sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_hóa_Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Búp Sen Hồng

Tác giả: #Bien_Soan_Dieu_Minh_Hieu_Dinh_Nguyen_Minh_Tien Ngày cập nhật: 23-05-2018

Giáo trình Phật học dành cho các em oanh vũ, thiếu nhi, gồm những bài học rất đơn giản kèm theo các hình ảnh để các em tô màu, kết hợp vừa học vừa chơi. Giáo trình biên soạn công phu, kết cấu khoa học, rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.


Xin trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách này gồm 2 phần sau:

Phần 1: Chọn mua chế biến và bảo quản thực phẩm

Phần 2: Món ăn đãi tiệc


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

Cái chết bí ẩn của ngài Tổng thống. Cuộc sống và nhiệm kì Tổng thống của Warren Harding - Tổng thống thứ 29 của nước Mỹ quả thực là một câu chuyện hài hước nhất trong lịch sử chính trị Mỹ, với một ngài Tổng thống hấp dẫn, giỏi ăn nói nhưng thiếu năng lực và một nội các gồm bốn nhân tài, hai kẻ vô danh tiểu tốt và ba tên lừa đảo. Cái chết bí ẩn của Harding vào cuối nhiệm kì cho đến tận ngày nay vẫn còn để lại những câu hỏi chưa thể trả lời: đó là một cái chết tự nhiên, một vụ tự sát, một cái chết do sự bất cẩn của viên bác sĩ, hay một vụ giết người? Phải chăng, chính "Công tước phu nhân" của ông đã quyết định giết chồng, để thà cho ông chết trên đỉnh cao danh vọng còn hơn là sống mà phải chịu sự sỉ nhục của người đời?


Tổng thống, danh ca, người đẹp và bố già. Từ lâu, cái tên John Kennedy đã trở thành một huyền thoại. Nhưng, xung quanh cuộc đời của người đàn ông tài hoa ấy, còn biết bao bí ẩn mà hàng bao thập kỉ nay vẫn khiến người ta tốn bao tâm sức để tìm ra những thật giả đúng sai: liệu có hay không có một liên minh ma quỷ giữa John Kennedy, ông hoàng âm nhạc Grank Sinatra, người đẹp Judith Campbell và Bố gà Sam Giancana; liệu có hay không việc ngài Tổng thống phải cần đến bàn tay của một bố già khét tiếng để giúp loại bỏ đứa con ngoài giá thú của mình; và liệu có hay không một thỏa thuận từ chính Nhà Trắng và Mafia để tiến hành vụ ám sát ngài tổng thống thứ 35 của nước Mỹ?


Vụ ám sát Robert Kennedy - Sản phẩm của CIA?. Cái chết của Robert Kennedy vào ngày 5/6/1968 đã gây ra một hậu quả khủng khiếp cho con đường chính trị của nước Mỹ. Đất nước này mất đi một nhà chính trị nổi bật chỉ trích kịch liệt chiến tranh Việt Nam và một người bệnh vực mạnh mẽ quyền công dân; Đảng Dân chủ mất đi một ứng cử viên Tổng thống sáng giá nhất. Cái chết của ông dường như đã bị biến thành một trò ảo thuật vĩ đại, khi những chứng cứ quan trọng nhất đều bị Sở cảnh sát Los Angeles phá hủy, khi mà những nhân vật có mặt trên sân khấu đã khiến người ta nghĩ đến một âm mưu nham hiểm hơn. Ai là kẻ chủ mưu? Những doanh nhân bất mãn? Mafia? CIA? Ngài Tổng thống tương lai Richard Nixon? Hay một liên minh trong số những nhân vật đó? v.v...


Rất nhiều những câu chuyện trên chính trường Mỹ được trình bày trong cuốn sách này.


Mục lục:

1. Cái chết bí ẩn của ngài Tổng thống

2. Tổng thống, danh ca, người đẹp và bố già

3. Vụ ám sát Robert Kennedy - Sản phẩm CIA

4. Watergate - Đoạn kết của con đường quyền lực

5. Nữ trang gia bảo của CIA

6. Ngài Tổng thống phản quốc

7. Tổng thống phu nhân dối trá

8. Săn lùng phù thuỷ thời Clinton

9. Bill Clinton và cuộc chiến giữa hai người phụ nữ

10. Kẻ khủng bố trong đoàn quân chống khủng bố

11. Mafia trong chính trường Mỹ

12. Cuộc nói chuyện bí mật giữa hai nguyên thủ quốc gia

13. Bóng ma của nhà tù Abu Ghraib

14. Giải cứu binh nhì Lynch

15. Luật chơi công bằng

16. Lời nói dối thế kỷ


Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích để có thể chăm sóc bé yêu của bạn một cách tốt nhất, ví dụ như: Để phán đoán được tình trạng dinh dưỡng của trẻ có nhiều cách khác nhau, phổ biến nhất là cách tính chỉ số. Công thức của nó là:


Chỉ số = trọng lượng (g) x 10/chiều cao (cm) x chiều cao


Ví dụ: Trẻ nhỏ ba tháng tuổi trọng lượng là 6kg, chiều cao là 60 cm. Chỉ số là: 6000x10/62x62 = 16.


Căn cứ theo chỉ số phán đoán này, chỉ số đạt 22 trở lên thể hiện trẻ quá béo; từ 20-22 là hơi béo; từ 18-20 là đẹp; từ 15-18 là bình thường; từ 13-15 là gầy; từ 10-13 là thiếu dinh dưỡng; từ 10 trở xuống là tình trạng thiếu dinh dưỡng trầm trọng.


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn Tập 2 của cuốn sách.

Cuốn sách gồm 5 phần sau:


- Phần 1: Mẹo vặt xử lý lỗi thường gặp

- Phần 2: Các mẹo vặt khắc phục sự cố trên phần mềm tin học văn phòng và phần mềm đồ họa.

- Phần 3: Các mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính

- Phần 4: Trả lời một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng Windows XP

- Phần 5: Mẹo vặt trong quá trình sử dụng Internet trên máy vi tính.


Xin trân trọng giới thiệu.

Sinh Tố Trái Cây Trị Bệnh Và Làm Đẹp

Tác giả: #Quỳnh_Hương Ngày cập nhật: 23-05-2018