trải nghiệm đặc biệt, cung cấp một kiến thức thú vị, bồi dưỡng một phẩm chất ưu tú giúp bé trưởng thành. Cuốn sách tập hợp những truyện ngụ ngôn, đồng thoại, cổ tích đặc sắc từ xưa đến nay của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ với các tình tiết sống động, hấp dẫn. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành một người bạn gần gũi, thân thiết của các em trong quá trình hình thành những phẩm chất tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc cho sự hình thành nhân cách trong tương lai. Obook trân trọng giới thiệu bộ sách đến độc giả! ►Tuyển Tập Truyện Song Ngữ Hay Giúp Các Bé Vừa Giải Trí Vừa Học Thật Vui ► Hãy Đọc Cho Bé Những Câu Truyện Cổ Tích Nếu Muốn Con Bạn Thông Minh​

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Tác giả: #Trác_Nhã Ngày cập nhật: 16-11-2018
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ - Trác Nhã
Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi.
"không biết ăn nói, đụng đâu hỏng đấy" "Biết ăn nói, làm gì thuận đấy" "Khéo ăn nói, muốn gì được đấy"
Vậy thế nào là biết ăn nói, có phải là bạn nói năng lưu loát, không ấp a ấp úng thì được gọi là biết ăn nói hay không. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Điểm cốt lõi là nói chuyện cho có hồn, đúng trọng tâm và đúng thời điểm.
"Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại."
Quyển sách gồm 3 phần chính với 20 chương.
Phần 1: Dám nói chuyện - nắm vững kĩ năng giao tiếp. Phần 2: Kĩ Năng giao tiếp với mỗi đối tượng và hoàn cảnh khác nhau. Phần 3: Nói năng khéo léo trong tình huống khó xử.
Quyển sách được dày công nghiên cứu bởi tác giả Trác Nhã, hứa hẹn sẽ giúp bạn biết cách nói chuyện, với từng người khác nhau, từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra, nhà sách online Obook còn cung cấp cho bạn đọc nhiều sách hay về kĩ năng khác.


Đó là hồi ức của một người lính, kể về một đoạn đời ngắn nhưng đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời tôi ở Mặt trận Quảng Trị, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vô cùng ác liệt. Ở đó, cái sống và cái chết tranh chấp nhau từng giây một. Ở đó, trắng đen rõ rệt. Trần trụi sự thật. Trần trụi bản năng và mọi khía cạnh con người. Tất cả được phơi bày hết, phơi bày đến tận cùng cái tốt và cái xấu; dũng cảm và hèn nhát; nhân đạo và nhẫn tâm; cao cả và thấp hèn; có lý và phi lý... Cuốn sách được viết dựa trên những hồi ức của tôi và các Đồng đội của tôi, đặc biệt là hai cuốn nhật ký của chính bản thân tôi, ghi lại chân thực nhiều chi tiết.


Mời bạn đón đọc.

LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Thạch Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Thạch
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 1/2013
 • Trọng lượng: 350 gr
 • Kích cỡ: 13x20.5 cm
 • Số trang: 282
 • ISBN: 8936062801120 (MI181010)
 • Giá bìa: 59,000 đ
Con ong độc nhất ở đuôi.
Đàn bà độc nhất, ở nơi tấm lòng.
Câu nói đó người ta dùng để ám chỉ rằng lòng dạ người đàn bà là thứ thâm độc vô cùng. Nhưng, ngẫm lại, con ong chỉ chích người ta khi nó bị quấy phá, cũng như đàn bà chỉ trở nên ác độc khi bị dồn đến đường cùng.
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 10/2015
 • Công ty phát hành: #Alpha_Books
 • Trọng lượng: 250 gr
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 244
 • ISBN: 8936066709767 (MI181219)
 • Giá bìa: 65,000 đ
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (Trọn Bộ 2 Tập)
Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn. Một La Kỳ Kỳ luôn kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình nhưng bên cạnh đó vẫn có chút tự ti, luôn khép mình vào chiếc vỏ ốc hoàn hảo do cô tạo ra liệu có thể dũng cảm theo đuổi hình bóng sâu trong góc nhỏ trái tim cô không? Một Trương Tuấn luôn quậy phá để che khuất đi sự cô đơn của mình. Trong mắt mọi người, có thể cậu là con người ngỗ ngược có chút xấu xa, cậu không quan tâm vì cậu chỉ cần dịu dàng với cô bạn Kỳ Kỳ của mình – người con gái duy nhất chiếm giữ trái tim của cậu cả một thời thanh xuân. Một Hứa Tiểu Ba luôn chín chắn, bình yên ở bên Kỳ Kỳ, yêu thương và che chở, giúp đỡ cô trong những lúc cô gặp khó khăn. Thế nhưng, đằng sau đó lại là cả một tình cảm được giấu kín trong lòng. Là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Đồng Hoa, “Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” – sẽ là chiếc máy bay đưa bạn trở lại với những hồi ức thuở thiếu thời, để bạn được một lần nhìn lại những thứ tưởng chừng đã bị chôn vùi theo năm tháng, để thấy được bản thân đã trưởng thành ra sao, và để sống lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp đã qua của mình.

Hãy Để Em Bên Anh

Tác giả: #Sim_Yoon_Seo Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Sim_Yoon_Seo
 • Dịch giả: Ngân Hà
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 572.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 472
 • ISBN: 9786049630798 (VI467308)
 • Giá bìa: 126,000 đMột câu chuyện tình yêu vượt qua cả ngưỡng cửa của tử thần để đến được với nhau.


Một điều kỳ diệu xảy ra nhờ tình yêu cao đẹp xuất phát từ chính tâm hồn thuần khiết.


"Có lẽ anh ấy sẽ không được nhìn thấy cơn mưa rào tháng 6 thêm một lần nữa. Xem ra mình chẳng thể làm gì cho anh ấy.


Nếu có một điều duy nhất có thể làm, mình mong giữ chặt được anh ấy. Để anh ấy không thể nào ra đi.


Hôm nay mình sẽ chỉ nghĩ về hôm nay thôi. Hôm nay, người ấy đã ở bên cạnh mình."


Hãy để em bên anh – cuốn sách làm rung động hàng vạn trái tim bạn đọc và tạo nên một cơn sốt ngay sau khi xuất bản lần đầu tại Hàn Quốc!


Mời bạn đón đọc.

Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất 

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 16-11-2018
Giới thiệu sách : Gia Đình Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Gia đình, đó là nơi nương náu bình yên nhất, là mái ấm chở che ta suốt những năm tháng ấu thơ, là nơi ôm ấp ta vào lòng mỗi khi ta cảm thấy mỏi mệt. Được tuyển chọn từ blog radio, Gia đình là điều tuyệt vời nhất gửi cho chúng ta thông điệp:

“Nếu như bạn còn có thể yêu thương, xin bạn đừng phí một giây nào dừng lại. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao và cũng chẳng ai có hai cuộc đời để sống, để yêu thương thêm lần nữa.”

CON VỊT VÀ 2 NGƯỜI ĐÀN BÀ

Tác giả: #Trương_Thanh_Thuỳ Ngày cập nhật: 16-11-2018
Con Vịt & Hai Người Đàn Bà
Ngay từ giây phút bắt đầu, không ai muốn lựa chọn một người sẽ khiến cho ngày sau của bạn trở nên đau thương. Ai cũng muốn lựa chọn một cuộc sống lặng yên, nhưng cuộc đời vốn dĩ đâu phải là hoàn hảo như vậy. Vài giây trước ta như người xa lạ, vài giây sau chính người xa lạ ấy làm cho bạn được nếm trải vô vàn cảm xúc. Người ta bỏ đi để lại cho bạn một vết thương, rồi dần dần lằn lặn trở thành vết thương trong tim. Nhưng mấy ai hiểu được một trái tim đầy sẹo ấy vốn không xấu đi mà còn đẹo hơn trước; cái đẹp của trưởng thành và bi thương. Giống như hai người phụ nữ trong câu chuyện Con Vịt & Hai Người Đàn Bà nơi họ cũng đang mang trong mình trái tim đầy vết sẹo. Nhưng cái cách mà Mai và Lữ lựa chọn đây là gì? Họ chọn cách chấp nhận số phận hay lựa chọn cách sẽ vượt qua nó. Đôi khi chúng ta cũng vui vẻ và đón nhận, rồi nhìn mọi việc tích cực hơn, rồi mong mọi thứ sẽ khác đi. Có lẽ nó vẫn vậy nhưng biết đâu đó thời gian sẽ làm ta tươi sang hơn.

“Vàng buông Hảo ra, thẫn thờ nhìn Hảo đang đau đớn hướng mắt lên, thẳng cái nhìn về đôi mắt của Vàng rồ dại vì thèm muốn. Hảo nhìn – Hảo nằm im lặng nhìn, không vùng vẫy, không giãy đạp, không kêu khóc. Chỉ lặng im và nhìn. Hai dòng nước mắt trôi ra theo tủi, theo nhục, theo trách móc, theo thất vọng… Vàng lừng khừng cúi xuống. Hảo quay mặt đi, cố tránh. Vàng khựng lại ở cái đoạn khom khom, không muốn đứng thẳng dậy, không dám cúi xuống hẳn. Hơi thở Vàng nặc mùi rượu cồn rẻ tiền. Hơi thở Hảo nồng mùi cháo mứa của con. Hai hơi thở phả vào nhau giữa cái khoảng cách đủ xa để ra đi mãi mãi khỏi nhau và cũng đủ gần để tiến đến nơi rồi sẽ nhìn nhau bằng ký ức đau đớn bị bóp vụn.
- Tui… tui tưởng anh khác… anh Vàng à! – Hảo nói, trong nức nở run run.
- Tui… tui… anh… không phải! Là… là… – Vàng lúng búng.
- Anh đi đi!
- Hảo! Anh… anh… để anh nói…
- Đi đi! – Hảo rú lên chua chát, vùng bật người thẳng dậy, xém chút thì va thẳng vào Vàng.
Hai cái nhìn chỉ cách nhau một gang tay. Mùi nước mắt mặn đắng của Hảo phả thẳng vào lòng Vàng. Vàng thở mạnh một cái, khẩy cái hơi thở của kẻ say vào gương mặt lạnh tanh bởi quá nhiều xúc cảm đan nhau của Hảo. Vàng đi! Nhanh còn hơn cả khi Vàng đến và vồ vào Hảo.
Hảo chóng chếnh nhìn theo rồi bật ra phía cửa, nơi Vàng vừa biến mất. Một nỗi sợ vô hình bất thình lình ập đến rồi lớn lên quá nhanh khiến Hảo không kiềm chế được mình.
- Vàng! Anh Vàng ơi! – Hảo cố với theo bóng Vàng đã không còn nhìn thấy nữa.
Ngay lúc ấy, gương mặt lạ quen cùng nụ cười khả ố ập thẳng nhanh đến. Hảo bàng hoàng khựng lại, trừng mắt sợ hãi và hoảng hốt. Là hắn…”
Trích đoạn trong “Con vịt và hai người đàn bà”

Hai Vạn Dặm Dưới Biển 

Tác giả: #Jules_Verne Ngày cập nhật: 16-11-2018
 • Tác giả: #Jules_Verne
 • Dịch giả: Đỗ Ca Sơn
 • Nhà xuất bản: #Văn_Học
 • Năm xuất bản: 11/2016
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 387
 • ISBN: 8935095621989 (KH97186)
 • Giá bìa: 85,000 đ
Giới thiệu sách : Hai Vạn Dặm Dưới Biển
Hai Vạn Dặm Dưới Biển

Trong chuyến săn tìm một sinh vật lạ mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá” khổng lồ nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo. Câu chuyện dẫn dắt bạn đọc vào cuộc phiêu lưu khám phá: quái vật biển kỳ bí, đám ma trang nghiêm dưới đáy biển xanh sâu thẳm, Nam cực đầy những hiểm nguy… Cảnh tượng trong truyện hùng vĩ, tráng lệ đầy màu sắc làm rung động lòng người.

Cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn này sẽ giúp bạn đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Và chính điều đó tạo nên Hai vạn dặm dưới biển làm say lòng độc giả trên thế giới từ hằng trăm năm nay.
Sách được tái bản lần 1