sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

HÀN PHI TỬ

Tác giả: #Hàn_Phi._Người_Dịch:_Phan_Ngọc Ngày cập nhật: 19-03-2018

"Đối với văn hoá thế giới, HÀN PHI TỬ là một tác phẩm hết sức độc đáo. Về mặt chính trị, nó là công trình quan trọng nhất của chính trị học Trung Hoa và một trong những tác phẩm đầu tiên của chính trị học thế giới. Về tư tưởng, nó xác lập trường phái Pháp gia, một trong bốn trường phái lớn nhất của tư tưởng Trung Quốc (Nho, Mặc, Lão, Pháp). Về văn học, nó là một công trình cực kỳ hấp dẫn. Trên cơ sở một cách trình bày khách quan, ta thấy toàn bộ xã hội cổ Trung Quốc sống lại với mọi mối quan hệ, vô số sự kiện. Và lạ hơn nữa, đọc cái công trình viết cách đây 2300 năm này ai cũng giật mình về tính thời sự của nó".

Tư tưởng chủ yếu của Hàn Phi là thuyết Pháp Trị. Không phải ông là người đầu tiên nêu lên học thuyết này mà trước đó Quản Trọng, Thương Ưởng, Thân Bất Hại đã khởi xướng học thuyết này. Tư tưởng của Hàn Phi Tử đối nghịch lại với tư tưởng của Nho giáo (vốn cho rằng để quản lý xã hội thì dùng Nhân trị và Đức trị), ông cho rằng cách tốt nhất để quản lý xã hội là dùng pháp luật: "Pháp luật không hùa theo người sang... Khi đã thi hành pháp luật thì kẻ khôn cũng không từ, kẻ dũng cũng không dám tranh. Trừng trị cái sai không tránh của kẻ đại thần, thưởng cái đúng không bỏ sót của kẻ thất phu".

Hàn Phi là một trí thức uyên bác và dũng cảm. Ông nhìn đời và lý luận về cuộc đời hết sức tàn nhẫn nhưng đằng sau đấy là tình yêu thương của một quý tộc với dân đen. Vậy nên tác phẩm của ông hướng tới một nhà nước mà dân đen có thể sống no đủ và yên ổn.

trân trọng giới thiệu.

Kafka Bên Bờ Biển 

Tác giả: #Haruki_Murakami Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Haruki_Murakami
 • Dịch giả: dương Tường
 • Nhà xuất bản: #Văn_Học
 • Năm xuất bản: 02/2016
 • Công ty phát hành: #Nhã_Nam
 • Trọng lượng: 720 g
 • ISBN: 8935235206823 (NH91552)
 • Giá bìa: 118,000 đ
Giới thiệu sách : Kafka Bên Bờ Biển
Kafka Bên Bờ Biển

Kafka Tamura, mười lăm tuổi, bỏ trốn khỏi nhà ở Tokyo để thoát khỏi lời nguyền khủng khiếp mà người cha đã giáng xuống đầu mình.Ở phía bên kia quần đảo, Nakata, một ông già lẩm cẩm cùng quyết định dấn thân. Hai số phận đan xen vào nhau để trở thành một tấm gương phản chiếu lẫn nhau. Trong khi đó, trên đường đi, thực tại xào xạc lời thì thầm quyến rũ. Khu rừng đầy những người linh vừa thoát khỏi cuộc chiến tranh vừa qua, cá mưa từ trên trời xuống và gái điếm trích dẫn Hegel. Kafka bên bờ biển, câu chuyện hoang đường mở đầu thế kỷ XXI, cho chúng ta đắm chìm trong một chuyến du hành đầy sóng gió đầy chất hiện đại và mơ mộng trong lòng Nhật Bản đương đại.

Haruki Murakami, nhà văn Nhật đương đại nổi tiếng với những tác phẩm như Rừng Nauy; Xứ sở kỳ diệu vô tình và Nơi tận cùng thế giới; Phía Nam biên giới, Phía Tây mặt trời; Người tình Sputnik, Biên niên ký chim vặn dây cót và Kafka bên bờ biển.

Nhận định

"Tác giả Nhật được yêu thích nhất tại Mỹ này có thể xuất bản ẩn danh tác phẩm này mà những fan của ông vẫn sẽ nhận ra tức khắc. Còn với những ngưòi đọc lần đầu, Kaffa bên bờ biển sẽ là giải thích xuất sắc cho tiếng tăm xứng đáng của ông cả ở phương Tây lẫn ở quê nhà. Ông viết ra loại văn hậu hiện đại, triết lý, hoang đường mà đọc thì thật lý thú, ông trầm trọng hơn Tom Robbins, nhẹ nhõm hơn Thomas Pynchon."

(Steven Moore, The Washington Post)

"Một cuốn sách để-ngấu-nghiến thật sự, cũng thật là một ám ảnh siêu hình dai dẳng [...] Đằng sau những cuộc phiêu lưu điên rồ và bất ổn theo lối biểu tượng của nhân vật chính, còn có một lực đẩy trong tìm thức gần ngang bằng với lực đẩy của sex và tuổi trưởng thành: lực đầy về phía hư vô, về khoảng trống, về sự rỗng không đầy hoan lạc. Murakami là hoạ sĩ nhẹ nhàng của những khoảng-chân-không."

DUYÊN ĐẾN CHÍNH LÀ EM

Tác giả: #Mặc_Ngư_Tử_1123 Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Mặc_Ngư_Tử_1123
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 4/2015
 • Trọng lượng: 540 gr
 • Số trang: 586
 • ISBN: 8936062807191 (MI157572)
 • Giá bìa: 130,000 đ

Long Tuyền, nghề nghiệp quân nhân, hai mươi chín tuổi, trong bốn ngày nghỉ phép này nhiệm vụ của anh là phải đi xem mặt năm người, dùng tốc độ nhanh nhất tìm ra đối tượng kết hôn.

Lâm Lung, giáo viên dạy đàn tranh kiêm nhà văn, nhà thiết kế, số lần xem mặt không đếm xuể, kinh nghiệm từ việc xem mặt cũng vô cùng phong phú.

Sau buổi xem mặt dù có cảm tình với nhau nhưng cả hai đều cùng rút ra một kết luận: Đối phương không phải đối tượng phù hợp với mình.

Duyên phận đẩy đưa, không hẹn mà hết lần này đến lần khác gặp lại. Nhất thời rung động, anh lính đặc chủng lòng dạ sắt đá lại phải lòng cô giáo viên đàn tranh yểu điệu mảnh mai.

Theo đuổi hay không đây? Vấn đề này… quả là khó nghĩ.

books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

Chạy Trốn Trong Đau Khổ

Tác giả: #Uông_Dương Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Uông_Dương
 • Dịch giả: Phương Nga
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Công ty phát hành: #Fahasa
 • Trọng lượng: 610.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 584
 • Giá bìa: 94,000 đ


Chạy trốn trong đau khổ là câu chuyện cuộc đời của 3 người bạn thân, đều xinh đẹp, thông minh và tràn đầy sức sống. Nhưng mỗi người mang một bất hạnh khác nhau. Bi kịch của họ xoay quanh tình bạn, tình yêu và những trái ngang trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Dương Thiên Thiên sinh ra trong một gia đình trung lưu hạnh phúc, yên ấm. Cuộc sống êm đềm, yên ả của cô bỗng nhiên bị đảo lộn khi người cha yêu thương đột ngột bệnh nặng rồi qua đời. Gia đình khánh kiệt, Thiên Thiên bỏ học giữa chừng để kiếm sống. Bằng sắc đẹp, tài năng và nghị lực, cô gái trẻ từ chỗ vô danh phận trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng, ngôi sao của thành phố Phượng Hoàng. Tương lai sẽ rộng mở với Thiên Thiên nếu cô không tự buộc đời mình với Tăng - một người đàn ông ích kỷ, sĩ diện, yếu đuối và nhu nhược. Anh yêu Thiên Thiên bằng thứ tình yêu chiếm hữu, thậm chí có phần vụ lợi. Cuộc sống của Thiên Thiên càng rơi vào địa ngục khi cô con gái của hai người sinh ra bị ngạt thở và mắc chứng liệt não. Người mẹ trẻ cô độc đối chọi với muôn vàn thử thách bủa vây.

Gia cảnh Bùi Bùi thanh đạm và còn khốn khổ hơn. Cô có người mẹ sống buông thả, hà khắc với con cái; có ông bố an phận thủ thường và cậu em trai nghiện ngập. Đau khổ, bế tắc vì bị ghẻ lạnh và tự ti về bản thân mình, Bùi Bùi từng tìm đến cái chết nhưng không thành.

Cuộc sống của Bùi Bùi càng bình lặng hơn khi cô kết hôn cùng Thẩm Hạo - một chàng trai nghèo tốt tính. Nhưng sự bình lặng quá mức đã đẩy Bùi Bùi đến chỗ ngoại tình với một chàng trai trẻ đa tình và hào hoa. Chỉ khi đã trải qua đủ hết những hỉ nộ ái ố của cuộc sống ngoài hôn nhân, Bùi Bùi mới nhận ra, bến đỗ yên ả của mình không ai khác ngoài người chồng giản dị.

Cố Mỹ Du có một khởi đầu mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng thèm muốn. Cô xinh đẹp, khôn ngoan, từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu của tỉnh. Nhưng bi kịch bất ngờ giáng xuống khi đôi mắt đẹp của cô không còn nhìn thấy ánh sáng. Lúc bấy giờ, vẻ đẹp rạng rỡ của một hoa hậu trở lại phản bội cô, khiến cô dễ dàng bị người đàn ông ích kỷ lừa tình. Mỹ Du đã trả thù theo cách của một người đẹp bị bỏ rơi.

Dương Thiên Thiên, Bùi Bùi, Cố Mỹ Du là những phụ nữ chân thành, yếu đuối, từng bị sỉ nhục và làm hại. Nhưng họ tự lập, kiên cường, không chấp nhận khuất phục và thỏa hiệp với số phận. Bằng nỗ lực của bản thân, họ đã tự mình chạy trốn, chạy trốn mọi khổ đau, để kiếm tìm một hạnh phúc, dù là mong manh.

Mời bạn đón đọc.
Từ 7-14 tuổi, trẻ bắt đầu hình thành thói quen học tập, tiếp nhận kiến thức và nhìn nhận nhiều hơn về thế giới, cuộc sống, tự nhiên của con người.


Bách khoa thư kỳ diệu cho trẻ em với 20 tập sách mỏng, cung cấp những thông tin và hình ảnh chân thực về: Thế giới động vật, Bản đồ thế giới, Các loài chim, Sa mạc, Các loài khủng long, Trái Đất, Các loài hoa, Những phát minh vĩ đại, Các nhà thám hiểm, Người ngoài hành tinh, Giải phẫu cơ thể người, Bò sát và lưỡng cư, Bắc Cực và Nam Cực, Thế giới thực vật, Đại dương và các dòng sông, Xác ướp và kim tự tháp, Động vật có vú, Côn trùng và các loài nhện, Động vật dưới nước, Rừng.


Bộ sách dẫn đường đưa em đến với thế giới tri thức, khoa học, lịch sử, địa lí, các nền văn minh thành tựu của con người, thế giới tự nhiên gần gũi xung quanh mà ẩn chứa bao điều kỳ thú, bất ngờ. Đây thực sự là một bộ bách khoa thư chứa đựng nhiều thông tin về tự nhiên xã hội mà ngay cả các thầy cô giáo trên lớp cũng chưa từng nhắc tới.


Bách khoa thư kỳ diệu cho trẻ em sẽ cùng các bạn nhỏ phiêu lưu và khám phá: Mây hình thành do đâu? Xác ướp Ai Cập là những ai? Khủng long làm sao lại biến mất? Chúng thực ra đã sống như thế nào? Các nhà thám hiểm phát hiện ra những điều gì? Người ngoài hành tinh có tồn tại không?... Và còn nhiều những câu hỏi "cựcđỉnh" khác được trả lời ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.


Những kiến thức sẽ giúp em tự tin, am hiểu về thế giới và trở thành những nhà khoa học nhí đáng khâm phục.


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Quái_Vương
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 10/2012
 • Trọng lượng: 400 gr
 • Kích cỡ: 13x20.5 cm
 • Số trang: 375
 • ISBN: 8936062800277 (MI157583)
 • Giá bìa: 79,000 đ

Truyện kể về cô gái Lã Thiên Ân có một thân phận không khác cô bé lọ lem quen thuộc trong truyện cổ tích là mấy. Cũng bố mất, cũng cảnh con chồng dì ghẻ, chị em cùng cha khác mẹ. Nhưng lọ lem của thế kỷ 21 không nhu mỳ, chẳng đảm đang, chưa bao giờ tháo vát. Một lọ lem tin vào những điều kì diệu nhưng không tin vào bà tiên.

Ông trời thử thách cô? - Cô sẽ thách thức ngược lại.

Làm tổn thương cô? - Cô sẽ đạp bẹp tất cả tổn thương.

Một lọ lem không cho phép ai đứng trên đầu mình mà sai bảo.

Mẹ kế?

Em kế?

Muốn hành hạ sao?

- Cửa sổ cũng không có.

Bước vào Lọ Lem Đường Phố chúng ta sẽ như được bước vào thế giới cổ tích với biết bao điều kỳ diệu xảy ra, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhưng nó không đem lại cho bạn đọc cái cảm giác quen thuộc là thương cảm, và thấy may mắn khi cô bé lọ lem được bà tiên giúp đỡ mà là cảm giác thú vị, nể với những điều kỳ diệu do chính cô bé lọ lem Lã Thiên Ân tạo ra cho mình.

Một cô bé tên Lã Thiên Ân thông minh, tài năng, cứng rắn, mạnh mẽ ngay cả trong ngày bố mất cũng không rơi một giọt nước mắt và luôn có cho mình một thế giới riêng. Với những ý nghĩ khác người đổ ảnh thờ của bố mẹ, thay vì hai bức ảnh chân dung trên bàn thờ thì cô thay bằng một bức ảnh cưới có mặt hai người.

Bố mất để lại một di chúc giống như trò chơi cuối cùng ông dành cho cô và mẹ con nhà Nguyễn Ánh Mai và Lã Nguyên Đan. Bí mật về tài sản trong di chúc sau ba năm ông mất mới được công

Hôn Nhân Đã Qua

Tác giả: #Hân_Hân_Hướng_Vinh Ngày cập nhật: 19-03-2018Nội dung chính của câu chuyện kể về mối tình trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương. Thời Tiêu - một cô sinh viên mang vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ trong trắng, có đôi mắt trong veo như hồ thu khiến cho bao chàng trai phải si mê. Còn Hứa Minh Chương hơn cô 2 khóa là một hotboy của trường Đại học danh tiếng, lại sinh ra trong 1 gia đình quyền thế. Chính vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu nhất thời đã bị mẹ của Hứa Minh Chương dùng thủ đoạn ngăn cản, 2 người phải chia tay nhau trong lúc tình yêu đang ở độ đẹp nhất.


Suốt 4 năm Hứa Minh Chương đi du học, Thời Tiêu vẫn 1 mình ôm hận về 1 mối tình đã qua, vô tình cô đã gặp Diệp Trì như một định mệnh. Hai người đã kết hôn trong chớp nhoáng. Thời Tiêu chấp nhận kết hôn với Diệp Trì để cắt đứt hoàn toàn với Hứa Minh Chương, nhưng cô không hề biết rằng người đàn ông mà cô kết hôn có vẻ bề ngoài rất lịch thiệp, hào hoa, tài giỏi trong giới kinh doanh, đặc biệt lại rất hiểu phụ nữ, song anh lại là một người rất nham hiểm, phóng đãng và vô cùng độc đoán. Một điều vô cùng bất ngờ là trải qua cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng giữa hai người lại nảy sinh tình cảm mà họ không hề biết, đó chính là tình yêu.


Mọi mâu thuẫn lại bắt đầu sau khi Hứa Minh Chương về nước, một mối tình tay ba khi mà tình cũ không rủ cũng đến. Diệp Trì lại càng độc đoán và vô cùng khắc nghiệt với vợ của mình, khi thì chiều chuộng cung phụng cô như một bà hoàng, lúc thì gia trưởng độc đoán đến tàn nhẫn. Nhưng mọi mâu thuẫn dường như được gỡ bỏ sau khi Thời Tiêu mang trong mình đứa con của Diệp Trì, và cô quyết định ra đi một thời gian để hai người định hình được tình cảm của bản thân. Đó không những là một liều thuốc hữu hiệu nhất để thay đổi con người Diệp Trì, mà còn giúp họ nhận ra được tình yêu đích thực của mình đang ở nơi đâu, họ lại trở về bên nhau sau bao sóng gió của cuộc đời.


Mời bạn đón đọc.

Ngàn Năm Chờ Đợi  

Tác giả: #Diệp_Lạc_Vô_Tâm Ngày cập nhật: 19-03-2018
 • Tác giả: #Diệp_Lạc_Vô_Tâm
 • Dịch giả: Trần Quỳnh Hương
 • Nhà xuất bản: #Văn_Học
 • Năm xuất bản: 11/2013
 • Trọng lượng: 280 g
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 176
 • ISBN: 8935212312028 (KH95225)
 • Giá bìa: 39,000 đ
Giới thiệu sách : Ngàn Năm Chờ Đợi

Ai bảo thần tiên không có cảm giác, không có máu và nước mắt? Đó là sự khắc cốt ghi tâm chưa một lần trải qua

Ta coi nàng là tri kỷ, coi nàng là người duy nhất hiểu được nỗi niềm tâm sự trong lòng ta giữa đất trời bao la, cũng là người duy nhất có thể tồn tại vĩnh hằng với ta trong tam giới...

Nếu một ngày nào đó nàng có thể nói chuyện với ta, mỉm cười với ta, thì ta sẵn sàng đánh đổi bằng tất cả những gì ta có...

Tại sao đến khi cử động được, mỉm cười được, nàng lại quên ta nhanh như vậy...

“…Nữ tử có thân hình mảnh mai này lại độc như nọc rắn, đẩy chàng vào chỗ chết. Đáng lẽ chàng phải coi nàng là kẻ thù lớn nhất trong đời, giết được mà sảng khoái.


Nhưng…Tại sao cánh tay lại không theo ý chí của chàng, càng ôm nàng thêm chặt.


Không muốn buông tay!


Thân thể mềm yếu ấy, những ngón tay thon thả ấy, và cả khuôn mặt thanh tú ấy giờ đang lạnh cóng, lạnh đến đỏ ửng da thịt. Thường ngày, nếu lạnh đến ửng đỏ thế này, nàng đã cuộn tròn trong lòng chàng như một con mèo nhát gan.


Đã quen nghe nàng đàn hát, quen nghe nàng cười nói, quen với khi nàng uể oải dựa vào giường, cùng chàng duyệt công văn. Đã biết lai lịch của nàng không đơn giản, lại cứ tưởng có thể dễ dàng ngầm khống chế. Cứ tưởng chỉ cần chút kế mọn, bắt được kẻ đứng sau kia, là có thể bắt được cái người hay nói dối kia về lại bên mình.


Có ai ngờ mọi sự thay đổi trong khoảnh khắc, gậy ông lại đập lưng ông. Cứ tưởng có thể giữ mãi con chim phỉ thúy trong lòng bàn tay, có ai ngờ nó lại vỗ cánh bay về bên cạnh chủ nhân mình


Còn chàng, vẫn không muốn buông lỏng vòng tay. Quen bế nàng, ôm nàng, hôn nàng. Ngón tay, vẫn còn lưu giữ xúc cảm lướt qua cánh môi hồng. Chàng quen rồi.


Chàng quen rồi…


Nữ tử đáng ghét, đáng hận, đáng giết nhất thế gian. Nữ tử yếu đuối nhất, thông tuệ nhất, đáng yêu nhất thế gian.


Người mà chàng khổ sở truy đuổi, chính là tuyệt thế giai nhân này.


Sở Bắc Tiệp khẽ nhắm mắt, bao nhiêu suy nghĩ đang giày vò trái tim chàng.


“Vương gia, hãy thả thị nữ của ta ra.”


Thả nàng? Nàng sẽ đi đâu?


Nàng lừa ta, dụ ta, sao có thể nói đi là đi?


Khắp thế gian này, ta chỉ muốn có một mình nàng…

Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Tác giả: #Charles_Dickens Ngày cập nhật: 19-03-2018
Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Nội dung tiểu thuyết Những Kỳ Vọng Lớn Lao

Tại một vùng đầm lầy nước Anh, dù cho cuộc sống ở lò rèn vô cùng nghèo khó, cậu bé mồ côi Pip vẫn không ngừng mơ được trở thành một quý ông. Thế rồi số phận đã đưa cậu gặp gỡ với những người kỳ lạ nhất, với một tên tù trốn trại, một bà cô già nghiệt ngã giàu có chôn mình trong dinh thự cùng trái tim nát tan, và Estella, một cô gái mà sắc đẹp chỉ có thể đem so sánh với chính sự kiêu ngạo của nàng. Trong tất cả các cuộc gặp gỡ kỳ lạ đó là một điều còn phi thường hơn nữa: Pip được hứa hẹn sẽ thừa kế một gia sản khổng lồ từ một người ẩn danh, một gia sản vĩ đại cho phép cậu bước chân vào giới quý tộc như cậu vẫn hằng mơ ước.
Gia tài vĩ đại được hứa hẹn ấy đã cuốn tất cả các nhân vật của Những Kỳ Vọng Lớn Lao vào một vòng xoáy ly kỳ tột độ, dần hé lộ những sự thật bất ngờ, bao gồm cả sự thật về chính nó. Hành trình của Pip từ vùng nông thôn lầy lội ảm đạm đến những con phố nhộn nhịp thành London thế kỷ 19 cũng chính là hành trình trưởng thành từ một cậu bé nghèo với trái tim quả cảm nhưng ít nhiều phù phiếm thành một người đàn ông có chiều sâu nhân cách; và khi kể câu chuyện ấy về cậu, Dickens cũng đồng thời kể một câu chuyện về tội lỗi và trừng phạt, hận thù và tưởng thưởng, tài sản và đạo đức, mất mát và tình yêu. Cầu kỳ, lắt léo nhưng diễn tiến nhanh và nhiều khi hài hước, suốt hơn một thế kỷ qua Những Kỳ Vọng Lớn Lao vẫn luôn được lòng cả độc giả lẫn giới phê bình. Nhiều người còn cho rằng Những Kỳ Vọng Lớn Lao là tác phẩm hay nhất của Charles Dickens.

Về tác giả Charles Dickens

Charles John Huffam Dickens (sinh năm 1812), bút danh "Boz", là tiểu thuyết gia và người chỉ trích xã hội người Anh, là một đại văn hào của thế giới. Ông đã tạo ra một số nhân vật hư cấu được biết đến nhiều nhất trên toàn cầu và được coi là người viết văn nổi tiếng nhất thời đại Nữ hoàng Victoria. Charles Dickens được xem là một trong những nhà văn vĩ đại viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ông được ca ngợi về khả năng kể chuyện và trí nhớ, được nhiều người ở khắp nơi yêu mến trong suốt quãng đời của ông. Ông là tác giả hiện thực lớn nhất của nước Anh thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông chủ yếu dành cho thiếu nhi và mang tính chất hiện thực. Sang thế kỷ 20, thiên tài văn học của ông đã được các nhà phê bình và các học giả thừa nhận rộng rãi. Tiểu thuyết và những chuyện ngắn của ông vẫn tiếp tục được phổ biến rộng rãi và được yêu thích đến ngày nay.

Những tác phẩm đã xuất bản

- Bài Ca Mừng Giáng Sinh

- Chuyện Hai Thành Phố

- Cuộc Phiêu Lưu Của Ông Pickwick

- Những Kỳ Vọng Lớn Lao