sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_Hợp

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Master TOEFL Junior Advanced - Language Form & Meaning

Tác giả: #Richie_Hahn Ngày cập nhật: 25-09-2018
Each book in the Master TOEFL Junior series includes a carefully researched and detailed guide to each part of the TOEFL Junior Test. This series was designed to give test-takers the skills and knowledge needed to obtain a high score on the TOEFL Junior Test.
This guide is for students who wish to assess their grasp of the communication skills necessary for participating in an English language learning environment. The TOEFL Junior Test provides parents and educators with objective information about improvements in a student’s English ability over time. It also serves as a comprehensive measurement that can be helpful in gaining students admission to selective educational programs. This book will be a great asset for EFL students who wish to enter middle schools and exchange programs across America.
This book contains seven parts.

- The Orientation

- The Diagnostic Test: This section of the book will assess your current grammatical knowledge and vocabulary. - ----The diagnostic test tells you your strengths and also what you should focus on to improve your skills. Additionally, the diagnostic test gives you a grade you can refer back to once you have taken the practice tests. You’ll be able to see how much your skills have improved since you began this book.

- Grammar Points: Each unit has grammar points to help you understand the types of grammatical questions that will be on the test. The grammar points in this book are based on the knowledge necessary to score well on the test. This information may be a review or may be brand new. Either way, itユs important to understand these particular grammar points before taking the test.

- The Guided Exercises: Each grammar point has a practice test with 4 questions. These tests might be an announcement, set of instructions, e-mail, or advertisement where the test-taker needs to fill in missing portions by choosing from multiple choices.

- The Unit Tests: Each unit (containing 5-10 grammar points) has a unit test with 8 questions. These tests are similar to the previous practice tests, only they have more questions and cover more grammar points. Unit Tests are usually a student essay, article from a magazine, or passage from a textbook.

- The Chapter Tests: There are 3 chapters with 3-5 units each. At the end of each chapter, there is a chapter test with a passage containing 8 questions. These chapter tests contain material from the chapters’ units, along with the grammar points within those units.

- The Actual Test: The last section of this book is your chance to see what you have learned and how much you have improved. It will give you a feeling for what you should expect on the Language Form and Meaning section of the TOEFL Junior test.

Ca Dao Nam Trung Bộ
Ca dao - dân ca là những khái niệm tương đương, chỉ các thể loại trữ tình dân gian, kết hợp lời và nhạc, diễn tả đời sống nội tâm của con người. Trong đó, dân ca là những sáng tác kết hợp lời và nhạc; ca dao là lời thơ của dân ca. Khái niệm ca dao còn được dùng để chỉ một thể thơ dân gian - thể ca dao.
Cuốn sách Ca dao Nam Trung Bộ của tác giả Thạch Phương - Ngô Quang Hiển là một công trình mang tính khảo cứu, sưu tầm, tuyển chọn và giới thiệu một số loại hình sáng tác dân gian của các tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Ninh Thuận. Công trình này là kết quả sưu tầm, điều tra điền dã trong nhiều năm tại các địa phương, có kết hợp với các tài liệu, thư tịch đã được công bố trên các sách báo cũng như các cuộc hội thảo khoa học về văn hóa dân gian tổ chức tại miền Trung trong thời gian qua. Cuốn sách cung cấp cho độc giả mảng sáng tác lớn nhất và phong phú nhất của văn học dân gian là ca dao, bên cạnh đó còn có dân ca, câu đố, vè,… có mối quan hệ khắng khít về nội dung tạo nên bộ mặt đa dạng và phong phú của văn học dân gian ở một khu vực, vùng miền.
Cuốn sách đã được Nhà xuất bản Khoa học xã hội ấn hành năm 1999, đến nay, một số địa danh được chú thích trong sách có ít nhiều thay đổi về mặt quản lý hành chính. Vì vậy, trong lần xuất bản này, tại Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, những địa danh cũ đã được chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với việc phân chia tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng thành thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương và tỉnh Quảng Nam cũng như các thị xã Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Phú Yên… trở thành thành phố thuộc tỉnh. Đồng thời, nội dung cuốn sách cũng được tu sửa cho hoàn chỉnh hơn.
Nhằm giúp độc giả có được một cái nhìn tương đối khái quát và rõ nét về một số tác phẩm văn học dân gian Nam Trung Bộ, các tác giả đã dày công sưu tầm, biên soạn và sắp xếp bố cục cuốn sách một cách khoa học gồm hai phần: Ca dao và Những thể loại có liên quan đến ca dao.
Hi vọng rằng, công trình này sẽ góp thêm một cái nhìn chi tiết hơn về ca dao Việt Nam đồng thời góp thêm tư liệu cho kho tàng văn học dân gian ngày một phong phú và đa dạng hơn trong bối cảnh đất nước đang từng ngày đổi mới, phát triển và hội nhập.


Để trưởng thành, tất cả chúng ta đều phải trải qua giai đoạn thanh thiếu niên. Đây là một trong những giai đoạn đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của con người. Có thể nói, dù quãng thời gian này diễn ra như thế nào, suôn sẻ hay rắc rối, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau thì nó vẫn để lại những ấn tượng không thể xoá nhoà đối với cuộc đời mỗi chúng ta.


Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bạn trẻ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân cũng như khẳng định vị trí của mình. Thế nhưng, đi kèm với những cơ hội là không ít thử thách. Những tệ nạn xã hội, sự đổ vỡ gia đình, những khúc mắc trong quan hệ tình yêu, tình bạn, học hành, sự nghiệp... đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các bạn. Chắc chắn sẽ không ít lần, bạn cảm thấy bế tắc khi đối mặt với những thử thách đó. Dũng cảm đối mặt để vững vàng tiến về phía trước hay bị chúng chi phối để rồi rơi vào trạng thái mỏi mệt, thất vọng? Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào thái độ sống của các bạn. Tuy vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc có được sự quan tâm, giúp đỡ của những người đi trước cũng là điều vô cùng cần thiết.
Học cách giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt không những giúp bạn giải quyết những rắc rối thường xảy ra trong cuộc sống của mình mà còn chỉ ra cho bạn cách ứng phó với những vấn đề lớn. Thay vì cứ mải lo lắng và suy nghĩ về những chuyện nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng về bản thân hơn và năng lực của bạn cũng được phát huy ở mức tối đa. Bên cạnh đó, khi sống rộng luợng và bao dung, bạn sẽ biết cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.


Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và cũng chỉ có một lần đi qua giai đoạn thanh thiếu niên. Vội vã tiến về phía trước hay chậm rãi chiêm nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt trong những quyết định của mình để khi nhìn lại không phải hối tiếc vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí.


Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ - Dành Cho Bạn Trẻ của Richard và Kris Carlson sẽ mang đến cho bạn những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong việc đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Thay vì cứ mãi lo lắng và suy nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách ứng xử hơn, đồng thời, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Và khi đó, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị thật sự của cuộc sống.


Mời bạn đón đọc.

TNT TOEIC: Introductionary Course – Volume 2

Tác giả: #Lori Ngày cập nhật: 25-09-2018
TNT TOEIC Series is a three-level preparation course for the TOEIC test, which is intended to help learners at beginners and intermediate levels to develop the strategies, skills and vocabulary that are necessary to do well on the test.

- TNT TOEIC Introductory ONE, is for learners at high-beginner level whose target TOEIC score is in the range of 350-400. The book consists of 20 listening units and 20 reading units, which focus on TOEIC listening testing points practice and basic grammar items to help learners at this level tackle the test with some confidence. The grammar section in this book covers the most fundamental aspects of English grammar such as nouns, pronouns, adverbs, subject-verb agreement and basic verb patterns.
- TNT TOEIC Introductory TWO, is intended for pre-intermediate learners who want to aim for a higher TOEIC score range of 380-450. The book consists of 20 listening units and 20 reading units, providing the learners with TOEIC-style listening practice and key lessons on more difficult grammar aspects such as tenses, subordination, comparisons and ellipses.
- TNT TOEIC BASIC provides a clear, systematic approach for intermediate learners who need to score 500 or higher on the TOEIC. The book consists of 20 listening units and 20 reading units. The listening units give learners a closer look at all the 4 parts of the TOEIC listening section, strengthening their listening skills with some tips, skill-building exercises and TOEIC-like practice. The reading units cover many grammatical points which frequently occur in the TOEIC test, such as parts of speech, conditional sentences, passive voice, comparisons, etc.
The series has been designed in sequential order so that you can build up your skills, vocabulary, grammar and test-taking strategies as you move along. However, if you haven’t got time to do it all, you can always focus on those units that deal with the skills or aspects you need to improve and skip the units that you don’t have time for. The grammar sections in the series may be used as a quick reference guide whenever you want to check a certain grammar aspect or review some grammar points during your preparation for the test.
TNT TOEIC: ACTUAL TESTS is a companion volume to the TNT TOEIC coursebooks, which actually combines two smaller books into one:

- A Test book consists of practice test materials for all parts of the new TOEIC. The test materials are categorized into sections (Listening Comprehension and Reading Comprehension) and then further subcategorized into grammar-based reading tests ( Parts 5& 6) and reading comprehension tests ( Part 7) for the convenience of focused practice and training. Designed to accompany the TNT TOEIC coursebooks, TNT Test book familiarizes learners at all levels with the real test format and at the same time monitors progress after various divisions of the study program.

- A Vocabulary handbook provides a comprehensive list of about 1,800 vocabulary items that frequently appear in the TOEIC test. The wordlist is categorized into separate units according to major parts of speech (i.e. verbs, nouns, adjectives and adverbs) and arranged in alphabetical order within each unit to facilitate fast searching and easy reference. Pronunciation symbols and examples of usage are given to all vocabulary items so that learners can acquire them as part of their active vocabulary arsenal.

TNT TOEIC: ACTUAL TESTS is designed in a way that it allows you to focus on those units that deal with the skills or aspects you need to improve and skip the units that you don’t have time for. The components of this book can be used at any stage in your study program to help boost your target score with confidence.
Finally, if you want to aim for a higher score range of 550-750, TOEIC ICON series is your ideal choice.

Key Words For IELTS Book 2: Improver

Tác giả: #Collins_COBUILD Ngày cập nhật: 25-09-2018
These books have been specially created for foreign learners of English who plan to take the IELTS exam to demonstrate that they have the required ability to communicate effectively in English, either at work or at university.
Collins COBUILD Key Words for IELTS: Book 2 Improver is the second book in the series, and builds on the vocabulary from Book 1: Starter, taking students to the next level in their preparations for the IELTS exam. It contains the more difficult vocabulary that may appear in the exam, and that students may need to master to achieve the scores required by most universities and employers.
These vocabulary books are unique in that the vocabulary items are organized alphabetically, in a dictionary style, and words are clearly labelled according to topic.
Hundreds of vocabulary-building features, synonyms, phrases and collocations help students to enrich their vocabulary and increase their accuracy and fluency. Key terms from the Academic Word List are also covered.
To help students consolidate what they have learnt, the title also includes a thematic word list section, organized according to topics that frequently appear in the IELTS exams.
Vocabulary items are explained using simple language and are presented in a clear and easy-to-use format, which makes the Collins COBUILD Key Words for IELTS: Book 2 Improver ideal for students who are preparing for IELTS.
Students can feel confident that the Collins COBUILD Key Words for IELTS series will fully prepare them for the exam and help them achieve the score they are aiming for.
Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 6
Quyển sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6” thuộc bộ sách Luyện kĩ năng học giỏi Toán Tiểu học và Trung học cơ sở, nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập trau dồi kiến thức, nâng cao kĩ năng học toán và hình thành thói quen tự học cho học sinh.
Sách được biên soạn có cấu trúc như sách giáo khoa Toán 6 gồm hai phần Số học và Hình học. Mỗi phần gồm nhiều chương, trong đó mỗi bài học được chia thành hai phần :
A. Kiến thức và kĩ năng cần nhớ : Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để giúp học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.
B. Bài tập : gồm các loại sau :
Bài tập cơ bản : Rèn luyện cho các em kĩ năng làm toán và giúp các em yêu thích toán học.
Bài tập nâng cao : Phát huy tích cực tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh.
Bài tập thi chọn học sinh giỏi : Thử sức với các bài toán thi học sinh giỏi ở các địa phương.
Phụ lục
Tìm tòi sáng tạo trong học toán lớp 6.
Các bài toán hay và khó
Có được quyển sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6”, các em được rèn luyện và giải toán ngày càng tốt hơn.

Thực Đơn Hàng Tuần 3 (Tái Bản)

Tác giả: #Triệu_Thị_Chơi Ngày cập nhật: 25-09-2018

Thực Đơn Hàng Tuần 3 (Tái Bản)

Cuốn sách gợi ý thực đơn mỗi ngày trong tuần cũng như hướng dẫn cách chế biến các món ăn gia đình ngon, lạ cùng cách bày trí đẹp mắt.

Sách gồm một số nội dung như sau:

Sáng thứ hai

Canh xúp

Ca thu kho cà

Bó xôi xào thịt bò

Chiều thứ hai

Canh ngót nấu thịt bằm

Sáng thứ ba

Canh hẹ - nghêu

Cá đối kho mía

Rau muống xào tương hột

...

Collins COBUILD IELTS Dictionary

Tác giả: #Collins_COBUILD Ngày cập nhật: 25-09-2018
All the words and phrases you need for a high IELTS score, explained in full sentences Authentic examples from the Collins Corpus, specially selected to show the style of language used in the IELTS exam Words that frequently appear in the IELTS exam are clearly labelled, showing you which words to learn first Over 500 engaging feature boxes, showing collocations, related words and usage information to help you build your vocabulary Thousands of synonyms and antonyms enable you to create variety in your spoken and written English The sections on Writing for IELTS and Speaking for IELTS help you to use English accurately and confidently during the exam and beyond

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NAPOLEON HILL

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 25-09-2018
Bí Quyết Làm Giàu Của NapoLeon Hill
Tiến sĩ Napoleon Hill là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, là tác giả của quyển Think and Grow Rich nổi tiếng (đã được phát hành với tựa đề Cách Nghĩ Để Thành Công). Cùng với đồng sự thân tín của mình là W. Clement Stone, ông đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng chục ngàn người biết cách tự tạo động lực cho bản thân và cho người khác nhằm đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống, cũng như sự thành công trong công việc và trạng thái giàu có bền vững.
Cuốn sách này sẽ không thể đem lại cho bạn hạnh phúc, sức khoẻ và sự giàu có. Nhưng nếu đó là điều bạn khao khát muốn có, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn sẽ tìm được những cơ hội mới mà trước đây bạn chưa thấy rõ. Và, điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ được truyền thêm sức mạnh để tiếp bước bằng hành động.
Nếu bạn thực hành theo các nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra trong quyển sách này, bạn - cũng như hàng triệu người khác - sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng rào cản duy nhất đối với bạn chính là những chướng ngại vô hình mà bạn đã tự dựng lên trong tâm trí mình.
Cuốn sách này có 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Mỗi tuần, bạn hãy đọc một bài trong một thời gian nhất định - khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill.
+ Đánh thức và sử dụng sức mạnh tiềm tàng của bạn
+ Tại sao có người thành công, kẻ thất bại
+ Nuôi dưỡng tinh thần hướng tới thành công và mãn nguyện nơi con cái
+ Làm công việc yêu thích
+ Sử dụng sức hút của bản thân
+ Sống hạnh phúc theo cách của bạn
Trên đây là một vài trong số 52 quy tắc vàng dẫn đến thành công mà Napoleon Hill muốn đặt vào tay bạn qua quyển sách này. Là một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới và là người đã truyền nguồn cảm hứng thành công cho hàng triệu người, Hillđã tô điểm những thông điệp hết sức thực tế của mình bằng những tấm gương cụ thể về những người đã tạo ra của cải, danh tiếng và hạnh phúc qua việc khơi dậy và sử dụng hiệu quả sức mạnh của bản thân. Được cấu trúc theo đơn vị tuần lễ để bạn đọc dễ dàng suy ngẫm, áp dụng và thu được lợi ích, tác phẩm mang triết lý sâu xa và tinh thần khích lệ cao độ này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản và mở rộng mọi giới hạn trong cuộc sống bằng những phương cách hữu hiệu nhất.