sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Có Phải Anh Yêu Em 

Tác giả: #Tô_Thất Ngày cập nhật: 20-07-2018
Giới thiệu sách : Có Phải Anh Yêu Em

Có Phải Anh Yêu Em

CÓ PHẢI ANH YÊU EM, một câu chuyện đầy cảm động về tình yêu thuở học trò, với những rung động đầu đời sâu sắc, khó phai. CÓ PHẢI ANH YÊU EM do Thùy An chuyển ngữ sẽ được phát hành vào ngày 12/2/2013, hứa hẹn sẽ là cuốn sách đáng chú ý trong mùa Valentine năm nay.

CÓ PHẢI ANH YÊU EM là tác phẩm mới của Tô Thất, đây là nữ tác giả trẻ thế hệ 9X của văn học Trung Quốc, được biết đến với các tác phẩm thiên về đề tài thanh xuân và tuổi học trò. Với lối viết tinh tế, giàu cảm xúc, khả năng xây dựng và miêu tả tâm lý nhân vật chân thực, sâu sắc, các tác phẩm của Tô Thất luôn được các độc giả nữ tuổi teen đặc biệt yêu thích. Các tác phẩm đã xuất bản: Thất tình chưa đến trăm ngày; Trong vở kịch tình ái, em là diễn viên tồi; Em muốn suốt đời sống trong câu chuyện cổ tích của anh…

Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan 

Tác giả: #Ngọc_Hà Ngày cập nhật: 20-07-2018
Giới thiệu sách : Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan

Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan

Hoa lan có rất nhiều chủng loại, mỗi loại mang một vẻ đẹp khác nhau, có loài hoa như bướm bay, có loài hoa như chiếc hài gấm. Các giỏ hoa thấp giao nhau, xen nhau, đẹp ở chỗ không đơn điệu.

Lan không chỉ đẹp ở hoa mà còn đẹp cả ở lá, nào là hình trụ, hình kiếm có thứ mượt như nhung, có thứ mang gân vàng lấp lánh.Có rất nhiều giống lan mang hương thơm quyến rũ và vẻ đẹp kiêu sa của hoa lan đã làm mê hoặc biết bao người.

Tuy nhiên người chơi lan, thưởng thức lan không phải ai cũng biết cách trồng và chăm sóc lan. Chính vì vậy cuốn sách “Kỹ thuật trồng hoa lan” sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết về hoa lan như đặc điểm, phân họ, kỹ thuật nhân giống, phương thức trồng và chăm sóc một số loại lan tiêu biểu…để tạo ra những cây hoa có giá trị làm đẹp cho đời để cuộc sống thêm phần tươi mới.

Lãnh Đạo Là Phục Vụ Sau một lần gục ngã và suýt chết vì áp lực công việc, Michael thức tỉnh. Anh đang ở độ tuổi sung sức nhất và còn quá nhiều tham vọng chưa thực hiện được. Nhờ có những người bạn tuyệt vời mà Michael dần thoát khỏi “bóng ma” cái tôi đè nặng anh bấy lâu. Anh nhận ra một điều hết sức giản đơn: muốn là người lãnh đạo thành công, hãy hạ thấp “cái tôi” của mình để trở thành người phục vụ cho mọi người. Sự thành công đến với anh không dễ nhưng trái lại tâm hồn anh lúc này tràn ngập tình yêu thương đối với tha nhân và Thiên Chúa. Trong đầu anh luôn nhớ đến câu nói: “Ai muốn làm lớn giữa anh em, thì phải là người phục vụ anh em. Và ai muốn làm đầu an hem thì phải làm đầy tớ anh em. Cũng như Con Người đến không phải để được người ta phục vụ, nhưng là để phục vụ và hiến dâng mạng sống làm giá chuộc muôn người” (Matthew 20, 26-28). - “Một ấn phẩm tuyệt vời dành cho các nhà lãnh đạo thế kỷ 21, đặc biệt cho những ai muốn tìm hiểu và nhận biết chân dung người lãnh đạo với trái tim bao dung và sẵn sàng phục vụ mọi người” - C.W. Pollard, Chủ tịch Tập đoàn Service Master - “Cuốn sách đưa ra cái nhìn sâu sắc và uyên bác về việc làm thế nào để biến tinh thần phục vụ trở thành một phần không thể thiếu trong vai trò của người lãnh đạo ngày nay. Những tính cách và thách thức mà các nhà lãnh đạo phải đối mặt hàng ngày là hiện thực được miêu tả trong cuốn sách này” - Laurie Beth Jones, Tác giả cuốn Jesus, CEO and The Path

Đối Thoại Thăng Long - Hà Nội (Bìa Cứng)

Tác giả: #Bùi_Thiết Ngày cập nhật: 20-07-2018

Hà Nội nói chung và khu vực trung tâm Hà Nội nói riêng có lịch sử lâu đời cùng với quá trình khai phá - hình thành và phát triển của đất nước; đặc biệt từ đầu thế kỷ XI sau CN, khi Hà Nội được chọn làm kinh đô Thăng Long của vương triều Lý và của nước Đại Việt cho đến cuối thế kỷ XVIII giữ một vai trò vô cùng trọng đại của nước ta trong suốt thiên niên kỷ II sau CN; Gần 1000 năm Thăng Long là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa - quân sự lớn của đất nước, chi phối toàn bộ tiến trình lịch sử nước Đại việt cho đến thế kỷ XIX và có ảnh hưởng to lớn đối với cả Hà Nội từ thế kỷ XIX đến nay.


Việc tìm hiểu Thăng Long - Hà Nội, chỉ riêng trong ngàn năm qua, thu hút công sức của hết thảy những ai yêu mến Thăng Long - Hà Nội; đặc biệt để tiến tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, hàng loạt những công trình lớn nhỏ nghiên cứu Thăng Long - Hà Nội đã, đang và sẽ xuất hiện trước công chúng bạn đọc Hà Nội - bạn đọc cả nước và bè bạn khắp các châu lục. Sự phong phú của các ấn phẩm về Thăng Long - Hà Nội như làm sống lại Thăng Long - Hà Nội lịch sử, những cuộc lội ngược dòng lịch sử về tận Thăng Long - Đại La - Cổ Loa vẫn như đang thôi thúc những ai yêu quý Thăng Long - Hà Nội.


Trong không khí đó, cuốn sách Đối Thoại Thăng Long - Hà Nội của tác giả Bùi Thiết đã được biên soạn và giới thiệu. Tác giả Bùi Thiết là người có gần 50 năm sinh sống và nghiên cứu về lịch sử - văn hóa Thăng Long - Hà Nội. Những trình bày của ông có chính kiến riêng, có cách lập luận riêng, có chứng cớ riêng, tạo nên phong cách Bùi Thiết khó nhầm lẫn với các tác giả khác.


Xin trân trọng giới thiệu.

Kỹ thuật trồng hoa mai, quất, đào 

Tác giả: #Ngọc_Hà Ngày cập nhật: 20-07-2018
Giới thiệu sách : Kỹ thuật trồng hoa mai, quất, đào

Kỹ thuật trồng hoa mai, quất, đào

Nếu như người miền Nam ưa chọn hoa mai vàng rực rỡ thì với người miền Bắc thường không thể thiếu hoa đào. Bên cạnh các loài mai, đào, quất, trên bàn ngày Tết bao giờ cũng có một bình hoa thủy tiên, hoa cúc, hoa cát tường, lay – ơn hay một chậu hoa lan…
Hoa mai, quất, đào mang lại một không gian thuần khiết, ấm cúng cùng người người hân hoan vui mừng chào đón bao điều tốt đẹp của năm mới sẽ đến.
Cuốn “Kỹ thuật trồng hoa, Mai, Quất,Đào” sẽ giúp các bạn có những hiểu biết về đặc tính và kỹ thuật trồng những loài hoa cây cảnh này để đáp ứng nhu cầu thưởng lãm, tìm được những điều bổ ích để cây hoa cảnh của mình phát triển một cách tốt nhất.

Giới thiệu sách : Phụ Nữ Nuôi Con Cần Biết - Trẻ Cần Bú Mẹ
PHỤ NỮ NUÔI CON CẦN BIẾT - TRẺ CẦN BÚ MẸ
Nếu bạn quyết định nuôi con bằng sữa mẹ thì đó quả là một điều tuyệt vời. Với việc cho con bú bạn đã thực sự đưa trẻ đến với thế giới này.
Nuôi con bằng sữa mẹ luôn được khuyến khích, đề cao tuy nhiên có thể bạn cần có một khoảng thời gian nhất định để thích ứng và không tránh gặp phải một số khó khăn. Đây chính là nội dung mà cuốn sách này đề cập đến.
Cuốn sách bao gồn rất nhiều kiến thức, lời giải thích , quan điểm và gợi ý rất thực tế cũng như những lời khuyên quý báu rút từ những bà mẹ trong qúa trình cho con bú. Bạn có thể đọc từ đầu đến cuối cũng có thể đọc từng phần tùy theo sở thích của minh.
Thông Tin Chi Tiết

Bonsai - Lý Thuyết - Thực Hành

Tác giả: #Trần_Thị_Thúy Ngày cập nhật: 20-07-2018

Bonsai - Lý Thuyết - Thực Hành

Bonsai là sự trình bày mang tính nghệ thuật của cây cảnh tự nhiên. Nó là một hình ảnh, một ảo tưởng về tự nhiên, là sự khám phá và phản ánh sự thách thức các giác quan. Cây cảnh bonsai đẹp mắt nhất là bí quyết của nhà ảo thuật đã đánh lừa thị giác người xem, vì người xem cứ ngỡ như đang nhìn vào một chốn xa xăm nào trong quá khứ, hoặc đang ở bên cạnh một vách đá cheo leo hiểm trở, một con suối quanh co ở chốn bồng lai.

Chính những tác phẩm ấy đã thôi thúc chúng ta phải cố gắng để trở thành những ảo thuật gia tài tình, vừa tự thỏa mãn niềm đam mê, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên đến cho đời, cho con người.

Nội dung sách gồm 6 chương

Chương 1: Tìm hiểu bonsai.

Chương 2: Phân loại, cách trồng và chăm sóc bonsai.

Chương 3: Kỹ thuật cắt tỉa, uốn cành, quấn dây.

Chương 4: Cách tạo Jin, Uro, Shari và các thế bonsai.

Chương 5: Những thế bonsai cổ điển.

Chương 6: Nghệ thuật trưng bày bonsai.

Quyển sách này thích hợp với mọi đối tượng độc giả, là người đam mê bonsai hay có thể chưa từng biết bonsai, những người yêu thích cây cảnh thiên nhiên, yêu thích cái đẹp, thích tự tay tạo nên một tác phẩm "sống" để hàng ngày quan sát sự phát triển của tác phẩm, sẽ thấy rằng trồng và chăm sóc bonsai thực sự dễ dàng và thú vị.

  • Nhà xuất bản: #Văn_Hóa_Thông_Tin
  • Năm xuất bản: 7/2007
  • Trọng lượng: 170 gr
  • Số trang: 144
  • ISBN: 8935077028508 (MI160342)
  • Giá bìa: 18,000 đ

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận biết "Những Tố Chất Làm Nên Người Lãnh Đạo", với nội dung như:Sự thông minh trong lãnh đạo.

Như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: "Dân ta phải biết sử ta, Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam".

Bộ sách TRUYỆN ĐỌC LỊCH SỬ VIỆT NAM gồm 9 tập được sưu tầm và biên soạn dành cho các em HS, SV và bạn đọc gần xa, dựa trên nhiều nguồn tư liệu khác nhau như truyền thuyết, giai thoại, dã sử và chính sử. Bộ sách đem đến cho các em học sinh, sinh viên và bạn đọc nhiều điều thú vị và bổ ích. Nội dung các truyện đọc không chỉ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về lịch sử Việt Nam mà còn cung cấp những câu chuyện có tính nhân văn và tính giáo dục sâu sắc về các sự kiện, hiện tượng, nhân vật lịch sử, các thành tựu kinh tế, văn hóa tiêu biểu của dân tộc theo dòng thời gian của lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thủy của lịch sử dân tộc cho đến ngày nay.

Tập 8: viết về các truyện từ khi thực dân Pháp xâm chiếm nước ta cuối thế kỷ XIX đếnCách mạng tháng Tám thành công.

trân trọng giới thiệu.