sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Khám Phá Rừng Già - Động Vật Hoang Dã

Tác giả: #Steve_Parker Ngày cập nhật: 17-03-2018
Khám Phá Rừng Già - Động Vật Hoang Dã 1/ Đôi nét về tác giả: - Steve Parker, chủ nhân của hơn 300 tựa sách và cũng là đồng tác giả của hơn 150 tựa sách khác về đề tài Khoa học, Tự nhiên.. - Bà là cây viết kì cựu từng công tác với các NXB lớn trên thế giới như Dorling Kindersley và Parragon, Steve từng nhận được giải British Medical Association Book Award for Public Understanding of Science (giải thưởng của Hiệp hội Y khoa Anh Quốc dành cho tựa sách phổ biến Khoa học cho công chúng) vào năm 2014 và giải thưởng của UK School Libraries Association Information Book (Hiệp hội Thư viện Trường học Liên hiệp Anh). - Bên cạnh việc viết sách, Steve Parker thường xuyên tham gia vào các buổi nói chuyện, hội thảo, thuyết trình và các hoạt động khoa học khác tại các trường học ở Anh. 2/ Tác phẩm Khám phá rừng già - Động Vật Hoang Dã Khám phá rừng già - Động Vật Hoang Dã giúp bạn đọc sẽ gặp lại cách lý giải tự nhiên bằng ngôn ngữ trẻ thơ đặc trưng của Steve Parker. Nó giúp độc giả nhỏ tuổi có thể lĩnh hội những kiến thức khoa học một cách tự nhiên. Không những vậy, phần lớn của tập sách là những hình ảnh minh họa sinh động, cùng những câu hỏi thiết thực, giúp tác phẩm có thể trở thành phương tiện hữu ích giúp cha mẹ khơi dậy đam mê tìm hiểu khám phá của bé về thế giới động vật. Cuốn sách thiếu nhi hay này giúp bé nhận biết các loài động vật hoang dã như: hổ, báo, cá sấu… cùng những thông tin xung quanh như: kích thước cơ thể, lối sống và môi trường sống... Bé cũng sẽ biết được những kỉ lục của thế giới rừng già như: loài có loài kích thước lớn nhất, nhỏ nhất, các hệ sinh thái đặc trưng… Đặc biệt, với bộ sách này, các bé không chỉ được nhận biết về thế giới động vật, nơi sinh sống, thức ăn chính… của chúng mà còn được cắt - dán - xếp hình, tô màu... theo tiêu chí tổ chức: Học – Chơi – Khám Phá. Nhờ vậy, tập sách giúp thế giới quan của trẻ hình thành sống động, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh của mình.

trân trọng giới thiệu.

Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc. Được xuất bản lần đầu tiên vàop năm 1990. Năm 1998, sách được chỉnh sửa, tái bản và được xếp vào hệ thống giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người ngước ngoài (tủ sách tinh hoa) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc với các bảng chú thích bằng tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật đã được tái bản nhiều lần và được độc giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt, số lượng tiêu thụ lên đến hơn ba trăm ngàn bộ.

Giáo trình gồm hai tập: 1 + 2.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

trân trọng giới thiệu.

BỤI PHẤN - TUYỂN CHỌN NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY NHẤT là một tuyển tập những câu chuyện ấn tượng, sâu sắc về tình thầy trò. Sách được thiết kế đẹp và công phu, để không chỉ dành riêng cho mình mà các thế hệ học trò có thể dùng làm quà tặng, nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến với những người mang tri thức đến cho đời sau.

Bạn đọc sẽ được xem bức thư nổi tiếng của tổng thống Abraham Lincoln gửi thầy giáo của con trai, những câu nói ấn tượng của các danh nhân như: William Arthur Ward, Albert Camus... Trong những trang sách này, người đọc sẽ tìm thấy vẻ đẹp của trái tim và tâm hồn người thầy. Bạn đọc sẽ được chạm vào những ký ức về tuổi thơ thân thương bên mái trường với ghế đá, những bài kiểm tra... Tất cả đều là những kỷ niệm khó phai trong miền ký ức mỗi người. Như William Arthur Ward đã viết: “The mediocre teacher tells, The good teacher explains, The superior teacher demonstrates, The great teacher inspires (Người thầy bình thường biết nói chuyện, Người thầy tốt biết giải thích, Người thầy giỏi biết chứng minh, Người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng”.

trân trọng giới thiệu.

Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test is designed to help students master the vocabulary and grammar that they require to get a high score in the TOEFL test. This book also exposes students to the task types they will encounter in the TOEFL test. There are tips and strategies for how to approach the various test tasks which will enable students to improve their skills, gain confidence, and achieve the score they need.

It is ideal for use alongside Collins Skills for the TOEFL iBT Test: Reading and Writing, Collins Skills for the TOEFL iBT Test: Listening and Speaking and Collins COBUILD Key Words for the TOEFL Test.

Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test features:

• An overview of each part of the TOEFL test
• Twenty thematically-organised units of vocabulary, & twenty units of grammar practice, identifying the key grammar points most needed in each part of the test
• MP3 audio CD
• Full audio script and answer key – ideal for use in the classroom and for self-study
• Academic word list – a useful reference tool containing the key vocabulary students need for the TOEFL test

Each unit is laid out in a clear, easy-to-follw style with practice activities and guidance to enable efficient practice for the TOEFL test.

Each unit contains:

• Overview – for quick reference on the core vocabulary or g grammar of the unit
• Study tips – to help students to remember what they have learned and improve their study technique
• Test practice activities – set in the style that students will encounter them in the test, to help familiarize students with all aspects of the test
• Test tips – useful tips to help students improve their performance on Test day
• Vocabulary building feature – to increase students’ lexical ability

Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test is powered by language from the Collins COBUILD corpus. The 4.5-billion-word Collins Corpus is the world’s largest database of the English language and is updated every month. You can be sure the language you learn is up-to-date.

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Quản Lý Thời Gian: Người làm công tác quản lý phải biết cách quản lý thời gian hiệu quả . Nếu quản lý thời gian đúng cách, một ngày làm việc của bạn sẽ đạ tkết quả cao hơn và thời gian nghỉ ngơi của bạn sẽ trọn vẹn hơn. Bạn sẽ cân bằng được thời gian dành cho công việc và gia đình.Quyển sách Quản Lý Thời Gian này hướng dẫn bạn cách sử dụng thời gian của mình , bao gồm 101 lời khuyên thực tế và ngắn gọn cung cấp nhiều thông tin hữu ích.bắt đầu từ việc xem xét bạn hiện đang quản lý thời gian của mình như thế nào và những điểm cần phải cải thiện. Tiếp đến bạn sẽ được hướng dẫn làm thế nào để thực hiện nhanh công việc, từ việc xử lý công việc giấy tờ đến việc trao đổi sao cho hiệu quả về mặt thời gian. Sẽ có một phần trong quyển sách hướng dẫn bạn cách áp dụng những gì mới học được để giúp người khác quản lý thời gian tốt hơn và một bài kiềm tra đánh giá kỹ năng quản lý thời gian của bạn. Mục lục: Lời giới thiệu Thời gian là gì? Phân tích thời gian Phân tích việc sử dụng thời gian Hoạch định để thành công Phân tích mục tiêu Xác lập thứ tự ưu tiên Đánh giá cách làm việc Sử dụng công cụ kế hoạch thời gian Suy nghĩ tích cực Thực hiện những thay đổi tức thời Làm sạch văn phòng Lưu trữ hồ sơ Tránh bị gián đoạn Sàng lọc thông tin Làm việc với người khác Thực hiện cuộc gọi điện thoại Nhận cuộc gọi Đọc và viết Sử dụng công nghệ Tổ chức cuộc họp Đi công tác Lên chương trình nghỉ ngơi Quản lý thời gian của người khác Giao tiếp hiệu quả Uỷ quyền hiệu quả Quản lý đồng nghiệp Quản lý cấp trên của bạn Đánh giá khả năng quản lý thời gian của bạn Mời bạn đón đọc.
Chuyên Đề Toán Hình Học Không Gian & Thể Tích
Chuyên Đề Toán Hình Học Tọa Độ Phẳng Và Không Gian gồm năm chương:
Chương I: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song.
Nội dung chương I bao gồm các vấn đề cơ bản về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song giữa các đường thẳng, giữa đường thẳng và mặt phẳng, giữa các mặt phẳng, phép chiếu song song.
Chương II: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc.
Nội dung chương II bao gồm các vấn đề cơ bản về vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc giữa các đường thẳng, giữa đường thẳng và mặt phẳng, giữa các mặt phẳng, khoảng cách.
Chương III: Khối đa diện và thể tích của chúng.
Nội dung chương III bao gồm các vấn đề cơ bản về khối đa diện, phép đối xứng qua mặt phẳng và sự bằng nhau của các khối đa diện. Phép vị tự và sự đồng dạng của các khối đa diện. Các khối đa diện đều. Thể tích của khối đa diện.
Chương IV: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
Nội dung chương IV bao gồm các vấn đề cơ bản về khối cầu, khối trụ, khối nón và thể tích của chúng. Trong mỗi chương các ví dụ minh họa đều được nâng cấp là các đề thi đại học của các trường đại học ở các kì thi khác nhau và đề thi chung từ năm 2002 đến nay.
Chương V: Phương pháp hình học hóa trong giải toán phổ thông
Nội dung chương V trình bày các ứng dụng đa dạng của phương pháp hình học như phương pháp vectơ hóa, phương pháp thể tích hóa trong giải các dạng toán tính học, chứng minh, tập hợp điểm, bất đẳng thức và cực trị hình học không giạn.
Cuối mỗi chương có phần câu hỏi trắc nghiệm ôn tập chương nhằm giúp học sinh tự kiểm tra hệ thống kiến thức của chương.
Mỗi chương gồm các bài học có cấu trúc như sau:
A. Kiến thức cơ bản
B. Kỹ năng giải toán
C. Toán tự luyện
D. Đáp số và hướng dẫn giải.