sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hốt Tất Liệt đại đế

Tác giả: #Tôn_Văn_Thánh Ngày cập nhật: 25-09-2018
Chi tiết
Hốt Tất Liệt Đại Đế Từ khi Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt lên ngôi (1271) cho tới lúc đế quốc Nguyên bị diệt vong (1368), thời gian chỉ 88 năm, trong đó ông đã trị vì hơn 30 năm. Với đường lối cai trị “đỉnh tân cách cố, vụ nhất vạn phương”, Hốt Tất Liệt đã lên tột đỉnh vinh quang nhưng cũng bị giằng xé bởi những mâu thuẫn nội tâm mà đến cuối đời ông vẫn không thể giải thoát. Con người và sự nghiệp của Hốt Tất Liệt đã làm hao tốn biết bao giấy mực, nhưng có một điều không thể phủ nhận: Hốt Tất Liệt là một vị hoàng đế vĩ đại và kiệt xuất trong lịch sử Trung Hoa! Với ngòi bút sắc bén, phong cách kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã tái tạo âm hưởng vừa hào hùng vừa bi tráng của một giai đoạn lịch sử đặc biệt; đồng thời khắc họa sống động nhân vật Hốt Tất Liệt trên bức tranh toàn cảnh đầy biến động của châu Á cuối thế kỷ XIII.
Chi tiết
10 Bí Quyết Giúp Phụ Nữ Thành Công & Hạnh Phúc
Ngày nay phụ nữ nắm giữ các vị trí then chốt tại các doanh nghiệp lớn không phải là chuyện hiếm thấy, họ là những người “chân yếu, tay mềm” nhưng không hề thua kém giới mày râu và ngược lại được giới mày râu kính nể và trọng vọng. Người ta có thể thấy những việc làm được cho là phù hợp với nam giới trong lĩnh vực công nghệ cao, khoa học, kinh doanh và marketing… thì ngược lại đây là những lĩnh vực thu hút ngày càng nhiều phụ nữ và họ đã chứng minh được năng lực thậm chí hơn hẳn so với các đồng nghiệp nam. Vậy bí quyết nào giúp cho phụ nữ thành công trong thế giới ngày nay? “Bí mật” đó dù có vẻ giản đơn, nhưng lại đòi hỏi người phụ nữ một ý chí và nghị lực không nhỏ để có thể hoàn thành tốt 2 vai trò cùng lúc trong cuộc sống bận rộn ngày nay là: làm việc nơi công sở, làm vợ và làm mẹ.
Cuốn sách 10 bí quyết giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc của nhà sách Hương Thủy liên kết với nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin ấn hành với mong muốn chia sẻ những bí quyết thành công cho chị em phụ nữ.
Hy vọng cuốn sách là chìa khóa thành công của tất cả chị em phụ nữ thời nay.

Donald Trump - Màn Trình Diễn Vĩ Đại

Tác giả: #Wayne_Barrett Ngày cập nhật: 25-09-2018

Donald Trump - Màn Trình Diễn Vĩ Đại

“Tôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.”

Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ - sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh – Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục “trình diễn” một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.

Ngay từ khi Trump bắt đầu triển khai dự án đầu tiên của mình vào những năm 30 tuổi, phóng viên điều tra Wayne Barrett đã để mắt đến người đàn ông giàu tham vọng này. Trump luôn tự nhận mình là một người kinh doanh thông minh, nhưng thực tế phức tạp hơn thế gấp nhiều lần. Barrett đã khám phá ra cách Trump vươn lên trở thành ông trùm bất động sản nhờ khai thác đủ các mối quan hệ với ngân hàng và giới chính trị, thậm chí cả mafia. Khi đã quyết, Trump không ngần ngại thao túng và lừa đảo, tận dụng cả những ràng buộc về tình cảm và kinh doanh với những người vợ để đạt được mục đích. Dưới ngòi bút của Barrett, chân dung Donald Trump hiện lên sinh động, chân thật như đang đối thoại trực diện với bạn.

Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì? Hãy thử suy luận cùng Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu mang tên: “Donald Trump - Màn trình diễn vĩ đại”.

Mật Mã Da Vinci ( Dan Brown)

Tác giả: #Dan_Brown Ngày cập nhật: 25-09-2018
Mật Mã Da Vinci 1.Đôi nét về tác giả

Dan Brown sinh ngày 22 tháng 6 năm 1964 và gia đình ở Exeter, New Hampshire, ông là con trưởng trong một gia đình có 3 anh em. Mẹ ông, Constance (Connie) là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, chơi đàn organ trong nhà thờ. Cha ông, Richard G. Brown là một thầy giáo dạy toán khá nổi tiếng, từng viết sách giáo khoa và dạy toán tại trường Trung học tư thục Phillips Exeter từ năm 1962 và nghỉ hưu năm 1997.

Trường Trung học tư thục Phillips Exeter là một trường nội trú độc nhất với yêu cầu các giáo viên cũng phải sống nội trú trong nhiều năm, vì vậy anh em nhà Dan Brown đã được nuôi dạy dưới mái trường này. Môi trường xã hội tại Exeter thời đó hầu như là môi trường Cơ đốc giáo.

Dan Brown hát thánh ca trong nhà thờ, tham gia vào trường đạo và dành cả mùa hè để tham dự các cuộc cắm trại của nhà thờ. Tới năm lớp 9, Dan Brown bắt đầu ghi danh học tại trường công lập Phillips Exeter (khóa 1982), sau này, vào các năm 1985 và 1993, em gái Valerie và em trai Gregory của Dan cũng ghi danh học tại đây.

2. Tác phẩm: Mật Mã Da Vinci Sau khi ép mình chui dưới hàng rào bảo vệ, Robert Langdort giờ đây đứng bên trong lối vào Hành Lang Lớn. Ông nhìn dõi vào miệng một hành lang dài, sâu như hẽm núi. Hai bên hành lang, những bức tường vút lên tới độ cao mười mét như tan biến vào bóng tối bên trên. Những bóng đèn bảo quản đỏ kệch hướng lên trên, tỏa ánh sáng mờ không tự nhiên lên bộ sưu tập kỳ vĩ gồm những tác phẩm của Da Vinci, Titian, và Caravaggio treo lơ lửng từ những dây cáp trên trần. Tĩnh vật, các cảnh tôn giáo và phong cảnh đẹp cùng với chân dung của các quý tôc và chính trị gia. Mặc dù Hành Lang Lớn cất giữ nghệ thuật Ý nổi tiếng nhất của Louvre, nhiều khách du lịch lại cảm thấy món quà gây ấn tượng nhất của cánh này, trên thực tế, lại là cái sàn gỗ nổi tiếng của nó. Được sắp đặt theo một thiết kế ngoạn mục mang tính kỷ hà với những lát gỗ sồi xếp chéo góc, mặt sàn tạo ra một ảo giác thoáng qua, một mạng lưới đa chiều mang lại cho du khách cảm giác là họ đang trôi trong phòng trưng bày trên một bề mặt thay đổi theo mỗi bước đi. Khi cái nhìn bắt đầu dõi theo đường ván lát, mắt Langdon bỗng dừng phắt trên một vật bất ngờ nằm trên sàn chỉ cách ông vài mét về bên trái, khoanh giữa dải băng đánh dấu của cảnh sát. Ông quay về phía Fache. "Có phải...một bức Caravaggio ở trên sàn không?" Fache gật đầu mà không cần nhìn, Bức tranh, Langdon đoán, đáng giá tới hai triệu đôla, mà nằm chỏng chơ trên sàn như một tấm quảng cáo vứt đi. "Thế quái nào mà nó lại nằm trên sàn như vậy?" Cũng giống như Harry Porter, “Mật mã Da Vinci” không còn đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết best-seller mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa, là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận gay gắt trên mạng internet. Thậm chí, cuốn sách này còn “kéo” những tác phẩm trước đây của Dan Brown với kết quả là đã bán được tổng cộng 7 triệu bản, mặc dù vào thời điểm phát hành trước đó, những tác phẩm này. Ngoài ra Dan Brown là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như. Pháo đài số Thiên thần và ác quỷ điểm dối lừa Biểu tượng thất truyền

Thần Đang Nhìn Ngươi Đấy

Tác giả: #Sái_Tuấn Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Sái_Tuấn
 • Dịch giả: Lưu Minh Thảo
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_hóa_Thông_tin
 • Năm xuất bản: 2009
 • Công ty phát hành: #Tân_Việt
 • Trọng lượng: 550.00 gam
 • Kích cỡ: 13x21 cm
 • Số trang: 494
 • ISBN: 8935077067880 (VI22931)
 • Giá bìa: 79,000 đ


Anh đã nhìn thấy hồn ma


Chiếc đầu lâu đang nói


Một khúc xương đùi của người chết.


Mời bạn đón đọc.

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện
"Cuốn Sách The China Study - Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện" dựa trên dự án China - Cornell - Oxford, một nghiên cứu 20 năm được The New York Times mô tả là "Grand Prix of epidemiology" - do Bộ y tế Trung Quốc, Đại học Cornell (Hoa Kỳ) và Đại học Oxford (Anh Quốc) phối hợp nghiên cứu, Tiến sĩ T. Colin Campbell là một trong những giám đốc nghiên cứu của dự án. “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II. Hơn nửa thế kỷ qua, tác giả cuốn sách - Tiến sĩ T. Colin Campbell luôn là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng. Ông đã cống hiến rất nhiều cho nền dinh dưỡng thế giới với cương vị giáo sư dinh dưỡng ở Đại học Cornell, Hoa Kỳ. Ông đã nhận được khoản tài trợ kéo dài trong hơn 70 năm cho dự án nghiên cứu lớn lao của mình, và cũng là tác giả của hơn 300 bài nghiên cứu từng được xuất bản trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín. Đồng tác giả/ bác sĩ Thomas M Campbell II là đồng sáng lập và giám đốc y khoa của chương trình Dinh dưỡng trong Y khoa của Đại học Rochester. Ông cũng giữ vai trò giám đốc y khoa của Trung tâm T. Colin Campbell chuyên thực hiện các nghiên cứu về dinh dưỡng. Thông qua cuốn sách, các tác giả muốn truyền tải đến độc giả một chế độ ăn toàn phần khoa học, đó là dạng ăn thực vật (không phải thuần chay) rất tốt cho cơ thể. - Các giá trị nhận được từ cuốn sách “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện”:
Số liệu thống kê sức khoẻ của Hoa Kỳ là đáng sợ Kết luận dựa trên rất nhiều dữ liệu Protein động vật thúc đẩy sự phát triển của bệnh ung thư Bạn nên lo lắng về sự dinh dưỡng nghèo nàn hơn là thuốc trừ sâu Tinh bột không phải luôn luôn là kẻ thù Bệnh tim có thể được đảo ngược thông qua dinh dưỡng Thực phẩm có nguồn gốc động vật là không cần thiết Thông tin quan trọng: Ăn thực vật vì sức khoẻ Ung thư không phải là bệnh duy nhất mà thực phẩm thực vật có thể giúp phòng ngừa 8 nguyên tắc ăn thực phẩm để khỏe mạnh hơn
- Những bệnh do lối sống sẽ hồi phục khi áp dụng phương pháp dinh dưỡng "The China Study"
Tim mạch Béo phì Tiểu đường Ung thư: vú, tuyến tiền liệt, ruột già... Tự miễn dịch: đa xơ cứng (MS), đái tháo đường type 1, viêm khớp dạng thấp, rối loạn tuyến giáp (như bệnh Graves), vitiligo và thiếu máu ác tính... Các Tác Động tầm rộng: Các bệnh về xương, thận, mắt, và não Và các bệnh mãn tính khác
Cũng như thế, nhiều bệnh nhân mắc các bệnh như ung thư, tim mạch, tiêu hóa…thừa nhận rằng, cuốn sách đã mang lại cho họ một tia hi vọng mới trong việc giành lại sức khoẻ của mình thông qua dinh dưỡng đúng cách.

Zarathustra Đã Nói Thế

Tác giả: #F._Niezsche Ngày cập nhật: 25-09-2018


Zarathustra Đã Nói Như Thế viết về cuộc hóa thân của tinh thần con người. Tinh thần biến thành con lạc đà, lạc đà hóa thành con sư tử và sau cùng, sư tử biến hóa thành đứa trẻ. Lạc đà biểu trưng cho thời kì tôn sùng và gửi gắm niềm tin vào các lí tưởng, kiên nhẫn tiếp nhận những giá trị lưu truyền, sư tử là biểu trưng cho sự đỗ vỡ niềm tin, cho thời kỳ của tinh thần tự do và sự trải nghiệm của chủ nghĩa hư vô; đứa trẻ biểu trưng cho thời kì tinh thần tìm cách khắc phục chủ nghĩa hư vô, cất lên tiếng vâng thuận mệnh đối với cuộc sống và sự khởi đầu cho một niềm tin mới.
Trong Zarathustra Đã Nói Như Thế nêu ra hai luận thuyết về con người siêu nhiên và về sự qui hồi vĩnh hằng mà cho tới nay vẫn luôn là đối tượng của mọi cuộc tranh luận khoa học gay gắt và quyết liệt, là đề tài của nhiều công trình nghiên cứu triết học hiện đại. Đây là một tác phẩm thơ - văn xuôi độc đáo mà chính tác giả của nó đã coi đó là cuốn Phúc âm thứ năm, chứa đựng những điều kỳ tuyệt vô song mà từ trước tới nay chưa có ai nói đến, chưa có ai làm được như thế.Tập hợp những câu truyện cười hài ước trong cuộc sống hằng ngày.


Mục lụcĐơn giản


Hay hơn


Đức tính


Lý do


Hết chịu


Em nằm giữa cơ


Keo kiệt


Ba lần ba là chín


Đãng trí bác học


Tôi cũng biết thế


Cùng trời cuối đất


Để khỏi bị hiểu nhầm


Xin đừng


Đáng tiếc


Phương tiện


Đều giống nhau cả


Nhìn kỹ


15%


Ghen


...Mời bạn đón đọc.

Mật mã Da Vinci  (Bìa cứng)

Tác giả: #Dan_Brown Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Dan_Brown
 • Dịch giả: Đỗ Thu Hà
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
 • Năm xuất bản: 9/2006
 • Trọng lượng: 900 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 533
 • ISBN: 8935077000344 (NH91838)
 • Giá bìa: 180,000 đ
Giới thiệu sách : Mật mã Da Vinci

Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) là cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn người Mỹ Đan Brown được xuất bản năm 2003 với trên 40 triệu quyển được bán ra (tính đến tháng 3/2006) và đã được dịch ra 44 ngôn ngữ.

Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) thuộc thể loại trinh thám thần bí, thuộc phần 2 của Tam phẩm (trilogy) bên cạnh phần 1 là Thiền thần và ác quỷ (Angels and Demons), và phần 3 - phần cuối cùng là Biểu tượng thất truyền (The Lost Symbol, hay là The Solomom Key)

Phá vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trình thám truyền thống, Mật mã Da Vinci vừa là bước đột phá nổi bật, đầy trí tuệ vừa sắp đặt phức tạp những chi tiết và sự khám phá đáng kinh ngạc. Bạn sẽ rất khó đặt sách xuống khi chưa đọc đến trang cuối cùng!!!

Thiên Thần Và Ác Quỷ (Bìa Mềm)

Tác giả: #Dan_Brown Ngày cập nhật: 25-09-2018
 • Tác giả: #Dan_Brown
 • Dịch giả: Văn Thị Thanh Bình
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_hóa_Thông_tin
 • Năm xuất bản: 08/2014
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 946.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 820
 • ISBN: 8935236402019 (VI18439)
 • Giá bìa: 160,000 đ“Thiên Thần và Ác Quỷ” - Cuốn tiểu thuyết trinh thám khoa học, giả tưởng đầy kịch tính của Dan Brown


“Thiên Thần và Ác Quỷ” thu hút người đọc bởi sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, người đã thể hiện khả năng nắm bắt siêu hạng về các lĩnh vực khoa học và tôn giáo qua loạt tác phẩm đã được phát hành ở Việt Nam như “Mật mã Da Vinci”, “Pháo đài số”... Cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong “Thiên Thần và Ác Quỷ”. Bắt đầu bằng cái chết của một nhà khoa học tên tuổi, Robert Langdon, giáo sư trường Đại học Harvard, được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực nạn nhân. Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã ngừng hoạt động từ gần bốn trăm năm trước, giờ tái sinh để tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ.


Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 800 trang viết của Dan Brown.


“Thiên Thần và Ác Quỷ” - là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, và rất đời thường... Hấp dẫn, tốc độ, và đầy chất trí tuệ.


Mời bạn đón đọc.