sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tư Duy Lãnh Đạo - Hành Động Lãnh Đạo

Tác giả: #Herminia_Ibarra Ngày cập nhật: 17-03-2018Nhiều nhà chuyên môn đang bắt đầu cảm thấy họ đã sẵn sàng để bắt đầu thăng tiến lên cấp độ lãnh đạo cao hơn với nhiều trách nhiệm mới mẻ hơn. Song qua nhiều cuộc phỏng vấn các nhà chuyên môn như thế, họ đều nói vẫn chưa có đủ kinh nghiệm lãnh đạo. Điều này khiến Herminia Ibarra luôn trăn trở với câu hỏi rằng làm thế nào để người ta có được kinh nghiệm lãnh đạo... nếu họ chưa làm lãnh đạo. Và cuốn sách Tư Duy Lãnh Đạo - Hành Động Lãnh Đạo chính là câu trả lời cho câu hỏi khó này.


"Tất cả những gì bạn làm là thay đổi tâm thế, thái độ, và cách duy nhất để làm điều đó là hãy hành động một cách khác biệt."


Thế nên, hãy:


- Định nghĩa lại công việc của bạn để đưa ra một cách nhìn mang tính chiến lược hơn


- Đa dạng hóa mạng lưới quan hệ của bạn để bạn có thể kết nối và học hỏi với mạng lưới các nhà lãnh đạo tài giỏi


- Sống và làm việc thoải mái hơn với hình ảnh bản thân mình, tập quen với phong cách lãnh đạo mới mà mình hướng đến.


Mời bạn đón đọc.

Nét Đẹp Người Phật Tử

Tác giả: #Thích_Nhuận_Nghi Ngày cập nhật: 17-03-2018

Nét Đẹp Người Phật Tử

Người Phật Tử phải là tấm gương sáng về đạo đức, về nhân cách để mọi người noi theo.

Chúng ta không chỉ biết trao vương miện cho những người có vóc dáng, hình thể đẹp, mà chúng ta còn phải biết trao vương miện cho những người sống đẹp nữa. Sống đẹp nghĩa là ý nghĩ, lời nói và việc làm của người đó đưa đến hạnh phúc cho bản thân họ và cho mọi người. Tới đâu họ cũng gieo rắc mầm yêu thương, sự mát dịu an lành, thảnh thơi nơi họ. Mà họ không bao giờ gieo rắc sự sợ hãi khổ đau, sự lo lắng buồn phiền cho người khác. Những người như thế, chúng ta phải biết trao vương miện cho họ.Não là biển tủy, là di sản của tinh khí bẩm sinh, sống dựa vào sự nuôi dưỡng của tinh huyết hậu thiên. Tố chất bẩm sinh suy yếu thì nguồn tinh khí thiếu thốn, biển tuy trống không, thường biểu hiện là phát triển chậm ở trẻ nhỏ; bệnh lâu dẫn đến tỳ vị không được điều dưỡng hợp lý, hoặc thực tà bế khiếu, não khí và tạng khí không thể thuận, khó mà hấp thu cái khí tinh túy, thường xuất hiện chứng mất ngủ, mệt mỏi lười biếng, hoảng hốt bất an ...; người già tinh suy thì chức năng não kém, thường thấy chóng mặt hoa mắt, mắt mờ, hay quên...


Uống trà thảo dược sảng khoái tinh tần là phương pháp kinh tế và đơn giản giúp duy trì đầu óc tỉnh táo, nâng cao khả năng chú ý, xua tan mệt mỏi.


Nội dungLời giới thiệu
Những điều cần chú ý khi uống trà thảo dược
Trà thảo dược giúp sảng khoái tinh thần
Trà quyết minh cúc hoa
Trà hoàng tinh la bố ma
Trà chữa hoa mắt
Trà thiên ma chữa phong
Trà hòe cúc quyết minh
Trà tang cúc
Trà tang cúc ngân hoa
....

Mời bạn đón đọc.

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí Lớp 6

Trong các bài của chương trình Địa lí lớp 6 có nhiều khái niệm mới và khó đối với học sinh. Nhằm giúp đích giúp các em học sinh tiếp thu, vận dụng tốt kiến thức và kĩ năng Địa lí lớp 6, chúng tôi biên soạn quyển Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí Lớp 6.

Cuốn sách Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Địa Lí Lớp 6 gồm:

- Phần hướng dẫn trả lời các câu hỏi trong SGK.

- Các câu hỏi mở rộng kiến thức và rèn luyện kĩ năng của học sinh.

Các câu hỏi được biên soạn với mức độ từ dễ tới khó, bám sát với những yêu cầu về kiến thức và kĩ năng của chương trình, nội dung SGK Địa lí lớp 6 của Bộ GD & ĐT.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo này sẽ góp phần tích cực vào việc học tốt Địa lí lớp 6 của các em học sinh.
Một cuốn sách tuyệt phẩm của Thầy Chu Văn Biên muốn gửi tặng đến các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và Tuyển Sinh Đại Học Cao Đẳng. Cuốn sách tập 1 này gồm 8 chương.

Chương 1: Động học chất điểmChương 2: Động lực học chất điểmChương 3: Tĩnh học vật rắnChương 4: Các định luật bảo toànChương 5: Cơ học chất lưuChương 6: Chất khíChương 7: Chất rắn và sự chuyển thểChương 8: Cơ sở nhiệt động lực họcMời bạn đón đọc.

Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Nữ Thư Ký

Ngày cập nhật: 17-03-2018
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
  • Năm xuất bản: 01-09-2008
  • Công ty phát hành: #Minh_Tâm
  • Trọng lượng: 240.00 gam
  • Kích cỡ: 14.5x20.5 cm
  • Số trang: 232
  • Giá bìa: 52,000 đ

Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Nữ Thư Ký:


Mục Lục:


Chương 1: Những đối thoại với ông chủ


Bài 1: Bản báo cáo buổi sáng


Bài 2: Đánh máy/Xử lý văn bản


Bài 3: Sắp xếp hồ sơ


Bài 4: Viết thư


Bài 5: Sao lại


Bài 6: Đọc cho thư ký ghi


...


Chương 2: Liên hệ với các giới khác nhau


Bài 1: Tại bàn tiếp tân


Bài 2: Tại phòng tiếp tân


Bài 3: Một người khách thư ký biết rõ


Bài 4: Một người khách không có hẹn trước


Bài 5: Một người khách không mong đợi


Bài 6: Từ chối một người khách


...


Chương 3: Liên hệ giữa các văn phòng


Bài 1: Gọi điện về những cuộc hẹn


Bài 2: Phân phát tài liệu


Bài 3: Yêu cầu thông tin


Bài 4: Yêu cầu giúp đỡ


Bài 5: Giới thiệu


...


Chương 4: Gọi điện thoại


Bài 1: Ông chủ đã đến và có thời gian để nói chuyện


Bài 2: Ông chủ không có ở văn phòng


Bài 3: Nhận tin nhắn


Bài 4: Chuyển điện thoại


Bài 5: Gọi điện thoại thay mặt cho ông chủ


...Mời bạn đón đọc.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A Đến Z

Tác giả: #Mike_McKeever Ngày cập nhật: 17-03-2018


Việc khởi đầu hoặc mở rộng quy mô doanh nghiệp có thể là một nhiệm vụ lắm gian nan, nhưng với bản kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị kỹ lưỡng, khả năng thành công của bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn. Và nếu bạn đang dự định huy động vốn hoặc tìm kiếm nhà đầu tư, một bản kế hoạch kinh doanh thuyết phục chính là con át chủ bài tối quan trọng.


Lập kế hoạch kinh doanh từ A đến Z sẽ hướng dẫn bạn cách thức đưa ra những dự báo tài chính sát thực tế, phát triển những chiến lược marketing hiệu quả đồng thời xác định những mục tiêu trọng tâm của doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ học được cách:


Lọc ra những phát triển đánh giá cho doanh nghiệp mình;


Ước tính chi phí hoạt động;


Đưa ra các dự báo về dòng tiền và dự báo lãi lỗ;


Tìm ra những nguồn cấp vốn tiềm năng;


Thuyết trình bản kế hoạch của mình với nhà đầu tư hoặc người cho vay;


Gặt hái thành công ngay từ những ngày đầu mới khởi sự kinh doanh;


Mời bạn đón đọc.

Quang Châm & Nhu Châm (Nghiệm Sinh Lâm Sàng)

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-03-2018


Quang châm laser công suất thấp


- Tản mạn ba báu vật của linh khu


- Âm Dương/ Ngũ Hành là đây?


- Từ ánh sáng điện... đến tiếp cận vô lượng quang LASER


- Vô lượng quang LASER kích hoạt sinh học trong điều trị


- Từ y dịch cổ truyền đến quang trị liệu hiện đại


- ...


Nhu Châm


- Nhu châm Sông Bé (1984)


- Giới thiệu Kinh - Mạch - Huyệt trong Nhu châm


- Các hình thái Tân châm


- Nhu châm & Hệ miễn dịch


- Dương trường tuyến trong nhu châm (cây kim mềm)


- ...


Mời bạn đón đọc.

Dinh Dưỡng Chữa Bệnh - Gia Vị & Thảo Dược

Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một "sức khỏe vàng" tốt nhất.

Bộ sách Thực phẩm chữa bệnh bao gồm 5 cuốn:

- Rau củ dinh dưỡng chữa bệnh

- Trái cây dinh dưỡng chữa bệnh

- Đậu hạt ngũ cốc dinh dưỡng chữa bệnh

- Gia vị và thảo dược dinh dưỡng chữa bệnh

- Dầu cá và thực phẩm lên men

Việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mỗi người là điều thiết yếu, đặc biệt đối với rau - củ - quả tươi là điều không thể bỏ qua. Vì những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mà còn tác động đến trạng thái lành mạnh về cảm xúc, tinh thần. Nhận thức rõ về chế độ dinh dưỡng đang áp dụng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn
có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cấu cơ thể, tạo nên sự thay đổi kỳ diệu nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Những loại thực phẩm chữa bệnh này luôn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào nhất và chứa những bài thuốc quý đối với cơ thể con người, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì đây còn là nguồn thực phẩm làm đẹp quan trọng. Vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học và an toàn thì rau xanh và các loại hoa quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu.

Rau củ - trái cây - đậu hạt chứa nhiều các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và các hợp chất dinh dưỡng thực vật chống lại bệnh tật. Đồng thời, chúng là lựa chọn đầu tiên của chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa bệnh béo phì và các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và tiểu đường, cũng như các vấn đề về tiêu hóa, thị giác…

Để kết hợp các loại rau củ - trái cây cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon hơn thì không thể thiếu các loại gia vị - thảo dược làm gia vị như ớt, hạt tiêu, tỏi, gừng, nghệ…chứa lượng chất chống oxy hóa cao. Các loại thảo dược làm gia vị không chỉ giúp cho món ăn trở nên đẹp mắt, ngon miệng mà còn chứa những giá trị to lớn đối với sức khỏe.

Sau những bữa ăn thật ngon và đầy đủ dưỡng chất thì không thể nào thiếu được nhóm thực phẩm lên men và dầu cá. Những thực phẩm này sẽ giúp kích thích hệ tiêu hoá và bổ sung các vi sinh vật có lợi cho hệ thống tiêu hoá của con người như lactobacilli, acidophilus và plantarum, và tăng thêm sự hấp dẫn cho bữa ăn.

Bộ sách “Thực phẩm chữa bệnh” cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn đọc hiểu hơn về lợi ích thu nhận của những loại thực phẩm mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Từ đó bạn sẽ biết lựa chọn những loại thực phẩm này trong mọi bữa ăn của gia đình, tăng thêm dinh dưỡng và tránh được các bệnh tật trong cơ thể.

Điều đặc biệt ở bộ sách đó là chỉ rõ cho bạn thấy cụ thể từng chi tiết nhỏ trong mỗi loại trái cây – rau củ - đậu hạt – ngũ cốc, cùng với những đặc tính và công dụng của các loại thực phẩm này tác động trực tiếp tới các bộ phận cơ thể như: về hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ khớp, da, tóc… điều đó cho chúng ta thấy được rằng các loại trái cây – rau củ - đậu hạt ngũ cốc và gia vị thảo dược đã mang lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, đó cũng chính là nguồn động lực để bạn duy trì một tinh thần khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày. Hãy tận dụng những đặc tính kỳ diệu từ các loại thực phẩm để đem lại lợi ích cho sức khỏe bạn nhé.

Bánh & Các Món Tráng Miệng

Tác giả: #Huỳnh_Hồng_Anh Ngày cập nhật: 17-03-2018

Bánh & Các Món Tráng Miệng

Quyển sách Bánh & Các Món Tráng Miệng cung cấp cho bạn những công thức nấu các món bánh thông dụng nhất, dễ thực hiện với những kỹ thuật không quá cao. Vì vậy, những ai ít khéo tay trong công việc nhà bếp cũng có thể tự tay mình chế biến những món tráng miệng ngon cho bữa cơm gia đình hay để thết đãi bạn bè như:

Đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những người yêu thích nấu nướng và các bà nội trợ đảm đang để dễ dàng nấu đuợc những món tráng miệng thơm ngon và hấp dẫn cho gia đình, nguời thân, bạn bè cùng thưởng thức.