sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thời_đại

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Địa Lý Toàn Thư

Tác giả: #Cổ_Đồ_Thư Ngày cập nhật: 23-05-2018
Phong thủy thực chất là một chủ trương và học thuyết lý luận và hướng dẫn mọi người lựa chọn và xử lý vị trí, phương hướng, bố cục, ngày tháng cho nhà ở và mồ mả...
Hình dáng đẹp xấu của nơi ở là những thứ mắt thường có thể thấy được, tuỳ vào các yếu tố như kết cấu, chất đất, nền đất, môi trường xung quanh khác nhau mà thiên biến vạn hóa...
Cuốn sách gồm 9 chương:
Chương một: Nhập môn phong thủy
Chương hai: Loại hình nhà ở và cát hung trong phong thủy
Chương ba: Loại hình nhà ở và hướng cửa theo phong thủy
Chương bốn: Phong thuỷ bàn thờ và phòng khách
Chương năm: Phòng ngủ ấm cúng – mối quan hệ vợ chồng thêm khăng khít
Chương sáu: Phong thủy phòng bếp – an khang thịnh vượng
Chương bảy: Phòng vệ sinh – bài trí không gian ảnh hưởng tới vận thế
Chương tám: Phong thủy trong kinh doanhChương chín: Phong thủy âm phần
Mời các bạn đón đọc!
 • Tác giả: #Tac_Gia_Nhu_Y_Bien_Soan
 • Nhà xuất bản: #Thời_đại
 • Năm xuất bản: 1/2012
 • Trọng lượng: 1000 gr
 • Kích cỡ: 19x27 cm
 • Số trang: 343
 • ISBN: 8935088521470 (MI164727)
 • Giá bìa: 219,000 đ

Cuốn sách xuất phát từ quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sử dụng trang trí như một linh vật phong thủy.

Trong nhà bạn treo bức tranh vẽ hình con tuấn mã, tuấn mã là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát, đầu tuấn mã hướng ra phía cửa sẽ khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, mới hy vọng được thăng quan tiến chức, sự nghiệp rộng mở. Khi ngôi nhà treo bức tranh thác nước chảy, thác nước từ trên cao đổ xuống, khí thế mạnh mẽ không thể ngăn giữ, với ngụ ý cầu mong tiền tài cuồn cuộn, làm sinh động thêm cho không gian nhà ở. Dựa trên ý nghĩa biểu tượng đó, tranh được giới thiệu trong cuốn sách này thuộc nhiều chủ đè khác nhau như tranh cầu vượng tài phú quý, tranh hôn nhân và tình yêu, tranh cầu công danh sự nghiệp, bình an trường thọ, chiêu nạp phúc lộc, tránh hung trấn tà...

Cuốn sách là sự tổng kết tinh hoa phong thủy của nhiều nhà chuyên môn, dựa trên nguyên ly làm tăng cát khí cho ngôi nhà, từ đó tổng kết, quy nạp thành hiệu ứng, phương pháp bài trí, cách sử dụng những bức tranh trang trí mang lại vượng khí tốt nhất cho nơi ở. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc những kiến thức làm đẹp cho ngôi nhà, phát huy những giá trị nghệ thuật tốt đẹp trong bức tranh, góp phần cải biến phong thủy nhà ở cho phù hợp với bản mệnh từng người.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp những hình ảnh đẹp, những bức tranh nổi tiếng lưu truyền trong dân gian để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng bài trí không gian nhà ở hợp phong thủy nhằm rước lộc vào nhà.


MỤC LỤC:

Chương 1: Tranh trang trí năng tài vượng

Chương 2: Giải thích về tranh trang trí giúp khai vận

Chương 3: Kiêng kỵ của cách cục nhà ở với tranh trang trí

Chương 4: Giải đáp thắc mắc về vị trí treo tranh

Chương 5: Linh luật phong thủy rước lộc vào nhà


Xin trân trọng giới thiệu.

Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Dậu

Tác giả: #Trần_Mạnh Ngày cập nhật: 23-05-2018
Tính Cách Con Người Qua Năm Sinh - Tuổi Dậu Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: Những quan niệm chung về mười hai con giáp Sự lựa chọn mười hai con giáp ở các nước Thời gian và không gian trong vũ trụ Sự ra đời của mười hai con giáp Vì sao người xưa đều cầm tinh các con vật Tại sao có chuyện cầm tinh mười hai con vật ... Quan niệm của người phương Tây về tính cách con người theo tuổi Dậu Người tuổi Dậu - tính cách và tài năng Đường tình duyên của người tuổi Dậu ...

Thẩm Thị Huyền Không Học - Tập 1

Tác giả: #Thẩm_Trúc_Nhưng Ngày cập nhật: 23-05-2018
Thẩm Thị Huyền Không Học - Tập 1
Phong thủy Huyền Không là thuật Phong thuỷ dựa trên cơ sở lý luận của "Kinh Dịch", với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh, dựa trên sự phân bố của trường khí và trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại liên tục tổng kết và hoàn thiện mà thành.
Là một phần của văn hoá truyền thống Trung Quốc, thuật Phong thuỷ không ngừng phát triển trong suốt hơn một ngàn năm qua. Nhà ở hiện đại có hình thức kiến trúc hoàn toàn khác với thời xưa. So với các trường phái Phong thuỷ khác như phái Loan đầu, phái Bát trạch thì phương pháp và cách sử dụng của Phong thuỷ Huyền không phù hợp hơn nhiều với kiến trúc hiện đại, nó có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội, trở thành thuật Phong thuỷ hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhất và có khả năng suy đoán linh nghiệm nhất hiện nay.
Chính vì sự chuẩn xác và linh nghiệm như vậy nên sự truyền đạt và kế thừa của nó thường được tiến hành bí mật, trong suốt hơn một ngàn năm qua chỉ có thể là thầy truyền cho trò, cho dù là cha cũng không thể truyền cho con. Nó luôn được coi là Mật học, một bí thuật được lưu truyền từ đời này sang đời khác, những người bình thường không hiểu được chân tướng của nó. Mãi sau này đến Thẩm Trúc Nhưng đời Thanh, ông mới tổng hợp những gì mà mình biết cùng với cuốn "Âm dương nhị trạch lục nghiệm", truyền bá rộng rãi đến mọi người. Đó chính là "Thẩm Thị Huyền không học" mà bạn đang cầm trên tay.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn :
Vén màn bí mật của tuyệt học ngàn năm, đem lại dự đoán chuẩn xác nhất về trạch vận.
Trướng phái Phong thuỷ được ứng dụng rộng rãi nhất, phù hợp nhất với kiến trúc hiện đại.
Là cuốn cẩm nang hữu ích cung cấp bí quyết vượng tài vượng trạch, hưng gia vượng nghiệp. Sách được biên soạn lại một cách gọn gàng, dễ hiểu và dễ ứng dụng hơn trong cuộc sống, giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt và thực hiện. Đây thực sự là tinh hoa, kết tinh của trường phái Phong thuỷ Huyền Không của Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm, sẽ tìm thấy ở đó nhiều điều thú vị về thuật phong thuỷ tương đối nổi tiếng và còn ẩn chứa nhiều bí mật này.

Gặp Em Dưới Mưa Xuân

Tác giả: #Trang_Trang_&__Nguyễn_Thị_Thại Ngày cập nhật: 23-05-2018
Cô con gái út trong gia đình họ Phạm – Phạm Tiểu Đa luôn giữ vị trí đặc biệt ngay từ lúc sinh ra, từ bố mẹ đến sáu anh chị em của Tiểu Đa đều coi cô như báu vật trong nhà. Chính vì vậy, cho đến năm 21 tuổi, Phạm Tiểu Đa vẫn luôn nằm trong vòng tay nâng niu, chăm sóc của các anh chị.
Đến khi Tiểu Đa bắt đầu đi làm, các anh chị của cô chợt nhận thấy rằng đã đến lúc Tiểu Đa cần có bạn trai. Vậy là cuộc họp gia đình được mở ra để “săn tìm” người yêu đáp ứng đủ tiêu chuẩn của sáu anh chị, nhưng họ là bỏ qua vấn đề mấu chốt là ý kiến của Tiểu Đa.
Trong con mắt các anh chị nhà họ Phạm, Tiểu Đa là cô gái nhỏ bé trong sáng, luôn cần sự quan tâm, chăm sóc và che chở nhưng họ đâu biết ẩn dưới vẻ bề ngoài ngoan ngoãn, hiền lành là Tiểu Đa cá tính, lém lỉnh và không kém phần tinh nghịch. Tiểu Đa đã khéo léo sử dụng những tính cách này để loại bỏ những đối tượng xem mặt mà vẫn không khiến các anh chị của cô phải cáu giận. Không những vậy, Tiểu Đa còn lôi kéo được một trong những đối tượng xem mặt - Lý Hoan trở thành đồng mình của mình sau này. Cũng trong khoảng thời gian đó, Tiểu Đa đã có những lần tình cờ gặp mặt anh chàng Văn Vũ Thần Quang ở những tình huống khiến cô khó chịu với con người này. Tuy nhiên, chính bởi những lần tình cờ ấy khiến Thần Quang nảy sinh tình cảm với Tiểu Đa và khiến cô rung động khi anh thổ lộ tình cảm.
Thần Quang làm thế nào để chinh phục được Tiểu Đa bướng bỉnh và vượt qua sáu ngọn núi nhà họ Phạm khi các anh chị của Tiểu Đa phát hiện ra quá khứ “hào hùng” của công tử út nhà Vũ Văn? Còn Tiểu Đa sẽ chinh phục gia đình nhà Thần Quang bởi lần đầu vào bếp ra sao? Liệu xuân về hoa có nở?

BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 9

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 23-05-2018
Mai Em Vào Lớp Một - Bé Nhận Biết Và Tập Tô Chữ Số
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 08-2013
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 120
 • Kích cỡ: 20.5 x 14.5
 • Số trang: 96
 • ISBN: 8935212318075 (FA350462)
 • Giá bìa: 30 đ
Đội Khám Phá Nhí - Khám Phá Thế Giới Khủng Long Chào các bạn nhỏ yêu quý! Bạn có yêu những khám phá những bí mật không? Có! Đúng rồi, còn chần chừ gì nữa, hãy mau gia nhập vào Đội khám phá nhí của chúng mình thôi. Ở đây, chúng mình cùng nhau đoàn kết, cùng nhau khám phá và tìm hiểu thế giới rộng lớn xung quanh! Mục đích chúng mình lập ra Đội khám phá nhí là để khám phá những điều bí ẩn trên thế giới, thỏa trí tò mò. Các bạn đã bao giờ được ngược thời gian trở vùng đất Ai Cập cổ đại và khám phá những công trình kiến trúc hoành tráng như tượng nhân sư, kim tự tháp ở đây chưa? Đã bao giờ được ngồi tàu ngầm vi vu trong thế giới đại dương để tìm hiểu các loài động vật sống dưới đáy biển chưa? Đã bao giờ được đặt chân tới khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ và tận mắt nhìn thấy các loài thực vật kỳ lạ sống ở đây chưa? Đã bao đến thời đại khủng long và chứng kiến chúng tuyệt chủng ra sao chưa?... Nếu chưa, hãy đến đây và tham gia với chúng mình, cùng góp thêm dũng khí và trí tuệ cho Đội khám phá nhí. Có sự góp mặt của các bạn, chúng mình sẽ vô cùng kiên cường và lớn mạnh; có sự đóng góp của các bạn, chúng mình sẽ có trí tuệ và sức mạnh vô biên.
Như vậy, chúng mình sẽ cùng nhau vén được tất cả những tấm màn bí mật của thế giới, mở ra kho tàng tri thức để thỏa trí tò mò của chúng ta. Đội khám phá nhí bao gồm 6 tập: Khám phá thế giới khủng long, Khám phá thế giới động vật, Khám phá thế giới thực vật, Khám phá thế giới đại dương, Khám phá thời kỳ nguyên thủy, Khám phá Ai Cập cổ đại, sẽ là bộ truyện tranh khoa học lý thú bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học và chơi. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của Đội khám phá nhí sẽ giúp các bạn mở ra những chân trời tri thức mới. Những thành viên dễ thương trong đội Khám phá nhí sẽ mang lại cho các bạn những tràng cười sảng khoái suốt các cuộc hành trình cân não.

Dưa Mắm Món Ăn Hằng Ngày

Tác giả: #Anh_Thư Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Anh_Thư
 • Nhà xuất bản: #Thời_đại
 • Năm xuất bản: 12/2010
 • Trọng lượng: 130 gr
 • Kích cỡ: 13,5x20,5 cm
 • Số trang: 156
 • ISBN: 5103021839989 (MI166017)
 • Giá bìa: 27,000 đ
Hiệu Ứng Ảnh Đặc Biệt Để Trang Trí Với Photoshop CS4 (Kèm Đĩa CD)
Hiện nay phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh được nhiều người sử dụng nhất từ những người không chuyên cho đến những người sử dụng nó để làm việc. Phần mềm Adobe Photoshop là phần mềm đáp ứng được yêu cầu của tất cả các đối tượng cần chỉnh sửa ảnh.
Hiện nay, phiên bản Photoshop CS4 phần mềm đã được nâng cấp đáng kể nhằm cải thiện tốc độ và năng suất làm việc.
Cuốn sách Hiệu Ứng Ảnh Đặc Biệt Để Trang Trí Với Photoshop CS4 (Kèm Đĩa CD) sẽ đưa đến cho các bạn những bài tập thực hành tạo các hiệu ứng đặc biệt để làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh đẹp, lôi cuốn. CD kèm theo giúp cho việc luyện tập và ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn.