sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Thế_giới

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>1. Cà Phê Cùng Tony


“Cà phê cùng Tony” là sự tập hợp các bài viết trên trang mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.


2. Nhà Giả Kim


Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.


3. Quốc Gia Khởi Nghiệp


"Quốc gia khởi nghiệp" là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.


4. You Can Win - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng


Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.


Mời bạn đón đọc.

Lỗi - Error 404 

Tác giả: #Plaaastic Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Plaaastic
 • Nhà xuất bản: #Thế_Giới
 • Năm xuất bản: 04/2017
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20 cm
 • Số trang: 224
 • Giá bìa: 89,000 đ
Giới thiệu sách : Lỗi - Error 404

Lỗi – Error 404

“Nếu bạn mong chờ một câu chuyện happy ending với nhân vật chính vùng dậy ở cuối và làm người hùng đứng ngắm mặt trời mọc trên nóc nhà, đây không phải là một câu chuyện như thế.”

Đây đơn giản chỉ là câu chuyện chân thực nhất của Plaaastic – một hiện tượng fashion blogger trên Internet, một trong những fashionista Việt có sức ảnh hưởng ở toàn châu Á và thế giới từ khi còn rất trẻ với phong cách thời trang rất riêng, rất lạ lùng. Không phải là cuốn sách kể về ánh hào quang rực rỡ của một người nổi tiếng, Lỗi – Error 404 đưa đến cho bạn đọc hành trình thật nhất, trần trụi nhất của Plaaastic với bệnh trầm cảm, với những cảm xúc cô đơn, lạc lối của một người trẻ luôn khao khát đi tìm đáp án cho câu hỏi: Mình lỗi ở đâu?

Cuốn sách viết về trầm cảm, về những nỗi buồn sâu kín nhất nhưng nó không nặng nề, tiêu cực hay mang màu sắc “muốn quay lưng với cuộc sống”. Plaaastic kể về hành trình trầm cảm của mình như thể đó là một điều rất đỗi bình thường, không hề bi lụy – và vì thế, đâu đó trong sách bạn vẫn thấy được những tia sáng và sự lạc quan, những khao khát sống hạnh phúc, và cả những hi vọng về một cuộc sống “bớt lỗi” hơn của cô gái trẻ ấy.

“Có một thứ mọi người rất hay hiểu nhầm về tôi: Đấy là việc tôi ghét cuộc sống. Tôi ghét cuộc sống của tôi, đúng, nhưng tôi không ghét cuộc đời, trái đất này, vũ trụ này. Tôi không có một niềm tin nào vào ngày mai của mình, nhưng tôi luôn tràn đầy hi vọng vào những người xung quanh.”

“Trái đất và con người Trái đất ơi, các bạn buồn cười lắm. Tôi, xuất phát điểm xấu, đần, đầu gấu, và trầm cảm và tôi đến được nơi tôi đến bây giờ. Thế thì các bạn của đủ mọi loại hình hài, mọi trí thông minh, tính cách và cảm xúc, các bạn cũng hoàn toàn có thể. Tôi là đáy của xã hội, và tôi vẫn còn đường đi lên, thì các bạn chắc chắn sẽ tìm được ít nhất một cách để làm các bạn khá hơn, ngay hôm nay. Cái gì cũng bắt đầu bằng bước một đó. Rồi bạn đến bước hai, bước ba, bước bốn. Đỉnh núi cao đến mấy cũng phải leo từ chân núi mà. Tôi còn leo lên từ hố tôi tự đào, bạn chỉ cần không muốn ói mỗi lần nhìn vào gương buổi sáng là bạn đã có khả năng thành công cao hơn tôi rất nhiều rồi.”

“Và, điều kỳ diệu là, hạnh phúc là một thứ bạn có thể không có nhưng bạn vẫn có thể cho đi.”

Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn

Tác giả: #Sung_Won_Yim Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Sung_Won_Yim
 • Dịch giả: Trí Tuệ
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 01-03-2016
 • Công ty phát hành: #Tân_Việt
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 206
 • ISBN: 8935210216540 (VI22880)
 • Giá bìa: 43,000 đ


Mục lục


Phát âm tiếng Hàn


Các phụ âm


Các nguyên âm


Mười lời khuyên hàng đầu


Bài 1: Nói chuyện với người khác


Chủ điểm 1: CHào/tạm biệt, có/không


Chủ điểm 2: Các cụm từ chính


Chủ điểm 3: Các biển báo và thông báo


Chủ điểm 4: Công việc


Chủ điểm 5 : Thời tiết


Bài 2: Đi du lịch đó đây


...


Mời bạn đón đọc.

Đột Phá 

Tác giả: #Marty_Neumeier Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Marty_Neumeier
 • Dịch giả: Phúc Khánh, Quốc Đạt
 • Nhà xuất bản: #Thế_Giới
 • Năm xuất bản: 10/2017
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 20.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 218
 • Giá bìa: 99,000 đ
Giới thiệu sách : Đột Phá

Trong thời đại tràn lan sản phẩm “nhái” và truyền thông trực tuyến, việc theo kịp đối thủ cạnh tranh không còn là chiến lược để chiến thắng nữa. Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt về hành động và khác biệt về khả năng sáng tạo so với đối thủ cạnh tranh. Và nguyên tắc mới? Giống như trò chơi zig-zag, khi đám đông “xuôi chiều” thì chúng ta phải “ngược chiều”. Trong cuốn sách bestseller của mình, Khoảng cách (The Brand Gap), Neumeier đã chỉ cho các công ty cách thu hẹp khoảng cách giữa chiến thuật và khả năng sáng tạo. Bây giờ, trong Đột phá (Zag), ông chỉ ra cho chúng ta chiến lược số một của những thương hiệu hàng đầu - đó là “khác biệt hoàn toàn”.

HIỂU VỀ TRẺ EM - NGƯỜI SÊN

Tác giả: #Aleix_Cabrera Ngày cập nhật: 23-05-2018
 • Tác giả: #Aleix_Cabrera
 • Nhà xuất bản: #Thế_giới
 • Năm xuất bản: 11/2015
 • Trọng lượng: 150 gr
 • Số trang: 40
 • ISBN: 8935235206328 (MI178578)
 • Giá bìa: 38,000 đ

Nguyên tắc 10: Trẻ em phải được bảo vệ khỏi bất cứ hình thức phân biệt đối xử nào

Vào một ngày mùa đông cách đây rất nhiều năm,tất cả các quốc gia trên hành tinh này đã tụ họp lại để cùng nhau thông qua Tuyên ngôn về Quyền trẻ em.Bản Tuyên ngôn gồm 10 nguyên tắc,như một lời hiệu triệu tới các dân tộc trên toàn thế giới,rằng phải đảm bảo trẻ em có quyền được chăm sóc sức khỏe,được giáo dục,được vui chơi giải trí,được bảo vệ khỏi sựu bóc lột,được thể hiện quan điểm riêng-và nhiều nhiều quyền khác nữa.Tất cả trẻ đều có những quyền này.

Nhưng làm sao trẻ em chắc chắn các quyền của mình được đáp ứng đầy đủ,làm sao người lớn thực hiện đúng nghĩa vụ của mình với các em nếu không hề biết đó là những quyền gì?Những câu chuyện hấp dẫn cùng hình vẽ đáng yêu trong bộ sách Hiểu về Quyền trẻ em sẽ khiến 10 nguyên tắc cơ bản trong bản Tuyên ngôn đi vào lòng người nhẹ nhàng như những câu chuyện cổ.Và thấm đẫm khắp các trang sách là một tinh thần chung:"Loài người phải dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhât",.

trân trọng giới thiệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà không muốn mất công tìm kiếm, thì có lẽ cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” do 2 tác giả Trung Đức và Thành Bobber viết sẽ là một cuốn sách bạn không thể bỏ qua.

Tiếp nối những thành công từ cuốn sách “Facebook Marketing từ A đến Z” - một trong những cuốn sách chuyên ngành kinh tế bán chạy nhất trong năm 2014, lần này tác giả sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn từ cơ bản tới chuyên sâu về Quảng cáo Facebook. Với 5 chương sách cùng hàng trăm đầu mục khác nhau, bạn có thể bắt gặp nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải khi thực hiện quảng cáo. Từ việc tối ưu quảng cáo để giảm chi phí – tăng hiệu quả, hay hướng dẫn để bạn có thể đọc báo cáo chiến dịch một cách chính xác. Cuốn sách còn mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị, những thủ thuật và kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ các chuyên gia đầu ngành. Với cách viết ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo nhiều minh họa và ví dụ, chúng tôi tin rằng bất kì ai cũng có thể đọc hiểu và thực hành được ngay lập tức.

Trân trọng giới thiệu.
Cuốn sách này viết về “tính dân tộc” trong âm nhạc Phạm Duy như minh chứng cho “tình yêu nước nồng nàn” được thể hiện suốt cuộc đời cũng như sự nghiệp của một người đã gửi gắm tình tự vào cung bậc thanh âm và nội dung những ca từ trong các tác phẩm. Bằng chất liệu hồi ức, phần đầu cuốn sách nói về tình bạn giữa hai người chạy dài suốt những năm tháng cuộc đời cho đến khi cả hai đã bước qua ngưỡng tuổi 90. Phần tiếp theo là sự phân tích bằng ngôn ngữ nghề nghiệp của một nhà nghiên cứu âm nhạc truyền thống dân tộc, cho người đọc nhận thức được rằng trong gia tài âm nhạc rất đa dạng, phong phú và đồ sộ của Phạm Duy, cái cốt lõi cơ bản nhất, sâu sắc nhất hình thành nên giá trị di sản của ông chính là gốc rễ văn hóa Việt Nam đã ăn sâu vào huyết quản, vào trái tim, vào ký ức với những hình ảnh quê hương khó phai nhòa trong lòng Phạm Duy để ông có thể tình tự qua âm nhạc mà gắn bó cả đời mình với dân tộc.


Ngoài ra tác giả còn nhận định về những khía cạnh thật đặc biệt trong con người Phạm Duy mà ít ai thấy: Phạm Duy là một nhạc sĩ toàn diện vừa viết nhạc lại có khả năng viết cả lời ca rất hay, lại tự mình biểu diễn trên sân khấu những sáng tác của mình như một ca sĩ chuyên nghiệp, đồng thời còn là một người dẫn chương trình duyên dáng đầy sức cuốn hút trong các buổi giới thiệu về các sáng tác của mình. Trong cái nhìn của Giáo sư Trần Văn Khê - một người chuyên nghiên cứu âm nhạc thì bản thân Nhạc sĩ Phạm Duy mang trong mình một óc nghiên cứu rất khoa học và tinh tế không thua gì những nhà nghiên cứu thực thụ, điều đó được thể hiện qua những gì Phạm Duy tìm tòi, ghi chép, hệ thống và cho ra đời những thiên đặc khảo vể âm nhạc được nhiều người biết đến.


Mời bạn đón đọc.

Quand Hồ Chí Minh Rédigeait Son Testament - Mémoires

Tác giả: #Vũ_Kỳ Ngày cập nhật: 23-05-2018

Nếu là một người dành nhiều sự quan tâm đến khởi nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Israel - đất nước được mệnh danh là “Quốc gia khởi nghiệp”. Bên cạnh những cuộc chiến tranh chính trị và tôn giáo, Israel vẫn được biết đến như một trong những cái nôi của tri thức sáng tạo, của những tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại trên nhiều mặt như y học, điện tử, máy tính,… là quê hương của nhà khoa học vĩ đại Albert Eistein. Chủng tộc Do Thái với lòng tự tôn dân tộc luôn thực sự khiến chúng ta phải kinh ngạc trước trí tuệ siêu việt và sự bền bỉ, kiên gan của họ: Luôn đứng đầu tất cả các môn học một cách lặng lẽ, bất chấp sự phân biệt đối xử hay kỳ thị ở những nơi họ học tập. Tinh thần Do Thái có mặt ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là trong môi trường đại học, và Technion chính là trường đại học thể hiện rõ nhất tinh thần đó, qua những thành tựu to lớn của nhiều thế hệ, từ thế hệ sáng lập đến các thế hệ giảng viên, sinh viên tiếp theo.

Những con người của Technion, trường đại học hàng đầu Israel, được các tác giả nhắc đến trong cuốn sách này như một “chủng tộc” riêng, khác biệt, là tinh hoa của trí tuệ khoa học công nghệ tại quốc gia nhỏ bé nhưng có tầm ảnh hưởng toàn thế giới. Đây là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà khoa học danh tiếng cùng hàng ngàn kĩ sư, bác sĩ và các doanh nhân thành đạt khác.

Hãy đọc cuốn sách để cùng tìm hiểu về thành công của CHỦNG TỘC TECHNION (ĐÓNG GÓP CỦA ĐẠI HỌC TECHNION CHO ISRAEL VÀ THẾ GIỚI) cũng như đóng góp vô cùng to lớn của chủng tộc này đối với toàn nhân loại.

Technion (Israel Institute of Technology) được mệnh danh là MIT (Massachusetts Intstitude of Technology: Viện Công nghệ Massachusetts) của Israel. Đây là những cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu, biểu tượng về tiềm lực khoa học công nghệ, với những đóng góp to lớn cho nhân loại. Hơn thế nữa, cả hai trường đại học này đều là nơi sản sinh ra những doanh nhân khởi nghiệp và công ty khởi nghiệp trong ngành công nghệ đã góp phần làm thay đổi thế giới.

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Đăng_Á
 • Dịch giả: Hà Giang
 • Nhà xuất bản: #Thế_Giới
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Trọng lượng: 100 g
 • Kích cỡ: 17 x 24 cm
 • Số trang: 76
 • Giá bìa: 39,000 đ
Giới thiệu sách : Nature Stories – Câu Chuyện Của Thiên Nhiên - Mùa Thu - Vạn Vật Trưởng Thành​

Nature Stories – Câu Chuyện Của Thiên Nhiên - Mùa Thu - Vạn Vật Trưởng Thành​

Trái đất của chúng ta quay xung quanh mặt trời nên một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân ấm áp, mùa hè nóng nực, mùa thu mát mẻ, mùa đông lạnh giá; vạn vật sinh sôi theo sự thay đổi của bốn mùa, theo quy luật của vũ trụ và thiên nhiên, dần dần hình thành thế giới tự nhiên diệu kỳ.

Bộ sách Câu chuyện của thiên nhiên gồm bốn cuốn là Mùa xuân – Vạn vật sinh sôi, Mùa hạ - Vạn vật bừng sức sống, Mùa thu – Vạn vật trưởng thành và Mùa đông – Vạn vật say ngủ. Bộ sách được biên soạn dựa theo sở thích và khả năng nhận biết của các em nhỏ từ ba đến sáu tuổi. Bằng hình thức kể chuyện ngắn gọn súc tích, hình ảnh sinh động, tranh vẽ đẹp mắt, bộ sách sẽ đưa các em nhỏ bước vào thế giới tự nhiên, cảm nhận sự thay đổi của vạn vật, tìm hiểu, phát hiện và nhận biết cây cối, hoa cỏ, muông thú xung quanh.