sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_hóa_Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bao La Lòng Mẹ

Tác giả: #Đoàn_Phú_Vinh Ngày cập nhật: 17-01-2019
Bao La Lòng Mẹ của tác giả trẻ Đoàn Phú Vinh với cốt truyện cảm động, nhẹ nhàng, mang tính giáo dục rất đáng đựơc giới thiệu rộng rãi đến các bạn độc giả sinh viên, học sinh. ...Ngày hôm sau Bửu Khoa làm cho lớp trưởng Huyền Trân tức phát khóc lên. Đến giờ học không thấy Khoa. Cứ tưởng Khoa đi trễ tiết như mọi khi, Huyền Trân chờ, rốt cuộc Khoa nghỉ học cả buổi luôn. Huyền Trân bồn chồn trách Bửu Khoa. Đi trễ thì chỉ nghỉ tiết đầu thôi cũng phải vào lớp chứ. Đúng là Khoa trêu tức lớp trưởng, Khoa lại muốn hại luôn cả lớp. Chính Khoa nói là đi trễ vào lớp bị các bạn châm chọc, Khoa khó chịu quá nghỉ luôn ở nhà. Sao mà suy nghĩ hạn hẹp và chỉ nghĩ đến mình không vậy hả Bửu Khoa? Nghỉ không phép, vào lớp thì cự nự bạn. Tiết sinh hoạt tới không biết cô chủ nhiệm xử lý bao nhiêu tội của Bửu Khoa. Chợt nhớ bà nội phong kiến mà Bửu Khoa kể, Huỳên Trân lại thêm một nỗi lo. Không biết Bửu Khoa nghỉ học ờ nhà hay lang thang đi chơi game ở ngoài? Thật khổ ghê! Tự nhiên Huyền Trân lại phải lo cho một tên bất trị ở trong lớp. Nếu không lo, không nhắc Bửu Khoa chấn chỉnh thì lớp có nguy cơ tuột vù xuống hạn chót. Bửu Khoa bị các bạn lên án cũng phải. Ai cũng đưa sức đi lên, còn Khoa thì cố tình phá hại đẩy xuống, cứ vi phạm mãi. Tiết sinh hoạt đầu tuần đã đến. Huyền Trân thở hắt ra khi thấy Bửu Khoa có đi học chứ không bỏ giờ, cúp tiết. Cũng còn chút lương tâm, lớp trưởng mừng thầm. Công tử cháu bà phán chịu đến lớp để nghe cô chủ nhiệm tuyên án, như vậy cũng không đến nỗi tệ. Đến giờ sinh hoạt cô giáo chủ nhiệm cố tạo sự vui tươi để bầu không khí lớp không quá nặng nề căng thẳng khi chỉ có mỗi một việc phê bình kiểm điểm.... Mời các bạn đón đọc!

books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

  • Tác giả: #Minh_Huyền
  • Nhà xuất bản: #Văn_Hóa_Thông_Tin
  • Năm xuất bản: 10/2016
  • Trọng lượng: 900 gr
  • Kích cỡ: 19 x 27 cm
  • Số trang: 295
  • ISBN: 8935088516193 (MI173754)
  • Giá bìa: 129,000 đ

Sách TÌM HIỂU TÍNH CÁCH CON NGƯỜI QUA KHUÔN MẶT sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về con người và các mối liên hệ với cuộc sống qua khuôn mặt.

trân trọng giới thiệu.

Quyển sách chọn lọc những bài bình luận, phân tích, đánh giá về các tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn, nhà thơ Việt Nam từ cổ điển đến hiện đại, qua từng giai đoạn, từng thời kỳ lịch sử của đất nước. Độc giả sẽ được tiếp cận với những tuyệt phẩm ấy bằng nhãn quan của các nhà phê bình, nghiên cứu văn học hàng đầu Việt Nam để hiểu tại sao những tác phẩm văn học này trở nên bất hủ trong lòng công chúng.Đây là hành trang không thể thiếu đối với những người yêu văn học, là tài liệu tham khảo vô cùng hứu ích dành cho những đối tượng đang học tập, nghiên cứu văn học Việt Nam như giáo viên, học sinh và sinh viên các trường đại học…

Món Ngon Ít Béo - Ngon Lạ 4 Mùa

Tác giả: #Huỳnh_Hồng_Anh Ngày cập nhật: 17-01-2019

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Hè Thu

Tác giả: #Quỳnh_Hương Ngày cập nhật: 17-01-2019


Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Hè Thu


Mục lục:


Áo tay liền cổ tròn


Áo tay lỡ


Bộ áo và váy


Áo không tay cổ vuông


Áo không tay cổ tròn


Áo cổ tròn tay dài


Áo dợn sóng tay dài


Áo cổ tròn tay dài


Áo cổ tim tay dài


Áo khoác không tay


Áo kết hoa tay dài


Áo kết hoa tay ngắn


Áo hoa chui đầu tay dài


Áo hoa cài nút tay dài


Áo khoác tay dài


Áo lưới


Áo chui đầu tay dài


Áo tay ngắn và khăn quàng


Áo tay ngắn có đô ngực và nón.


Mời bạn đón đọc.

Điểm Dối Lừa (Bìa Mềm)

Tác giả: #Dan_Brown Ngày cập nhật: 17-01-2019

Điểm Dối Lừa (Bìa Mềm)

Điểm Dối Lừa là một tiểu thuyết khoa học giả tưởng, nội dung chính của tác phẩm xoay quanh những mưu đồ chính trị liên quan đến cuộc tranh cử chức tổng thống Hoa Kỳ sau sự kiện một thiên thạch rơi xuống vùng Nam Cực.

Điểm Dối Lừa là câu chuyện thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ. Khi vệ tinh của họ phát hiện một vật thể lạ bị chôn vùi trong lòng băng hà Bắc cực, Nasa lập tức tận dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kỳ tích - kỳ tích ảnh hưởng sâu sắc đến chính sách quốc gia đối với Cơ quan vũ trụ cũng như đối với kỳ bầu cử tổng thống đang đến gần. Nhà Trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận nơi để xác minh sự thật về sự phát kiến đó. Cùng một nhóm các nhà khoa học, trong đó có nhà Hải dương học rất uy tín Michael Tolland, cô đã lên tận bắc cực và họ đã phát hiện ra một âm mưu đầy gian dối - một mưu đồ có thể gây ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kip báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàn về âm mưu dối trá đã được hé lộ!.

Điểm Dối Lừa một tác phẩm kinh dị kiệt xuất, một câu chuyện rất gần với đời thực, tình tiết dồn dập đến chóng mặt, bối cảnh hết sức thuyết phục và sự đang cài khéo léo những nhân vật thiện và ác, những âm mưu đen tối, những sự kiện dồn dập văn phong bóng bẩy có thể nói đây là một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai.

Điểm Dối Lừa - Một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai...

Điểm Dối Lừa đủ độ ly kỳ và bất ngờ để khiến những độc giả dày dạn nhất thấy hồi hộp

Tổng Thống Bill Clinton đã không ngần ngại nhận xét: "Nếu khám phá này được chứng thực là đúng thì chắc chắn đây sẽ là một trong những phát kiến quan trọng nhất về vũ trụ của khoa học hiện đại. Có thể thấy rằng ảnh hưởng của nó là vô cùng rộng rãi và sâu sắc. Nó còn tạo điều kiện thuận lợi đối với việc tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc cổ xưa nhất của loài người, và đặt ra nhiều câu hỏi khác vô cùng có ý nghĩa".

Gặp Hung Hóa Cát (Bìa Mềm)

Tác giả: #Thiệu_Vĩ_Hoa Ngày cập nhật: 17-01-2019Cuốn sách “Gặp Hung Hóa Cát” sẽ trả lời lời cho bạn các câu hỏi về: thời gian sinh của con người tại sao lại có thể hình thành nên cát hung họa phúc trong cuộc đời của người đó?


Cuốn sách gồm 6 chương, sẽ đi từ những hóa giải mộ trạch và sinh mệnh con người, Phong thủy chế hóa sát và cầu cát, các ví dụ thực tế trong việc cầu cát tránh hung, các phương pháp hóa giải vận hạn, các phương pháp ứng dụng các thao tác cụ thể của linh đạo phù giáo.


Cuốn sách với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu; giải thích tỉ mỉ cốt lõi của dự đoán, truyền đạt phương pháp bói qur từ xưa đến nay với thái độ chân thành thẳng thẳn nhất. Hy vọng cuốn sách sẽ là cuốn cẩm nang cùng bạn bước vào đời với những vận may.


Mời bạn đón đọc.

Lịch Vạn Niên 1945 - 2045

Tác giả: #Thái_Quỳnh Ngày cập nhật: 17-01-2019


Lịch Vạn Niên ứng dụng 1945 - 2045, nhằm phục vụ thật tiện lợi các nhu cầu đời sống dân sinh thường nhật, nên lấy âm lịch làm gốc để đối chiếu với:


a. Dương lịch: Năm - ở đầu trang


Ngày, Tháng - ở cột đầu tiên trong từng tháng âm lịch


b. Lịch Can chi: Tên năm ở đầu trang


Tên gọi từng tháng âm lịch, và từng ngày trong cột thứ 3 hàng tháng


c. Âm Dương Ngũ hành: Ghi cho từng năm Âm lịch, ở đầu trang


d. Thứ trong tuần (lịch tuần): Cột giữa trong từng tháng Âm lịch


e. Lịch Tiết khí: ở dưới cùng mỗi tháng (cuối trang) với tên gọi tiết khí, ngày tháng âm lịch cũng như ngày tháng dương lịch có ngày tiết đó.


Mỗi năm âm lịch (12 hoặc 13 tháng) được trình bày trên 3 trang sách liên tiếp. Trang thứ 3 cho từng năm âm lịch ghi hai số năm dương lịch, là do sự chênh lệch ngày - tháng - năm giữa âm và dương lịch. Năm dương lịch vẫn bắt đầu vào khoảng tháng Mười một, Mươi hai âm lịch, dẫn đến việc Tết Nguyên đán thường vào tháng 1 hoặc tháng 2 dương lịch.


Mục lục:


Cách sử dụng - tra cứu


Bảng đối chiếu năm sinh


60 hoa giáp và bảng ngũ hành


Phần 1: Biểu lịch 1945 - 2045


Phần 2: 12 con giáp và văn hóa cổ phương Đông trong đời sống hiện đại


Người tuổi Tý


Người tuổi Sửu


Người tuổi Dần


Người tuổi Mão


Người tuổi Thìn


Người tuổi Tỵ


Người tuổi Ngọ


Người tuổi Mùi


Người tuổi Thân


Người tuổi Dậu


Người tuổi Tuất


Người tuổi Hợi


Lập thành tuổi xung, tuổi làm nhà


Mời bạn đón đọc.