sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Đầu tư tự doanh chính là điều mà nước Mỹ làm tốt nhất trong khi không một quốc gia công nghiệp tiên tiến nào khác đạt được điều này. Chính các công ty đầu tư tự doanh ở Mỹ đã tạo ra máy tính cá nhân, công nghệ sinh học, đồ ăn nhanh và cả ngành công nghiệp chuyển phát nhanh cũng như đã chuyển đổi cả ngành kinh doanh bán lẻ, lật đổ sự độc quyền về viễn thông của AT&T, tái sinh ngành công nghiệp thép, phát minh ra vi mạch và bộ vi xử lý, sáng lập ra ngành khàng không lợi nhuận cao nhất ở Mỹ và còn rất nhiều điều đáng nói nữa khác.

Vậy nên ai cũng đang tự hỏi sao ngày càng có nhiều người muốn trở thành nhà đầu tư tự doanh đến thế? Các chương trình và những khoa học về đầu tư tự doanh vừa nở rộ lên trong 10 năm qua. Người ta ước tính rằng 61% các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ đều có ít nhất một khoá học về đầu tư tự doanh trải dài trong các chương trình từ mức chứng chỉ, hiệp hội, cử nhân, thạc sĩ tới tiến sĩ. Tất cả sinh viên ngành kinh doanh, bất kể kế hoạch sự nghiệp của họ là gì, đều cần hiểu được vai trò của đầu tư tự doanh trong nền kinh tế. Ngày nay, một chương trình giáo dục kinh doanh mà thiếu đầu tư tự doanh thì bị coi là không đầy đủ giống như việc đào tạo y khoa mà thiếu mất khoa sản.

MBA trong tầm tay - Đầu tư tự doanh là một cuốn sách dành cho các nhà đầu tư tự doanh tương lai, những người từng khởi nghiệp bằng các công ty nhỏ hay muốn hoàn thiện hơn các kỹ năng đầu tư tự doanh của mình cũng như những người quan tâm tới đầu tư tự doanh như: Các nhân viên ngân hàng, luật sư, kế toán, nhà đầu tư và cả nhà tư vấn - thậm chí, bất kỳ ai muốn tham gia vào việc khai sinh và phát triển của một doanh nghiệp. Những chương trong cuốn sách này đều được chính các tác giả hàng đầu về sáng tạo kinh doanh mới mẻ viết lên, họ chính là những chuyên gia, nhà tư vấn và nhà đầu tư tự doanh với sự trải nghiệm lớn truyền dạy lại kỹ năng và kiến thức về việc thành lập và phát triển một doanh nghiệp - những điều được chính họ thực hành trong thực tế. Họ chính là những người đã từng khởi nghiệp các doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của ban quản lý quỹ đầu tư vốn mạo hiểm, ban giám đốc và ban cố vấn của chính những công ty đầu tư tự doanh; huy động vốn lúc mới bắt đầu và mở rộng; xin cấp bằng sáng chế; đăng ký công ty và có lẽ quan trọng hơn cả là họ đã tạo ra được các sản phẩm mới cùng nhiều việc làm mới. Họ chính là những nhà vô địch đầy sinh lực của đầu tư tự doanh và họ tin rằng các nhà đầu tư tự doanh thực sự quan trọng đối với nền kinh tế đang ngày càng vững mạnh của nước Mỹ.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Quy trình đầu tư tự doanh

Chương 2: Nhận diện cơ hội

Chương 3: Tiếp thị về đầu tư tự doanh

Chương 4: Viết kế hoạch kinh doanh

Chương 5: Lập báo cáo tài chính mang tính dự báo

Chương 6: Vốn đầu tư mạo hiểm

Chương 7: Nợ và các hình thức cấp vốn khác

Chương 8: Hỗ trợ bên ngoài cho các công ty nhỏ mới khởi nghiệp

Chương 9: Các vấn đề về luật pháp và thuế

Chương 10: Sở hữu trí tuệ

Chương 11: Nhượng quyền kinh doanh

Chương 12:Nhà đầu tư tự doanh và mạng Internet

Chương 13: Điều hành một công ty đang phát triển

Chương 14: Thu lãi dự án kinh doanh của bạn, thời điểm để chiếm giữ giá trị.

Mời bạn đón đọc.

92 Món Ăn & Món Điểm Tâm

Tác giả: #Quỳnh_Hương Ngày cập nhật: 25-05-2018

92 Món Ăn & Món Điểm Tâm

Nội dung của sách 92 Món Ăn & Món Điểm Tâm gồm các bước hướng dẫn thực hiện và trình bày 92 món ăn và món điểm tâm hấp dẫn và giàu dinh dưỡng như: Bánh bắp nướng, bánh củ cải muối tương Chinsu, rau câu hình sen trắng, há cảo hương xanh, bánh khoai tổ ong, há cảo phỉ thúy, bánh trứng gà băng hoa, bánh hạt dẻ, bánh bao nhân thịt hình đuôi gà, bánh nướng nhân rau, há cảo, bánh cam cuộn, bánh bao nhân kem, bánh trứng tầng, bánh bao nướng, bánh bí ngô giòn, bánh cà phê Cuba...
Sách trình bày những công thức căn bản, những nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện công việc vào bếp một cách thành công và dễ dàng để bạn mang đến cho gia đình những thực đơn bổ dưỡng.

Nếp Sống Trong Thời Kỳ Mang Thai

Tác giả: #Savitri_Ramaiah Ngày cập nhật: 25-05-2018


Mang thai có thể là một kinh nghiệm rất đáng nhớ và thú vị, và rồi bạn sẽ biết cách điều chỉnh những thay đổi xảy ra trong cơ thể. Việc đi bác sĩ kiểm tra thường xuyên, những thay đổi trong chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn là rất quan trọng. Nó bảo đảm cho quá trình mang thai và sinh nở được bình thường và an toàn.


Việc hiểu được cấu trúc và chức năng của cơ quan sinh sản nam và nữ, quá trình thụ thai, các dấu hiệu và triệu chứng của thời kỳ mang thai, các chẩn đoán, và sự phát triển bình thường của thai nhi sau khi thụ thai, và chăm sóc tiền sản trong suốt tam cá nguyệt thứ nhất là rất cần thiết.


Chăm sóc tiền sản là một cụm từ được dùng để chỉ việc chăm sóc cho bà mẹ và thai nhi. Tam cá nguyệt là khoảng thời gian được chia thành ba tam cá nguyệt, cuốn sách này sẽ nêu chi tiết việc chăm sóc tiền sản trong tam cá nguyệt thứ hai và tam cá nguyệt thứ ba và các sinh hoạt trong thời kỳ mang thai.


Mời bạn đón đọc.Mục Tiêu gần gũi và thiết thực nhất khi học một ngoại nhữ, ngày nay, là nhanh chóng sử dụng được nó trong giao tiếp hằng ngày. Bộ "Tiếng Hoa trong mọi tình huống" này được biên soạn kỹ lưỡng, khoa học, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm giảng dạy, sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người học tiếng Hoa.
Đặc điểm: gồm nhiều mẫu câu cơ bản theo từng chủ đề giúp bạn dễ áp dụng cũng như luyện khả năng đàm thoại lưu loát hơn....

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 25-05-2018

Giải Bài Tập Toán 2 - Tập 2A

Tác giả: #Phạm_Văn_Công Ngày cập nhật: 25-05-2018Năm học 2015 - 2016, hầu hết các tỉnh (thành phố) trong cả nước đã thực hiện mô hình trường học mới thí điểm ở Việt Nam. Đây là chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực học sinh. Để giúp các em học sinh lớp 2 học tốt hơn môn toán theo nội dung chương trình tiểu học mới đó, chúng tôi biên soạn bộ sách “Giải bài tập Toán 2”. Bộ sách gồm 4 cuốn (1A, 1B, 2A, 2B), nội dung cuốn sách gồm 2 phần:


Phần I – Hướng dẫn giải các bài tập trong Sách giáo khoa và đề bài các bài tập nâng cao.


Phần II – Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao.


Bộ sách không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập toán theo nội dung chương trình tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Từ cách giải chi tiết các bài tập trong Sách giáo khoa, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em học tập ở nhà một cách có hiệu quả.


Chương trình tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà. Với cách giải chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa cùng với hệ thống bài tập bổ sung cho học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các em học sinh học ở nhà mà không cần đến gia sư.


Mời bạn đón đọc.


Hiện nay với chính sách mở cửa của nhà nước, vấn đề quan hệ thương mại hợp tác và đầu tư giữa các nuớc trên thế giới ngày càng phát triển. Mối quan hệ này đòi hỏi chúng ta phải biết ứng xử bằng ngôn ngữ bản xứ của đối tác …Do đó phong trào học ngoại ngữ ngày càng phát triển rộng rãi.

tiếng Nhật là một ngôn ngữ cũng khá mới mẻ đối với người Việt Nam chúng ta.

Sử dụng từ loại trong tiếng Nhật một cách hiệu quả giúp bạn đọc tìm hiểu sơ lược về ngữ pháp tiếng Nhật nói chung và cách sử dụng từ ngữ hiệu quả nhất nói riêng. Cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: Ngữ âm tiếng Nhật

Phần 2: Từ loại trong tiếng Nhật

Phần 3: Từ vựng tiếng Nhật

Mời bạn đón đọc.

Nghệ Thuật Bày Trái Cây

Tác giả: #Tiểu_Quỳnh Ngày cập nhật: 25-05-2018
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
  • Năm xuất bản: 01-12-2005
  • Công ty phát hành: #Văn_Lang
  • Trọng lượng: 320.00 gam
  • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
  • Số trang: 312
  • ISBN: 8935073014765 (VI44658)
  • Giá bìa: 35,000 đ

Hạnh phúc của một con người là gì? Đó là có một người để yêu, một công việc để làm và một niềm hy vọng. Một ngày với ít nhất là 8 giờ làm việc, chỉ cần một phép tính số học nhân lên với khoảng thời gian của 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm ta sẽ thấy câu nói “ Không thể có niềm vui trong cuộc sống nếu như không có niềm vui trong công việc” lại càng chính xác. Cuộc sống sẽ chẳng có gì là quá phức tạp khi con người đến với nhau bằng tấm lòng và sự chân thành xuất phát từ trái tim…
Những điều tưởng chừng như rất đỗi đơn giản, rất đời thường ấy thực sự là những điều tuyệt vời trong cuộc sống, đó cũng chính là nội dung của cuốn “Những câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống”, sách do Nhà xuất bản Tổng hợp – Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.
“Những câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống” được Jack Canfield sưu tầm và biên soạn theo những câu chuyện đa dạng và có thật của cuộc sống. Đó là những câu chuyện của một người làm vườn, một người lính, một điều dưỡng viên, một người bán hàng hay một vài nhà tư bản. Những mẩu chuyện nhỏ trong cuốn sách này chẳng phải là những gì quá lớn lao hay răn dạy. Mà ở đó dường như chỉ là những câu chuyện mà các tác giả nói “là của mình”. Nó được kể lại như những lời tâm sự bên nhau quanh bàn trà buổi tối sau một ngày làm việc. Một chút thư giãn, chia sẻ với bạn bè, với người thân. Những câu chuyện như cùng ta trở lại với cái gốc rễ của sự tồn tại và phát triển của một xã hội văn minh đó là tình người trong cuộc sống.
Buổi sáng tỉnh giấc, điều đầu tiên với nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ tới hôm nay mình sẽ làm gì? Công việc cuốn xoay là một nhu cầu tất yếu. Ai cũng mong muốn được làm việc, được cống hiến. Nhưng làm sao để công việc vừa trở thành một nhu cầu, nhưng đồng thời cũng là một niềm vui lại không phải dễ. Sức ép của công việc dễ cuốn người ta đi. Cũng vì nó mà nhiều lúc mà những người đồng nghiệp bỗng quên đi bên cạnh mình cũng có một Con người, và Con người đó cũng có một trái tim, họ cũng có niềm vui, nỗi buồn và cũng mong muốn được sẽ chia. Chợt một lúc tĩnh tâm nào đó, ta nhìn sang bên cạnh. Sự quan tâm tới nhau - những điều tưởng như rất đỗi đơn giản, rất đời thường ... chỉ thế thôi cũng đã làm cho nhau ấm lòng. Công việc là một nhu cầu, thế nhưng xét đến cùng thì những công việc đó cũng chỉ để phục vụ con người. Vậy thì có lẽ gì chũng ta lại làm cho những cái mối quan hệ rất Con người ấy trở nên xơ cứng, máy móc!
Những đổi thay dù rất nhỏ thôi cũng làm cho cuộc sống nơi công sở trở nên ấm áp và tươi mới hơn. Chuyện của Jeremi Burrough cũng là một ví dụ như vậy. Một nhân viên dấu việc mẹ đang ốm nặng để tập trung cho việc của công ty. Và sau mỗi ngày làm việc cật lực ở đó, anh lại trở về với người mẹ của mình trên con đường dài hơn 40 dặm. Rồi một hôm, người giám đốc biết chuyện. Ông cho gọi người nhân viên tới. Chỉ một lời an ủi: “Tôi biết mẹ cậu đang bệnh nặng – Hãy cho tôi biết bất cứ điều gì cậu cần” sự quan tâm tuy mộc mạc nhưng đầy tình người ấy đã làm cho người nhân viên bình thường chẳng thể nào quên. (Trang 11)
“Sức mạnh của lòng biết ơn” là câu chuyện về việc dạy một chú cá voi nặng 19 tấn nhảy qua sợi dây cao hơn mặt nước gần 7m, dường như cũng là câu chuyện của con người. Bài học của họ - những người dạy cá voi: Thứ nhất là bài học kiên trì; Thứ hai là không chê bai. Sự chê bai đâu có đồng nghĩa là mình giỏi hơn người khác! Khi lầm lẫn, mắc lỗi thì cái mà người ta cần nhất đó là sự cảm thông, chia xe và giúp đỡ. (Trang 67)
Bạn và tôi có thể đọc cuốn sách này theo cách của mình. Đó có thể là một cuốn sách hay, có thể là một chút suy tưởng và cũng có thể là để thư giãn. Nếu hứng thú thì hãy tiếp tục dõi theo trang sách, nếu thú vị thì có thể mỉm cười và nếu bạn thấy rung động thì hãy chuyển những cảm xúc ấy tới những trái tim khác - đó là lời của những người đã viết những dòng tâm sự trong cuốn sách này.

Pass The Toeic Test (Kèm CD)

Tác giả: #Miles_Craven Ngày cập nhật: 25-05-2018

Pass The Toeic Test (Kèm CD)

Pass the TOEIC Test là bộ tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, cung cấp những bài thực hành mới nhất nhằm phát triển kỹ năng trên mỗi phần của bài thi TOEIC. Quyển sách là kết quả cuộc một cuộc nghiên cứu dài hạn và được phát triển cẩn trọng.

Pass the TOEIC Test được triển khai rõ ràng và theo từng bước hướng dẫn cụ thể phù hợp cho những học viên muốn thực hành tự học hoặc có thể sử dụng trên lớp học, theo các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

- Hơn 1.500 mục thực hành chất lượng cao ở mỗi cấp độ

- Thông qua phần học, thực hành và củng cố bài học sẽ giúp bạn tự tin và quen thuộc với các bài thi

- Mục Ngữ pháp TOEIC và Từ vựng TOEIC nhấn mạnh những chủ đề thường gặp trong các bài thi

- Ở mỗi phần, nhấn mạnh đến tập trung phát triển kỹ năng cho học viên nhằm phát huy hết khả năng của mình.

- Bao gồm cả phần nghe kèm theo hướng dẫn trả lời, những từ vựng chủ yếu với hơn 500 từ và cụm từ

- Đặc biệt, Pass the TOEIC Test sẽ cung cấp các hướng dẫn thi trực tiếp. Học viên có cơ hội tham gia các bài thi thử online bằng mã in trên sách để giúp đánh giá trình độ sau quá trình luyện tập dài với sách.

Pass the TOEIC Test đáp ứng được yêu cầu của các học viên và giáo viên. Với học viên, Pass the TOEIC Test đáp ứng được các yêu cầu sau:

- Các bài thực hành đáng tin cậy

- Nội dung cập nhật

- Tất cả các mục đều rất gần với bài thi TOEIC

- Nhấn mạnh đến ngữ pháp và từ vựng TOEIC

- Phát triển kỹ năng hệ thống bài học

- Chiến lược thực hành TOEIC hiệu quả

- Trình bày rõ ràng

- Danh mục các từ và cụm từ thông dụng

- Phần trả lời câu hỏi nhiều thông tin chi tiết

Đáp ứng đúng nhu cầu của giáo viên:

- Dễ dàng sử dụng

- Trình bày linh hoạt

- Hướng dẫn dạy trực tuyến

- Đáp ứng theo nhu cầu của mỗi lớp học

- Các bài thực hành được cấu trúc rõ ràng