sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thời_đại

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Lúc Này Chỉ Muốn Yêu Em

Tác giả: #Quý_Khả_Tường Ngày cập nhật: 17-03-2018


Trong lúc chìm đắm trong tình yêu rực lửa, nhiều bạn trẻ bị tình yêu làm cho mù quáng, khẳng khái lớn giọng chỉ cần hai con tim tràn ngập say mê là đủ, những thứ khác chỉ là phù du. Thế nhưng, "một túp lều tranh hai trái tim vàng" vĩnh viễn chỉ là câu chuyện cổ tích.

Vệ Tương là chàng thanh niên đẹp trai, có khí phách, rất có sức hút đối với phái yếu, chỉ tiếc là hoàn cảnh xuất thân của anh kém may mắn hơn người khác: từ nhỏ đã lớn lên trong cô nhi viện. Anh đã gặp cô gái của đời mình vào thời điểm không thích hợp, khi mà cả anh và cô đều quá trẻ, non nớt và bồng bột. Họ đã yêu nhau hết mình, Ân Hải Tường, một đại tiểu thư cành vàng lá ngọc đã bỏ cả gia tộc để đi theo anh, họ làm đám cưới, sau đó anh quay về làm việc cho công ty của cha cô. Tưởng chừng họ sẽ sống bình yên suôn sẻ từ đó. Nhưng Ân Thế Hạo, cha của Ân Hải Tường, một chính trị gia khét tiếng của Đài Loan nhất định không chấp nhận anh, ông tìm mọi cách để anh biến khỏi cuộc đời cô. Hai con người trẻ tuổi đó đã bị số phận giày vò, còn sót lại chỉ là đớn đau và tiếc nuối...


Mười một năm sau, họ gặp lại nhau. Anh đã là giám đốc của một tập đoàn Hoa Kỳ danh tiếng, trở thành nhân vật đình đám trong giới thượng lưu, anh có quyền, có tiền, anh đứng ngang với cô. Anh muốn trả thù, anh muốn Ân Thế Hạo - cha cô - thân bại danh liệt, muốn nhà họ Ân sụp đổ trong tay anh. Anh tự nhủ đó mới là mục đích cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ hơn mười năm nay. Nhưng tại sao mắt anh vẫn không ngừng tìm kiếm hình bóng cô, con tim vẫn không ngừng thương nhớ cô? Thực ra anh đã luôn lừa gạt chính mình, chưa bao giờ anh hết yêu cô.


Ân Hải Tường càng lúc càng thấy đau khổ khi phải thực hiện bản giao dịch mai mối, cô không cam tâm nhìn anh thân thiết với người con gái khác, hơn nữa lại chính cô làm bà mối cho hai người. Cô sợ hãi nhận ra anh là người đàn ông duy nhất làm trái tim cô rung động, nhẽ ra từ giây phút đầu tiên gặp nhau cô đã phải biết điều này rồi.


Mười một năm đã trôi qua, cả hai đã trưởng thành, đã có quá nhiều trải nghiệm với cuộc đời, vượt qua bao thăng trầm, trái tim họ vẫn luôn hướng về nhau. Liệu lần này họ có thể quay trở về với nhau không? Khi mà số phận vẫn không chịu buông tha họ, bí mật của quá khứ luôn dập dình đe dọa hạnh phúc mỏng manh của họ?


Mời bạn đón đọc.Con người và muôn loài vật sống giữa không gian bao la là nhờ khí của trời, nước của đất. Khí của trời và nước của đất là khí âm, khí dương. Âm Dương là hai mặt đối lập nhau nhưng lại luôn dựa vào nhau để tồn tại và phát triển.

Vạn vật trong vũ trụ được cấu thành năm loại vật chất là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, hay còn gọi là ngũ hành. Ngũ hành có sinh, có khắc: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ Khắc Thủy.

Kim tĩnh cứng và thuần khiết. Mộc là cây cỏ mọc lên và phát triển. Thủy là nước, khí lạnh, hướng xuống. Hỏa là lửa có ánh sáng, khí nóng, hướng lên. Thổ là các loại đất, chứa và nuôi dưỡng muôn loài vật.

Ngũ hành, khí âm dựa vào mặt trăng, khí dương dựa vào mặt trời. Đại náo đã đua ra Thiên can và Địa chi. Lấy mặt trời mọc, lặn hàng ngày để gọi Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý là thiên can. Mặt trăng tròn khuyết hàng tháng gọi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi….

“Lịch Âm Dương Ngũ Hành 2010 Canh Dần” đã tính toán và sắp xếp, để mỗi người lựa chọn mỗi khi thực hiện việc của mình sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, tránh được sai sót, có sai sót thì là ít nhất.

Mời bạn đón đọc.

Sức Mạnh Từ Bên Trong

Tác giả: #Võ_Hữu_Hiếu_Đức Ngày cập nhật: 17-03-2018

Sức Mạnh Từ Bên Trong

Nội dung sách gồm các phần:

- Thanh lọc các bộ phận cơ thể

- Ăn uống lành mạnh cho các tế bào được đổi mới và phát triển

- Tâm trí lành mạnh bằng cách thực hành Thiền, võ thuật (Nhật Bản) hoặc Yoga

- Đức tin - Hy vọng và trợ duyên của gia đình

- Môi trường sống sạch sẽ và thoải mái làm tăng khả năng miễn dịch

Chẩn Đoán, Sửa Chữa Thân Máy Và Hệ Thống Bôi Trơn Làm Mát

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

- Chương 1: Kiểm tra và sửa chữa thân máy

- Chương 2: Trục khuỷu, các bạc lót và sự cân bằng động cơ

- Chương 3: Piston, xéc măng và thanh truyền

- Chương 4: Hệ thống bôi trơn

- Chương 5: Hệ thống làm mát.

Tủ Sách "Bé Ngoan" - Cư Xử Thân Thiện

Tác giả: #Joy_Cowley Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Joy_Cowley
 • Dịch giả: Lan Anh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-07-2011
 • Công ty phát hành: #Thời_Đại
 • Trọng lượng: 198.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 128
 • ISBN: 8935081111524 (VI8432)
 • Giá bìa: 75,000 đ


Cư xử thân thiệnChăm sóc mèo Suzie
Cư xử tốt
Tony bừa bãi
Bạn bè
Tôn trọng
Giúp đỡ
Trường của chúng tôi
Thành phố của chúng tôi

Mời bạn đón đọc.

Thiết Hồn Ảnh

Tác giả: #Thời_Vị_Hàn Ngày cập nhật: 17-03-2018Tặng kèm bookmark


Minh tướng quân quyền khuynh triều chính, oai khiếp giang hồ, không ngừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lửa tang thương, khiến tám phương chấn động. Người trong giang hồ vô cùng căm phẫn, liên tiếp nổi lên, Xảo Chuyết đại sư đoán việc như thần, Ngụy công tử tài hoa diệu vợi, Trùng đại sư chính nghĩa ngút trời, Ám khí vương một thân hào khí, Toái Không đao nhiệt huyết sôi trào, tất cả họ lần lượt viết ra những khúc ca tráng liệt mà hoa lệ, làm nền tảng cho một cuộc lật đổ ngày sau.


Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chính tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chính trị chốn triều đình, những thân phận như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vật của tác giả cũng thật sự tài tình, mỗi nhân vật hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tính cách mỗi nhân vật lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậm chí đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tính cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.


Về tình tiết truyện, đây lại càng là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậm thì chậm, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậc cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa. Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi?


Ngoài những điều kể trên, mỗi tập truyện trong hệ liệt Minh tướng quân đều có một tinh thần riêng, như Thâu Thiên Cung là khúc tráng ca cho lý tưởng, Phá Lãng Trùy là câu chuyện về ân oán tình thù, Thiết Hồn Ảnh là một bài ca chính nghĩa, Hoán Nhật Tiễn là hành trình của vận mệnh, Tuyệt Đỉnh là một cuộc quyết chiến khoáng hậu không tiền, Toái Không Đao là chén rượu nồng về tình yêu và sự tự do. Viết được đến độ như thế, trong giới võ hiệp xưa nay hỏi có mấy ai, há lại chẳng đáng để mong chờ?


Mời bạn đón đọc.

Bẫy Văn Phòng

Tác giả: #Thư_Nghi Ngày cập nhật: 17-03-2018
 • Tác giả: #Thư_Nghi
 • Dịch giả: Nguyễn Thu Phương
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-11-2013
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 594.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 640
 • ISBN: 8935212319355 (VI8532)
 • Giá bìa: 139,000 đĐàm Bân là một nhân viên kinh doanh cốt cán của một công ty. Do những cuộc chiến quyền lực trong nội bộ, nhân viên đã bỏ đi nhiều, cô bị đưa ra làm mục tiêu hàng đầu của cuộc chiến, quản lý toàn bộ bộ phận bán hàng của toàn Bắc Kinh. Cũng vào lúc này, chuyện tình cảm của cô cũng có vài trục trặc. Bạn trai của Đàm Bân là một nhà nghệ thuật, tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau, chỉ là họ có đủ khoan dung để có thể chấp nhận được nhau.


Sau một sự cố ngoài ý muốn, bạn trai của Đàm Bân gục ngã không thể gượng dậy được nữa. Lúc này, sếp cũ của Đàm Bân, cũng là đối thủ hiện tại lại đang dần dần bước vào cuộc sống của cô. Sức ép về công việc và tình cảm khiến Đàm Bân bối rối. Cô không biết mình thực sự cần gì?


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #An_Huy
 • Dịch giả: Ngọc Linh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 17 x 25 cm
 • Số trang: 96
 • ISBN: 8935212314008 (VI8764)
 • Giá bìa: 45,000 đ


Bộ sách "Phát triển toàn diện não phải não trái cho trẻ em từ 2 - 6 tuổi" bao gồm 4 cuốn, được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu khoa học về não, giúp trẻ từ 2 đến 6 tuổi phát triển cân bằng tiềm năng não phải và não trái, chuẩn bị hành trang vững chắc để tự tin bước vào lớp 1.


Xuyên suốt bộ sách là những trò chơi thú vị, hấp dẫn với nội dung phong phú và những hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, đáng yêu, rất phù hợp với sở thích và tâm lý trẻ, qua đây, các bé sẽ có được những giây phút lý thú, bổ ích, vừa học vừa chơi để ngày càng thêm khôn lớn, trưởng thành.


Mời bạn đón đọc.

Bí Quyết Làm Đẹp

Tác giả: #Đoàn_Văn_Hai Ngày cập nhật: 17-03-2018


Bí Quyết Làm Đẹp


Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên gìn giữ, nhan sắc cần trang điểm. Đức hạnh nếu không gìn giữ thì hỏng mất danh tiết trăm năm. Nhan sắc không trang điểm thì giảm sút vẻ tươi đẹp một đời..."


Mời bạn đón đọc.
Tìm Hiểu Sự Kỳ Diệu Của Tạo Hóa - Tìm Hiểu Sự Già Yếu Và Sự Hóa Già


Từ khi được sinh ra cho đến cuối đời, cơ thể con người là một quá trình vận động không ngừng của tâm hồn và thể xác. Học và tập là cần thiết cho cuộc sống. Học để làm người như tiền nhân đã dạy. Tập để trở thành người có đủ khả năng vượt qua khó khăn, để hoàn thành nghĩa vụ. Điều cốt yếu là phải có chí, trí và lực.


Các tài liệu sau đây là những lượm lặt tham khảo với mục đích để các vị cao tuổi - lão niên ngăn chặn, giảm thiểu được tối đa bệnh tật sao cho Lão và Thọ là hạnh phúc mà con người luôn ước mơ đạt được.


Sinh ra là cả một quá trình tích lũy từ cha mẹ. Lão là một quá trình của tự nhiên. Khoa học có thể làm chậm, có thể thay đổi quy luật khắc nghiệt sau lão là bệnh và tiếp đó là một thời khắc không ai muốn đến gần.


Điều tất yếu, lão và thọ cần có sức khỏe, để không phiền đến con cháu, để không là gánh nặng của xã hội phải là trách nhiệm của mỗi người.


Mục lụcPhần 1: Tìm hiểu sự kỳ diệu của tạo hóa


Phần 2: Tìm hiểu sự già yếu và sự hóa già


Phụ lục...


Mời bạn đón đọc.