sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thời_đại

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

NHỮNG MẸO VẶT CHĂM SÓC DA

Tác giả: #Bien_Soan_Trinh_Thu_Hoa Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Bien_Soan_Trinh_Thu_Hoa
 • Nhà xuất bản: #_Thời_đại
 • Năm xuất bản: 12/2013
 • Trọng lượng: 230 gr
 • Kích cỡ: 13,5x20,5 cm
 • Số trang: 232
 • ISBN: 9786049362293 (MI412495)
 • Giá bìa: 42,000 đ

Dự Trắc Theo Lá Bài Tarot 

Tác giả: #Từ_Liêm Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Từ_Liêm
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 2011
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 14 x 21 cm
 • Số trang: 167
 • ISBN: 8935088525126 (KH105432)
 • Giá bìa: 30,000 đ
Giới thiệu sách : Dự Trắc Theo Lá Bài Tarot

Mỗi người chúng ta trong cuộc sống đều có lúc mơ mộng, có người mong muốn gặp được người yêu như trong mộng, có người mong muốn trở thành người giàu có và được du ngoạn đi khắp nơi trên thế giới, có người mong muốn có được công việc tốt phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân... Các bạn đã bao giờ có hứng thú với bói bài tây hay chưa? Sử dụng 52 lá bài để phán đoán về tình duyên, hạnh phúc, sự nghiệp, tài vận với rất nhiều kiểu bói bài sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tinh thần bổ ích và thú vị.
Đừng vội cho rằng, đây là kiểu bói bài mê tín, sử dụng kiểu bói bài tây khiến cho bạn có thể dự đoán được tương lai, vạch ra kế hoạch cho tương lai, phán đoán số mệnh... như vậy có thể mang lại cho bạn nhiều hứng thú và cảm xúc mới mẻ. Vào những lúc có thời gian rảnh rỗi hay một mình ở trong một không gian yên tĩnh, bạn hãy từ từ lật mở từng trang sách trong cuốn "Dự Trắc Theo Lá Bài Tarot".
Thông qua đó, bạn có thể từ từ nhận biết và phán đoán được cánh cửa tình yêu của bạn có thuận lợi hay trắc trở, người ấy và bạn hiểu nhau ở mức độ nào, tình yêu của bạn có thể đi tới hôn nhân hay không? Hôn nhân của bạn có hạnh phúc viên mãn hay không? Sự nghiệp, học tập, địa vị xã hội của bạn phát triển đến đâu.
MỤC LỤC:
Ý nghĩa của lá bài
- Ý nghĩa chung của các lá bài
- Ý nghĩa riêng của các lá bài
- Các quẻ bói của bộ bài
Cách bói bài về tình yêu và hôn nhân
- Bói bài theo kiểu xếp thành 4 hàng
- Bói bài theo kiểu đàn dương cầm
- Bói bài theo kiểu khe hở
....
Bói bài mở cánh cửa hạnh phúc
- Bói bài theo kiểu theo kiểu chia phần
- Bói bài theo kiểu tách tuổi
- Bói bài theo kiểu hàng ngang
....
Bói bài dự đoán tài vận
- Bói bài theo kiểu gieo quẻ
- Bói bài theo kiểu 25 lá bài
- Bói bài theo kiểu hình dây
....

Thủy Hử 

Tác giả: #Thi_Nại_Am Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Thi_Nại_Am
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01/2014
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 1400 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 1075
 • ISBN: 8936040589606 (NH90600)
 • Giá bìa: 185,000 đ
Giới thiệu sách : Thủy Hử

Thủy Hử (nghĩa đen là “bến nước”) là một trong Tứ đại danh tác của văn học cổ điển Trung Quốc. Đây là pho tiểu thuyết được ưa thích và lưu truyền rộng rãi trong lịch sử, khắc họa thành công hình tượng những anh hùng hảo hán võ nghệ cao cường, giàu lòng vị tha, xả thân vì nghĩa. Cốt truyện là sự hình thành và những chiến tích của cuộc khởi nghĩa nông dân chống triều đình nhà Tống, do Tống Giang lãnh đạo. Thủy hử phản ánh thực trạng trong xã hội phong kiến muôn đời: "quan bức thì dân phản". Và thời thế đó đã tất yếu đã sinh ra những “Anh hùng thời loạn” - những người có khả năng dựng ngọn cờ “Thế thiên hành đạo” để quy tụ lực lượng quần chúng lao khổ nhất tề đứng lên chống cường quyền áp bức, đó chính là 108 Anh hùng Lương Sơn Bạc.

Bên cạnh việc xây dựng rất thành công hàng loạt nhân vật anh hùng hảo hán, Thủy Hử hấp dẫn người đọc còn ở cách kể chuyện gần gũi với truyện kể dân gian. Giáo sư Lương Duy Thứ đã nhận xét: “…Văn chương của Thủy Hử không "dệt gấm thêu hoa" như Tây Sương ký, không "nhả ngọc phun châu" như Hồng Lâu Mộng, mà là "nhạc trỗi chuông ngân", hùng hồn, dồn dập... Tác phẩm Thủy Hử giữ được tính sống động của nhân vật trong ngôn ngữ gần gũi với đời sống hằng ngày, trong lối hành văn ít trang sức tô điểm."

Ám Ảnh 

Tác giả: #Carrie_Jones Ngày cập nhật: 17-02-2019
 • Tác giả: #Carrie_Jones
 • Dịch giả: Trung Kiên
 • Nhà xuất bản: #Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 2/2010
 • Công ty phát hành: #Phương_Nam
 • Trọng lượng: 420 g
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 388
 • ISBN: 8936046520153 (NH92019)
 • Giá bìa: 65,000 đ
Giới thiệu sách : Ám Ảnh

Cơn đau buốt chạy ngang đầu tôi.

Sự giận dữ. Sự bùng nổ. Diễn ra cùng lúc.

Bóng đen phủ kín không gian trắng xóa và tôi biết chuyện gì đang sắp xảy ra.

Zara White đặt mối nghi ngờ về một gã dở hơi đang đi lén theo sau mình. Những nỗi sợ hãi luôn ám ảnh cô. Và sự thật là, kể từ ngày cha dượng mất, cô đã không còn là chính mình. Nhưng hơn thế, việc mẹ gửi cô đến sống với bà nội ở thị trấn Maine lạnh kinh hoàng là điều hết sức tệ hại. Mục đích của hành động đó cốt yếu muốn giúp cô sống hòa đồng trở lại… Dù vậy, Zara vẫn cho rằng mẹ cô đã không công bằng với mình.

Cô không thể nhầm. Hình ảnh một kẻ bám đuôi giờ không còn là sức tưởng tượng phong phú của Zara hư cấu nên. Trên thực tế, gã đang bám theo cô, để lại đằng sau là vệt dài những hạt bụi vàng đầy kì quái. Có khúc mắc ở đây – không giống con người – sự yên ắng lạ thường của thị trấn Maine, và mọi chỉ dẫn đều hướng đến Zara.

Kèm cảm giác sởn gai ốc, gay cấn tìm thấy ở tác phẩm truyện kinh dị, nữ nhà văn Carrie Jones còn “pha chế” thêm những tình tiết lãng mạn, hồi hộp và một sinh vật mà bạn chưa từng nghĩ sẽ phải sợ chúng.

Lục Nhâm Đại Toàn (Tập 2)

Tác giả: #Quách_Tải_Lai Ngày cập nhật: 17-02-2019

Lục Nhâm Đại Toàn (Tập 2)

Văn hóa truyền thống Trung Quốc có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, vô cùng phong phú đa dạng, còn bảo tồn rất nhiều hình thức văn hóa đặc sắc. Thuật số chính là một môn học có nguồn gốc từ thời cổ đại và được lưu truyền tới tận ngày nay, trong đó đã kết tinh nhiều tinh hoa trí tuệ uyên thâm về văn hóa, như Hà Đồ, Lạc Thư thời Thượng cổ; Bát quái của "Kinh Dịch", thuyết Âm Dương Ngũ Hành, mặt khác còn rất giàu tính khoa học.

Trong hệ thống phân loại đa dạng và phức tạp của Thuật số, "Tam Thức" (tức Thái Ất thần số, Kỳ Môn Độn Giáp và Lục Nhâm thần khóa) có nguồn gốc từ "Kinh Dịch" được xem là đỉnh cao của thuật số, là môn dự đoán học thuộc tầng thứ cao nhất của Trung Quốc cổ đại.

Lục Nhâm Đại Toàn - Tập 2

Tác giả: #Quách_Tải_Lai Ngày cập nhật: 17-02-2019Văn hóa truyền thống Trung Quốc có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, vô cùng phong phú đa dạng, còn bảo tồn rất nhiều hình thức văn hóa đặc sắc. Thuật số chính là một môn học có nguồn gốc từ thời cổ đại và được lưu truyền tới tận ngày nay, trong đó đã kết tinh nhiều tinh hoa trí tuệ uyên thâm về văn hóa, như Hà Đồ, Lạc Thư thời Thượng cổ; Bát quái của "Kinh Dịch", thuyết Âm Dương Ngũ Hành, mặt khác còn rất giàu tính khoa học.


Trong hệ thống phân loại đa dạng và phức tạp của Thuật số, "Tam Thức" (tức Thái Ất thần số, Kỳ Môn Độn Giáp và Lục Nhâm thần khóa) có nguồn gốc từ "Kinh Dịch" được xem là đỉnh cao của thuật số, là môn dự đoán học thuộc tầng thứ cao nhất của Trung Quốc cổ đại.


Mời bạn đón đọc.

Thư Pháp Việt - Lý Thuyết Và Thực Hành

Tác giả: #Đăng_Học Ngày cập nhật: 17-02-2019

Thư Pháp Việt - Lý Thuyết Và Thực Hành

Trong tập sách này, Đăng Học phác thảo những sơ khởi về lí luận thư pháp Việt. Bằng kinh nghiệm, kiến thức của mình, ông đã tìm tòi và sáng tạo, mạnh dạng đưa ra phương pháp thực hành, cũng như phân loại các thể chữ như (Điền thể, Thủy thể, Mộc thể, Phong thể, Biến thể) và cách cảm nhận về tác phẩm thư pháp Việt.

"Bút một núi vượt gian truân khổ luyện

Giấy cả rừng lót bước đến thành công

Mực đầy sông chở con đò tri thức

Đưa ta về bờ bến của thăng hoa."

(Đăng Học)

Học Nghề Chuyên Viên Thẩm Mỹ

Tác giả: #Gv_Lương_Trang Ngày cập nhật: 17-02-2019
Mục tiêu của sách là giúp cho các bạn có được một tài liệu dùng làm giáo trình học tập lý thuyết từ cơ thể học, sinh lý học, giải phẫu học, hóa chất và mỹ phẩm, tác phong làm nghề thẩm mỹ viên cũng như phương pháp điều hành một viện thẩm mỹ - cuốn sách cũng trình bày bằng hình ảnh tiến trình thao tác từng bước cho các công đọan chăm sóc thẩm mỹ... và nếu kết hợp được với một lớp huấn luyện làm nơi thực hành thì đó là điều kiện tốt nhất giúp cho các bạn tinh thông về những kỹ thuật của một nhân viên thẩm mỹ lúc mới vào nghề.

Nhóm biên sọan cũng hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn đang hành nghề có thêm tài liệu nghiên cứu, nhằm phát triển các thủ thuật và bí quyết nâng cao kỹ năng của chính mình.
Mời các bạn đón đọc!

Muối Của Tình Yêu

Tác giả: #Sarah_Dessen Ngày cập nhật: 17-02-2019

MUỐI CỦA TÌNH YÊU

Cuốn tiểu thuyết của nỗi đau xót tuổi 16 và không gian lãng mạn kỳ ảo

"Từ lâu lắm rồi, từ rất lâu trước khi loài người được tạo ra, con sông Colorado uốn mình, theo thời gian bào khắc vào vách núi, để lộ khe vực tự nhiên hùng vĩ. Thời gian trôi qua, đến tự nhiên cũng khắc lên nhau những khoảng ngăn cách vời vợi đang chờ được hàn gắn. Và loài người cũng thế."

Nhưng cuộc sống bắt đầu thử thách họ, thử thách tình bạn của hai người. Michael Sherwood – một cậu trai rám nắng, cao lớn và cực kỳ quyến rũ đang hẹn hò cùng Scarlett. Cậu mất đột ngột trong một tai nạn đụng xe trên đường, khi chỉ mới mười sáu tuổi. Đây thực sự là một mất mát lớn đối với gia đình Michael và đặc biệt là với Scarlett. Nếu như trước kia Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây, cô bạn gái Halley yếu đuối ngày nào bỗng trở thành một điểm tựa tinh thần không gì thay thế được.

Liệu Halley có làm được điều đó hay không khi cô vốn nhút nhát và đã quen có Scarlett bênh vực, che chở? Tình bạn của họ rồi sẽ đi về đâu và nhất là Scarlett sẽ như thế nào sau cái chết của Michael và hơn tất cả, Scarlett bắt đầu nhận thấy một sinh linh bé bỏng đang lớn dần lên trong bụng cô?

Với cốt chuyện rất hấp dẫn, cách giải quyết câu chuyện nhân văn, giọng viết nhẹ nhàng, trong trẻo, Muối của tình yêu đã đoạt giải thưởng “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Librar Association – ALA) bình chọn.