sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Quên Hôm Qua - Sống Cho Ngày Mai (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Tian_Dayton Ngày cập nhật: 20-07-2018
 • Tác giả: #Tian_Dayton
 • Dịch giả: Thu TrangMinh Tươi
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 03/2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 176.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 152
 • ISBN: 8935086842706 (VI459669)
 • Giá bìa: 44,000 đCó những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn. Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.


Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách?


Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất. “Quên hôm qua” và “Sống cho ngày mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.


Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình. Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.


Quên hôm qua - Sống cho ngày mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.


Mời bạn đón đọc.

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK II (Kèm CD)
Cũng giống như các loại chứng chỉ khác trong tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hoa hiện nay, chứng chỉ Năng lực tiếng Hàn TOPIK là một chứng chỉ khá quan trọng với những người học tiếng Hàn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn? bộ Đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK dưới đây sẽ giúp bạn điều đó. TOPIK là cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài và người Hàn Quốc đang sinh sống tại nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn là ngôn ngữ mẹ đẻ, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm. Cuộc thi TOPIK bắt đầu áp dụng từ năm 1997 và được tổ chức tại 17 địa phương của 4 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazactan, Uzbekistan. Ngày nay, cuộc thi này đã mở rộng ra các khu vực có nhiều người dân Hàn Quốc sinh sống ở các thành phố lớn Mỹ như Newyork, Los Angeles hay các quốc gia Đông Nam Á có nhiều lao động sang Hàn Quốc như Việt Nam, Indonesia hay các khu vực Nam Mỹ, Châu Âu… Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người yêu thích tiếng Hàn. Đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK là những sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc. Hiện tại, các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như: Samsumg, LG, Hyundai, Lotte … đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc. Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK được chia làm 6 cấp độ từ 1 – 6 và được tổ chức từ 2 - 4 lần mỗi năm. Ở Việt Nam, dù lượng thí sinh đăng ký tham gia các kỳ thi này mỗi năm ngày càng nhiều, tuy nhiên lại chưa có nhiều tài liệu phục vụ ôn thi. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, sau một thời gian sưu tầm và chỉnh lý cho phù hợp, Trường Hàn ngữ Việt - Hàn Kanata kết hợp với First News chính thức giới thiệu bộ ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK I và II gồm đầy đủ các kỹ năng thi: Đọc, Viết và Nghe. Bộ đề thi được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết, (kèm đĩa CD) nhằm giúp người học dễ dàng làm quen từ vựng, các điểm ngữ pháp cần thử cho đề thi. Giáo trình luyện thi này được sưu tầm từ các nguồn tài liệu tin cậy, như: cơ quan Tổ chức Đánh giá Năng lực tiếng Hàn của Hàn Quốc, các viện Ngôn ngữ và các giáo trình khác… Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp bạn phần nào nâng cao kiến thức, ôn luyện năng lực tiếng Hàn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Sách được tổng hợp bởi Thạc sĩ Lê Huy Khoa Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata.

The Best Preparation For IELTS - Reading

Tác giả: #Young_Kim Ngày cập nhật: 20-07-2018


Bộ sách The Best Preparation For IELTS
đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, được nghiên cứu kỹ càng, phù
hợp và hữu dụng để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.
Bộ sách The Best Preparation For IELTS đã được sử dụng và được tiến cử bởi những người đã đạt điểm cao
trong các kỳ thi IELTS.


Contents


Preface ..................................................................5


Main Features ........................................................6


Main Parts ..............................................................7


IELTS Overview ....................................................10


The IELTS Reading Test .......................................17


Part 1 . Reading Sub-skills


1. Skimming ..........................................................20


2. Scanning ...........................................................26


Part 2 . Question Types

1 Multiple Choice ...................................................34
2 Completion .........................................................41
3 Heading Matching................................................48
4 True/False/Not given (or Yes/No/Not Given) .......54
5 Short Answers ....................................................60
6 Matching/Classification........................................66Part 3 . Actual Tests


Actual Tests 1 .........................................................74


Actual Tests 2 ..........................................................87


Actual Tests 3 .........................................................101


Mời bạn đón đọc.Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống
Mac Anderson
Mỗi người sinh ra đều có một cuộc sống riêng, và cuộc sống ấy sẽ do chính ta gây dựng nên, thú vị, thành công hay nhạt nhẽo, thất bại sẽ do chính thái độ sống của chúng ta quyết định. Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học, những người thành công trong cuộc sống luôn có một thái độ sống tích cực. Có lẽ chúng ta đều đã từng nghe qua thế nào là một thái độ sống tích cực, tuy nhiên điều quan trọng là làm thế nào để duy trì một thái độ sống tích cực như vậy, không chỉ là một ngày, một tuần mà là phải duy trì nó cho đến khi ta từ giả cõi đời này. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” được Mac Anderson viết ra với mong muốn giúp người đọc xây dựng và hướng đến một cuộc sống đầy lạc quan và hạnh phúc. Thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả chuyển tải đến bạn đọc những thông điệp về sống đẹp, sống có ý nghĩa. Nhờ đó bạn sẽ học cách duy trì thái độ sống nhiệt tình, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời. Một thái độ sống tích cực còn giữ cho tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, giúp bạn thể hiện lòng nhân ái và được mọi người quý mến hơn. Thái độ sống tích cực không phải là điều không thể học được. Hy vọng rằng quyển sách nhỏ này có thể giúp bạn tạo lập được cho chính mình một thái độ sống tích cực và một cuộc sống như mơ ước. Ngoài ra nhà sách online Obook còn có rất nhiều sách hay về kĩ năng mời quý bạn đọc tham khảo.

Combo Bạn Trai Tháo Vát + Bạn Gái Khéo Tay

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 20-07-20181. Bạn Trai Tháo Vát


Trong cuốn sách này, các bạn trai sẽ tìm thấy nhiều tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng trong cuộc sống hiện đại. Từ cách vá bánh xe đạp đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương... Đây đều là những thông tin mà các bạn trai không nên bỏ qua. Không những thế, đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa cụ thể cùng những lời gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.


Hãy đọc cuốn sách này, hãy tự tay chất đầy chiếc túi tháo vát của mình bằng những tuyệt chiêu để giúp chính mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự đa năng của mình nhé!


2. Bạn Gái Khéo Tay


Trong cuốn sách này, các bạn gái sẽ tìm thấy rất nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống hằng ngày. Từ mẹo luộc trứng có lòng đào đến cách xỏ kim nhanh, khâu lại gấu váy, bí quyết lau cửa sổ cho sạch, hay cách xử lý trong những tình huống bị chấn thương... Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn trở nên đảm đang, năng động, và tươi vui hơn. Từng kỹ năng đều được hướng dẫn và gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.


Vì thế, hãy chuyên tâm đọc sách và làm theo những hướng dẫn này. Hãy trang bị cho mình những kỹ năng hữu ích và tuyệt vời để tự chăm sóc mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự khéo léo, đảm đang của bạn nhé.


Mời bạn đón đọc.

Absolute Toeic LC/RC 1000 (Kèm 1 CD)

Tác giả: #Kim_Ki_&_hoonPark_Joo_&_young Ngày cập nhật: 20-07-2018Contens


Lesson 1


Part 1: Picture description (examples)


Parts 5&6: Verbs


Part 7: Letters and e-mails


Lesson 2


Part 1: Picture description (people)


Parts 5&6: Nouns


Part 7: Notices


...


(Giá = Sách + 1 CD)


Mời bạn đón đọc.

Chữ Hán Trung Quốc

Tác giả: #Hàn_Giám_Đường Ngày cập nhật: 20-07-2018

Chữ Hán Trung Quốc

Nói đến tiếng Trung Quốc, người ta hay nghĩ ngay đến chữ Hán, mà ngôn ngữ luôn gắn liền với văn hóa. Do đó, kết cấu, quá trình hình thành, diễn biến và phát triển của loại chữ viết vuông vắn này đều có mối quan hệ mật thiết với nền văn minh Trung Hoa. Muốn tìm hiểu văn minh Trung Hoa, thì trước tiên phải tìm hiểu chữ Hán.

Rất nhiều người yêu thích tiếng Trung Quốc, nhưng nhìn vào chữ Hán lại muốn lui bước hay lắc đầu bảo khó viết. Thật ra, kết cấu của chữ Hán đều có những quy luật riêng của nó, chỉ cần chúng ta hiểu được hình tượng, âm đọc và ý nghĩa của chữ, thì việc học chữ Hán trở nên khá đơn giản, lại dễ nhớ. Hơn nữa, bên trong ý nghĩa và hình tượng của chữ còn ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị. Thông qua những câu chuyện này sẽ giúp người học hiểu được tư tưởng, quan niệm cũng như triết lý của người xưa, mà nhiều đạo lý đó, đến nay vẫn rất đúng!

Quyển sách Chữ Hán Trung Quốc của tác giả Hàn Giám Đường, do ThS. Đặng Thúy Thúy dịch, đã khái quát cả một quá trình từ nguồn gốc hình thành, diễn biến phát triển đến kết cấu chữ Hán. Tác giả còn thông qua những chữ Hán tượng hình này, tái hiện cho chúng ta một bức tranh về cuộc sống, xã hội của con người thời xưa. Ngoài ra, trong sách còn giới thiệu một cách có hệ thống những thể chữ, chữ mỹ thuật, nghệ thuật thư pháp, nghệ thuật khắc dấu... đều là những tác phẩm nghệ thuật bằng chữ Hán, quả thật đã đem đến cho người đọc một đại tiệc về thị giác.

Bản dịch chính xác, nội dung phong phú, đầy đủ, có hệ thống, cách hành văn ngắn gọn, mạch lạc, bản in màu với hình ảnh minh họa dễ hiểu, chính là điểm nhấn của quyển sách "Chữ Hán Trung Quốc" này. Tôi tin rằng, đây sẽ là quyển sách bổ ích không chỉ dành riêng cho các sinh viên học ngành tiếng Trung, Đông phương học, Văn hóa học... mà còn là món ăn tinh thần độc đáo cho những ai quan tâm đến văn hóa Trung Hoa, say mê nghệ thuật thư pháp chữ Hán, muốn tìm hiểu về chữ Hán.Giải Bài Tập Vật Lí 11 - Chương Trình Cơ Bản:
Nội dung sách theo chương trình vật lí 11 cơ bản. Mỗi bài học được biên soạn với nội dung sau:
- Tóm tắt lí thuyết
- Bài tập mẫu có hướng dẫn giải
- Bài tập trắc nghiệm tự luyện
- Câu hỏi và bài tập trong SGK.
Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Điện tích - điện trường
Chương 2: Dòng điện không đổi
Chương 3: Dòng điện trong các môi trường
Chương 4: Từ trường
Chương 5: Cảm ứng điện từ
Chương 6: Khúc xạ ánh sáng
Chương 7: Mắt - các dụng cụ quang.
Mời bạn đón đọc.

Marketing 3.0

Tác giả: #Philip_Kotler Ngày cập nhật: 20-07-2018
 • Tác giả: #Philip_Kotler
 • Dịch giả: Lâm Đặng Cam Thảo
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-03-2011
 • Công ty phát hành: #Bookshop_&_Loc
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 21 cm
 • Số trang: 252
 • ISBN: 8935205600569 (VI59919)
 • Giá bìa: 89,000 đ


Marketing 3.0 sẽ trình bày những ý tưởng mấu chốt của các tác giả và cung cấp những ví dụ mang tính quốc tế để bạn có thể áp dụng các biện pháp Marketing 3.0 tại doanh nghiệp của mình. Khách hàng đã nhận ra rằng sức mua của họ có tác động toàn cầu và họ đang hành động cũng như đối thoại trực tiếp với nhau về những lựa chọn của bản thân.


Marketing 3.0 giải thích về cách thức mà bạn có thể tham gia vào cuộc đối thoại này, định vị thương hiệu của bạn như một nguồn lực tích cực trên thế giới, và hợp tác thành công với những tiếng nói ủng hộ người tiêu dùng.


Vượt ra khỏi giới hạn truyền tải thông điệp đến khách hàng, Marketing 3.0 sẽ chỉ rõ cách thức mà một công ty định nghĩa và thể hiện các giá trị của mình trước các bên có quyền lợi liên quan. Nó nêu rõ cách thức mà một thương hiệu có thể tác động đến các vấn đề như nghèo đói, sự thay đổi về văn hóa xã hội, và sự bền vững môi trường. Nó còn xem xét mức độ ảnh hưởng của marketing được thúc đẩy bởi các giá trị đến nhân viên, các đối tác kênh phân phối và các cổ đông.


Người tiêu dùng ngày càng có hiểu biết hơn, năng động hơn và ngày càng có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết. Marketing 3.0 sẽ hướng dẫn cách thức thể hiện sự liên quan của bạn với cộng đồng được kết nối toàn cầu, giúp bạn dành chiến thắng trong thời đại marketing mới mẻ này.


Mời bạn đón đọc.

 • Dịch giả: Nguyễn Thành Yến
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-09-2006
 • Công ty phát hành: #Minh_Tâm
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 12x18 cm
 • Số trang: 120

Học Tiếng Anh Theo Đĩa Hình - Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh - Tập 3 (Kèm VCD)


(Giá 52000 = 1 sách + 1 VCD)Mời bạn đón đọc.