sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Kỹ Xảo Giải Tối Ưu Hóa Học Chuyên Đề Vô Cơ Tập 1
Đối với những học sinh yêu thích môn Hóa và chọn môn Hóa làm cơ sở xét tuyển vào các trường đại học thì đều phải luyện giải bài tập rất nhiều. Để có những kỹ năng, cách tư duy tốt trong giải bài tập thì cần có cách nhìn tổng quát, phân tích yếu tố quan trọng của bài toán. Yếu tố quan trọng đó chính là chìa khóa để giải các bài toán. Với mong muốn để lại tài liệu hữu ích cho các em học sinh học tập và độc giả tham khảo, tác giả viết bộ sách chuyên để giải bài tập Hóa học gồm 5 tập: Tập 1, 2, 3: Kỹ xảo giải tối ưu Hóa học - Chuyên đề Vô cơ. Tập 1, 2: Kỹ xảo giải tối ưu Hóa học - Chuyên đề Hữu cơ.
Cuốn sách được phân dạng rõ ràng. Đối với mỗi chuyên đề đều có các thí dụ và bài tập tự luyện để độc giả hiểu sâu vẫn đề. Lời giải cũng như những phân tích trong cuốn sách không những đem lại cho độc giả những con đường ngắn và hay để nhanh ra đáp số bài toán mà còn đem lại cho độc giả những cách tư duy sáng tạo, hiểu bản chất vấn đề.

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều nghịch lý mà con người không bao giờ giải thích được. Nhưng cuộc sống đồng thời cũng ẩn chứa nhưng điều kỳ diệu mà con người chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Tập sách hạt giống tâm hồn Những bờ vai nương tựa tập hợp những câu chuyện cảm động về cuộc sống của những gia đình cho hoặc nhận con nuôi. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tâm sự của chính những người trong cuộc. Đó có thể là tiếng nói - lúc xót xa, khi tủi hờn - của những đứa trẻ bị cha mẹ ruồng bỏ; là tiếng nói xé lòng của chính những người mẹ, vì một lý do nào đó phải cho đi đứa con mình đã mang nặng đẻ đau. Đó đồng thời còn là sự đồng cảm của các bậc cha mẹ nuôi trước hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ bất hạnh hoặc của những bậc cha mẹ không may mắn phải lìa xa máu thịt của mình. - Cuộc đời - với tất cả những điều trớ trêu, thất vọng, mất mát và tội lỗi - vẫn đầy sức sống, tươi đẹp và đáng yêu, lúc nào cũng tràn đầy tình yêu và lòng đam mê; lúc thì là một bài thơ hay một cuộc phiêu lưu táo bạo, lúc thì cao sang và lúc thì tầm thường, nhưng dù gì đi nữa thì chúng ta sẽ không thể có lại một cuộc đời như vậy - Rose Macaulay - Đừng để tình yêu chạy khỏi cuộc đời bạn bằng cách nói rằng thật khó tìm thấy nó. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi. Cách mau chóng nhất để đánh mất tình yêu là cố giữ nó thật chặt; và cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình yêu là chắp cho nó một đôi cánh - Khuyết Danh

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 Với mục đích giúp các em tự tin và có hứng thú khi học chương trình Tiếng Anh lớp 7, chúng tôi biên soạn cuốn sách này làm tài liệu tham khảo giúp các em chuẩn bị trước các bài học và sau đó thực hành thêm những kiến thức mà các em đã tiếp thu trong các tiết học với Thầy, Cô ở lớp. Các em cũng có thể sử dụng cuốn sách tham khảo này để ôn thi kiểm tra định kì, học kì và củng cố kiến thức trước khi lên lớp 8. Mỗi bài học trong cuốn sách này được biên soạn bám sát những chủ điểm ngữ pháp và từ ngữ của chương trình mới Tiếng Anh lớp 7.

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 25-09-2018
Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1) Để học tốt Tiếng Việt lớp 4, ngoài những kiến thức tiếp thu trên lớp và các bài tập trong sách giáo khoa, các em học sinh cần ôn luyện thêm các bài tập trong các sách bài tập, sách tham khảo. Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1) có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 gồm các bài học từ tuần 1 đến tuần 18. Mỗi tuần học gồm các phần: Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Tập làm văn. Ở mỗi phần, cuốn sách lí giải cụ thể các câu hỏi, giải quyết những vấn đề bài học đặt ra, giúp các em học sinh hiểu bài một cách dễ dàng. Từ đó, các em học sinh dần làm quen với các dạng câu hỏi, có thể trả lời được những câu hỏi tương tự.

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 25-09-2018Cẩm Nang Kinh Doanh - Tài Chính Dành Cho Người Quản Lý (Tái Bản 2017) là cuốn sách kinh doanh cung cấp một nền tảng kiến thức tài chính cơ bản cho những người quản lý.


Đây là bộ sách đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của trường đại học danh tiếng nhất thế giới với bề dày trên 370 năm thành lập.


Cuốn sách cung cấp một nền tảng kiến thức tài chính cơ bản cho những người quản lý; đồng thời hướng dẫn cách vận dụng các thông tin và khái niệm tài chính một cách chính xác nhằm hoạch định và đưa ra những những quyết định kinh doanh hiệu quả:


+ Phân tích số liệu thống kê, thực hiện các báo cáo tài chính.


+ Lập ngân sách, cân đối và phân bổ tài chính phù hợp.


+ Theo dõi hiệu suất hoạt động, tính toán tỷ lệ sinh lời.


+ Phân tích chi phí và lợi ích, ước tính thời gian hoàn vốn.


+ Các khái niệm kế toán và thẩm định quan trọng.


Mời bạn đón đọc.


Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 tập 1 Các em học sinh thân mến cuốn sách Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 tập 1 là cuốn sách tham khảo dựa trên nội dung sách giáo khoa để giúp các em hiểu và học tốt hơn môn Tiếng việt . Sách sẽ hướng dẫn để các em viết đúng chính tả phân biệt đúng các chữ có vần gần giống nhau và giúp các em luyện từ và câu nhanh hơn, bên cạnh đó tác giả còn hướng đến những bài tập làm văn ngắn đúng với lứa tuổi của các em. Quý phụ huynh thông qua cuốn Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 tập 1 để giúp các em rèn luyện hiệu quả nhất, sách biên soạn những bài ngắn gọn chi tiết nhất để phụ huynh hướng con em mình học giỏi môn Tiếng việt.

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 25-09-2018